Xu Hướng 6/2023 # Phân Npk Sông Gianh 20 # Top 14 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phân Npk Sông Gianh 20 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Phân Npk Sông Gianh 20 được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Bình Dương

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %:

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE Tổng Công Ty Sông Giang Tại Bình Dương sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE Tổng Công Ty Sông Giang Tại Bình Dương trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE có tốt không?

Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE do công ty Tổng Công Ty Sông Giang Tại Bình Dương sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Tổng Công Ty Sông Gianh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Tổng công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất phân bón NPK bằng công nghệ U rê hoá lỏng tiên tiến nhất hiện nay…

Công nghệ hiện đại Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Tổng công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất phân bón NPK bằng công nghệ U rê hoá lỏng tiên tiến nhất hiện nay…

Tổng ty Sông Gianh cam kết đem đến cho bà con nông dân – người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng và chính hãng. Hiện nay, có hàng trăm ngàn sản phẩm phân bón đang được bán…

Sản phẩm chính hãng Tổng ty Sông Gianh cam kết đem đến cho bà con nông dân – người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng và chính hãng. Hiện nay, có hàng trăm ngàn sản phẩm phân bón đang được bán…

An toàn cho môi trường

Hơn 30 năm qua, phân bón hữu cơ vi sinh Sông Gianh đã thực hiện cuộc hành trình bền bỉ của mình, là đi về các đồng quê Việt Nam trả lại cho đất những dòng sữa ngọt lành…

Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh Trên Cây Bưởi

Vụ bưởi năm 2017, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn phối hợp với Tổng Công ty cổ phần phân bón Sông Gianh khu vực phía Bắc triển khai mô hình hướng dẫn sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh và NPK Sông Gianh trên cây bưởi tại xã Xuân Vân đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Ông Vũ Xuân Chiêm, thôn Đồng Tày, xã Xuân Vân (Yên Sơn) bên vườn bưởi của gia đình.

Gia đình ông Vũ Xuân Chiêm, thôn Đồng Tày được chọn để thực hiện mô hình từ tháng 11-2016 ứng dụng trên 60 cây bưởi Diễn. Tổng công ty hỗ trợ 11,3 triệu đồng quy ra phân hữu cơ khoáng và NPK. Sau gần 1 năm triển khai, vụ bưởi năm 2017 của gia đình ông được đánh giá có năng suất quả tăng lên gần 2 lần so với trước, chất lượng quả tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn so với bưởi cùng lứa thu hoạch, tỷ lệ rụng quả thấp.

Huyện Yên Sơn hiện đang triển khai dự án phát triển vùng bưởi chất lượng cao tại 6 xã Quý Quân, Lực Hành, Phúc Ninh, Xuân Vân, Thắng Quân và Tứ Quận với tổng diện tích trên 62 ha, nâng tổng số diện tích bưởi toàn huyện lên gần 300 ha. Để giúp nông dân phát triển cây bưởi đạt hiệu quả cao, các cơ quan chuyên môn của huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động hướng dẫn nông dân lựa chọn phân bón phù hợp, trong đó có phân bón Sông Gianh; triển khai những mô hình liên kết sản xuất nhằm tăng năng suất cây ăn quả là việc làm cần thiết, giúp người dân thật sự yên tâm về sản xuất.

Ông Tạ Văn Tình, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cho biết: Mô hình sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh và NPK Sông Gianh tại gia đình ông Chiêm thực hiện thành công và có hiệu quả. Cây bưởi đạt năng suất cao, chất lượng tốt. Mô hình sẽ được nhân ra diện rộng, bảo đảm giúp người trồng bưởi có sản phẩm chất lượng, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Phân Bón Npk Grow More 20

Phân bón NPK Grow more 20-20-20 + TE là loại phân bón giúp cho cây trong giai đoạn tăng trưởng, giúp phân hóa mầm hoa dần để chuẩn bị cho giai đoạn cây trưởng thành và ra hoa kết trái,

Quy Cách: hũ 100g / Hũ 500g / Gói 1 Kg

Khối Lượng Vận Chuyển: 150g / 650g / 1150g

Xuất Xứ: Hoa Kỳ

Phân Phối: Cty TNHH Grow More

1.Thành phần Phân bón NPK Grow more 20-20-20 + TE

N 20% – P2O5 20% – K2O 20% +TE (nguyên tố vi lượng: Bo, Co, Cu, Fe, Mn, Zn giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

2.Công dụng chính của Phân bón NPK Grow more 20-20-20 + TE

Giúp cây tăng vị ngọt, phẩm chất, màu sắc cho các loại cây ăn quả, rau củ, cây kiểng và đặc biệt là cây hoa lan

Grow more 20-20-20 + TE

Làm tăng độ bóng mượt cho bộ lá, quả, củ, sản phẩm sau khi thu hoạch giữ được lâu hơn.

Grow more 20-20-20 + TE có thể sử dụng trong suốt quá trình tăng trưởng sau khi đã ngưng bón phân ở thời kỳ cây con, khi sử dụng Grow more 20-20-20 + TE sẽ làm cho cây khỏe mạnh, tăng trưởng, tăng sức đề kháng và hạn chế bệnh cho cây.

Grow more 20-20-20 + TE giúp hoa trổ nhiều, đều và đồng loạt hơn, bên trong phân có chứa nhiều vi lượng nên chống rụng nụ, rụng cuống cho cây trồng.

3.Hướng dẩn sử dụng Phân bón NPK Grow more 20-20-20 + TE

Pha 1 – 2 gam/ lít nước. Phun định kỳ 7 – 10 ngày/ lần.

Phun vào thời kỳ sinh trưởng và tăng trưởng của cây đang phát triển.

CÁCH PHUN: Phun đều lên thân, lá. Thời gian vào sáng sớm hoặc chiều mát.

Lưu ý trước khi sử dụng

Nên tưới qua nước lã khoảng 15-30 phút trước khi sử dụng NPK Grow more 20-20-20 + TE để bộ rễ mở lông hút ra và cây hấp thụ được tốt hơn

Nên sử dụng Phân bón NPK Grow more 20-20-20 + TE vào thời điểm sáng sớm hoặc chiều mát là tốt nhất

Khi sử dụng phun lên bộ lá thì sau khoảng 4 tiếng thì ta nên tiến hành rửa bộ lá qua 1 lần, điều này giúp cho bộ lá luôn sạch và quang hợp tốt hơn.

[form_register]

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Npk Sông Gianh 20 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!