Phân Bón Hữu Cơ Organic Grow / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Phân Bón Hữu Cơ Khoáng Mineral Organic Life

Bao 25kg

CÔNG DỤNG – Phân bón hữu cơ khoáng Mineral Organic Life được làm từ 100% nguyên vật liệu hữu cơ (cá, tảo biển và xác bã động vật, phế phẩm ngũ cốc…), được sản xuất theo công nghệ hiện đại để làm giàu hữu cơ. – Phân bón hữu cơ khoáng Mineral Oraganic Life dạng viên có hàm lượng hữu cơ và mật độ vi sinh vật cao giúp cải thiện cấu trúc của đất, gia tăng hoạt động vi sinh vật có lợi trong đất, làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, giúp bộ rễ cây trồng khỏe mạnh, làm tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng. – Phân bón hữu cơ khoáng Mineral Organic Life có hàm lượng Canxi cao, giúp làm giảm nồng độ mặn, hạ phèn, nâng pH cho đất. – Phân bón Hữu cơ khoáng Mineral Organic Life đã được chứng nhận OMJ, sản phẩm đủ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

Nguyên liệu:

– Rong tảo biển + xương, thịt, cá

– Vi sinh vật cố định đạm

– Vi sinh vật phân giải lân

– Vi sinh vật phân giải Xenlulo

Cùng các dưỡng chất đặc biệt cho cây trồng

1. Cây lương thực:chia làm 2 lần bón:– Lần 1: bón lót 400 – 600 kg/ha/lần, vào thời điểm làm đất trước khi gieo/trồng từ 5 – 7 ngày.– Lần 2: bón thúc 500 – 600 kg/ha/lần sau khi gieo/trồng từ 20 – 25 ngày.2. Cây rau ăn lá:300 – 500 kg/ha/vụ, chia làm 2 lần bón:– Lần 1: 150 – 250 kg/ha/lần, bón vào thời điểm làm đất trước khi gieo/trồng từ 3 – 4 ngày.– Lần 2: 150 – 250 kg/ha/lần, bón sau khi gieo/trồng từ 7 – 10 ngày.3. Cây rau ăn quả:700 – 1.000 kg/ha/vụ, chia làm 2 lần bón:– Lần 1: 350 -500 kg/ha/lần, bón vào thời điểm làm đất trước khi gieo/trồng.– Lần 2: 350 -500 kg/ha/lần, bón vào thời điểm cây bắt đầu ra hoa.4. Cây ăn trái:0,7 – 1 kg/gốc/năm, chia làm 2 lần bón:– Lần 1: 0,35 – 0,5 kg/gốc/lần, bón sau khi thu hoạch (cắt tỉa cành) hoặc khi cây chuẩn bị ra hoa.– Lần 2: 0,35 -0,5 kg/gốc/lần, bón vào thời điểm khi cây đậu trái non.5. Cây công nghiệp:1 – 1,5 tấn/ha/năm, chia làm 2 lần bón:– Lần 1: 0,5 – 0,75 tấn/ha/năm, bón vào đầu mùa mưa.– Lần 2: 0,5 – 0,75 tấn/ha/năm, bón vào cuối mùa mưa.

Phương thức sử dụng:Bón rễ

Hạn sử dụng:36 tháng kể từ ngày sản xuất

Liên hệ kho hàng:

97 Lê Quốc Hưng, Q.4

ấp 2, Xã Đa Phước, Bình Chánh

ấp 5, Xã Hưng Long, Bình Chánh

xã Thạnh Đức, Long An

Xã Đức Tân, Tân Trụ, Long An

Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Organic Của Đức

Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer THÀNH PHẦN: 100% nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên, không chất độc hại. Nitơ (N) tối thiểu: 1% ; Phốt pho (P 2O 5) tối thiểu: 3% ; Kali (K 2O) tối thiểu: 1%, Hữu cơ (OC) tối thiểu: 23% ; Axit Humic tối thiểu: 1,5% ; Vi sinh vật phân giải Xenlulô – Aspergillus Fumigatus: 1 x 10 6 CFU/g

TÁC DỤNG: Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer – dinh dưỡng lý tưởng của cây – Cho nông sản chất lượng vượt trội – Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer là phân bón hữu cơ vi sinh giàu năng lượng được xử lý bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Cộng Hoà LB Đức, sản phẩm của Nhà máy liên doanh phân bón Đức – Việt, phục vụ ngành Nông nghiệp hữu cơ hiện đại bền vững. – Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer giúp cho cây trồng thỏa mãn về nhu cầu dinh dưỡng nhờ khả năng của vi sinh vật khoáng hóa vật chất vùng rễ. Bằng nguồn năng lượng nội tại với tác động của điều kiện tự nhiên, dinh dưỡng trong đất, trong phân được giải phóng và cung cấp đều đặn cho cây theo nhu cầu. – Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer kiến tạo môi trường thích hợp giúp bộ rễ cây trồng thực hiện hiệu quả quá trình hô hấp và dinh dưỡng khoáng. – Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer ngăn chặn quá trình bay hơi, rửa trôi và cố định dinh dưỡng trong đất, hạn chế gây ô nhiễm và tác động xấu tới môi trường. – Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer cải tạo, duy trì và nâng cao sức sản xuất của đất. Nhờ vậy, năng suất và chất lượng nông sản luôn được tăng trưởng qua từng năm, từng vụ. – Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer vượt qua giới hạn phân bón, Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer còn là giải pháp đáp ứng nền Nông nghiệp hữu cơ và thích ứng điều kiện biến đổi khí hậu. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Phân bón Hữu cơ vi sinh Organic của Đức – Germany Organic Fertilizer sử dụng tốt cho mọi đối tượng cây trồng, có thể sử dụng bón lót và bón thúc. Đặc biệt rất phù hợp với trồng trọt công nghệ cao (trong nhà lưới, nhà kính và giá thể ươm giống…). + Cây hoa và rau màu các loại: Lượng dùng từ 0,2 – 0,4 kg/m2, sử dụng 1 – 2 lần/vụ (trước khi gieo trồng hoặc sau mỗi lần thu hái). + Cây lâu năm (Hồ tiêu, Cà phê, cây ăn quả, cây có múi…): Lượng dùng từ 0,5 – 2,0 kg/ gốc, sử dụng 2 – 3 lần/ năm (Đầu, giữa và cuối mùa mưa hoặc bón trong giai đoạn phục hồi cây, phân hóa hoa, nuôi trái). + Cây cảnh (bon sai): Lượng dùng tuỳ theo từng cây, bón từ 0,2 – 1,0 kg/ cây, sử dụng 2 lần/năm (Tháng 2 – T3 và T8 – T9), hoặc bón chăm sóc định kỳ. Cách bón: Nên bón kết hợp làm cỏ, xới sáo, tưới nước và vùi lấp phân, đất trồng mới nên đảo đều phân với đất trước khi trồng. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Cảnh báo an toàn: Không nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em. QUY CÁCH: Thùng nhựa cao cấp 3kg/thùng. HỒ SƠ PHÁP LÝ: – Số TCCS 15:2016/TN-TH – Hợp quy: IQC Liên hệ mua sản phẩm, làm đại lý bán lẻ sản phẩm ở khu vực thành thị, nông trại rau màu, hoa quả sinh học:

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Phân Bón Hữu Cơ Organic Sulfur Dành Cho Hoa Hồng

Mô tả

PHÂN BÓN HỮU CƠ ORGANIC SULFUR DÀNH CHO HOA HỒNG

Phân bón hữu cơ Organic Sulfur dành cho hoa hồng được nhập khẩu và phân phối bởi Kobeta Garden.

Thành phần:

Phân bón hữu cơ Organic Sulfur có thành phần là các nguyên liệu từ tự nhiên. Đây là dòng phân bón hữu cơ được cấp giấy chứng nhận OMRI Listed – đươc phép sử dụng trong nông nghiệp hữu cơ.

Phân bón hữu cơ ORGANIC SULFUR có chứa các thành phần Sulfur hữu cơ, có tác dụng: – Làm khô vết bệnh do nấm phấn trắng gây ra. – Ngăn ngừa và xua đuổi các loại côn trùng gây hại trên hoa hồng, như rầy xanh, nhện đỏ. – Giúp cây hoàn thiện thành vách tế bào; từ đó cây chắc khỏe, cứng chắc, tăng sức đề kháng. – Tăng cường các hoạt động trao đổi chất Enzim và Vitamin.

Phân bón hữu cơ Organic Sulfur sử dụng khi cây hoa hồng vừa xuất hiện dấu hiệu bệnh phấn trắng. Dùng với liều lượng 15 gram Organic Sulfur pha cùng 4 lít nước, phun vào buổi sáng sớm trước 8h hoặc chiều mát sau 17h. Mỗi lần phun cách nhau 2 ngày. Nên tưới nước buổi sáng, hạn chế tưới vào chiều tối để phòng tránh nấm bệnh. Sau khi vết bệnh khô, nên dùng kháng sinh học tự nhiên Active 95PK phun định kỳ hàng tuần để phòng bệnh phấn trắng.

Lưu ý:

– Phân bón hữu cơ Organic Sulfur quy cách 15 gram/gói, dùng cho cây hoa hồng mắc bệnh phấn trắng ở giai đoạn đầu. Nếu cây bị nặng, cần dùng hàm lượng cao hơn. Hoặc cần thiết phải cắt bỏ tất cả cành bị bệnh, sau đó phun thuốc đặc trị.

– Ngoài ra vào mùa mưa, đặc biệt ở miền Bắc, cây hoa hồng rất dễ bị bệnh phấn trắng. Do vậy, cần phun thuốc phòng bệnh phấn trắng thường xuyên. – Có thể sử dụng Phân bón hữu cơ Organic Sulfur để phòng trừ rầy xanh. Pha với liều lượng 15 gram/gói hòa cùng 4 lít nước, kết hợp 15 ml Tinh Dầu Cam Cytogal, phun ướt đều hai mặt lá. 1 gói sử dụng được 2 lần, mỗi lần cách nhau 2 ngày.

Organic Là Gì? Tư Vấn Chứng Nhận Hữu Cơ Organic

Organic là gì? Tư vấn chứng nhận hữu cơ organic như thế nào ? để có những thông tin bổ ích và đầy đủ hơn về Organic lẫn việc chứng nhận hữu cơ organic thì mời quý khách hãy theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn và hiểu sâu hơn về tiêu chuẩn mới này.

Organic là sản phẩm hữu cơ là những sản phẩm được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, bùn thải, sinh vật biến đổi gen, hoặc bức xạ ion. Động vật cho thịt, gia cầm, trứng và các sản phẩm sữa không dùng thuốc kháng sinh hoặc hormone tăng trưởng. Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nông trại chú trọng việc sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo và bảo tồn nguồn đất và nước để nâng cao chất lượng môi trường, môi sinh cho thế hệ tương lai.

Chứng nhận hữu cơ organic như thế nào ?

Các yêu cầu của chứng nhận

Về đa dạng sinh học: Nông nghiệp hữu cơ khuyến khích các sinh vật và thực vật sống cùng nhau trong phạm vi lớn, không chỉ ở cùng trên một đồng ruộng mà kể cả các vùng sinh cảnh phụ cận. Càng nhiều các loài thực vật, động vật và các sinh vật đất khác nhau sống trong hệ thống canh tác thì ở đó càng có nhiều các sinh vật giúp duy trì độ phì của đất và ngăn cản sâu bệnh hại. Tính đa dạng sinh học này sẽ giúp cho môi trường sản xuất hữu cơ có năng lực sản xuất ra những sản phẩm lành mạnh trong một môi trường cân bằng.

Về vùng đệm: Mỗi một vùng sản xuất hữu cơ phải được bảo vệ khỏi nguy cơ bị nhiễm các hóa chất rửa trôi hoặc bay sang từ ruộng bên cạnh.

Về sản xuất song song: Để tránh sự lẫn tạp giữa các loại cây trồng hữu cơ và không hữu cơ, tiêu chuẩn hữu cơ không cho phép một loại cây cùng được trồng trên cả ruộng hữu cơ và ruộng thông thường tại cùng một thời điểm

Về hạt giống và vật liệu trồng trọt: Lý tưởng nhất là tất cả các hạt giống, cây con đều là hữu cơ, tuy nhiên hiện đã được xác nhận rằng ở nước ta hiện chưa có hạt giống và cây con hữu cơ để đáp ứng cho người sản xuất hữu cơ.

Về các vật liệu biến đổi gen: Nông nghiệp hữu cơ ngăn chặn những rủi ro lớn tới sức khỏe và môi trường. Vì vậy, mặc dù những công nghệ phát triển mang tính khoa học cao đôi khi cũng không được chấp nhận nếu không thể dự đoán trước được những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình sản xuất chúng.

Về các đầu vào hữu cơ: Trong tiêu chuẩn PGS sẽ định hướng những loại đầu vào có thể được sử dụng trong sản xuất hữu cơ. Chú ý rằng không phải tất cả các sản phẩm trên thị trường có tên gọi “hữu cơ” hay “sinh học” đều được phép sử dụng trong canh tác hữu cơ bởi chúng có thể vẫn chứa hóa chất hoặc cách thức sản xuất ra chúng không theo các nguyên tắc hữu cơ (bằng cách sử dụng các chất biến đổi gen GMOs chẳng hạn). Vì thế, nông dân luôn phải kiểm tra theo tiêu chuẩn PGS trước khi đưa vào sử dụng một sản phẩm mới cho sản xuất hữu cơ

Chứng nhận hữu cơ hoạt động như thế nào ?

Mỗi tổ chức chứng nhận hữu cơ tạo nên một hệ thống quy định mà một sản phẩm và nhà sản xuất phải đáp ứng để được chứng nhận. Những quy định này nhằm đáp ứng những tiêu chí sau:

Yêu cầu mức độ tối thiểu thành phần hữu cơ có trong sản phẩm

Tỉ lệ các thành phần tổng hợp được cho phép, nếu có ( chất bảo quản, chất hóa học, hương liệu…)

Các thành phần mà sản phẩm có thể hoặc không có thể bao gồm

Các quá trình có thể sử dụng để tạo ra hoặc quá trình sản xuất

Thành phần nước được tính

Là một phần của quá trình chứng nhận, các thành phần và quá trình sản xuất của nhà sản xuất phải được kiểm tra đều đặn bởi một tổ chức chứng nhận hữu cơ thứ 3 để đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cần thiết.