Phân Bón Kali Canxi Bo / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Duhocaustralia.edu.vn

Phân Bón Nhật Bản Vi Lượng Kali Canxi Bo Sữa

Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH PESTICIDE Nhật Bản

Địa chỉ: Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT- BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Long An

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: K2Ohh: 9g/l; CaO: 100g/l; ; B: 35g/l; S, Vitamin C: 50mg/l; Mn,S: 100mg/l;pH :8 -10; Tỷ trọng: 1,25 -1,45

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa Công ty TNHH PESTICIDE Nhật Bản sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa Công ty TNHH PESTICIDE Nhật Bản trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa có tốt không?

Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa do công ty Công ty TNHH PESTICIDE Nhật Bản sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón Nhật Bản vi lượng Kali Canxi Bo Sữa , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Lá Canxi Bo

Canxi, Bo là 2 yếu tố dinh dưỡng bổ trợ cho nhau phù hợp với các giao đoạn phát triển. Bổ sung dinh dưỡng Canxi & Bo có thể qua rải gốc hoặc phun qua lá bằng các loại phân bón lá Canxi bo.

Theo thói quen canh tác của nông dân thì việc bổ sung qua lá các loại phân bón lá canxi bo được ưu chuộng hơn. Vì mức độ hiệu quả, khả năng hấp thụ đều tốt hơn bón gốc. Đồng thời có thể giải quyết được tình trạng thiếu hụt canxi bo tức thời và hiệu quả.

Nhưng sự khác nhau về chất lượng giữa các sản phẩm phân bón lá canxi bo trên thị trường không nhiều người biết đến. Chủ yếu các hộ nông dân thường sử dụng các loại phân bón từ các công ty uy tín và các loại phân bón lá canxi bo nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến.

Như vậy sự khác biệt chất lượng đến từ 2 nguyên nhân chính đó là nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất.

Đối với nguyên liệu đầu vào thì canxi và boron thường được sử dụng các nguồn nguyên liệu như. EDTA Canxi; CaCl2; Ca(NO3)2; axit boric, boron etanolamine, Boron gluconata.

Công nghệ sản xuất phân bón Canxi Bo

Công nghệ EDTA. Là việc phối trộn cơ bản giữa các thành phần dinh dưỡng EDTA Ca và axit boric. Với hàm lượng nhất định theo công thức được tính toàn từ trước. Việc sử dụng các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ EDTA sẽ mang lại hiệu quả ở mức ở mức khá. Với nhiều ưu điểm tốt mà giá thành lại thấp hơn so với công nghệ trước đó. Hầu hết các sản phẩm này đều được sản xuất trong nước.

Axit gluconic việc sản xuất bằng phụ gia axit gluconic. Giúp các thành phần dinh dưỡng như canxi và boron có liên kết yếu hơn EDTA. Nên giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ hơn. Các nhà máy ở Châu Âu thường sử dụng công nghệ này.

Lignosulfonate là sử dụng phụ gia axit lignosulfonic. Giúp các dinh dưỡng Canxi và vi lượng Bo đi chặt với nhau. Nên khi cây trồng hấp thụ Canxi sẽ hấp thụ luôn cả phân tử boron. Từ đó cây trồng sẽ tăng lượng dinh dưỡng hấp thụ. Các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ này thường ở các nước tiên tiến.

Amino axit là việc phối hợp giữa Canxi Bo và Amino axit. Giúp cây trồng tăng cường khả năng quá trình trao đổi chất. Do đó số lượng Canxi Bo được cây trồng hấp thụ được là nhiều hơn và đồng thời được cung cấp thêm các axit amin và hữu cơ. Phân bón lá canxi bo amino các sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất trong dòng sản phẩm hiện nay.

Do đó chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng các thành phần và công nghệ sản xuất của từng loại phân bón lá canxi bo. Để chọn được các sản phẩm chất lượng cho cây trồng, mang lại năng suất cao

Nano Bo Canxi 100Ml Aht Phân Bón Lá

Nano Bo Canxi 100ml AHT phân bón lá

(giá của sản phẩm chưa bao gồm phí ship COD toàn quốc)

Nano Bo – Canxi

Thể tích thực: 100ml

Công dụng:

Tăng hiệu quả thụ phấn hoa và khả năng đậu trái.

Giúp cành hoa và cành có trái không bị gãy, giảm rụng trái.

Kích thích sự phát triển của thân, cành và rễ. Trái lớn đều đẹp, chống rụng trái sớm, không bị nứt trái.

Tăng độ ngon ngọt của trái, làm tăng chất lượng sản phẩm.

Đối với rau ăn lá làm tăng độ giòn, độ ngọt của rau.

Giúp trái cây bảo quản được lâu hơn sau khi thu hoạch.

Thành phần:

Molipden: 50ppm

Nano Bo: 2000ppm

Nano Canxi: 3500ppm

Phụ gia: Nano Chitosan: 5000ppm

Hướng dẫn sử dụng:

Rau ăn lá: sử dụng cho các giai đoạn từ khi trồng đến khi thu hoạch, định kỳ 07 ngày/ lần.

Hoa màu: sử dụng khi cây trưởng thành đến khi thu hoạch.

Cây công nghiệp và cây ăn trái: sử dụng trước khi trổ bông cho đến lúc thu hoạch. Định kỳ: 07 ngày/ lần

Pha 100ml Nano Bo – Canxi AHT với 22 – 30 lít nước.

Mô tả

Ngoài phân đa lượng NPK thì các loại phân trung và vi lượng cũng rất là quan trọng với cây. Mặc dù phân trung – vi lượng không dùng nhiều như NPK nhưng không phải là không có. Thiếu trung – vi lượng, nhất là Canxi và Boron, thì cây sẽ bị thiếu chất cho việc phát triển. Vì thế mà Vườn Sài Gòn sẽ giới thiệu sản phẩm phân bón lá Nano Bo Canxi. Hay còn được gọi là Nano Bo-Canxi.

ƯU ĐIỂM CỦA NANO BO CANXI

Phân bón lá với công nghệ Nano siêu nhỏ để cây dễ dàng hấp thụ. Cây cũng hút thức ăn từ bộ lá và hấp thụ đầy đủ hơn rễ nếu bón đúng cách.

Nano Bo Canxi có thành phần chính là Canxi & Boron – rất cần thiết cho cây trồng. Bo ngăn chuyện nứt cây, đọt biến dạng hay rụng nụ. Canxi làm rễ dài, cứng thân, chống thối với nứt trái và úng nụ. Thêm vào đó còn có Chitosan ngăn ngừa nấm bệnh.

NÊN MUA PHÂN BÓN LÁ NANO BO-CANXI Ở ĐÂU?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn. Chúng tôi còn có những loại phân bón lá khác mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đủ loại sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Phân Phối Phân Bón Calcium Nitrate Bo – Canxi Bo Nhập Khẩu

Mô tả

Canxi bo là loại phân bón nhập khẩu được sử dụng khá nhiều trong nông nghiệp và được bà con rất yêu thích.

Tên sản phẩm: Canxi Bo

Tên gọi khác: Calcium Nitrate Bo

Hàm lượng: N 15%, Canxi 18%, Bo 0.3%

Xuất xứ: Europe

Quy cách: 25kg/bao Công dụng:

Trong nông nghiệp Canxi bo có rất nhiều ứng dụng, và thường sử dụng cho các cây ăn trái.

– Cung cấp canxi, đạm, và bo ở dạng cây dễ hấp thụ, tăng cường chất lượng nông sản, tăng năng suất cây trồng.

– Giúp cứng cây, hạn chế độ ngã, tăng cường sức chống chịu sâu bệnh, chống chịu được các thời tiết bất lời từ môi trường.

– Giúp sự hình thành và phân hóa mầm hoa, tăng số lượng hoa. Đồng thời tăng sức sống của hạt phấn, tăng thụ phấn, tăng đậu trái, giảm rụng trái non.

– Ngăn ngừa chống nứt trái, thối trái, sượng trái, nám trái, méo mó dị dạng, và giúp tổng hợp protein, lipid, làm tăng lượng đường và các vitamin trong củ quả.

– Với lúa giúp tăng chất lượng và số lượng hạt, hạn chế hiện tượng hạt lép.

– Nuôi dưỡng hoa, quả, củ, hạt: hoa to, đẹp, lâu tàn; quả, củ to, chắc ruột, màu sắc đẹp, ngon ngọt; hạt chắc, mẩy, vàng sáng.

– Ít bị dập hư khi vận chuyển xa, thời gian bảo quản nông sản dài hơn.

– Giúp cải tạo đất hiệu quả như hạ pèn, khử mặn, giải độc hữu cơ, ngăn chặn sự suy thoái của đất, phục hồi cấu trúc đất làm đất thông thoáng, thấm nước tốt, giảm ngộ độc sắt (Fe), nhôm (Al) và mangan (Mn).

– Canxi bo giúp làm tăng hiệu quả của các loại phân khác như lân, Molipden (Mo), tăng sự hấp thu Kali của cây trồng.

– Calcium Nitrate Bo làm tăng pH đất, ức chế sự phát triển của các loại nấm bệnh trong đất,(nấm gây bệnh chạy dây dưa, sưng rễ bắp cải, chết nhanh tiêu, héo rũ cà chua, nứt thân xì mủ cây có múi, sầu riêng…v.v). Hướng dẫn sử dụng:

Có rất nhiều phương pháp sử dụng phân bón canxi bo hiệu quả. Bạn có thể bón trực tiếp hoặc hòa tan vào nước tưới gốc. Ngoài ra việc trộn với phân hữu cơ hoặc phân khoáng NPK cũng giúp tăng hiệu quả của phân bón.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Phân Bón Rễ An Dân Kali Tan 50 K50 Kali Bo

Phân bón rễ An Dân Kali Tan 50 K50 Kali Bo

10,000₫

(giá của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển trên toàn quốc)

LỚN TRÁI – TO HẠT – TO CỦ CHỐNG RỤNG TRÁI NON Thành phần: Nguyên liệu nhập từ Israel

K2O : 50%. (m/m).

Độ ẩm: 1%

Bổ sung: 0,5%

Khối lượng tịnh: 30gr

Công dụng:

Cứng cây

Chắc hạt

Lớn trái

To củ

Đẹp màu

Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Muốn cây ra trái lớn hết cỡ – to chắc hạt – xuống củ nhanh? Vườn Sài Gòn đã có phân bón rễ An Dân Kali Tan 50 K50 Kali Bo cho bạn.

Phân bón rễ An Dân Kali Tan 50 K50 Kali Bo Công dụng:

Kali Bo giúp cứng cây, kháng sâu bệnh và hạn chế rụng trái non.

Tập trung chất dinh dưỡng về trái, hạt và củ. Giúp lớn trái, chắc hạt, to củ, chín đều và đồng loạt. Tăng phảm chất nông sản và bảo quản được lâu sau thu hoạch.

Liều lượng sử dụng:

Pha 30g cho bình 16-25 lít nước.

Sử dụng 2-3 bình cho 1000 m vuông.

Cây trồng

Giai đoạn sử dụng

Lúa, bắp, đậu, mè và những cây tương tự.

Làm đòng; ngậm sữa; chín sáp.

Rau màu các loại.

Khi cây được 3 lá thật. Định kỳ 7-10 ngày 1 lần.

Cây ăn trái.

Trước khi ra hoa; đậu trái non; trái đang lớn.

Cây cà phê, tiêu, điều, ca cao và những cây tương ứng.

Trước khi ra hoa; đậu trái non; trái đang lớn.

Hoa kiểng.

Trước khi ra hoa và sau khi hoa nở.

Lưu ý:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Xa tầm tay trẻ em.

Sử dụng lúc sáng hay chiều mát.

Pha chung được với thuốc BVTV.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Nên mua phân bón Kali K50 ở đâu?

Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp đầy đủ phân bón rễ An Dân Kali Tan 50 K50 Kali Bo cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ về cây trồng. Cùng chế độ hậu mãi chu đáo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất cho các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự