Phân Bón Trương Hưng / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hưng Điền

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hưng Điền hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hưng Điền ở Huyện Đắk Song, Đắk Nông, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0946777001 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn 6, Xã Nam Bình, Huyện Đắk Song, Đắk Nông.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Lê Văn Lộc tại địa chỉ Thôn 3-Xã Hòa Khánh-TP.Buôn Ma Thuột-Đắc Lắc để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sử Dụng Phân Bón Đa Yếu Tố Npk Văn Điển Tại Phường Hưng Đạo

Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển tại phường Hưng Đạo

phân bón Văn Điển” thau chua, rửa mặn, bồi bổ đất Việt Nam

Trong sản xuất nông nghiệp, việc chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật tới bà con nông dân và áp dụng vào thực tiễn sản xuất là yếu tố vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi kiến thức về phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho bà con nông dân. Ngày 28 tháng 02 năm 2016, TTHTCĐ phường Hưng Đạo đã liên kết phối hợp với Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển tổ chức  Hội thảo” Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển” . Tới tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện Trạm Bảo vệ thực vật thị xã Đông Triều(Đ/c Đạt, đ/c Hạt), các đồng chí Cán bộ đại diện Khuyến nông thị xã, đồng chí Lãnh đạo địa phương và các đồng chí đại diện cho các ban ngành, HTX DVNN, trưởng các khu cùng 120 bà con nông dân Điển, có ông : Nguyễn Tiến Chinh – Giảng viên cộng tác của Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển trực tiếp trình bày hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển tại buổi Hội thảo.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Ông: Nguyễn Tiến Chinh – Giảng viên cộng tác Công ty Văn Điển trong buổi Hội thảo

          Với tiêu chí ” phân bón Văn Điển” thau chua, rửa mặn, bồi bổ đất Việt Nam“, Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển đã triển khai chuyển giao tới bà con nông dân phường Hưng Đạo hiểu được quy trình sản xuất, thành phần dinh dưỡng và cách sử dụng phân bón đa yếu tố NPK cho từng loại cây trồng. Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển dùng bón đúng cách cho cây lúa sẽ giúp cho cây lúa khỏe, chống đổ tốt, đẻ nhánh tập trung, số dảnh hữu hiệu cao, lá đòng bền, có màu  xanh sáng, hạt mẩy, vỏ hạt sáng, ít sâu bệnh, năng suất cao, cải thiện độ chua của đất, hạn chế rong rêu, giảm lượng vôi bón ở chân ruộng chua, trũng. Sử dụng phân đa yếu tố NPK Văn Điển chuyên dụng cho lúa đúng chỉ dẫn không phải bón thên bất kỳ loại phân nào khác, là chìa khóa để đạt được thâm canh cao.

Nguyễn Thị Nhung – TTHTCĐ phường Hưng Đạo

Cho Thuê Múa Lân Khai Trương

Cho thuê múa lân khai trương Sự kiên khai trương, Khánh thành được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Múa lân khai trương là hoạt động không thể thiếu cho ngày đầu tiên mở Cửa hàng, Công ty, Doanh nghiệp, Shop, Spa.. Đem lại sự vui nhộn, sôi động và may mắn cho ngày khai trương.

Tổ chức được một sự kiện khai trương, thành công. Thì cần phải có đơn vị Cho thuê múa lân khai trương chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện khai trương và múa lân khai trương tại tphcm. Trên 8 năm trong lĩnh vực múa lân khai trương. Đội ngũ luôn quan tâm chu đáo đến chương trình sự kiện khai trương của bạn.

Chúng tôi là công ty sự kiện khai trương đầy triển vọng, Múa lân khai trương, khánh thành giúp cho cửa hàng, làm ăn thuận lợi và phát triển.

Múa lân khai trương đã không còn xa lạ đối với những người làm kinh doanh, mua bán. Hình ảnh, Những con lân dủ màu sắc tượng trưng cho sự phát đạt thịnh vượng. Bên cạnh đó còn có hình ảnh ông địa và thần tài là tượng trương xua đuổi những đều không tốt và mang lại tài lộc cho ngày khai trương.

Bạn thực sự yên tâm về những điều may mắn sẽ đến doanh nghiệp của mình trong tương lai, khi có chúng tôi đồng hành với bạn trong sự kiện khai trương.

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp Múa Lân khai trương uy tín chuyên nghiệp nhiều năm tại TPHCM và các Tỉnh Thành trên cả Nước.

Đội múa lân chuyên nghiệp, biết được các nghi lễ trong từng bài diễn múa lân .

3.Tổ chức cho thuê múa lân Khai Trương

Chương trình tổ chức khai trương, với hình ảnh của đoàn múa lân. Gần như đã quá quen thuộc với truyền thống người Việt.

Những điệu bộ, cử chỉ, nét mặt và nhịp điệu khi múa lân sẽ mang lại sự phát đạt và may mắn trong việc làm ăn buôn bán.

Phong tục múa lân trong ảnh triết lý phương Đông với quan niệm. “Đầu xuôi đui lọt”. Lúc bắt đầu thuận lợi thì về sau sẽ tốt đẹp, viên mãn.

4.Chuẩn bị kịch bản Múa Lân như thế nào ?

Chúng tôi tôi chuẩn bị chương trình một cách chi tiết, rõ ràng dưới sự trao đổi với khách hàng.

5.Cho thuê múa lân khai trương trọn gói

Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thì chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị sự kiện để chuẩn bị cho chương trình như:

Luôn đảm bảo các khâu set up và backdrop đã được chuẩn bị kỹ lưỡng sẵn sàng để diển ra sự kiện.

Bảng giá cho thuê múa lân khai trương

Múa lân khai trương là hoạt động điển hình, Tiêu biễu không thể thiếu cho ngày đầu tiên hoạt động của một của hàng, kinh doanh. Đem lại sự may mắn, vui nhộn, sôi động cho ngày khai trương

Múa lân khai trương đã là hoạt động không cong xa lại đối với phần lớn những người làm kinh doanh, mua bán.

Hình ảnh những con lân đủ màu sắc tựng trưng cho sự Phát đạt, thịnh vượng, Bênh cạnh đó cong có ông địa và thần tài là tượng trưng xua đuổi điều không tốt và mang lại tài lộc cho của hàng.

Múa lân khai trương là hoạt động sôi nổi sẽ dể gây ấn tượng ban đầu của khách hàng, tăng thêm sự chú ý cúa khách hàng đối với cửa hàng trong tương lai.

Dịch vụ Cho Thuê Múa Lân Khai Trương ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều đơn, dịch vụ múa lân khai trương, tuy nhiên để có 1 đội múa lân đẹp, có bài bản, múa chuyên nghiệp thì quý doanh nghiệp hãy chọn . chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các đội lân sư rồng lớn nhỏ cho rất nhiều hoạt động khai trương từ trước đến nay.

Dịch vụ múa lân khai trương Củng hiểu được rằng nhu cầu của khách hàng là mong muốn có được 1 buổi Lễ khai trương thật chu toàn, thật đặc sắc, mọi việc phải đucợ diễn ra tốt đẹp nhất. Vì vậy, 1 trong những đều không thể thiếu trong ngày khai trương đó là Múa Lân.

Mang đến quý khách sự hài lòng tuyệt đối về giá cả và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên cho thuê múa lân khai trương, Năng động, nhiệt tình. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực múa lân cho các sự kiện khai trương. Đa dạng hóa các bài diễn Múa Lân khai trương. Phục vụ biểu diễn theo yêu cầu các chương trình sự kiện event, khai trương của khách hàng! DICHVUMUALANKHAITRUONG chuyên Cho Thuê Múa Lân Khai Trương mang đến cho khách hàng sự may mắn, tài lộc và làm ăn kinh Doanh thuận lợi.

2.Giá thuê múa lân khai trương như thế nào ?

Có nhiều quý khách hàng còn đang lo ngại , phân vân muốn thuê múa lân cho ngày khai trương thêm sôi động nhưng không biết giá thuê 1 đội lân giá bao nhiêu. Và 1 đội lân có mấy con lân bao gồm những gì?

DICHVUMUALANKHAITRUONG sẽ cung cấp các gói múa lân cho khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình .

Gói 1: 2 lân 1 địa 1 tài 1 trống

Gói 2: 2 lân 1 địa 1 tài 5 trống

Gói 3: 2 lân 1 địa 1 tài 5 trống 1 rồng

Gói 4: 4 lân 1 địa 1 tài 1 trống

Gói 5: 4 lân 1 địa 1 tài 8 trống

Gói 6: 4 lân 1 địa 1 tài 8 trống 1 rồng

Gói full: 4 lân 1 địa 1 tài 9 trống địa bửu, lân mai hoa thung

Dịch Vụ Múa lân khai trương của chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự hài lòng !

Sau tất cả các bước chuẩn bị được đảm bảo thì sẽ tiến hành tổ chức sự kiện theo đúng như thời gian và kịch bản của chương trình.

Luôn đảm bảo rằng đội lân khai trương sẽ là tiết mục đặc sắc nhất cho phần mở đầu của chương trình sự kiện khai trương.

Ngoài ra, sau khi cắt băng khánh thành thì đoàn lân khai trương còn đi vào cửa hàng song đất để mang đến nhiều sự may mắn và tài lộc.

Tất cả các chương trình khai trương tại hcm chúng tôi luôn hoàng thành một cách xuất sắc.

Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khai đặt dịch vụ múa lân

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0938 239 213 Mr. Bảo

wedsite: chúng tôi

Công ty TNHH Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Bảo An chuyên chuyên tổ chức các chương trình sự kiện theo yêu cầu với giá cạnh tranh . Tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Với 8 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sự kiện chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất ! Hài lòng khác hàng là tâm niệm của chúng tôi. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách!

Had: Múa Lân Khai Trương

Múa lân khai trương là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng. Bởi vì khai trương là sự kiện hết sức quan trọng. Nó đánh dấu một sự khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Người ta thường có câu ” đầu xuôi, đuôi lọt”. Người Việt luôn quan niệm sự xuất hiện của múa lân sư rồng vào ngày khai trương sẽ làm ăn phát đạt.

Do vậy hãy chọn cho mình đơn vị múa lân uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả tốt. Để mọi sự khởi đầu đều được hanh thông, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Mang nhiều tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Tìm hiểu về múa lân khai trương

Ý nghĩa múa lân khai trương

Không phải tự nhiên mà người ta lại tổ chức múa Lân dịp khai trương. Sở dĩ có phong tục này bởi ý nghĩa của nó mang đến cho doanh nghiệp khi tổ chức.

Lân – Sư – Rồng là ba con vật trong bộ tứ linh. Kỳ Lân đứng thứ nhất trong tứ linh, tượng trưng cho phúc lộc đầy tràn, may mắn và hạnh phúc, nhân từ. Lân báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ, biểu tượng của sự thái bình, yên ổn, lộc phúc, thịnh vượng. Trong kinh doanh lân đặc biệt là khi tổ chức khai trương với ý nghĩa làm ăn thịnh vượng, làm ăn phát đạt, lân được múa mở màn cho đầu sự kiện.

Rồng được nhắc đến là loài nằm trong tứ linh tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt. Hơn các loài khác, Rồng được miêu tả là con vật có sức mạnh, trí tuệ và quyền uy tổng hợp sức mạnh của những con vật khác. Do đó trong kinh doanh nó biểu trưng cho sức mạnh của người lãnh đạo, thể hiện uy nghiêm của người đứng đầu công ty.

Sư tử là một con vật góp mặt trong tổ chức khai trương với nhiều ý nghĩa. Sư tử tượng trưng cho sự thông hành, trừ tà, tài chính dồi dào, phù trợ sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, trong kinh doanh sư tử có thể bài trừ trở ngại tiền tài, ví dụ như xoay vòng vốn, vay vốn… làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng.

Lân – Sư – Rồng là 3 linh vật biểu tượng cho vận khí – tiền tài – giàu sang – thịnh vượng – phát lộc phát tài.Vì vậy múa Lân Sư Rồng ngày khai trương có ý nghĩa rước tài lộc may mắn đến với gia chủ.

Tạo không khí vui vẻ, sôi động

Ở đâu có múa Lân là ở đó có tiếng trống, tiếng chiêng, tiếng thanh la, chũm chọe.. Những âm thanh này góp phần tạo lên không khí vui tươi, rộn rã, tưng bừng, náo nhiệt và sôi động của buổi lễ. Âm thanh của tiếng trống trầm bổng, vang xa. Kết hợp với tiếng chiêng sẽ tạo được sự thu hút của khách mời và đám đông chú ý đến. Góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty đến với công chúng. Đây là một hình thức PR khá hiệu quả.

Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cũng nhằm tạo sức hút cho sự kiện thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp. Do đó, chú trọng Lân Sư Rồng bạn sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

Múa lân khai trương là phương pháp quảng bá hình ảnh rất thân thiện, thu hút sự chú ý của mọi người quan tâm đến lễ khai trương của doanh nghiệp.

Truyền tinh thần cho mọi người

Sự kiện khai trương có biểu diễn Lân Sư Rồng mang lại tinh thần vui tươi, phấn khởi. Truyền tinh thần quyết thắng, cố gắng trong bước đường kinh doanh tiếp theo cho tất cả nhân viên của công ty. Ngoài ra nó còn tạo tinh thần phấn chấn, thoải mái đối với những nhà đầu tư, những khách mời đến dự.

Các bài múa lân khai trương như: Song lân giao đấu, song lân chúc phúc, tứ linh tài lộc…. Mang thông điệp thể hiện sự quyết thắng trong kinh doanh của doanh nghiệp. Tinh thần và thông điệp đó giúp cho thuận lợi trong mọi giao dịch, hợp đồng. Đem đến cho công ty nhiều lợi nhuận.

Các bài múa lân khai trương đáng chú ý

Mỗi tiết mục múa Lân mừng khai trương đều mang những ý nghĩa tích cực. Với mong muốn sự thịnh vượng, phát tài và may mắn luôn đến với doanh nghiệp, cửa hàng.

Ông Địa, đóng vai trò hết sức quan trọng trong múa Lân khai trương. Ông địa múa với các hành động dễ gây ấn tượng với những động tác như chào, làm hề, dắt Lân,…Có một số Ông Địa nói những câu chuyện hay khiến cho người xem cảm thấy vui vẻ.

Ông được cho là hiện thân của Đức Di Lặc. Một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Truyền thuyết kể rằng Đức Di Lặc đã hóa thân thành người và chế ngự được một quái vật (con Lân) từ dưới biển lên bờ phá hoại. Đức Di Lặc hóa thân thành người, gọi là ông Địa, lấy cỏ linh chi trên núi cho quái vật ăn và hàng phục được nó, biến nó thành con thú ăn thực vật.

Trong khai trương, tiết mục múa Lân có ông địa có ý nghĩa mong muốn công ty gặp nhiều thuận lợi. Làm ăn thuận buồm xuôi gió, không gặp rủi ro trong quá trình hoạt động.

Tiết mục múa Lân có ông địa và thần tài cũng là tiết mục thường được biểu diễn. Thần Tài theo tín ngưỡng là một vị thần mang đến tài lộc. Của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì. Ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Thần tài tượng trưng cho sự may mắn, tiền bạc trong hoạt động làm ăn, kinh doanh. Vì vậy với hoạt động khai trương Thần tài thường luôn có mặt. Với mong muốn rước tài lộc vào cho công ty.

Đôi đầu Lân với màu sắc sặc sỡ vàng, đỏ. Biểu diễn hợp nhất các động tác uyển chuyển. Kèm theo đó là kẹp trong miệng 1 câu chúc mừng khai trương hồng phát – Phát tài phát lộc. Khiến cho nó thực sự có ý nghĩa trong buổi lễ khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

Múa Tam Lân với ý nghĩa đó là sự cầu nguyện cho mọi chuyện tốt lành. Được thể hiện qua sự kết hợp ăn ý của ba chú lân nhiều màu sắc mà thông thường là màu đỏ, vàng và đen. Tượng trưng cho Phúc, Lộc,Thọ. Những điều mà hầu hết mọi người đều cầu nguyện sẽ được ba chú lân thay lời nói với đất trời đó là ý nghĩa mà Tam Lân đảm nhiệm.

Với tiết mục múa Tam Lân này với thông điệp mang lại may mắn, tài lộc và công ty trường tồn lâu dài trong sự nghiệp kinh doanh.

Bốn con Lân cùng múa tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất. Diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Bài biểu diễn gồm 4 đầu lân múa tỏa đi 4 hướng theo tiếng trống – chập chiêng. Kết hợp với Thần Tài – Ông Địa. Như muốn thể hiện sự vươn rộng ra 4 hướng của doanh nghiệp. Gọi tiền tài từ khắp nơi quy tụ tại địa điểm kinh doanh đang khai trương này.

Lúc mở rộng, khi lại quây quần như thể hiện từng khúc trong kinh doanh. Vươn xa cũng cần mà chăm lo cho chính bản thân nội bộ của doanh nghiệp, cửa hàng cũng không thể lơ là. Nội ngoại nhất quán sẽ làm ăn phát triển bền vững. Luôn được sự hậu thuẩn vững chắc ở bên trong khi vươn ra thế giới.

Hùng Anh Đường – cơ sở uy tín cho thuê múa lân khai trương

Hiện nay nhu cầu múa Lân khai trương của các công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng ra tăng rất nhanh. Nhiều đơn vị cho thuê múa Lân mọc lên rất nhiều. Nhưng các bạn hãy đến những địa chỉ uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Để buổi khai trương của công ty được thành công rực rỡ, tránh những rủi ro cho sự kiện quan trọng này.

là địa chỉ cho thuê múa Lân khai trương uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ múa Lân khai trương, động thổ, khánh thành, Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh múa Lân trung thu, múa Lân lễ tết, đám cưới…

Hùng Anh được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh….. Không phải tự nhiên mà công ty lại nằm trong top những đơn vị được nhiều người lựa chọn. Bởi công ty chúng tôi có những thế mạnh sau đây.

Dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng hàng đầu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đôi ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc biểu diễn Lân Sư Rồng. Luôn có phương châm ” Thành công của khách hàng chính là thành công của công ty”. Đến với Hùng Anh chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ phục vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của dịch vụ. Đảm bảo buổi lễ khai trương sẽ thành công rực rỡ. Làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Trang phục múa lân đẹp và phong phú

Hùng Anh chúng tôi luôn có trang phục biểu diễn đẹp và phong phú. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Trang phục đầu Lân, trống, chiêng sẽ được làm từ chất liệu đẹp nhất. Với 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng với ý nghĩa mang lại may mắn và thành công. Đảm bảo buổi khai trương của quý khách tràn ngập màu sắc của lễ hội. Nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Chúng tôi cung cấp những tiết mục múa Lân đặc sắc. Với nhiều tiết mục khác nhau để tạo sự thu hút cho người xe như: Độc chiếm ngao đầu, song lân chúc phúc, tứ linh tài lộc, ngũ hành tương sinh…

Hùng Anh Đường chú trọng vào từng tiết mục. Những thế võ, leo trèo sao cho đặc sắc, uyển chuyển. Những bài múa được chăm chút ý nghĩa sẽ làm mãn nhãn người xem hơn là những tiết mục nhàm chán được người khác xem quá nhiều. Thông qua từng bài máu biểu diễn, người xem có thể thấy thiện chí. Tình cảm và mong muốn của doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng vào ngày hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi chú trọng nhạc nền biểu diễn, âm thanh hỗ trợ cho tiết mục cũng là điều đáng lưu ý cho màn xuất hiện hoành tráng của những chú lân sư rồng trong ngày khai trương.

Giá thành tốt nhất tại miền bắc

Chúng tôi cam kết giá cả tốt nhất tại miền bắc. Không phải tự nhiên chúng tôi lại thu hút một lượng khách hàng lớn đến với mình. Vì chất lượng tốt là một phần, lí do khác đó chính là giá cả hợp lý. Chúng tôi đảm bảo với quý khách, đến với Hùng Anh Đường quý khách sẽ không lo bị “chặt chém”. Chúng tôi luôn lấy ” Chữ Tín” lên hàng đầu để tạo sự uy tín cho công ty và phát triển vươn xa hơn nữa. Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả.

Thành công trong buổi khai trương chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp. Không những quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mà còn giúp công ty truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực đến đối tác. Do vậy hãy gọi ngay đến hotline: 0972 263 280 để nhận được sự tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ.

Công ty TNHH TM DV Nghệ Thuật Hùng Anh Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường.

Địa chỉ: Số 39, Tổ dân phố Ngọa Long – Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com

SĐT: 0972 263 280