Top 10 Cửa Hàng Phân Bón Lớn Nhất Tại Buôn Ma Thuột

Tây Nguyên là vùng đất màu mỡ để trông cây nông nghiệp, công nghiệp chính vì thế mà thị trường phân bón cũng phát triển khá mạnh mẽ. Điều đó chứng tỏ, thị trường màu mỡ này cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng đối với mỗi người nông dân để đạt năng suất cao hơn trong trồng trọt.

1. Cửa Hàng Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Ami – Ami

Theo khảo sát kết quả cho thấy sử dụng phân bón AMI-AMI không chỉ giúp giảm chi phí đầu tư phân bón đáng kể, mà còn tăng năng suất, chất lượng nông sản thu hoạch.

Phân bón hữu cơ sinh học cao cấp chuyên sử dụng dùng cho cây ăn trái, thử nghiệm thành công trên cây dưa lưới (giống Nhật). Các loại đang thực nghiệm khác như sung mỹ, cũng được đem lại kết quả khả quan.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: QL14, Ea Tu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2. Cửa hàng phân bón Minh Tâm

Minh Tâm chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phân bón, giống cây trồng và các mặt hàng nông sản. Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng đều có thương hiệu nổi tiếng, tính ứng dụng thực tế cao như đầu trâu, NPK Minh Tâm 20-20-15, 16-16-8, 20-5-5, 20-8-25…

Đến với Minh Tâm không những bạn sẽ mở mang hơn về kiến thức trồng trọt, sản phẩm tiến tiến mà năng suất và hiệu quả cũng được nâng cao rõ rệt.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Ea Kao, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Cửa Hàng Phân Bón Sông Lam 333

Thành phần chính trong phân bón sông lam 333 đều là các hợp chất tự nhiên có nhiều chất dinh dưỡng tốt nhất cho cây như phâ gà hoai, nước ót biển cô đặc, bọt đường, tro mía… Có chất kích thích rễ, kích thích chồi nên đặc biệt tốt khi bón lót trồng mới các loại cây trồng.

Ngoài ra tại cửa hàng có bày bán các sản phẩm phân hữu cơ khác, các loại thuốc phun, xịt bón khác trị các loại rệp, bệnh trên cây để cây phát triển tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 268 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3876 318

4. Công Ty TNHH Phân Bón NPK Ba Sao Xanh

Phân hỗn hợp NPK không những chỉ cung cấp dinh dưỡng đa lượng đạm, lân, kali mà cả những nguyên tố trung và vi lượng khác. Không chỉ với nước ta mà các nước khác cũng nhìn nhận mặt ưu việt của phân NPK và coi nó là một tiến bộ khoa học, hạn chế được tác hại của việc sử dụng phân hóa học đơn chất, nâng cao hiệu quả sử dụng, giảm công lao động, giảm giá thành nông sản.

Tại cửa hàng chuyên các dòng sản phẩm NPK chuyên cung cấp dinh dưỡng cho cây phát triển tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cây trồng có nhiều năm kinh nghiệm và công tác sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 51, Xuân Diệu, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Công Ty TNHH Phân Bón Đại Kim

Trong trồng trọt cây không thể nào tự phát triển một cách hoàn hảo nhất nếu không có bổ sung các vi chất, dinh dưỡng từ bên ngoài. Nếu cây phát triển cũng sẽ không cho năng suất cao và cây sẽ phát triển chậm và dừng lại ở thời kỳ tốt nhất.

Phân bón Đai Kim là công ty chuyên cung cấp các loại phân bón có thương hiệu, uy tín và đặc thù cho từng loại cây riêng. Để hiểu hơn về cách chăm sóc và trồng, chăm bón cây hãy đến ngay với công ty cùng gặp những chuyên viên kỹ thuật luôn tư vấn nhiệt tình với giá cả công khai trên thị trường.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 15B, Phùng Hưng, Phường Ea Tam, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3660 666

6. Công Ty CP Phân Bón Bền Vững

Là công ty được rất nhiều ngừi dân tin dùng về chất lượng, uy tín của sản phẩm. Nhờ sự tư vấn đúng lúc và đúng loại phân cho từng thời điểm cụ thể mà cây của người nông dân đã dần phát triển mạnh và cho năng suất cao hơn trông thấy.

Bên cạnh sản phẩm truyền thống là Đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung cấp những sản phẩm phân bón khác như NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 130/7, Trần Quý Cáp, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Cửa Hàng Phân Bón Ami – Cửa Hàng Số 2

Là chi nhánh số hai của cửa hàng phân bón Ami có tầm kiểm soát lớn, tính ứng dụng cao và mang lại nhiều giá trị cao cho người dân khi tin dùng sản phẩm.

Hiện nay, phân bón Ami đang trở thành cơn sốt khi mọi người đã tin tưởng và trải nghiệm sản phẩm mang lại hiệu quả rõ rệt. Giá thành lại không quá cao nên việc đầu tư cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Cừ, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3865 217

Đất tốt chỉ đủ để cây lớn lên nhưng chậm, nếu là cây ăn trái sẽ cho trái không năng suất, số lượng ít, trái cho chất lượng không cao. Sử dụng các loại thuốc chuyên dùng thì ảnh hưởng đến giá trị chất lượng mang lại không tốt.

Chính vì thế mà bổ sung phân bón, các hợp chất, vi sinh cần thiết cho cây phát triển đạt mức tối đa là điều cần thiết và không thể thiếu. Phân Bón Mai Phương chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón cho các loại cây từ ăn trái đến cây nông nghiệp thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Hoà Thuận, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

9. Đại Lý Phân Bón Phong Loan

Tại Daklak đa số trồng các loại cây mang giá trị kinh tế cao, cây lâu năn như café, tiêu, điều, cao su… Phân trùn quế Sfarm đang được cửa hàng ưu tiên giới thiệu cho bà con vì giá cả vừa phải hợp lý, hiệu quả đạt cao nhanh chóng

Hay các loại cây ăn trái khó trồng và hiếm gặp như hồng, cam đường, măng cụt … cũng sẽ dễ trồng và phát triển hiệu quả hơn khi dùng thêm các sản phẩm phân bón cho cây.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 312 Phan Châu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3950 091

10. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Sinh Thái Việt Mỹ

Chuyên cung cấp các loại phân bón cao cấp thế hệ mới, phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, NPK cao cấp, phân trung vi lượng, bón lá tưới gốc… Bên cạnh đó, công ty cung cấp các dòng sản phẩm phân loại chuyên cho từng loại cây khác nhau để cây phát triển tốt nhất.

Sản phẩm cây ngắn ngày, sản phẩm cây ăn trái, sản phẩm cây công nghiệp như cao su… Mỗi loại cây sẽ có cách chăm sóc cũng như chế độ hấp thụ riêng phù hợp riêng. Chính vì thế khi đến với công ty Thái Việt Mỹ bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng để đáp ứng cao nhất nhu cầu bạn đang gặp phải.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 164, Ama Khê, Phường Tân Lập, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

Top 10 Cửa Hàng Phân Bón Uy Tín Và Ổn Định Giá Tại Hải Phòng

Việt Nam là nước phát triển mạnh về nông nghiệp. Hầu hết người dân đều trông cây ăn trái, cây công nghiệp… Vậy nên nhu cầu sử dụng phân bón cho cây trồng là thiết yếu mà bạn nên chọn các cửa hàng phân bón Hải Phòng uy tín, chất lượng, không làm giả, không pha trộn.

1.Cửa Hàng Lan Rừng, Cây Cảnh, Phân Bón Đất Trồng Cây

Chuyên cung cấp các loại phân bón sỉ, lẻ có chất lượng cao với nhiều chức năng và công dụng. Tốt cho đất, cho cây, kích mầm, kích quả, hoa và điều trị các mầm bệnh vốn có trong đất.

Làm tăng năng suất cây trồng cũng như cải thiện nền đất tơi xốp, cung cấp dinh dưỡng cho cây. Nhận chở hàng tới tận nơi với giá ưu đãi nhất khi mua số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 257 Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0388 918 904

2.Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phân Bón Đình Vũ

Với không gian công ty lên đến  50.000m2, công suất 100.000 tấn/năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2013. Rộng rãi và chuyên về phân bón đủ chức năng, công dụng.

Luôn chú trọng tới việc phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ cao, chuyên môn và kiến thức chuyên sâu về cây trồng, các loại bệnh lý và phát triển, tăng năng suất cho cây trồng và cải thiện đất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đội 2, Xã Tân Dương, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3533 817

3.Cửa Hàng Thức Ăn Gia Súc, Lương Thực, Phân Bón Giang Phức

Chuyên cung cấp phân bón cây trồng, các loại thức ăn cho gia súc, gia cầm số lượng lớn. Các loại cây giống, hạt giống nhiều loại, cập nhật đầy đủ liên tục.

Có đội  ngũ nhân viên có kinh nghiệm, thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phân bón, tư vấn loại phân bón xử lý vấn đề nhanh chóng, đúng bệnh cho bà con bằng cả tâm huyết nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271, Tỉnh Lộ 359, Thôn An Lợi, Xã An Lư, Huyện Thủy Nguyên, An Lư, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Điện thoại: 093 220 35 07

4.Công Ty Cp Vật Tư Nông Sản – Vpđd Tại Hải Phòng

Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nhiều chức năng như kích mầm, kích đậu quả, cải thiện đất, tăng dinh dưỡng, trừ sâu bệnh… Đến từ các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng.

Nhập khẩu từ: Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu… Trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân, đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng chất lượng. Uy tín và đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 264 Đường Hùng Vương, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3669 760

5.Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Bôn Phòng

Công ty Tổng Hợp Bôn Phòng là địa chỉ uy tín của bà con nông dân. Luôn nỗ lực giải quyết vấn đề thông qua việc tập trung phát triển các sản phẩm và vật tư nông nghiệp chất lượng.

Nhằm hướng đến các kết quả cao, xanh, sạch, và kết nối đầu ra ổn định. Đem lại sản phẩm chất lượng mà phải có năng suất cao và an toàn cho người tiêu dùng. Nâng cao giá trị sản phẩm nhờ phân bón chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9 Đường Nguyễn Thái Học, Phạm Hồng Thái, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0398 808 888

6.Cửa Hàng Phân Bón Nhàn Vui

Cửa hàng phân bón Nhàn Vui được biết đến như một nhà cung cấp các sản phẩm về phân bón và hóa chất hàng đầu tại Hải Phòng.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn cà kiến thức cao về cây trồng và năng suất, các loại bệnh phổ biến. Ngoài phân bón, thì cửa hàng còn cung cấp các loại hạt giống chất lượng cho năng suất cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0838 389 695

7.Vietnam VEG – Cửa Hàng Nông Sản Sạch

Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng đều đã được nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo cho các sản phẩm phát huy tác dụng tốt cho cây trồng và đất trồng của người dân.

Mọi điều kiện, thời gian được phép sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu, loại đất phù hợp, loại cây trồng. Với nhiều phân khúc giá thành khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 77 Đ. Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 093 658 88 25

8.Cửa Hàng Phân Bón Anh Dũng

Cửa hàng cung cấp các giải nuôi trồng cây và hoa quả cho hiệu quả cao. Cung cấp các loại phân sạch, chủ yếu từ thành phần lên men mạch nha tự nhiên.

Phù hợp cho đa dạng chủng loại cho các loại cây như Cây công nghiệp (cà phê, điều, hạt tiêu,..), cây cảnh, hoa màu (cúc, hồng, lily,..), rau củ (xà lách, súp lơ, cải,..)…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5, Tỉnh Lộ 354, Thị Trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng, TT. Tiên Lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3883 275

9.Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thủy Nguyên

Cung cấp các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, các loại phân bón khác nhau nhiều chức năng giúp cây tăng cường dinh dưỡng, thân cao mập, lá dày xanh, hoa đẹp, tươi lâu và hạn chế sâu bệnh.

Cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng đáng giá đồng tiền. Sẽ được vận chuyển đến tận nơi với số lượng quy định. Hoàn lại tiền 100% nếu không nhận được kết quả như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7/72 Lạch Tray, P. Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3746484, 0903 414 875

10.Phân Bón VBM Việt Nam – Công Ty Cổ Phần VBM Việt Nam

VBM là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao về cây trồng và xử lý các vấn đề xảy ra ở đất, cây, các loại sâu bệnh, cho ít năng suất, khó đậu trái…

Chuyên phân phối & xuất nhập khẩu Phân Bón hàng đầu Việt Nam như: Phân bón DAP Đình Vũ, DAP Lào Cai, các loại Đạm Phú Mỹ, Hà Bắc, Cà Mau, phân bón kali từ Canada, Liên Xô, Israel, Nhật,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ dân phố 16, P Thành Tô, Q Hải An, TP Hải Phòng. Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 6287888, Hotline: 0961.132.299

Reviewer

Top 10 Hải Phòng

Author Rating

5

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác

Tuyển Dụng Công Ty Cp Phân Bón Ba Lá Xanh Tuyển Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng

– Thực hiện theo kế hoạch doanh số được giao– Quản lý các nguồn lực (nhân lực) hiệu quả để đảm bảo các cửa hàng phụ trách đạt mức doanh số bán hàng Công ty đặt ra.– Quản lý và phân tích doanh thu qua các báo cáo bán hàng và có những thay đổi về kế hoạch/ chiến lược bán hàng khi cần để cải thiện tình hình kinh doanh.Chịu trách nhiệm quản lý hàng tồn kho, sự quay vòng hàng hóa cũng như việc mất mát, trộm cắp tại các cửa hàng phụ trách.– Cung cấp, huấn luyện cho nhân viên những thông tin về chương trình bán hàng.– Huấn luyện, phổ biến cho tất cả nhân viên về các sản phẩm mới, kỹ năng bán hàng hiệu quả.– Kiểm tra và sắp xếp lịch làm việc hàng tuần/tháng cho nhân viên.– Động viên, khích lệ, xây dựng môi trường và tinh thần làm việc tập thể đoàn kết giữa tất cả các thành viên trong hệ thống cửa hàng.– Phối hợp với Phòng nhân sự – Tuyển dụng trong việc tuyển dụng, đánh giá, khen thưởng và kỷ luật cũng như những chương trình đào tạo & phát triển nhân viên.– Phát triển nhân viên tiềm năng bằng việc hỗ trợ, trực tiếp huấn luyện nhân viên các kỹ năng của người quản lý, giám sát, báo cáo bán hàng và các quy định của công ty …– Phối hợp thực hiện các hoạt động marketing trực tiếp của nhãn.– Đảm bảo các cửa hàng luôn sạch sẽ, sắp xếp đúng tiêu chuẩn và trưng bày theo quy định trong suốt thời gian mở cửa.– Kiểm tra và bổ sung các vật dụng cần thiết phục vụ bán hàng cho các cửa hàng– Thường xuyên tiến hành việc thăm dò thị trường và báo cáo lại cho quản lý.– Xây dựng các quy định, quy trình, thủ tục… để phục vụ các công việc hàng ngày.– Thực hiện những công việc khác được giao từ Ban Giám Đốc Công ty.

– Hưởng hoa hồng kinh doanh– Được đào tạo sản phẩm– Được hỗ trợ điện thoại– Và các chế độ khác như: bảo hiểm, thưởng, …. theo quy định nhà nước và của Công ty

01 bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định.

Tên công ty: Công ty CP Phân Bón Ba Lá Xanh

Người liên hệ: Chị Thủy

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Lầu 1, 191 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Lưu ý: Ghi rõ “Biết đến tin tuyển dụng tại chúng tôi trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Cửa Hàng Bán Đầu Múa Lân

Múa lân sư rồng có nguồn gốc từ người Hoa khi sang định cư bên Việt Nam đã mang theo và biểu diễn mỗi dịp lễ tết quan trọng đặc biệt là dịp trung thu. Với bản tính ham học hỏi, đam mê nghệ thuật của người Việt, Múa lân sư rồng đang trở thành một môn nghệ thuật biểu diễn phát triển rất mạnh mẽ.

Nghệ thuật múa lân sư rồng đang rất phát triển tại Việt Nam

Một đội hình múa lân sư rồng có thể vài người cho tới vài chục người tùy theo quy mô cũng như tầm quan trọng của sự kiện tổ chức. Nhưng tối thiểu nhất đội múa lân sư rồng cũng phải có những vị trí quan trọng là: Hai người múa đầu lân, một người làm ông địa và người đánh trống múa lân, chũm chọe.

Cửa hàng Lân Sư Rồng Tân Việt là đơn vị đã gắn bó với nghệ thuật múa lân sư rồng từ những ngày đầu phát triển. Hiểu được hết những nhu cầu, những mặt hàng có trong múa lân. Tân Việt bán đầy đủ mẫu mã, màu sắc. Bán trống múa lân chất lượng cao, tiếng trống lân cực chuẩn.

Cửa hàng Tân Việt bán đầu múa lân có hai loại chủ đạo: Đầu múa lân kim sa và đầu múa lân lông cừu .

Đầu múa lân kim sa được làm từ kim sa cao cấp, 5 lớp dày dặn. Đầu múa lân được làm bằng cốt mây rất nhẹ và chắc chắn. Các mẫu đầu múa lân kim sa màu đỏ , đầu múa lân kim sa màu xanh, đầu lân kim sa màu trắng … Cửa hàng chúng tôi có đầy đủ đầu múa lân kim sa các màu.

Bán đầu múa lân kim sa đầy đủ màu sắc. Đầu múa lân màu đỏ, đầu lân màu vàng, đầu lân màu trắng, đầu lân màu xanh, đầu lân kim sa màu tím, đầu lân màu hồng

Đầu múa lân lông cừu là loại đầu lân cao cấp hơn, sử dụng lông cừu tự nhiên làm đầu lân. Lông cừu đẹp, giá thành rẻ. Đầu múa lân lông cừu thường được sử dụng để tham dự các hội thi múa lân toàn quốc.

Cửa Hàng Hoa Lan Hoàng Văn Thụ

/5 – 0 Bình chọn – 495 Lượt xem

Trong tự nhiên, hoa lan có khoảng hơn 25.000 loại khác nhau. Song khi du nhập vào Châu Âu và Bắc Mỹ, hoa lan được cấy ghép và lai tạo bổ sung thêm hơn 100 nghìn loại khác nhau. Với vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc, hình thức đa dạng, hoa lan rất được ưa chuộng ở nhiều nước. Không chỉ thể, hoa lan còn được nhiều người yêu thích bởi nó là biểu tượng của sự giàu có, hoàn mĩ và tình yêu.

Cửa hàng hoa lan hoàng văn thụ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cùng với vô số loài hoa lan xinh đẹp, màu sắc rực rỡ và đặc biệt là hương thơm ngào ngạt của chúng. Nếu bạn đang cảm thấy ngôi nhà mình trống vắng và thiếu những điểm nhấn nhằm tô điểm cho ngôi nhà thì một chậu hoa lan như: Quế Lan Hương, Lan Đai Châu, Lan Trầm Rừng… là những thứ không thể thiếu trong ngôi nhà bạn ngay lúc này, bởi không chỉ sở hữu hương thơm ngào ngạt giúp ngôi nhà bạn tạo cảm giác như đang gần gũi với thiên nhiên hơn thì mỗi chậu lan, mỗi loại lan còn có một điểm nhấn riêng, đó chính là bởi màu tím thủy chung nhẹ nhàng, màu trắng tinh khiết thuần chủng của một nhánh lan rừng, hay là màu vàng rực rỡ lung linh khoe sắc với ánh nắng của hoa phong lan hoàng nhạn rừng.

Nếu như bạn là một người yêu hoa, đặc biệt là hoa lan, muốn sở hữu cho mình một chậu lan thật đẹp để treo trong nhà nhưng lại không hiểu rõ, am biết rõ cũng như cách lựa một chậu lan như thế thì cửa hàng hoa lan hoàng văn thụ sẽ là nơi mà bạn cần tìm đến ngay lúc này, không chỉ vì nơi đây có vô số loại lan cùng màu sắc sặc sỡ cho bạn lựa chọn mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động cùng với kiến thức về loài hoa này, luôn vui vẻ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng tạo cảm giác thoải mái và được phục vụ tận tình.

Với tất cả những điều trên mà còn chần chờ gì nữa không nhanh chân tìm đến Cửa hàng hoa lan Hoàng Văn Thụ để chọn cho mình những bông hoa, chậu hoa tươi đẹp nhất để trang trí, điểm tô cho ngôi nhà của mình ngay nào.