Phân Bón Thông Minh Rynan Flowermate 240 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Phân Bón Thông Minh Rynan Flowermate

Mô tả

Phân bón thông minh là gì?

Phân bón nếu chia theo công dụng và đặc tính tan. Phân bón hiện được chia ra làm 03 loại chính bao gồm: Phân tan chậm (Slow release), phân tan nhanh (Fast release), và phân khó tan.

Hiện nay, phan bón dùng cho lan được dùng nhiều nhất là phân tan chậm. Vì đặc tính nhạy cảm với phân bón, nên rễ của lan rất dễ bị nhiễm bệnh, cháy rễ khi bón quá liều. Từ những bất cập này, người ta sản xuất ra một loại phân bón mang tên “Phân bón thông minh dạng tan chậm” – Kiểm soát việc điều tiết phân bón và dinh dưỡng một các từ từ và không phụ thuộc vào điều kiện môi trường tự nhiên.

Phân Bón Thông Minh Rynan Flowermate

Phân bón Rynan là một trong những loại phân bón thông minh, kiểm soát việc phóng thích dinh dưỡng một cách từ từ thông qua màng polymer bao bọc xung quanh hạt phân.

Ưu điểm của phân tan chậm Rynan

Phân bón thông minh dạng tan chậm Rynan có rất nhiều ưu điểm như:

+ Dòng phân rynan có hàm lượng NPK thiết yếu, phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của lan.

+ Kiểm soát dinh dưỡng thông qua lớp màng Polymer, giúp điều tiết việc phóng thích dinh dưỡng một các có kiểm soát.

+ Bổ sung thêm chitosan, tăng hiệu quả kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả.

Có mấy dòng phân Rynan cho phong lan

Hiện nay, Phân bón Rynan chuyên cho lan có 03 dòng sản phẩm chính bao gồm: + Phân bón rynan 200: Chuyên cho lan trong giai đoạn cây con, giúp lan sinh trưởng và phát triển mạnh

So với các dòng phân đang được giới chơi phong lan dùng hiện nay. Phân bón Rynan là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho phong lan.

Một vài yếu tố quyết định rằng phân rynan tốt cho lan:

+ Dùng phân rynan 200 cho cây lan con, cây sinh trưởng nhanh hơn, rút ngắn thời gian sinh trưởng để thời gian ra hoa của cây nhanh hơn. + Dùng phân rynan 210, cây sinh trưởng mạnh và giảm hơn 30% khả năng nhiễm bệnh nấm và các bệnh di vi khuẩn gây ra. + Dùng phân rynan 220, cây ra hoa đều hơn, hoa trổ đồng loạt và mùi thơm hương tự nhiên hơn so với khi dùng phân bón cùng chức năng của các thương hiệu khác.

Để có hiệu quả cao nên sử dụng đồng bộ cả bộ sản phẩm này cho lan từ cây con đến lúc ra hoa. Vì khi dùng đồng bộ, cây dễ thích nghi, không bị sốc phân và hiệu quả tăng gấp đôi so với việc sử dụng quá nhiều dòng phân bón khác nhau cho lan.

Hướng dẫn bón phân

Bón từ 5-10gram (phụ thuộc vào độ tuổi cây và kích thước chậu), bón cách gốc cây 5cm hoặc vùi trong đất. Tiến hành tưới nước và chăm sóc bình thường. Sau 2-3 tháng, tiến hành bổ sung thêm phân mới cho cây trồng

Phân Bón Thông Minh Rynan Là Gì ?

PHÂN BÓN THÔNG MINH LÀ GÌ ?Phân bón nếu chia theo công dụng và đặc tính tan, Phân bón hiện được chia ra làm 03 loại chính bao gồm: Phân tan chậm (Slow release), phân tan nhanh (Fast release), và phân khó tan.

Hiện nay, phan bón dùng cho lan được dùng nhiều nhất là phân tan chậm. Vì đặc tính nhạy cảm với phân bón, nên rễ của lan rất dễ bị nhiễm bệnh, cháy rễ khi bón quá liều. Từ những bất cập này, người ta sản xuất ra một loại phân bón mang tên “Phân bón thông minh dạng tan chậm” – Kiểm soát việc điều tiết phân bón và dinh dưỡng một các từ từ và không phụ thuộc vào điều kiện môi trường tự nhiên.

Phân bón Rynan là một trong những loại phân bón thông minh, kiểm soát việc phóng thích dinh dưỡng một cách từ từ thông qua màng polymer bao bọc xung quanh hạt phân, cung cấp chất dinh dưỡng từ 90 đến 180 ngàyDÒNG SẢN PHẨM RYNAN® FLOWERMATE * FLOWERMATE 200 (NPK 31-08-08): Chuyên dùng cho hoa phong lan con. * FLOWERMATE 210 (NPK 22-10-10+TE): Chuyên dùng cho hoa phong lan sau ra hoa và nuôi dưỡng mầm mới đến khi trưởng thành. * FLOWERMATE 220 (NPK 12-12-20+TE): Chuyên dùng cho hoa phong lan ở giai đoạn ngủ nghỉ và ra hoa.. * FLOWERMATE 230 (NPK 23-08-08+TE): Chuyên dùng cho các loại kiểng lá, kiểng treo, bonsai, kiểng công trình, … * FLOWERMATE 240 (NPK 14-14-14+TE): Chuyên dùng cho các loại cây kiểng có hoa.HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN * Đối với dạng túi lưới: Đặt hoặc treo túi lưới phân bón RYNAN® FLOWERMATE 210 cách gốc cây phong lan khoảng 5 cm, sau đó tưới nước và chăm sóc bình thường. * Đối với sản phẩm dạng hủ và bao: Rải đều 5-10g xung quanh và cách cây phong lan khoảng 5cm, hoặc theo nhu cầu dinh dưỡng của từng loại cây, tưới nước và chăm sóc bình thường.AN TOÀN VÀ BẢO QUẢN * Đeo găng tay khi bón phân; * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp; * Để xa tầm tay trẻ em; * Đậy kín khi không sử dụng.

🌳🌳Vật tư trồng hồng Bảo Minh🌳🌳 Đ/c: Ngã Ba Cây Sợp, 373 Trần Nhân Tông, TT. Vĩnh Điện, TX. Điện Bàn, Quảng Nam Web đặt hàng: https://vattutronghoa.com/ 💥Fanpage đặt hàng : https://www.facebook.com/vattutronghoabaominh/ Quý khách hàng có thể liên qua fanpage, hoặc số điện thoại để được tư vấn thêm về sản phẩm và lựa chọn thêm nhiều sản phẩm khác ☎️Điện Thoại: 0773 525 593 🌻Nhóm tương tác mua chậu giá sỉ: https://www.facebook.com/groups/chaunhuagiasi/

Giúp Hoa Lan Tăng Trưởng Mạnh Bằng Phân Thông Minh Rynan” Nông Dân Giỏi

Cách chăm sóc hoa phong lan nay đã trở nên đơn giản hơn khi phân thông minh có thể giúp cây lớn mạnh trong hơn 120 ngày chỉ với một lần bón cho mỗi giai đoạn

Đối với các loại phân truyền thống nhà vườn quen dùng, người trồng hoa phải nắm rõ thời gian, liều lượng cho mỗi lần bón. Chính điều này cũng tạo ra nhiều trở ngại cho những ai yêu thích hoa nhưng chưa biết nhiều về cách chăm sóc cây cảnh.

Vì vậy, phân thông minh là một trong những giải pháp hiệu quả khi người chơi hoa lan chỉ cần bón một lần cho mỗi chu kì phát triển của hoa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cây hấp thụ lên đến 4 tháng.

Đối với hoa lan, người chăm sóc chỉ nên tưới nước một tuần một lần là đủ và nên đặt thêm những viên nước đá nhỏ bên dưới rễ cây để giúp chúng giữ nước, giữ ẩm cho toàn bộ rễ và thân cây.

Gia chủ không nên đặt chậu lan đón trực tiếp hướng nắng phía tây vì chúng sẽ không thể sống được lâu. Do đó, người trồng lan nên để hoa ở bóng râm để luôn giữ được màu sắc tươi tắn và giúp cây sống thọ hơn.

Ngoài ra, khi đất được bổ sung thêm phân thông minh, cây hoa sẽ được phát triển lớn khỏe, gia tăng khả năng chịu hạn, khả năng đâm chồi và tránh sự thất thoát dưỡng chất trong lòng đất.

Sự ưu việt của phân bón thông minh dòng FLOWERMATE còn giúp nhà vườn giảm công lao động, giảm lượng phân bón sử dụng, tăng năng suất và thu nhập.

Điều cuối cùng người chơi hoa cần lưu ý là hãy giữ nhiệt độ cho cây, tránh chưng cây ở nơi quá nóng hay quá lạnh đều không thích hợp cho sự phát triển của cây. Đồng thời phải đảm bảo là bên trong chậu hoa luôn đủ độ ẩm.

RYNAN FLOWERMATE là dòng sản phẩm phân bón thông minh tan chậm có thể kiểm soát chuyên dùng cho hoa phong lan, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cây ở mọi giai đoạn lên đến 120 ngày. Cạnh đó, sản phẩm còn giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh, hạn chế nấm bệnh, kích thích trổ nụ, ra hoa đồng loạt, màu sắc rực rỡ và lâu tàn.

Nongdangioi.vn là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng những sản phẩm nông nghiệp, chế phẩm hóa học, sinh học và phân bón thông minh chất lượng cao nhằm nâng cao giá trị trồng trọt, thu hoạch cho người nông dân Việt Nam.

Liên hệ: nongdangioi.vn@gmail.com

Số điện thoại: 090 246 0478

Phân Bón Lá Kẽm Breed 240Ml

Vi lượng Bo Kẽm tuy nhu cầu cây trồng sử dụng ít, nhưng không thể thiếu vì có ảnh hưởng trực tiếp đến các quá trình sinh lý hóa của cây. Phân bón lá BREED-DT02 Siêu Bo Kẽm giúp bổ sung các thành phần thiết yếu bao gồm các khoáng đa trung vi lượng dễ hấp thu, giúp kích thích cây trồng tăng trưởng, chống rụng trái và dưỡng trái, nâng cao năng suất và phẩm chất nông sản, tăng khả năng chống chịu thời tiết bất lợi.

Phân bón lá BREED-DT02 Siêu Bo Kẽm giúp kích thích cây trồng tăng trưởng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Sử dụng thường xuyên phân bón sẽ giúp cây tăng khả năng quang hợp

iúp trái lớn nhanh, tròn đều.

CÁCH SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ KẼM BREED 240ML:

hi cây có dấu hiệu vàng lá sinh lý do thiếu kẽm. Phục hồi cây sau thu hoạch. Dưỡng cây khi mang trái.

Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em

BẢO VỆ HOA HỒNG XIN CAM KẾT SẢN PHẨM Công ty với 12 năm trong nghành nông nghiệp xin cam kết với khách hàng: Hàng được đóng gói theo tiêu chuẩn – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng nguyên mới 100% Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, Khách được kiểm tra hàng trước thu tiền sau(COD). Kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ trước khi giao hàng.

Với những điểm vượt trội trên của Phân bón lá BREED-DT02 Siêu Bo Kẽm, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng về chất lượng của chúng. Còn ngần ngại gì nữa mà không điền thông tin vào bên dưới để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm ngay nào.

TOÀN QUỐC GIAO HÀNG TRÊN

01 Chai Phân bón lá BREED-DT02 Siêu Bo Kẽm

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Sản Phẩm Đúng Chất Lượng

VPGD HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: chúng tôi

Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

Hotline/Zalo : 0983.16.0044

Website: chúng tôi