Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín # Top 3 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lợi ích của việc bón phân vô cơ cho cây rau dền

Vì mong muốn được thưởng thức rau dền sạch, tươi thì nhiều người dân mặc dù sống trong cả các khu dân cư cũng đã cố gắng sắp xếp cho mình một chỗ để trồng rau. Ngoài ra để cung cấp cho thị trường ưa rau sạch đấy mà nhiều khu nông nghiệp cũng đã phải hết sức nỗ lực hạn chế sử dụng nhiều chất kích thích đến rau. Để giúp mọi người có một sản phẩm rau sạch mà vẫn giữ được năng suất cao thì Agriviet xin gửi đến bài viết hôm nay. Việc bón phân vô cơ cho cây rau dần không những giúp cây phát triển ổn định mà còn giúp cây xanh tươi, ngon ngọt nhất có thể khi được dùng hợp lí với các loại sản phẩm phân bón khác.

Tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín

Phân hữu cơ bón lót cho cây rau mùi

Phân hữu cơ là một trong những sản phẩm phân bón gần như là cần thiết đối với cây trồng khi bón lót. Sản phẩm sẽ mang đến cho cây rau mùi nhiều chất dinh dưỡng giúp rau trở nên đậm đà hương vị tự nhiên hơn khi dùng các sản phẩm kích thích.

Nhưng ngoài ra, phân hữu cơ cũng mang đến một số ảnh hưởng nho nhỏ đến cây rau mùi vì việc mang lại tác dụng trên thì chúng đã làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của rau mùi sẽ không được đẹp mắt khi đưa ra thị trường.

Cách bón: Phân hữu cơ thường được bón theo hàng hoặc theo từng hốc trồng mùi bằng cách rải trực tiếp.

Các loại phân bón hữu cơ có thể dùng cho rau mùi: Phân bón hữu cơ Organic Agrifert (Đức), Kanso Keifun (Nhật Bản), Grow Express (Bỉ)…

Phân supe lân bón lót cho cây rau mùi

Công dụng:

Phân lân thường được sử dụng bón lót kết hợp với nhiều loại phân bón khác như phân bón hữu cơ hoặc các loại vi sinh, phân chuồng hoai mục,…

Với sự kết hợp của sản phẩm, khi dùng để bón lót, phân lân cung cấp cho bộ rễ cây khả năng chịu được nhiều khí hậu, môi trường khác nhau. Ngoài ra, phân lân còn giúp làm ổn định lượng đạm trong cây giúp cây phát triển tốt.

Cách bón: Chủ yếu được dùng trong quá trình bón lót cho cây rau mùi

Nơi sản xuất uy tín: Trên thị trường hiện nay có 2 loại phân lân bà con có thẻ sử dụng đó là phân lân nung chảy và Supe lân. Một số thương hiệu đáng tin mua như Supe lân Long Thành, Supe Lân Lâm Thao…

Bón phân NPK 30-10-10 + TE thúc đẩy cây rau mùi phát triển

Công dụng:

Với tỷ lệ đạm đạt đến 30% trong thành phần hoạt chất giúp cho sản phẩm mang đến khả năng giúp tăng sức sống của cây trồng, giúp cây có bộ lá xanh tốt. Ngoài ra còn giúp gia tăng sức đề kháng giúp cây chống chịu các điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đặc biệt, vì với thành phần đạm cao nên sản phẩn có tác dụng giúp cây thích ứng lên các loại đất trồng khác nhau và phòng trị hiện tượng cây bị vàng lá.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau mùi.

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau cần: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Bón phân NPK 16-12-8-11 + TE thúc đẩy cây rau mùi phát triển

Công dụng:

Ngoài sản phẩm phân NPK 30-10-10 + TE được đưa ra ở trên thì bà con có thể sử dụng NPK 16-12-8-11 + TE bón cho cây rau mùi. Với việc  tổng hợp và bổ sung các loại vi lượng, các chế phẩm dinh dưỡng, phân bón này đã mang đến khả năng giúp cây sinh trưởng nhanh hơn, vươn lá mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp cây trồng đạt được sức đề kháng sâu bệnh tốt lên.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau mùi.

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau mùi: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Cách trồng và bón phân cho cây rau mùi hiệu quả

Trồng bằng cách gieo hạt: 1 – 1,2g hạt/m2.

Ngâm hạt trong nước ấm 24 – 30 giờ, vớt ra trộn với tro bếp rồi gieo hạt, lấy cào cào nhẹ trên luống cho hạt chìm vào đất hoặc phủ một lớp đất mịn để giữ ẩm rồi phủ rơm rạ hay trấu và tưới nước đều.

Sau khi gieo 7 – 12 ngày, cây sẽ mọc. Pha 500g ure kết hợp với 500g supe lân vào nước tưới cho 0.01 ha. Tưới nhẹ, tránh làm giập nát cây con.

Sau đó cứ 7 ngày tưới 1 lần.

Có thể ngâm bánh dầu tưới xen kẽ.

Khi cây lớn, nếu rơm rạ phủ trên đất chưa mục, cần dỡ bớt để cây mọc lên dễ dàng.

Mua tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín ở đâu?

Bạn có thể đặt mua Tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Tổng Hợp 5 Loại Phân Bón Hữu Cơ Cho Rau Cải Hiệu Quả Cao

Phân hữu cơ có vai trò quan trọng như thế nào đối với sứ sinh trưởng của rau cải

Phân hữu cơ có vai trò quan trọng như thế nào đối với sứ sinh trưởng của rau cải

Trồng rau xanh hữu cơ đang là xu hướng của nền nông nghiệp ngày nay. Rất nhiều bà con canh tác rau cải đã chuyển từ sử dụng phân vô cơ sang dùng phân hữu cơ để tăng tính kinh tế cho cây rau nhà mình do rau hữu cơ có giá thành cao hơn rau trồng truyền thống bình thường.

Phân bón hữu cơ bón cho rau cải giúp hạt nảy mầm nhanh, cây cải mau bén rễ, sinh trưởng và phát triển tươi tốt; hạn chế bị sâu hại cắn phá hay nhiễm bệnh từ vi khuẩn, virus. Không những thế, phân hữu cơ còn giúp cải tạo đất trồng, giảm thiểu chi phí tiêu tốn cho việc bón phân hay sử dụng thuốc BVTV.

Gợi ý 5 loại phân bón hữu cơ cho rau cải hiệu quả cao

Phân ủ chuồng thích hợp cho cây rau cải- Phân gà

Phân gà có nguồn gốc từ chất thải của gà, xác bã thực vật. Có thể bổ sung loại chế phẩm vi sinh đặc biệt để phân mau hoai mục, tránh được sự sinh sôi của nhiều loại nấm hay virus gây hại cho người sử dụng và cây trồng.

Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí do tận dụng được phân gà tự nuôi hoặc nguồn nguyên liệu nhập vào giá rẻ.

Ủ phân khi có thời gian nhàn rỗi giữa các vụ mùa hoặc ở giai đoạn cây trồng không phải chăm sóc nhiều.

Nhược điểm:

Phân gà có mùi hôi khó chịu ngay cả khi đã hoai mục.

Phân gà sẽ là nguồn lây nhiễm vi sinh vật cho cây đậu cô ve và người trồng nếu không được ủ đủ thời gian, phân chưa hoai mục.

Bà con cũng nên chú ý bón phân gà ở lượng vừa phải tránh kìm hãm sự phát triển của đậu cô ve do phân gà thường có tính “nóng”.

Bón phân trùn quế cho cây rau cải

Phân trùn quế là gì? Phân trùn quế (phân trùn đỏ) là chất thải thu được sau khi con trùn quế ăn chất hữu cơ. Đây là loại phân thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng rất cao được sử dụng ở nhiều ruộng cải trên cả nước.

Ưu điểm của phân trùn quế:

Phân trùn quế được khuyến khích dùng trong nông nghiệp hữu cơ bởi tính hiệu quả và tính an toàn của phân

Phân cung cấp đầy đủ các nguyên tố cần thiết trong sự phát triển của cần tây như đạm, lân, kali, canxi, magie,…

Chất mùn có trong phân có khả năng loại trừ được những độc tố, nấm hại, vi khuẩn, giúp đẩy lùi nhiều loại bệnh hại ở rau cải.

Phân trùn giúp tăng khả năng giữ nước ở đất, làm đất tơi xốp, giữ ẩm lâu

Nhược điểm: Do giá thành hơi cao làm hạn chế sự phổ biến của phân đến với nhiều vườn trồng rau nói chung và vườn rau cải nói riêng.

Glucos K bón cho cây rau cải nhanh lớn

Phân bón sinh học Glucos K được sử dụng cho cây rau màu ở giai đoạn cây phát triển mạnh, sắp thu hoạch.

Thành phần: Axit amin: 3; M:3; K2O: 12

Công dụng:

Glucos K là công thức kết hợp giữa phophoryl hóa và kali Thiosulfate giúp tăng cường hoạt động quang hợp và chuyển hóa năng lượng. Làm tăng chuyển hóa các loại đường giúp cây cải có vị ngọt tự nhiên, thân cây giòn, cứng cáp và có màu xanh óng.

Glucos K cũng giúp cải thiện tình trạng đất khô hạn, nghèo dinh dưỡng và bạc màu.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 15-30ml/bình 16 lít; hoặc 200-400 ml/phuy 200 lít nước. Bón khoảng 0,5-1 lít/ha.

Lưu ý: Để phân tránh xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm và nguồn nước.

Nơi sản xuất: Công ty TNHH Thôn Trang Vàng

MINORU-KUN sử dụng cho cây rau cải

MINORU-KUN được mệnh danh là phân nở gà hàng đầu Nhật Bản

Thành phần: C hữu cơ: 26; HC ts: 58.25; Nts:4.02; P2O5 ts: 3.12; P2O5 hh: 2.01; K2Ohh: 2.3; CaO: 10.07; MgO: 0.74

Công dụng:

Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cây trồng nhờ 3 nguyên tố đa lượng NPK.

MINORU-KUN là

dinh dưỡng dễ hấp thụ. Thành phần trung lượng có trong phân sẽ giúp tăng sức đề kháng, hạn chế các vi khuẩn gây hại, tăng khả năng chống chịu lạnh, hạn hán; giúp cho cây phát triển nhanh và mạnh hơn ở tất cả các thời kỳ sinh trưởng.

Hàm lượng hữu cơ cao không chứa tạp chất,

MINORU-KUN giúp đất trồng rau cải thêm phì nhiêu, tơi ẩm, ổn định pH và tăng khối lượng vi sinh vật có lợi trong đất.

Cách dùng: Bón lót 90 -100 kg/1000m2.

Nhà phân phối: Công ty TNHH SX TM DV Xuất Nhập khẩu Bình Phú

Cải phát triển mạnh nhờ RAPID RAISER

RAPID RAISER được sản xuất dưới dạng viên nén chất lượng cao. Sử dụng phân với đa dạng các loại cây trồng như: cây ăn trái, cây công nghiệp, cây lương thực,…

Thành phần: Hữu cơ: 40; N: 4; P2O5: 3 K2O: 2

Tác dụng:

RAPID RAISER cung cấp hàm lượng hữu cơ lên đến 40% cùng với các thành phần thiết yếu như đạm, lân, kali cho cây rau cải sinh trưởng nhanh, khỏe, cứng cáp.

Phân hữu cơ RAPID RAISER kích thích hệ sinh vật phát triển, tăng sự thông thoáng cho đất, hỗ trợ rễ cây vươn rộng để hút chất dinh dưỡng đi nuôi cây. RAPID RAISER không gây ô nhiễm môi trường, không mầm bệnh và đặc biệt không gây cháy lá rau cải.

Nhà sản xuất: DNTN TM Đức Việt

Lưu ý khi bón phân hữu cơ cho cây rau cải

Để tránh lây truyền mầm bệnh, bà con không nên bón phân ủ chuồng truyền thống chưa hoai mục cho cây cải

Các loại phân ủ chỉ được khuyến khích bón vào giai đoạn trước khi trồng để mang lại hiệu quả cao.

Sau khi bón phân hữu cơ nên tưới nước để phân ngấm đều xuống đất cho rễ cải dễ dàng hấp thu

Địa điểm mua phân bón hữu cơ cho rau cải uy tín

Bạn đọc có thể đặt mua 5 loại phân bón hữu cơ cho rau cải hiệu quả cao nên dùng trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp hoặc các cửa hàng vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin 5 loại phân bón hữu cơ cho rau cải hiệu quả cao, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Top 4 Sản Phẩm Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Dền Chất Lượng

Lợi ích của việc bón phân vô cơ cho cây rau dền

Để mang đến nguồn rau lớn cung cấp ra thị trường thì nhiều nhà nông đã phải sử dụng đến thuốc kích thích cho rau dền để có được năng suất cũng như hiệu quả cao. Điều đó đã khiến cho cây rau được đưa ra thị trường không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy để giảm thiểu việc đó thì nhiều nhà chuyên gia nông nghiệp đã tìm ra cách bón phân vô cơ cho cây rau dền. Không những giúp cây trồng phát triển nhanh chóng mà còn mang đến chất lượng sản phẩm đạt rau sạch.

TOP 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền chất lượng

Phân supe lân bón lót cho cây rau dền

Phân Supe lân dùng để bón lót cho cây rau dền cùng với một số loại phân bón vi sinh hay phân bón hữu cơ khác nhằm giúp cải thiện đất trồng mầu mỡ. Ngoài ra, việc bón lót phân lân giúp hấp thu vào rễ rau dền giúp cho cây rau được cứng chắc, chịu được thời tiết mưa gió hiệu quả.

Cách bón: Chủ yếu được dùng trong quá trình bón lót cho cây rau dền.

Nơi sản xuất uy tín: Trên thị trường hiện nay có 2 loại phân lân bà con có thẻ sử dụng đó là phân lân nung chảy và Supe lân. Một số thương hiệu đáng tin mua như Supe lân Long Thành, Supe Lân Lâm Thao…

Phân đạm ure bón thúc cho cây rau dền

Công dụng:

Đối với cây ăn lá là chủ yếu như rau dền thì việc cung cấp đạm là hết sức cần thiết. Phân đạm không những giúp cho cây rau dền phát triển tránh héo nhũn thân, nhũn cành. Ngoài ra còn mang đến khả năng phát triển lá được nhanh chóng, to bản mặt lá giúp hấp thu diệp lục được tăng lên, cây phát triển tốt.

Cách bón: Chủ yếu được dùng trong quá trình bón thúc cho cây rau dền.

Nơi sản xuất uy tín: Trên thị trường hiện nay đã có nhiều loại đạm ure trong nước (ví dụ: ure Phú Mỹ, ure Cà Mau, ure Ninh Bình…) và đạm ure nhập khẩu (ví dụ: Trung Quốc, malaysia, Quatar…)

Sử dụng phân Better HG01+ TE bón lót cho cây rau dền

Công dụng:

Sản phẩm phân bón Better HG01+ TE được cấu tạo từ các loại chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng và cùng với chế phẩm Penac P được đến từ CHLB Đức đã mang lại cho cây trồng nhiều công dụng tốt như:

Giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, hạn chế sự xâm nhập của tuyến trùng và một số loại nấm gây hại ở bộ rễ.

Tăng khả năng ra lá,hoa.

Giúp đất trồng trở nên tơi xốp.

Cách bón: Dùng bón lót cho cây rau dền.

Nơi sản xuất uy tín: Công ty TNHH Hiếu Giang,…

Bón phân NPK 16-12-8-11 + TE thúc đẩy cây rau dền phát triển

Công dụng:

Nếu như sản phẩm NPK HG01 ở trên dùng để bón lót cho cây rau dền hiệu quả thì đến sản phẩm phân bón NPK 16-12-8-11 + TE thì mang đến tổng hợp và bổ sung các loại vi lượng, các chế phẩm dinh dưỡng kháng bệnh và kích thích tố giúp cây trồng có khả năng chống chịu được môi trường khí hậu thay đổi liên tục hiện nay. Cây rau dền từ đó cũng được phát triển ổn định, cho ra năng suất cao.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau dền

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau dền: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Cách bón phân cho cây rau dền hiệu quả

Bón từ 4000kg cho đến 5000kg phân hữu cơ sinh học Better HG 01 trộn đều với đấy trồng rau.

Bón thúc sau khi cây trồng được 5 – 7 ngày: 25kg/ha Better NPK 16-12-8-11+TE pha loãng tưới vào gốc cho cây.

Sau khi cấy 25-30 ngày thì thu hoạch (thu hoạch bằng cách hái cả cây). Có thể thu bằng cách dùng dao cắt ngang thân cây cách mặt đất 7-10 cm.

Mua TOP 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền chất lượng ở đâu?

Bạn có thể đặt mua TOP 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền chất lượng ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Tổng Hợp 4 Phân Bón Lót Cho Cây Mía Cập Nhật Mới Nhất

Vai trò của phân bón lót đối với sự phát triển của cây mía

Mía là cây công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế khá cao cho nhiều bà con. Trong quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc mía, bón lót được coi là công đoạn quan trọng bậc nhất. Bón lót đúng loại và đủ lượng sẽ giúp cây mía chóng ra rễ, hồi xanh, có đà phát triển sớm, cây nhanh tăng kích thước, rút ngắn được thời gian canh tác. Ngoài ra, hệ vi sinh vật được bổ sung trong phân còn có khả năng tăng sức đề kháng cho cây, giảm tỷ lệ mía nhiễm bệnh, tiết kiệm được chi phí bón phân và sử dụng thuốc BVTV.

Chi tiết 4 phân bón lót cho cây mía cập nhật mới nhất

Bón vôi cho cây mía khỏe mạnh

Bà con có thể sử dụng vôi cục tự nhiên về đập thành dạng bột rắc cho vườn mía hoặc mua vôi nông nghiệp đã qua chế biến từ các của hàng vật tư nông nghiệp để cải thiện chất lượng cây mía.

Công dụng:

Thành phần canxi có trong đất trồng giúp cây mía mau hình thành bộ rễ chắc khỏe để hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng. Thành phần CaO này cũng có tác dụng rửa mặn, khử chua cho đất, cung cấp thêm nhiều dưỡng chất hỗ trợ cây sinh trưởng khỏe mạnh, đạt năng suất cao.

Ngoài ra, vôi bột còn có công dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn cây trồng nhiễm các loại bệnh hại, giảm thiểu và tiêu diệt các loại nấm bệnh có hại cho cây, đảm bảo cây mía được phát triển một cách toàn diện.

Một số Công ty cung cấp vôi nông nghiệp uy tín trên thị trường: Công ty TNHH Tâm Hiếu Đức; Công ty TNHH MTV TMSX Việt Liên; Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Gia Phương Phúc; Công ty TNHH Phân Bón Sài Gòn Nông Lâm,…

Siêu Kali Toyama K2SO4 bón cho cây mía

Toyama K2SO4 được sử dụng bón thúc hoặc bón lót trong nông nghiệp nhằm cải thiện chất lượng nông sản.

Thành phần: K2Ohh: 50%

Công dụng:

Kali là một trong 3 nguyên tố thiết yếu không thể thiếu trong quá trình phát triển của cây trồng.

Cây mía được bón lót siêu Kali sẽ có lực để hấp thu các dưỡng chất khác tốt hơn, làm tăng hiệu quả của các nguyên tố khác trong phân, tránh lãng phí tài nguyên và tiết kiệm chi phí chăm bón cho bà con.

Hàm lượng lớn kali trong Toyama K2SO4 còn tham gia vào việc chuyển hóa năng lượng trong quá trình đồng hóa các chất trong cây. Kali giúp tăng lượng đường trong cây, nâng cao chất lượng cho cây mía, tránh được tình trạng khúc mía chỉ ngọt phần gần gốc, nhạt phía trên ngọn.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Toyama Nhật Bản

Một số loại phân siêu Kali chất lượng trên thị trường: đa lượng LUVI01 của Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Luvina; đa lượng GEL TRONO FRUIT thuộc Công ty TNHH MTV Phân Bón Quốc Tế Âu Việt; DOHALEDUSA – 22 thuộc Công ty CP Kỹ Thuật SO HA LED USA; GL FRUIT 18 -11 -59(2MgO) của Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Thạnh;…

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS dùng trước khi trồng phía

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS là phân hữu cơ khoáng được nhập khẩu từ Úc, dùng để bón cho hầu hết các loại cây trồng trong đó có cây mía

Thành phần: Hữu cơ: 39; N: 3.3; P2O5: 2.97; K2O:2; độ ẩm: 20

Công dụng:

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ (chủ yếu là phân gà) kết hợp với thành phần trung lượng thiết yếu giúp cây mía phát triển nhanh mà mạnh. Phân cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và axit amin cần thiết để cây mía phát triển một bộ rễ mạnh, thân mập, đọt lá xanh tốt, thúc đẩy quang hợp để tích tụ nhiều dưỡng chất vận chuyển xuống thân.

DYNAMIC LIFTER STANDARD PELLETS còn đóng vai trò làm nền tảng cho việc bón phân vô cơ đạt hiệu quả cao, tiết kiệm công sức và chi phí cho bà con.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Đức & Việt

Dùng đạm Ure bón lót cho cây mía

Đạm là nguyên tố đa lượng gắn liền với sự sinh trưởng của mọi cây trồng.

Thành phần: Nts: 46%

Công dụng:

Trong 5 loại đạm được sử dụng bón cho cây trồng thì đạm Ure có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, là nguyên tố quan trọng hàng đầu đối với cây trồng. Với những cây trồng mà bộ phận thu hoạch là thân như cây mía thì bổ sung đạm chính là việc làm then chốt giúp tăng năng suất và chất lượng cho mía.

Đạm Ure dễ tan, hấp thu vào đất rồi di chuyển lên cây trồng giúp cây có lực phát triển thân lá ngay từ giai đoạn đầu. Bón đủ lượng đạm cần thiết sẽ giúp mía tăng kích thước thân và lá nhanh chóng, cây có thân mập, chứa nhiều nước, vị ngọt tự nhiên do dưỡng chất từ lá chuyển xuống.

Người trồng cũng cần chủ ý bổ sung đạm cho cây mía giai đoạn gần thu hoạch để cây đạt năng suất tối đa, mang lại nguồn thu nhập lớn.

Một số đơn vị sản xuất đã được cấp chứng nhận sản phẩm hợp quy: Doanh nghiệp tư nhân Thương Mại – Dịch vụ và Vật Tư nông nghiệp Tiến Nông; Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Sếu Đầu Đỏ; Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Phương Thảo; Công ty TNHH Sản xuất thương mại Dịch vụ Hóa chất và Phân bón Sài Gòn; Công ty CP phân bón Miền Nam; Ure Lào Cai; ure Phú Mỹ…

Mua các loại phân trên ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua TOP 4 phân bón lót cho cây mía cập nhật mới nhất trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin TOP 4 phân bón lót cho cây mía cập nhật mới nhất, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!