Xu Hướng 2/2024 # Tư Vấn Cho Nông Dân Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Cho Nông Dân Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được sự cho phép của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi, trong 2 ngày 23 và 24/11, Chi nhánh Quảng Bình thuộc Công ty CP Tổng Công ty Sông Gianh đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu và chuyển giao kỹ thuật sử dụng sản phẩm phân bón Sông Gianh” cho nông dân các xã: Tịnh Ấn Đông (TP Quảng Ngãi) và xã Hành Dũng (huyện Nghĩa Hành).

Cán bộ Chi nhánh Quảng Bình giới thiệu và tư vấn sử dụng sản phẩm phân bón Sông Gianh.

Tại các buổi Hội thảo, cán bộ của Chi nhánh Quảng Bình đã giới thiệu và tư vấn sử dụng sản phẩm: Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh HC-15; phân bón lá Sông Gianh 101, 201, 301; phân NPK Sông Gianh 16-16-8+TE, 20-20-15+TE, 15-15-15+TE; phân hữu cơ khoáng HCK-423. Giới thiệu và tư vấn các qui trình bón phân Sông Gianh cho các loại cây trồng: lúa, ngô, đậu phụng (lạc), dưa leo, khổ qua…

  Các sản phẩm phân bón Sông Gianh.  

Công ty CP Tổng Công ty Sông Gianh có trụ sở tại phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Đặc biệt, Công ty đã biết kết hợp hài hòa giữa yếu tố hữu cơ và các nguyên tố vô cơ để xây dựng nên các sản phẩm phân hữu cơ khoáng chuyên dùng, vừa có tác dụng làm cho đất tơi xốp, cải tạo và nâng cao độ phì nhiêu của đất vừa cung cấp cho cây trồng hàm lượng các khoáng chất đầy đủ, cân đối và hợp lý, giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, tăng năng suất cây trồng, tăng giá trị nông sản, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Các sản phẩm mang thương hiệu Sông Gianh đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, làm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả cây trồng, được người nông dân phấn khởi tin dùng.

Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh Trên Cây Bưởi

Vụ bưởi năm 2024, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn phối hợp với Tổng Công ty cổ phần phân bón Sông Gianh khu vực phía Bắc triển khai mô hình hướng dẫn sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh và NPK Sông Gianh trên cây bưởi tại xã Xuân Vân đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Ông Vũ Xuân Chiêm, thôn Đồng Tày, xã Xuân Vân (Yên Sơn) bên vườn bưởi của gia đình.

Gia đình ông Vũ Xuân Chiêm, thôn Đồng Tày được chọn để thực hiện mô hình từ tháng 11-2024 ứng dụng trên 60 cây bưởi Diễn. Tổng công ty hỗ trợ 11,3 triệu đồng quy ra phân hữu cơ khoáng và NPK. Sau gần 1 năm triển khai, vụ bưởi năm 2024 của gia đình ông được đánh giá có năng suất quả tăng lên gần 2 lần so với trước, chất lượng quả tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn so với bưởi cùng lứa thu hoạch, tỷ lệ rụng quả thấp.

Huyện Yên Sơn hiện đang triển khai dự án phát triển vùng bưởi chất lượng cao tại 6 xã Quý Quân, Lực Hành, Phúc Ninh, Xuân Vân, Thắng Quân và Tứ Quận với tổng diện tích trên 62 ha, nâng tổng số diện tích bưởi toàn huyện lên gần 300 ha. Để giúp nông dân phát triển cây bưởi đạt hiệu quả cao, các cơ quan chuyên môn của huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động hướng dẫn nông dân lựa chọn phân bón phù hợp, trong đó có phân bón Sông Gianh; triển khai những mô hình liên kết sản xuất nhằm tăng năng suất cây ăn quả là việc làm cần thiết, giúp người dân thật sự yên tâm về sản xuất.

Ông Tạ Văn Tình, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cho biết: Mô hình sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh và NPK Sông Gianh tại gia đình ông Chiêm thực hiện thành công và có hiệu quả. Cây bưởi đạt năng suất cao, chất lượng tốt. Mô hình sẽ được nhân ra diện rộng, bảo đảm giúp người trồng bưởi có sản phẩm chất lượng, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Nhà Máy Phân Bón Sông Gianh “Tra Tấn” Khu Dân Cư

KTNT – Báo Kinh tế nông thôn nhận được phản ánh của nhiều hộ dân tổ 8, phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) về việc Nhà máy Phân bón Sông Gianh (Chi nhánh Từ Liêm, Hà Nội) xả chất thải độc hại chảy qua kênh mương sát khu dân cư, gây ô nhiễm trầm trọng.

Nước thải của Nhà máy Sông Gianh chảy “nhờ” qua khu vực cống của Khu đô thị thành phố Giao Lưu rồi đổ ra sông Nhuệ.

Người dân địa phương cho biết, từ nhiều năm qua, Nhà máy Phân bón Sông Gianh Chi nhánh Từ Liêm (có địa chỉ tại Khu B5, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) trong quá trình sản xuất phân bón vi sinh liên tục xả trực tiếp chất thải chưa qua xử lý vào mương lộ thiên nằm sát khu dân cư. Điều này khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của hàng chục hộ dân.

Theo quan sát của phóng viên, tại khu vực này, chất thải phân bón chảy theo cống ngầm khoảng 100m bên dưới khu dân cư, sau đó đổ ra đường cống lộ thiên trước cửa các hộ dân tổ 8, rồi tiếp tục chảy nhờ đường ống thoát nước của dự án khu đô thị thành phố Giao Lưu và điểm cuối cùng là đổ ra sông Nhuệ.

Người dân bức xúc phản ánh về con mương màu đen đặc gây ô nhiễm.

Một người dân cho rằng: “Sau hôm lấp đường cống, tổ 8 tổ chức họp dân, có sự tham gia của đại diện phía nhà máy để cùng nhau giải quyết vụ việc. Giải pháp được người dân đưa ra là phía nhà máy nên bỏ tiền lắp đặt đường cống, không cho chất thải chảy lộ thiên nữa. Tuy nhiên, nhà máy nhất quyết không chịu khắc phục hậu quả đã gây ra cho người dân chúng tôi”.

Để làm rõ hơn thông tin phản ánh của người dân, phóng viên liên hệ với đại diện Nhà máy Phân bón Sông Gianh. Tuy nhiên, nhiều ngày trôi qua, phía nhà máy vẫn “bặt vô âm tín”.

Với việc gây ô nhiễm trầm trọng đối với hàng trăm hộ dân của Nhà máy Phân bón Sông Gianh, điều khó hiểu là chính quyền sở tại, ngành chức năng chưa hề có biện pháp ngăn chặn, phải chăng có sự buông lỏng quản lý?

Báo Kinh tế nông thôn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc.

Phân Bón Sông Gianh: Sản Phẩm Thân Thuộc Của Nhà Nông

(QBĐT) – Từ một xí nghiệp nhỏ, chỉ đơn thuần sản xuất một loại phân hữu cơ vi sinh phục vụ nông dân các huyện vùng bắc Quảng Bình, đến nay sau gần 30 năm hoạt động, Tổng công ty Sông Gianh đã có nhà máy ở khắp 3 miền đất nước, sản phẩm phân bón mang thương hiệu Sông Gianh đã gắn bó mật thiết với người nông dân và nền nông nghiệp sạch, bền vững của nước nhà.

Trong những ngày đầu xuân 2024, chúng tôi có dịp trở lại thăm Tổng công ty Sông Gianh, được tận mắt chứng kiến sự phát triển đi lên của một đơn vị được xem như “chim đầu đàn” của lĩnh vực phân bón hữu cơ vi sinh nước ta. Qua câu chuyện với ông Bền Văn Nga, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty được biết, trải qua gần 30 năm hoạt động với biết bao thăng trầm, sản phẩm phân bón Sông Gianh luôn được nông dân ưa chuộng, sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó.

Năm 2014 và năm 2024, mặc dù tình hình kinh tế – xã hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, môi trường kinh doanh không mấy thuận lợi nhưng Tổng công ty Sông Gianh đã thu được kết quả to lớn. Nổi bật nhất là, sản lượng phân bón tăng 3,3%; phân bón lá tăng 10,8%; doanh thu tăng 45%; lợi nhuận sau thuế tăng 37,6%, nộp ngân sách tăng 4,9%; bảo hiểm xã hội tăng 11,7%; vốn chủ sở hữu tăng 42,1% so với các năm trước.

Hiện nay, Tổng công ty đã có 13 chi nhánh đồng thời là nhà máy sản xuất phân bón tại tỉnh Quảng Bình, Đắc Lắk, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Ninh, Hà Nội, cùng trên 500 nhà đại lý, phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Tổng công ty cũng đã triển khai nhiều mô hình phân hữu cơ cho cây lúa ở trên các vùng đất ít có điều kiện canh tác đạt kết quả tốt. Sản phẩm phân bón Sông Gianh không chỉ có mặt trên đồng ruộng hầu khắp cả nước mà còn lan sang đồng ruộng nước bạn Lào và Campuchia.

Mô hình trình diễn phân vi sinh Sông Gianh với cây vải thiều Bắc Giang.

Mới đây Nhà máy phân bón Hà Gianh tại Bắc Ninh thuộc Tổng công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất phân bón NPK hàm lượng cao, công nghệ urê hóa lỏng, công suất 100.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư tài sản cố định hơn 150 tỷ đồng. Đây là một trong hai dự án trọng điểm của Tổng công ty Sông Gianh trong giai đoạn từ 2014 đến 2024, cùng với nhà máy phân bón Sông Gianh 9 tại Bình Dương, góp phần quan trọng vào việc đáp ứng nhu cầu của thị trường phân bón cả nước.

Ông Cao Ngọc Anh, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh cho biết, tại khu vực Tây Nguyên, phân bón Sông Gianh đã khẳng định được thương hiệu và được thị trường xem là sản phẩm truyền thống đối với cây cà phê, cao su, hồ tiêu…

Hai năm qua tại Đồng Nai, Chi nhánh Tổng công ty đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu phát triển cây thanh long Bình Thuận đưa phân hữu cơ vi sinh, hữu cơ khoáng, phân đa lượng NPK, phân bón lá Sông Gianh bón cho cây thanh long. Kết quả đạt được ngoài mong đợi. Bà con nông dân đánh giá cao chất lượng vườn cây sau khi thực hiện mô hình, từ khả năng sinh trưởng và phát triển của cành (dây), màu sắc trái đẹp, chất lượng trái thơm ngon, trọng lượng đạt tỷ lệ xuất khẩu rất cao, đặc biệt sử dụng bộ sản phẩm phân bón Sông Gianh vườn cây rất ít bệnh đốm nâu (tắc kè) so với các loại phân khác.

Vừa qua sản phẩm phân bón của Tổng công ty đã có mặt trên đồng ruộng các tỉnh phía Bắc. Người trồng nhãn và vải thiều tỉnh Bắc Giang thừa nhận phân bón Sông Gianh đã làm tăng năng suất cho hai loại cây này. Cây mía đường tỉnh Sơn La cũng nhờ phân bón Sông Gianh mà nâng cao năng suất và tăng hàm lượng đường…

Đối với địa bàn tỉnh ta, trong gần ba thập niên phân vi sinh Sông Gianh là sự lựa chọn hàng đầu của nông dân. Mới đây, vụ hè – thu năm 2024, Chi nhánh Tổng công ty tại Quảng Bình đã tổ chức 5 điểm trình diễn sử dụng phân bón Sông Gianh trên giống lúa SV 181 và giống lúa HT1 tại 2 xã Vạn Ninh và xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh. Qua kết quả khảo nghiệm cho thấy sử dụng phân bón Sông Gianh đã cho năng suất lúa tăng 0,5 tấn/ha, tương đương giá trị 2,2 triệu đồng/ha so với các loại phân khác. Từ đây sẽ mở ra hướng đi lên đầy triển vọng của dòng phân bón cho cây lúa với bà con nông dân.

Về hướng phát triển lâu dài, ông Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc cho biết, với truyền thống đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới, luôn đi đầu lĩnh vực phân bón hữu cơ vi sinh, Tổng công ty tiếp tục mở rộng sản xuất, tập trung đầu tư KHKT, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sản lượng, hạ giá thành sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu ngày càng tăng về phân bón hữu cơ trên thị trường, góp phần cho sự phát triển nền nông nghiệp sạch của nước nhà.

Phân Bón Sông Gianh: Kiến Tạo Phát Triển Nông Nghiệp Dinh Dưỡng

‘Nông nghiệp dinh dưỡng’ sử dụng phân bón Sông Gianh, một mô hình mới được triển khai tại huyện nghèo ’30a’ Đà Bắc (Hòa Bình), giúp nông dân nâng cao năng suất lúa trên 50%.

Lãnh đạo Sở NN-PTNT và đại diện Tổng công ty Sông Gianh thăm mô hình nông nghiệp dinh dưỡng tại xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình sử dụng phân bón Sông Gianh. Ảnh: Thái Văn.

Năng suất vượt trội

Vẫn là cánh đồng của xóm Chàm, xã Tân Pheo. Vẫn là những người trồng lúa dân tộc Dao nghèo khó. Thế nhưng, vụ mùa năm nay, bản làng đón niềm vui mới.

Trong khuôn khổ dự án điểm nông nghiệp đảm bảo dinh dưỡng, vụ mùa năm 2024, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật Hòa Bình thực hiện mô hình canh tác giống lúa chất lượng trên nền phân bón hữu cơ Sông Gianh nhằm đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển, năng suất, tính thích ứng của các giống lúa mới và hiệu quả của phân bón Sông Gianh tại địa phương.

Đến nay, những cây lúa đang ở giai đoạn chắc xanh. Cả cánh đồng rộng 5ha gieo cấy hai giống lúa VNR20 và Sumo gần như không thấy bóng dáng sâu bệnh. Những bông trĩu hạt và rất mẩy, hứa hẹn cho năng suất cao.

Đáng chú ý, cả hai giống lúa sử dụng phân bón lót và bón thúc của Công ty Sông Gianh đều giữ được bộ lá màu xanh, cứng cây, chống đổ và đẻ nhánh khỏe. Ông Nguyễn Hồng Yến, Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Hòa Bình cho biết: Qua đánh giá các chỉ tiêu, có thể khẳng định năng suất lúa của mô hình trong vụ mùa năm nay đạt trên 60 tạ/ha (cao hơn ít nhất 50% so với các giống lúa gieo cấy vụ mùa năm trước).

Video: Phân bón Sông Gianh: Kiến tạo nền nông nghiệp dinh dưỡng.

Để đạt được kết quả trên, ngoài giống lúa chịu thâm canh cao thì việc đảm bảo dinh dưỡng cho cây trồng rất quan trọng. Chúng tôi được biết hiện nay Tổng công ty Sông Gianh đã có đủ bộ phân bón cho lúa cũng như nhiều cây trồng khác từ bón lót đến bón thúc.

“Có thể khẳng định mô hình này đã đạt hiệu quả tốt, bởi vậy rất mong chính quyền địa phương và bà con nhân rộng ra mô hình. Đó mới là mục tiêu cao nhất của công tác khuyến nông”, ông Nguyễn Hồng Yến chia sẻ.

Ông Xa Văn Minh (xóm Chàm, xã Tân Pheo) hiếm khi thấy những thửa ruộng lúa của gia đình đạt năng suất cao trong vụ mùa như vậy. “Bón các loại phân khác thì chỉ được 1 tháng là lá lúa ngả màu vàng, nhưng từ khi bón phân Sông Gianh, cây lúa lúc nào cũng xanh. Chắc chắn phân phải đủ dinh dưỡng thì cây lúa mới phát triển như thế”, ông Minh nói.

Hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ

Nhổ một khóm lúa lên, ông Trần Kim Khoán – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam, Trưởng phòng Kỹ thuật Tổng Công ty Sông Gianh khu vực miền Bắc, tỉ mẩn kiểm tra. Thấy rễ lúa vẫn giữ được màu màu trắng và màu sữa non, ông Khoán bảo:

“Nếu đất không tơi xốp và cân bằng các yếu tố dinh dưỡng đa, trung và vi lượng thì cây lúa không thể có bộ rễ khỏe như vậy được. Khi bộ rễ khỏe, thì cây sẽ hút được nhiều dưỡng chất để tăng số chồi hữu hiệu (chồi cho bông), cho đòng to, giúp lúa trổ thoát nhanh, trổ đều và rộ”.

Khi cây khỏe, khả năng chống chịu sâu bệnh cũng tốt hơn. Đó là lý do vì sao chúng ta thấy lúa trong mô hình rất sạch bệnh mặc dù phun thuốc bảo vệ thực vật tương đương với các ruộng ngoài mô hình.

Đồng lúa sạch bệnh và năng suất cao nhờ bón phân hữu cơ vi sinh của Tổng công ty Sông Gianh. Ảnh: Thái Văn.

Ông Khoán chia sẻ, nhiều năm qua Tổng công ty Sông Gianh luôn đổi mới công nghệ, tìm tòi, cho ra đời nhiều sản phẩm phân bón cao cấp, đạt chất lượng cao hướng tới sản xuất nông sản sạch, nông sản an toàn và nông nghiệp hữu cơ, nhất là cây lúa – lương thực chính của nhân loại.

Hiện nay, Công ty có một số dòng phân bón chuyên dụng. Thứ nhất là dòng phân bón hữu cơ vi sinh Sông Gianh, có thể nói đây là sức sống của nền nông nghiệp hữu cơ. Ngoài ra, công ty còn có dòng phân bón NPK.

Điểm khác biệt của dòng phân bón NPK của Sông Gianh là được sản xuất trên dây chuyền Urê hóa lỏng. Đây là dây chuyền hiện đại để tạo ra sản phẩm cao cấp, tạo được dinh dưỡng cao nhất cho lúa, tùy từng thời kỳ bón lót, bón thúc đến quá trình ra hạt.

Dòng sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh Sông Gianh có nhiều chủng vi sinh vật rất hiện đại như Azotobacter; bacillus, aspergillus… Đây là những vi sinh vật nhỏ bé nhưng rất có lợi, giúp cải tạo đất và tạo ra môi trường cân bằng.

Ông Khoán lấy ví dụ, chủng vi sinh vật azotobacter có khả năng hút ni tơ từ không trung để chuyển hóa thành đạm protein (không phải đạm hóa học); một chủng vi sinh khác là bacillus có khả năng phân giải xenlulo (như rơm rạ), nên mỗi vụ thu hoạch bà con không cần phải đốt mà sử dụng chính phế phụ phẩm này thành chất hữu cơ cho cây lúa.

Ông Khoán cũng bật mí bí quyết để cây lúa tăng khả năng kháng bệnh, đó là Tổng công ty Sông Gianh đã đưa vào phân bón chủng vi sinh aspergillus. Đây là loại vi sinh cực kỳ hiếm. Nó có khả năng tiết ra kháng sinh để diệt các loại nấm bệnh (như bệnh thối đen rễ). Do đó, nếu bón phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh trên diện rộng thì cũng giống như một kiểu “tiêm chủng mở rộng”.

Trong tương lai, phân bón hữu cơ vi sinh chắc chắn sẽ chiếm ưu thế, và Tổng công ty Sông Gianh đang nỗ lực nghiên cứu sản xuất và quảng bá để sản phẩm đến tay được nhiều nông dân với chi phí thấp, từ đó tạo ra một nền nông nghiệp bền vững.

Cũng theo ông Khoán, tại Việt Nam, đa số nông dân chưa hiểu được bón phân như thế nào là đúng cách. Nông dân lúc nào cũng thích cây lúa phải xanh tốt um lên ngay sau khi bón phân 3-4 ngày mà không biết cây lúa cần hấp thụ dinh dưỡng từ từ, chuyển màu xanh từ từ.

Khi thấy lá lúa hơi ngả màu vàng là bà con cảm thấy sốt ruột, lập tức mua phân về bón vì sợ đất thiếu dinh dưỡng. Hậu quả là cây lúa phát triển không cân đối, sâu bệnh hại dễ tấn công, chất lượng hạt gạo cũng kém ngon hơn. Trong khi đó, cả thế giới đang hướng tới không bón phân lân, phân đạm mà chỉ bón vi sinh là đủ.

Do nhận thức của người nông dân chưa về nông nghiệp dinh dưỡng chưa cao nên Tổng công ty Sông Gianh vẫn phải đưa một phần NPK vào phân bón để chiều lòng khách hàng. Và doanh nghiệp này đang khởi động một chiến lược mới, đó là đẩy mạnh “thức tỉnh” người nông dân thông qua việc phối hợp với các địa phương và Bộ NN-PTNT triển khai các mô hình nông nghiệp dinh dưỡng, nông nghiệp hữu cơ.

(Theo Thái Văn- Báo Nông nghiệp Việt Nam)

Tổng Công Ty Sông Gianh Đồng Hành Cùng Nông Dân Tỉnh Bắc Ninh

Từ ngày 28-29/6/2024 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX, nhiệm kì 2024-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự đại hội có các đồng chí: Thào Xuân Sùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, đ/c Phạm Tiến Nam, Phó chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, lãnh đạo Hội nông dân 26 tỉnh, thành phía Bắc và 211 đại biểu đại diên cho hơn 167 nghìn hội viên nông dân toàn tỉnh. Đây là Đại hội được Trung ương hội Nông dân Việt Nam lựa chọn là đại hội điểm các tỉnh, thành phố khu vực Phía Bắc.

Từ ngày 28-29/6/2024 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX, nhiệm kì 2024-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự đại hội có các đồng chí: Thào Xuân Sùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, đ/c Phạm Tiến Nam, Phó chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, lãnh đạo Hội nông dân 26 tỉnh, thành phía Bắc và 211 đại biểu đại diên cho hơn 167 nghìn hội viên nông dân toàn tỉnh. Đây là Đại hội được Trung ương hội Nông dân Việt Nam lựa chọn là đại hội điểm các tỉnh, thành phố khu vực Phía Bắc.

Đồng chí Thào Xuân Sùng -Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch BCH TW Hội Nông dân Việt Nam cùng các đại biểu thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của Tổng công ty Sông Gianh

Ông Phan Văn Vinh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại một cuộc hội thảo của Đại hội

Ông Phan Xuân Hòe, Giám đốc các Chi nhánh Miền Bắc ký kết chương trình phối hợp với Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Ninh

Gian hàng trình diễn phân bón Sông Gianh tại Đại hội

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Cho Nông Dân Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!