Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp 4 Phân Bón Lót Cho Cây Mía Cập Nhật # Top 9 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp 4 Phân Bón Lót Cho Cây Mía Cập Nhật Mới Nhất # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 4 Phân Bón Lót Cho Cây Mía Cập Nhật được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vai trò của phân bón lót đối với sự phát triển của cây mía

Mía là cây công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế khá cao cho nhiều bà con. Trong quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc mía, bón lót được coi là công đoạn quan trọng bậc nhất. Bón lót đúng loại và đủ lượng sẽ giúp cây mía chóng ra rễ, hồi xanh, có đà phát triển sớm, cây nhanh tăng kích thước, rút ngắn được thời gian canh tác. Ngoài ra, hệ vi sinh vật được bổ sung trong phân còn có khả năng tăng sức đề kháng cho cây, giảm tỷ lệ mía nhiễm bệnh, tiết kiệm được chi phí bón phân và sử dụng thuốc BVTV.

Chi tiết 4 phân bón lót cho cây mía cập nhật mới nhất

Bón vôi cho cây mía khỏe mạnh

Bà con có thể sử dụng vôi cục tự nhiên về đập thành dạng bột rắc cho vườn mía hoặc mua vôi nông nghiệp đã qua chế biến từ các của hàng vật tư nông nghiệp để cải thiện chất lượng cây mía.

Công dụng:

Thành phần canxi có trong đất trồng giúp cây mía mau hình thành bộ rễ chắc khỏe để hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng. Thành phần CaO này cũng có tác dụng rửa mặn, khử chua cho đất, cung cấp thêm nhiều dưỡng chất hỗ trợ cây sinh trưởng khỏe mạnh, đạt năng suất cao.

Ngoài ra, vôi bột còn có công dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn cây trồng nhiễm các loại bệnh hại, giảm thiểu và tiêu diệt các loại nấm bệnh có hại cho cây, đảm bảo cây mía được phát triển một cách toàn diện.

Một số Công ty cung cấp vôi nông nghiệp uy tín trên thị trường: Công ty TNHH Tâm Hiếu Đức; Công ty TNHH MTV TMSX Việt Liên; Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Gia Phương Phúc; Công ty TNHH Phân Bón Sài Gòn Nông Lâm,…

Siêu Kali Toyama K2SO4 bón cho cây mía

Toyama K2SO4 được sử dụng bón thúc hoặc bón lót trong nông nghiệp nhằm cải thiện chất lượng nông sản.

Thành phần: K2Ohh: 50%

Công dụng:

Kali là một trong 3 nguyên tố thiết yếu không thể thiếu trong quá trình phát triển của cây trồng.

Cây mía được bón lót siêu Kali sẽ có lực để hấp thu các dưỡng chất khác tốt hơn, làm tăng hiệu quả của các nguyên tố khác trong phân, tránh lãng phí tài nguyên và tiết kiệm chi phí chăm bón cho bà con.

Hàm lượng lớn kali trong Toyama K2SO4 còn tham gia vào việc chuyển hóa năng lượng trong quá trình đồng hóa các chất trong cây. Kali giúp tăng lượng đường trong cây, nâng cao chất lượng cho cây mía, tránh được tình trạng khúc mía chỉ ngọt phần gần gốc, nhạt phía trên ngọn.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Toyama Nhật Bản

Một số loại phân siêu Kali chất lượng trên thị trường: đa lượng LUVI01 của Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Luvina; đa lượng GEL TRONO FRUIT thuộc Công ty TNHH MTV Phân Bón Quốc Tế Âu Việt; DOHALEDUSA – 22 thuộc Công ty CP Kỹ Thuật SO HA LED USA; GL FRUIT 18 -11 -59(2MgO) của Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Thạnh;…

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS dùng trước khi trồng phía

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS là phân hữu cơ khoáng được nhập khẩu từ Úc, dùng để bón cho hầu hết các loại cây trồng trong đó có cây mía

Thành phần: Hữu cơ: 39; N: 3.3; P2O5: 2.97; K2O:2; độ ẩm: 20

Công dụng:

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ (chủ yếu là phân gà) kết hợp với thành phần trung lượng thiết yếu giúp cây mía phát triển nhanh mà mạnh. Phân cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và axit amin cần thiết để cây mía phát triển một bộ rễ mạnh, thân mập, đọt lá xanh tốt, thúc đẩy quang hợp để tích tụ nhiều dưỡng chất vận chuyển xuống thân.

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS còn đóng vai trò làm nền tảng cho việc bón phân vô cơ đạt hiệu quả cao, tiết kiệm công sức và chi phí cho bà con.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Đức & Việt

Dùng đạm Ure bón lót cho cây mía

Đạm là nguyên tố đa lượng gắn liền với sự sinh trưởng của mọi cây trồng.

Thành phần: Nts: 46%

Công dụng:

Trong 5 loại đạm được sử dụng bón cho cây trồng thì đạm Ure có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, là nguyên tố quan trọng hàng đầu đối với cây trồng. Với những cây trồng mà bộ phận thu hoạch là thân như cây mía thì bổ sung đạm chính là việc làm then chốt giúp tăng năng suất và chất lượng cho mía.

Đạm Ure dễ tan, hấp thu vào đất rồi di chuyển lên cây trồng giúp cây có lực phát triển thân lá ngay từ giai đoạn đầu. Bón đủ lượng đạm cần thiết sẽ giúp mía tăng kích thước thân và lá nhanh chóng, cây có thân mập, chứa nhiều nước, vị ngọt tự nhiên do dưỡng chất từ lá chuyển xuống.

Người trồng cũng cần chủ ý bổ sung đạm cho cây mía giai đoạn gần thu hoạch để cây đạt năng suất tối đa, mang lại nguồn thu nhập lớn.

Một số đơn vị sản xuất đã được cấp chứng nhận sản phẩm hợp quy: Doanh nghiệp tư nhân Thương Mại – Dịch vụ và Vật Tư nông nghiệp Tiến Nông; Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Sếu Đầu Đỏ; Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Phương Thảo; Công ty TNHH Sản xuất thương mại Dịch vụ Hóa chất và Phân bón Sài Gòn; Công ty CP phân bón Miền Nam; Ure Lào Cai; ure Phú Mỹ…

Mua các loại phân trên ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua TOP 4 phân bón lót cho cây mía cập nhật mới nhất trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin TOP 4 phân bón lót cho cây mía cập nhật mới nhất, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Kỹ Thuật Bón Lót Mới Nhất Cho Cây Ăn Quả

Cây ăn quả nói chung cần được bón phân để có năng suất cao, kéo dài tuổi thọ và hạn chế sâu bệnh gây hại. Tuy nhiên, để bón lót phân bón sao cho hiệu quả và tránh làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây, bà con cần lưu ý các vấn đề sau:

Phân loại đất sao cho phù hợp:

– Ở những vùng đất có nhiễm mặn, không nên bón phân có chứa chất ka-li vì làm cho đất bị nhiễm mặn thêm, sẽ ảnh hưởng đến cây.– Ở những vùng đất có nhiễm phèn nặng thì nên bón nhiều phân lân sẽ cải tạo được phèn, giúp cây phát triển tốt.

Các giai đoạn bón phân:

+ Giai đoạn phân hủy: Bón lót cho cây ăn quả bà con chú ý bón trước khi trồng, lúc này cây ăn trái sẽ giúp phân có thời gian phân hủy, do đó rễ cây dễ hấp thu hơn và không bị đứt. Nên bón vùi vào trong đất để không làm phân bị bốc hơi hoặc bị rửa trôi. Thường sử dụng phân lân, ka-li và phân hữu cơ để bón lót.

+ Giai đoạn cây chưa cho trái: Giai đoạn này cần bón nhiều phân lân, phân đạm và một ít phân ka-li để cây cho nhiều rễ, nhiều cành để tạo bộ khung, cây ít đổ ngã.

+ Giai đoạn cây cho trái: Nếu có điều kiện nên bón phân hữu cơ vào đầu mùa mưa bằng cách đào rãnh xung quanh tán cây (sâu 2 tấc, rộng 2 tấc) bỏ phân vào và lấp đất lại. Để hạn chế đứt rễ cây thì dùng dao xới nhẹ đất, tránh làm đứt hoặc tổn thương rễ cây

Chú ý: Nếu bón phân hóa học (vô cơ) nên bón vào đầu và cuối mùa mưa, áp dụng cho những vùng đất không chủ động được nước tưới, còn những vùng chủ động được nước tưới thì bón vào giai đoạn trước và sau khi cây trổ bông. Giai đoạn này cần bón nhiều phân ka-li để giúp cây đậu trái và hạn chế trái bị rụng.

Tùy theo tình hình sinh trưởng của cây mà bón phân sao cho hợp lý. Chẳng hạn, khi thấy cây hơi cằn cỗi, lá xanh nhạt hoặc lá bị vàng thì bón thêm phân đạm; ít phân cành, rễ phát triển kém thì bón thêm phân lân; phiến lá cọng, hẹp, xuất hiện các đốm, vệt màu vàng cam thì bón thêm phân ka-li.

Lưu ý:Không nên bón phân đạm và phân phun trên lá khi cây đang bị bệnh, vì sẽ làm bệnh nặng thêm.

Chú ý: Hiện nay, trên thị trường Phân Bón Việt Nam có rất nhiều phân hữu cơ có thể tự làm, tự chế tại nhà. Khuyến cáo bà con nên sử dụng phân bón lót 5 tốt 441 do Cty Phân Bón Hữu Cơ Miền Trung nghiên cứu và chế tạo

Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín

Lợi ích của việc bón phân vô cơ cho cây rau dền

Vì mong muốn được thưởng thức rau dền sạch, tươi thì nhiều người dân mặc dù sống trong cả các khu dân cư cũng đã cố gắng sắp xếp cho mình một chỗ để trồng rau. Ngoài ra để cung cấp cho thị trường ưa rau sạch đấy mà nhiều khu nông nghiệp cũng đã phải hết sức nỗ lực hạn chế sử dụng nhiều chất kích thích đến rau. Để giúp mọi người có một sản phẩm rau sạch mà vẫn giữ được năng suất cao thì Agriviet xin gửi đến bài viết hôm nay. Việc bón phân vô cơ cho cây rau dần không những giúp cây phát triển ổn định mà còn giúp cây xanh tươi, ngon ngọt nhất có thể khi được dùng hợp lí với các loại sản phẩm phân bón khác.

Tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín

Phân hữu cơ bón lót cho cây rau mùi

Phân hữu cơ là một trong những sản phẩm phân bón gần như là cần thiết đối với cây trồng khi bón lót. Sản phẩm sẽ mang đến cho cây rau mùi nhiều chất dinh dưỡng giúp rau trở nên đậm đà hương vị tự nhiên hơn khi dùng các sản phẩm kích thích.

Nhưng ngoài ra, phân hữu cơ cũng mang đến một số ảnh hưởng nho nhỏ đến cây rau mùi vì việc mang lại tác dụng trên thì chúng đã làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của rau mùi sẽ không được đẹp mắt khi đưa ra thị trường.

Cách bón: Phân hữu cơ thường được bón theo hàng hoặc theo từng hốc trồng mùi bằng cách rải trực tiếp.

Các loại phân bón hữu cơ có thể dùng cho rau mùi: Phân bón hữu cơ Organic Agrifert (Đức), Kanso Keifun (Nhật Bản), Grow Express (Bỉ)…

Phân supe lân bón lót cho cây rau mùi

Công dụng:

Phân lân thường được sử dụng bón lót kết hợp với nhiều loại phân bón khác như phân bón hữu cơ hoặc các loại vi sinh, phân chuồng hoai mục,…

Với sự kết hợp của sản phẩm, khi dùng để bón lót, phân lân cung cấp cho bộ rễ cây khả năng chịu được nhiều khí hậu, môi trường khác nhau. Ngoài ra, phân lân còn giúp làm ổn định lượng đạm trong cây giúp cây phát triển tốt.

Cách bón: Chủ yếu được dùng trong quá trình bón lót cho cây rau mùi

Nơi sản xuất uy tín: Trên thị trường hiện nay có 2 loại phân lân bà con có thẻ sử dụng đó là phân lân nung chảy và Supe lân. Một số thương hiệu đáng tin mua như Supe lân Long Thành, Supe Lân Lâm Thao…

Bón phân NPK 30-10-10 + TE thúc đẩy cây rau mùi phát triển

Công dụng:

Với tỷ lệ đạm đạt đến 30% trong thành phần hoạt chất giúp cho sản phẩm mang đến khả năng giúp tăng sức sống của cây trồng, giúp cây có bộ lá xanh tốt. Ngoài ra còn giúp gia tăng sức đề kháng giúp cây chống chịu các điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đặc biệt, vì với thành phần đạm cao nên sản phẩn có tác dụng giúp cây thích ứng lên các loại đất trồng khác nhau và phòng trị hiện tượng cây bị vàng lá.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau mùi.

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau cần: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Bón phân NPK 16-12-8-11 + TE thúc đẩy cây rau mùi phát triển

Công dụng:

Ngoài sản phẩm phân NPK 30-10-10 + TE được đưa ra ở trên thì bà con có thể sử dụng NPK 16-12-8-11 + TE bón cho cây rau mùi. Với việc  tổng hợp và bổ sung các loại vi lượng, các chế phẩm dinh dưỡng, phân bón này đã mang đến khả năng giúp cây sinh trưởng nhanh hơn, vươn lá mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp cây trồng đạt được sức đề kháng sâu bệnh tốt lên.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau mùi.

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau mùi: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Cách trồng và bón phân cho cây rau mùi hiệu quả

Trồng bằng cách gieo hạt: 1 – 1,2g hạt/m2.

Ngâm hạt trong nước ấm 24 – 30 giờ, vớt ra trộn với tro bếp rồi gieo hạt, lấy cào cào nhẹ trên luống cho hạt chìm vào đất hoặc phủ một lớp đất mịn để giữ ẩm rồi phủ rơm rạ hay trấu và tưới nước đều.

Sau khi gieo 7 – 12 ngày, cây sẽ mọc. Pha 500g ure kết hợp với 500g supe lân vào nước tưới cho 0.01 ha. Tưới nhẹ, tránh làm giập nát cây con.

Sau đó cứ 7 ngày tưới 1 lần.

Có thể ngâm bánh dầu tưới xen kẽ.

Khi cây lớn, nếu rơm rạ phủ trên đất chưa mục, cần dỡ bớt để cây mọc lên dễ dàng.

Mua tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín ở đâu?

Bạn có thể đặt mua Tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Tổng Hợp 4 Loại Phân Bón Thúc Cho Cây Dứa (Thơm) Ai Cũng Nên Biết

Tác dụng của phân bón thúc đối với cây dứa (thơm)

Cây dứa được trồng với mục đích lấy quả để ăn hoặc có thể lấy thân, lá để làm thuốc trị bệnh. Dù thu hoạch với mục đích gì thì cũng cần phải bón thúc cho cây trong suốt quá trình trồng mới đem lại năng suất cao.

Phân bón định kì cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà cây dứa cần trong mỗi giai đoạn phát triển giúp tăng sức đề kháng và độ bền cho cây; gia tăng năng suất, nâng cao phẩm chất cho nông sản, đem lại giá trị kinh tế cao cho bà con canh tác.

Thông tin 4 loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ai cũng nên biết

Bón phân tổng hợp NPK cho cây dứa

Thành phần: NPK bao gồm nguyên tố dinh dưỡng chính là đạm, lân, kali kết hợp với những nguyên tố trung, vi lượng khác như lưu huỳnh, canxi, magie, kẽm, đồng. NPK có 2 loại là dạng trộn và dạng phức hợp.

Trên bao bì phân NPK thường có để ba chữ số nối nhau bởi dấu gạch ngang. Đó chính là hàm lượng đạm (tính theo % Nitơ), hàm lượng lân (tính theo % P2O5) và hàm lượng kali (tính theo % K2O). Tùy vào tình hình cây trồng mà bà con có thể lựa chọn loại phân có tỷ lệ hợp lý.

Công dụng:

Với thành phần gồm cả 3 nguyên tố khoáng quan trọng là đạm, lân, kali; NPK giúp cây dứa phát triển cả rễ, thân, quả đồng đều và tăng nhanh kích thước chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ bón thúc định kỳ NPK mà cây dứa tránh được tình trạng thừa, thiếu chất dinh dưỡng, từ đó tiết kiệm được thời gian, chi phí chăm sóc; nâng cao năng suất vụ mùa, cải thiện được chất lượng trái dứa, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Thời điểm bón: NPK có thể được dùng để chia nhỏ ra bón thúc cho cây dứa trong suốt quá trình trồng.

Một số loại NPK chất lượng trên thị trường: Đầu trâu TE 215, Hỗn hợp NPK 16 – 16- 8+ 13S Việt Nhật, NPK 16.16.8+TE Ninh Bình, NPK Guano Plus T2 25-20-5+TE, 12-10-9+TE Phú Mỹ…

Bón thúc DAP cho cây dứa

Thành phần: DAP là loại phân bón phức hợp được dùng trong nông nghiệp với thành phần 18% N (Nitrogen – đạm), 46% P­2O­5 (lân), có công thúc hóa học là (NH­4)­2HPO­­4.

Công dụng:

DAP là loại phân trung tính có khả năng hòa tan trong nước rất nhanh. Tuy có giá thành hơi cao so với các loại phân khác nhưng hiệu quả mà phân mang lại cho cây dứa lại rất hài lòng.

Cây dứa được bón định kì ở giai đoạn non sẽ nhanh chóng phát lộc, vươn cành, phát triển bộ rễ và bộ lá rất mạnh, hình thành quả từ sớm. Nhờ đó mà thời gian đến thu hoạch được rút ngắn, nhanh chóng cho thu hoạch.

DAP còn giúp quả dứa đạt kích thước vượt trội, hương vị ngon, mẫu mã đẹp mắt, có giá trị kinh tế cao

Thời điểm sử dụng: bón định kỳ trong suốt quá trình canh tác

Một số sản phẩm chất lượng trên thị trường: DAP – Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền; DAP JAPAN 18-46-0 Công ty TNHH MTV BIO THAILAND; CON CÒ DAP +TE – Công ty TNHH BACONCO…

Sử dụng hữu cơ bón thúc cho cây dứa

Thành phần:

Phân hữu cơ thường chứa các chất mùn hữu cơ, ngoài ra có thể được bổ sung thêm acid humic, fulvic, các chất khoáng đa, trung, vi lượng hoặc các vi sinh vật hữu ích tùy theo từng loại. Bà con có thể tự sản xuất phân hữu cơ tại nhà bằng chất thải động vật kết hợp với xác bã thực vật hoặc mua phân hữu cơ nông nghiệp trên thị trường.

Công dụng

Phân hữu cơ có tác dụng cực kì tốt trong việc cải thiện chất lượng đất trồng, bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.

Phân giúp người trồng tiết kiệm chi phí phân bón hơn nhờ hoạt động phân giải phân khó tiêu thành dễ tiêu của hệ vi sinh vật có lợi

Sức khỏe và độ bền của cây dứa cũng được đảm bảo sau khi bón thúc phân hữu cơ nhờ hàng rào vi sinh bảo vệ bộ rễ khỏi sự tấn công của nấm bệnh và tuyến trùng.

Thời điểm bón: Phân hữu cơ được bón thúc định kỳ trong suốt quá trình chăm sóc cây dứa

Một số sản phẩm chất lượng trên thị trường: Komix USM – Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Thiên Ân; phân vi sinh Sông Gianh, phân vi sinh La Ngà, phân vi sinh Quế Lâm, Phân hữu cơ Fimus NPK 4-3-3+1MgO – Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh…

Bón Yellow Field định kỳ cho cây dứa năng suất cao

Yellow Field là sản phẩm của Công ty cổ phần bảo vệ thực vật ATC, dùng để bón lót cho nhiều loại cây trồng rất hiệu quả mà không gây độc hại đến môi trường tự nhiên.

Thành phần: P2O5hh: 52%; K2Ohh: 34%

Công dụng:

Với tỷ lệ nguyên tố lân cao, Yellow Field sẽ giúp cây dứa bung rễ khỏe, nhiều nhánh thuận tiện cho việc hút chất dinh dưỡng từ phân bón và đất trồng. Cây dứa sẽ phát triển xanh tốt có bộ lá quang hợp mạnh, tích tụ nhiều dưỡng chất nuôi quả giai đoạn sau.

Bên cạnh hàm lượng lân cao, Yellow Field còn được bổ sung thêm 34% kali giúp cải thiện năng suất vụ dứa; quả sau thu hoạch có kích thước đều, màu sắc đẹp mắt và hương vị được cải thiện rõ rệt.

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần bảo vệ thực vật ATC

Các sản phẩm tương tự: WOPPRO MKP 0 -52 -34 ( MONOPOTASSIUM PHOSPHATE) thuộc Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ thương mại Trung Hiệp Lợi; vô cơ; PK ( 60 -20); vô cơ PK 60 -20; vô cơ PK60 -20 của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông Xanh;…

Lưu ý khi lựa chọn phân bón thúc cho dứa

Lựa chọn sản phẩm phân bón thúc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các Công ty sản xuất phân bón lớn, có uy tín trên thị trường như Công ty CP Bình Điền, Tiến Nông, Văn Điển, Lào Cai…

Mua trực tiếp tại các cửa hàng vật tư quy mô lớn. Nếu mua online thì cần chọn shop được nhiều đánh giá tốt.

Chọn mua phân bón được đóng trong bao bì có in thành phần và hướng dẫn sử dụng rõ ràng, tránh bón không đúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng.

Mua các loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua TOP 4 loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ai cũng nên biết trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin 4 loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ai cũng nên biết, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 4 Phân Bón Lót Cho Cây Mía Cập Nhật trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!