Phân Bón Sinh Học Thd

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

7763027754

Availability:

Còn hàng

310,000đ

310,000đ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm Phân Bón Sinh Học THD – NANO Đồng là 310,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 310,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân Bón Sinh Học THD – NANO Đồng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Tiền Giang thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể ĐẾN NƠI BÁN

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 310,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân Bón Sinh Học THD – NANO Đồng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Tiền Giang thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

3 đánh giá / Xem tag đề xuất

Phân Bón Sinh Học Vườn Sinh Thái

Việc lạm dụng phân bón hóa học và thuốc BVTV là 1 trong những nguyên nhân chính làm cây mất cân bằng dinh dưỡng khiến tỷ lệ ra hoa đậu trái kém.

– Khi bón phân hóa học cho cây trồng, nếu bón 10 phần thì thông thường cây chỉ hấp thụ được 6-7 phần, còn 3-4 phần còn lại không phân giải được hết, vô tình làm đất chai cứng khiến rễ bị nghẹt không chích hút được dinh dưỡng. – Sử dụng thuốc BVTV để trừ sâu, trừ nấm bệnh có thể giải quyết ở thời điểm tức thì, nhưng khi cây bị sâu, bệnh gây hại trở lại, chúng nhờn thuốc và việc sử dụng thuốc trở thành vô nghĩa (do chúng tự thích nghi, tự dị biến khi tiếp xúc với môi trường hóa học trong thời gian dài).

Mặt khác, cây trồng thường hấp thụ dinh dưỡng qua lá nhanh hơn qua rễ.

– Rễ hút dinh dưỡng sẽ ưu tiên nuôi thân, nuôi cành, nuôi lá, rồi mới ưu tiên tới hoa và quả. Nên có nhiều cây lá rất tốt nhưng ra hoa đậu trái lại kém hoặc tỷ lệ rụng hoa rụng trái nhiều. – Trên lá có chứa nhiều lỗ khí khổng li ti hấp thụ dinh dưỡng 1 cách trực tiếp để giúp cây nuôi hoa nuôi trái.

Do đó ngoài việc bón phân bổ sung dinh dưỡng qua rễ thì việc bổ sung dinh dưỡng qua lá để cân đối dinh dưỡng cho cây trồng là rất quan trọng.

Trên thị trường có rất nhiều dòng phân bón qua lá. Nhưng đa phần là các dạng bón qua lá thông thường nên khả năng tác động khá chậm. Vì vậy sử dụng dòng phân bón sinh học NANO với các hạt phân tử siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua các lỗ khí khổng trên mặt lá, đẹm lại hiệu quả tác động nhanh hơn cả.

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là dòng Phân bón sinh học NANO như vậy. Là 1 giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại Năng suất – Hiệu quả kinh tế cao và bền vững !

Là dòng Chế phẩm sinh học cao cấp được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các phụ phẩm trong Nông nghiệp. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Các chủng vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm, có khả năng ức chế, xua đuổi, ngăn chặn sự xâm hại của tuyến trùng, nấm và sâu bệnh hại.

Đặc biệt hơn nữa đây là sản phẩm phân bón sạch rất thân thiện với môi trường, người dân khi pha hoặc đi phun chế phẩm thì không cần phải đeo khẩu trang, bảo hộ lao động, rất an toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI là dòng chế phẩm sinh học có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cho phép nhập khẩu và lưu hành phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007 theo các Quyết định số: 3446/QĐ-BNN-TT; QĐ số 102/2007/QĐ-BNN; 64/2012/TT-BNNPTNT ngày 24/12/20012

Sau nhiều năm áp dụng (từ 2007 đến nay) Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI đã được các phương tiện truyền thông trung ương đến địa phương liên tục đưa tin như: VTV1, VTV2, VTV4, VTV5, VTC16, VTV9, HANOI, Ninh Bình, Tuyên Quang, Đắk Lawsk, Bến Tre, Long An..

Được các nhà khoa học, chuyên gia nông nghiệp đầu nghành như: GS. Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng. Các Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư, Sở Nông nghiệp các tỉnh thành trên cả nước khuyến khích sử dụng, và là người bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân cả nước trong nhiều năm qua.

GS.TS NGUYÊN LÂN HÙNG: MÔ HÌNH CANH TÁC SINH THÁI BỀN VỮNG

– Bằng khen Bông Lúa Vàng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn VN 2012 – Bằng khen Hiệp hội Chăn nuôi Gia Cầm Việt Nam 2010 và năm 2024 – Bằng khen Sở Công Thương Hà Nội – Bằng khen Vì sự nghiệp phát triển nông thôn của Bộ NN và Phát triển Nông thôn VN 2024…

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây bưởi

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây cam tại Hà Giang

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên Thanh Long

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây Sầu Riêng

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây Nhãn tại Sơn La

Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI được sử dụng phù hợp cho tất cả các loại cây trồng, cây ăn trái như: Bưởi, Cam, Xoài, Sầu Riêng, Na, Măng Cụt, Nhãn, Vải, Nho, Thanh Long, Mận..

– Thời kỳ phát triển cành lộc: Dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI pha với 300 lít nước phu đều 1 lượt

– Thời kỳ trước khi ra hoa: Dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI pha với 200-300 lít nước cách 10-15 ngày phun đều 1 lượt

– Thời kỳ đậu quả đến trái nhỏ: Sau khi đậu trái, dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI với 200-300 lít nước phun đều 1 lượt

– Thời kỳ nuôi trái (phát triển trái): Dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI với 200-250 lít nước, cách 15-25 ngày phun đều 1 lượt. Phun 2 lần mỗi lần cách nhau 10-15 ngày.

1 chai Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI – Siêu ra hoa đậu trái sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

Phân Bón Sinh Học Là Gì? Tại Sao Cần Phải Bón Phân Sinh Học?

Ngày nay, đất sản xuất ngày càng kém màu mỡ, thoái hóa. Nguyên nhân chính là do việc sử dụng bừa bãi các loại phân bón hóa học, các loại hóa chất. Để giải quyết tình trạng này, người ta sử dụng giải pháp mới, sử dụng các loại phân bón hữu cơ để cải thiện tình trạng đất. Trong đó, nổi bật là các loại phân bón sinh học, hay còn gọi là phân bón hữu cơ sinh học.

Phân bón sinh học là gì?

Phân bón sinh học hay còn gọi phân bón hữu cơ sinh học là sản phẩm phân bón hữu cơ chế biến từ các nguyên liệu hữu cơ được pha trộn và xử lý bằng cách lên men với sự góp mặt từ một hoặc nhiều loại vi sinh vật có lợi để tăng và cân bằng hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng.

Phân bón sinh học có rất nhiều ưu điểm nổi trội, rất có ích đối với cây trồng và đất trồng.

– Phân bón hữu cơ sinh học là hoàn toàn vô hại.

– Bón được tất cả các giai đoạn của cây trồng: bón lót, bón thúc, bón nuôi quả,.. Nông dân có thể sử dụng phân bón sinh học dễ dàng, không lo chết cây, chua đất, chết đất.

– Phân bón hữu cơ sinh học giúp duy trì độ màu mỡ của đất lâu dài hơn.

– Bổ sung một lượng lớn chất mùn, acid Humic, Humin,…. giúp cải tạo các đặc tính hóa học – sinh học – vật lý của đất, hạn chế rửa trôi các chất dinh dưỡng và xói mòn đất, phân giải các độc tố trong đất.

– Thúc đẩy hệ vi sinh vật đất phát triển. Giúp khống chế các mầm bệnh có trong đất, cung cấp các chất kháng sinh tự nhiên giúp tăng sức đề kháng tự nhiên, sức chống chịu của cây trồng với sâu bệnh và thời tiết.

– Tăng sức hấp thu các chất dinh dưỡng từ đất bằng việc cung cấp các vi sinh vật phân giải những chất cây trồng khó hấp thu (khó tiêu) thành dễ hấp thu (dễ tiêu), thân thiện với môi trường, an toàn với người và sinh vật có ích.

Phân bón hữu cơ sinh học có giá thành thường hơi cao so với các loại phân bón khác, nhưng chất lượng tốt hơn, giúp tăng năng suất, chất lượng nông sản, cải tại lại đất sản xuất.

Cách sử dụng phân bón sinh học

Tùy vào loại đất sản xuất, giống cây trồng, mà sử dụng phân bón sinh học một cách hợp lý. Khi áp dụng phân bón sinh học để cải tạo đất nên trộn với các giá thể khác như phân chuồng đã hoai mục, tro trấu hay xơ dừa để phân tán tốt lượng vi sinh đều mặt đất.

Phân bón sinh học rất thích hợp khi bổ sung vào đầu giai đoạn trồng tức là bón lót hoặc sau mỗi vụ thu hoạch nhằm tăng khả năng ra rễ; giải độc cho đất, phòng bệnh cho rễ cây cũng như giúp bổ sung lại lượng vi sinh vật đã mất trong quá trình canh tác.

Lưu ý: Khi bón phân sinh học cần nên cách ly đối với vôi, các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ cỏ ít nhất là 5-7 ngày.

Phân Bón Lá Sinh Học

Để cây trồng có thể sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất, đồng thời cho năng suất cao, người nông dân phải chăm sóc, theo dõi chúng thật cẩn thận. Hiện nay, việc bón phân cho cây là một khâu không thể thiếu trong quá trình chăm sóc cây trồng. Tuy nhiên, không thể bón phân tùy ý mà phải chọn lựa đúng loại chất lượng, ví dụ như phân bón lá. Hôm nay, FUNO xin chia sẻ đến bạn đọc chi tiết về công dụng và cách sử dụng phân bón lá sinh học để đạt hiệu quả tối đa.

Phân bón lá hữu cơ sinh học có thành phần chính là các dưỡng chất hữu cơ và vi sinh được chiết xuất từ amino axit tự nhiên. Ngoài ra, nó còn kết hợp thêm với rong biển và các thành phần đa lượng, vi lượng khác. Nhờ đó, cây trồng tăng nhanh hấp thụ dinh dưỡng một cách bền vững trong tất cả các thời kỳ sinh trưởng.

Công dụng của phân bón lá sinh học đối với cây trồng Phân bón lá sinh học mang lại cho cây trồng rất nhiều những lợi ích, chẳng hạn: * Bổ sung các chất dinh dưỡng trung lượng và vi lượng cho lá một cách trực tiếp, nhờ đó nó đáp ứng đủ nhu cầu và căn bằng dinh dưỡng cho cây. Từ đó, nó tạo điều kiện cho cây sinh trưởng toàn diện trong từng giai đoạn phát triển.

* Trong phân bón lá có chứa chất kích thích đẻ nhánh, đâm chồi, ra hoa, đậu trái. Vì thế, nó giúp giảm tình trạng cây bị rụng trái non và đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng trái cây. Phẩm chất ngon, màu sắc đẹp mắt, kích thước trái to sẽ giúp người nông dân đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.

* Thúc đẩy hệ vi sinh vật trong đất phát triển nhờ đó duy trì độ màu mỡ của đất lâu bền hơn. Đồng thời, nó giúp khống chế các mầm bệnh có trong đất ,cung cấp các chất kháng sinh tự nhiên giúp đất và cây trồng có khả năng chống lại sâu bệnh và thời tiết.

Cách sử dụng phân bón lá đạt hiệu quả tối đa

Phân bón lá có rất nhiều loại bao gồm phân bón lá vi lượng, trung lượng, đa lượng,… và cách sử dụng của mỗi loại sẽ khác nhau. Tùy vào loại đất canh tác, giống cây trồng, điều kiện thời tiết, giai đoạn sinh trưởng của cây mà người nông dân sẽ có cách bón phân hợp lý nhất. Người dùng nên lưu ý 4 điều quan trọng sau: thời điểm bón, liều lượng bón, loại phân bón và cách bón.

Ngoài ra, phân bón lá hữu cơ rất thích hợp được sử dụng vào giai đoạn kiến thiết cây trồng tức là khi bón lót hoặc sau mỗi vụ thu hoạch. Nó giúp kích thích khả năng ra rễ, giải độc cho đất đồng thời bổ sung lại lượng vi sinh vật đã mất trong quá trình canh tác trước đó.

Một lưu ý quan trọng khác là người nông dân nên cách ly phân bón lá với vôi, các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ có ít nhất 5 – 7 ngày. Chúng có thể làm giảm chức năng của các vi sinh vật trong đất.

Phân Bón Sinh Học Là Gì Và Cách Làm Phân Bón Sinh Học Hiệu Quả

Phân bón sinh học là gì và cách làm phân bón sinh học HIỆU QUẢ

Nội dung bài viết 1. Phân bón sinh học là gì 2. Phân bón sinh học có lợi ích gì cho cây 3. Phân loại phân bón sinh học 4. Những ưu điểm của phân bón hữu cơ sinh học 5. Cách làm phân bón sinh học 6. Phân bón sinh học giá bao nhiêu

Còn được gọi với một cái tên khác là phân bón hữu cơ sinh học, đây là loại phân bón hữu cơ được chế biến từ nguyên liệu hữu cơ, được pha trộn và xử lý bằng cách lên men. Nhờ các vi sinh vật có lợi trong quá trình lên men đã giúp loại phân này cân bằng được các chất dinh dưỡng cần thiết, khi bón giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển hiệu quả.

Vì là phân hữu cơ nên khi sử dụng phân bón sinh học cho cây không những tốt mà còn rất hiệu quả, đem lại rất nhiều lợi ích, cụ thể:

Phân bón sinh học rất an toàn đối với cây trồng trong quá trình sử dụng

Có thể sử dụng để bón cho cây ở tất cả các giai đoạn khác nhau như: ‘bón thúc, bón lót, bón nuôi quả,… Do đó nông dân có thể sử dụng phân bón sinh học dễ dàng, không lo cây thừa chất, đất chua hay chết đất. 

Cung cấp cho cây trồng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, tăng sức đề kháng giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, đồng thời tăng năng suất và chất lượng cho cây. 

Sử dụng phân bón sinh học nano còn giúp cây duy trì độ màu mỡ của đất được tốt hơn thay vì sử dụng phân bón hóa học làm ảnh hưởng đến đất trồng.

Khi sử dụng phân bón sinh học cho hoa hồng, phân bón sinh học cho phong lan sẽ giúp cây có được chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là khả năng tạo độ mùn, acid Humic, Humin,….phần nào giúp cải thiện đặc tính hóa học – sinh học – vật lý cho cây.

Tăng cường sự phát triển của hệ vi sinh trong đất.

Giúp cây hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng từ đó cung cấp các vi sinh vật có lợi cho cây trồng. 

Hiện tại, phân bón sinh học bao gồm phân bón sinh học nano, phân bón sinh học thủy sinh. Mỗi loại phân đều có những ưu điểm khác nhau, cụ thể:

3.1  Phân bón sinh học nano

Được làm từ những vật liệu có kích thước nano, vì kích thước cực nhỏ nên vật liệu nano có thể mang nguồn năng lượng lớn xuyên qua các vách tế bào một cách dễ dàng để có thể chui vào trong vật thể, giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. 

3.2  Phân bón sinh học thủy sinh 

Nguyên liệu chính được dùng để sản xuất phân bón sinh học thủy sinh là từ xác bã thực vật. Sau đó qua quá trình ủ, lên men để sản sinh các vi sinh vật có lợi giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.   

Đem đến độ an toàn cao cho người dùng và cây trồng trong quá trình sử dụng

Mức giá rẻ hơn so với những loại phân bón hóa học trên thị trường hiện nay. 

Có thể sử dụng để bón cho cây ở bất kỳ thời điểm nào 

Cải tạo đất trồng, tránh hiện tượng đất chua.

Đem đến độ phì nhiêu cho đất trong quá trình sử dụng.

Cách làm phân bón sinh học tại nhà tương đối dễ, chỉ cần bạn nắm rõ các bước sau đây là có thể tạo ra phân bón hữu cơ sinh học bón cho cây trồng. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thùng chứa phân

Tìm thùng nhựa hoặc thùng gỗ có thể tích từ 20 – 120 lít (với thùng nhựa bạn nên sử dụng khoan để khoan vài lỗ nhỏ giúp cho phân thoát nước trong quá trình ủ).

Bước 2: Lựa chọn vị trí để thùng

Vì quá trình ủ phân sinh học sẽ có mùi nên khi chọn vị trí bạn nên tìm vị trí xa nơi sinh hoạt, đồng thời phải có nhiều ánh nắng mặt trời để giúp phân nhanh khô và đẩy nhanh quá trình phân hủy. 

Bước 3: Chọn loại rác phù hợp

Khi chọn nguyên liệu làm phân bạn cần phân loại và chọn loại rác phù hợp. Nên chọn những loại rác hữu có có thành phần carbon và nitơ đây là những thành phần quan trọng và không thể thiếu trong phân bón sinh học. 

Bước 4: Trộn rác hữu cơ 

Sau khi đã chọn các loại rác hữu cơ phù hợp bước tiếp theo là trộn tất cả các loại rác lại với nhau và tạo thành hỗn hợp rồi mang đi ủ trong thời gian 2 tuần rồi mới tưới nước. Chỉ tưới lượng nước vừa đủ. Nhớ rải thêm một lớp phân nâu lên bề mặt thùng chứa.

Bước 5: Kiểm tra độ ẩm của phân

Bước 6: Kết quả thành công sau khi thực hiện chính xác theo các bước trên

Thông thường thời gian để làm phân sinh học sẽ mất khoảng 30 ngày để thực hiện quá trình ủ, lên men cho phân. 

Rất nhiều người thắc mắc rằng phân bón sinh học giá bao nhiêu? Tùy vào từng loại phân bón sinh học mà mức giá bán trên thị trường sẽ có sự chênh lệch. Mức giá dao động trong khoảng từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Do đó để chọn được mức giá hợp lý và phân bón chất lượng bạn nên tìm hiểu những địa chỉ cung cấp phân bón hữu cơ sinh học uy tín được nhiều người đánh giá cao.