Xu Hướng 3/2023 # Top 500 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Đẹp, Giá Rẻ Nhất Ở Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng # Top 11 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 500 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Đẹp, Giá Rẻ Nhất Ở Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Top 500 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Đẹp, Giá Rẻ Nhất Ở Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xu hướng thân thiện thiện môi trường khiến con người tìm nhiều hơn tới cây xanh, bài viết với mục đích giới thiệu về cây cảnh và những địa chỉ bán cây cảnh uy tín, chuyên nghiệp ở các tỉnh tp giúp mọi người tham khảo.

Khái niệm cây cảnh là gì theo Wiki 

Cây cảnh (hoặc cây kiểng) là một số loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy.

Cây cảnh được bài trí có khi nhằm thể hiện một ý tưởng của người trồng qua cách xếp đặt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của lá. Thân cây được uốn theo một hình dáng nào đó, còn gọi là thế, kết hợp với chậu, đất hay nước là môi trường dinh dưỡng cho thực vật ấy.

Bên cạnh mục tiêu làm cảnh (vì lẽ này cây cảnh đã được tuyên lên thành nghệ thuật như ở Nhật Bản có bon-sai) cây cảnh còn là một loại hàng hóa được kinh doanh không theo một khung giá cố định nào mà phần nhiều tùy hứng của người bán và người mua hoặc tùy tâm của người bán.

Đối với đa số các loại cây cảnh có những đặc điểm cơ bản chung mà người trồng cần chú ý trong khâu trồng và chăm sóc. Nắm rõ các đặc tính sẽ giúp người trồng có những biện pháp giúp cây luôn tươi tốt, khỏe mạnh đặc biệt là đối những cây cảnh thế, cây cảnh bonsai. Các đặc tính chung của cây cảnh bao gồm:

– Cây cảnh không chỉ có khả năng sinh sản hữu tính mà chúng còn có khả năng sinh sản vô tính. – Cây cảnh luôn sinh trưởng và phát triển. – Cây cảnh có tính cảm ứng và phản ứng với mọi kích thích và các biến đổi trong môi trường mà chúng sống. – Cây cảnh cũng là sinh vật nên chúng có quá trình trao đổi chất với môi trường xung quanh. – Cây cảnh có kiểu dáng, hình dạng, cấu tạo nhất định đặc trưng cho mỗi họ, loài hay giống của mình.

Nguồn gốc  thu chơi cây cảnh

Cây cảnh bonsai phát sinh ở phương Đông, có thể khẳng định là ở Trung Quốc, và nay đã đi vào cuộc sống như một mỹ tục, một thú chơi thể hiện một phần tâm hồn của người dân mọi vùng miền trong đó có Việt Nam. Các nghệ nhân đã gửi gắm vào cây cảnh tình cảm, ý niệm thẩm mỹ, tính chất của mình làm tăng thêm lòng yêu thiên nhiên, yêu con người, yêu đất nước để tự khẳng định và hoàn thiện mình.

Nghệ thuật chơi cây cảnh có tính quần chúng rộng rãi, tính dân tộc đậm đà, tính nhân văn cao quý, tính thẩm mỹ độc đáo, tính triết học sâu sắc tính sáng tạo mới mẻ, tính kinh tế cao.

Đặc điểm của cây cảnh

Chơi cây cảnh trồng cây cảnh bao giờ cũng phải coi trọng gốc cây – gốc có to có khỏe thì cây mới mạnh, gốc phải to hơn thân. Gốc càng to càng thể hiện cây đã sống lâu năm. Nếu gốc có nhiều rễ nổi, rễ sum suê càng đẹp. Cây trồng trong chậu phải là một gốc, trừ một số thế cây quần tụ.

Giữạ chiều cao và bề rộng của cây phải có sự tương xứng. Thân cây mềm mại duyên dáng, xiêu nghiêng hay đứng thẳng khỏe mạnh là tùy theo các thế cây. Cành cây phải được phân bổ hợp lý, cấu tạo so le chia ra các hướng lớn không trùng nhaụ, tránh gò bó. Từ gốc đến chỗ chia cành phải có khoảng cách ít nhất bằng một phần ba chiều cao của cây để nhìn rõ được thân cây khỏe đẹp và thoáng. Không nên để cành che lấp mất thân. Một cây nhiều nhất chỉ nên có bốn cành.

Cành dưới cùng gọi là cành thân hay cành hồi âm, có giá trị tạo cảm giác cho phần gốc cây có hậu, vững chãi, bền lâu. Cành thứ hai và thứ ba là cành tả và cành hữu là hai cành chính của cây. Cành thứ tư là cành tế thân, cũng được gọi là “Cành ức” hay “Cành hầu”, cốt để cho phần cổ đỡ trơ lộ, góp phần cho bố cục tổng thể toàn cây chặt chẽ. Các cành phải được xén tán lá cho ngang phẳng, gọn gàng, không để cho lá cây mọc tự nhiên, um tùm.

Tuổi cây càng cao, càng quý. Cây cảnh đẹp phải là cổ thụ nhưng nhỏ gọn, để nói lên ý nghĩa trường tồn.

Tùy theo từng loại cây cảnh mà trồng vào các chậu cảnh thích hợp, tương xứng và đẹp. Chậu cảnh đẹp sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Chơi cây cảnh phải để đúng chỗ, cây to hoặc nhỏ, phụ thuộc nơi ở của mình rộng hay hẹp và bao giờ cũng có thể ngắm nhìn được.

Thế cây cảnh là gì ?

Thế cây  Có rất nhiều thế cây cảnh như: thế phượng vũ, thế ngũ phúc, thế huynh đệ, thế phụ tử, thế mẫu tử, thế long giáng, thế phượng vũ long đàn, thế bạt phong hồi đầu, thế trực liên chi, thế long ẩn, thế lão mai thế tam đa, thế tứ quý, thế nguyệt ảnh, thế địa đạo huyên nhi, thế phượng rồng sóng đôi, thế đón gió, thế cây chờ đợi, thế ngẫu tự, thế nhà hiền triết v.v.

Tất cả các thế cây cảnh đều thuộc 4 dáng cây cơ bản: Dáng trực (thẳng đứng), dáng xiêu, dáng hoành (ngang), dáng huyền (chúc xuống)

Thế ngũ phúc: Cây có bốn cành, một ngọn là 5 tán đều phải xén phắng, ngang bằng, không tán nào được vổng, mỗi tán được chia ra một hướng. Dáng cây là biểu tượng của năm điều ước muốn giản dị mà vĩ đại của con người xưa, nay: Phú, Thọ, Khang Ninh, Du Hảo Đức, Khảo Chung Mệnh.

Thế phượng vũ (chim phượng múa): Cây có bốn cành, một ngọn là 5 tán lá. Cành hồi âm quặt phía sau tượng trưng cho đuôi chim. Hai cành tả hữu thành hình hai tán xòe như hai cánh chim đang xòe múa. Cành ức nhỏ hơn các cành khác, ngọn cây để dài ra vươn lên, tượng trưng cho đầu chim. Dáng cây có làn đi ngang, hơi chúc xuống làm biểu tượng con chim phượng hoàng đang múa đón con người, vui với những thành quả tốt đẹp.

Thế huynh đệ (hoặc huynh đệ đồng khoa): Cây một gốc, hai thân (có thể trồng ghép hai cây lại nhưng phải tạo thành một gốc). Hai thân có độ cao thấp, to nhỏ suýt soát nhau, kề sát nhau đẹp đẽ. Mỗi thân đều có 5 tán lá, các tán đan xen nhau. Ngọn cây nhỏ phải ngả hướng sang cây lớn như anh em, biểu lộ tình âu yếm ruột thịt.

Ngoài những thế trên thì giới chơi cây luôn sáng tạo ra những thế độc đáo dựa vào kiểu dáng, lịch sử, văn hoá…Tại triển lãm sinh vật cảnh mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội nhiều tác phẩm sinh vật cảnh được coi là tuyệt đỉnh nghệ thuật bởi những thế cây độc nhất vô nhị ví dụ như; Cửu long tranh châu, Mộc thạch nghênh phong…

Lưu ý khi chơi cây cảnh

Cây độc cần tránh chơi

Thường thì nhiều người nghĩ cây cảnh không có độc nhưng gần đây các nhà nghiên cứu thực vật đã khám phá ra nhiều loài cây cảnh được trồng phổ biến rộng rãi ở Việt Nam có độc. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo nên trồng ở vườn thuốc đặc dụng, không nên trồng làm cảnh ở nhà hoặc nơi công cộng để tránh bị ngộ độc nếu ăn hoặc hít phải. Các loại cây được trồng phổ biến như Trúc tiền, Mã đào, Hoàng nàn, Thông thiên, Bã đậu, Hồi núi[1]… đã được phát hiện là có chất cực độc.

Kỹ thuật chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, các chất ô nhiễm trong nhà đến từ thảm, sợi, amiăng, khói, bụi, vi khuẩn cũng góp phần ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta. Trồng cây xanh trong nhà có thể góp phần nào loại bỏ được những khí độc hại, lọc bớt bụi mịn trong không khí. Một số cây cảnh có cơ chế sinh học ngược hấp thụ cacbonic và cung cấp oxy cả ngày lẫn đêm cho con người, cải thiện giấc ngủ cho chúng ta.

Cây cảnh đặt trong nhà sẽ có cách chăm sóc khác với cây cảnh đặt ngoài trời hay trồng trong đất vườn. Bởi các yếu tố như ánh sáng, độ ẩm sẽ khác nhau, vì vậy việc chăm sóc cây cảnh trong nhà cũng sẽ cầu kỳ hơn. Trong bài viết này, Quang Cảnh Xanh sẽ chia sẻ tới các bạn 8 cách chăm sóc và bảo vệ cây cảnh trong nhà để cây luôn xanh và phát triển tốt.

1. Đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây phát triển

Để chăm sóc cây cảnh trong nhà, yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý đó là ánh sáng. Vậy ánh sáng nào phù hợp để cây phát triển. Tùy từng đặc điểm của mỗi loại cây sẽ có lượng ánh sáng khác nhau. Có những loại cây cảnh chịu được ánh sáng thấp, nhưng có những cây cảnh cần ánh sáng tự nhiên mới phát triển được.

Tuy nhiên dù là những cây có khả năng chịu ánh sáng thấp thì vẫn phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây phát triển. Nếu bạn đặt cây cảnh trong phòng khách, bạn nên đảm bảo đặt cây ở vị trí có khoảng 2 – 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng. Hoặc bạn nên đặt cây phơi nắng 2 – 3 giờ mỗi tuần để cây phát triển tự nhiên.

Ánh sáng ‘mạnh’ thường xuất hiện ở phía trước các cửa sổ hướng nam, cửa sổ lớn ở phía đông hoặc phía tây không bị cản trở. Các cửa sổ nhỏ ở phía đông hoặc phía tây không có gì cản trở cung cấp ánh sáng ‘trung bình’. Cửa sổ phía bắc và những cửa sổ có kính mờ chỉ cung cấp ánh sáng ‘thấp’. Cây của bạn sẽ chỉ nhận được ánh sáng thấp nếu chúng cách hơn 2 mét so với cửa sổ bất kỳ hướng nào. Ngoài ra, nhiều gia đình còn sử dụng thêm ánh sáng phát ra từ loại đèn giống như ánh sáng mặt trời nên cây có thể quang hợp được như môi trường bên ngoài, cây sẽ phát triển tốt hơn.

2. Cung cấp vừa đủ lượng nước cho cây cảnh trong nhà

Yếu tố thứ hai cần lưu ý khi chăm sóc cây cảnh trong nhà đó là lượng nước. Thông thường với cây trồng trong nhà không nên tưới quá nhiều nước. Khi nào bạn thấy đất khô thì lúc đó nên tưới nước là được.

Ngoài ra khi tưới nước cho cây, bạn nên dùng bình phun nước để phun cho cây. Vào mùa hè nên phun ngày 2 lần, mùa đông ngày một lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá, có lợi cho quá trình quang hợp của cây, làm cây xanh tốt.

Tùy vào từng loại cây có khả năng chịu nước khác nhau, đồng thời lượng nước cũng khác nhau để cây phát triển. Bạn có thể chọn những chậu cây phù hợp, có thể dùng chậu cây cảnh có đĩa đệm bên dưới để dễ dàng di chuyển và khả năng thoát nước tốt, không bị chảy nước ra nhà.

3. Bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng trong nhà

Lượng phân bón cho cây cảnh khi trồng trong nhà phù hợp sẽ giúp thúc đẩy quá trình phát triển của cây. Nếu bạn bón quá nhiều phân, cây nhanh phát triển, làm mất dáng và phá thế. Thậm chí còn làm chết cây.

Nhưng nếu bón quá ít sẽ dẫn đến cây thiếu dưỡng chất, khó phát triển và làm chết cành. Vì vậy, cách tốt nhất là khoảng nửa tháng bón phân cho cây một lần, tỉ lệ bón 5% phân tổng hợp cho cây. Ngoài ra, dùng nước vo gạo để tưới cây cũng có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của cây. Cây trồng trong nhà hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Vì vậy nếu cây có biểu hiện của sâu bệnh, đầu tiên bạn nên dùng cồn để lau sạch lá và gốc sau đó mới sử dụng các loại thuốc hữu cơ để trừ sâu bệnh.

4. Tăng độ ẩm trong nhà hoặc văn phòng máy lạnh

Không khí khô có thể tốt cho một số loại cây chịu hạn như Xương Rồng, nhưng hầu hết các loại cây cảnh trồng trong nhà đều cần độ ẩm, đặc biệt là cây nhiệt đới. Bạn có thể mua một máy làm ẩm phòng với một màn sương mát mẻ, và đảm bảo nó đủ gần để cung cấp độ ẩm trong không khí cho cây, nhưng không làm cho tán lá hoặc hoa bị ướt.

Một cách làm khác đó là sử dụng chai xịt và phun sương cho cây mỗi ngày để chúng có thể độ ẩm. Trồng các chậu cây gần nhau cũng làm cho chúng tự gia tăng độ ẩm trong không khí để cung cấp qua lại lẫn nhau.

5. Thường xuyên cắt tỉa, vệ sinh cây cảnh trong nhà

Khi chăm sóc cây trồng trong nhà cần lưu ý cắt tỉa cây thường xuyên. Xén bớt rễ để rễ không phát triển vượt trội so với chậu làm nứt vỡ chậu. Tỉa lá, cành rậm rạp hoặc héo giúp cây được sạch sẽ, thanh thoát và tránh được lũ sâu bọ côn trùng trú ngụ. Cắt bớt phần cành già cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của cây.

6. Có biện pháp hồi phục kịp thời cho cây khi bị khô héo

Khi phát hiện cây có hiện tượng vàng úa, khô héo, rụng lá… thì phải kịp thời có những biện pháp chăm sóc giúp cây hồi phục lại sức sống.

Không nên cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu xạ vào cây để tránh làm cho sức nóng của ánh nắng gây ảnh hưởng bất lợi đến cây cối hoặc có thể làm cho cây chết do bị mất nước. Nơi chăm sóc cây phải là nơi mát mẻ, không khí trong lành và nên tránh gió mạnh.

Trong thời gian đầu nuôi dưỡng cây thì không nên tác động vào đất trồng bởi vì lúc này các tổ chức và chức năng của cây ở trạng thái tĩnh, nếu động thổ thì sẽ làm cho hệ rễ cây bị tổn thương.

Vào thời gian này chỉ nên cắt bỏ các lá vàng úa, khô héo, tưới nước đầy đủ, đồng thời có thể hòa đạm vào nước với nồng độ thấp để tưới cho cây, mỗi tuần một lần, sau mỗi tháng thì sẽ tăng dần lượng, sau khoảng 2 -3 tháng thì sẽ tăng nồng độ.

7. Bảo vệ cây khỏi trẻ nhỏ và thú cưng

Cây trồng trong nhà tiềm ẩn nguy hiểm bởi sự tấn công của thú cưng hoặc trẻ nhỏ. Nhiều con vật như mèo, chó, thỏ hay gặm lá cây hoặc cào cấu đất trồng trong chậu vương vãi, làm ngã đổ cây. Trẻ nhỏ thì hay dùng kéo hoặc tay cắt, bẻ lá cành. Khi trồng cây cảnh trong nhà bạn cần lưu ý bảo vệ cây khỏi những đối tượng này.

Đồng thời, nhiều cây cảnh tuy trồng được trong nhà nhưng trong thân, lá, rễ hay hoa có một phần chất độc gây bỏng rát hoặc ngộ độc nếu chạm phải hoặc ăn nhầm. Bạn cần đặt cây tránh xa thú cưng hoặc trẻ nhỏ để bảo vệ chúng khỏi bị ngộ độc.

8. Trồng lại cây hàng năm

Trồng lại cây hàng năm cũng là cách chăm sóc cây cảnh trong nhà mà bạn nên lưu ý. Cây được trồng lại bởi cây đã quá to so với chậu, bạn nên trồng lại cây ít nhất 1 lần/năm. Thời điểm thích hợp để trồng lại cây đó là màu xuân hay đầu hè, lúc đó thời tiết thuận lợi.

Địa chỉ bán cây cảnh tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Trang trí cây cảnh đang là xu hướng được các gia đình lựa chọn nhằm thanh lọc không khí, gắn kết với thiên nhiên, tạo cảm giác tươi mới, mát mẻ. Để làm tăng giá trị thẩm mỹ của những chậu cây xinh tươi ấy, cách trưng bày, cách trang trí đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đã rất nhiều người nói rằng mua cây cảnh về chỉ 1-2 tuần hoặc thậm chí là 2-3 ngày cây đã chết. Có thể 1 phần do chúng ta không có kỹ thuật chăm cây cảnh, và cũng 1 phần do địa chỉ bán cây cảnh đó thiếu uy tín.

Cũng giống như các lĩnh vực khác, buôn có bạn, bán có phương. Sẽ có các khu vực chuyên bán, hoặc bán nhiều cây cảnh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp địa chỉ bán cây cảnh uy tín ở các tỉnh tp lớn cả nước, để mọi người có cơ hội giao lưu, trao đổi.

Dưới dây chúng tôi xin liệt kê danh sách các địa chỉ bán cây cảnh ở các quận, mỗi quân chúng tôi xin đề xuất 3 địa chỉ bán cây cảnh được đánh giá cao.

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 1

1. LUCKY Garden – Shop Cây Cảnh Để Bàn, Cây Cảnh Mini

Địa chỉ: 70C Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 22:00

Điện thoại: 0896 868 862

Lịch hẹn: luckygarden.com.vn

“Shop bán cây cảnh các loại: – Cây cảnh để bàn – Cây cảnh mini – Cây phong thủy – Cây nội thất – Cây để phòng ngủ – Cây lọc không khí – Cây cảnh trong nhà – Cây thủy sinh – Cây chậu treo – Xương rồng, sen đá… – Chậu cây bát tràng các loại, chậu gốm, chậu sứ, chậu gỗ,… – Dụng cụ trồng cây, vật liệu trồng cây,…”

2. AquaGarden – Cây Trồng Trong Nước

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 21:30

Điện thoại: 090 968 39 28 Lịch hẹn: m.me

Từ AquaGarden – Cây Trồng Trong Nước

“Aqua Garden ra đời nhằm thực hiện hóa nhu cầu đem thiên nhiên vào không gian sống với tiêu chí làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.”

3. Không Gian Xanh Shop

Cửa hàng bán buôn cây cảnh ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 28 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 21:00

Điện thoại: 090 981 32 89 Lịch hẹn: facebook.com

“Terrarium nghệ thuật – cây để bàn – cây phong thủy – quà tặng độc đáo – phụ kiện trang trí terrarium – terrarium Hồ Chí Minh”

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 2

1. Cửa Hàng Cây Cảnh An Phú

Cửa hàng hoa ở Hồ Chí Minh

Các tùy chọn dịch vụ: Mua sắm tại cửa hàng · Nhận tại cửa hàng · Giao hàng

Địa chỉ: 186 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 374 41 54

2. Cây Cảnh Minh Tân

Cửa hàng hoa ở Hồ Chí Minh

Các tùy chọn dịch vụ: Mua sắm tại cửa hàng · Nhận tại cửa hàng · Giao hàng

Địa chỉ: 368 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 18:00

Điện thoại: 090 980 11 89

3. Cửa Hàng Cây Kiểng Trần Não

Địa chỉ: Đường A1, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 22:00

Điện thoại: 091 945 95 62

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 3

Quận 3 ngập tràn không khí náo nhiệt của các không gian ẩm thực sôi động, từ những quán cà phê sành điệu phục vụ đồ uống cà phê sáng tạo, nhà hàng Việt hiện đại thời thượng đến quán mì bình dân. Các quầy thức ăn đường phố nằm rải rác tại các điểm vui chơi của người dân địa phương như Hồ Con Rùa và Công viên Lê Văn Tám cách đó không xa. Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh lưu giữ thông tin về các cuộc chiến tranh Việt Nam và Đông Dương thông qua hình ảnh và vũ khí, trong khi Nhà thờ Tân Định có niên đại từ thế kỷ 19 nổi tiếng với mặt tiền màu hồng độc đáo.

1. Vườn Cỏ Garden – Cây cảnh để bàn, trang trí văn phòng, cây phong thủy và quà tặng.

– Địa chỉ: 226/6 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 090 891 69 07

– Vườn Cỏ Garden – Chuyên cung cấp các loại cây cảnh để bàn, cây quà tặng sinh nhật, tân gia, khai trương, cây nội thất, cây trang trí nhà cửa, tiểu cảnh.

2. chúng tôi – Cây cảnh văn phòng

Địa chỉ: 270h Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Shop cây cảnh Lọ Cát chuyên cung cấp cây để bàn, cây văn phòng, … Lưỡi hổ

3. Web Cây Cảnh – Bán cây cảnh, chăm sóc, thiết kế

– Cây rất nhỏ và đẹp. Mình rất khoái những cây như thế này. Nhìn rất đã con mắt.

Chuyên bán buôn, bán lẻ cây cảnh văn phòng, để bàn, sen đá, cây phong thủy, nhận chăm sóc và thiết kế cây cảnh cho không gian của …

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 4

Quận 4 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 4 là nơi có di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Xóm Chiếu… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

1. Vườn Hoa Kiểng Thảo Nguyên

Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa Hàng Cây Kiểng Thảo Nguyên còn có thêm 1 địa chỉ ở số 165, Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

2. govhcm – Cây Công Trình

Địa chỉ: 197 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 733 36 78

Mang tới sự sống xanh cho cộng đồng ! Chuyên cung cấp dịch vụ: ✿ Dịch vụ chăm sóc (cắt tỉa, bứng cây, xử lý sâu bệnh) – Bảo dưỡng định kỳ

3. Thế Giới Cây Xanh Việt Nam – Công Ty Cây Xanh tại Tphcm

Cây đẹp, dịch vụ tốt, thanh toán linh hoạt, khách hàng không còn phải lo lắng gì về chăm cây, chỉ lo cảm nhận và làm việc hiệu quả hơn thôi..:D Greet Service..!

“Thế Giới Cây Xanh Việt Nam chuyên mua bán cung cấp cây xanh văn phòng, cây cảnh văn phòng tại tphcm, cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng, chăm sóc, bảo quản trồng cây xanh cho văn phòng, cây kiểng văn phòng, cây cảnh văn phòng các loại với giá cả phải chăng tiết kiệm Hotline tư vấn: 0906 38 9990”

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 5

Nhắc đến Quận 5, không ai không nghĩ đến Khu phố Tàu (Chợ Lớn) với các quán ăn nhỏ nhắn phục vụ bánh bao, mì và thịt nướng nằm rải rác trên những con phố nhỏ hẹp, ẩn khuất. Trong số các địa danh văn hóa, phải kể đến Chùa Bà Thiên Hậu có niên đại từ thế kỷ 18, nổi tiếng với mái chùa chạm khắc tinh xảo và Chùa Tam Sơn yên bình. Chợ Bình Tây rộng lớn nhộn nhịp những người bán hàng rong bày bán nông sản và gia vị địa phương, trong khi Chợ An Đông bày bán la liệt các mặt hàng dệt may và đồ thủ công mỹ nghệ.

1. Vườn hoa kiểng Út Tài.

Địa chỉ: 249 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Không Gian Xanh Shop quận 5

Địa chỉ: 28 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

“Terrarium nghệ thuật – cây để bàn – cây phong thủy – quà tặng độc đáo – phụ kiện trang trí terrarium – terrarium Hồ Chí Minh” Chuyên bán cây để bàn da dạng, cây phong thủy, nguyên vật liệu trồng cây. Decor các tiểu cảnh.

3. Chậu Cây Tự Dưỡng Thông Minh

Địa chỉ: 151 Đ. Hải Thượng Lãn Ông, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 6

Quận 6 một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có Chợ Bình Tây, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam

1. Cửa hàng hoa kiểng Thanh Hiền

Địa chỉ: 28 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở cửa vào 7:00 Th 5

Điện thoại: 0359 397 659

2. Hoa Kiểng Tư Kết 3

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Chí, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3755 0639

3. Cửa hàng hoa kiểng Thanh Nhã

Địa chỉ: 21 Đường Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 284 41 58

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 7

1. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vườn Xinh

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vườn Xinh là một trong những địa chỉ bán cây cảnh quận 7 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Vườn Xinh chuyên cung cấp cây giống, hạt giống; các loại dụng cụ, vật tư nông nghiệp; đồ trang trí sân vườn; tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn.  Công ty có không gian trưng bày rộng lớn, thoáng đãng, sắp xếp theo từng khu vực rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mà mình mong muốn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng đều là những người am hiểu về trồng cây, nắm rõ đặc tính của các loại cây. Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Sau khi mua hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Trong quá trình chăm sóc, nếu có bất cứ vấn đề gì bất thường, khách hàng đều có thể liên hệ với công ty để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 53A, Đường 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại : 0913723236 – 0962723236 – 02838725047

Email : vuonxinhgardenshop@gmai.com –  chamsockhachhang@vuonxinh.com.vn

Website : https://vuonxinh.com.vn/

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vườn Xinh

2. Moon’s Garden

Nếu bạn đang muốn tìm cây cảnh mini quận 7 thì Moon’s Garden là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại hoa cây cảnh mini, đặc biệt là các loại sen đá. Sen đá ở đây đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mức giá chỉ khoảng 35.000VNĐ – 150.000VNĐ/ sản phẩm nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Moon’s Garden cam kết các loại giống cây của cửa hàng đều khỏe mạnh, sức sống mãnh liệt, sinh trưởng và phát triển tốt sau mua hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn phân phối các loại đất trồng để đảm bảo cây có thể sống và phát triển mạnh. Với những sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, shop cây cảnh quận 7 Moon’s Garden sẽ giúp khách hàng có được những chậu cây tươi xinh, khoẻ mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 13 đường 40, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0974901220 – 0939088505

Fanpage: https://www.facebook.com/sendagiarequan7/

Moon’s Garden

3. Sơn Hải Hoa

Sơn Hải Hoa là một trong những đơn vị cung cấp các loại cây cảnh quận 7 chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cửa hàng cung cấp da dạng các sản phẩm như cây cảnh, tiểu cảnh sân vườn, chậu đất trồng cây, đá phong thuỷ, hoa, vườn rau nhà phố… Với đa dạng dịch vụ với những mức giá khác nhau, cửa hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85/29/12 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0903778197 –  0967795776

Emaill: sonhaihoaplants@gmail.com.vn

Website: http://caycanhsaigon.vn/

Sơn Hải Hoa

4. chúng tôi Decor

i.Gar Decor là cửa hàng cây cảnh quận 7 cung cấp đa dạng các loại hoa, cây cảnh, tư vấn thiết kế cảnh quan thác nước độc đáo. Khách hàng đến chúng tôi Decor sẽ được bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt với không gian tràn ngập cây xanh và tiếng thác nước nhân tạo chảy róc rách. Các cảnh quan ở chúng tôi Decor được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo nên luôn mang những nét độc đáo riêng biệt.

Công ty sản xuất chậu xi măng Fiber và chậu Composite để phục vụ tốt nhất cho thiết kế và sắp đặt những cảnh quan mới lạ, khác biệt. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ loại cây nào có sẵn hoặc chia sẻ mục đích sử dụng để đội ngũ nhân viên tư vấn những loại cây, hình thức sắp xếp phù hợp. Sau khi mua hàng, bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng. Nếu sản phẩm có bất cứ hư hại gì do quá trình vận chuyển, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80 Đường số 49, Phường Tân Quy Quận 7, TP HCM

Điện thoại: 0704700388

Fanpage: https://www.facebook.com/igardecor/

Website: https://igardecor.com/

i.Gar Decor

5. Vườn kiểng Đăng Khoa

Vườn kiểng Đăng Khoa là một trong những địa chỉ bán cây cảnh giá rẻ TPHCM nổi tiếng với những loại mai thế trưng dịp tết. Với diện tích hơn 0,5 ha, hơn 2000 gốc mai lớn nhỏ, vườn kiểng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đến vườn kiểng Đăng Khoa, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên lâu năm tư vấn chi tiết về từng sản phẩm để có thể dễ dàng chọn mua được cây mai ưng ý. Sau khi mua hàng, công ty sẽ vận chuyển đến tận nơi, đảm bảo an toàn sản phẩm.

Ngoài kinh doanh cây kiểng, Đăng Khoa còn nhận thiết kế, trang trí cảnh quan sân vườn, nội thất và ngoại thất. Nếu khách hàng mua sản phẩm mà không biết cách chăm sóc, nhà vườn còn nhận chăm sóc và tư vấn chăm sóc cây cảnh. Nếu khách hàng muốn thay đổi các loại cây hàng năm thì có thể sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh trang trí. Với đa dạng các dịch vụ trên, vườn kiểng Đăng Khoa chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/6B Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0983301991 – 0903814159

Fanpage: https://www.facebook.com/vuonkiengdangkhoaQ7/

Vườn kiểng Đăng Khoa

Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: top247.vn@gmail.com

Điện Thoại: 0899.999.043

Website: https://top247.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/top247.vn/

Top 10 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Đà Nẵng Tốt Nhất

Hoa Sen Việt

Được biết đến như một trong những địa điểm bán cây cảnh tốt nhất Đà Nẵng, Hoa Sen Việt được khai sinh nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống hòa quyện vào màu xanh của hoa lá. Tại đây đáp ứng các công trình cây cảnh, cây xanh quy mô nhỏ mang tính chất nghệ thuật, thẩm mỹ cao như cảnh quan nhà, biệt thự, hòn non bộ, tiểu cảnh. Bên cạnh đó, Hoa Sen Việt còn có được kinh nghiệm quý báu và sự hiểu biết sâu sắc về các dự án cảnh quan  đạt tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường có tính chất đặc biệt, thay đổi nhanh chóng và đầy thử thách tại Việt Nam.

Điểm bán hàng: Lô 324 – 326 – 328 – 330 – 332 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng ĐT: 02363 605 444 – Fax: 02363 735 168 Website: www.hoasenviet.net

Phúc Lộc Viên

Địa Chỉ: 182 Phạm Hùng, Hòa Vang, Đà Nẵng Điện thoại: 0974 054 777 Website: www.phuclocvienjsc.com

Túy Hiền

Địa chỉ: 68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng Điện thoại: 0914 231 604 Website: www.caycanhtuyhien.com

Địa chỉ bán cây cảnh tốt nhất Đà Nẵng – Mộc Garden

Địa chỉ: 70 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng Hotline: 0935 600 299 Zalo/Viber: 01222 512 908 (Phương) 0934 700 933 (Tùng) Facebook: www.facebook.com/MocGardenDN Website: www.mocgarden.vn

Công ty CP Cảnh Quan Cây Xanh Tre Việt

Công ty CP Cảnh Quan Cây Xanh Tre Việt là một nhà cung cấp cây xanh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với mong muốn “mang thiên nhiên đến bên con người”, công ty luôn mong muốn cung cấp cho bạn các loại sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm đem đến cho bạn và những người thân của bạn cơ hội để đắm mình với những mảng xanh, tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 46 Lê Văn Thịnh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng Hotline: 0903 555 374 Email: cayxanhtreviet@gmail.com Website: www.cayxanhtreviet.com

Top 10 Địa Chỉ Bán Sen Đá Đà Nẵng Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất

Sen đá một loài dễ trồng và chăm sóc, vậy nên nhiều người cực kỳ yêu thích loài cây này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sen đá. Khiến bạn băn khoăn về chất lượng và nên chọn cửa hàng nào tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, khi mua sen ở đây, luôn là những cây sen mơi, chất lượng. Dù bạn đã mua sen đá về bạn cần hỗ trợ trong quá trình trồng và chăm sóc. Mộc Garden luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Địa chỉ: 70 Dương Tự Minh, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng (SĐT: 0934 700 933 – 077 2512 908 Thông tin liên hệ:xem bản đồ)

Facebook: facebook.com/MocGardenDN

Cái tên tiếp theo trong danh sách những shop cây xanh Đà Nẵng chính là CMT Garden. CMT Garden một địa chỉ cung cấp các loại cây xanh văn phòng cho các cơ quan, văn phòng, nhà ở,…. Không chỉ cung cấp cây xanh CMT Garden còn là một đơn vị thiết kế và thi công cây xanh cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…

Địa chỉ: 16 Trần Bạch Đằng, Sơn Trà, Đà Nẵng ( Thông tin liên hệ:xem bản đồ) SĐT: 0945 745 447 – 0398 353 804 Website: chúng tôi Fanpage: chúng tôi

Hoa sen Việt một địa chỉ bán cây cảnh tốt nhất Đà Nẵng. Không chỉ là cây cảnh, sen đá, Hoa Sen Việt còn là một địa chỉ cung cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu làm xanh môi trường sống.

Địa chỉ: Lô 324 – 326 – 328 – 330 – 332 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng ( Thông tin liên hệ:xem bản đồ) Địa chỉ: 02363 605 444 – Fax: 02363 735 168 Website: chúng tôi

NP Landscape được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp cây xanh. Dịch vụ cây xanh công trình, cây trồng ven biển, dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng, sen đá và các loại cây xanh đẹp giá rẻ.

VPĐD: 485 Phạm Hùng, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng (ĐT: 0911.227.517 – 0935.351.677 Thông tin liên hệ:xem bản đồ)

Website: cayxanhcanhquan.vn

Công ty CP Cảnh Quan Cây Xanh Tre Việt là một trong những địa chỉ cung cấp cây cảnh Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. ra đời với sứ mệnh “mang thiên nhiên đến bên con người”. Tới đây, mọi ý kiến, yêu cầu của bạn luôn được các nhân viên lắng nghe, tận tình tư vấn giải đáp.

Địa chỉ: 46 Lê Văn Thịnh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng ( Thông tin liên hệ: Chỉ đường) Điện thoại: 0903 555 374

Một gợi ý tiếp theo về địa chỉ buôn bán các loại cây xanh trang trí Đà Nẵng chất lượng phải kể đến Phúc Lộc Viên. Không chỉ nổi danh tại Đà . Phú Lộc Viên là một công ty vườn ươm hàng đầu tại miền trung.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC LỘC VIÊN Địa Chỉ: 102 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng. ( Chỉ đường) Cơ sở 2: Ngã ba Đường Hồ Hán Thương – Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Đà Nẵng. Quảng Nam: Thôn 1, Xã Phú Thọ, Quế Sơn, Quảng Nam. Hotline: 0914 010 007 ( ks.Duy) Email: phuclocvienjsc@gmail.com Website: phuclocvienjsc.com

Túy Hiền không chỉ là một địa chỉ cho bạn mua cây. Tại đây bạn được hướng dẫn cách chăm sóc, kiến thức về cây cảnh, ….

Địa chỉ: 68 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà NẵngĐiện thoại: 0914 231 604 Thông tin liên hệ:

Website: www.caycanhtuyhien.com

Tại shop cung cấp đầy đủ các mẫu cây khác nhau. Những chậu cây, đẹp, được chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ. Đây luôn là một địa chỉ cho các văn phòng, công ty,… Lựa chọn sen đá, các loại cây cảnh để bàn.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 62 Văn Cận, Cẩm Lệ, Đà Nẵng Điện thoại: 0936662326

Qi Garden là trong số các địa chỉ bán sen đá cho bạn lựa chọn thoải mái. Cửa hàng với sự đa dạng các mẫu sen đá khác nhau, mang tới cho bạn sự lựa chọn thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K33/3 Châu Văn Liêm (Kiệt 18 Đống Đa rẽ vào), Đà Nẵng SĐT: 036 295 7778 Fangape: chúng tôi

Địa chỉ cuối cùng trong top 10 địa chỉ bán sen đá tại Đà Nẵng là Xanh House Garden. Một loài cây không chỉ mang trên mình rất nhiều ý nghĩa, nó còn là loài cây mang lại không gian thư giãn cho bạn và gia đình.

Địa chỉ: 117 Lý Tự Trọng, Tp Đà Nẵng ( Thông tin liên hệ: xem chỉ đường) Điện thoại: 0934 733 011 Fanpage: chúng tôi

Sen đá loài cây mang nhiều ý nghĩa, dễ trồng, dễ chăm sóc và vô cùng đáng yếu. Hãy lưu lại cho mình 10 địa chỉ trên và chọn lựa 1 địa chỉ ưa thích khi có nhu cầu mua sen đá.

Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Giả Ở Hà Nội Uy Tín

Đang thực hiện

Trong thời công nghiệp hóa như hiện này, các con đường đất dần nhường chỗ cho đường nhựa, đường bê tông. Các khu cây xanh tự nhiên cũng ít dần do quy hoạch đô thị. Chính bởi lẽ vậy, người dân đang dần quen với những hàng cây giả, cây cảnh giả tại các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, hay ngay tại các biệt thự cao cấp, nhà riêng…

Chính bởi nhu cầu sống xanh, mà còn người luôn cần tìm đến những thứ có thể làm mới, thay thế nhưng vẫn tiện lợi và hữu ích, nhất là tăng thẩm mỹ cho môi trường và không gian sống của họ.

Ở Hà Nội, nhu cầu sử dụng cây giả, cây cảnh giả ngày càng nhiều do điều kiện đời sống của người dân đang dần được cải thiện, họ thiên về sống đẹp, sống và hưởng thụ cho nên những không gian sống trong lành, xanh mát được nhiều người coi trọng.

Nhưng do nhiều yếu tố như cây thật phải cần có thời gian nuôi trồng, phải cần chăm sóc tránh sâu bệnh, phải có đủ điều kiện về đất đai, nguồn nước, ánh sáng mặt trời mới đủ cho cây phát triển…rất khó để áp dụng ở chốn đô thị với bê tông hóa mạnh mẽ như hiện nay.

Trong khi đó, cây giả lại có ưu thế vượt trội về vẻ đẹp, không mất thời gian chăm sóc, không sâu bệnh, không bừa bộn, có thể đặt ở nhiều không gia sống khác nhau… nên dễ dàng là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình có không gian sống kín. Ngoài ra, cây giả còn mang thiên nhiên lại gần với con người, các không gian xanh nhân tạo được con người cải tạo giống như thật nên vẫn đạp ứng tốt nhu cầu tinh thần và sức khỏe cho con người.

Đối với các gia đình hoặc công ty có quy mô lớn, các doanh nhân cũng thường chọn cây giả đặt ở sành, phòng khách hoặc vì trí tốt giúp cải thiện phong thủy, đem lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.

Sự đa dạng về các loại cây giả ở Hà Nội cũng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng như: cây giả tiểu cảnh, cây giả sân vườn, cây giả trang trí trong nhà, cây giả trang trí nội thất…. Tuy vây, cây giả cũng có giá khá hợp lí (tương đối rẻ so với cây thật), tốn ít công sức và thời gian của con người.

Với nhiều ưu thế trên, cây giả quả là lựa chọn khả thi cho rất nhiều gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Vậy nếu nhu cầu của bạn đã có, thì bạn cần tìm nguồn cung ở đâu vừa đảm bảo về chất lượng, giá cả mà vẫn yên tâm sau khi mua hàng và sử dụng?

Để cải thiện không gian sống của gia đình cũng như tăng tính thẩm mỹ cho vị trí bạn quan tâm thì một cây cảnh giả chắc hẳn rất hợp lý. Với rất nhiều cơ sở cung cấp cây giả, thì một địa chỉ bán cây giả ở Hà Nội được rất nhiều người tin dùng đấy là Công ty Nội Thất Nhập Khẩu Tân Hoàng Gia chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng ở các nước trên thế giới, đặc biệt là đối với dòng cây giả.

Đây là mẫu cây được nhiều người chú ý do có thiết kế ấn tượng tượng từ kiểu dáng, chất liệu và thế đây độc đáo. Sự kết hợp chụm lại của 3 cây ấn tượng với người nhìn, với ý nghĩa như tình mẹ con tăng tính nghệ thuật và giá trị cho mẫu cây này. Vì vậy, các doanh nghiệp thường lựa chọn mẫu cây này làm cây trang trí ở đại sảnh, nhà hàng… để tăng tính nhân văn cho thiết kế của nghệ nhân.

Vừa là sản phẩm với ý nghĩa tinh thần, lại tăng thêm nét đẹp cho không gian nơi nó hiện diện. Bạn sẽ như được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát bởi cây được thiết kế giống thật đến 99%, các chất liệu tạo thành từ gỗ cao cấp, nhựa PVC, vải lụa, sắt, thép….chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với ý nghĩa đem lại sự may mắn, thịnh vượng và biểu tượng của tình yêu, khát vọng cuộc sống. Hoa anh đào được rất nhiều người yêu thích và còn là quốc hoa của một quốc gia văn minh Nhật Bản với ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Ở Việt Nam, hoa anh đào giả cũng được ưu chuộng và sử dụng làm cây cảnh trang trí trong nhà, vừa tăng tính nghệ thuật và cũng là biểu trưng cho ý nghĩa tinh thần của gia chủ.

Thiết kế đẹp mắt, giống hệt như được lạc vào rừng hoa anh đào thực sự chắc hẳn sẽ là cảm giác ban đầu khi ngắm nhìn sản phẩm này. Với chiều cao 3,5m, tán cây rộng 3m với hàng nghìn bông hoa anh đào đua nhau khoe sắc, đường kính thân cây 15cm sẽ đem lại trải nghiệm thích thú cho người nhìn.

Nếu bạn là một người quan tâm tới phong thủy thì hẳn mẫu cây này sẽ rất thu hút. Được xem là yếu tố nội lực, thể hiện ý chí quyết tâm, không ngại khó ngại khổ vươn lên trong cuộc sống, cây thông đem đến giá trị tinh thần lớn đối với gia chủ.

Các chất liệu được sử dụng bao gồm phần thân được làm từ gỗ cao cấp, chắc chắn, đảm bảo chống mối mọt, cong vênh, kết hợp với phần vỏ làm bằng nhựa tổng hợp PVC, không có mùi độc hại, an toàn cho con người. Phần lá làm bằng sợi thủy tinh, bền chắc, màu sắc linh hoạt, nhấn nhá thêm một vài quả thông được thiết kế tinh tế, màu nâu xám hài hòa… sẽ khiến bạn như đang đứng trước một cây thông thực sự.

Vương QuânCập nhật thông tin chi tiết về Top 500 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Đẹp, Giá Rẻ Nhất Ở Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!