Xu Hướng 12/2023 # Super Thrive 50Ml Bổ Sung Hormon, Kích Rễ, Đâm Chồi, Kết Hoa # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Super Thrive 50Ml Bổ Sung Hormon, Kích Rễ, Đâm Chồi, Kết Hoa được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Phân bón Super Thrive là gì?

Super thrive là một loại vitamin đậm đặc, tốt cho cây trồng và thân thiện với môi trường. Đây là một loại siêu dưỡng chất được nghiên cứu và phát triển bởi John AA Thomson năm 1939. Những sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Viện Vitamin ở Bắc Hollywood, California.

Super thrive còn được gọi là phân bón Superthrive, Hoocmon tăng trưởng Super Thrive hay siêu dưỡng chất Super Thrive. Đây là một trong những mẫu dưỡng chất bón cây trồng đa dạng về hình thức sử dụng, phong phú về khả năng phục hồi sức sống cho các loại cây trồng khác nhau.

2. Thành phần và công dụng của phân bón Super Thrive

Super thrive hay vitamin kích thích tăng trưởng Super Thrive được nghiên cứu và sản xuất với khả năng đáp ứng dinh dưỡng và phục hồi cây trồng nhanh nhất và bền vững nhất. Để có được điều đó, nhà sản xuất đã đưa vào sản phẩm những thành phần dưỡng chất đặc biệt.

2.1. Thành phần của phân bón Super thrive

Phân bón Super thrive đã được phòng thí nghiệm và nghiên cứu thí nghiệm của Mỹ xác nhận về khả năng chăm sóc cây mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng, môi trường đất cũng như môi trường nước và không khí. Đặc biệt, các dưỡng chất này đảm bảo tăng trưởng an toàn và bền vừng cho cây đặc biệt là các giống hoa lan. Dưỡng chất này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với những thành phần an toàn như:

0,09% vitamin B1.

0,048% ​​axit indolebutyric có nguồn gốc từ tảo bẹ (NAA).

Ngoài ra, sản phẩm còn được chứng minh chứa hơn 50 loại hormon tăng cường khả năng ra rễ và sinh trưởng bền vững của cây trồng.    

2.2. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Super thrive được thí nghiệm và ứng dụng tại nhiều điều kiện khác nhau đảm bảo bổ sung 50 hormon làm cây  trồng phát triển nhanh hơn, kích thích cây mau chóng ra rễ, đâm chồi, kết hoa. Sản phẩm thích hợp cho các loại cây ăn quả, cây rau quả trong vườn nhà, hoa cảnh… đặc biệt là các giống Lan.

Sản phẩm dạng lỏng có thành phần chứa là các vitamins và các hormon kích thích tăng trưởng cho cây trồng có nguồn gốc từ tảo bẹ.

Đặc biệt, sản phẩm không có thành phần phân bón hoá học, không chứa chất diệt côn trùng, an  toàn với cây trồng, thân thiện với môi trường.  

Sản phẩm có thể sử dụng riêng biệt hoặc sử dụng kèm với phân bón nhằm hỗ trợ cây tăng trưởng tốt hơn.

Các hormon và dưỡng chất được bón cho cây có thể cải tạo đất trồng, đảm bảo độ ẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Super thrive cho mọi giai đoạn cây trưởng thành. Đồng thời, khi sử dụng có thể trộn với đất trồng, phân bón hoặc hòa tan trong nước để tưới trực tiếp.

2.3. Công dụng của phân bón lá Super Thrive

Phân bón Super thrive là phân bón chứa vitamin và hormon sinh trưởng mang đến rất nhiều lợi ích cho cây trồng cũng như khả năng cải tạo môi trường đất trồng.

Super thrive – có tác dụng phục hồi sức sống cho cây trồng, tăng cường khả năng tăng trưởng hiệu quả.

Chống sốc và chống stress cho cây trồng chuyển chậu, vận chuyển đường xa, cấy ghép…

Phục hồi rễ cây và kích thích ra rễ mới cho các cây chậm phát triển.

Cung cấp dinh dưỡng và tăng khả năng kích thích cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng.

3. Super thrive tác động như thế nào đến cây trồng của bạn

Như chúng ta đã nói, phân bón lá super thrive là phân bón siêu dinh dưỡng bao gồm cả hormon tăng trưởng cho cây trồng. Vậy chúng tác động như thế nào đến cây trồng?

Super thrive cung cấp trực tiếp chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết để kích thích sự tăng trưởng của cây.

Cải thiện tại chỗ đất trồng nhằm đảm bảo sự tăng trưởng lâu bền cho cây.

Tác động trực tiếp đến hạt giống, rễ cây, đảm bảo cây trồng khỏe mạnh và tăng khả năng chống chịu với các tác động của thời tiết, môi trường…

Tăng cường khả năng tạo rễ, sản sinh hệ thống miễn dịch đảm bảo tăng khả năng chống chịu bệnh tật cho cây.

Kích thích sản sinh hooc-môn tự nhiên của cây trồng. Đặc biệt hiệu quả với loài lan, giúp các bộ phận của cây khỏe mạnh, hoa nở đều đẹp và rực rỡ hơn.

4. Hướng dẫn cách sử dụng Super Thrive hiệu quả nhất

4.1. Các bước pha và sử dụng cho cây trồng

Bước 1: Sử dụng 1ml Super thrive pha với 4 lít nước ấm (độ ấm vừa phải, phù hợp với khả năng chịu đựng của cây) hoặc pha loãng 2 giọt super thrive với 250ml nước hơi ấm. Đây là nồng độ pha lý tưởng sử dụng được với cả các loại cây trồng trong nhà và ngoài trời.

Bước 2: Với các loài cây cảnh như hoa lan, nên sử dụng bình phun sương phun đều và đẫm cây lan (nếu thay chậu, vận chuyển đi xa nên phun đẫm cả giá thể và cả chậu cây). Với các cây trồng khác có thể sử dụng hình thức phun tưới phù hợp.

* Lưu ý:

Việc tưới với Super thrive pha loãng có thể tiến hành hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn thấy cây trồng có dấu hiệu giảm sức sống như rủ lá, lá chuyển vàng, cây còi cọc và già cỗi…

Sau khi tưới với Super thrive, không nên tưới lại bằng nước trong vòng 24h

4.2. Sử dụng Super Thrive cho cây lan

4.1.1 .Phun Super Thrive chăm bón định kỳ

Khi chăm bón định kỳ, bạn có thể pha 1ml đến 2ml với 4l nước, sử dụng bình phun sương sau đó phun trực tiếp vào cây. Lưu ý: nên phun đẫm cả chậu và cây. Phun định kỳ 1 tuần 1 lần kem theo các loại phân bón khác để thúc đẩy cây phát triển khỏe mạnh.

Đặc biệt, vào thời điểm cây ra mầm, bạn có thể kết hợp Super thrive với phân bón hàm lượng đạm cao (30.10.10) để đảm bảo mầm cây mới bật ra khỏe mạnh nhất. Vào thời điểm giữa mùa pha có thể pha tỷ lệ 20.20.20 để duy trì phát triển, thời điểm đón mùa nụ có thể pha tỷ lệ 7.5.47… (Nên tránh xịt vào nụ hoặc hoa).

4.1.2. Chăm sóc lan đơn mới bóc, ghép, thay chậu, vận chuyển xa, lan hàng var

Khi chăm sóc lan đơn thân mới bóc, lan ghép, mới thay chậu hoặc sau khi vận chuyển đường xa. Bạn pha Super thrive với Vitamin B1 + B12 liều nhẹ, sử dụng bình phun sương, phun ướt lá 3 ngày một lần kết hợp với giữ ẩm đất và đặt chậu cây ở chỗ thoáng đãng.Đây là công thức thúc đẩy cây ra rễ mới, giảm thiểu rụng lá gốc, đảm bảo mầm cây mới phát triển nhanh và duy trì sức sống cho cây.

Đối với lan hàng var hoặc cây gieo hạt năm 2 bạn có thể chọn công thức Super thrive + B1 + B12 + NPK 20-20-20 liều rất nhẹ. Cụ thể, lấy 5 giọt Super thrive cộng thêm 1cc B1,  1cc B12, NPK 20-20-20 bằng hạt đậu pha với 2 lít nước. Công thức này có thể kích thích cây ra rễ, đi ngọn nhanh.

5. Một số lưu ý khi sử dụng phân bón Super Thrive

Super thrive có thể được sử dụng bằng cách: Trộn với đất ( giá thể), pha nước và tưới bằng vòi phun cuối, vòi cân bằng khi tưới nước hoặc phun qua lá.

Super thrive hòa tan nhanh trong nước bởi vậy nó cũng thích hợp cho thủy canh, phun hạt hoặc phun sương hệ thống tưới và nhỏ giọt.

Super thrive có thể kết hợp được với phân bón phù hợp giúp cây trồng  khỏe mạnh và tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng được chăm bón vào. Không nên sử dụng super thrive cùng với thuốc trừ sâu.

Dung dịch super thrive sau khi pha loãng nên sử dụng hết trong vòng 24h, sau 24h pha loãng, sản phẩm sẽ bị giảm tác dụng.

Sử dụng lượng dung dịch đậm đặc vừa đủ, pha loãng theo tỷ lệ được khuyến cáo để đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm được dưỡng chất.

Khi pha dung dịch, phun tưới cho cây nên sử dụng găng tay, khẩu trang. Tránh để sản phẩm dính lâu trên da, rửa tay sau khi sử dụng.

Đối với cây hoa lan, tránh sử dụng sản phẩm khi hoa đang nở bởi bộ rễ sẽ đưa toàn bộ dinh dưỡng lên hoa làm thân cây còi cọc gây phản tác dụng.

Rửa tay sau khi sử dụng. Mặc dù không gây độc hại đến cả người và cây lan nhưng chúng ta vẫn nên hạn chế tiếp xúc với các hóa chất và hooc môn tăng trưởng.

Bảo quản chai dung dịch đúng cách để sử dụng trong thời gian dài, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ quá cao.

Ngoài ra, hãy lựa chọn sản phẩm tại các địa chỉ cung cấp chất dinh dưỡng và phân bón cho cây trồng uy tín để mua sản phẩm chất lượng nhất!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:

CS1: Số 113, Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

CS2: Số 1, Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

CS3: Số 354, Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Superthrive 50Ml Bổ Sung Hormon, Kích Rễ, Đâm Chồi, Kết Hoa

1. Phân bón Superthrive là gì?

Superthrive là một loại vitamin đậm đặc, tốt cho cây trồng và thân thiện với môi trường. Đây là một loại siêu dưỡng chất được nghiên cứu và phát triển bởi John AA Thomson năm 1939. Những sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Viện Vitamin ở Bắc Hollywood, California.

Superthrive còn được gọi là phân bón Superthrive, Hoocmon tăng trưởng Super Thrive hay siêu dưỡng chất Super Thrive. Đây là một trong những mẫu dưỡng chất bón cây trồng đa dạng về hình thức sử dụng, phong phú về khả năng phục hồi sức sống cho các loại cây trồng khác nhau.

2. Thành phần và công dụng của phân bón Superthrive

Superthrive hay vitamin kích thích tăng trưởng Super Thrive được nghiên cứu và sản xuất với khả năng đáp ứng dinh dưỡng và phục hồi cây trồng nhanh nhất và bền vững nhất. Để có được điều đó, nhà sản xuất đã đưa vào sản phẩm những thành phần dưỡng chất đặc biệt.

2.1. Thành phần của phân bón Superthrive

Phân bón Superthrive đã được phòng thí nghiệm và nghiên cứu thí nghiệm của Mỹ xác nhận về khả năng chăm sóc cây mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng, môi trường đất cũng như môi trường nước và không khí. Đặc biệt, các dưỡng chất này đảm bảo tăng trưởng an toàn và bền vừng cho cây đặc biệt là các giống hoa lan. Dưỡng chất này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với những thành phần an toàn như:

0,09% vitamin B1.

0,048% ​​axit indolebutyric có nguồn gốc từ tảo bẹ (NAA).

Ngoài ra, sản phẩm còn được chứng minh chứa hơn 50 loại hormon tăng cường khả năng ra rễ và sinh trưởng bền vững của cây trồng.

2.2. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Superthrive được thí nghiệm và ứng dụng tại nhiều điều kiện khác nhau đảm bảo bổ sung 50 hormon làm cây trồng phát triển nhanh hơn, kích thích cây mau chóng ra rễ, đâm chồi, kết hoa. Sản phẩm thích hợp cho các loại cây ăn quả, cây rau quả trong vườn nhà, hoa cảnh… đặc biệt là các giống Lan.

Sản phẩm dạng lỏng có thành phần chứa là các vitamins và các hormon kích thích tăng trưởng cho cây trồng có nguồn gốc từ tảo bẹ.

Đặc biệt, sản phẩm không có thành phần phân bón hoá học, không chứa chất diệt côn trùng, an toàn với cây trồng, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có thể sử dụng riêng biệt hoặc sử dụng kèm với phân bón nhằm hỗ trợ cây tăng trưởng tốt hơn.

Các hormon và dưỡng chất được bón cho cây có thể cải tạo đất trồng, đảm bảo độ ẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Superthrive cho mọi giai đoạn cây trưởng thành. Đồng thời, khi sử dụng có thể trộn với đất trồng, phân bón hoặc hòa tan trong nước để tưới trực tiếp.

2.3. Công dụng của phân bón lá Superthrive

Phân bón Superthrive là phân bón chứa vitamin và hormon sinh trưởng mang đến rất nhiều lợi ích cho cây trồng cũng như khả năng cải tạo môi trường đất trồng.

Superthrive – có tác dụng phục hồi sức sống cho cây trồng, tăng cường khả năng tăng trưởng hiệu quả.

Chống sốc và chống stress cho cây trồng chuyển chậu, vận chuyển đường xa, cấy ghép…

Phục hồi rễ cây và kích thích ra rễ mới cho các cây chậm phát triển.

Cung cấp dinh dưỡng và tăng khả năng kích thích cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng.

3. Superthrive tác động như thế nào đến cây trồng của bạn

Như chúng ta đã nói, phân bón lá superthrive là phân bón siêu dinh dưỡng bao gồm cả hormon tăng trưởng cho cây trồng. Vậy chúng tác động như thế nào đến cây trồng?

superthrive cung cấp trực tiếp chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết để kích thích sự tăng trưởng của cây.

Cải thiện tại chỗ đất trồng nhằm đảm bảo sự tăng trưởng lâu bền cho cây.

Tác động trực tiếp đến hạt giống, rễ cây, đảm bảo cây trồng khỏe mạnh và tăng khả năng chống chịu với các tác động của thời tiết, môi trường…

Tăng cường khả năng tạo rễ, sản sinh hệ thống miễn dịch đảm bảo tăng khả năng chống chịu bệnh tật cho cây.

Kích thích sản sinh hooc-môn tự nhiên của cây trồng. Đặc biệt hiệu quả với loài lan, giúp các bộ phận của cây khỏe mạnh, hoa nở đều đẹp và rực rỡ hơn.

4. Hướng dẫn cách sử dụng Superthrive hiệu quả nhất 4.1. Các bước pha và sử dụng cho cây trồng

Bước 1: Sử dụng 1ml Super thrive pha với 4 lít nước ấm (độ ấm vừa phải, phù hợp với khả năng chịu đựng của cây) hoặc pha loãng 2 giọt super thrive với 250ml nước hơi ấm. Đây là nồng độ pha lý tưởng sử dụng được với cả các loại cây trồng trong nhà và ngoài trời.

Bước 2: Với các loài cây cảnh như hoa lan, nên sử dụng bình phun sương phun đều và đẫm cây lan (nếu thay chậu, vận chuyển đi xa nên phun đẫm cả giá thể và cả chậu cây). Với các cây trồng khác có thể sử dụng hình thức phun tưới phù hợp.

Việc tưới với Super thrive pha loãng có thể tiến hành hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn thấy cây trồng có dấu hiệu giảm sức sống như rủ lá, lá chuyển vàng, cây còi cọc và già cỗi…

Sau khi tưới với Super thrive, không nên tưới lại bằng nước trong vòng 24h

4.2. Sử dụng Super Thrive cho cây lan 4.1.1 .Phun Super Thrive chăm bón định kỳ

Khi chăm bón định kỳ, bạn có thể pha 1ml đến 2ml với 4l nước, sử dụng bình phun sương sau đó phun trực tiếp vào cây. Lưu ý: nên phun đẫm cả chậu và cây. Phun định kỳ 1 tuần 1 lần kem theo các loại phân bón khác để thúc đẩy cây phát triển khỏe mạnh.

Đặc biệt, vào thời điểm cây ra mầm, bạn có thể kết hợp Super thrive với phân bón hàm lượng đạm cao (30.10.10) để đảm bảo mầm cây mới bật ra khỏe mạnh nhất. Vào thời điểm giữa mùa pha có thể pha tỷ lệ 20.20.20 để duy trì phát triển, thời điểm đón mùa nụ có thể pha tỷ lệ 7.5.47… (Nên tránh xịt vào nụ hoặc hoa).

4.1.2. Chăm sóc lan đơn mới bóc, ghép, thay chậu, vận chuyển xa, lan hàng var

Khi chăm sóc lan đơn thân mới bóc, lan ghép, mới thay chậu hoặc sau khi vận chuyển đường xa. Bạn pha Super thrive với Vitamin B1 + B12 liều nhẹ, sử dụng bình phun sương, phun ướt lá 3 ngày một lần kết hợp với giữ ẩm đất và đặt chậu cây ở chỗ thoáng đãng.Đây là công thức thúc đẩy cây ra rễ mới, giảm thiểu rụng lá gốc, đảm bảo mầm cây mới phát triển nhanh và duy trì sức sống cho cây.

Đối với lan hàng var hoặc cây gieo hạt năm 2 bạn có thể chọn công thức Super thrive + B1 + B12 + NPK 20-20-20 liều rất nhẹ. Cụ thể, lấy 5 giọt Super thrive cộng thêm 1cc B1, 1cc B12, NPK 20-20-20 bằng hạt đậu pha với 2 lít nước. Công thức này có thể kích thích cây ra rễ, đi ngọn nhanh.

5. Một số lưu ý khi sử dụng phân bón Super Thrive

Superthrive có thể được sử dụng bằng cách: Trộn với đất ( giá thể), pha nước và tưới bằng vòi phun cuối, vòi cân bằng khi tưới nước hoặc phun qua lá.

Superthrive hòa tan nhanh trong nước bởi vậy nó cũng thích hợp cho thủy canh, phun hạt hoặc phun sương hệ thống tưới và nhỏ giọt.

Superthrive có thể kết hợp được với phân bón phù hợp giúp cây trồng khỏe mạnh và tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng được chăm bón vào. Không nên sử dụng super thrive cùng với thuốc trừ sâu.

Dung dịch super thrive sau khi pha loãng nên sử dụng hết trong vòng 24h, sau 24h pha loãng, sản phẩm sẽ bị giảm tác dụng.

Sử dụng lượng dung dịch đậm đặc vừa đủ, pha loãng theo tỷ lệ được khuyến cáo để đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm được dưỡng chất.

Khi pha dung dịch, phun tưới cho cây nên sử dụng găng tay, khẩu trang. Tránh để sản phẩm dính lâu trên da, rửa tay sau khi sử dụng.

Đối với cây hoa lan, tránh sử dụng sản phẩm khi hoa đang nở bởi bộ rễ sẽ đưa toàn bộ dinh dưỡng lên hoa làm thân cây còi cọc gây phản tác dụng.

Rửa tay sau khi sử dụng. Mặc dù không gây độc hại đến cả người và cây lan nhưng chúng ta vẫn nên hạn chế tiếp xúc với các hóa chất và hooc môn tăng trưởng.

Bảo quản chai dung dịch đúng cách để sử dụng trong thời gian dài, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ quá cao.

Hướng Dẩn Sử Dụng Super Thrive Thuốc Kích Rễ: Kích Thích Tăng Trưởng

Thuốc kích thích sinh trưởng cho lan Super Thrive được xem là hoocmon tăng trưởng cho cây hoa lan, phá vỡ sự tăng trưởng chậm chap của cây, giúp cây phát triển tốt hơn và khỏe mạnh hơn, Super Thrive hoàn toàn không độc hại với sức khỏe của chúng ta, độ an toàn rất cạo để có thể biết cach sử dụng đúng liều lượng ta cần quan tâm điểm sau đây. hướng dẫn sử dụng thuốc super thrive cho hoa lan

1.Thành phần Super Thrive

Super Thrive có chứa 0,09% vitamin B 1 , 0,048% 1-Napthyl acetic acid

Super Thrive : được biết đến lần đầu từ một phòng thí nghiệp của mỹ, WARE xác nhận là chất lỏng không gây độc hại cho con người- Super Thrive là sản phẩm tăng cường sự tăng trưởng cho thực vật, được sản xuất từ năm 1940 và cho tới tận ngày nay

Super Thrive : có các thành phần là các chất vitamins và các hoocmon thực vật kích thích sự tăng trưởng cho cây trồng.

Super Thrive không có thành phần phân bón hóa học

Super Thrive không có chất diệt côn trùng

Super Thrive không gây ô nhiễm môi trường

Super Thrive sử dụng kèm theo phân bón để cây tăng trưởng tốt hơn

Super Thrive là sản phẩm được đánh giá rất cao trong nghành cây hoa cảnh

Super Thrive đảm bảo đúng theo chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm

2.Công dụng của Super Thrive

Super Thrive là sản phẩm giúp kích thích sự tăng trưởng của cây trồng

Super Thrive giúp phục hồi sức sống cho cây trồng

Super Thrive rất tốt cho cây mới trồng hoặc là chuyển sang chậu mới

Super Thrive chống sốc khi vận chuyển đi xa

Super Thrive chuyên sử dụng cho các loại hoa lan trồng chậu, hoa lan thần thòng, ngoài ra sử dụng các loại cây có muối như cam, bưởi, quýt, chanh và còn nhiều loại cây khác nữa.

superthrive 120ml

superthrive 60ml

3.Hướng dẩn sử dụng Super Thrive

Để có thể giúp cây trồng phát triển thì ta nên biết cách sử dụng đúng thời điểm, giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Sử dụng vào bất cứ thời điểm nào nếu thấy cây suy giảm sức sống

Đất hoặc giá thể bạc màu, hết chất, hay khi nào kết hợp với tưới cây

Sử dụng hàng tuần và hàng tháng

Có thể phun Super Thrive lên lá hoặc bộ rễ của cây đều được

Super Thrive giúp cải tạo đất bạc màu, khô cằn khi sử dụng các loại phân bón hóa học thời gian kéo dài

3.1.Liều dùng Super Thrive

ở mỗi thời điểm hay là phụ thuộc vào từng giai đoạn của cây mà ta sử dụng với liều lượng phù hợp.

với cây vận chuyển đi xa ta nên pha 1ml/ 4 list nước hay cho một gọt vào một tách nước nhỏ

cây quá yếu thì ta sử dụng thường xuyên với liều lượng từ: 0.3ml/5l, 28ml/ 250lít nước

Ngâm rễ cây trước khi trồng: ngâm rễ 15 -30 phút, 28.35g/25 lít nước cho cây thân thảo (hoa lan, hoa cảnh..) và 2.5 muỗng trà/5 gallon cho cây thân gỗ như hoa hồng.

Đối với cây hoa lan : Pha 1cc (ml) với 5 lít nước và phân NPK (20.20.20) hoặc (30.10.10) phun 2 mặt lá của lan theo chu kỳ một tháng xịt 2 lần. Sau đó là 1 tháng/1 lần chỉ với superthrive. Liều dùng cho 700-800 cây lan 3 tháng tuổi; với lan lớn hơn thì liều dùng là 500-600 cây. Hoặc kết hợp phun thuốc super thrive và vi-ta-min B1 cũng rất hiệu quả.

3.2.Hướng dẩn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Để xa tầm tay trẻ em và người lớn tuổi, các nguần nước

Mặc đồ bảo hộ lao động khi phun hóa chất.

Không ăn uống và hút thuốc khi pha chế và phun hóa chất.

Tránh hít phải hơi hóa chất. Không để hóa chất dính vào da, mắt.

Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ.

Nếu dính da: rửa với thật nhiều nước và xà phòng.

Nếu dính mắt: rửa dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút.

Nếu nuốt: phải đưa nạn nhân đến cơ quan y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.

4. 17 Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Super Thrive 4.1.Tại sao phải sử dụng Super Thrive?

Trả lời: Sử dụng Superthrive trước khi trồng lan có thể ngăn ngừa và điều trị sốc môi trường, bảo đảm cây phát triển trong môi trường thuận lợi nhất.

4.2.Tôi nên sử dụng bao nhiêu SuperThrive?

Trả lời: Superthrive có tính kinh tế cao. Chỉ cần thêm ¼ muỗng cà phê Superthrive cho mỗi gallon nước cho hầu hết các mục đích sử dụng. Superthrive có tính kinh tế cao. Chỉ cần thêm ¼ muỗng cà phê Superthrive cho mỗi gallon nước cho hầu hết các mục đích sử dụng.

4.3.Tôi nên sử dụng SuperThrive thường xuyên như thế nào?

Trả lời: Superthrive đủ nhẹ nhàng để sử dụng bất cứ khi nào bạn tưới nước. Chúng tôi khuyên bạn nên bón vào đất đang khát và sau đó tránh bổ sung thêm nước trong 24 giờ.

4.4.Làm thế nào tôi có thể sử dụng Superthrive?

Trả lời:Superthrive có thể chỉ cần trộn với nước và bón trực tiếp vào đất. Các phương pháp ứng dụng khác bao gồm sử dụng bình phun cuối vòi hoặc bình pha khi tưới nước hoặc phun qua lá. Superthrive có thể hòa tan trong nước, hoàn hảo cho việc trồng cây trong nước và gieo hạt bằng thủy canh, hoặc phân phối qua hệ thống tưới nhỏ giọt.

4.5.Nếu tưới quá liều thì sao?

Trả lời: Tốt nhất là luôn làm theo hướng dẫn. Nếu bạn làm quá tay, hãy thêm nước vào đất.

4.6.Tôi có thể kết hợp Superthrive với phân bón hoặc thuốc trừ sâu không?

Trả lời: Có đối với Phân bón: Superthrive có thể được kết hợp với phân bón yêu thích , vì nó sẽ giúp cây trồng tận dụng tối đa lượng dinh dưỡng đó! Không bón bổ sung khi cấy.

Không với Thuốc trừ sâu: Bạn sẽ muốn tránh kết hợp Superthrive với thuốc trừ sâu vì chúng phục vụ các mục đích trái ngược nhau.

4.7. loại cây nào phù hợp đối với Super Thrive?

Trả lời:Superthrive là tuyệt vời cho bất kỳ thứ gì phát triển

4.8.Super Thrive có phải là nguồn gốc từ hữu cơ?

Trả lời: Trong khi Superthrive là tự nhiên và không độc hại, nó không thể được chứng nhận là hữu cơ. Để dán nhãn sản phẩm là hữu cơ, tất cả các thành phần phải tuân theo hướng dẫn của OMRI (Viện đánh giá vật liệu hữu cơ).

4.9.Superthrive có an toàn xung quanh các con tôi không?

Trả lời:Cùng với nhiều sản phẩm làm vườn, trẻ em chỉ nên sử dụng Superthrive khi có sự giám sát của người lớn. Superthrive có thể gây kích ứng mắt hoặc da nhẹ. Trẻ em nên đeo găng tay và cẩn thận để không bị văng vào mắt. Nếu bị kích ứng, chỉ cần rửa sạch bằng nước. Nếu kích thích vẫn còn, tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Trẻ em và thú cưng có thể vui chơi an toàn trong khu vực được điều trị bằng Superthrive.

4.10.Điều gì xảy ra nếu con hoặc thú cưng của tôi uống một số Superthrive?

Trả lời:Superthrive không độc, nhưng bạn sẽ muốn uống chất lỏng để rửa sạch hệ thống.

4.11.Tôi nên bảo quản Superthrive như thế nào?

Trả lời: Superthrive nên được bảo quản ngoài ánh nắng trực tiếp.

4.12.Liệu chai Superthrive của tôi có hết hạn không?

Trả lời: Superthrive được sử dụng tốt nhất trong vòng hai năm kể từ khi mua.

4.13.Tôi có thể lưu hỗn hợp Superthrive và nước còn sót lại của mình không?

Trả lời: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ hỗn hợp nào trong vòng 24 giờ.

4.14.Tại sao đôi khi rất khó mở chai Superthrive của tôi?

Trả lời: Các giọt Superthrive ở bên trong nắp có thể bị khô và khiến nắp khó mở. Trong hầu hết các trường hợp, lật ngược thiết bị và gõ xuống sàn hoặc để dưới nước sẽ làm trôi cặn. Lau bên trong nắp sau mỗi lần sử dụng sẽ giúp ngăn ngừa vấn đề này.

4.15.Tôi có thể sử dụng Superthrive làm chất ngâm cho cành giâm và hạt giống của mình không?

Trả lời: Tốt nhất là ngâm hom và hạt giống hơn là ngâm.

-Tender Plants – Sử dụng ¼ tsp. của Superthrive trên mỗi gallon nước.

– Cây thân gỗ – Dùng 1 muỗng cà phê. của Superthrive trên mỗi gallon nước.

– Giâm cành – Sử dụng ¼ tsp. của Superthrive trên mỗi gallon nước. Ngâm mình trong 15 phút.

4.16.Tôi có thể sử dụng Superthrive vào mùa đông không?

Trả lời: Ở xứ tuyết, sử dụng trước khi tuyết rơi đầu tiên để nuôi dưỡng bóng đèn và cây cối khi chúng ngủ đông.

4.17.Tôi có thể mua Superthrive ở đâu?

Trả lời: Superthrive có sẵn từ các vườn ươm, trung tâm vườn, nhà cung cấp thủy canh và các cửa hàng hộp lớn tại địa phương.

superthrive.com

[form_register]

Thuốc Kích Thích Sinh Trưởng Cho Lan Super Thrive 60Ml

Mô tả

Super thrive là chất kích thích tăng trưởng tốt nhất hiện nay, được rất nhiều các nhà vườn thường xuyên sử dụng và những người chơi lan rất thích, hiện nay trên thị trường đang có 2 loại là hàng thái và hàng mỹ, có nhiều người chơi lan vẩn đánh giá cao về ưu điểm của từng loại.

Thông tin sản phẩm Super Thrive 60 ml

Thành phần là các chất vitamin giúp cây tăng trưởng

Không có thành phần phân bón hóa học

Không gây ô nhiễm môi trường

Sử dụng kèm phân bón để cây tăng trưởng tốt hơn

Là sản phẩm được đánh giá cao trong ngành hoa cảnh

Đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn sản phẩm

Công dụng của Super Thrive 60 ml

Phục hồi sức sống cho cây trồng

Rất tốt cho cây mới trồng hay chuyển cây sang chậu mới

Chống stress cây khi vận chuyển đi xa

Giúp cây trồng tạo rễ và kích thích sự phát triển của các chồi, nách siêu nhanh trong quá trình giâm cành, chiết cành, tách ghép cây…

Kích thích cây trồng có hoa lớn, quả to và thân nhánh khỏe mạnh

Kích thích nở hoa, phòng tránh hiện tượng rụng quả non sinh lý

Hướng dẫn sử dụng Super Thrive 60 ml:

Sử dụng bất cứ khi cây trồng có biểu hiện của sự suy giảm sức sống như: lá rủ xuống và chuyển vàng, cây còi cọc già cỗi…

Khi đất bạc màu, hết chất, hay bất cứ khi nào tưới cây mà thấy cần cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây

Sử dụng hàng tuần hay hàng tháng

Có thể phun lên lá hay bón gốc.

Liều lượng dùng Super Thrive 60 ml:

Chống lại stress, 1ml/4 lít nước hay một giọt cho một cốc nước nhỏ

Cây quá yếu hay sử dụng thường xuyên: 0.3ml/5l, 28ml/ 250lít nước

Ngâm rễ hay cây trước khi trồng: ngâm rễ 15 -30 phút, 28.35g/25 lít nước cho cây thân thảo (hoa lan, hoa cảnh..) và 2.5 muỗng trà/ 5 gallon cho cây thân gỗ như hoa hồng

Đối với hoa lan Pha 1cc (ml) với 5 lít nước và phân NPK (20.20.20) hoặc (30.10.10) phun 2 mặt lá của lan theo chu kỳ một tháng xịt 2 lần. Sau đó là 1 tháng/1 lần chỉ với superthrive.

Siêu Phẩm Kích Rễ, Kích Chồi

Mô tả

Super Thrive Bổ sung hoocmon, Kích rễ chồi (Nguyên zin)

Hàng chuẩn xách tay Mỹ

Lưu ý: Super Thrive loai 60ml hiện đã ngừng sx, loại 120ml mẫu mã như hình

Công dụng Super Thrive

SUPER THRIVE: bổ xung 50 hormon làm phá vỡ sự chậm phát triển của cây.

Làm cây mau ra rễ, đâm chồi, ra hoa…

Sản phẩm được ứng dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau như Hoa lan, Cây kiểng (Hoa hồng, Mai, Đào…), Cây công nghiệp (Cà phê, Điều, Tiêu), Cây ăn trái (Bưởi, Cam, Quýt, Sầu riêng…), xử lý hạt giống Hàng chuẩn xách tay của Mỹ.

Liều dùng:

2-4 giọt/1 lít nước (Dành cho lan)

Sau khi dùng khoảng 3 lần thường xuyên (1 tuần 1 lần) thì dùng 1 tháng 1 lần. Nếu dùng nhiều cây phát triển mạnh nhưng dễ bị thối, phát triển không bền vững.

Sản phẩm cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng chung với ORG HUM và Dekamon theo công thức sau:

Super Thrive     2ml

Dekamon          2ml

ORG HUM       10ml

Pha cho 10 lít nước

Chú ý: Super Thrive 120ml là dạng nắp nhựa sẽ có tem seal ở miệng chai

Super Thrive loại 960ml giá thường xuyên thay đổi nên khi quý khách đặt hàng, nhân viên sẽ gọi lại báo giá chính xác cho quý khách.

Quý khách bấm “Mua hàng” để đặt hàng hoặc gọi đến số 0932.419.366 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Đặc biệt, chỉ có ở Vựa Phân Thuốc, khi quý khách đặt hàng với đơn hàng từ 200k sẽ được tặng kèm 1 cặp Ống bóp đo dung tích (3ml) và Muỗng đong thuốc (1g)

Dekamon 22,43L kích thích tăng trưởng

Humic Acid 14% – Kích rễ, chồi, Chống rụng bông, Tăng đậu trái

EXOTIC – Thuốc kích rễ CỰC MẠNH từ Thái Lan

Bấm Thích trang Facebook để nhận được nhiều thông tin hơn về các sản phẩm và Video hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc lan, cây cảnh…

Hormone Naa+Iba 98%, Kích Rễ Phong Lan, Kích Rễ Lan

Trang chủ / Hóa chất thí nghiệm / Hormone NAA+IBA 98% tạo rễ Phong Lan chi Dendrobium

– 9.09%

Sau 20 ngày đối với các thân tơ non xanh mềm, hoặc các khóm đã cắt rễ sạch từ hàng rừng, cây có rễ sẵn thì bằng mắt thường sẽ quan sát thấy sự xuất hiện của rễ mới.

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Hormone: 1-Naphthaleneactic acid………………………….98%

Indole-3-butyric acid……………………………….98% CAS No.86-87-3 và 133-32-4 Cấp độ: Tinh khiết phân tích Tinh thể màu trắng đên phớt trắng Tác dụng: Kích thích sự phân chia tế bào, kích thích sự hình thành rễ chính, rễ phụ. Tồn tại trong thực vật: Ngọn là nơi tổng hợp sau đó vận chuyển xuống dưới gốc, di chuyển đến đâu ức chế sự phát triển của các chồi bên. Quy cách đóng gói: 20g, lỏng, bảo quản bóng tối và ngăn mát tủ lạnh, niêm phong tiêu chuẩn hóa chất phân tích công nghệ cao. Mang lại lợi ích và đáp ứng mong muốn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Cách sử dụng: Dùng mũi kim bơm tiêm chọc xuyên qua màng nhôm, hút 3ml pha với 200ml nước (2 lạng nước), lắc sóc thật đều trong 2 phút sau đó phun ướt thân, lá, gốc, phun 4 lần mỗi lần cách nhau 7 ngày. Sau khi phun cách 1 ngày mới tưới nước trở lại. Ngừng tất cả các chất kích thích, phân bón để tránh rối loạn sinh trưởng, hãy thận trọng khi sử dụng các chất kích thích khác trên thị trường nếu bạn không hiểu bản chất và nguyên lí hoạt động của nó.

Sau 20 ngày đối với các thân tơ non xanh mềm, hoặc các khóm đã cắt rễ sạch từ hàng rừng, cây có rễ sẵn thì bằng mắt thường sẽ quan sát thấy sự suất hiện của rễ mới.

Chất kích thích tạo chồi phong lan, kích kei phong lan, hormone thực vật. Chất kích thích tạo chồi phong lan, kích kei phong lan, hormone thực vật. Chất kích thích tạo chồi phong lan, kích kei phong lan, hormone thực vật.

Cập nhật thông tin chi tiết về Super Thrive 50Ml Bổ Sung Hormon, Kích Rễ, Đâm Chồi, Kết Hoa trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!