Xu Hướng 10/2023 # Phân Npk 17.8.8 + Te Ninh Bình Nâng Năng Suất Lúa # Top 13 Xem Nhiều | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Phân Npk 17.8.8 + Te Ninh Bình Nâng Năng Suất Lúa # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Npk 17.8.8 + Te Ninh Bình Nâng Năng Suất Lúa được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trải qua hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón, Cty CP Phân lân Ninh Bình – thương hiệu Niferco đã khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường phân bón trong nước và nước ngoài.

Thế mạnh của Cty là sản phẩm phân lân nung chảy truyền thống và các loại sản phẩm NPK, với chiến lược phát triển bền vững, luôn hướng tới người nông dân.

Trước sự chuyển dịch cơ cấu cây trồng và tập quán canh tác của nông dân, Cty đã không ngừng đầu tư khoa học kỹ thuật áp dụng vào sản xuất để đưa ra nhiều loại phân bón chất lượng tốt, ổn định, giá bán cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón ngày càng cao của nông dân.

Năm 2023, Cty đã đầu tư dây chuyền sản xuất phân NPK vê viên hơi nước mới, hiện đại, cho ra đời nhiều chủng loại phân bón NPK chất lượng cao như NPK 13.13.13 + TE; NPK 16.16.8 + TE; NPK 17.8.8 + TE; NPK 16.5.17 + TE… giúp nông dân giảm nhiều công bón phân do sử dụng lượng ít và cung cấp đầu đủ các chất dinh dưỡng hơn.

Sau một vụ “trình làng” các sản phẩm NPK Ninh Bình mới, ngay lập tức đã được khẳng định trên thị trường, được nông dân rất tin dùng và lựa chọn để đưa vào canh tác. Theo đánh giá của nhiều bà con nông dân, sử dụng sản phẩm NPK Ninh Bình đã khắc phục được nhiều hạn chế của NPK truyền thống như lượng bón giảm tương đối, đủ và cân đối dinh dưỡng; đặc biệt là hiệu quả kinh tế rất cao.

Sản phẩm NPK 17.8.8 + TE có tổng các chất dinh dưỡng lên tới 39%, với các chất đạm 17%, lân 8%, kali 8%, lưu huỳnh 6%. Phân còn được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng trung, vi lượng khác giúp cây trồng phát triển cân đối, hạn chế sâu bệnh và cho năng suất cao. Dùng bón lót, bón thúc; đặc biệt có thể dùng cho tất cả các loại đất khác nhau, đều cho hiệu quả tốt.

Kỹ thuật bón NPK 17.8.8 + TE Ninh Bình cho cây lúa:

Bón lót cho lúa cấy hoặc thúc 7 – 10 ngày sau gieo sạ 8 – 10kg/sào Bắc Bộ (360m2). Thúc đẻ nhánh 6 – 8kg/sào. Như vậy nếu so sánh với bón các loại phân NPK truyền thống, lượng phân nông dân phải bón trên 1 sào (360m2) đã giảm được hơn một nửa, tức giảm 16 – 20kg/sào. Với giá bán hiện nay trên thị trường thì chi phí phân bón cho 1 sào cũng giảm.

Sử dụng NPK 17.8.8 + TE Ninh Bình bón lót, bón thúc, giúp cây lúa nói riêng và các loại cây trồng nói chung phát triển khỏe, cân đối, tăng khả năng chống chịu các điều kiện ngoại cảnh bất thuận như sâu bệnh, đổ ngã, đẻ nhánh tập trung, tỷ lệ dảnh hữu hiệu cao, số bông trên khóm và số hạt chắc trên bông nhiều, cho năng suất cao.

Cách bón và những điều cần chú ý khi bón NPK 17.8.8 + TE Ninh Bình cho lúa vụ mùa:

– Bón rải đều phân trên mặt ruộng, đối với những ruộng lúa tốt không đồng đều bón nặng tay cho những chỗ lúa xấu.

– Không bón vào buổi trưa trời nắng, nhiệt độ cao và mưa. Tốt nhất bón thúc vào buổi chiều mát. Bón thúc khi ruộng có đủ nước để phân hòa tan tiếp cận với rễ lúa.

– Các bao phân bón của Cty CP Phân lân Ninh Bình đều có hướng dẫn sử dụng. Đề nghị nhà nông đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bón.

Ngoài các loại phân bón NPK chất lượng cao, Cty CP Phân lân Ninh Bình còn sản xuất và đưa ra thị trường nhiều loại NPK khác nhau: Loại 3 mầu, loại tan nhanh một hạt, phù hợp với từng loại cây trồng và các loại đất khác nhau để bà con nông dân lựa chọn phù hợp đưa vào canh tác mang lại hiệu quả cao nhất.

Với phương châm phục vụ nhà nông được tốt nhất, Cty CP Phân lân Ninh Bình luôn phối hợp với các chuyên gia nông nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương tập huấn và tư vấn cho bà con về kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả. Với thương hiệu và uy tín của mình, Cty luôn khẳng định, cam kết về chất lượng và giá bán cạnh tranh nhất.

Nguồn: Nongnghiep.vn

Bón Lân Ninh Bình, Npk Ninh Bình Nâng Năng Suất, Chất Lượng Cây Ăn Quả

Cho đến nay các nghiên cứu về phân bón trên các cây ăn quả ngoài 3 nguyên tố dinh dưỡng đa lượng, cây cần nhu cầu cao là đạm (N) và lân (P); kali (K) và cũng rất cần nguyên tố trung lượng như canxi (Ca), Manhê (Mg), Silic (Si) và nguyên tố vi lượng: B, Zn, Cu, Fe, Mn, Mo…

Vì vậy, việc cung cấp đủ lượng và loại chất dinh dưỡng cho cây là cần thiết để gia tăng năng suất, chất lượng quả, đồng thời góp phần nâng cao và duy trì độ phì của đất.

Phân lân nung chảy Ninh Bình là loại phân đa dinh dưỡng phù hợp yêu cầu dinh dưỡng của các cây nhãn, vải, cam, xoài, mít, na, hồng xiêm… đặc biệt phát huy các chân ruộng, đất chua, phèn có tác dụng giải độc, cải phèn tạo môi trường thuận lợi cho cây ăn quả phát triển.

Công nghệ sản xuất phân lân nung chảy Ninh Bình bằng phương pháp nhiệt. Thành phần chính của phân lân nung chảy Ninh Bình gồm: Chất dinh dưỡng lân hữu hiệu (P 2O 5 ): 15 – 17%; CaO: 28 – 34%; MgO: 16 – 20% SiO 2: 25 – 30%, và nguyên tố vi lượng: B, Zn, Cu, Fe, Mn, Mo…

Chất lân cho cây ăn quả phát triển bộ rễ kích thích ra chồi, ra hoa, đậu quả…

Chất canxi giúp quá trình trao đổi chất giữa bên trong, ngoài tế bào, giúp cây tổng hợp prôtit và chuyển hóa chất dinh dưỡng.

Chất manhê là thành phần chính tham gia vào cấu trúc phân tử của diệp lục thúc đẩy quá trình quang hợp tốt sẽ duy trì bộ lá xanh bền, tăng tuổi thọ lá giúp cây tăng khả năng tổng hợp prôtit, chất đường, chất béo.

Chất silic đặc biệt quan trọng tạo lên cấu trúc thành vách của tế bào, tạo cho thân cây cứng, chắc chắn hơn giúp cây chống chịu sâu bệnh tốt hơn.

Ngoài ra trong phân lân nung chảy còn có các chất vi lượng như: B, Co, Zn, Cu, Mn… kích thích cây phát triển và nâng cao chất lượng quả.

Ngày 18/7/2023 sản phẩm Phân lân nung chảy Ninh Bình đã được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận hữu cơ tại Úc như là một đầu vào thích hợp trong nông nghiệp hữu cơ.

Lượng bón: Căn cứ vào từng loại cây, cây mới trồng và cây đã cho thu hoạch, căn cứ vào đất tốt xấu để xác định lượng bón cụ thể. Đối với cây trồng mới và cây chưa cho thu hoạch mức bón từ 0,5 – 1kg/gốc. Đối với cây đã cho thu hoạch quả, lượng bón từ 3 – 5kg/gốc. Cây cho năng suất cao có thể bón nhiều hơn.

Thời gian bón: Với cây chưa ra quả bón phân lân nung chảy 1 lần trong năm vào tháng 12. Cây đã cho thu hoạch quả bón 1 lần sau thu hoạch từ 15 – 30 ngày. Lân nung chảy có thể trộn với đạm ure để bón (bón lót).

Cách bón: Dùng cuốc tạo bồn quanh gốc trong phạm vi tán cây, cuốc vòng tròn chớm rễ, rắc đều phân và lấp đất.

2. Bón NPK Ninh Bình

Loại chuyên dùng bón lót (cho cây trồng mới và bón sau thu hoạch quả) gồm NPK đa dinh dưỡng, dạng hạt 3 màu các loại: NPK 5.12.3, NPK 6.12.2, NPK 10.12.5… đi từ phân lân nung chảy, chậm tan, mang đặc tính kiềm bón cho đất vườn đồi chua, phèn có tác dụng khử chua, giải độc, hạ phèn giúp cây phát triển khỏe.

Loại NPK-S dạng viên 1 màu các loại: NPK-S 5.10.3-8, NPK-S 6.10.2-8, NPK-S 8.10.3-8… tan nhanh tạo điều kiện cho cây phát triển tốt.

Lượng bón lót cho cây bắt đầu trồng từ 0,3 – 0,5kg, cây chưa ra quả 0,5 – 1kg, cây đã cho thu hoạch quả từ 20 – 35 ngày.

Cách bón: Cuốc tạo bồn, lấp đất mặt cách gốc, rải phân, vùi đất.

– Phân bón thúc cho cây ăn quả gồm các loại: NPK 12.2.10 + TE, NPK 11.2.11 + TE… Thành phần chủ yếu là đạm, kali và các nguyên tố vi lượng. Bón thúc cho quả to, chất lượng quả ngon.

Lượng bón từ 3 – 5kg/gốc. Thời gian bón thường chia làm 2 lần: Chuẩn bị ra hoa và nuôi quả. Nhưng khi bón NPK 16.16.8+TE nuôi quả nên bón thêm lượng kali để quả ngọt đậm đà.

Cách bón thúc: Cách gốc không qua tán lá, xới xáo, tiếp cận rễ hút, rải phân, vùi đất kết hợp tưới nước càng tốt.

– Phân NPK chuyên dùng cho cây có múi như cam, bưởi: NPK 13.13.13 + TE có đầy đủ các chất đa lượng, trung lượng và vi lượng bảo đảm cây phát triển cân đối, sai quả và chất lượng quả ngon. Lượng bón từ 3 – 5kg/gốc với cây cho năng suất cao có thể bón nhiều hơn.

Thời gian bón ít nhất 3 lần: Sau thu hoạch quả từ 20 – 30 ngày, ra chồi, hoa và bón nuôi quả. Hai lần đầu bón mỗi lần 30%, bón nuôi quả 40% lượng phân bón cho mỗi gốc.

Cách bón: Xới xáo đất cách gốc không qua tán lá, rải phân, lấp đất kín.

Bón Phân Npk Ninh Bình Cho Ngô Vụ Đông Đạt Năng Suất Cao

Nhu cầu dinh dưỡng của cây ngô rất cao. Tùy thuộc vào đất, giống và mùa vụ thì nhu cầu dinh dưỡng của ngô là khác nhau.

Cây ngô sinh trưởng, phát triển tốt nhờ NPK Ninh Bình.

Để đạt được 10 tấn ngô hạt/ha thì cây ngô phải lấy đi từ đất theo tính toán của nhà chuyên môn, lượng dinh dưỡng cơ bản khoảng 200kg N, 90kg P2O5, 178kg K2O, 430kg SiO, 200kg CaO, 70kg MgO, 20kg S và nhiều chất vi lượng khác như Zn, Fe, Bo, Mn… Theo kết quả nghiên cứu khoa học và từ thực tiễn sản xuất cho thấy để cây ngô khỏe mạnh, ít sâu bệnh hại và cho năng suất, chất lượng cao thì cần được cung cấp đầy đủ và cân đối các chất dinh dưỡng.

1. Thời vụ trồng

Do đặc điểm thời tiết vụ thu đông và thời gian sinh trưởng của các loại ngô để xác định thời vụ trồng ngô vụ đông. Tốt nhất là trồng ngô đông kết thúc trong tháng 9 nếu trồng ngô bầu thời vụ có thể kéo dài từ 5 – 10/10.

3. Kỹ thuật trồng

Lượng giống ngô dùng cho 1 sào (360 m2) tùy theo từng loại từ 0,4 – 0,5kg.

Làm đất và mật độ trồng: Đối với đất màu tiến hành cày bừa, lên luống và tra hạt khuyến cáo nông dân trồng ngô đông trên đất hai lúa vừa tăng thu nhập vừa là công thức luôn canh thích hợp với cây lúa ngô.

Đối với đất hai lúa: Cầy lên luống, luống ruộng từ 80 – 85 cm, làm phẳng mặt luống. Mỗi luống bố trí 2 hàng. Hàng cách hàng từ 65 – 70 cm, cây cách cây 25 – 30 cm. Bổ hốc sâu, bố trí trồng hình nanh sấu giữa hai hàng. Có thể ở đất hai lúa không cần cầy bừa chỉ bố trí luống và bổ hốc theo mật độ hàng cách hàng 65 – 70 cm, cây cách cây 25 – 30 cm, khi làm đất trồng ngô phải đặc biệt chú ý rãnh thoát và tưới nước để đề phòng nóng đầu vụ và tưới chàn khi hạn cuối vụ.

Kỹ thuật làm ngô bầu: Khuyến cáo bà con nông dân trồng ngô đồng trên đất hai lúa nên làm bầu ngô. Cách làm bầu: Dùng đất bùn ao hoặc bùn ở kênh mương trộn đều với phân chuồng mục, nên trộn thêm vài kg lân bột càng tốt. Chọn mặt phẳng có thể ở ngay ruộng trồng ngô, dải hỗn hợp bầu dầy từ 5 – 7 cm.

Khi mặt bầu se dùng dao cắt thành bánh có kích cỡ 6 cm x 7 cm tạo thành bầu ngô. Hạt ngô giống ngâm vớt nước 4 – 5 giờ, vớt để dáo nước đưa vào ủ kín. Khi hạt nứt nanh, nhú mầm thì đặt mỗi hạt vào giữa bầu, đặt dễ cắm vào đất, mầm hướng lên trên. Trời nắng phải che đậy và tưới cho bầu đủ ẩm. Thời gian hạt giống ngô ơ bầu từ 7 – 8 ngày cây ngô từ 1 – 2 lá đưa bầu ra luống để trồng. Nếu không làm bầu mà tra hạt trực tiếp nên ủ hạt nứt nanh mang ra tra vào từng hốc.

4. Kỹ thuật bón phân NPK Ninh Bình

Phân NPK của Công ty CP Phân lân Ninh Bình tan nhanh bón cho cây ngô có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây ngô và các cây rau màu vụ đông.

Loại phân dùng cho bón lót NPK-S 8.8.4+ 8S, dùng cho bón thúc NK 12.10+TE, NK11.11+TE.

Sử dụng các loại NPK chất lượng cao NPK16.16.8+TE, NPK-S17.8.8+6S+TE, NPK-S 16.5.17+6S+TE. Khuyến cáo nông dân dùng các loại phân bón chất lượng cao không những tăng năng suất cây ngô và rất tiện lợi cho chăm bón.

Kỹ thuật bón cho cây ngô đông: Yêu cầu bón đủ lượng cho 1 sào Bắc bộ (360m2):

Dùng NPK-S 8.8.4+ 8S bón lót 25 kg (một bao), thúc NPK 12.10+TE hoặc 11.11+TE bón 25kg (một bao).

Nếu bón lót bằng NPK-S 17.8.8+6S+TE bón 12 – 15 kg, thúc NPK-S 16.5.17+6S+TE 12-15 kg. Nếu dùng NPK16.16.8+TE bón lót 12-15 kg, thúc 12-15 kg.

Thời điểm bón: 3 thời điểm: Bón lót, bón thúc lần 1 và lần 2. Bón lót trước khi trồng bầu hoặc tra hạt ngô, bón toàn bộ phân chuồng và phân NPK dùng cho bón lót. Bón thúc lần 1 khi ngô được 3-4 lá bón 50% lượng phân bón thúc. Bón thúc lần 2 khi ngô đạt 9 – 10 lá bón hết số lượng phân thúc còn lại. Bón đúng thời điểm bảo đảm cho ngô phát triển nhanh, khỏe, tránh được các bệnh của ngô như bệnh huyết dụ, bệnh thối nhũn…

Cách bón: Phân bón lót kể cả phân hữu cơ và phân NPK bón xuống đáy rãnh hoặc dáy hốc, lấp đất tra hạt hoặc đặt bầu sau đó vùi đất kín hạt và kín bầu ngô. Bón thúc lần 1: Xới đất bón cách gốc và lập kín phân. Bón thúc lần 2: Xới nhẹ rải phân, lấp đất nếu ở rãnh ngô có bùn dùng bùn để lấp kín phân. Đối với các loại NPK tan nhanh của Công ty CP Phân lân Ninh Bình dùng cho bón lót có thể hòa với nước tưới nhiều lần càng tốt. Chú ý bón phân thúc trong điều kiện đất khô hạn phải kết hợp với tưới nước.

Trong quá trình chăm bón cần theo dõi xem ngô có đủ dinh dưỡng phát triển, nếu có hiện tượng thiếu dinh dưỡng phải bón bổ sung hoặc bón thêm phân qua lá.

+8 Bình Xịt Nước Tốt Nhất 2023 (Đa Năng)

Trồng cây cảnh, làm vườn là công việc yêu cầu kỹ thuật, sự tỉ mỉ và đầu tư tâm sức. Dụng cụ làm vườn được chuẩn bị đầy đủ sẽ hỗ trợ công việc chăm sóc cây cảnh hiệu quả.

Bình xịt nước là dụng cụ làm vườn chuyên dụng được sử dụng để chứa nước, chứa dung dịch, sau đó được xịt và phun ra từ vòi.

Không phải loại cây nào cũng sử dụng vòi phun trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng đến lá, gốc rễ. Bình xịt nước sẽ giúp người dùng kiểm soát việc tưới nước hiệu quả hơn.

Cấu tạo bình với bình nhựa lớn chứa dung dịch, vòi phun, Piston nạp khí vào để tạo áp suất và đẩy nước ra ngoài. Công cụ đắc lực để làm vườn.

Có những loại bình xịt nước nào?

Bình xịt nước cầm tay – Dạng bình nước nhỏ gọn với lực phun nhỏ, có thể cầm vào thao tác bằng tay linh hoạt. Dung tích bình chỉ dưới 2-3l, sử dụng cho cây tiểu cảnh nhỏ.

Bình phun nước – Thiết kế bình có dung tích lớn chứa được nhiều nước. Trang bị vòn phun dài có thể tưới được nhiều nước ở khu vực cao hơn. Bình có thể đeo hoặc kéo xe tay với bánh xe tiện lợi.

Bình xịt nước bằng điện – Dạng bình tự động sử dụng điện năng không cần tốn sức cho việc nạp khí bằng tay với piston. Điện năng sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động, điều tiết nước. Dung tích bình thường lớn, sử dụng để tưới nước cho quy mô lớn.

Công dụng của bình tưới cây mini?

Bình tưới cây mini được sử dụng khá phổ biến, trong nhiều công việc, đời sống hàng ngày. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tiện lợi. Bình chứa có khả năng chứa được nhiều dung dịch khác nhau, tạo áp suất để xịt dung dịch dạng xương đều với độ phủ rộng. Công dụng của bình tưới cây mini cho cuộc sống:

Sử dụng để tưới cây, tiểu cảnh, chăm sóc lá, làm sạch cây, loại bỏ bụi bẩn. Đồng thời được sử dụng để xịt thuốc trừ sâu bọ trên cây.

Sử dụng để phun xịt khử trùng nhà ở: khử mùi nấm mốc, kiến gián, chuột bọ vào những vị trí ngóc ngách nhà ở.

Sử dụng để phun xịt gia vị, tẩm ướt, làm ướt bề mặt , làm bánh mì, làm ẩm vừa phải.

Sử dụng trong công việc vệ sinh nhà ở: xịt kính, xịt rửa xe.

Nên mua bình tưới cây mini hay điện?

Bình tưới cây mini không sử dụng điện năng, với thiết kế nhỏ gọn cầm tay dễ dàng, thao tác lực bằng tay. Tuy nhiên thiết kế piston và vòi xịt khá dễ dàng để sử dụng. Bình xịt mini phù hợp với công việc yêu cầu độ tỉ mỉ cao, phun thuốc, làm sạch lá, chăm sóc tiểu cảnh cẩn thận.

Bình tưới cây điện với công suất lớn, dung tích bình chứa lớn, được sử dụng cho khu vực cần được tưới nhiều, lực tưới mạnh. Giải pháp tiết kiệm công sức cho người làm vườn, tiết kiệm thời gian tưới cho vườn rộng lớn, yêu cầu độ tỉ mỉ không quá cao.

Tư vấn 6 bước để chọn mua bình xịt nước tốt nhất? giá rẻ

Các sản phẩm bình xịt nước giá rẻ trên thị trường, đôi khi sẽ không đáp ứng yêu cầu sử dụng chăm sóc cây hàng ngày. Người dùng cần chú ý kiểm tra và đánh giá sản phẩm kỹ lưỡng để lựa chọn bình xịt nước phù hợp, chăm sóc cây hiệu quả:

Người dùng cần xem xét yêu cầu công việc chăm sóc cây để lựa chọn loại bình xịt phù hợp.

Dung tích bình chứa đa dạng với nhiều lựa chọn từ 500ml đến vài chục lít. Tùy khối lượng công việc, số lượng cây cần chăm sóc và yêu cầu di chuyển để lựa chọn loại bình dung tích phù hợp.

Chú ý đến chất liệu gia công chế tạo bình để đảm bảo độ bền của bình. Chất liệu bình chứa dung dịch là nhựa cao cấp: PP, PVC, ABS với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt lớn, chịu ăn mòn hóa chất với những yêu cầu sử dụng thuốc xịt và hóa chất đặc biệt.

Với nhiều mục đích sử dụng để phun xịt khác nhau, người dùng cần chú ý chọn chế độ phun của đầu xịt đa dạng. Chọn bình xịt có nhiều chế độ phun cho quá trình sử dụng linh hoạt: phun xa, xịt sương với tốc độ chậm và nhanh. Lựa chọn sản phẩm có đầu béc phun có thể xoáy thay đổi tốc độ.

Ưu tiên chọn mua các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất liệu cao cấp, thiết kế đạt chuẩn, áp suất ổn định cho khả năng sử dụng ổn định lâu dài.

Giá thành bình xịt khá đa dạng, nhiều mức giá với cùng tính năng và đặc điểm bình. Người dùng cân nhắc mức giá, khả năng sử dụng, đặc điểm bình xịt phù hợp để sử dụng hiệu quả lâu dài. Không cần phải đầu tư sản phẩm quá đắt đỏ, với những tính năng không cần thiết.

Nên mua bình xịt nước thương hiệu hãng nào tốt nhất?

Bình xịt nước song long có tốt không? Song long là thương hiệu Việt với nhiều sản phẩm đồ nhựa, đồ gia dụng uy tín. Bình xịt tưới cây song long đa dạng về dung tích cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bình xịt nước dudaco có tốt không? Bình xịt nước Dudaco xuất xứ Việt Nam, chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực, chịu ăn mòn hiệu quả, độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài. Bình có nhiều dung tích cho người dùng chọn mua và sử dụng theo mục đích khác nhau.

Bình xịt nước gardena có tốt không? Bình xịt nước Gardena nhập khẩu cộng hòa séc, với quy trình sản xuất hiện đại, chất liệu cao cấp, độ bền và hiệu quả sử dụng cao.

Bình xịt nước kachi có tốt không? Kachi là thương hiệu uy tín nhập khẩu Nhật bản. Chất liệu nhựa cứng, cao cấp, chịu nhiệt, chịu ăn mòn hóa chất, chịu va đập hiệu quả. Độ bền sản phẩm cao, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Top 5 bình xịt nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (2023) 1. Bình xịt nước tưới cây 750ml Nhật Bản

Bình xịt nước tưới cây nội địa – Nhật Bản có dung tích 750ml dễ dàng cầm tay tiện lợi để tưới cây, phục vụ nhiều công việc gia đình. Chế độ xịt phun sương để tưới cây, làm sạch bề mặt hiệu quả.

Sản phẩm được thiết kế kín, áp suất ổn định giúp việc chăm sóc cây phun sương ổn định, xịt đều tay. Độ bền sản phẩm cao đạt tiêu chuẩn an toàn khắt khe, được kiểm soát bởi chuyên gia nhật. Giá thành khoảng 68 nghìn.

2. Bình xịt nước áp suất tưới cây Song Long

Bình xịt áp suất tưới cây – Song Long với dung tích 2 lít được sử dụng linh hoạt để tưới cây, phun thuốc, xịt hóa chất hiệu quả.

Chất liệu vỏ bình là nhựa cao cấp, chịu lực va đập, chống chịu ăn mòn hóa chất. Ron cao su chống ăn mòn, lò xo chịu nhiệt với độ đàn hồi cao, ty bơm được mạ cứng, vòi phun đồng bền bỉ.

Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi, dễ dàng thao tác sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích. Giá thành 58 nghìn/ giao màu ngẫu nhiên.

3. Bình xịt nước cần dài Dudaco B203

Bình xịt cần dài béc xoay – Dudaco B203 với dung tích 2 lít, được sử dụng để tưới cây hàng ngày, phun thuốc xịt hoặc phân bón dạng dung dịch cho cây. Chất liệu nhựa cao cấp, độ dày lớn, chống ăn mòn, độ bền cao cho giá trị sử dụng lâu dài.

Thiết kế đầu xoáy là hợp kim bền bỉ, chống ăn mòn khi dùng với hóa chất. Tay cầm nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng. Bình kín với áp suất ổn định giúp lượng nước được điều tiết ra đều. Giá thành sản phẩm khoảng 99 nghìn, bảo hành 12 tháng.

4. Bình xịt nước tưới cây Gardena 00805

Bình xịt tưới cây – Gardena dung tích 1 lít sử dụng để tưới cây, tưới hoa hàng ngày. Sản phẩm nhập khẩu từ cộng hòa séc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu nhựa cứng cao cấp, bền chắc, chịu ăn mòn hóa chất hiệu quả.

Kiểu dáng nhỏ gọn, tay cầm tiện lợi với phần cò bóp nhẹ nhàng, tốn ít lực. Mẫu mã khá bắt mắt, được đăng ký độc quyền về kiểu dáng công nghiệp. Giá thành khoảng 300 nghìn.

5. Bình xịt nước tưới cây loại nhỏ 450ml

Bình xịt tưới cây loại nhỏ nong bao – Dung tích 450ml, thiết kế cầm tay nhỏ gọn tiện lợi cho công việc chăm sóc tiểu cảnh với độ tỉ mỉ cao.

Bình xịt sử dụng cho nhiều công việc nhà cần phun sương dung dịch lên bề mặt. Dễ dàng thao tác bằng tay, không cần ấn lực quá mạnh. Màu sắc xanh hồng khá dễ thương được nhiều người lựa chọn. Giá thành khoảng 42 nghìn.

Hướng dẫn cách dùng bình xịt nước cơ bản

Tháo nắp bình và cho nước hay dung dịch cần xịt vào bên trong. Lưu ý không để đầy bình sẽ ảnh hưởng đến khả năng xịt và điều tiết lượng nước xịt ra không đều. Xoáy nắp bình thật kín để không đảm bảo áp suất ổn định.

Trong quá trình xịt cần nạp không khí vào để đảm bảo áp suất đủ đẩy nước ra bên ngoài dạng tia phun sương đều.

Sử dụng bình xịt chuyên dụng cho các loại hóa chất có tính ăn mòn cao.

Nên xịt nước từ trên xuống dưới để đảm bảo nước rửa trôi bụi bẩn từ ngọn đến gốc, cây được tưới đều.

Sử dụng bình xịt nước giúp việc tưới cây tiện lợi và kiểm soát lượng nước tốt hơn, cho nhiều loại cây cảnh cần được chăm sóc đặc biệt.

Bón Phân Npk Silic Hùng Ngọc Cho Năng Suất Lúa Tăng

Bón phân NPK Silic Hùng Ngọc cho năng suất lúa tăng

Ngày 29-9, Hợp tác xã nông nghiệp xã Nghĩa Bình (Nghĩa Hưng) phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Sản xuất Hùng Ngọc, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp ViNa Bhtaha Bắc Ninh tổ chức hội nghị “Ðánh giá kết quả sản xuất lúa Trường Xuân QH bón phân NPK Silic – Silicamon 8 quả đào Hùng Ngọc” vụ mùa 2023.

Đồng chí Lê Ngọc Oanh, Giám đốc chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Sản xuất Hùng Ngọc phát biểu tại hội nghị.

Trong vụ mùa năm 2023, mô hình sử dụng phân bón NPK Silic – Silicamon 8 quả đào Hùng Ngọc và sản xuất lúa “Trường Xuân QH” được triển khai với 41 hộ dân ở xã Nghĩa Bình tham gia. Kết quả cho thấy sử dụng phân bón NPK Silic – Silicamon 8 quả đào Hùng Ngọc giúp ruộng lúa ít bị nhiễm bệnh, không bị rầy gây hại, lúa mới cấy bén rễ hồi xanh nhanh hơn, bộ rễ lúa ăn sâu, thân cây lúa cứng, đẻ nhánh khỏe… Bông lúa dài hơn bông ở ruộng đối chứng không sử dụng phân bón NPK Silic trung bình từ 1,5-2cm. Hạt lúa có bón NPK Silic sáng hơn, mẩy và đanh chắc. Chăm sóc lúa theo quy trình kỹ thuật NPK Silic Hùng Ngọc tăng năng suất lúa từ 25-30%. Về giá trị kinh tế, sử dụng phân bón NPK – Silicamon 8 quả đào Hùng Ngọc chỉ 157.800 đồng/sào, sử dụng phân bón đơn theo quy trình truyền thống của địa phương hết 165 nghìn đồng/sào.

Các đại biểu tham quan mô hình sử dụng phân bón NPK Silic – Silicamon 8 quả đào Hùng Ngọc và sản xuất lúa “Trường Xuân QH” ở Hợp tác xã nông nghiệp xã Nghĩa Bình (Nghĩa Hưng).

Tại hội nghị, nhiều đại diện tham gia mô hình sử dụng phân bón NPK Silic – Silicamon 8 quả đào Hùng Ngọc và sản xuất lúa “Trường Xuân QH” tham gia báo cáo đều khẳng định chi phí về phân bón tương đương, nhưng NPK Silic Hùng Ngọc cho hiệu quả cao hơn về năng suất, hạn chế sâu bệnh, tăng chất lượng nông sản./.

Viết Dư

Phân Bón Đầu Trâu Đa Năng Npk 17

PHÂN BÓN ĐẦU TRÂU ĐA NĂNG NPK 17-12-7+TE (1kg)

35,000₫

(giá được nêu của sản phẩm chưa bào gồm giá ship COD trên toàn quốc)

Chuyên dùng cho hoa – Cây cảnh CHỒI LÁ KHỎE – RA HOA NHIỀU

Thành phần: Nts:17%, P2O5hh:12%, K2Ohh: 7%

Khối lượng tịnh: 1kg

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

– Kích thích cây đâm chồi, phát triển xanh tốt – Cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho cây – Tăng sức chống chịu sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng

Chuyên dùng cho hoa và các loại cây cảnh – Phân bón Đầu Trâu đa năng Bình Điền NPK 17-12-7+TE là loại phân khoáng đa dinh dưỡng thế hệ mới, chuyên dùng cho hoa và các loại cây cảnh. – Phân bón Đầu Trâu đa năng Bình Điền có tác dụng kích thích cây đâm chồi, ra lá và rễ mạnh, thúc hoa ra nhiều cũng như phát triển xanh tốt.

Tăng sức chống chịu sâu bệnh và tăng năng suất cây trồng – Sản phẩm còn giúp cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho cây, cây phục hồi nhanh sau khi cắt tỉa và đốn cành. Đồng thời, tăng sức chống chịu sâu bệnh và tăng năng suất cây trồng.​

Hướng dẫn sử dụng:

Cà phê, ca cao: bón thúc 300 – 350 kg/ ha/ lần, bón 30 – 45 ngày/ lần. Hồ tiêu: bón 200 – 250 gam/ trụ, cách nhau 30 – 45 ngày/ lần. Cây ăn trái (sầu riêng, măng cụt, cam quýt, bơ, xoài) bón 250 – 300 kg/ ha/ lần. Thanh long KTCB: bón 0.3 – 0.4 kg/ trụ/ lần. Thanh long kinh doanh: bón 0.4 – 0.6 kg/ trụ/ lần. Nếu xử lý đèn, bón 0.8 – 1 kg/ trụ trước khi xử lý 7 – 10 ngày. Cây trồng khác: bón thúc (giai đoạn cây con, sau thu hoạch, trước khi trổ bông) bón 150 – 250 kg/ ha.

NÊN MUA PHÂN ĐẦU TRÂU NPK 17-12-7 Ở ĐÂU?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp phân bón vô cơ này cho bạn. Và chúng tôi cũng có nhiều loại phân bón vô cơ khác mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đủ các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Npk 17.8.8 + Te Ninh Bình Nâng Năng Suất Lúa trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!