Cây Cảnh Đường Hà Huy Tập Đà Nẵng / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Duhocaustralia.edu.vn

Cây Cảnh Mini Đà Nẵng

CÂY CẢNH MINI ĐÀ NẴNG

CÂY CẢNH MINI ĐÀ NẴNG

KINH NGHIỆM KINH DOANH CÂY CẢNH MINI ĐÀ NẴNG

CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

 Xác định khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt đầu kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là cực kỳ quan trọng. Đây sẽ là kim chỉ nam, định hướng cho tất cả các hoạt động kinh doanh của bạn.

Với sản phẩm là cây cảnh mini Đà Nẵng, sẽ có những nhóm khách hàng phổ biến bạn có thể nhắm đến như: các bạn học sinh, sinh viên; dân văn phòng, chị em công sở và chủ các quán café, nhà hàng. Mỗi nhóm khách hàng lại có một nhu cầu, mong muốn, sở thích, hành vi khác nhau. Tìm hiểu được điều này, bạn sẽ có những định hướng về sản phẩm, hình thức kinh doanh, kế hoạch bán hàng hiệu quả, đúng và sát nhất với khách hàng của mình.

 

KINH DOANH CÂY CẢNH MINI ĐÀ NẴNG CẦN BAO NHIÊU VỐN.

Bất cứ loại hình kinh doanh nào cũng cần một lượng vốn nhất định để đầu tư và duy trì trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, với sản phẩm là cây cảnh mini, bạn hoàn toàn có thể chủ động cân đối số tiền đầu tư một cách linh động theo hình thức kinh doanh lựa chọn như:

 Bán hàng order

Gom khách hàng trước, nhập hàng sau là đặc điểm nổi bật nhất của hình thức này nên chủ kinh doanh không cần có sẵn hàng, số vốn ban đầu gần như bằng 0. Bán hàng order rất phù hợp cho người mới kinh doanh, giúp bạn tránh rủi ro vì “ôm” hàng số lượng lớn nhưng mặt khác cũng hạn chế khả năng bán hàng, vì khách phải mất một khoảng thời gian chờ đợi.

KINH DOANH CÂY CẢNH MINI ĐÀ NẴNG ONLINE.

Bạn cần chuẩn bị số vốn từ 5 – 10 triệu, chủ yếu để phục vụ nhập hàng lúc đầu. Bạn không cần đầu tư các chi phí về mặt bằng, trang trí cửa hàng khi kinh doanh online cây phong thủy mini đà nẵng. Tuy nhiên, để bán được hàng, bạn cần có kế hoạch để thu hút, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH CÂY CẢNH MINI.

Nếu mở cửa hàng, bạn nên có số vốn lớn hơn từ 15 – 30 triệu để trang trải chi phí, ít nhất là tiền thuê mặt bằng trong vòng 3 – 6 tháng đầu kinh doanh. Tùy theo đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn có thể chọn địa điểm ở gần trường học hay khu văn phòng, không nhất thiết phải trên phố lớn, chỉ cần là nơi dễ tìm, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.. Diện tích mặt bằng cũng chẳng cần quá rộng, tầm 20 – 30m2 là vừa đủ, nhưng nên sắp xếp hợp lý để tạo không gian rộng rãi, thoải mái để kinh doanh cây phong thủy.

NGUỒN HÀNG KINH DOANH CÂY CẢNH MINI.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, chỉ với một vài thao tác tìm kiếm, bạn sẽ có cả tá danh sách các nguồn hàng cây cảnh mini khác nhau. Mỗi nơi sẽ có những đặc điểm riêng nên bạn cần cân nhắc lựa chọn tùy theo tình hình thực tế:

Các vườn ươm cây

Các đại lý bán buôn cây cảnh mini

Các nguồn hàng cây cảnh mini online

Tự cung tự cấp

CÁC KINH NGHIỆM KHÁC TRONG QUÁ TRÌNH KINH DOANH CÂY CẢNH MINI ĐÀ NẴNG.

– Chú trọng hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm sẽ đặc biệt quan trọng nếu bạn kinh doanh cây cảnh mini online. Bên cạnh những tiêu chuẩn chung cho hình ảnh như: đẹp, rõ nét, bạn cần quan tâm đến bố cục, ánh sáng, để sản phẩm trở nên lung linh nhất trong mắt khách hàng. 

Hãy làm thế nào để khách hàng nhìn vào bức ảnh sẽ ngay lập tức có suy nghĩ: “sản phẩm này sinh ra là để cho mình”. Điều này sẽ thôi thúc họ ra quyết định mua nhanh hơn.

– Không thể bỏ qua kỹ thuật chăm sóc cây cảnh mini

Dù kinh doanh cây cảnh mini online hay tại cửa hàng, bạn đều cần đầu tư thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về đặc tính, cách chăm sóc của từng loại cây. Điều này không chỉ giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi giao đến tay các “thượng đế” mà còn là thông tin cần thiết bạn nên chia sẻ với các khách mua hàng.

– Các sản phẩm, dịch vụ đi kèm 

Bên cạnh đó, kinh nghiệm khi kinh doanh cây cảnh mini, bạn nên có các dịch vụ như: giao hàng tận nơi, gói quà, giao quà theo đơn đặt hàng,… Đồng thời,hỗ trợ khách trong quá trình chăm sóc cây cũng như giới thiệu các sản phẩm mới.

HI VỌNG VỚI NHỮNG KINH NGHIỆM KINH DOANH CÂY CẢNH MINI ĐÀ NẴNGTRONG BÀI VIẾT TRÊN, BẠN SẼ CÓ CHO MÌNH NHỮNG HÀNH TRANG BAN ĐẦU ĐỂ GẶT HÁI ĐƯỢC THÀNH CÔNG.

Điên thoại: (0236) 3787875

Hotline: 0904 585 123

Email: chin.huynh@thientan.com.vn

Website: http://thientan.com.vn

Đất Trồng Cây Cảnh Đà Nẵng

Đất trồng rau Đà Nẵng, đất trồng cây Đà Nẵng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho “việc làm nông dân trồng rau” tại phố của bạn. Việc lựa chọn nguồn đất trồng rau sạch sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, quyết định cho ra vườn rau hiệu suất cao của gia đình bạn.

Ngoài ra, đất trồng cây cũng là sản phẩm làm nên thương hiệu cây cảnh Đà Nẵng số 1 của Hoa Sen Việt nhiều năm qua trên thị trường Đà Nẵng. Đất trồng cây cảnh Đà Nẵng được Hoa Sen Việt trộn sẵn xơ dừa, phân bò, tro trấu với tỉ lệ hợp lý mang lại tốc độ phát triển của cây cảnh được tối ưu nhất.

Các tiêu chí lựa chọn nguồn đất trồng rau Đà Nẵng / đất trồng cây cảnh Đà Nẵng

– Đất trồng rau phải có độ tơi xốp, thoát nước tốt, thông thoáng.

– Lượng dinh dưỡng trong đất hợp lý để trồng rau hiệu quả, năng suất cao.

– Giá cả rẻ.

– Nguồn đất trồng rau phải sạch, tránh lấy đất tại những khu vực tâm linh…

– Đất trồng rau đạt chuẩn loại bỏ hoàn toàn những tạp chất và vi sinh vật có hại cho cây trồng.

CUNG CẤP HẠT GIỐNG RAU, CHẬU TRỒNG RAU ĐÀ NẴNG, ĐẤT TRỒNG RAU TẠI ĐÀ NẴNG

Bán hạt giống rau, chậu trồng rau, đất trồng rau tại Đà Nẵng. Hướng dẫn trồng rau sạch tại nhà. Thiết kế dàn rau tiết kiệm diện tích, hệ thống tưới tự động.

Ứng dụng đất trồng rau trong mô hình giảng dạy học sinh làm quen với kỹ thuật trồng rau của người nông dân.

Nguồn đất trồng rau tốt và sạch sẽ cho ra đời những sản phẩm rau sạch chất lượng, độ dinh dưỡng cao nhất.

Đất trồng rau Đà Nẵng- Hoa Sen Việt nơi cung cấp đất sạch trồng rau và đầy đủ thành phần đa và vi lượng

Tại sao nên mua đất trồng rau sạch/ đất trồng cây tại Hoa Sen Việt

– Chất lượng cao nhất: Nguồn đất trồng rau sạch ở Hoa Sen Việt luôn được lựa chọn, pha tỉ lệ dinh dưỡng chuẩn trồng rau mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc vườn rau nhà bạn.

– Giá rẻ nhất Đà Nẵng: Chúng tôi bỏ sỉ đất sạch trồng rau cho nhiều đại lý và người nông dân nên giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Nguồn đất sạch đảm bảo không dính đến những yếu tố tâm linh.

– Tư vấn nhiệt tình: Đảm bảo tỉ lệ tro trấu, xơ dừa, phân bò hợp lý nhất cho vườn rau sạch nhà bạn.

Đơn vi chúng tôi chuyên bán đất trồng rau sạch/ đất trồng cây tại Đà Nẵng với số lượng lớn sỉ và lẻ

Bạn ở Đà Nẵng, bạn muốn trồng rau. Nhưng ở thành phố thì khó có thể kiếm được đất dinh dưỡng cho cây cao. Yên tâm, đơn vị chúng tôi giúp bạn có được loại đất tơi xốp và nhiều dinh dưỡng để trồng rau

Đất trồng rau sạch là đất như thế nào

Đất là phải là đất chứ không đơn thuần là các giá thể trộn lên và ủ lại bán trên thi trường. Đất trồng rau phải chiếm ít nhất 10% là đất mùn hữu cơ và các thành phần khác. Đất trồng rau phải tơi xốp đảm bảo sạch.

Đất trồng rau Đà Nẵng – Đất trồng cây Đà Nẵng tiêu chuẩn cao phải bao gồm các thành phần, nguyên liệu chính đó là đất tự nhiên dinh dưỡng cao, xơ dừa đã qua xử lý, tro trấu đã hun, phân bò trộn lại theo tỉ lệ thích hợp để trồng từng loại khác nhau như trồng rau và trồng hoa.

1: Đất sach trồng rau, trồng hoa Hoa Sen Việt được chúng tôi phối trộn với 03 loại chính

Đất trồng rau, trồng hoa TNa 01

Thành phần gồm xơ dừa, phân bò, tro, trấu được  sàn lọc với phối trộn cùng vi sinh vật sống trong thời gian 03 tháng. Sau thời gian này chúng tôi mới đóng gói và đưa ra thị trường

Công dụng của đất sạch trồng rau TNA 01: Sử dụng trồng rau, trồng hoa, trồng cây ăn quả trong chậu, trồng cây trên mái, trên ban công các tòa nhà. Đất đầy dủ dinh dưỡng và vi chất, nhẹ nên sử dụng tốt trên sân thượng, ban công.

Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng 100% đất sạch trồng rau TNa01 trong việc trồng cây. Nếu bạn có sẵn đất phù sa thì bổ sung 50% đất phù sa và 50% đất TNa 01 giúp tăng tỉ lệ hồi phục đất sau vụ trồng cây.

Các nguyên liệu xơ dừa, tro trấu, phân bò đã được đảm bảo xử lý kỹ thuật chắc chắn loại bỏ hoàn toàn tạp chất, ký sinh có hại cho cây trồng. Phân bò đã hoại mục 100%, xơ dừa đã ngâm ủ cẩn thận, tro trấu được hun đen hoàn toàn. Nhờ vậy sản phẩm đất trồng rau, trồng hoa TNa 01 đã khẳng định được chất lượng trên thị trường và được sự tin tưởng của các nông trại lớn cũng như các bạn muốn trồng rau tại nhà, sân thượng, ban công.

Đất trồng rau, trồng hoa TNa 02

Thành phần 25% đất phù sa, 75% gồm xơ dừa, phân bò, tro, trấu được  sàn lọc với phối trộn cùng vi sinh vật sống trong thời gian 03 tháng. Sau thời gian này chúng tôi mới đóng gói và đưa ra thị trường

Công dụng của đất sạch trồng rau TNA 01: Sử dụng trồng rau, trồng hoa, trồng cây ăn quả trong chậu, trồng cây trên mái, trên ban công các tòa nhà. Đất đầy dủ dinh dưỡng và vi chất, nhẹ nên sử dụng tốt trên sân thượng, ban công.

Hướng dẫn sử dụng: Không cần pha trộn với đất. Chỉ cần đưa đất vào chậu sau đó ấn nhẹ lớp mặt và gieo hạt trồng cây.

Đất trồng rau, trồng hoa TNa 03:

Thành phần: 40% đất phù sa, 60% gồm các thành phần hữu cơ xơ dừa, phân bò, tro, trấu, phân trùn quế. Tất cả các thành phần được phối trộn điều, sàn lọc và ủ cùng vi sinh vật có lợi. Sau thời gian 03 tháng mới mang phơi khô và đóng gói.

Công dụn: giúp trồng rau, trồng cây trong chậu. Trồng rau và cây trong các khay thông minh.

Hướng dẫn sử dụng: Không cần pha trộn với đất. Chỉ cần đưa đất vào chậu sau đó ấn nhẹ lớp mặt và gieo hạt trồng cây.

Các bạn chú ý: Đất trồng rau, trồng hoa TNa 03 đã đạt chuẩn chất lượng bao gồm cả nồng độ khoáng chất, dinh dưỡng cho cây trồng rồi. Chỉ việc đổ đất vào chậu là trồng thôi, 

Đất trồng cây là đất như thế nào?

Đất trồng cây là loại đất có hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất, các vi sinh vật có lợi tồn tại và phát triển tốt.

Bí quyết đất trồng cây đó là trộn thêm xơ dừa, phân bò, tro trấu. Đây là nguồn dinh dưỡng hữu cơ có lợi, giúp cây trồng phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, vì là dinh dưỡng hữu cơ nên bạn cần trộn và để phân giải tự nhiên trước khoảng 1 tuần, sau đó mới cho cây cảnh vào trồng và chăm sóc để đạt chất lượng cao nhất.

Đất trồng cây cần được pha trộn đất với xơ dừa, phân bò, tro, trấu theo tỉ lệ 7:1:1:1.

Đất trồng cây tại Hoa Sen Việt luôn được lựa chọn từ các nguồn đất sạch Quảng Nam. Với hàm lượng dinh dưỡng cây trồng cao, rất tốt cho độ phát triển tự nhiên của cây cảnh. Ngoài ra, đất trồng cây còn được xử lý loại bỏ các rác thải, các chất có hại cây trồng trước khi trộn với xơ dừa, phân bò, tro trấu.

Địa chỉ bán đất trồng rau Đà Nẵng

Công Ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Thông tin liên hệ bán hàng

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

Cây Cảnh Văn Phòng Đà Nẵng

Hiện nay đã là năm 2023 rồi, văn phòng làm việc không chỉ đơn thuần là nơi đến và làm việc hết giờ về. Văn phòng làm việc còn là ngôi nhà thứ 2 của mỗi con người. Các bạn thử tưởng tượng mà xem, đi làm 8h/1 ngày đã là 1/3 thời gian hằng ngày của mỗi chúng ta. Chính vì thế, việc trang trí văn phòng sẽ giúp cải thiện không gian sống, làm việc tươi mới mỗi ngày. Trong các ý tưởng décor văn phòng, cây xanh, cây cảnh văn phòng luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở mỗi công ty, cơ quan hành chính sự nghiệp. Ở bài viết này, Hoa Sen Việt xin giới thiệu đến các bạn tổng quan về cây cảnh văn phòng, giá bán và địa chỉ bán cây cảnh văn phòng Đà Nẵng, lợi ích của việc trang trí cây cảnh văn phòng Đà Nẵng, các lưu ý khi chọn loại cây cảnh trang trí văn phòng.

Tổng quan về cây cảnh văn phòng Đà Nẵng

Cây cảnh văn phòng đang được rất nhiều công ty, cơ quan hành chính sự nghiệp lựa chọn bởi vẻ đẹp, sự nhỏ gọn và tinh tế của các loại cây này.

Bên cạnh việc mua cây cảnh văn phòng về trang trí trực tiếp, thì hiện nay còn có loại hình cho thuê cây cảnh trưng bày văn phòng (kèm nhân viên chăm sóc cây cảnh hoặc không) đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, giúp tiết kiệm công chăm sóc và chi phí thì rẻ hơn khá nhiều, hạn chế được rủi ro khi chăm sóc cây chết hoặc chăm sóc cây không đúng kỹ thuật.

Các không gian văn phòng thích hợp trưng bày các loại cây cảnh:

Giá bán và địa chỉ bán hoặc thuê các loại cây cảnh văn phòng Đà Nẵng

Địa chỉ bán và cho thuê các loại cây cảnh văn phòng Đà Nẵng

Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968

Website: https://www.hoasenviet.net

lợi ích của việc trang trí cây cảnh văn phòng Đà Nẵng

Mang lại cảm giác thoải mái, năng động, sáng tạo đến nhân viên làm việc.

Cảm giác dễ chịu đến các đối tác, khách hàng đàm phán khi đến công ty, văn phòng.

Cung cấp nguồn năng lượng xanh thiên nhiên trong văn phòng.

Tạo điểm nhấn xanh cho văn phòng làm việc.

Cung cấp lượng O2 tự nhiên từ cây xanh cho văn phòng làm việc thông qua quá trình quang hợp của cây xanh.

Các lưu ý khi chọn loại cây cảnh trang trí văn phòng

Yếu tố phong thuỷ

Khả năng phát triển trong môi trường thiếu sáng.

Loại chậu thích hợp trồng cây cảnh văn phòng

Một vài gợi ý các loại cây phù hợp với khí hậu Đà Nẵng

Cây bạch mã hoàng tử.

Cây lan ý

Cây hồng môn

Cây trầu bà leo cột

Cây trúc Hawaii

Cây kim tiền

Cây kim ngân

Cây ngũ gia bì

Cho Thuê Cây Cảnh Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ cho thuê chậu cây cảnh Đà Nẵng

Chậu cây cảnh Nhựt Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê chậu kèm cây cảnh Đà Nẵng giá rẻ nhất.

Doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi để gặp gỡ các đối tác, khách hàng, và là điểm khởi tạo những sáng kiến, ý tưởng của nhân viên làm việc. Chính vì vậy, việc decor văn phòng bằng các chậu trồng cây cảnh sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, hòa mình cùng thiên nhiên.

Đặc biệt, nhu cầu thuê chậu trồng cây cảnh tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao. Nhận thấy nhu cầu của các quý khách hàng, chậu cây cảnh Nhựt Hưng đã cho ra đời dịch vụ, thiết kế, setup chậu và cây cảnh cho thuê tại Đà Nẵng và ngày càng khẳng định được tiếng vang trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và thị trường cho thuê cây cảnh miền Trung nói chung.

Các dịch vụ cho thuê chậu và cây cảnh Đà Nẵng

Cho thuê chậu cây cảnh văn phòng, tòa nhà làm việc

Cho thuê chậu cây cảnh khách sạn, resort.

Cho thuê chậu cây cảnh các sở, ban ngành, dịch vụ hành chính công tại Đà Nẵng.

Cho thuê chậu cây cảnh tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Các loại chậu cây phù hợp trưng bày trong văn phòng, hợp phong thủy Việc chọn loại chậu cây cảnh trong văn phòng cần đáp ứng được các vấn đề sau:

Sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng: Đặc thù các văn phòng, tòa nhà, nhà máy thì chậu cây cảnh cho thuê thường được đặt trong môi trường thiếu sáng, có điều hòa. Do đó, cần chọn loại chậu cây cảnh sống tốt trong môi trường này phù hợp.

Sống tốt trong môi trường ít tưới nước: Bởi lẽ cây sống trong môi trường kín, thường được trang trí, việc tưới nước quá nhiều dễ sinh ra mất vệ sinh khi lượng nước thừa chảy ra ngoài chậu. Do đó, nên chọn các loại chậu cây cảnh có thể tưới 1-2 lần/1 tuần để đảm bảo vệ sinh cảnh quan xung quanh tòa nhà tốt nhất.

Hợp phong thủy: Đây là vấn đề khá quan trọng, việc chọn chậu trồng cây và cây cảnh cần hợp phong thủy với gia chủ để mang lại tài lộc, thịnh vượng, hòa hợp vận khí âm dương đối với gia chủ.

Các loại chậu cây cảnh thường được sử dụng đáp ứng được 3 vấn đề nêu trên:

Chậu cây lưỡi hổ.

Chậu cây bạch mã hoàng tử.

Chậu cây trầu bà cột.

Chậu cây trúc hawaii.

Chậu cây đại phú gia.

Chậu cây cau bụi vàng.

Chậu cây dừa cảnh.

Chậu cây hồng môn.

Chậu cây thiết mộc lan

….

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê chậu cây cảnh Đà Nẵng của xưởng Nhựt Hưng?

Xưởng sản xuất chậu xi măng nhẹ trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và bán sỉ lẻ chậu trồng cây Đà Nẵng nhiều năm qua. Chúng tôi am hiểu về hơn 1000 loại cây cảnh, trong đó, đặc biệt là lĩnh vực các loại cây cảnh phù hợp đặt trong văn phòng làm việc. Nhờ đó, dịch vụ cho thuê chậu và cây cảnh Nhựt Hưng luôn được các quý khách hàng yêu mến và tin dùng.

Giá thành thuê chậu và cây cảnh rất rẻ: Chỉ từ 40.000đ/1 tháng, bạn đã có 1 chậu và bao gồm luôn cây cảnh (lan ý, bạch mã, hồng môn…) rất vừa túi tiền của quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc chậu và cây cảnh cho thuê hằng tháng, hằng tuần theo lịch. Bởi lẽ đó, các bạn chỉ việc thuê về và ngắm nhìn, mọi việc đã có dịch vụ cho thuê chậu cây cảnh của Nhựt Hưng xử lý trọn gói.

Giá và địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê chậu cây cảnh Đà Nẵng? Giá dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng?

Giá dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng phụ thuộc vào số lượng thuê, loại cây lớn nhỏ, thời gian hợp đồng. Để biết giá chính xác, rẻ nhất, các bạn hãy gọi trực tiếp đến số điện thoại/Zalo 0985.985.057 – 0933.284.182 báo giá.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng?

Chậu cây cảnh Nhựt Hưng – chậu trồng cây Đà Nẵng

Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057

Địa chỉ bán hàng: 05 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội Miền Trung – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Email: chaucanhdanang@gmail.com

Website: http://chaucaydanang.com

Cây Cảnh Để Bàn Đà Nẵng

Giới thiệu cây cảnh để bàn Đà Nẵng

Trang trí góc làm việc bằng cây cảnh để bàn Đà Nẵng đang là xu thế hiện nay. Giúp giải tỏa stress, căng thẳng trong công việc, 1 góc nhỏ nhắn, xinh xắn điểm tô cho không gian làm việc, học tập của bạn thì quá đáng yêu phải không nào?

Chính vì vậy, dịch vụ bán cây cảnh để bàn được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về cây cảnh để bàn. Bán chậu trồng cây để bàn, cây cảnh để bàn, đá trang trí chậu cây để bàn làm việc Đà Nẵng. keo dán gạch đà nẵng

Các lưu ý khi lựa chọn cây cảnh để bàn

Kích thước cây cảnh để bàn

Chọn loại cây dễ sống trong phòng

Chọn loại cây có thể sống khi tưới ít nước

Chọn cây để bàn hợp phong thủy

 Cách chăm sóc cây cảnh để bàn Đà Nẵng

Phân bón: Về cây để bàn có kích thước thường nhỏ, các bạn nên chuẩn bị phân bón lót trước trộn sẵn đất. Khi dy chuyển cây để bàn vào thì lượng dinh dưỡng có sẵn sẽ sử dụng rất lâu (có thể cả năm mới cần thay đất 1 lần).

Lượng nước tưới: Đối với các loại cây ưa nước thì 2-3 ngày tưới 1 lần. Đối với sen đá, xương rồng thì 1 tuần – 2 tuần tưới 1 lần.

Ánh sáng: Các bạn cần đem cây ra phơi ánh nắng dưới ban công, hay khung cửa sổ để cây được tắm nắng tự nhiên tối thiểu 1 tuần 1 lần.

Địa chỉ bán cây cảnh để bàn Đà Nẵng

Hoa Sen Việt là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh để bàn Đà Nẵng nói riêng, cung cấp cây cảnh Đà Nẵng nói chung. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn được cây cảnh để bàn: Hợp phong thủy, hợp không gian, hợp túi tiền, dễ dàng chăm sóc nhất.

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).