Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Ong Biển

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN

Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam được ông Trần Ngọc Nam sáng lập năm 1991, trụ sở đặt tại 57 Ngô Đức Kế, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Hiện Công ty có 2 nhà máy: Nhà máy xử lý chất thải lỏng sinh hoạt và Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển tọa lạc tại ấp 4, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tổng vốn đầu tư của 2 nhà máy này là trên 700 tỷ đồng. Điều đặc biệt nhất chính là: Tất cả công nghệ và dây chuyền sản xuất của các nhà máy thuộc Công ty Đại Nam đều được chính ông Trần Ngọc Nam, TGĐ công ty phát minh và chế tạo mà không cần đến bản vẽ, thiết kế hay bất kỳ một sự trợ giúp nào của chuyên gia. Những quy trình công nghệ này là bước tiến vượt trội so với các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hoa Kỳ… mang tư duy đẳng cấp và trí tuệ hoàn toàn của người Việt: “Bàn tay Việt – Công nghệ Việt” Tháng 12/2024, tại triển lãm quốc tế về Khoa học công nghệ (SIIF) tổ chức ở Seoul (Hàn Quốc) sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển và công nghệ sản xuất phân bón OBI-Ong Biển được Hội đồng nghiên cứu Quốc gia Thái Lan (NRCT) trao giải đặc biệt. (SIIF có 31 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia với 639 công trình, sản phẩm. Sản phẩm phân bón và công nghệ sản xuất phân bón OBI-Ong Biển là 1 trong 4 giải đặc biệt do các tổ chức quốc tế trao tặng tại triển lãm SIIF lần này).Năm 2024, Ông Trần Ngọc Nam – TGĐ. Công ty TNHH SX-TM Đại Nam – vinh dự là 1 trong 12 doanh nhân trên toàn Quốc được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về việc “Ứng dụng xuất sắc công trình đoạt giải thưởng vào sản xuất và đời sống, góp phần vào xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc” (Năm 2024, Công ty đoạt giải Nhì giải thưởng sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam) .

SẢN PHẨM THUỘC NHÀ CUNG CẤP NÀY

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG BỞI THÀNH VIÊN NÀY

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA EMAIL

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN

Người liên hệ

Mr. Hoàng

Chức vụ

Nhân viên

Địa chỉ

Ấp 4 – Tóc Tiên, huyện Tân Thành, BRVT

Quốc gia

Vietnam

Điện thoại

(Đăng nhập để xem)

Fax

(Đăng nhập để xem)

Mobi

(Đăng nhập để xem)

Website

(Đăng nhập để xem)

Online Chat

Đánh Giá Của Chuyên Gia Về Phân Bón Hữu Cơ Ong Biển [Obi

Phân bón hữu cơ là chọn lựa tối ưu cho xu hướng phát triển nông nghiệp bền vững và lâu dài. Tuy nhiên, để bà con chọn được dòng sản phẩm chất lượng và hợp túi tiền không hề đơn giản. Cùng lắng nghe đánh giá của chuyên gia đối với phân hữu cơ OBI ONG BIỂN để có thêm sự đầu tư đúng đắn! — Phân bón Ong Biển – Chất lượng sống cũng nhà nông. — Website: http://www.ongbien.vn — YouTube: https://www.youtube.com/c/ongbienobi/ — Google Plus: https://plus.google.com/+OngBiểnOBI/ — Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/phanbonongbien — Diễn đàn: http://forum.ongbien.vn — SĐT Đại diện thương mại các tỉnh: http://ongbien.vn/detail/vi-Vn/so-dien-thoai-ho-tro-ky-thuat-va-giai-dap-thac-mac/5121.html

Công ty TNHH SX TM ĐẠI NAM – NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN xin gửi đến quý khách hàng và bà con lời cảm ơn sâu sắc, đặc biệt là những người đã tiên phong sử dụng, tín nhiệm sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN. Kính thưa quý bà con! Việc lạm dụng phân bón hóa học đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến chất lượng nông sản, con người và môi trường. Vì vậy việc tiến đến một nền nông nghiệp sử dụng phân hữu cơ an toàn và bền vững là rất cần thiết. Hiện nay, để lựa chọn được một loại phân hữu cơ có chất lượng là rất khó khăn. Bà con đã nghe nhiều lời giới thiệu và bón thử nhiều loại phân nhưng khi đưa vào sử dụng chỉ được một vài vụ mùa có hiệu quả, lại tạo ra nhiều loại sâu bệnh, cỏ dại gây hại cho đất và cây trồng (do những hạn chế trong quy trình xử lý nguyên liệu và sản xuất phân hữu cơ). Việc cần thiết và cấp bách nhất hiện nay là tìm được một loại phân hữu cơ có chất lượng cao để sử dụng lâu dài, kháng được sâu bệnh hại và cải tạo đất bạc màu, chua, phèn, mặn, thành đất màu mỡ, tơi xốp thích hợp cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng nông sản. Sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất, trí tuệ, đạo lý của những người làm ra sản phẩm. Kết quả ngay sau khi bà con sử dụng sẽ thay lời giới thiệu về chất lượng của phân bón OBI – ONG BIỂN. Kính chúc bà con có những vụ mùa bội thu. Xin chân thành cảm ơn! [contact]

Đánh giá của chuyên gia về phân bón hữu cơ Ong Biển [OBI-65]

Thiết Kế Logo

Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp phát triển vượt bật so với đối thủ

Thiết Kế Thương Hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm

Muốn đổi mới thì phải sáng tạo. Bao bì làm nên thương hiệu

Thiết Kế Annual Report Vinamilk 2024

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2024 do Memilus thiết kế và in ấn

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực

Thiết kế profile công ty, hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Liên hệ Memilus Agency

Gạo Hữu Cơ Ong Biển

Đời sống ngày càng cao người tiêu dùng ngày càng chú trọng sức khỏe, xu hướng sử dụng các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài các sản phẩm hữu cơ thiết yếu: rau, thịt… thì gạo là mặt hàng không thể thiếu trong bữa cơm của mỗi gia đình. Thị trường gạo hữu cơ đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo sạch, gạo hữu cơ của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đứng trước tình trạng các lô gạo của Việt Nam liên tục bị các thị trường trả về vì chất lượng kém, tồn dư hóa chất trong nông sản vượt qua ngưỡng cho phép thì canh tác gạo hữu cơ, gạo sạch chính là chìa khóa đảm bảo sự phát triển bền vững cho thương hiệu gạo Việt Nam.

Việt Nam là nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển thương hiệu gạo sạch của Việt Nam chưa thật sự được thị trường thế giới biết đến, gạo có chất lượng cao ở nước ta vẫn còn quá ít, chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Gạo sạch, gạo hữu cơ thường được sản xuất theo quy trình khắt khe, lưu lượng các loại hóa chất sử dụng trong sản xuất được kiểm tra, quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm gạo sạch, gạo hữu cơ vì an toàn cho sức khỏe, lượng chất dinh dưỡng trong gạo cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo sạch của người tiêu dùng, vừa qua Công ty TNHH SX-TM Đại Nam đã sản xuất thành công sẩn phẩm gạo hữu cơ Ong Biển.

Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển – Chất lượng hoàng cung

Gạo hữu cơ Ong Biển được sản xuất theo quy trình riêng biệt của OBI-Ong Biển, từ công đoạn chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến khâu chế biến bảo quản sản phẩm đều được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, sạch, tuyệt đối nói không với thuốc BVTV.

Không sử dụng phân bón hóa học để canh tác. Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng. Không chẩt bảo quản. Không chất tạo màu sắc, không tạo mùi hương. Vì thế gạo sạch Ong Biển cho hạt cơm dẻo, lưu giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

Gạo sạch Ong Biển mang đến cho gia đình Việt những bữa cơm ngon, chất lượng. Vì được canh tác hoàn toàn tự nhiên , đảm bảo an toàn chất lượng, gạo hữu cơ Ong Biển còn có tác dụng tốt đối với trẻ nhỏ và những người mắc bệnh tim mạch, tiêu đường.

Năm 2024, Công ty TNHH SX-TM Đại Nam đã thành công trong việc thực hiện các mô hình canh tác gạo hữu cơ, gạo sạch tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ với diện tích hơn 2.000ha.

Tiếp tục thành công trên, năm 2024, công ty tiếp tục mở rộng diện tích canh tác tại Quảng Trị, miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ.. với tổng diện tích hơn 3.000 ha. Sau 2 năm canh tác công ty đã canh tác thành công gạo sạch Ong Biển, gạo hữu cơ Ong Biển.

Chị Thanh Thủy nhà tại xã Tóc Tiên, Tân Thành, Bà Rịa -Vũng Tàu cho biết, “Mình thường xuyên sử dụng gạo hữu cơ để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, đối với gạo sạch Ong Biển đầu tiên là mẫu mã, bao bì đẹp. Chất lượng gạo thì không phải chê. Ăn gạo thơm, cơm dẻo, đặc biệt ăn gạo sạch Ong Biển mình có cảm giác lâu đói hơn gạo bình thường”.

Khác với quy trình canh tác gạo sạch, gạo hữu cơ truyền thống với các tiêu chí, quy trình khắt khe, rất khó thực hiện. Gạo hữu cơ Ong Biển được canh tác hoàn toàn tự nhiên, chỉ sử dụng phân bón OBI-Ong Biển nhà nông chỉ cần bón phân và tưới nước – bỏ qua mọi giáo điều trong canh tác gạo sạch.

Gạo sạch Ong Biển được kiểm chứng chất lượng bởi SGS. Công ty hàng đầu thế giới với hơn 139 năm kinh nghiệm về kiểm tra thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ. Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu vào các thị trường khó tính: Nhật Bản Mỹ, EU, ….

Gạo hữu cơ Ong Biển được canh tác dưới sự giám sát của cộng đồng. Được kiểm chứng bởi SGS – Tổ chức giám định chất lượng toàn cầu

Ngoài sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Công ty TNHH SX-TM Đại nam còn có các sản phẩm khác: Hồ tiêu Ong Biển, Cà phê Ong Biển, trái cây Ong Biển….

Tháng 8/2024, gạo sạch Ong Biển chính thức có mặt trên thị trường và nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Một số mẹo nhỏ để phân biệt gạo hữu cơ bằng mắt thường:

Gạo sạch, gạo hữu cơ nói chung đặc biệt là gạo hữu cơ Ong Biển thường có màu trắng đục, sờ gạo lớp cám sẽ dính tay. Nhiều người tiêu dùng vẫn có quan điểm gạo càng trắng càng tốt là hoàn toàn sai lầm. Gạo bình thường có màu trắng tinh vì đã được tẩy trắng và tẩm mùi hương để đánh lừa người tiêu dùng.

Một điểm dễ nhận biết của gạo hữu cơ đó là gạo có mùi thơm tự nhiên, khi nấu lên cơm có mùi thơm dịu. Khi để nguội cơm rất khó thiu. Còn đối với gạo thường do trong quá trình canh tác , bảo quản sử dụng các chất kích thích, tạo mùi hương nên khi nấu lên cơm sẽ bị xốp, nhanh bị thiu và không có được mùi thơm tự nhiên, thường sẽ có mùi hắc.

Ngoài ra gạo hữu cơ thường dễ bị mọt hơn so với gạo bình thường, do gạo hữu cơ không sử dụng các chất bảo quản.

Bào bì sản phẩm được đầu tư rất kỹ lưỡng, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng

Các bà nội trợ nếu để ý sẽ thấy đối với gạo hữu cơ khi để qua đêm sẽ khó bị ôi thiu hơn so với gạo thường, gạo hữu cơ sẽ chỉ bị khô một lớp ở bề mặt phía trên, ở phía dưới vẫn mềm, còn gạo thường khi để qua đêm sẽ dễ bị thui, mốc, có mùi chua.

Gạo hữu cơ Ong Biển không chỉ mang đến sức khỏe cho con người mà còn là sản phẩm góp phần thay đổi tư duy, tập quán canh tác gạo sạch trong canh tác nông nghiệp chỉ với hai bước đơn giản bón phân và tưới nước.

Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Ong Biển Hướng Tới Sản Phẩm Nông Sản Sạch

(Baonghean)- Phân bón hữu cơ Ong Biển được nông dân vùng Tây Nguyên, Nam Bộ hết sức tin tưởng đã có mặt tại Nghệ An, được bà con vùng phủ Quỳ xem là sự lựa chọn mới để phát triển nông sản sạch. Sử dụng nguyên liệu đa hữu cơ cao cấp

Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển rộng hàng chục ha ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với Slogan hết sức độc đáo: “Bàn tay Việt, Công nghệ Việt”.

Dẫn chúng tôi đi tham quan, ông Trần Ngọc Nam – Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam cho biết: Khu sản xuất phân bón rộng 24ha với quy trình công nghệ sản xuất bằng hệ thống cơ điện tử tự động, tất cả công đoạn từ khâu phối trộn nguyên liệu đến thành phẩm đều “bấm nút” nên số lượng công nhân trực tiếp chỉ có 10 lao động dành cho công việc đóng gói, may bao bì.

Điều đáng nói, đây là nhà máy do ông Nam độc lập nghiên cứu suốt 30 năm nên sản phẩm phân bón có nhiều tính năng khác biệt. Từ năm 2011 đến nay, Công ty đã đầu tư trên 200 tỷ đồng cho dây chuyền sản xuất tự động này, tất cả máy móc đều được nghiên cứu gia công lắp ráp trong nước và do chính tôi tự lên phương án thiết kế.

Hàng năm chào đón cả chục ngàn nông dân cùng một số nhà khoa học, giáo sư trong và nước ngoài. Nhiều nhà sản xuất phân bón, chuyên gia nông nghiệp đến từ Israel, Canada… sau khi tham quan đều đánh giá cao và đề nghị được làm đối tác.

Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh: Nhà máy cung cấp

Phân bón OBI – Ong Biển sử dụng nguyên liệu đa hữu cơ cao cấp, giàu chất dinh dưỡng từ phế phụ phẩm các nhà máy chế biến thủy sản, bùn sinh khối từ các loại chất thải lỏng sinh hoạt, chất thải gia súc gia cầm, kết hợp bã bùn, mật mía… Tất cả đều được thu gom và vận chuyển về xử lý tại Nhà máy xử lý chất thải của Công ty Đại Nam trước khi làm nguyên liệu sản xuất phân bón OBI – Ong Biển.

Nhà máy này đã đạt tiêu chuẩn của Bộ TN&MT với công suất xử lý trên 900.000m3/năm sử dụng công nghệ thủy phân với sự tham gia của tập đoàn vi sinh vật hữu ích đảm bảo hữu cơ được phân giải tối đa, hạn chế sâu bệnh hại và cỏ dại.

Sản phẩm phân bón Ong Biển được nhà nông lựa chọn. Ảnh: Tư liệu

Đặc biệt, nhà máy được xây dựng kiên cố âm sâu dưới lòng đất 9m, nguồn thải sau thời gian xử lý từ 1 – 4 năm sẽ được vận chuyển về Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển để làm nguyên liệu sản xuất. Nguồn nguyên liệu này tiếp tục được xử lý nhằm loại trừ trường hợp ô nhiễm thứ cấp như nhiễm kim loại nặng hoặc vi sinh vật có hại.

Sản phẩm nông sản sạch

Đầu tháng 10 vừa qua, tại Khu du lịch sinh thái Mường Thanh – Diễn Lâm (Diễn Châu – Nghệ An), Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Đại Nam, đơn vị quản lý Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển (Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tổ chức hội thảo sản xuất sản phẩm nông sản sạch nhằm phổ biến kỹ thuật canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững theo quy trình canh tác của phân bón Ong Biển.

Vấn đề sản xuất nông sản sạch hiện là đề tài rất được quan tâm nên đã thu hút 1.000 nông dân trồng cam, cà phê cùng đại diện chính quyền địa phương ở các huyện miền Tây Nghệ An Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Tân Kỳ, thị xã Thái Hòa.

Tại hội thảo, đích thân ông Trần Ngọc Nam – Tổng Giám đốc Công ty trình bày phương pháp canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển.

Toàn cảnh buổi hội thảo thu hút gần 1.000 nhà nông tham gia. Ảnh: Lâm Tùng

Theo đó, con đường canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững của phân bón Ong Biển là khuyến cáo bà con nông dân, nếu đã trồng cà phê, hồ tiêu, cam, mía… có sử dụng phân bón Ong Biển thì không nên sử dụng các loại phân bón vô cơ, các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật khác nhằm sản xuất ra sản phẩm hữu cơ tuyệt đối mang giá trị thương phẩm cao.

Bà con nông dân sử dụng phân bón Ong Biển chỉ cần: bón phân, tưới nước. Ảnh: Tư liệu

Phương pháp canh tác đơn giản là chỉ bón phân OBI – Ong Biển và tưới nước. Theo ông Nam, con đường canh tác hữu cơ bền vững của phân bón Ong Biển sẽ chấm dứt mọi lo âu cho nhà nông bởi hai lý do.Thứ nhất, cây trồng không chỉ tăng năng suất mà chất lượng sản phẩm cũng đạt chất lượng cao. Đặc biệt, trong quá trình canh tác sẽ không tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe người dân, bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Thứ hai, con đường canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững sẽ làm tăng tuổi thọ cho các loại cây trồng công nghiệp dài ngày.

Ông Trần Ngọc Nam khẳng định: Khi sử dụng bón phân Ong Biển, cán bộ kỹ thuật của nhà máy sẽ đồng hành cùng bà con nông dân tính toán mức chi phí đầu tư phân bón sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Trong đó, tập trung giải đáp mọi thắc mắc trong bón phân, chăm sóc cây trồng và cách phân biệt phân bón giả. Đặc biệt, Công ty Đại Nam sẽ tư vấn, cung cấp những thông tin hữu ích về giá mua, giá bán nông sản hữu cơ sạch trong từng thời điểm để người trồng quyết định bán ra cho hợp lý.

1. Ông Doãn Hồng Quế (khối Tân Yên, thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn) cho biết: Vườn cam của gia đình ông những năm trước không hề cho quả, lá xoăn vàng, gia đình định đốn bỏ. Nhưng sau khi bón phân OBI – Ong Biển thì cây đã hồi sinh đạt trên 80% mà không hề phải bón thuốc bảo vệ thực vật. 2. Ông Trần Văn Tuấn 70 tuổi (xóm Minh Thành, xã Minh Hợp, Quỳ Hợp): Trải qua 15 năm trồng cam, chưa nghe thấy một loại phân nào tốt như phân OBI – Ong Biển. “Tôi trồng hai khu vực, một bên dùng phân Ong Biển không dùng thuốc, một bên sử dụng loại phân khác và thuốc BVTV, nhận thấy diện tích cam dùng Ong Biển lá xanh tốt, dày lá, lộc ra nhanh, nhiều”. 3. Nguyễn Văn Thành (SN 1977) ở xóm Minh Thành, xã Minh Hợp, Quỳ Hợp: Hiện nay gia đình có 10 sào cam Xã Đoài hỏng, quả ngơ, lá vàng gia đình định bỏ. Nhưng hôm nay đi dự hội thảo, sau khi nghe Tổng Giám đốc Nam nói rất quyết liệt: Với OBI – Ong Biển chỉ cần bón phân, tưới nước là hết. Nhất là được tận mắt chứng kiến những vườn cam tưởng như là đã nhổ bỏ, sau khi bón phân Ong Biển một thời gian đã trở lại xanh tốt. Tôi quyết định chọn phân bón Ong Biển để khôi phục lại vườn cam của gia đình.

Thanh Thủy

Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg)

– Khách hàng là Doanh Nghiệp, Trường học, Nhà Hàng, Khách Sạn có nhu cầu mua gạo nước số lượng nhiều vui lòng liên hệ 0972 697 381 để có giá tốt

– Mua 10kg gạo trở lên sẽ có quà tặng

Gạo Hữu Cơ Ong Biển là sản phẩm gạo sạch đóng túi mang đến cho gia đình Việt những bữa cơm ngon, chất lượng. Vì được canh tác hoàn toàn tự nhiên , đảm bảo an toàn chất lượng.

Gạo Ong Biển – không chỉ sạch, mà là vô cùng sạch!

Đó là lời khẳng định của PGS. Trần Đăng Xuân – Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hirosima (Nhật Bản).

Sản phẩm gạo Ong Biển được canh tác theo quy trình và sử dụng phân bón của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển  –  hay còn gọi là canh tác theo công nghệ Ong Biển.

Công nghệ canh tác nông nghiệp hữu cơ của Ong Biển: Chỉ bón phân và tưới nước – Tăng năng suất & chất lượng nông sản, xóa bỏ những mối nguy hại đối với môi trường và sức khỏe con người.

Trong đó sử dụng phân bón Ong Biển có khả năng đẩy lui bệnh đốm trắng, và công nghệ phối hợp để đạt hiệu quả cao nhất trong canh tác mà không cần sử dụng thuốc BVTV và phân bón hóa học như kiểu canh tác truyền thống.

Theo kết quả xét nghiệm độc lập của tỉnh Quảng Trị thì gạo Ong Biển đã đạt cả 545 chỉ tiêu về chất lượng. Và theo PGS. Trần Đăng Xuân thì hiện nay trên thế giới hiện nay chưa có loại gạo nào đạt được các chỉ tiêu về chất lượng như gạo Ong Biển (kể cả gạo hữu cơ tại Nhật Bản).

Gạo hữu cơ Ong Biển tốt cho người bị tiểu đường, chống béo phì và gút

PGS. Trần Đăng Xuân khẳng định việc ăn một lượng gạo nhất định hàng ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh trên.

Trong thời gian qua, một số khách hàng thân thiết của gạo hữu cơ Ong Biển có tiền sử bị bệnh tiểu đường đã xác nhận việc ăn cơm ngày 2 bữa, mỗi bữa 2 bát cơm nấu từ gạo hữu cơ Ong Biển, lượng đường huyết đã giảm nhiều so với trước. Đây là thông tin rất quan trọng cho người tiêu dùng.

Đại lý phân phối và giao gạo sạch hữu cơ Ong Biển tại TPHCM

Công ty An Bình Phát chuyên cung cấp và nhận giao tận nhà các loại gạo đặc sản, gạo sạch đóng túi đảm bảo chất lượng.

Với mong muốn mang đến cho quý khách những bữa cơm ngon và an toàn, An Bình Phát cam kết chỉ cung cấp các loại gạo sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với mức giá phù hợp nhất.

Nhà hết gạo, hãy gọi ngay An Bình Phát:

Hotline: 0972 697 381

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp gạo từ thiện giá sỉ cho chùa hay tổ chức từ thiện?

Bạn là đại lý, quán cơm, bếp ăn công nghiệp cần tìm nguồn cung cấp gạo giá sỉ uy tín?

Bạn đang kinh doanh quán cơm tấm, nhằm thu hút thêm khách hàng, bạn cần tìm nguồn cung cấp gạo tấm chất lượng?

Bạn muốn lựa chọn loại gạo phù hợp với gia đình mình, đảm bảo gạo sạch, thơm ngon?