Xu Hướng 2/2023 # Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng # Top 8 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

-    Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3 thông báo tuyển dụng

-    Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Quản lý chất lương -    Số lượng tuyển: 05 người

1.    Yêu cầu -    Nam/Nữ, có sức khỏe tốt, tuổi từ 25 đến 35. -    Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên chuyên ngành Hóa học hoặc tương đương. -    Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phân bón là một lợi thế. -    Trung thực, chịu khó, cầu tiến. -    Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. -    Ưu tiên ứng viên địa phương.

2.    Địa điểm và thời gian làm việc -    Địa điểm làm việc: Nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông 3 (Địa chỉ: Km312 QL 1A. xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) -    Thời gian làm việc: Toàn thời gian.

3.    Chế độ đãi ngộ, điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến -    Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định. -    Cơ hội đào tạo trong và ngoài nước. -    Được hưởng lương và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác theo quy định của Công ty. -    Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. -    Cơ hội thăng tiến rộng mở với nhân viên tâm huyết. -    Được hưởng các chế độ: Nghỉ lễ, nghỉ phép, du lịch.

4.    Thông tin liên hệ

-    Nộp hồ sơ trực tuyến của địa chỉ Email: info@tiennong.vn -    Hoặc nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng Nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông 3, Km312 QL 1A. xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa hoặc Phòng Hành chính Nhân sự Công ty, số 274B Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa. –    Điện thoại liên hệ: 0237.3729.729 (Phòng Hành chính Nhân sự) hoặc 0984.754.343 (anh Sơn) -    Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 20/6/2020 (Lưu ý: Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu; không hoàn trả hồ sơ

Thông Báo Tuyển Dụng Kế Toán Tại Nhà Máy Tiến Nông 3

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TẠI NHÀ MÁY TIẾN NÔNG 3

THÔNG BÁO NHÀ MÁY TIẾN NÔNG 3 TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN

– Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kế toán – Số lượng tuyển: 01 người.

1. Yêu cầu – Tuổi từ 25 đến 35 – Thành thục một trong các chuyên môn, nghiệp vụ kế toán, tài chính, kiểm toán. – Đam mê nghề nghiệp. Năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các đơn vị sản xuất. – Thích nghi được với áp lực công việc cao.

2. Địa điểm và thời gian làm việc – Địa điểm làm việc: Tại Nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông 3 – Xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. – Thời gian làm việc: Toàn thời gian.

3. Chế độ đãi ngộ, điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến – Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định. – Cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước. – Được hưởng lương và các chế độ đã ngộ hấp dẫn khác theo quy định của Công ty. – Chế độ: nghỉ lễ, nghỉ phép, du lịch.

4. Thông tin liên hệ – Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Hành chính Nhân sự Công ty CP CNN Tiến Nông, số 274B, Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa hoặc trực tuyến qua email: info@tiennong.vn – Hotline: 02373.729.729 – Đã hết hạn nộp hồ sơ (Lưu ý: Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu; không hoàn trả hồ sơ; nội dung công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

Tuyển Nhân Viên Chăm Sóc Cây Cảnh Tại Hà Nội

là công ty với trên 5 năm trong lĩnh vực cây xanh, cây cảnh. Hiện tại công ty chuyên bán tất cả các loại cây cảnh như cây cảnh văn phòng, Công ty TNHH Cây Cảnh Nhật Hiếu cây cảnh để bàn làm việc và đặc biệt thì dịch vụ cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng và thiết kế sân vườn là chủ yếu.

Hiện nay, công ty đang hướng tới mục tiêu mở rộng và chuyên môn hóa các bộ phận. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô và mục tiêu đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Cây Cảnh Nhật Hiếu đang mong muốn tuyển dụng nhân sự có năng lực, tâm huyết song hành cùng sự phát triển của Công ty.

– Được đào tạo từ đầu.

– Lương : 6-8 triệu. – Chế độ tăng lương 1 năm /2 lần. Tăng theo năng lực và công việc – Trả lương: 15-20 hàng tháng, trả lương tháng trước. – Đóng BHXH theo quy định của nhà nước. – Lương làm thêm ngày(nếu có): tính 1,5 lần/lương chính.

– Giới tính: Không yêu cầu.

Ưu tiên tốt nghiệp đại học chuyên ngành cây trồng hoặc đã có kinh nghiệm về chăm sóc cây cảnh văn phòng.

Ưu tiên có kiến thức về kỹ thuật chăm sóc các loại cây cảnh văn phòng và yêu thích nghề cây trồng.

Có sức khỏe, thật thà chịu khó, nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao đối với công việc.

– Trình độ: Không yêu cầu bằng cấp

– Kinh nghiệm: Không yêu cầu, ( Được đào tạo từ đầu ) .

– Chỉ tuyển các ứng viên thực sự muốn gắn bó lâu dài. ,

– Không nhận các ứng viên nhẩy việc, cam kết gắn bó với công việc

– Không tuyển những ứng viên sau:

+ Đang trên ghế nhà trường.

+ Đang trong thời gian thực tập .

+ Đang chờ việc và chờ liên thông.

– Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Nghỉ chủ Nhật.)

– Hàng ngày đi đến các tòa nhà văn phòng…Chăm sóc cây cảnh.

– Trồng cây, cắt cỏ, duy tu bảo dưỡng công trình cây xanh và cảnh quan.

– Làm các công việc do lãnh đạo công ty giao phó.

– Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

– Nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ Tết theo quy định

– Được thưởng công trình, dự án, phụ cấp công tác phí khi đi công trình.

– Được phụ cấp tiền gửi xe và xăng xe đi lại trong quá trình làm việc.

– Được xét tăng lương thường xuyên.

– Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty

– Hưởng BHXH-BHYT theo thỏa thuận

– Được thưởng vào dịp lễ , tết

– Được đi Du lịch hàng năm

– Được thưởng cuối năm, thưởng tết…

+ Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân

– Địa chỉ: 43/66A Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Email: caycanhnhathieu@gmail.com

Trường Mầm Non Hoa Lan Tập Huấn Kỹ Năng Sử Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Công Tác Quản Lý Và Dạy Học

Thứ tư – 30/09/2020 17:23

Trường Mầm non Hoa Lan tập huấn kỹ năng sử dụng công nghệ Thông tin trong công tác quản lý và dạy học

Ngày 13/09/2020, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Hà Vũ Quang nguyên Trưởng khoa Ngoại ngữ- Tin học trường Cao Đẳng SP Lào Cai đã tổ chức thành công và hiệu quả buổi tập huấn kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Trường Mầm non Hoa Lan tập huấn kỹ năng sử dụng công nghệ Thông tin trong công tác quản lý và dạy học

Chỉ thị 29/2001/CT-BGD&ĐT ngày 30 tháng 7 năm 2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nêu rõ : “Đối với giáo dục và đào tạo, công nghệ thông tin có tác động mạnh mẽ, làm thay đổi nội dung, phương pháp, phương thức dạy và học. Công nghệ thông tin là phương tiện để tiến tới một xã hội học tập”.

CNTT mở ra triển vọng to lớn trong việc đổi mới các phương pháp và hình thức dạy học. Những phương pháp dạy học theo cách tiếp cận kiến tạo, phương pháp dạy học theo dự án, dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề càng có nhiều điều kiện để ứng dụng rộng rãi. Các hình thức dạy học như dạy theo lớp, dạy theo nhóm, dạy cá nhân cũng có những đổi mới trong môi trường công nghệ thông tin.

Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng và hiệu quả của ứng dụng CNTT trong công tác quản lý chỉ đạo và dạy học trong nhà trường, trường mầm non Hoa Lan đã mạnh dạn lên kế hoạch cụ thể đề bồi dưỡng cho đội ngũ chuyên môn nhà trường đã tổng hợp các ý kiến đề xuất, những thắc mắc của từng cá nhân giáo viên, nhân viên và những nội dung cần bồi dưỡng về CNTT.

Ngày 13/09/2020, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Hà Vũ Quang nguyên Trưởng khoa Ngoại ngữ- Tin học trường Cao Đẳng SP Lào Cai đã tổ chức thành công và hiệu quả buổi tập huấn kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Trong suốt buổi tập huấn, toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên đã rất tích cực trao đổi, trải nghiệm và thực hành. Thầy giáo Hà Vũ Quang đã ân cần chỉ bảo và chia sẻ những kinh nghiệm khi thao tác với các phần mềm tin học. Qua buổi tập huấn, học viên đã được vận dụng để nâng cao trình độ công nghệ thông tin như: Các kỹ năng soạn thảo văn bản với Microsolf Office, kỹ năng sử dụng bảng tính Excel, thiết kế bài giảng điện tử Powerpoint và những thay đổi trong công tác soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP. Với những kỹ năng này, giáo viên có thể ứng dụng để soạn giáo án lên lớp hàng ngày, lập các kế hoạch theo đúng thể thức văn bản, kẻ bảng biểu tổng hợp, báo cáo, thiết kế các bải giảng điện tử cho trẻ một cách sinh động và hấp dẫn để tạo được sự hứng thú trong học tập cho trẻ. Nội dung bài giảng sẽ không còn quá khô khan, trừu tượng nhờ có công nghệ thông tin, giúp trẻ tư duy, sáng tạo tốt, là nền tảng quan trọng trong những năm học tiếp theo. Cũng nhờ có công nghệ thông tin, giáo viên có thể tiếp cận với nguồn tư liệu mở vô cùng phong phú, đa dạng. Đây là cơ sở để tạo nên các bài giảng đầy hấp dẫn, gần gũi và phù hợp với tâm lý trẻ mầm non. Hiệu quả học tập theo đó sẽ tăng lên đáng kể nhờ nguyên lý “Dạy học lấy trẻ làm trung tâm”. Việc cho trẻ học với công nghệ thông tin từ sớm giúp trẻ hình thành nhận thức, dễ dàng tiếp cận với cách dạy hiện đại ở các cấp học cao hơn. Ngoài ra, công tác ứng dụng này còn khơi gợi niềm đam mê khám phá, dần dần giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng và giá trị đích thực của công nghệ thông tin. Từ đó hình thành nên những tài năng công nghệ mai sau.

Tập thể CBQL, GV trường MN Hoa Lan chăm chú lắng nghe thầy giáo giảng bài và thực hành

Các GV trong trường nhiệt tình trao đổi nội dung bài học cùng thầy giáo

Hi vọng đây sẽ là bước đột phá trong dạy học ở thời kì công nghệ 4.0. Với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhà trường và đặc biệt là các cô giáo trường mầm non Hoa Lan, sẵn sàng đem tâm- trí- lực và tình yêu để chăm sóc dạy dỗ các bé một cách tốt nhất. Chúc cho cô giáo và các con trường MN Hoa Lan có được những tiết học thật hay, bổ ích và thành công trong năm học 2020 – 2021.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hà

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!