Chăm Sóc Cây Súng Thái / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Cách Trồng, Chăm Sóc Hoa Súng Thái Lan

hoa Súng Thái Lan – Hoa Sen

là những viên ngọc trong thế giới thủy sinh

– Súng: Hoa súng là loại hoa có nhiều màu sắc, mùi thơm. Những màu cơ bản của hoa súng như Trắng, Hồng, Đỏ,Vàng,Tím, Xanh như Trắng nở ngày, Trắng nở đêm, Tím, Xanh, Hồng, Vàng.Từ những màu cơ bản đó các nhà khoa học đã nhân giống ra thêm các màu khác nữa như Trắng cam,Trắng tím, Hồng phấn, Hồng cánh sen, v.v.v. Và hiện nay thì có thêm rất nhiều màu tiêu biểu như phớt hồng, tím đậm, tím biếc, xanh nhạt, xanh đậm, màu cà rốt, màu Boxdau, màu vàng kem hoa kép, màu vàng chanh hoa kép là màu đặc biệt quý hiếm, trắng hoa kép, hoa trắng cánh dày nhị vàng, hoa trắng nở ban đêm, đỏ thắm, đỏ cờ, đỏ huyết dụ, đỏ tím, hoa Súng đỏ nở đêm, màu hoa mười giờ, màu cánh sen ,hồng nhạt, phấn hồng, hoa đỏ thắm lá tiger(dằn di), hoa tím đậm lá tiger(dằn di)

– Sen: có loại sen thường ít cánh và sen cung đình (Sen Bách Diệp) nhiều cánh

– Súng: có loại hoa mini-loại hoa to, loại cánh đơn-cánh kép, loại đầu cánh tròn-đầu cánh nhọn, loại nở đêm -loại nở ngày, loại lá mỏng(trắng, xanh, tím, hồng…) – lá dày+cứng(phấn hồng, vàng, cà rốt…), loại lá thường-lá tiger/dằn di…

Dễ trồng trong mọi địa hình : Từ ao, hồ, bể cá, bể to, bể nhỏ hoặc bạn có thể trồng vào các ang, chậu cảnh.

Bạn chỉ cần một ang nước nhỏ hay chậu trồng cây cảnh loại vừa đường kính từ 25cm trở lên, dưới đáy có bịt kín lỗ để tránh thoát bùn và nước ra ngoài, thùng xốp v.v.v. Vật trồng càng to, rộng, nhiều bùn đất, phân bón thì cây càng phát triển tốt, lá và hoa càng to. Vật trồng càng nhỏ, phân bón kém thì lá và hoa sẽ nhỏ hơn.

Độ sâu lý tưởng để trồng hoa súng là 30 – 40 cm , chiều cao mặt nước tính từ cuống lá là 4- 5 cm, nếu trồng sâu quá cây sẽ chỉ có nhiều lá mà ít có hoa thậm chí cây sẽ chết .

– hoặc đất (ngâm đất vào nước khoảng 1 tuần, bóp nát đất là có thể trồng được)

Hoa súng Thái là loại cây rất khó chết tuy nhiên nếu nhiệt độ lạnh quá cây sẽ ko có hoa hoặc nhiệt độ cao qua cây sẽ bị cháy lá gây ra chậm phát triển

Mỗi bông hoa súng thường nở được 3 ngày, sau 3 ngày sau ta ngắt bông hoa để cây có sức nuôi bông khác (ta ngắt sát gốc cây). Để có những chậu sen, súng có nhiều hoa nở, cắt bỏ tất cả các bông hoa đã chết khi chúng chìm xuống và cắt sát tận cuống đồng thời loại bỏ tất cả các lá đã chết hoặc đang héo để cây ra nhiều lá khác.

Đối với cây sen nếu bị chết cần cắt bỏ hết phần thân trên chỉ chừa lại khoảng 10 – 15 cm phía trên củ rễ, cứ để như vậy và đến đầu hè sẽ mọc trở lại.

Hoa súng là loại cây sân vườn (ko có hoa hoặc chết nếu trồng trong nhà), cây cần ít nhất 6 – 7 h ánh sáng mặt trời để cây có quang hợp và có hoa thường xuyên.

Sen, súng cần thời tiết ấm và sẽ mọc lại khi nhiệt độ nước lên đến trên 22 o C. Đồng thời cần bón phân và phun thuốc định kỳ để sen, súng có bộ lá to, mướt và tạo ra những bông hoa đẹp và thơm.

Hoa sen không cần nhiều diện tích nước như súng vì lá sen thường mọc vượt lên mặt nước.

Khi trời tiết quá nóng ta nên tưới cho súng, sen vào buổi chiều mát để cây không mất sức (cây ưa nắng nhưng dễ cây phải mát).

Bổ sung bùn vào các chậu sen, súng 3 tháng/lần.

là cây sen, súng không chịu được nước có độ mặn cao và không nên bón Ure vào mùa mưa vì cây sẽ mọc vống cao và yếu, đồng thời không bón bánh dầu cho cây vì sẽ gây thối thân cây.

– Đối với cây mới: Phân bón cho hoa súng là phân bánh dầu, phân vi sinh, NPK, phân chuồng đã ủ hoai mục (cho vào bùn đất trước khi trồng cây)

– Đối với cây đang trồng:

_ Bón gốc: Bón luân phiên giữa NPK 16-16-8S

và NPK 12-12-17-9 TE định kỳ 1 tuần/1 lần. Đối với chậu Þ = 30 cm cho 5g/chậu, đối với chậu lớn hơn là 10g/ chậu.

_ Bón lá: Dùng ba lá xanh Growmore 30-30-11 cho mùa nắng và 6-30-30 cho mùa mưa.

+ Cách 2: Nếu bạn có phân bánh dầu được ủ với nước

Và khi bón thì nên gói phân NPK vào giấy báo

* Nếu cây phát triển chậm có thể dùng thêm Atonik cho cây mau phục hồi.

Có thể phun kết hợp và luân phiên các loại thuốc tùy loại bệnh hoặc sâu như: Confidor, Lanatte, Kasumin, Dithane, Slug Super…

– Bạn lưu ý một chút là trồng cây hoa Súng Thái Lan trong mùa xuân, mùa hè, mùa thu thì chỉ quan trọng ba yếu tố chính đó là bùn tốt , cung cấp đủ nước cho cây và ánh sáng mặt trời để cây quang hợp là bạn đã có một chậu Súng Thái Lan rất đẹp. Còn bón phân NPK chỉ là giải pháp bổ sung dinh dưỡng thêm thôi và thường là ta nên bón vào mùa đông lạnh

– Hoa súng sinh sản từ hạt , từ lá và từ củ (với loại lá dày,cứng)

Giống Hoa Súng Thái Mix Màu

khi phát triển là một loài cây thủy sinh có hoa rất đẹp, hoa có nhiều màu sắc, cây nhỏ phù hợp trồng trong chậu chưng trước nhà, trong tiểu cảnh hay hồ thủy sinh. Hoa súng Thái mini bông gồm nhiều cánh nhỏ xếp lại với nhau, hoa có nhiều màu sắc như: vàng chanh, trắng, đỏ ruby, hồng cánh sen, hồng phấn, tím lam… rất bắt mắt thu hút người chơi và sẽ là điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn.

CÂY TRỒNG HẠT GIỐNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG HOA SÚNG THÁI MIX MÀU VỚI CÁC BẠN

Hoa súng Thái có nguồn gốc từ Thái Lan, hương thơm quyến rũ, có thể trồng trong bát, cốc sứ hoặc ang nước, bình thủy tinh, bình gốm… thích hợp làm cảnh, trang trí.

Trong thế giới thủy sinh cùng với cây Sen đã từng tồn tại, phát triển và nở hoa đẹp từ rất lâu thì bên cạnh đó cây hoa Súng đã trở thành loài hoa cảnh được ưa chuộng và trồng nhiều nơi từ thôn quê đến thành thị trên đất nước ta.

Từ khi cây hoa Súng Thái Lan xuất hiện, phát triển và nở hoa trên đất nước Việt Nam đã khiến rất nhiều người chơi cây cảnh không ngại bỏ nhiều thời gian, tâm sức để tìm kiếm, sưu tầm, trồng và thưởng thức loài hoa Súng Thái Lan quý mang rất nhiều màu sắc đa dạng, lạ mắt, có vẻ đẹp tươi sáng, độc đáo, long lanh dưới làn nước, nở hoa liên tục và phát triển lâu bền quanh năm.

Cây có kích thước nhỏ, có thể trồng trong bát, cốc sứ hoặc ang nước, bình thủy tinh, bình gốm

Trước đây người Việt Nam thưởng ngoạn hoa Sen, hoa Súng ta chỉ có thể ngắm hoa vào mùa Hè từ tháng 4 đến tháng 6. Thời gian còn lại hoa Súng ta tàn lụi phải chờ đến mùa hè năm sau mới ngắm hoa mọc trở lại và để không ngắt quãng cảm hứng người chơi hoa Súng thì hoa Súng Thái Lan đã làm được điều này và có nhiều ưu điểm hơn vì hoa Súng Thái cho hoa liên tục quanh năm, bông này nở hết thì bông khác lại đơm hoa và tỏa hương thơm suốt bốn mùa.

Súng Thái có rất nhiều màu như: vàng chanh, trắng, đỏ ruby, hồng cánh sen, hồng phấn, tím lam…

Cây có đặc điểm sinh thái là loài cây nhiệt đới vì vậy ưa ánh sáng mặt trời, không khí thoáng nhưng lại không bị lụi khi mùa đông đến vậy nên để cây phát triển, sinh trưởng cho hoa và lá đẹp ta cần 3 yếu tố: Đủ lượng bùn hay đất ngâm nước cần thiết cung cấp dinh dưỡng cho cây, nước và ánh sáng mặt trời cho cây quang hợp

Vì vậy nếu ta trồng cây hoa Súng Thái Lan ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời như: Trên ban công, sân thượng, sân vườn ở các hộ gia đình hay ngoài môi trường lớn như bể, ao, hồ, công viên , vườn hoa thì cây Súng Thái bao giờ cũng phát triển tốt cho nhiều hoa và lá đẹp.

Bạn có thể trồng súng thái trong các chậu nhỏ, trang trí ban công, sân thượng, hiên nhà

Cây hoa Súng Thái Lan mang vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng, màu sắc lung linh lan tỏa trong làn nước với hương thơm thoang thoảng gây nhiều xúc cảm vì vậy cây hoa Súng Thái Lan được người chơi cây cảnh yêu thích trong thời gian dài, ở mọi địa hình từ chật hẹp đến rộng lớn đều có thể trồng được hoa Súng Thái Lan nở hoa, tỏa hương thơm bốn mùa.

Súng Thái ưa nắng, dễ trồng

Có thể nói dù xuất hiện chưa lâu tại Việt Nam nhưng cây Súng Thái Lan với rất nhiều ưu điểm nổi trội đó là nhiều màu sắc đẹp đáp ứng được ý thích của nhiều người chơi cây với mọi lứa tuổi, cây dễ trồng và dễ chăm sóc ngay cả diện tích hạn hẹp vẫn trồng và thưởng ngoạn được, cây liên tục ra hoa và không bao giờ lụi tàn nếu chăm sóc đúng cách.

Chắc chắn này sẽ khiến bạn không thất vọng khi sở hữu chúng. Liên hệ ngay với hoặc Giống Hoa Súng Thái Mix Màu chúng tôi để lại thông tin bên dưới để sở hữu cho mình Giống Hoa Súng Thái Mix Màu ngay nào!

TRÊN TOÀN QUỐC Giao hàng MIỄN PHÍ

Bộ sản phẩm gồm: 01 Gói Giống Hoa Súng Thái Mix Màu + 03 Viên Nén Ươm Mầm + 01 Gói Phân Bón Lá

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG SÚNG THÁI

Chậu trồng: Với hoa súng thái mini, bạn chỉ cần một cái chậu nhỏ có đường kính khoảng 25cm hoặc trồng chậu to hơn trồng vào bể cá. Chậu đảm bảo không có lỗ thoát nước, được bịt kín để tránh thoát bùn ra ngoài. Thông thường, chậu càng to, càng nhiều bùn đất và phân bón thì cây sẽ phát triển tốt và ngược lại. Đất trồng: Dùng bùn ao, sông, hồ… hoặc đất sạch (ngâm đất vào nước khoảng 1 tuần, bóp nát đất là có thể trồng được).

Hạt giống hoa súng thái mini: hạt giống hoa súng thái mini được đóng gói cẩn thận, vì vậy nên lựa chọn các cửa hàng uy tín.

Ngâm hạt: Trồng hoa súng thái mini cũng giống như trồng sen nên bạn cần xử lý hạt giống trước khi gieo.

Bỏ bùn vào chậu cùng nước, chú ý lượng nước vừa phải, không quá nhiều. Sau đó đặt cây vào chậu sao cho hạt nằm dưới bùn. Sau khi trồng, chú ý đặt chậu nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Nếu không có bùn thì dùng đất sạch bóp nát cũng được.

Trồng vào chậu: Khi hạt súng đã ra rễ, chuyển sang trồng trong chậu bùn. Chậu cần đủ rộng để thân rễ mọc lan ra, vì thân rễ của loại cây này chủ yếu mọc lan trên mặt đất chứ không cắm sâu, vì vậy cần loại bồn rộng hơn là sâu.

3. Chăm sóc:

Sau khoảng 1-2 tuần, bón bổ sung thêm vài hạt phân NPK Súng sẽ ra hoa sau khoảng 4 tháng trồng. Súng ra hoa liên tục, quanh năm, kể cả những tháng mùa Đông lạnh giá.

Có thể đặt chậu súng ngoài hiên, ban công, sân vườn để trang trí đều rất đẹp.

Hoa súng trắng tượng trưng cho tâm hồn trong sáng, tình yêu thuần khiết

Phòng trừ sâu bệnh: Với súng thái mini bạn có thể dùng thuốc trừ bệnh cao cấp có bán tại shop.

Bạn lưu ý một chút là trồng cây hoa súng Thái Lan trong mùa xuân, mùa hè, mùa thu thì chỉ quan trọng ba yếu tố chính đó là bùn tốt, cung cấp đủ nước cho cây và ánh sáng mặt trời để cây quang hợp là bạn đã có một chậu súng Thái nở hoa rất đẹp. Còn bón phân NPK chỉ là giải pháp bổ sung dinh dưỡng thêm thôi và thường là ta nên bón vào mùa đông lạnh.

Hướng dẫn bạn cách trồng hoa súng vô cùng đơn giản

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ HẠT GIỐNG SÚNG THÁI – DÀNH CHO CHUYÊN GIA

CÂY TRỒNG HẠT GIỐNG – chuyên cung cấp các loại hạt giống thanh long vàng, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Tag: Hạt Giống Súng Thái Mix Màu, hoa súng mini, cách trồng hoa súng Thái Lan bằng hạt, hạt giống hoa súng mini, trồng hoa súng theo phong thủy, cách trồng hoa súng mini, súng Thái 7 màu

TRÊN TOÀN QUỐC Giao hàng MIỄN PHÍ

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

VPGD HCM 1: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh – khí canh)

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hoa Súng Thái Lan

1, Chậu trồng hoa Súng : Bạn dùng 1 cái thùng đựng rộng và nông. Đường kính thích hợp là 30 cm x 45 cm và 15 cm x 25 cm cho chiều sâu, do hoa Súng có xu hướng mọc rộng và mặt lan trên mặt nên ưu tiên cho chiều rộng của thùng. Thùng đựng có thể có hoặc không cần có lỗ. Nếu có lỗ dẫn nước sẵn ở thùng, hãy trùm lên một lớp vải bạt để giữ được đất ở trong thùng. Đất mà bị thoát ra ngoài sẽ làm vẩn đục nước trong hồ.

2, Đất trồng hoa Súng : Bạn nên dùng bùn nếu có thể. Nếu không, bạn nên dùng đất vườn nhiều dinh dưỡng, không nên dùng loại tơi xốp như đất mùn, đất trồng cây mầm, đất sẽ trôi ra khỏi thùng đựng, bạn có thể ngâm đất trước khi trồng 7-10 ngày. Tránh trộn đất với đá chân châu, chất khoáng bón cây hay than bùn vì các chất này cũng dễ dàng trôi ra khỏi thùng. Làm màu mỡ cho đất bằng phân chuyên dùng trong nước, và chuyên dùng cho cây thủy sinh, hoặc bạn có thể dùng bánh dầu, npk, nhưng nên cho một lượng nhỏ, quá nhiều chất sẽ làm thối cây. Đặt chúng vào trong đất trước khi trồng.

3, Bỏ đi những lá già và thối, và những cái rễ nhiều cùi. Chỉ để lại những chiếc lá đang phát triển, chồi, và những cái rễ mới. Hãy dùng kéo, dao sắc để tránh làm tổn thương cây. Sau đótrồng súng vào trong thùng.

4, Che đất với 1 lớp cát để giữ đất không bị trôi ra khỏi thùng, dùng đá hoặc đá cuội nếu bạn muốn nuôi cá để chậu hoa Súng thêm sinh động, và cũng tránh bọ gậy sinh sôi.

5, Hãy đặt thùng sao cho bề mặt thùng cách mặt nước 10-20cm. Những chiếc lá sẽ nổi trên mặt nước. Nếu mực nước sâu hơn 20 cm bạn nên nâng cao cây, tránh cây ngập quá sâu trong nước.

6, Quá trình chăm sóc cây hoa súng : Hãy thường xuyên cắt tỉa những lá già, thối để không gây bẩn cho nước, và giúp cây có nhiều dĩnh dưỡng. Đối với thùng nhỏ, bạn hãy bón cho cây 1-2 tuần 1 lân, đối với thùng lớn nhiều bùn, bón 1 tháng 1 lần là thích hợp.

Và chúng ta có đã có chậu Súng Thái Lan nở hoa rất đẹp.

Ưu điểm của Hoa Súng Thái Lan:

– Có hoa thường xuyên (365 ngày đều có hoa)

– Hoa súng nớ từ 3 đến 5 ngày rồi tàn.

– 1 bông hoa súng đang nở thì 2-3 cái búp súng đang chờ sẵn, hoa này tàn thì hoa khác tiếp tục nở và cứ như thế ngày nào hoa súng cũng có hoa.

– Hoa súng thì rất thơm, mỗi màu sẽ có một mùi thơm khác nhau.

– Hoa Súng Thái Lan là dễ trồng trong mọi địa hình : Từ ao, hồ, bể cá, bể to, bể nhỏ hoặc bạn có thể trồng vào các ang, chậu cảnh nếu diện tích nhà bạn có hạn mà cây Súng Tháivẫn phát triển tốt và cho hoa đẹp. Cây Súng Thái Lan nở hoa nhiều màu sắc và cây phát triển, ra hoa quanh năm, hoa lâu tàn và có hương thơm thanh khiết rất quyến rũ. Một kinh nghiệm là các bạn nên trồng 2 3 màu vào một chậu, trông sẽ rất đẹp)

– Hoa Súng Thái Lan rất thích với khí hậu nhiệt đới, càng nắng càng tốt. Hoa thơm có nhiều màu sắc, hoa súng nở có đường kính từ 10 – 12cm.

– có các màu như: Vàng, vành chanh, tím, xanh lam, trắng, hồng, carot, hồng cánh sen, đỏ dưa hấu, hồng phấn..

Hướng Dẫn Ươm Mầm Hạt Giống Súng Thái Mix Màu

Hạt Giống Súng Thái khi phát triển là một loài cây thủy sinh có hoa rất đẹp, hoa có nhiều màu sắc, cây nhỏ phù hợp trồng trong chậu chưng trước nhà, trong tiểu cảnh hay hồ thủy sinh. Hoa súng Thái mini bông gồm nhiều cánh nhỏ xếp lại với nhau, hoa có nhiều màu sắc như: vàng chanh, trắng, đỏ ruby, hồng cánh sen, hồng phấn, tím lam… rất bắt mắt thu hút người chơi và sẽ là điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn.

 1. Giống hoa súng thái mix màu vô cùng đep và ấn tượng

- Hạt Giống Súng Thái Mix Màu khi phát triển là một loài cây thủy sinh có hoa rất đẹp, hoa có nhiều màu sắc, cây nhỏ phù hợp trồng trong chậu chưng trước nhà, trong tiểu cảnh hay hồ thủy sinh. Hoa súng Thái mini bông gồm nhiều cánh nhỏ xếp lại với nhau, hoa có nhiều màu sắc như: vàng chanh, trắng, đỏ ruby, hồng cánh sen, hồng phấn, tím lam… rất bắt mắt thu hút người chơi và sẽ là điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn.

Hạt Giống Súng Thái Mix Màu

– Cây có đặc điểm sinh thái là loài cây nhiệt đới vì vậy ưa ánh sáng mặt trời, không khí thoáng nhưng lại không bị lụi khi mùa đông đến vậy nên để cây phát triển, sinh trưởng cho hoa và lá đẹp ta cần 3 yếu tố: Đủ lượng bùn hay đất ngâm nước cần thiết cung cấp dinh dưỡng cho cây, nước và ánh sáng mặt trời cho cây quang hợp

– Vì vậy nếu ta trồng cây hoa Súng Thái Lan ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời như: Trên ban công, sân thượng, sân vườn ở các hộ gia đình hay ngoài môi trường lớn như bể, ao, hồ, công viên , vườn hoa thì cây Súng Thái bao giờ cũng phát triển tốt cho nhiều hoa và lá đẹp.

2. Hướng dẫn trồng giống súng thái mix màu

Chuẩn bị hạt giống trồng giống súng thái mix màu

– Chậu trồng: Với hoa súng thái mini, bạn chỉ cần một cái chậu nhỏ có đường kính khoảng 25cm hoặc trồng chậu to hơn trồng vào bể cá. Chậu đảm bảo không có lỗ thoát nước, được bịt kín để tránh thoát bùn ra ngoài. Thông thường, chậu càng to, càng nhiều bùn đất và phân bón thì cây sẽ phát triển tốt và ngược lại.

Hạt Giống Súng Thái Mix Màu

– Đất trồng: Dùng bùn ao, sông, hồ… hoặc đất sạch (ngâm đất vào nước khoảng 1 tuần, bóp nát đất là có thể trồng được).

– Hạt giống hoa súng thái mini: hạt giống hoa súng thái mini được đóng gói cẩn thận, vì vậy nên lựa chọn các cửa hàng uy tín.

Gieo trồng

– Ngâm hạt: Trồng hoa súng thái mini cũng giống như trồng sen nên bạn cần xử lý hạt giống trước khi gieo. HƯỚNG DẪN XỬ LÝ HẠT SEN: XEM VIDEO

– Bỏ bùn vào chậu cùng nước, chú ý lượng nước vừa phải, không quá nhiều. Sau đó đặt cây vào chậu sao cho hạt nằm dưới bùn. Sau khi trồng, chú ý đặt chậu nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Nếu không có bùn thì dùng đất sạch bóp nát cũng được.

Hoa súng thái mini mix màu

+ Trồng vào chậu

– Khi hạt súng đã ra rễ, chuyển sang trồng trong chậu bùn. Chậu cần đủ rộng để thân rễ mọc lan ra, vì thân rễ của loại cây này chủ yếu mọc lan trên mặt đất chứ không cắm sâu, vì vậy cần loại bồn rộng hơn là sâu.

Chăm sóc cây súng thái mix nhiều màu

Sau khoảng 1-2 tuần, bón bổ sung thêm vài hạt phân NPK

– Súng sẽ ra hoa sau khoảng 4 tháng trồng. Súng ra hoa liên tục, quanh năm, kể cả những tháng mùa Đông lạnh giá.

– Có thể đặt chậu súng ngoài hiên, ban công, sân vườn để trang trí đều rất đẹp.

– Quá trình chăm sóc cây:

Cũng thật đơn giản, khi trồng cây súng Thái, nếu bạn thấy những lá già, vàng úa, lấy kéo cắt bỏ sát tận gốc những lá vàng, úa và những bông hoa đã tàn để tạo điều kiện cho lá non lên và những nụ hoa ở dưới gốc có đủ độ quang hợp, dinh dưỡng phát triển cho nhiều hoa đẹp.

– Phòng trừ sâu bệnh: Với súng thái mini bạn có thể dùng thuốc trừ bệnh cao cấp có bán tại shop.

Bạn lưu ý một chút là trồng cây hoa súng Thái Lan trong mùa xuân, mùa hè, mùa thu thì chỉ quan trọng ba yếu tố chính đó là bùn tốt, cung cấp đủ nước cho cây và ánh sáng mặt trời để cây quang hợp là bạn đã có một chậu súng Thái nở hoa rất đẹp. Còn bón phân NPK chỉ là giải pháp bổ sung dinh dưỡng thêm thôi và thường là ta nên bón vào mùa đông lạnh.

1/ Hạt Giống Sen Mini Nhật Bản

2/ Hạt giống Hương Thảo

3/ Hạt Giống Cải Cầu Vồng

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0926 943 783 (Ms. Loan)

Email: info@cungcaphatgiong.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hoadepdetrong