Giá Bán Phân Bón Silic / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Duhocaustralia.edu.vn

Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide Tốt Giá Rẻ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

5633830352

Availability:

Còn hàng

47,000đ

47,000đ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide là 47,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 47,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Cần Thơ thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể ĐẾN NƠI BÁN

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 47,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Cần Thơ thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

1 đánh giá / Xem tag đề xuất

Phân Bón Silic Silicamon 8 Quả Đào

Từ những năm 1980 của thế kỷ trước, các nhà khoa học trên thế giới đã biết đến tầm qua trọng của Silic đối với cây trồng, các quốc gia có nền Nông nghiệp tiên tiến đã có những công trình nghiên cứu và áp dụng rất thành công như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan… đặc biệt là cây lúa nước, sản lượng tăng từ 20-80%, chất lượng hạt gạo được cải thiện rõ.

Silic thúc đẩy sự phân giải của Lân tồn dư trong đất, giảm lượng Đạm đang dư thừa do cách bón hiện nay làm tăng khả năng chịu hạn và chịu sâu bệnh của cây trồng. Trong lĩnh vực Nông nghiệp, Silic đã được đưa vào phân bón và nó được đánh giá là phân bón quan trọng đứng thứ tư. Các Hiệp hội phân bón trên toàn thế giới và Việt Nam nhất trí xếp Silic là thành phần trung lượng của phân bón.

Phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào do công ty Hùng Ngọc sản xuất nhằm mục đích cung cấp cho các nhà sản xuất phân bón và người trồng trọt lượng silic dễ tiêu (hoạt tính, tự do) cho cây trồng để tăng năng suất. Phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào cung cấp cho cây trồng ≥ 30% lượng Silic hữu hiệu và một số trung vi lượng khác. Năm 2014 phân bón Silic silicamon 8 quả Đào được Liên Hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2014, sản phẩm được đánh giá phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng toàn quốc, năm 2023 công ty Hùng Ngọc phấn đấu cung ứng ra thị trường 500.000 tấn/năm cho nghành nông nghiệp Việt Nam.

– Chất cải tạo và khử độc đất trồng

1. Lợi ích trực tiếp (nhìn thấy):

– Tăng năng suất cây trồng từ 20% trở lên cho tất cả các loại cây trồng.

– Làm cứng cây xanh lá, dầy lá, đẻ nhánh khỏe, rễ khỏe.

– Đậu hoa, đậu quả cao.

– Chống gẫy cành, rụng lá-hoa-quả.

– Tăng khả năng chống sâu bệnh, chịu hạn, chịu mặn, chịu rét (3 loại sâu, 3 loại bệnh và 2 loại nạn trên cây lúa nước) giảm tiền mua thuốc trừ sâu và công phun thuốc bảo vệ thực vật.

– Cải thiện chất lượng nông sản (củ, quả, lá, thân, hạt…)

– Giảm tiền mua vôi bột và công bón vôi vì phân bón Silic Silicamon – Tám quả đào có tính khử chua.

– Giảm lượng phân Đạm, Lân, Kali.

– Ước tính giá trị lợi ích bình quân trên cây lúa nước ở Sào bắc bộ = 300.000đồng/ 01 Sào Bắc bộ, khoảng 8,3 triệu/ 01 ha.

– Cải thiện chất lượng hạt gạo, hạt ngô, rau, củ, quả vì Silic tham gia quá trình tạo thành tế bào thực vật. Cụ thể: khi bón phân Silic Silicamon – Tám quả đào cho cây lúa nước, hạt gạo trong và ít bị gẫy hơn, các loại rau quả như bí, su hào,dưa, khoai tây và rau ngon hơn, ngọt hơn, vỏ các loại quả đẹp hơn.

– Giảm hàm lượng NO2 trong nông sản ( do dư thừa đạm)

– Làm cứng cây, to dảnh mạ, nhánh khỏe ít bị đổ rạp nên dùng cho máy cấy mạ khay, máy gặt rất thuận lợi. Cây cùng loại phát triển đồng đều (mía, ngô…)

– Đánh thức lân tồn dư và làm tơi xốp đất do lân và vôi làm chai đất từ các vụ trước kia. Bảo vệ đất do việc sử dụng các hóa chất, tăng độ màu mỡ cho đất và có khả năng giữ nước tốt, cân bằng pH cho đất trồng. Giúp cân bằng và nâng cao lượng khoáng chất trong đất để cây trồng hấp thụ.

– Cung cấp Silic cho cây trồng giúp cây trồng phát triển tốt và chống chịu khắc nghiệt của thời tiết.

– Giúp cây chống sự xâm nhập của vi khuẩn và nấm bệnh.

– Giúp lá cây đứng, cứng cáp, tạo diệp lục tăng khả năng quang hợp, ít rụng lá gẫy cành.

– Bổ sung trung, vi lượng thiết yếu cho cây trồng (săt trao đổi, magiê…)

– Silic làm tăng hiệu quả sử dụng của Lân và hiệu quả của phân Đạm.

– Đối với một số cây như thuốc lá, dưa chuột, ngô và lúa đặc biệt là lúa đồi, lúa mì, lúa mạch cao lương bón Silic lợi nhiều mặt và tăng năng suất. Trên đất đồi, Silic dễ tan ít hơn đất trồng lúa nước nên lúa thường hay bị bệnh đạo ôn hơn lúa nước, bón phân Silic sẽ làm giảm bệnh. Vậy nên các cây lúa được trồng trên đất bạc màu thoái hóa và lúa đồi cần chú ý bón Silic.

– Phân bón Silic Silicamon – Tám quả đào giá thành hợp lý (bằng 75% giá nhập khẩu), lợi ích lâu dài, sử dụng dễ dàng, thích hợp với mọi loại cây trồng, mọi vùng miền.

3. Đối với các loại cây lấy quả và lấy hạt khác đều cho năng suất rất cao khi dùng silic-Silicamon 8 quả Đào:

– Cây ăn quả: Sơn La, Hòa Bình, Bắc Giang, Nghệ An

– Cây ngô, mía ở Thanh Hóa (công ty công nông nghiệp Tiến Nông áp dụng).

– Cây lạc ở Vĩnh Phúc, Yên Thế và Tân Yên ở Bắc Giang.

– Cây lúa nước ở ngoại thành Hà Nội, Tứ Kỳ-Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình…

– Cây cà phê và cây khoai lang: ĐăkNông, ĐăkLăk.

– Đặc biệt tốt cho các loại cây như ớt, cà, chè, cà phê, hồ tiêu, hoa hồng, hoa cúc…(Hồ tiêu: ở ĐăkNông, ĐăkLăk Gia Lai, KonTum, Đồng Nai, …)

– Vụ Xuân – Hè 2014 dùng nhiều trên cây lúa nước ở các địa phương: Ngoại thành Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Yên Bái, Nam Định, Quảng Ninh… đã cho kết quả rất tốt (cây lúa cứng cây và cao hơn, đẻ nhánh nhiều hơn, chịu lạnh tốt hơn so với đối chứng không được bón Silic). Vụ Hè – Thu, các địa phương trên đã triển khai dùng nhiều tiến đến đại trà.

IV. CÁCH BÓN CỤ THỂ CHO MỘT SỐ LOẠI CÂY

– Khi làm mạ: bón 0,5 kg cho diện tích gieo hết 1kg thóc giống.

– Bón lót trước khi gieo sạ hoặc cấy: 8-10kg/sào Bắc Bộ (360m2), 12-15kg/sào Trung Bộ (500m2), 30-35kg/công (1.000m2). Cấy 1 dảnh mạ, theo mật độ 20-25 khóm/1m2.

2. Các loại cây công nghiệp:

– Cây chè: Một năm bón 4 lần, cách nhau 2tháng, mỗi lần bón 10kg/sào Bắc Bộ, 15-20kg/sào Trung Bộ, 30kg/công.

– Cây Cà phê: bón 3-4 lần/năm, mỗi lần cách nhau 40-55 ngày, bón theo gốc, cây nhỏ bón 0,3kg/lần, cây đang thu hoạch bón 0,5 – 0,7 kg/lần.

– Cây hồ tiêu: Bón 3 đến 4 lần một năm, mỗi lần cách nhau 40-50 ngày, bón theo trụ, trụ nhỏ mới trồng 0,3 kg/trụ, trụ mới khai thác 0,5kg/lần, trụ lớn đang khai thác thường xuyên 0,7kg/lần.

– Cây Cao su: Bón 3-4 lần/năm, mỗi lần cách nhau 3 tháng, bón theo cây, cây trồng mới bà con bón lót 0,2 kg cho 1 hố, cây còn nhỏ từ 2 cho đến 6 tuổi bón 0,5 kg/lần, cây lớn đang thu hoạch bón 1kg/lần.

3. Các cây cho quả và rau màu ngắn ngày (bí, bầu, mướp, dưa chuột, mướp đắng, các loại rau cải, su hào, súp lơ, rau dền, xà lách, cần, hành, tỏi, kiệu, rau muống, rau thơm, rau diếp…): Bón lót lúc làm đất chuẩn bị trồng mới mỗi sào (360m2) bón từ 7 – 10 kg, 1 công bón 20-25kg/công.

4. Các loại cây ăn quả và lấy lá thường xuyên ngắn ngày (ớt, cà, cà chua, rau ngót, thuốc lào, thuốc lá…): Bón 1 lần lúc làm đất trồng cây từ 10 – 15 kg/sào (360m2), 25-30kg/công, bón bổ sung sau thu hoạch.

5. Các loại cây ăn quả lưu niên (chanh, cam, bưởi, đu đủ, quýt, nhãn, vải, na, mãng cầu, hồng, ổi, chuối, táo, lê, mận, mơ…): Bón lót khi trồng mới từ 0,1-0,5kg cho mỗi hố. Bón thường xuyên như bón các loại phân khác bà con dùng từ 1 – 1,5kg/gốc/lần tùy theo cây to nhỏ (tán cây to hay nhỏ) để định lượng phân, một năm bón tối thiểu 03 lần.

6. Các loại cây lấy củ ngắn ngày (khoai lang, khoai tây, sắn, lạc, khoai sọ, cây ngô, khoai môn, dong riềng, nghệ, gừng, riềng…): Bón lót trước khi trồng mới từ 8 – 10 kg/sào Bắc Bộ (360m2), 25-30kg/công.

7. Các loại đậu(đậu xanh, đậu nành, đậu đen…) bón lót 5 – 7 kg/sào Bắc Bộ, 25-30kg/1công.

8. Cây Mía và các loại cây thân thảo, thảo dược: Bón lót 10 – 15 kg/sào Bắc Bộ, 1 công bón 25-30kg/công.

9.Thanh Long: bón 0,3 – 0,5kg/1 trụ, bón 6 lần/1 năm.

10.Cây cảnh: Bà con nên bón 0,3 – 0,5 kg trên 01 gốc/lần, một năm bón 3 lần tùy theo tuổi của cây trồng và kỳ sinh trưởng để bón.

11. Cây dược liệu, lưu niên: Mỗi lần bón 0,3kg/01 gốc, một năm bón 3 lần.

12. Các loại hoa: Mỗi lấn bón 7 – 10 kg/01 sào (360m2), 12 – 15 kg/công, nên bón 2 lần.

Xin trân trọng cảm ơn!

Phân Bón Kali Silic 61%

Phân bón Kali Silic 61% là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón Kali Silic 61%

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Nts: 1%;K2Ohh: 30%; SiO2: 31%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón Kali Silic 61% được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón Kali Silic 61% để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón Kali Silic 61% Công ty Cổ phần phân bón sinh hóa Củ Chi sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón Kali Silic 61% ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón Kali Silic 61% Công ty Cổ phần phân bón sinh hóa Củ Chi trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón Kali Silic 61% có tốt không?

Phân bón Kali Silic 61% do công ty Công ty Cổ phần phân bón sinh hóa Củ Chi sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón Kali Silic 61% , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Giới Thiệu Về Phân Bón Silic

THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY TNHH LIMEX VIỆT NAM

Thứ Sáu, 06 Tháng Năm 2023

Công ty TNHH LIMEX Việt có trụ sở tại thành phố Hà Nội, hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Nông nghiệp và Môi trường.

Việc ứng dụng công nghệ cao và phát triển công nghệ sinh học là tầm nhìn chiến lược xuyên suốt làm nền tảng cho hoạt động của Công ty để sản xuất các sản phẩm phục vụ Nông nghiệp có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, thân thiện và bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, Cộng đồng và Doanh nghiệp, góp phần xây dựng nền Nông nghiệp hữu cơ, môi trường trong lành, bền vững.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình đối với các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng, nên trong mỗi ý tưởng, mỗi quyết định, chúng tôi đều đặt lợi ích của người sử dụng sản phẩm, dịch vụ, lợi ích của Cộng đồng lên hàng đầu bằng việc không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ, sản phẩm, dịch vụ ở mức cao nhất để ngày càng thỏa mãn nhu cầu, xứng đáng với niềm tin đó. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về sự phấn đấu cho một thương hiệu uy tín, cho một chuỗi các lợi ích được đảm bảo, cho một sự bền vững trong tương lai của cộng đồng.

Căn cứ vào định hướng phát triển ngành Nông nghiệp của Nhà nước và chủ trương, chỉ đạo cụ thể của từng Địa phương, Công ty triển khai hoạt động sản xuất sản phẩm phục vụ Nông nghiệp, môi trường dưới các hình thức chính: Liên doanh với Hội nông dân các Hợp tác xã, chủ trang trại và trực tiếp thực hiện các dự án.

+ Các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng Nông nghiệp trong và ngoài nước

+ Các Doanh nghiệp cung ứng vật tư Nông nghiệp trong và ngoài nước.

+ Các Doanh nghiệp tiêu thụ nông sản.

+ Các Hợp tác xã, chủ trang trại, Hội nông dân.

· Các hoạt động chủ yếu Công ty đang thực hiện

+ Trực tiếp thực hiện dự án cánh đồng mẫu lớn trồng lúa công nghệ cao và rau an toàn.

+ Hỗ trợ và liên kết với các HTX trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận để triển khai các dự án sản xuất lúa hàng hóa phẩm chất cao, rau an toàn, rau sạch…theo các quy trình sản xuất tốt từ khâu đầu tiên tới khâu tiêu thụ.

+ Xây dựng 02 nhà máy sản xuất phân bón tại Hà Nội và khu vực miền Bắc , làm cơ sở cho việc phát triển xây dựng trong cả nước.

+ Hợp tác với Hội nông dân TP Hà Nội xây dựng Trung tâm nông sản và Vật tư nông nghiệp đầu mối phía Tây tại Chương Mỹ – TP Hà Nội.

+ Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn – Silic hữu hiệu ≥ 25%.

+ Chất cải tạo đất (giảm độc As, Cd, Chì, tăng độ phì nhiêu, giữ ẩm,…)

+ Bẫy sâu sinh học.

+ MT1: Phụ gia xử lý mùi, nước thải, chất thải rắn trong chăn nuôi.

+ MT2: Phụ gia xử lý môi trường thủy sinh.

+ MT3: Phụ gia xử lý nước sinh hoạt, nước thải.

· Giới thiệu về phân bón khoáng Silic Silicamon Đông Sơn

Silic có nhiều loại, nhiều nguồn khác nhau nhưng quan trọng nhất là Silic đó ở dạng hòa tan được hay không, cây trồng có sử dụng được hay không. Silic trong cát và đá đa phần cây trồng không hấp thụ được. Một số loại khoáng hiếm trong tự nhiên có hàm lượng SiO 2 cao hơn nhiều so với các loại khoáng khác và đặc biệt là có tỷ lệ SiO 2hữu hiệu cao (có thể hòa tan được) được cây trồng hấp thu được ngay khi bón vào trong đất. Acid silicic (H 4SiO 4) trong dung dịch nước sẽ được cây hấp thụ vào trong thành tế bào và được định vị chính ở thành tế bào giúp cho thành tế bào thực vật dẻo dai khỏe hơn cứng cáp hơn. Silic có các ưu điểm tóm tắt như sau:

+ Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn giúp tăng cường độ cứng cho thân cây, ngăn ngừa sâu bệnh và côn trùng gây hại, tăng năng suất cây trồng, ít bị rụng lá, hoa, quả, ít gẫy cành.

+ Giúp bảo vệ, làm sạch đất canh tác (do việc sử dụng các hóa chất, thuốc trừ sâu, BVTV và nước tưới bị ô nhiễm, có nhiều Asen và kim loại nặng). Tăng cường độ màu mỡ cho đất và có khả năng giữ nước tốt. Giúp nâng cao khả năng sử dụng hữu hiệu của Đạm, Lân, Kali trong đất, và cân bằng PH.

+ Trong hơn ba năm qua chúng tôi đã cho thử, khảo nghiệm trên nhiều loại cây trồng, nhiều mùa vụ, ở nhiều địa phương khác nhau trong cả nước. Kết quả cụ thể như sau:

– Cây lúa nước: Nếu làm theo đúng hướng dẫn: Cấy thưa (mật độ không quá 25khóm/1m 2 ), cấy 1 dảnh mạ, năng suất tăng được ít nhất 20% trở lên, 10 loại sâu bệnh hại (Nghẹt rễ, Đạo ôn, Bạc lá, Khô vằn xoắn lá, Rầy nâu, Đục thân, Cuốn lá, nạn Chuột, Ốc bươu vàng, Rong rêu tảo) đều giảm.

– Cây ngô: Cây mập, hoa mập, hạt chắc đều, năng suất tăng được đến 30%.

– Các loại cây dây leo: Su su, Gấc, Mướp, Bầu, Bí, Dưa chuột, Dưa hấu, Dưa lê…năng suất tăng đến 100%, thịt quả chắc, vị đậm.

– Các loại cây Công viên, cây đường phố, cây trồng đường giao thông, cây cảnh: Ít rụng lá, ít gẫy cành, ít đổ ngã, ra nhiều hoa lá, màu sắc đẹp hơn.

Phóng sự về sản phẩm phân bón Silic Silicamon Đông Sơn đ ã được phát sóng trên các đài phát thanh, truyền hình của Trung ương và địa phương : VTV2, VTV16, Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Sơn La,… Hơn nữa, sản phẩm đã được đánh giá, thẩm định và đạt những giải thưởng uy tín chất lượng cao, thương hiệu vàng Việt Nam:

* TƯỢNG VÀNG THÁNH GIÓNG – PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG do Báo Đại Đoàn Kết, Báo Công an Nhân dân, Hội Khoa học lịch sử Việt cấp.

* TOP 100 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt cấp.* THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt cấp.

THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM do Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phòng thương mại và Công nghiệp Việ t Nam cấp. . DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp. *

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ XUẤT SẮC APEC VÀ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU APEC do Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC, Phòng thương mại Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tạp chí báo Đông Nam Á cấp.

Chúng tôi mong muốn các vị l ãnh đạo tại các địa phương, b à con n ông dân, các đối tác doanh nghiệp nghiên cứu quan tâm đưa nhanh sản phẩm phân bón n ông sản Việt Nam phục vụ cho sản phẩm tiêu dùng và x uất khẩu. Silic Silicamon Đông Sơn vào sử dụng để góp phần nhanh chóng cải tạo chất lượng

CÔNG TY TNHH LIMEX VIỆT NAM

Chủ tịch HĐTV: Nguyễn Đức Toàn

Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ: 02433 722 818

Phân Bón Trung Lương Silic Silicon Dioxide

Tăng năng xuất chất lượng trái cây Kích cho cây sai hoa, đậu quả, chống rụng quả, mã nhăn, bóng đẹp, chống nám, chàm, thối, nứt và treo trên cây được lâu hơn. Cho thu hoạch trước thời vụ từ 3 – 5 ngày Giúp cây trồng tăng khả năng phòng ngừa hiện tượng héo xanh, chết rũ ở cây rau màu… vàng lá bó rễ ở cây lúa và cây ăn trái Kéo dài lứa với cây thu hái nhiều lần, sau thu hoạch cây không hề bị bại. Kháng nấm bệnh, tạo rễ mới nhanh, kích bật chồi lộc, kích rễ phát triển nhanh, Bổ sung silic Oxit và các khoáng chất cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, cứng cây, dày lá, chống đổ ngã, tăng khả năng chịu hạn, chịu rét và thời tiết bất lợi Khử chua, cân bằng độ PH, giải độc cho cây và tăng khả năng chống chịu với sâu bệnh hại. Thích hợp với nhiều loại cây trồng

Số lượng

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Thành phần

Silic tổng số: ≥ 50%

Silic hữu hiệu ( SiO2): 20-28

Magie(MgO): 1.04%

Canxi Oxit (CaO): 2.0%

Các nguyên tố trung vi lượng

Công dụng

Tăng năng xuất chất lượng trái cây

Kích cho cây sai hoa, đậu quả, chống rụng quả, mã nhăn, bóng đẹp, chống nám, chàm, thối, nứt và treo trên cây được lâu hơn. Cho thu hoạch trước thời vụ từ 3 – 5 ngày

Giúp cây trồng tăng khả năng phòng ngừa hiện tượng héo xanh, chết rũ ở cây rau màu… vàng lá bó rễ ở cây lúa và cây ăn trái

Kéo dài lứa với cây thu hái nhiều lần, sau thu hoạch cây không hề bị bại.

Kháng nấm bệnh, tạo rễ mới nhanh, kích bật chồi lộc, kích rễ phát triển nhanh,

Bổ sung silic Oxit và các khoáng chất cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, cứng cây, dày lá, chống đổ ngã, tăng khả năng chịu hạn, chịu rét và thời tiết bất lợi

Khử chua, cân bằng độ PH, giải độc cho cây và tăng khả năng chống chịu với sâu bệnh hại.

Thích hợp với nhiều loại cây trồng

Hướng dẫn sử dụng

Cây lúa ( áp dụng cho 360m2)

Bón lót: trước khi cấy hoặc trước khi làm đất reo mạ

Bón thúc 1: Sau cấy 5-7 ngày vụ chiêm và 10-15 ngày vụ mùa

Bón thúc 2: Sau thúc lần 1 từ 30-35 ngày

Cách 1: bón lót trước khi cấy: 1 kg silic+ 10-15 kg lân

Bón thúc 1: 2 kg silic + 3 kg đạm

Bón thúc 2( đón đồng): 2 kg silic + 2 kg kali

Cách 2: bón lót 5 kg silic khi cấy + 10-15 kg lân

Bón thúc 1: 3 Kg đạm

Bón thúc 2( đón đồng): 2-3 kg kali kết hợp phun 1 túi 300g pha 40-60 lit/ sào khi có đòng cái

Cây ăn trái: Bưởi, cam, chanh, na, nhãn, vải, ổi, mít, xoài …

Trước khi ra hoa( giai đoạn phát triển cành, lá)

Giai đoạn ra hoa đậu quả

Cách 1: dùng từ 0.2-0.7 kg trộn với phân chuồng( nếu có) và giảm ½ lượng đạm, lân, kali và NPK thường dùng, rắc quanh gốc rồi lấp đất lại, phun xịt nước giữ ẩm. Mỗi năm làm 3 lần: trước ra hoa, sau đâu quả và sau thu hoạch

Cách 2 làm 2 lần như cách 1, và sau khi đậu quả dùng 1 túi 300g pha 60 lít nước phun cho 10-30 cây, phun đẫm trên lá quả và gốc, phun 1-3 lần khi đã có quả/vụ

Cách 3: dùng túi 300g pha 60 lít nước phun hoặc tưới cho 10-30 cây, phun đãm trên lá quả và gốc, mỗi năm làm 3-5 lần sau khi thu hoạch , trước khi ra hoa, sau khi đậu quả

Cây rau màu: khoai, hành, tỏi, lạc, đậu…

Các loại hoa, cây cảnh: lan, huệ, cúc …

(áp dụng cho 360m2 )

Bón lót trước khi trồng

Bón trước khi cây ra hoa và sau khi đậu quả

Có thể rắc tưới cho mọi giai đoạn phát triển của cây

Dùng 5kg silic rắc trộn với phân chuồng kết hợp với ½ lượng phân đa lượng thường dùng trộn vào đất lúc đang làm luốn

Nến không dùng loại rắc thì sử dụng túi 300g , khi cây bé hoặc cây rau ăn lá pha 100-150 lít nước/ túi tưới cho 1 sào, khi cây lớn pha với 60 lít nước để lắng, chặt lấy nước trong phun cho diện tích 1 sào, còn bã cho vào một số gốc cây . 7-10 ngày làm một lần , mỗi vụ làm 2 lần với cây rau ăn lá, 3-5 lần với cây lấy củ và quả

Với cây cho giá trị kinh tế cao hoặc thu hái nhiều lần/vụ thì dùng10 kg silic loại rắc để bón lót kết hợp dùng túi 300g cứ sau hai lần thu hái hoặc 7-10 ngày ta dùng 1 túi 300g pha 60 lít nước để phun cho 1 sào

Cây công nghiệp dài ngày: hồ tiêu, café, điều, cao su…

Bón đầu mùa mưa, giữa mùa mưa, cuối mùa mưa

Dùng 0.5-1kg/gốc trộn với phân chuồng và ½ lượng đạm, lân, npk thường dùng rắc quanh tán khi trời mưa, một năm làm 2-3 lần.

Cây công nghiệp ngắn ngày; mía, chè, thuốc lá, vừng…

Bón lót khi trồng, bón thúc khi cây non, bón thúc khi cây trưởng thành

Dùng 5-10kg/360m2/vụ trộn với phân chuồng và giảm ½ lượng đạm, lân, NPK thường dùng khi làm luốn hoặc quanh gốc khi trời mưa.