Bảng Giá Phân Bón Mặt Trời Mới / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Duhocaustralia.edu.vn

Phân Bón Mặt Trời Mới Đạm Xanh N+

Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: TCCS 10:2023/PBLM

Cơ quan: Bộ Công thương Bình Định

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %:

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ có tốt không?

Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ do công ty Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón Mặt trời mới Đạm xanh N+ , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Trình Diễn Phân Bón Mặt Trời Mới Chuyên Dùng Cho Cây Lúa

Trình diễn phân bón Mặt Trời Mới chuyên dùng cho cây lúa

Vụ hè thu 2023, mô hình “Trình diễn phân bón Mặt Trời Mới cho cây lúa” được thực hiện trên diện tích 0,5 ha của 2 hộ nông dân ở thôn Bình Thành, xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành.

Giống lúa thực nghiệm sử dụng là MT10, sử dụng các phân bón Mặt Trời Mới BT1, BT2, BT3 chuyên dùng cho cây lúa. Ruộng đối chứng sử dụng các loại phân đơn như: urê, lân, kali làm đối chứng.

Thời gian xuống giống từ ngày 2 – 4.6.2023. Qua trình diễn cho thấy, khi sử dụng phân bón chuyên dùng Mặt Trời Mới đã cân đối N-P-K và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn sinh trưởng của cây lúa cho hiệu quả khác biệt với ruộng đối chứng.

Ông Nguyễn Hoài Thanh, một nông dân tham gia mô hình cho biết, những vụ trước ông đã tin dùng phân bón Mặt Trời Mới vì tính ưu việt của nó so với các loại phân đơn. Vụ này gia đình ông sạ 3 sào giống lúa MT10, trong đó có 2 sào sử dụng phân bón Mặt Trời Mới và 1 sào sử dụng phân bón đơn.

Ruộng sử dụng phân bón chuyên dùng Mặt Trời Mới ít sâu bệnh đổ ngã, cây lúa xanh tốt, không cháy lá lúa, bông chắc hạt, năng suất đạt cao. Còn ruộng sử dụng phân bón đơn khi bón dễ bị cháy lá lúa, bông trổ có hiện tượng chà bông, năng suất thấp hơn.

Kết quả cho thấy, mật độ bông/m2 của ruộng mô hình nhiều hơn ruộng đối chứng là 3,6 bông/m2; số hạt/bông nhiều hơn ruộng đối chứng 6 hạt/bông; số hạt chắc/bông nhiều hơn ruộng đối chứng 3,4 hạt/bông. Năng suất của ruộng mô hình cao hơn ruộng đối chứng 5,3%.

Hiệu quả của mô hình cao hơn ruộng đối chứng hơn 1 triệu đồng/ha. Tiết kiệm công bón, thao tác đơn giả , thuận tiện cho người nông dân khi sử dụng. Phân trộn đồng nhất hơn, hạn chế làm mất chất dinh dưỡng hay làm phân xấu đi do không nắm vững nguyên tắc trộn phân. Mô hình đã tác động tích cực đến nhận thức của nông dân trực tiếp thực hiện và nông dân lân cận.

Phân bón Mặt trời mới ngoài thành phần đạm, lân, kali, sản phẩm NPK còn bổ sung đầy đủ các nguyên tố trung, vi lượng, các chất dinh dưỡng và các chất cải tạo đất, giúp cây trồng phát huy tiềm năng về năng suất. Đây là sản phẩm của Công ty CP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Ðịnh.

Tin, ảnh: A.KIỀU – Báo Quảng Ngãi

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM

Bảng Giá Phân Bón Lá Đầu Trâu 901 Mới Nhất

Đầu Trâu 901 (Dưỡng hoa lâu tàn – Hoa đẹp hương thơm)

Trọng lượng: 100gr/lọ.

Thành phần: 15% đạm (N), 20% lân (P2O5), 25% kali (K2O), 0,05% magiê (Mg), 0,05% canxi (Ca), 0,02% bo (B), 0,05% kẽm (Zn), 0,05% đồng (Cu), 0,075% sắt (Fe), 0,05% mangan (Mn), 0,005% molypden (Mo), GA3, αNAA, bNOA.

Công dụng:

– Dưỡng hoa, giúp hoa nở to, màu đẹp, cánh hoa dày, cành hoa chắc khỏe, hương thơm lâu bền.

– Hoa lâu tàn, đậu quả tốt, quả mau lớn, tăng sức chống chịu sâu bệnh và thời tiết bất thuận.

– Đặc biệt tốt trong thời kỳ ra hoa và nuôi quả.

Cách dùng:

– Lan đã ra nụ: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 5-7 ngày/lần.

– Lan đã nở hoa: Pha 0,5-1 g/1 lít nước, phun dưỡng hoa 7-10 ngày/lần. (không phun vào hoa)

– Hoa hồng, cúc, huệ và các cây hoa khác: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần khi đã có nụ và dưỡng hoa khi đang nở.

– Cây cảnh, bon sai, thảm cỏ: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun dưỡng cây định kỳ 7-10 ngày/lần.

Ngoài ra Đầu Trâu 901 có thể bón cho các loại cây sau:

– Lúa, ngô, rau sạch: Pha 20g/10 lít nước, phun 7 ngày trước trổ và định kỳ 7 ngày/lần sau trổ.

– Cây ăn quả và cây công nghiệp: Pha 20 g/10 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần khi cây có nụ hoa và sau khi đã đậu quả.

Đầu Trâu 901 (Dưỡng hoa lâu tàn – Hoa đẹp hương thơm) Trọng lượng: 100gr/lọ. Thành phần: 15% đạm (N), 20% lân (P2O5), 25% kali (K2O), 0,05% magiê (Mg), 0,05% canxi (Ca), 0,02% bo (B), 0,05% kẽm (Zn), 0,05% đồng (Cu), 0,075% sắt (Fe), 0,05% mangan (Mn), 0,005% molypden (Mo), GA3, αNAA, bNOA. Công dụng: – Dưỡng hoa, giúp hoa nở to, màu đẹp, cánh hoa dày, cành hoa chắc khỏe, hương thơm lâu bền. – Hoa lâu tàn, đậu quả tốt, quả mau lớn, tăng sức chống chịu sâu bệnh và thời tiết bất thuận. – Đặc biệt tốt trong thời kỳ ra hoa và nuôi quả.

Cách dùng: – Lan đã ra nụ: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 5-7 ngày/lần. – Lan đã nở hoa: Pha 0,5-1 g/1 lít nước, phun dưỡng hoa 7-10 ngày/lần. (không phun vào hoa) – Hoa hồng, cúc, huệ và các cây hoa khác: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần khi đã có nụ và dưỡng hoa khi đang nở. – Cây cảnh, bon sai, thảm cỏ: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun dưỡng cây định kỳ 7-10 ngày/lần. Ngoài ra Đầu Trâu 901 có thể bón cho các loại cây sau: – Lúa, ngô, rau sạch: Pha 20g/10 lít nước, phun 7 ngày trước trổ và định kỳ 7 ngày/lần sau trổ. – Cây ăn quả và cây công nghiệp: Pha 20 g/10 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần khi cây có nụ hoa và sau khi đã đậu quả.

Trình Diễn Phân Bón Mặt Trời Mới Cho Cây Ớt, Khổ Qua

(Baoquangngai.vn)- Sáng 3.4, Trung tâm Khuyến nông Quảng Ngãi phối hợp Công ty CP Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Đình và HTX Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa tổng kết mô hình “Trình diễn phân bón Mặt trời cho cây ớt và cây khổ qua”.

Từ tháng 12.2023, Trung tâm đã phối hợp với HTX địa phương triển khai mô hình thử nghiệm phân bón nhãn hiệu Mặt trời mới cho cây ớt trên diện tích 1.500m2 tại thôn Đông Hiệp, xã Nghĩa Hiệp (Tư Nghĩa) để so sánh với cách sử dụng các loại phân đơn.

Sau gần 3 tháng triển khai, mô hình thử nghiệm sử dụng phân bón Mặt trời mới trên cây ớt đã cho kết quả vượt trội hơn so với mô hình, đối chứng sử dụng các loại phân đơn (Urê, lân, kali).  Thực tế, sau khi thăm đồng nhiều bà con nhận xét ruộng sử dụng phân bón mặt trời mới sinh trưởng phát triển tốt hơn, ít sâu bệnh, năng suất, khối lượng trung bình quả ruộng mô hình đều cao hơn so với ruộng đối chứng.

Nông dân tham quan mô hình trình diễn phân bón Mặt trời mới trên giống ớt Hai mũi tên.

Tuy chi phí đầu tư phân bón, 1 ha của ruộng mô hình cao hơn ruộng đối chứng là 2.458.000 đồng, nhưng bù lại năng suất cao, đạt trên 20.8 tấn/ha, cao 1,9 tấn/ha so với ruộng đối chứng. Vì thế, hiệu quả kinh tế đem lại cũng cao hơn, ruộng mô hình cho thu lãi gần 182 triệu đồng/ha, còn ruộng đối chứng chỉ cho lãi khoảng 27 triệu đồng/ha.

Cùng tại địa phương, vào 2.2023, trung tâm đã triển khai sử dụng phân bón Mặt trời mới trên cây khổ qua, với diện tích 2.000m2. Giống thực nghiệm là loại khổ qua Én vàng, sử dụng phân bón Mặt trời mới, bao gồm NPK (20-15-8+TE) và NPK(15-8-18+TE). Ruộng đối chứng sử dụng các loại phân đơn như: urê, lân, kali làm đối chứng. 

Qua trình diễn cho thấy, khi sử dụng phân bón Mặt trời mới cho cây khổ qua đã đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn sinh trưởng của cây khổ qua cho hiệu quả vượt trội so với ruộng đối chứng.

Ruộng sử dụng phân bón chuyên dùng Mặt trời ít sâu bệnh, cây khổ qua phát triển xanh tốt, khối lượng quả, năng suất đạt cao. Còn ruộng sử dụng phân bón đơn khi bón dễ bị lỡ cổ rễ, đốm lá, năng suất thấp hơn.

Dù đã cho thu hoạch lứa thứ 3, nhưng mô hình khổ qua sử dụng phân bón Mặt trời mới vẫn cho năng suất cao.

Kết quả cho thấy, khối lượng quả/cây ruộng mô hình cao hơn ruộng đối chứng là 0.2kg/cây. Năng suất ruộng mô hình cao hơn ruộng đối chứng là 6%. 

Lãi thu về mô hình cao hơn ruộng đối chứng hơn 7 triệu đồng/ha. Tiết kiệm công bón, thao tác đơn giả, lại thuận tiện cho người nông dân khi sử dụng. Phân trộn đồng nhất hơn, hạn chế làm mất chất dinh dưỡng hay làm phân xấu đi do không nắm vững nguyên tắc trộn phân. Mô hình đã tác động tích cực đến nhận thức của nông dân trực tiếp thực hiện và nông dân lân cận.

Tin, ảnh: P.TIÊN

Phân Bón Mặt Trời Mới Là Niềm Mong Đợi Của Nhà Nông

Kính thưa quý bà con và các anh chị em, các bạn.! Ở bài viết giới thiệu về thương hiệu phân bón Mặt Trời Mới này chúng tôi xin sơ lược đôi nét về những thăng trầm của Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Bình Định cũng như quá trình chuyển giao công nghệ, kiện toàn bộ máy quản lý cũng như phân tích rõ những sản phẩm phân bón giá rẻ chất lượng tốt cho lúa, cafe, hồ tiêu, cây ăn trái.. Đồng thời giúp bà con nhận biết được đâu là loại phân bón giả kém chất lượng mà thực tế nhiều bà con không ít lần mất niềm tin khi tiêu thụ các sản phẩm của các công ty phân bón mặt trời giả khác mới đây.

” Khóc dở mếu dở” với phân bón NPK Mặt Trời giả kém chất lượng

Hiện nay ở trên thị trường Việt Nam nói riêng và các nước lân cận ở Đông Nam Á nói chung có nhiều công ty sản xuất phân bón với các mẫu mã đa dạng giá thành lại cao nhưng chất lượng kém gây không ít phiền toái cho bà con nông dân nhiều nơi, đẩy bà con nông dân rơi vào cảnh ” tốn của thua thân, khóc dở mếu dở” bết bát thua lỗ nặng điển hình như mới đây thôi cái anh công ty dịch vụ nông nghiệp AGRIPRO Hà Nội vừa mua bán động vật sống vừa mua bán ” TỔNG HỢP” gỗ tre nứa lại chăn nuôi vừa bán linh kiện điện tử đa phương này đã làm khổ nông dân ở Thái Bình cũng như bà con hai huyện Quỳnh Lưu và Nghĩa Đàn, Qùy Hợp.. Nghệ An với các loại phân bón Mặt Trời giả.

Nhắc thêm một chút về công ty dịch vụ nông nghiệp Agripro kinh doanh ” đa loại hình ” đã phân phối phân bón mặt trời giả trên cả hàng trăm tấn cho nông dân ở các tỉnh Bắc miền Trung bằng hình thức thông qua trung gian là công ty mía đường Nasu mà tính ra mỗi gia đình đều thiệt hại trên 10 triệu đồng khi dùng sản phẩm phân bón mặt trời mới giả này.

Nói về vấn đề này ông Phạm Phú Hưng, Giám đốc Công ty CP vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định cho biết : ” Giữa hai sản phẩm đều gần giống nhau về hình thức bên ngoài, nên sau khi có thông tin Mặt Trời làm giả bà con cũng khó phân biệt..”.

Anh Trần Quang Thái cho biết: ” Chúng tôi đem ngâm vào nước hàng tiếng đồng hồ thấy phân không tan, có người cắn thử thì cứng như gạch, mọi người mới biết mình mua phải phân bón giả, gọi nhà máy xuống lấy về họ bảo để đó, chờ mãi không thấy họ xuống, cuối cùng mình cũng phải trả tiền cả tấn phân vì trước đó đã lỡ bón mất mấy tạ”

Phân bón Mặt Trời mới người bạn tin cậy của nhà nông

Kính thưa bà con và quý vị.! Như ông cha ta từ xưa đã đúc rút kinh nghiệm: ” Tằm có lứa, ruộng có mùa. Chăm làm trời cũng đền bù có khi..” Các nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng được chia ra thành 3 nhóm: Nguyên tố đa lượng (C, H, O, N, P, K), nguyên tố trung lượng (S, Mg, Ca) và nguyên tố vi lượng (Fe, Zn, Cu, Mo, Mn, B, Cl, Na, Si và Ni). Trong đó, Silic (Si) mới được coi là dinh dưỡng thiết yếu gần đây và được xếp vào nhóm nguyên tố vi lượng có vai trò rất quan trọng đối với cây trồng. Silic (Si) là nguyên tố phổ biến nhất đứng thứ 2 trong vỏ trái đất sau Oxy (O2), đó là thành phần chủ yếu của cát và đất có ở mọi nơi có công thức SiO2. Silic có nhiều loại, chứa trong nhiều loại đất cát khác nhau. Thông thường trong đất Si là thành phần chính, chiếm 50 – 60{ac69f6809c308411ccd89c56f92549cd7ced2f1122e0090c201d25a006accc71} thể tích tùy loại đất. Hạt cát và một số loại đá cũng có Si (đặc biệt cát có hàm lượng Si rất cao 80 – 90{ac69f6809c308411ccd89c56f92549cd7ced2f1122e0090c201d25a006accc71}). Vậy Si tăng cường sức đề kháng cho cây như thế nào? Giúp bảo vệ đất ra sao?

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm phân bón NPK Mặt Trời Mới do công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định trực tiếp sản xuất dây chuyền sản xuất mới, hiện đại, công nghệ thùng quay hơi nước, công suất 50 ngàn tấn/năm. Loại phân bón này tập trung nâng chất lượng các dòng sản phẩm chuyên dùng cho lúa; cho cà phê, hồ tiêu và các loại cây ăn trái, mía, ngô.. đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao, như NPK19.16.8+TE, 19.9.19 +TE… được nông dân trong khu vực tin dùng và lựa chọn.

Bón phân NPK Mặt Trời Mới theo nguyên tắc “4 đúng” là dựa trên cơ sở hiểu cây cần gì, vào lúc nào. Thứ nhất là “đúng lúc”, bón phân vào những giai đoạn quan trọng của cây để giúp cây hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, tránh gây lãng phí. Thứ hai là “Đúng loại”, mỗi giai đoạn phát triển thì mỗi loại cây cần dinh dưỡng khác nhau, vì vậy cũng phải chọn và sử dụng đúng loại phân bón thì mang lại hiệu quả cao. Thứ ba là “Đúng liều lượng”, chỉ bón đủ nhu cầu của cây đảm bảo đủ năng suất mà khả năng giống cây trồng đó mang lại. Thứ tư là “Đúng cách”, mỗi loại phân bón khi sử dụng bà con cần đọc kỹ hướng dẫn cũng như cần biết thêm bản chất của loại phân đó.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện thuật ngữ phân bón nhả chậm, phân bón nhả chậm có kiểm soát hay phân chậm tan. Phân nhả chậm được hiểu là trong phân đó các chất dinh dưỡng vốn tan nhanh sẽ được giải phóng ra từ từ, kéo dài thời gian tan ra trong môi trường lâu hơn loại phân bình thường nhưng con đường và thời gian tan không kiểm soát được. Còn phân nhả chậm có kiểm soát thì kiểu tan và thời gian tan có kiểm soát được trong quá trình sản xuất. Trong thực tế còn có thuật ngữ phân chậm tan, về bản chất cũng là phân nhả chậm, nhưng không phải do con người tạo ra, mà nguyên liệu sản xuất phân đã mang tính chậm tan hay khó tan.

Phân bón Mặt Trời Mới chân lý tin cậy của nông dân

Hiện nay công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định đã và đang xúc tiến hoàn thành nhà máy sản xuất phân bón NPK Mặt Trời Mới ở Khu công nghiệp Long Mỹ, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn , tỉnh Bình Định dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2023 với mong muốn đẩy mạnh sản xuất cung ứng các các tỉnh Tây Nguyên, Duyên Hải miền Trung và cả nước hướng đến xuất khẩu ra thị trường các nước Đông Nam Á với quy mô cao lên đến hơn 1000 tỷ đồng.

Bản quyền thương hiệu của phân bón Mặt Trời Mới

Ngoài ra công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định cũng liên tục cải tiến thí nghiệm các loại phân bón mới như phân bón NPK hay các loại phân Kali, Magie.. Nâng cao năng suất cây trồng, hiệu quả sản xuất, thu nhập ổn định cho nông dân xứng đáng với câu tục ngữ ” Phân tro no nước..” điều kiện tối thiểu để mang lại hiệu quả kinh tế cao hiện nay. Phân bón Mặt Trời Mới niềm mong đợi của nông dân trong tương lai. Xin trân trọng cám ơn quý bà con, các anh chị đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt 40 năm qua. Thân ái.!

Biên tập: Trương Cẩm Vân