Xu Hướng 3/2023 # Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả # Top 6 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Chế phẩm kích mầm Bio Grow là gì?

Chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow là một loại phân bón hữu cơ sinh học cao cấp dạng dung dịch. Đây là sản phẩm được dùng để cung cấp dinh dưỡng và kích thích cây hoa hồng ra nhiều mầm chồi nhanh chóng. Chế phẩm này được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, humic… bằng phương pháp thủy phân lạnh nhờ VSV đặc thù.

Chat ngay với chuyên gia

2. Công dụng của chế phẩm kích mầm Bio Grow

2.1. Bio Grow là loại thuốc kích mầm hoa hồng cực hiệu quả giúp cây đâm chồi tua tủa

Các sản phẩm thuốc kích mầm hoa hồng thông thường chỉ có tác dụng ngắn hạn lên cây, khiến cây không mọc chồi đồng loạt, chồi ngắn thiếu sức sống. Và đôi khi, các chồi cây mới mọc sẽ có hiện tượng bị bại, héo rũ nên hoa vẫn bé tí thậm chí không nở được.

Ngược lại, chế phẩm vi sinh Bio Grow chứa axit amin Tryptophan tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình phát triển của cây một cách bền vững. Người  trồng có thể tưới ngay sau khi bấm tỉa cây. Điều này sẽ giúp cây nhanh chóng bật mầm tua tủa. Ứng dụng chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow sẽ giúp cho các mầm đều, mập mạp và phát dài.

2.2. Bio Grow giúp cây lớn nhanh và bền vững

Với các tình trạng cây còi cọc chậm lớn thì bạn nên sử dụng ngay loại phân bón cho hoa hồng này. Bio grow sẽ giúp các đốt thân phát dài nhờ đó cây hoa hồng leo nhanh chóng kín giàn. Với các loại cây thân bụi sẽ  nhanh phát tán, tán cây đều và đẹp hơn.

2.3. Bio Grow giúp bạn tăng tuổi thọ của cây hoa hồng

Các cây hoa hồng ngoại về Việt Nam đều có đặc điểm chung sẽ phát triển rất tốt trong 3-4 năm đầu. Tuy nhiên, thường các giống hồng ngoại sẽ thường lụi dần và kém phát triển từ năm thứ 5 trở đi. Để giúp cây hoa hồng tăng tuổi thọ bạn nên sử dụng Bio Grow cho cây.

Bio Grow khi được phun tưới định kỳ sẽ cung cấp 1 lượng lớn các axit amin tốt như: Leucine, Lysine, Histidine, Cysteine&cystine, Agrinine… Các loại axit amin này sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, tái tạo mô, tăng cường sản sinh tế bào mới, giảm viêm nhiễm và làm lành vùng cây bị tổn thương.

2.4. Chế phẩm giúp tăng sức đề kháng

Ngoài công dụng gia tăng khả năng kích mầm hoa hồng thì chế phẩm sinh học Bio Grow sẽ giúp gia tăng sự miễn dịch và sức đề kháng cho cây. Điều này giúp hoa hồng có thể kháng lại sâu bệnh gây hại và gia tăng khả năng thích nghi với sự thay đổi của khí hậu, thời tiết.

2.5. Bio Grow là phân bón cho hoa hồng giúp bổ sung thêm dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin

Bio Grow còn được xem như một loại phân bón hỗ trợ và gia tăng dinh dưỡng cho cây. Sử dụng loại chế phẩm này sẽ giúp cho cây có đủ chất dinh dưỡng trong thời gian kích mầm. Với sự gia tăng dinh dưỡng cho cây, các chồi mầm khi mọc lên sẽ càng trở nên cứng cáp và khỏe mạnh. Các chồi hoa cũng đóng nụ, cho nở hoa to và đẹp hơn. 

2.6. Bio Grow làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây

Nhờ việc bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn tốt mà Bio Grow giúp bạn sử dụng hiệu quả các loại phân bón hơn. Khi các lợi khuẩn phát triển và hoạt động mạnh mẽ phân giải các chất dinh dưỡng khó hấp thụ trong đất hay phân giải phân bón hữu cơ sinh học tăng cường khả năng hấp thụ của cây mạnh mẽ. Đây cũng là lý do mà không ít người trồng thường ứng dụng phun bón loại chế phẩm này khi cây trong giai đoạn phát triển thân cành. 

2.7. Bio grow giúp bạn tăng hiệu lực phòng trừ của thuốc trừ sâu

Dù là một loại chế phẩm giúp gia tăng sự sinh trưởng và phát triển cho cây tuy nhiên Bio Grow cũng có khả năng phòng trừ được sâu bệnh. Khi bạn phun Bio Grow các axit amin dính trên lá, thuốc sẽ gia tăng khả năng bám dính của các sản phẩm thuốc chống bệnh khác.

Điều này cộng hưởng gia tăng hiệu lực chống bệnh của các loại sản phẩm khác. Chính vì vậy bạn nên thực hiện việc phun tưới chế phẩm này trước khi phun tưới các sản phẩm thuốc chống sâu bệnh cho hoa hồng. 

3. Các ưu điểm vượt trội của chế phẩm kích mầm Bio Grow

3.1. Bio Grow vừa là thuốc kích mầm hoa hồng vừa là phân hữu cơ vi sinh giàu dinh dưỡng

Bio Grow là công thức hoàn hảo khi bạn muốn kích mầm cho hoa hồng. Loại chế phẩm này vừa giúp cây bật mầm tua tủa, vừa nuôi dưỡng mầm chồi cứng cáp hoàn toàn khác so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chế phẩm này cũng được xem là một sản phẩm phân hữu cơ vi sinh với nhiều khoáng chất và dinh dưỡng. Ứng dụng phun tưới Bio Grow sẽ giúp cây phát triển mạnh mẽ và tốt hơn. 

3.2. Dinh dưỡng của Bio Grow ở dạng các axit amin cực dễ hấp thụ

Với cấu tạo gồm 100% dinh dưỡng ở dạng axit amin,  cây có thể hấp thụ nhanh qua mọi bộ phận của cây mà không cần quá trình tiêu hóa. Do đó, khi trồng hoa hồng người trồng nên ưu tiên lựa chọn loại chế phẩm này để phun tưới cho cây. Đặc biệt bạn nên tập trung phun tưới ở gốc hay lá. Như vậy, khả năng hấp thụ dưỡng chất càng nhanh chóng và tối ưu hiệu quả của Bio Grow. 

3.3. Chế phẩm chứa hàng tỷ lợi khuẩn đang sống

Việc gia tăng hàng tỷ lợi khuẩn tốt cho cây sẽ giúp cho bộ rễ có thể dễ dàng hấp thụ hơn những dưỡng chất từ đất và các loại phân bón. Các lợi khuẩn sẽ giúp phân hủy và chuyển hóa nhanh chóng các dưỡng chất dưới dạng các axit amin dễ dàng hấp thụ. Điều này cũng tạo nên sự phát triển của cây và hỗ trợ cây sinh trưởng tốt hơn trong quá trình phát triển thân, cành.

3.4. Chế phẩm sinh học Bio grow cực an toàn cho con người và vật nuôi

Khi chọn lựa các chế phẩm sinh học cho cây, người trồng còn cần chú ý đến tiêu ý về sự an toàn cho sức khỏe. Đây là tiêu chí cực kỳ cần thiết và cực kỳ quan trọng. Bởi nếu sử dụng sản phẩm không an toàn sẽ có tác hại nghiệm trọng đến tất cả những thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, sử dụng Bio Grow bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm. Bio Grow được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không lo gây độc hại như thuốc kích mầm hoa hồng hóa học thông thường khác. 

3.5. Sản phẩm bảo vệ môi trường và hệ sinh thái

Vì được cấu tạo và sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, nên không chỉ an toàn với môi trường mà nó còn rất an toàn với môi trường và hệ sinh thái. Đây cũng là một điểm cộng tuyệt vời mà Bio Grow luôn được đánh giá cao và tạo sự an tâm cho người dùng. 

3.6. Phân bón kích mầm Bio Grow cực dễ dùng

Sản phẩm kích mầm hoa hồng được sản xuất với dung dịch đậm đặc. Do đó, khi phun tưới cho cây, người dùng chỉ cần pha loãng dung dịch theo hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với phân bón khác để cung cấp thêm dinh dưỡng thiết yếu cho cây. 

Chat ngay với chuyên gia

3.7. Không gây hiện tượng sốc phân khi dùng quá liều

Trong quá trình tưới tiêu, việc phun trồng với liều lượng không đúng và đủ thì rất dễ làm cho cây bị hư chồi hoặc thối chồi. Tuy nhiên, chế phẩm Bio Grow hạn chế hoàn toàn được điều này. Khi sử dụng chế phẩm sinh học Bio Grow, người dùng có thể thoải mái sử dụng với liều lượng với nhu cầu mà không lo chết cây. 

4. Cách sử dụng chế phẩm kích mầm Bio Grow cho hiệu quả cao

Pha 100ml/8-10 lít nước phun đều lên lá khoảng 2 lần liên tiếp cách nhau 3-5 ngày ngay. Thời điểm phun thuốc khuyên dùng là sau khi bấm tỉa hoặc giai đoạn cây sắp lên chồi và đang lên chồi.

LƯU Ý:

Sản phẩm này không phun trong giai đoạn cây chuẩn bị đóng nụ và đang ra hoa đậu quả

Mở nắp nhẹ nhàng, tránh xóc chai vì bên trong có VSV sống

Sử dụng cách các sản phẩm phân thuốc hóa học ít nhất 3 ngày

Bảo quản nơi thoáng mát, không tiếp xúc ánh nắng trực tiếp

Phun/tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát

5. Mua phân bón kích mầm cho hoa hồng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Rosava sở hữu nhiều thương hiệu phân bón cho hoa hồng nổi tiếng

Các sản phẩm được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN

Các sản phẩm đã được đăng ký và kiểm định chất lượng

Luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và đóng gói

100% ảnh thật công ty tự chụp hoặc feedback của KH

Hàng nhận y hình, thuộc tính sản phẩm đúng như mô tả

Hàng chính hãng công ty, không bán loại rẻ tiền kém chất lượng

Giao toàn quốc, nhận hàng mới thu tiền, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

6. Chế phẩm kích mầm Bio Grow giá bao nhiêu?

Chế phẩm kích mầm Bio Grow thường được bán với các mức giá lẻ, sỉ với mức chiết khấu cố định. Hoặc bạn cũng có thể mua Bio Grow theo số lượng combo. Mức giá cho các gói combo sẽ có mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều cho túi tiền của khách hàng.

Thông thường mức giá bán lẻ 1 chai là 235.000đ/chai với dung tích 500ml. Khi khách hàng mua combo 3 chai sẽ có giá  595.000đ/combo. Như vậy, khi mua combo bạn sẽ tiết kiệm được 110.000đ so với mua lẻ từng chai

Chat ngay với chuyên gia

7. Chế độ bảo hành và quà tặng khi mua phân bón kích mầm cho hoa hồng

Khi mua sản phẩm của Rosava, khách hàng sẽ được nhận kèm cùng các ưu đãi tuyệt vời khác bao gồm dịch vụ quà tặng và chế độ bảo hạnh. 

Chế độ bảo hành tuyệt vời với phân bón cho hoa hồng

Đổi trả trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng

Sản phẩm có lỗi kỹ thuật được đổi sản phẩm khác

Không hài lòng về sản phẩm công ty sẽ hoàn tiền hàng 100%

Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem nhãn, bao bì, chưa mở nắp

Dịch vụ quà tặng

Tặng quà trị giá 130k khi mua đơn hàng phân thuốc từ 500k trở lên.

Tặng quà trị giá 260k khi mua đơn hàng phân thuốc từ 1.000k trở lên.

8. Một số cách kích mầm hoa hồng khác

8.1. Kỹ thuật tạo đất tơi xốp

Đất trồng là một trong những yếu tố giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Nếu đất trồng tốt, đủ độ ẩm đủ các dưỡng chất thiết yếu và cách chăm sóc hoa hồng tốt có thể giúp cây phát triển khỏe mạnh. Năng suất vườn hồng nhà bạn cũng vì thế mà cải thiện và giúp cây nở nhiều hoa to và đẹp hơn. Để giúp cây có bộ rễ chắc khỏe và kích mầm hoa hồng thì việc cải tạo đất tơi xốp là một phương pháp xử lý hiệu quả. Với kỹ thuật này, cây sẽ hạn chế được tình trạng bị sâu bệnh hại tấn công.

Đất trồng được xem là tốt khi nó đảm bảo được độ tơi xốp, giàu dinh dưỡng, nhiều mùn, đủ độ ẩm và khả năng thoát nước tốt. Đối với hoa hồng trồng ở chậu thì việc lựa chọn đất trồng cũng rất quan trọng. Mỗi loại hoa hồng sẽ phù hợp với các loại đất trồng và giá thể khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn các loại giá thể phù hợp để giúp cây phát triển nhanh và khỏe mạnh.

8.2. Kích mầm hoa hồng bằng cắt tỉa cành vô hiệu

Để cây hoa hồng có bộ tán đẹp thì việc cắt tỉa rất quan trọng. Công đoạn này cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc kích mầm hoa hồng và giúp cây phát triển tốt. Thời điểm thích hợp nhất để cắt tỉa là lúc cây đã cho hoa tàn. Lúc này bạn nên cắt tỉa đồng bộ để các mầm, chồi đồng loạt ra một lần.

Tuy nhiên trong quá trình cắt tỉa cần lưu ý không nên cắt quá sát cành hoa với bông hoa. Như thế sẽ khiến mầm, chồi mới ra rất yếu và nhỏ, khó phát triển tốt. Càng cắt sâu về phía gốc cành thì cây càng dễ mọc mầm. Ngược lại cắt càng hướng nhiều về phía ngọn thì hạn chế sự nảy mầm. 

Thời gian lý tưởng để thực hiện việc cắt tỉa kích mầm hoa hồng là vào sáng sớm và nắng ráo. Đây là thời điểm cây hoa hồng có khả năng bảo vệ vết thương sau cắt tỉa tốt và khả năng liền sẹo cao.

8.3. Cắt tỉa cành đồng loạt cho hoa hồng

Hình thức cắt tỉa đồng loạt giúp cho hoa hồng có thể loại bỏ các bệnh trên lá, thân và giúp kích thích mọc chồi nhanh chóng. Việc cắt tỉa cảnh đồng loạt sẽ giúp đồng bộ chu trình sinh trưởng của cây. Đây cũng là cách được khuyến khích thực hiện áp dụng cho cây theo chu trình để thúc đẩy quá trình phát triển của hoa hồng tốt nhất. 

Chat ngay với chuyên gia

8.4. Đảm bảo cây hoa hồng có đủ dinh dưỡng

Để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cây, người trồng cần thường xuyên phun bón phân hữu cơ sinh học và các khoáng chất cho cây. Bộ combo sản phẩm Rose Care cũng là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Rosava. Cùng kết hợp với chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow, dịch đạm cá Bio Fish/dịch trùn quế Bio Vermi, phân bón kích thích ra hoa và đậu quả Bio Flower là trọn bộ combo mang đến nhiều dưỡng chất tuyệt vời. 

Chế phẩm Bio Grow với tác dụng kích hạt nảy mầm, giúp cây trồng lớn nhanh và rút ngắn thời gian gieo trồng. Bio Fish/Bio Vermi thì lại làm tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng mầm mập, giúp cây khỏe và lá bóng hơn. Bio Flower thì lại nâng cao chất lượng nông sản bằng cách kích thích cây ra hoa nhiều và dưỡng trái to, khỏe.

Với sự kết hợp toàn diện này đã giúp cây tăng cường sức đề kháng, chống lại sâu bệnh và phát triển nhanh, khỏe, cho kết quả như mong đợi. Đây cũng là một giải pháp tốt giúp hoa hồng đảm bảo được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. 

Mức giá công khai tại Rosava của bộ combo kích mầm hoa hồng này là 585.000đ. Mỗi combo gồm 3 chai như trên với dung tích mỗi chai là 500ml. Vườn hồng nhà bạn sẽ sai hoa và nở rộ nếu biết cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng như thế này.

8.5. Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh

Một phương pháp để kích mầm hoa hồng cuối cùng mà bạn có thể tham khảo là sử dụng lượng thuốc trừ sâu, phân bón hợp lý. Thông thường người ta sẽ tiến hành phun thuốc sau quá trình cắt tỉa kích mầm hoa hồng mọc ra. Tuy nhiên nếu phun thuốc sai cách và liều lượng không đúng có thể gây tác dụng ngược và những hậu quả khôn lường.

Không những nó không mang đến hiệu quả mà còn là cơ hội để sâu bệnh tấn công ngược lại. Nếu tình trạng chăm sóc sai kỹ thuật này cứ kéo dài cây sẽ bị chậm phát triển và còi cọc, ngày càng yếu dần và chết. Bạn cũng nên lưu ý đến liều lượng phân bón khi bón cho cây. Tránh lạm dụng quá mức dẫn đến tình trạng bây bị ngộ độc phân bón và mắc các bệnh như cháy đầu lá.

Để cây khỏe mạnh và phát triển tốt bạn cần tập trung chăm sóc bộ rễ cứng cáp. Có thể sử dụng các loại phân hữu cơ hay phân lân, phân kali với liều lượng thích hợp để cây có bộ rễ chắc khỏe.

Chat ngay với chuyên gia

8.6. Tắm nắng và tưới nước cho hoa hồng

Hoa hồng là giống cây ưa ánh sáng mặt trời. Vì vậy bạn cần để ý và thường xuyên cho cây tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để cây hấp thụ. Thời gian thích hợp để cây tắm nắng là khoảng từ 6 – 8 tiếng/ngày. Nếu trồng cây ở vườn thì bạn cũng cần đảm bảo cây được che chắn cẩn thận. Tránh trường hợp cây tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng quá nhiều sẽ dễ mắc bệnh cháy lá ở hoa hồng.

Bên cạnh đó, để cây phát triển một cách khỏe mạnh và hoàn thiện thì bạn cũng cần tưới nước đầy đủ cho cây. Nếu cây bị thiếu nước và thiếu độ ẩm thì sẽ tong teo và dễ mắc các bệnh như nấm, phấn trắng, bọ trĩ. Cây chỉ cần lượng nước để đảm bảo độ ẩm vừa đủ cho nên hạn chế tưới quá nhiều dẫn đến ứ đọng, gây thối rễ và cây sẽ chết.

Thuốc Kích Rễ Roots New Siêu Ra Rễ Cực Mạnh

Thuốc kích rễ Roots New siêu ra rễ cực mạnh

(giá của sản phẩm chưa bao gồm phí ship COD toàn quốc)

Phân bón lá NPK sinh học có chất điều hòa sinh trưởng

SIÊU RA RỄ CỰC MẠNH

Thể tích 20 ml x 10 ống

Giá 7.000/ống 20ml

6%N; 8%P2O5; 6%K2O; 9%Axit humic; 0,12%Axit amin; 0,05%NAA.

Vitamin và 1 số chất điều hòa sinh trưởng thực vật khác.

Roots New dạng dung dịch đặc sánh nên lắc đều trước khi dùng. Bảo quản nơi khô ráo. Để xa tầm tay trẻ em.

Mọi thắc mắc hay chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC KÍCH RỄ ROOTS NEW

Thuốc Roots New giúp kích thích cành chiết, cành giâm, cành ghép với mắt ghép. Còn giúp cây ươm sớm ra rễ, phát triển mạnh bộ rễ và giúp cây mua liền sẹo.

Root New cải thiện mạnh nền đất, chuyển đổi các chất dinh dưỡng trong đất sang dạng dễ hấp thu. Giúp các hệ vi sinh vật hoạt động mạnh. Cây tăng trưởng nhanh ra năng suất và phẩm chất cao.

Cây sẽ phục hồi nhanh và tái sinh hệ rễ mới. Sau ngập lụt, hạn hán hay phèn mặn.

Tưới gốc hay phun lá bằng thuốc kích rễ Roots New đều được.

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC ROOTS NEW

Lúa: pha Root New 10-20ml/8 lít nước (1 lít/600 lít nước/ha/lần).

Cây ăn trái, cây công nghiệp. Cây con: 10-20ml/16 lít nước (0,4 lít/600 lít nước/ha/lần). Cây trưởng thành: 20-25ml/16 lít nước (1 lít/600 lít nước/ha/lần).

Rau màu, hoa kiểng: 10-15ml/16 lít nước (0,4 lít/500 lít nước/ha/lần).

Giâm chiết cành: pha dung dịch 20ml/5 lít nước. Ngâm cành giâm, cành ghép hay hạt giống từ 2-3 giờ. Hoặc bôi chỗ ghép, gốc chiết hoặc gốc cành giâm.

NÊN MUA THUỐC KÍCH RỄ ROOT NEW Ở ĐÂU?

Tại Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn ngoài Roots New bạn còn có thể mua sắm cho mình đầy đủ các loại vật tư nông nghiệp khác.

Mua Roots new trực tiếp tại địa chỉ: 171 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hoặc đặt Online trên website, các gian hàng Vườn Sài Gòn trên Lazada, Shopee, Sendo

Liên hệ Hotline: 0909 1234 09 để được tư vấn hỗ trợ thêm về thông tin sản phẩm.

Chế Phẩm Sinh Học Bio Flower Kích Thích Ra Hoa

Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower là phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, trứng, lông gà, củ chuối… theo phương pháp thủy phân lạnh nhờ các chủng VSV đặc biệt bổ sung dinh dưỡng cho cây trong thời kì ra hoa và tạo quả. Đối tượng cây trồng: Sử dụng để chăm sóc cây hoa hồng, hoa lan, rau sạch, cây ăn quả và các loại hoa cảnh khác

– Thành phần: CaO 1%; MgO 5%; Nts 0,1%; P2O5 0,3%; K2Ohh 0,1%; Cu 110ppm; Fe 100ppm; Zn 130ppm; Mn 120ppm; các hợp chất amino axit; Enzym, humate, chelate; Vitamin B1, B6, B12 và các hợp chất ra hoa hữu cơ.

– Công nghệ sản xuất: Sản xuất theo công nghệ vi sinh của Nhật Bản

– Trạng thái vật chất: Dung dịch đậm đặc

– Mô tả chai: Nhựa PET chịu áp suất

– Đánh giá độc hại: sản phẩm organic KHÔNG ĐỘC HẠI

Công dụng

– Kích thích ra hoa, đóng nụ

– Tăng kích thước, màu sắc, mùi vị và độ bền cho hoa quả

– Tăng sức đề kháng cho cây trồng

– Giúp bạn cải tạo đất hiệu quả

– Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây

– Tăng hiệu lực phòng trừ của thuốc trừ sâu

Cách sử dụng

– Phun giai đoạn chồi cứng, trước khi ra hoa hoặc đậu quả.

– Chăm sóc hoa hồng, hoa lan, và hoa, cây cảnh khác: Pha 100ml với 10 – 20 lít nước phun từ 3 đến 5 lần, mỗi lần cách nhau 5 – 7 ngày, phun đều lên lá vào sáng sớm hoặc chiều mát.

– Chăm cây ăn quả: Pha 100ml với 10 – 20 lít nước phun 3 – 5 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tuần.

Lưu ý:

– Khi mở nắp cần nhẹ nhàng, tránh xóc chai vì bên trong có VSV sống.

– Bảo quản nơi thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm có nhiều kích thước: 250ml và 500ml

Vai Trò Thuốc Kích Rễ Là Gì? Cách Kích Ép Ra Rễ Cực Mạnh Viauxin

19/Sep/2020 Lượt xem:2776

Thuốc kích ra rễ là gì?

Thuốc kích thích ra rễ là có chứa các chất kích thích sinh trưởng cực mạnh như Auxin, Naa… Đây là các hormon có trong cây có tác dụng tạo tín hiệu cho cây ra rễ mới. Người ta lợi dụng đặc tính này để dùng các chất kích thích Auxin, Naa kích cho cây ra rễ, phục hồi cây có bộ rễ bị hư, rễ yếu ra rễ mới mạnh hơn. Người ta nghiên cứu ra các chất có tác dụng trên phát triển đỉnh tế bào cây trồng như Auxin, Naa.. Mỗi chất có tác dụng khác nhau làm cây ra rễ nhanh hơn và cây ra rễ mạnh hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến việc cây ra rễ mới

Đất trồng ảnh hưởng tới cây ra rễ mới: để cây ra rễ mới, cần tiếp xúc với các vật liệu tơi xốp, giữ ẩm tốt như cát, trấu hun. Các loại đất thoái hóa thường cứng, nước không thể thẩm thấu, khó tiếp xúc… khiến rễ non rất khó phát triển. Vì vậy để trồng cây có bộ rễ phát trển mạnh cần chuẩn bị đất tơi xốp, giàu hữu cơ hoặc trồng bằng đất pha cát.

Phân thuốc ảnh hưởng tới cây ra rễ mới: khi rễ non, lá non mới ra cây không cần nhiều dinh dưỡng. Chỉ cần một lượng nước nhỏ để tạo nhựa là đủ. Vì thế nếu bón phân rất dễ làm cháy rễ non cây rất khó phục hồi. Theo các chuyên gia chỉ bón phân cho cây khi lá đã già, lúc này bộ rễ đã cứng cáp ăn sâu vào đất. Có thể hỗ trợ cây bằng các loại phân bón lá để cây hấp thụ dinh dưỡng qua thân,qua lá.

Tưới tiêu ảnh hưởng tới cây ra rễ mới: người ta thường dựa vào tàn lá của cây để canh lượng nước tưới và công thức đất. Với cây mới ra rễ, lá còn non thì cho đất nhiều vô cơ như cát, ít hữu cơ, tưới tiêu vừa đủ ẩm. Với cây bộ lá đã già thì bổ sung cho đất giàu hữu cơ và tưới đẵm nước để cây đủ quang hợp.

Nhiệt độ ảnh hưởng tới cây ra rễ mới:: cây có bộ rễ yếu nên để ở nơi mát tốt nhất là dưới tán lá cây khác. Vừa giúp cây quang hợp vừa tránh shok nhiệt cho cây. Hàng ngày tưới ẩm thân lá cho cây để làm mát cây.

Cách sử dụng thuốc kích rễ

Cây cần bộ rễ ra nhanh để hút dinh dưỡng, tạo tàn lá mới xung khỏe để quang hợp. Tuy nhiên các chất kích thích ra rễ  Auxin, Naa chỉ giúp ra rễ mới nhanh nhưng thường dài và mảnh nếu ko có các chất dưỡng rễ bổ sung, dưỡng rễ thì rễ sẽ không được khỏe vì vậy cần dưỡng chúng bằng phân hữu cơ hoặc thuốc dưỡng rễ kết hợp chuyên dụng.

Các loại cây có thể ra lá non nhờ nhựa được tích lũy trong cây. Vì vậy không có nghĩa cây ra lá non là cây sẽ sống bởi bộ rễ chưa phát triển. Vì thế cần kích thích cây ra rễ mới, thuốc kích rễ cực mạnh không nên sử dụng nhiều lần vì sẽ làm cây suy yếu, giảm tuổi thọ.

Thuốc kích rễ chiết cành

Chiết cành là phương pháp dùng dao tạo một vết thương hở trên cành cây. Sau một thời gian vết thương này sẽ khô nhựa, cành chiết sẽ vẫn sống nhưng không phát triển xanh tốt được. Sau vài ngày vết thương đã khô ta dùng các chất độn như xơ dừa, lục bình, giấy ăn… để đắp vào vết cắt. Các rễ mới sẽ mọc ra ở chỗ cắt, sau một thời gian rễ dài, mập ta sẽ cắt cành đó đi để trồng dưới đất.

Để tăng tốc độ mọc rễ, giảm thời gian chiết cành người ta thường thấm một chút thuốc kích rễ vào chất độn (xơ dừa, lục bình, giấy ăn). Việc này đặc biệt hiệu quả giúp rễ mọc nhanh, nhiều hơn tạo điều kiện cây phát triển sau này.

Lưu ý: 

⦁    Chỉ nên cắt tối đa 50% cành chừa cho cây hút nhựa sống. 

⦁    Khi cắt cần cố định bằng dây, băng keo để cành chiết khỏi gẫy đổ. 

⦁    Tránh để vết cắt nhiễm nước, ẩm tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công.

Nên mua thuốc kích rễ nào, ViAuxin- Roots kích ra rễ có tốt không?

Thuốc kích rễ có rất nhiều loại như ra rễ N3M, super Hume, kích ra rễ super ROOTS…. nhưng sản phẩm kích ra rễ ViAuxin-Roots là loại kích rễ nổi tiếng nhất hiện nay vì kích ra rễ ViAuxin-Roots- ra rễ cực mạnh là sản phẩm vừa kích ra rễ nhanh vừa dưỡng rễ mập mạnh. kích ra rễ ViAuxin-Roots thường được dùng trong kỹ thuật trồng cây cảnh và dùng nhiều cho cây ăn trái cần kích thích phát triển ra rễ nhanh, mập mạnh để hút dinh dưỡng phục hồi cây. 

Đầu tiên phải hiểu sản phẩm kích ra rễ ViAuxin-Roots là một thuốc kích + dưỡng rễ do có chứa các các nguyên tố kích ra rễ Auxin, Naa kích thích ra rễ mạnh thì sản phẩm kích ra rễ ViAuxin-Roots còn chứa vi lượng Zinc, Cu coper (sát khuẩn vết thương cho rễ), các thành phần hữu cơ sinh học mà cây dễ hấp thu như tinh chất Humic, tinh chất đạm cá hồi, đa lượng cân bằng (Nts: 6%, P: 6%, K: 6%),  tích hợp một lượng vừa thuốc kích thích sinh trưởng và 18 loại Amino acid giúp ra rễ mau- nuôi rễ mập – nuôi rễ mạnh

Do là một loại chế phẩm kích ra rễ đặc biệt vừa kích thích vừa nuôi dưỡng rễ nên sản phẩm kích ra rễ ViAuxin super Roots có thể sử dụng thường xuyên giúp kích dưỡng bộ rễ cây nhiều rễ ra mập và hút dinh dưỡng mạnh, rễ ra nhiều cây mới sung mạnh xanh tốt, ra hoa nuôi trái nhiều.

Sản phẩm kích ra rễ ViAuxin-Roots là sản phẩm của Cty phân bón nông nghiêp VIỆT ÂU được sản xuất với nguyên liệu nhập từ mỹ, Châu âu. Sản phẩm kích ra rễ ViAuxin-Roots là một trong số ít các sản phẩm kích + dưỡng rễ đạt hiệu quả cao cần thiết cho nuôi bộ rễ cây trồng. Sản phẩm kích ra rễ ViAuxin-Roots có thành phần hữu cơ sinh học đạm cá + Humic + 18 loại Amino, rong biển giúp dưỡng cây nhanh, phục hồi cây suy yếu do hư hại rễ không hấp thu dược các loại phân bón thông thường, giải độc hạ phèn nhanh, cải tạo đất tơi xốp. 

Cách sử dụng thuốc kích rễ cực mạnh hiệu quả?

Thuốc kích rễ đa phần có chứa các chất khoáng cây cần kết hợp với các hormone, chất kích thích sinh trưởng. Vì thế cần pha loãng để xịt lên thân lá và tưới gốc. Ở lá có các lỗ khí khổng có thể hấp thụ dinh dưỡng, vài loại phân có thể thẩm thấu qua da cây.Thuốc kích rễ thì chỉ nên tưới 1 lần, thuốc kích+ dưỡng rễ như ViAuxin-Roots có thể tưới nhiều lần. Mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày đến khi cây hấp thu dinh dưỡng tăng trưởng như ý muốn.

Cần tuân thủ đúng liều lượng nhà sản xuất đưa ra. Tuyệt đối chỉ tưới loãng hơn, không tưới đặc hơn khuyến cáo. Các tinh chất ở dạng đậm đặc rất dễ gây xót bộ rễ làm phản tác dụng.

Thuốc kích rễ nguyên liệu của Mỹ

Thuốc kích rễ cực mạnh ViAuxin-Roots  nguyên liệu của Mỹ là cứu cánh cuối cùng cho các cây bị suy yếu. Các cây phôi yếu do trồng sai cách, để quá lâu trước khi trồng lại. Khi đó nếu dùng các thuốc kích rễ thông thường sẽ không có tác dụng.

Là sản phẩm chuyên dùng cho cây ăn trái sản xuất công nghệ cao bền vững, có thể dùng cho cây hoa lan, cây mai bị suy yếu tác dụng phục hồi cây rất tốt. Các sản phẩm ViAuxin-Roots luôn được đánh giá rất cao.

Các sản phẩm công ty Nông nghiệp Việt Âu sản xuất và phân phối đáp ứng được hầu hết các nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, sản phẩm phân bón Việt âu được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng cao từ Mỹ, Châu âu… kết hợp nhiều thành phần đa trung vi lượng, các dinh dưỡng chiết xuất từ hữu cơ sinh học đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cây trồng hấp thu nhanh chóng, không gây tồn dư các tạp chất và các thành phần khó hấp thu gây hư hại đất, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết bất lợi gây ra.

Nếu bạn cần cứu một cây bị suy yếu thì chế phẩm ra rễ ViAuxin-Roots là sự lựa chọn tối ưu.

Để biết thêm thông tin kỹ thuật và các sản phẩm chất lượng chúng ta có thển tham khảo TẠI ĐÂY

Hộp thư: kythuatkhoahoc@gmail.com, Tư vấn miễn phí: 0932 093 899

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!