Phân Bón Lá Bortrac / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Phân Bón Lá Vi Lượng Bortrac

Phân Bón Lá Cao Cấp Agri Gro Usa 500Ml

Phân Bón Lá Canxi Bo Lớn Trái Nhanh, Chống Nứt Trái ⋆ Vườn Babylon

Phân Bón Chuyên Dùng Cho Rau Ăn Lá

Hướng Dẫn Tự Phối Trộn Phân Bón Lá (Phần 1: Phân Bón Lá Cho Rau, Đậu Nảy Chồi, Ra Lá)

Cách Chăm Sóc, Bón Phân, Tạo Dáng, Cho Cây Mai Vàng

Những năm gần đây, các loại phân bón vi lượng được nông dân trồng cây ăn trái và rau màu đặc biệt quan tâm đưa vào sử dụng, đem lại năng suất và chất lượng vượt trội, trở thành loại phân bón không thể thiếu trong sản xuất. Phân bón lá vi lượng Bortrac cũng chính vì thế mà tạo được chỗ đứng trong lòng người trồng cây. Phân bón lá vi lượng Bortrac là sản phẩm đặc biệt giúp cây tăng ra hoa, đậu trái, chống rụng trái cao mang lại năng suất cho người nông dân.

Bortrac cần thiết cho sự phát triển của mô phân sinh và cho sự tăng trưởng của thân rễ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Bortrac cần thiết cho sự phát triển của mô phân sinh và cho sự tăng trưởng của thân rễ.

Phân bón lá vi lượng Bortrac giúp bông lúa dài hơn (không bị muối) giảm hao hụt sau thu hoạch Trên cây ăn trái và rau màu :

Ra hoa đều, bông to, dài.

Tăng sức sống hạt phấn, tăng tỷ lệ thụ phấn, hạn chế rụng hoa, rụng trái non.

Ngăn ngừa hiệu quả các hiện tượng thiếu hụt dinh dưỡng Bo và Canxi.

Tạo sự cân bằng giữa chất đường và tinh bột. Tăng năng suất và chất lượng trái cây

Bortrac có tác dụng giúp cây lúa :

Trổ đều (trổ thoát không nghẹn đòng).

Tăng tỷ lệ thụ phấn, ít hạt lép, chắc hạt.

Bông lúa dài hơn (không bị muối) giảm hao hụt sau thu hoạch.

ối với đối tượng là Cây ăn trái Bortrac góp phần làm tăng sức sống hạt phấn, tăng tỷ lệ thụ phấn, hạn chế rụng hoa, rụng trái non

CÁCH SỬ DỤNG

Đ ối với đối tượng là Cây ăn trái: cam, quýt, bưởi, xoài, sầu riêng, chôm chôm, nhãn, vải thiều, mận, thanh long, vú sữa, táo… hay Cà phê – Ca Cao – Trà (chè) – Cao su – Điều – Tiêu

Liều dùng: 30 ml/bình 25 lít hay 250 ml/phuy 200 lít , Khi chồi hoa 10 – 15 cm, Tượng trái non

Chống rụng trái non: Bortrac + HT Casi ( 30 ml + 30 ml/bình 25 lít) hay (250ml + 250ml/ phuy 200 lít phun 2 lần cách nhau 10 – 15 ngày.

Đối với Rau màu: Dưa hấu, cà chua, ớt, khổ qua, dưa leo,…

Liều dùng: 20 ml/ bình 25 lít: Khi cây nhú chồi hoa và khi có trái non.

Đối với Lúa: (Trổ đều, ít lép, hạt chắc, mẩy, vàng sáng, chống muối hạt)

Bortrac + HỢP TRÍ HK 7-5-44+TE (20 ml + 70g/bình 25 lít) phun 7 – 10 ngày trước trổ và 7 – 10 ngày sau trổ.

Bortrac có thể hỗn hợp với các loại thuốc BVTV, phân bón lá thông dụng khác.

Các triệu chứng thiếu hụt Bo:

Chết đỉnh sinh trưởng (ngù đọt, chết ngọn). Lá nhỏ, xoăn, biến dạng, cháy lá, …

Ra hoa ít, chồi hoa bị khô, sức nẩy mầm của hạt phấn kém, tỷ lệ đậu hoa/trái thấp.

Trái non rụng nhiều, trái nhỏ, dị dạng, biến màu, nứt nẻ, bọng ruột, chảy nhựa,…

Công ty với 12 năm trong nghành nông nghiệp xin cam kết với khách hàng: Hàng được đóng gói theo tiêu chuẩn – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng nguyên mới 100% Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, Khách được kiểm tra hàng trước thu tiền sau(COD). Kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ trước khi giao hàng.

Với những điểm vượt trội trên của Phân bón lá vi lượng Bortrac, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng về chất lượng của chúng. Còn ngần ngại gì nữa mà không điền thông tin vào bên dưới để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm ngay nào.

TOÀN QUỐC GIAO HÀNG TRÊN

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Sản Phẩm Đúng Chất Lượng

VPGD HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: chúng tôi

Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

Hotline/Zalo : 0983.16.0044

Website: chúng tôi

Phân Bón Lá Bortrac Chai 100Ml

Phân Bón Lá Expert Garderner Bloom Plus 10

Phân Bón Đẻ Nhánh Khỏe, Ra Lá Tốt Soil Acidifier Nhập Khẩu Từ Mỹ

Spay Pro Phân Bón Lá Sinh Học Amino 1000 Australia Hoa Tươi Quả Mọng (25Ml)

Phân Bón Lá Arrow Siêu Lân

Phân Bón Lá Là Gì? Lưu Ý Khi Dùng Phân Bón Lá

Cách Kích Thích Cây Ra Hoa: Tăng Nhiệt Độ, Phân Bón Kích Thích Ra Hoa,…

Cách Kích Thích Cây Ra Hoa: Tăng Nhiệt Độ, Phân Bón Kích Thích Ra Hoa

Tác Dụng Của Kali Đối Với Cây Trồng

Tính Năng Và Lợi Ích Của Sản Phẩm Kali Nitrat (Kno3, Potassium Nitrate)

Tác Dụng Phân Bón Kali Nitrat (Kno3)

10/Aug/2020 Lượt xem:1541

Phân bón lá là gì?

Có lẽ bạn đã nghe nhiều đến các loại phân bón gốc như phân hữu cơ, phân vô cơ, phân vi sinh… khi bón vào gốc bộ rễ có chức năng sẽ hút dinh dưỡng và hấp thu để truyền lên cung cấp nuôi dưỡng cho cây. Nhưng trong những điều kiện bất lợi như ngập nước, nắng hạn hoặc khi rễ bị tổn thương thì việc bón phân gốc sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Lá của cây hoàn toàn hút được các chất dinh dưỡng. Mặt lá cấu tạo gồm những lỗ khí khổng dùng để quang hợp, thoát nước. Người ta đã dùng yếu tố đó để cung cấp các chất dinh dưỡng vào lỗ đó để tăng năng suất. Tuy nhiên việc sử dụng khéo léo phân bón lá mới mang lại hiệu quả giúp tăng năng suất cây trồng.Vì những lỗ khí hổng ở mặt lá rất nhỏ nên chỉ các chất dạng ion mới vào được. Chính vì thế đa số các loại phân bón lá thường có dạng lỏng hoặc phải pha lỏng để phun. Hiệu suất cây sử dụng chất dinh dưỡng qua lá nếu đúng cách sẽ đạt tới 95%. Trong khi đó bón qua đất, cây chỉ sử dụng được 45-50% chất dinh dưỡng. Tuy nhiên phân bón lá chỉ cung cấp tinh chất một lượng nhỏ khi cần thiết cho mỗi giai đoạn của cây và chưa thể thay thế hoàn toàn được phân bón gốc.

Vậy phân bón lá có thể hiểu là hỗn hợp các chất dinh dưỡng gồm đa lượng ( Đạm, Lân, Kali), các trung vi lượng như Mn, Bo, Fe, Zn, Cu, Ca, Mg…, các chất kích thích sinh trưởng cây, các enzim, các loại axit amin, rong biển hay amino chúng tôi vào lá để tăng năng suất và chất lượng cho cây và sử dụng ở dạng hoà tan trong nước.

– Trong những trường hợp khẩn cấp cần bổ sung nhanh các chất dinh dưỡng đạm, lân, kali hay các nguyên tố trung, vi lượng cho mỗi giai đoạn như phát triển thân đoạt, tạo mầm hoa, nuôi trái … thì nên sử dụng phân bón lá để mang lại hiệu quả nhanh chóng, giúp bổ sung các chất này trực tiếp qua lá, giúp đáp ứng đủ nhu cầu và cân đối dinh dưỡng cho cây, tạo điều kiện cho cây phát triển đầy đủ cho từng giai đoạn sinh trưởng của cây.

– Phân bón lá còn có tác dụng giúp tăng cường điều hòa sinh trưởng, tăng khả năng hấp thụ dưỡng cho câu trồng, kích thích đâm chồi, đẻ nhánh, ra hoa, đậu trái, chống rụng trái non, trái to đẹp và tăng cường khả năng đề kháng chống chịu sâu bệnh.

– Phân bón lá cũng chia ra làm phân bón lá hữu cơ, phân bón lá vô cơ, Phân bón lá vi lượng, phân bón lá hữu cơ sinh học…

Phân bón lá vô cơ gồm các chất NPK với hàm lượng khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn sinh trưởng của cây. Công thức tính NPK của các loại phân bón lá cũng tương tự phân bón rễ nhưng pải sử dụng nguyên liệu cao ấp hơn.

– Phân bón lá vi lượng hoặc trung vi lượng có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như phân bón lá Bo (hạn chế rụng trái, tăng phẩm chất trái), Phân bón lá Cu(gốc đồng) giú xanh lá khỏe lá, phân bón lá chứa kẽm (giúp lá xanh tốt chống cháy lá)…Thành phần vi lượng trong phân bón lá thường thấp, phân bón lá có hàm lượng quá cao cũng không tốt vì dễ gây phát triển không cân đối, cháy bìa lá, ngộ độc cây…

– Phân bón lá hữu cơ sinh học là một trong những dưỡng chất như Amino, acid amin, viatamin, humic, fuvic, rong biển, đạm cá…ở dạng chiết xuất hữu cơ giúp cây phát triển cân đối, không gây độc hại cho con người và môi trường

Khi nào nên dùng phân bón lá?

Cần tăng năng suất cây trồng: Theo các nghiên cứu chỉ ra phân bón lá giúp tác động nhanh hiệu quả tới quá trình sinh trưởng phát triển và tăng chất lượng nông sản. giúp kích thích đâm chồi, đẻ nhánh, ra hoa, đậu trái, giảm hiện tượng rụng trái non, trái to đẹp, phẩm chất ngon và tăng cường khả năng đề kháng chống chịu sâu bệnh.

Rễ bị tổn thương: Khi bộ rễ vì một lý do nào đó mà hoạt động không tốt. Thì hãy dùng phân bón lá để tránh cây bị suy kiệt. Cây cần một thời gian khá dài để phục hồi một bộ rễ bị tổn thương.

Điều kiện bất lợi như : Hạn mặn, cây bị ngập, cây bị ngộ độc: đợt hạn mặn vừa rồi ở miền tây khi nước bị nhiễm mặn, lượng muối còn tồn dư trong đất rất nhiều nên cây sẽ bị suy yếu, hư hại bộ rễ, phân bón lá sẽ giúp cây phục hồi và vượt qua giai đoạn này

Lưu ý: Phân bón lá không thể thay thế được phân bón rễ (gốc). Sử dụng phân bón lá cũng nên cẩn trọng dùng vào đúng giai đoạn và thời điểm mới mang lại hiệu quả cao

– Không phun khi trời mưa hay nắng to sẽ làm bay hơi cây hấp thu ít

– Nhiệt độ quá cao, đất bị khô hạn nặng không nên dùng phân bón lá vì dễ làm rụng lá

– Trường hợp cây phát triển kém có thể phun chế phẩm nhiều lần, mỗi lần cách nhau 10-15 ngày.

– Có thể pha chung với các thuốc nông dược khác để ngăn ngừa sâu bệnh, để tiết kiệm chi phí nhân công

Phân bón lá loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm, hãng nhà sản xuất, không khó để chúng ta tìm mua phân bón lá. Chúng ta có thể tham khảo một số sản phẩm có chất lượng nổi bật cho từng loại cây TẠI ĐÂY

Phân bón lá Via của công ty Việt Âu

phân bón Via6 Tạo mầm Hoa: là loại phân bón lá vô NPK theo công thức 10-60-10 và các chất phụ gia khác. Hàm lượng lân cao sẽ giúp lá già đi nhanh chóng và kích thích tạo mần hoa. Bạn vẫn kết hợp với các biện pháp truyền thống như ngắn nước, khoanh vỏ. Nhưng vẫn sử dụng Via6 siêu tạo mầm sẽ giúp tăng tỷ lệ ra hoa và tăng chất lượng trái:

phân vi lượng Zin Boca: chứa hàm lượng lớn nguyên tố vi lượng Bo giúp chống rụng trái non do sinh lý. Dễ gặp phải ở các cây trồng dinh dưỡng thiếu cân đối. Ngoài ra còn bổ sung thêm Canxi giúp cuống trái chắc khỏe, chống rụng khi gặp mưa gió.

phân bón cao cấp Via5 To trái: dòng sản phẩm này cung cấp một lượng NPK 10-4-5, 18 acid amin, acid humic và một số chất dẫn truyền khác. Từ đó giúp trái to đẹp, tăng chất lượng nông sản cuối vụ.

Khuyến nghị: thích hợp sử dụng để tăng tỷ lệ đậu trái, xử lý ra hoa nghịch vụ trên các loại cây ăn trái như cam, quýt, bưởi, mãng cầu, sầu riêng…

Công ty VIỆT ÂU được phát triển và hội tụ bởi các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kỹ thuật và hóa chất Nông nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và kết hợp với những tiên tiến trong công nghệ để tìm ra những sản phẩm chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những giải pháp sản xuất hiệu quả và tiết kiệm nhất

Hộp thư: kythuatkhoahoc@gmail.com.Tư vấn: 0932 716 989, 0932 093 899

Tìm Hiểu Về Jartest Trong Xử Lý Nước Thải * Tin Cậy 2022

Thử Nghiệm Jar Test Là Gì

Điều Cần Biết Khi Phân Biệt Bồn Cầu Inax Thật Giả By Tbvs Inax

Bồn Cầu Inax Thật Giả Phân Biệt Như Thế Nào?

Phân Biệt Bồn Cầu Inax Thật

Phân Bón Lá Turbo Root

Ống 10Ml Phân Vi Lượng Bón Rễ Mđ

Phân Vi Lượng Bón Rễ Phs

Siêu Humic Phân Vi Lượng Bón Rễ Cao Cấp

Bioactivator 100 Phân Vi Lượng Bón Rễ

Phân Bón Rễ Trung Lượng

Phân bón lá Turbo Root là phân bón nhập khẩu từ Tây Ban Nha, sản xuất từ các thành phần hữu cơ tự nhiên. Phân bón lá Turbo Root sử dụng đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn phục hồi cây trồng sau thu hoạch, sau khi bệnh, cây con, hình thành bộ rễ.

Sản phẩm bao gồm các thành phần hữu cơ như amino axit, humic axit, fulvic axit, vi lượng hữu cơ giúp cây trồng hấp thụ nhanh, kích thích bộ rễ phát triển mạnh, cải tạo hệ vi sinh vật trong đất, nâng độ pH, bổ sung hữu cơ cho đất.

Cây công nghiệp (Cà phê, Hồ tiêu, Điều, Ca cao). Sử dụng liều lượng 1ml cho 1 lít nước phun đều lên bề mặt lá, sử dụng lặp lại 10-15 ngày/ lần sau khi thu hoạch, ra rễ cây con hoặc phục hồi vườn cây còi cọc.

Cây ăn trái (Cam, Bưởi, Sầu riêng,…). Sử dụng liều lượng 1-2ml sử dụng cho 1 lít nước phun ướt đều bề mặt lá, hoặc tưới gốc. Sử dụng 7-10 ngày/lần, sử dụng sau khi thu hoạch hoặc phục hồi sau bệnh, ra rễ cây con.

Rau màu, hoa (cẩm chướng, hoa ly, cà chua, dưa leo,hoa hồng,..). Sử dụng phân bón lá Turbo Root liều lượng 1ml cho 1 lít nước, phun ướt đều bề mặt lá khoảng 7 ngày/lần đối với cây con.

1. Chứa thành phần amino axit hữu cơ

Phân bón lá Turbo Root chứa thành phần amino axit tự do với chuỗi petide ngắn, giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ. Các dưỡng chất amino axit tự do này giúp hình thành liên kết protein chắc khỏe, cây trồng tăng cường trao đổi chất, phục hồi khả năng quang hợp.

2. Kích thích phát triển ra rễ

Các thành phần hữu cơ humic axit, fulvic axit giúp cây trồng phát triển lông tơ bộ rễ, phát triển hình thành rễ mới tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng có sẵn trong đất. Đồng thời bổ sung hàm lượng hữu có trong đất, cải tạo hệ vi sinh vật có lợi.

3. Vi lượng hữu cơ giúp cây phát triển đồng đều.

Phân bón lá có khả năng liên kết các vi lượng như mangan, sắt, kẽm, molypden. Các yếu tố vi lượng này sẽ kết hợp với với amino axit tự do giúp cây hấp thụ nhanh hơn, khắc phục tình trạng vàng lá, xoắn đọt, cây trồng èo uột kém phát triển.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ THUẬT MIỄN PHÍ

Phân Bón Dinh Dưỡng Rễ Hydro Leafy Chuyên Dùng Thủy Canh

Dinh Dưỡng Trong Đất Và Phân Bón

4 Loại Phân Bón Kích Rễ Cho Cây Cà Phê Hiệu Quả Cao

Top 4 Phân Bón Kích Rễ Cho Cây Dừa Mạnh Nhất

Top 7 Thuốc Kích Rễ Cây Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Phân Bón Lá Rong Biển

Biến Rong Biển Thành Phân Bón, “độc Chiêu”của Nông Dân Đất Đảo

10 Lợi Ích Vàng Của Phân Bón Lá Rong Biển Dành Cho Hoa Hồng Leo

Dinh Dưỡng Cây Trồng Cao Cấp

Tác Dụng Của Phân Bón Rong Biển

Biến Rong Biển Thành Phân Bón,

Phân bón lá rong biển là dòng sản phẩm hữu cơ từ Canada. Với tỷ lệ rong biển 95%, loại phân này có giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp với nhiều loại cây trồng. Chúng giúp hoa màu phát triển tốt và nâng cao năng suất.

Chỉ vài năm trở lại đây, người Việt mới biết đến nhiều hơn về sản phẩm phân bón lá rong biển Seaweed. Đây là sản phẩm phân hữu cơ sản xuất theo công nghệ mới có nguồn gốc từ Canada, thành phần rong biển lên đến 95%.

Theo đó, rong biển tươi sau khi được người dân thu hoạch sẽ được sàng lọc, rửa sạch lại rồi đưa vào dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Thành phần dinh dưỡng của phân bón lá rong biển được đánh giá rất cao, bao gồm:

Hợp chất hữu cơ chiếm 36%

Chất đạm (N) chiếm 0,63%

P2O5 chiếm 0,18%

Kali chiếm 15,3%

Magie chiếm 0,18%

Canxi chiếm 0,18%

Cacbohydrat

Các aminoacids như Lysin, Valin, Glycin, Serin, Prolin,…

Chất điều hòa sinh trưởng như Cytokinin, Auxin, Gibberellin

Và gần 60 khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu khác giành cho cây trồng và enzym

Là phân bón hữu cơ chứa dinh dưỡng cao, phân bón lá rong biển Seaweed phù hợp với mọi loại cây trồng. Nhất là lúa, rau màu, hoa, cây công nghiệp và cả cây ăn quả,…

Như chúng tôi đã đề cập, phân bón lá rong biển có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, loại phân bón này còn sở hữu 3 đặc điểm riêng biệt:

Là loại phân bón lá có nguồn gốc hữu cơ

Là phân bón lá dạng dung dịch có khả năng hòa tan vào nước, giúp cây trồng dễ hấp thụ

Là sản phẩm nhập ngoại hiện đã được bán rộng rãi trên thị trường

Chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được những lợi ích tuyệt vời mà phân bón lá rong biển Seaweed mang lại, bao gồm:

Kích thích sự phát triển của bộ rễ cho cây khỏe mạnh, cứng cáp chỉ sau thời gian ngắn gieo trồng. Mà rễ cây có nhiệm vụ chính là hút chất dinh dưỡng giúp cây phát triển nên phân bón lá rong biển chính là bước đệm giúp cây tăng năng suất và chất lượng

Phân bón lá rong biển có khả năng cung cấp nhiều khoáng chất có lợi giúp cây khỏe, kháng bệnh tốt

Phân bón lá rong biển chứa một lượng lớn hợp chất có tên là Chelate rất cần thiết cho cây. Cụ thể Chelate làm tăng lượng chất dễ hấp thụ cho cây, nhất là các nguyên tố vi lượng

Phân bón lá rong biển có thành phần acid alginic có khả năng kết hợp với kim loại có trong đất tạo thành polyme liên kết ngang. Từ đó làm tăng khả năng giữ ẩm, giữ dinh dưỡng của đất trồng

Hoạt chất Giberelin có trong phân bón lá rong biển làm tăng khả năng miễn dịch của cây trồng, giúp cây chống lại các loại mầm bệnh, côn trùng, vi sinh vật gây hại

Rong biển chứa nhiều acid và hợp chất polyamino bảo vệ cây trồng khỏi thời tiết sương giá

Làm giảm khả năng nhiễm bệnh thối rễ của cây trồng sau mỗi đợt thu hoạch

Thúc đẩy khả năng nảy mầm của hạt giống

Hướng dẫn sử dụng phân bón lá rong biển

Mặc dù phân bón lá rong biển dùng được cho hầu hết các loại cây, nhưng mỗi loại cây cần sử dụng đúng cách đúng lượng mới đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

Đối với cây công nghiệp, cây ăn quả: Pha 10g phân bón lá rong biển vào 12 – 32 lít nước rồi phun vào các thời kỳ cây trồng trưởng thành, ra hoa và sau mỗi đợt thu hoạch

Đối với lúa: pha 10g phân bón lá rong biển vào 16 – 32 lít nước sau đó phun vào thời kỳ lúa mới cấy xong 10 – 15 ngày và khi lúa trổ bông

Đối với các loại rau và hoa: pha 10g phân bón lá rong biển vào 12 – 32 lít nước, phun vào thời kỳ cây con ra rễ, trước lúc cây ra hoa, đậu trái và nuôi trái

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phân bón lá rong biển pha theo tỷ lệ 3g phân: 10 lít nước dùng để ngâm xử lý hạt giống hoặc kích rễ cây trồng. Thời gian ngâm hạt hay kích rễ chỉ khoảng 30 phút là đủ.

Bột Rong Biển (Seaweed Extract Powder)

Công Ty Cổ Phần Rynan Smart Fertilizers Tuyển Dụng

Combo Bộ Ba Phân Tan Chậm Rynan 200

Phân Bón Tan Chậm Có Kiểm Soát Rynan

Phân Bón Thông Minh Rynan 31

🌟 Home
🌟 Top