Phương Pháp Trồng Răng Implant / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Cấy Ghép Răng Implant Phương Pháp Trồng Răng Implant Hiệu Quả

Ngày nay, y học phát triển đã cho ra phương pháp cấy ghép răng implant hiệu quả cho những người bị mất răng. Răng khi làm bằng phương pháp này rất giống răng thật về hình dáng lẫn chức năng nhai. Vậy phương pháp cấy ghép răng implant này là gì? phương thức cấy ghép răng như thế nào? bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về công nghệ phục hình hiện đại này.

Phương pháp cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là một phương pháp công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa răng miệng. Kỹ thuật cấy ghép răng implant này nhằm tạo một thân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên thay thế cho chiếc răng bị mất. Chân răng được làm từ hợp chất Titanium được cắm vào xương hàm để tạo thành một nền vững chắc cho việc thay răng mà không có ảnh hưởng gì tới cơ thể của bạn.

Những trụ răng implant mới cấy có phù hợp hay không thì phải còn phụ thuộc vào đặc tính của xương và răng. Vì vậy việc chụp phim (X-ray), máy rà CT từ các góc độ khác nhau của răng là điều cần thiết, để trước khi quyết định chọn loại nào cho việc cấy ghép implant nha khoa . Phương pháp cấy ghép răng implant này giúp bạn phục hình một cách hoàn hảo cho bất kỳ khu vực răng nào mà vẫn giữ được chức năng nhai như bạn đầu mà bạn không cần lo rớt sút ra như các một số giải pháp trồng răng giả trước đây.

Ưu điểm của công nghệ cắm ghép răng Implant

Khi thực hiện cắm ghép implant , bạn có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại như:

· Giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai và cho nụ cười tươi trẻ hơn

· Không cần mài các răng kề bên để có thể phục hồi lại chiếc răng mất

· Tạo độ vững chắc cho răng giúp tăng sức nhai của toàn hàm

· Cải thiện lại giọng nói tốt hơn.

· Ngăn ngừa việc di chuyển các răng kế cận và tiêu xương hàm.

· Hàm Implant chắc, bền và chặt như răng thật.

· Đem lại hàm răng tự nhiên và bền vững dài lâu.

Những lợi ích mà răng Implant mang lại cho chúng ta vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp phục hình răng trước đây. Bạn nên đến gặp Bác sỹ nha khoa Việt Nha để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ này càng sớm càng tốt.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website:  chúng tôi

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

THỜI GIAN LÀM VIỆC: – Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống ) – Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)

TRỒNG RĂNG IMPLANT VÀ TRỒNG RĂNG SỨ

http://nhakhoavietnha.com/serv-cham-soc-sau-khi-cay-ghep-implant

http://nhakhoavietnha.com/serv-top-5-dia-chi-cam-ghep-implant-tai-quan-tan-binh

Phương Pháp Trồng Răng Implant Cho Người Cao Tuổi

Phục hình răng hiện nay có nhiều phương pháp nhưng cấy ghép implant là phương pháp được đánh giá hoàn hảo nhất hiện nay. Với những người trưởng thành, phục hình răng theo phương pháp này được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Nếu như trước đây, khi bị mất một hoặc nhiều răng mọi người thường chọn giải pháp phục hình bằng hàm giả tháo lắp. Ưu điểm của kỹ thuật này là có chi phí rất thấp, dễ sử dụng nhưng hạn chế lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả không hề cao. Nhất là khi gắn hàm giả tháo lắp vào thì sẽ khó khăn cho việc ăn nhai thức ăn và phát âm không đúng. Hơn nữa, sử dụng hàm giả tháo lắp không đảm bảo tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến gương mặt của bệnh nhân.

Kể từ khi phương pháp phục hình thẩm mỹ implant ra đời và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều phòng khám nha khoa trên cả nước thì hầu như mọi người đều lựa chọn và đánh giá đó là phương pháp tốt nhất để phục hình thẩm mỹ răng.

Phương pháp trồng răng Implant cho người cao tuổi có nhiều ưu điểm vượt trội giúp hàm răng trở nên chắc khỏe hơn so với các phương pháp khác. Trung bình một ca cấy ghép implant có thể duy trì thời gian sử dụng lên đến 10-15 năm nhưng nếu bệnh nhân giữ gìn cẩn thận và đúng cách thì thời gian có thể tồn tại vĩnh viễn.

Đặc biệt, với bệnh nhân có xương hàm chắc chắn và khỏe mạnh thì thực hiện cấy ghép implant dễ dàng hơn. Còn nếu bệnh nhân bị mất răng nhưng không cấy ghép thì qua thời gian sẽ bị tiêu xương thì trước khi cấy ghép implant bác sĩ sẽ phẫu thuật ghép xương để tạo kích thước cho việc đặt implant về sau.

Quy trình thực hiện ca cấy ghép Implant đối với người cao tuổi thực hiện theo các bước sau:

Bước thứ nhất: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ là trực tiếp khám cho bệnh nhân để xác nhận tình trạng chung của bệnh nhân như thế nào.

Bước thứ hai: Chụp phim X-Quang

Sau khi chụp phim, bác sĩ đánh giá cấu trúc xương hàm như thế nào, kiểm tra vị trí cần cắm ghép implant cũng như mức độ tiêu xương và độ dày của xương ra sao để có thể xác định có nên ghép xương để tạo kích thước hay không. Sau đó quyết định bệnh nhân có nên thực hiện cấy ghép implant không. Nếu mọi điều kiện sức khỏe của bệnh nhân đều ổn định thì bác sĩ sẽ quyết định cấy ghép implant cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ mô phỏng để bệnh nhân hiểu rõ quy trình cấy ghép implant như thế nào và các bước để chuẩn bị tâm lý.

Bước 4: Trồng răng Implant giả định 3D

Bác sĩ thực hiện mô phỏng cấy ghép implant bằng hình ảnh 3D để bệnh nhân hình dung ra một cách rõ nét hơn, từ đó bệnh nhân thấy rõ được kết quả sau khi phục hình implant như thế nào và có thể chủ động trao đổi với bác sĩ để hiểu rõ hơn về trường hợp của mình.

Bước 5: Tiến hành trồng răng Implant

Bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành trồng implant. Thời gian thực hiện trồng trong vòng khoảng 20 phút. Bác sĩ sẽ làm lộ chốt titan, vặn vào đầu nó một chốt khác, và để lồi lên khỏi lợi nhằm giữ chỗ cho răng giả.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Khi đã có trụ thì bác sĩ chỉ cần dùng loại răng sứ theo nhu cầu của bệnh nhân để gắn chặt vào trụ Implant.

Bước 7: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Bước 8: Đặt lịch hẹn tái khám cho bệnh nhân

Các Phương Pháp Trồng Răng Bền

1/ Phương pháp trồng răng hiện đại – an toàn với Nano Shining 5S

Nano Shining 5S là phương pháp trồng răng sứ giúp phục hình thân răng dựa trên khả năng thiết kế mẫu răng chuẩn xác ở cả 5 mặt, dựa vào phần mềm vi tính hiện đại. Sau đó, răng mới được tái tạo và mài chỉnh thực tế. Giá trị của công nghệ trồng răng thể hiện ở 5 ưu điểm vượt trội sau đây:

Cấy ghép răng là phương pháp trồng răng sứ mới, khắc phục hoàn toàn hạn chế của biện pháp làm cầu răng sứ truyền thống (mài cùi 2 răng thật bên cạnh răng mất). Với biện pháp trồng răng Implant, người mất răng sẽ không cần phải mài bất cứ chiếc răng thật nào.

Đây là giá trị vượt trội mà không biện pháp trồng răng nào có thể sánh ngang. Đặc biệt, khi cấy ghép răng được ứng dụng bằng công nghệ trồng răng Implant 4S tại Nha khoa Paris, người phục hình còn thụ hưởng 4 ưu điểm nổi bật vượt xa những biện pháp cấy ghép răng thông thường:

Nếu bạn muốn phục hình răng mất tối ưu, tái tạo nụ cười rạng rỡ, duy trì tuổi thọ vĩnh viễn trên cung hàm, hãy lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant 4S. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí, nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp, kéo dài tới 20 năm thì Nano Shining 5S không phải là sự lựa chọn tồi tệ.

THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN PHÁPOFF ĐẾN 30% TRỒNG RĂNG IMPLANT

XEM CHI TIẾT

Muốn kết quả phục hình răng mất thành công, trước tiên bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, có phương pháp trồng răng mới, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng. Và Nha khoa Paris là địa chỉ uy tín, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Để được tư vấn cụ thể hơn vềkỹ thuật trồng răng phù hợp với mình, bạn vui lòng đặt câu hỏi qua khung ĐĂNG KÝ TƯ VẤN phía cuối bài viết hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng: 1900.6900 để được giải đáp chi tiết hơn về những băn khoăn chưa thông suốt.

Những Phương Pháp Trồng Răng Giả Hiện Nay

Hiện nay, việc phục hình răng bị mất đang là một trong những đề tài thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Vậy các phương pháp trồng răng giả hiện nay là gì? Ưu và nhược điểm của mỗi phương pháp ra sao?

Giải pháp được áp dụng để thay thế chiếc răng đã mất chính là trồng răng giả. Những phương pháp trồng răng giả hiện nay có thể kể tên là làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant.

Hàm tháo lắp là lựa chọn của phần lớn người lớn tuổi

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Đối với người cao tuổi, răng bị gãy rụng là do chúng đã trải qua thời gian dài thực hiện chức năng của hàm răng cũng bị suy giảm và nguy cơ gãy rụng cũng cao hơn so với những người thường. Còn đối với những người ở độ tuổi trẻ và những người trung niên thì tình trạng mất răng này thường xảy ra khi bị va đập mạnh hoặc do tai nạn mà mất răng.

Chính vì vậy, việc phục hình răng là vấn đề cấp thiết để phục hồi lại khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho người bệnh. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả chủ yếu được thực hiện tại các trung tâm nha khoa :

Đây là phương pháp có chi phí khá thấp và thường những người cao tuổi lựa chọn. Nhưng với phương pháp này thì bệnh nhân vẫn phải tháo ra và lắp vào mỗi khi vệ sinh hay ăn uống.

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trồng răng cố định gồm có hai kỹ thuật là bắc cầu sứ và kỹ thuật cấy ghép implant. Bắc cầu sứ là phương pháp sử dụng hai chiếc răng thật hai bên làm trụ răng giúp nâng đỡ cho chiếc răng bị mất giúp phục hình thẩm mỹ và khả năng nhai tốt nhưng lại không bảo tồn được răng thật và không làm giảm được khả năng tiêu xương hàm.

Đối với trồng răng implant, khi các trụ răng được cắm vào trong xương hàm để thay thế chân răng thật và ở phía trên sử dụng những mão sứ răng để giúp phục hình chiếc răng bị mất vừa giúp làm cho kích thước xương hàm không thay đổi vừa bảo tồn được răng thật. Do đó, răng implant là 1 trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng mang lại hiệu quả cao. Tại Hệ Thống Nha khoa Đăng Lưu, kỹ thuật trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng, thế nên bênh nhân luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Làm cầu răng sứ cũng là giải pháp phục hình răng được ưa chuộng

Bên cạnh đó, để đề phòng các trường hợp đau nhức hi hữu có thể xảy ra sau ca phẫu thuật, Bác sĩ của Nha khoa Đăng Lưu sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau giúp bệnh nhân xua tan đi cảm giác đau nhức sau đó. Vì vậy, chúng ta hãy yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu.

Cấy ghép Implant có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Titanium là chất liệu lành tính, nên khi trụ Implant được cấy vào sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm của bệnh nhân và không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu. Thế nên, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Implant để phục hình răng cho mình.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, để thành công thì người thực hiện phải là một Bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao mới có thể chuẩn đoán chính xác sức khỏe răng miệng hiện tại và dự đoán được những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép. Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì bạn nên đến trực tiếp để Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, vị trí mất răng và chụp phim kiểm tra xem mật độ xương, kích thước xương hàm của bạn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cấy ghép hay không.