Xu Hướng 2/2024 # Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản

Phân bón hữu cơ đậm đặc DYNAMIC là loại phân bón từ phương pháp chăm sóc cây và đất truyền thống và Phổ biến – Hiệu quả cao – Của Nhật Bản.

Sản phẩm được sản xuất từ phân gà nguyên chất 100% của trang trại gà sạch nuôi trên vùng núi không có dân cư sinh sống của Nhật Bản được thu gom về khu xử lý và tiến hành đảo trộn lên men.

Sau quá trình xử lý nguyên liệu và lên men khoảng 10 ngày, phân bón cao cấp Dynamic Organic 3-4-3 được bổ sung thêm các thành phần đa lượng tự nhiên như bột tro gà và được nén ép viên theo quy trình làm nguội nhanh để giữ lại các thành phần vi sinh vật có ích tạo thành phân bón hữu cơ viên nén cao cấp Dynamic Organic 3-4-3.

Quy cách: Gói 1Kg.

Thành phần Của DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản:

Nitơ (N) 3.0%;

Phốt pho (P2O5) 4.0%;

Kali (K2O) 3.0%;

Tổng hữu cơ 40.0%;

Carbon (C) 20.0%;

Canxi(Ca) 9.0%;

Lưu huỳnh (S) 0.3%;

Magiê (Mg) 0.4%;

Sắt (Fe) 430 ppm;

Mangan (Mn) 350 ppm;

Kẽm (Zn) 350 ppm;

Đồng (Cu) 30 ppm.

Công dụng Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3:

Là loại phân bón hữu cơ đậm đặc, nguyên chất Sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản;

Thích hợp nhiều loại cây trồng như: Cây công nghiệp, cây ăn trái, cây rau màu…

Gồm đủ các nguyên tố đa lượng, trung lượng & vi lượng;

Không có mầm bệnh, cỏ dại;

Chất dinh dưỡng ở dạng cây dễ hấp thu. Có thể trộn chung với dưỡng chất và phân bón khác.

Giúp cây tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng sẵn có;

Giữ ẩm, cải tạo đất thông thoáng, tơi xốp;

Gia tăng hoạt động của vi sinh vật có ích và trùn đất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Của Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản:

Cây hoa màu, công viên, bãi cỏ: 400-500 kg/ha;

Hoa kiểng: 200-300 kg/ha;

Cây lương thực: 50-200 kg/ha;

Cây ăn quả: 500-1500 kg/ha;

Cây công nghiệp: 1000-1500 kg/ha.

Hướng Dẫn Bảo Quản:

Giữ trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, không dùng móc.

Tránh xa tầm tay trẻ em, xe nguồn thực phẩm và thức ăn gia súc.

Cung Cấp Phân Hữu Cơ Dynamic 3

Đây là trang trại gà nuôi lấy trứng, nên thức ăn được chọn lọc và có tỷ lệ đạm cao hơn thức ăn cho gà nuôi lấy thịt, do vậy tỷ lệ hữu cơ trong phân cũng cao hơn phân của gà thường.

Loại phân gà này được lên men, sản xuất, đóng gói tại Nhật bản và được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn kiểm nghiệm và cấp giấy phép nhập khẩu bán tại Việt Nam Quá trình sản xuất Dynamic 3-4-3 mất nhiều thời gian (khoảng 10 ngày) để lên men và không sử dụng nhiệt độ cao (sử dụng máy làm nguội) cho nên họat động của vi sinh vật vẫn rất tốt. Vì thế, ngoài tác dụng đem chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, (DO3-4-3) còn có tính chất cải tạo đất rất tốt nhờ hoạt động của vi sinh vật. Vì tính chất cải tạo đất rất tốt này nên (DO3-4-3) có thể sử dụng cùng phân bón hóa học để đem lại hiệu quả cao và ít bị hại cho cây trồng cũng như đất. Phân bón hữu cơ là một loại phân bón tác dụng chậm, nhưng phân gà lên men sẽ có tác dụng nhanh hơn sơ với phân bón hữu cơ khác. Do vậy (DO3-4-3) có cả tác dụng chậm và hiệu quả lâu dài vì rễ cây hút dần dần dinh dưỡng sau khi rễ tự phân giải thành phần hữu cơ. Phương pháp chăm sóc cây và đất truyền thống – Phổ biến – Hiệu quả cao – Từ Nhật Bản

Phân bón hữu cơ đậm đặc, nguyên chất

Sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản

Thích hợp nhiều loại cây trồng

Gồm đủ các nguyên tố đa lượng, trung lượng & vi lượng

Chất dinh dưỡng ở dạng cây dễ hấp thu

Có thể trộn chung với dưỡng chất khác

Giúp cây tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng sẵn có từ đất

Giữ ẩm, cải tạo đất thông thoáng, tơi xốp

Gia tăng hoạt động của vi sinh vật và trùng đất

Phân Hữu Cơ Úc Dynamic Lifter_35Kg

Phân hữu cơ Úc Dynamic Lifter_35kg

Mã Sản Phẩm:

Yate Dynamic Lifter là phân hữu cơ phổ biến nhất ở Úc.Sản xuất từ phân gà đã được cô đặc và xử lý ở nhiệt độ cao nhằm tiêu diệt mầm móng cỏ dại trong nguồn phân chuồng

Dynamic Lifter là một loại phân hữu cơ 100% & nhả chậm chất dinh dưỡng.,

Dynamic Lifter là phân bón lý tưởng cho nhiều loại cây trồng trong vườn và trong sản xuất nông nghiệp. Nó cung cấp cho đất nhiều dinh dưỡng và axit amin cần thiết để làm tăng trưởng cây trồng.

Lợi ích chính của việc sử dụng phân Dynamic Lifter trên cây trồng là làm cải thiện đất trồng, làm tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng và giữ nước cho đất,làm gia tăng hoạt động của vi sinh và trùn đất.

Dynamic Lifter còn đóng vai trò nền tảng cho việc bón những loại phân vô cơ khác đạt được hiệu quả cao và vì thế làm tăng năng suất cây trồng.

Dynamic là một dạng phân hữu cơ, nén dạng viên, có hình thù như sau

Cách sử dụng phân Dynamic (Xuất xứ từ Úc):

Bón trên bề mặt chậu với mật độ khoảng 3-4 viên / (2×2) cm, định kỳ mỗi tháng 1 lần

Dynamic Lifter là loại phân nhã chậm tự nhiên

Dynamic Lifter có nồng độ kiềm PH thích hợp nhằm cải thiện tính axit củacủa đất,giúp đất giữ chất dinh dưỡng và phát triển trong điều kiện tốt hơn

Dynamic Lifter cung cấp thêm axit humic và các chất hữu cơ cần thiết cho đất.

Dynamic Lifter làm tăng quá trình trao đổi chất và giữ chất lâu hơn.

– Phân dynamic nở ra sau khi tưới 1 ngày

Phân Dynamic Úc có thể dùng cho nhiều loại cây trồng từ rau cho đến choa cảnh và cây công nghiệp.

*Lưu ý loại phân này rất nổi tiếng nhưng nhược điểm là có mùi nặng. Nhưng chỉ cần bón vào vài ngày là hết mùi, hoặc khi bón thì chôn sâu xuống đất.

Gía điều chỉnh gần nhất: 20/12/2024(780K)

Ferto Phân Bón Dạng Men Hữu Cơ Vi Sinh Đậm Đặc 100%

Đặc điểm sản phẩm Ferto 500cc: Phân bón hữu cơ đậm đặc có thành phần được pha trộn một cách hợp lý giữa phân hữu cơ và các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, giúp tăng màu xanh và thúc đẩy các bộ phận của cây như rễ, thân, hoa, lá quả, củ phát triển một cách nhanh chóng, tăng khả năng chống sâu bệnh đồng thời giúp cân bằng trạng thái của đất, tiết kiệm phân bón và tăng năng suất một cách rõ rệt.

Khuyến cáo: Trong trường hợp cây trồng bị bệnh, nên sử dụng phân bón hữu cơ kết hợp với thuốc trừ loại sâu bệnh đó. Trong trường hợp phun thuốc phòng sâu bệnh thì không phải pha với bất kỳ loại thuốc nào khác. Có thể phun thuốc vào bất kỳ giai đoạn phát triển nào của cây cho tới khi thu hoạch.

Chú ý: Có thể dùng kết hợp thuốc trừ và thuốc trừ cỏ khi cần thiết để loại trừ sâu bệnh hại cây trồng. Nghiêm cấm dùng bình đã dùng phun thuốc trừ cỏ, nếu không sẽ gây hại cho cây trồng.

1.Auxin, giúp thúc đẩy ra rễ và nhanh ra hoa cho cây trồng.

2.Cytokinin cùng thực hiện nhiệm vụ với Auxin giúp thúc đẩy việc phân chia tế bào và sự phát triển của tế bào.

3.Gibberellin thúc đẩy việc phát triển tế bào và tăng chiều dài cho thân cây.

Giúp cây trồng phát triển tốt ngay cả trên môi trường đất thiếu dưỡng chất, tăng sức đề kháng và giúp cây trồng phát triển tốt trong môi trường ít ánh sáng và không khí lạnh.

Công dụng: Phân bón hữu cơ đậm đặc có thành phần được pha trộn một cách hợp lý giữa phân hữu cơ và các vi chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, giúp tăng màu xanh và thúc đẩy sự phát triển của tất cả các bộ phận của cây trồng từ rễ, thân, hoa, lá, quả, củ… một cách nhanh chóng, giúp chống lại sâu bệnh đồng thời điều chỉnh chất lượng đất, tiết kiệm phân bón, tăng hiệu quả rõ rệt.

Khuyến cáo: Trong trường hợp cây trồng bị bệnh, nên sử dụng phân bón hữu cơ kết hợp với thuốc trừ loại sâu bệnh đó. Trong trường hợp phun thuốc phòng sâu bệnh thì không phải pha với bất kỳ loại thuốc nào khác. Có thể phun thuốc vào bất kỳ giai đoạn phát triển nào của cây cho tới khi thu hoạch.

Chú ý: Có thể dùng kết hớp với thuốc trừ sâu và thuốc trừ cỏ. Nên hòa tan phân hữu cơ vào nước trước . Không cần pha với thuốc hóa học khác. Lắc đều chai trước khi sử dụng. Không độc hại đối với người và động vật.

Tỷ lệ và phương pháp sử dụng đối với mỗi loại cây trồng Lúa (ข้าว) Phương pháp sử dụng: 1.Ngâm hạt giống trước khi gieo sẽ cho tỷ lệ nảy mầm cao, cây khỏe. Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước và ngâm hạt giống trong một đêm. chúng tôi 2 lần. Lần thứ 1: Khi lúa đang hồi cây sau khi gieo sạ hoặc cấy 20 ngày. Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun đều. Lần thứ 2: Khi lúa làm đòng, trước trổ bông. Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun đều. 3.Thời kỳ phân hóa hoa lúa hay vào hạt giúp hạt thóc căng đầy. Sử dụng phân hỗn hợp gieo một lần và đồng thời sử dụng 30cc Ferto pha với 1 lít nước, trộn lẫn với 15kg phân bón và rác vào lúa. Kết quả từ việc sử dụng: Cho cây và lá chắc khỏe, không bị sâu bệnh, tăng năng suất 20-30% so với trước.

Mía (อ้อย) Phương pháp sử dụng: 1.Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước phun đều 2 lần: Lần thứ 1: Thời kỳ mía nảy mầm cao khoảng 1 lòng bàn tay. Lần thứ 2: Thời kỳ cây mía cao ngang thắt lưng. 2.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 30cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón vào rãnh mía. Kết quả từ việc sử dụng: Giúp mía nảy mầm to, mẫm, thân cây và lá chắc khỏe, khúc mía dài và to, không bị sâu bệnh, chiều cao của cây mía ít nhất là 3m, tăng năng suất hơn 30% so với trước.

Sắn (มันสำปะหลัง) Phương pháp sử dụng: 1.Ngâm khúc cây sắn trước khi trồng sẽ giúp tỷ lệ ra rễ cao, số lượng rễ nhiều. Sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20-30 lít nước ngâm sắn giống từ 1-2 giờ. 2.20-30cc Ferto pha với 20 lít nước phun đều và phun 3 lần: Lần thứ 1: Khi cây sắn cao khoảng lòng bàn tay. Lần thứ 2: Khi cây sắn cao ngang đầu gối. Lần thứ 3: Khi cây sắn cao ngang thắt lưng. 3.Loại trừ rệp sáp bằng cách pha Ferto lẫn với hóa chất khác. Tỷ lệ như ở mục 2. Và phun đều. 4.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 30cc Ferto pha với 1 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón hoặc thả vào rãnh mía. Kết quả từ việc sử dụng: Cho nhiều sắn, củ to, tăng năng suất ít nhất 30-40% so với trước

Cao su (ยางพารา) Phương pháp sử dụng: 1.Sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun đều lên mặt cạo lấy mủ hoặc thân cây mội 15-30 ngày. 2.Hoặc sử dụng 20-40cc Ferto pha với 20 lít nước, tưới lên thân cây, mỗi cây 1 lít hoặc đào hố bên gốc cây rồi tưới vào gốc cây mổi 15-30ngafy (chỉ tưới đối với cây khô mặt cạo). 3.Hoặc sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước rồi dùng bàn chải 2-3 inch, nhúng vào dung dịch vào bôi lên phần mặt cạo bị khô mỗi 15-30 ngày. 4.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Dùng 20-30cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và rải đều lên luống cao su. 5.Cách chữa trị cho tình trạng khô mặt cạo: sử dụng theo tỷ lệ ở mục 1. Và 4. rồi phun đều, bôi hoặc rác lên mỗi cây gấp 2 lần. Kết quả từ việc sử dụng: Vết cắt mượt hơn trong vòng 3 ngày, mặt cạo tạo vỏ nhanh trong vòng 1 tháng, vết cạo sẽ đầy bằng bỏ của thân cây, lượng mủ cao su tăng lên ít nhất 30% so với trước.

Cây ăn quả (พืชให้ผล) Gồm các loại cây: Xoài, nhãn, măng cụt, dứa, vải, chôm chôm, cam, chanh, đu đủ, na, bưởi, roi, sầu riêng, cọ dầu… Phương pháp sử dụng: chúng tôi mỗi 15-30 ngày. Dùng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun lên lá và thân cây. 2.Hoặc sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước, múc tưới lên thân cây, mỗi cây 1 lít, tưới vào gốc gây mỗi 15-30 ngày. 3.Hoặc sử dụng kêt hợp với phân bón, bón một lần. Dùng 20-3cc Ferto pha với 5 lít nước và trộn với 50kg phân ón, bón vào rãnh giữa hoặc gốc cây. Kết quả từ việc sử dụng: Lá cây màu xanh, dày dặn hơn khi soi trước ánh nắng, cho kết quả nảy chối ngay trong 1 ngày và lá trong 15 ngày, hoa quả sai, quả to, màu tươi, đẹp, tăng khả năng chống sâu bệnh, tăng năng suất quả hon 30% so với trước.

Các loại rau củ (พืชผัก) Các loại cây thân leo, tán và cho củ như dưa chuột, đỗ gièo, lạc, đậu tương, hạt đậu xanh, dưa hấu, bí, ớt, cà pháo, cà chua, khoai, dâu tây … Phương pháp sử dụng: chúng tôi mỗi 7-10 ngày. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 20 lít nước, phun lên lá hoặc thân cây. 2.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón lên mặt luống.

Đối với các loại cây cho lá, thuốc lá, rau cải, cải bắp, cần tây, tỏi, Brock Kerry, cải thảo, rau muống, rau cải ngọt, rau mùi và các loại rau khác. Phương pháp sử dụng: chúng tôi mỗi 7-10 ngày. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 20 lít nước, phun lên lá hoặc thân cây. 2.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón lên mặt luống.

http://depnb.com/San-pham/4368/321885/Ferto-phan-bon-dang-men-huu-co-vi-sinh-dam-dac-10025-500ml.html

ĐT ĐẶT HÀNG 24/7: 0902.388.238 – 0961.623.617website Bán hàng online, giao hàng tận nhà ở hoặc nơi làm việc, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dạng Viên Bounce Back 500G Vật Tư Phân Bón

Phân hữu cơ đậm đặc dạng viên gói 500g là loại bón lót và bón thúc cho tất cả các loại cây ăn quả, Cây CN, hoa màu, cây lương thực, vườn ươm, bải cỏ, công viên, vườn hoa, lúa, bắp cải, sú, thanh long, sân golf,…

Phân hữu cơ đậm đặc BB úc có hàm lượng dinh dưỡng cao và có hệ vi sinh vật có lợi giúp cải tạo đất trồng. Đồng thời bổ sung dinh dưỡng lâu dài cho cây sử dụng trong suốt quá trình sinh trưởng.

Phân được sản xuất theo công nghệ của úc giúp giữ được các chất dinh dưỡng trong phân. Được sản xuất thành dạng viên nén nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

Thành Phần Có Trong Phân Hữu Cơ Đậm Đặc BB Úc:

Tan chạm trong đất nên không gây cháy lá, không gây ô nhiễm môi trường.

Kích thicha hệ vi sinh vật phát triển, giàu dinh dưỡng nên làm tăng năng suất cây trồng

Phân dạng viên nén, dễ sử dụng, dễ bảo quản, không bị mất dinh dưỡng, không mang mầm bệnh và cỏ dại.

Phân BOUNCE BACK được sản xuất theo công nghệ của Úc, với chức năng chính bao gồm:

Giúp cây phát triển nhanh, cây chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi.

Tan chậm trong đất nhờ chất Zeolite.

Không gây cháy lá.

Làm đất thông thoáng.

Kích thích hệ vi sinh vật phát triển và trùn đất.

Không gây hại sức khỏe con người.

Cây ăn trái, cây công nghiệp, cây lương thực: 0,5-1kg/năm.

Rau hoa: 500kgs/ha.

Sân golf, công viên: 500kgs/ha.

Đào rảnh sâu 50-100 mm, bỏ phân và lấp đất.

Vườn Babylon hỗ trợ đổi, trả cho quý khách trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và những lỗi sản phẩm từ phía Vườn Babylon.

Vườn Babylon tư vấn và lắng nghe khách hàng: 0967.946.646 hoặc 0987.462.646

☘️ VƯỜN BABYLON – SHOP CÂY CẢNH VÀ VẬT TƯ ONLINE

👉VPĐD: 20/I22 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

👉VP: 41 Đường số 12, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

👉Kho hàng: 439/46/45 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

👉Email: [email protected]

#LoveGarden #LoveBabylon ❤️

Phân Bón Hữu Cơ Dynamic Lifter Ưu, Nhược Điểm $ Cách Dùng

Phân hữu cơ Dynamic Lifter được sản xuất hoàn từ nguồn nguyên liệu tự nhiên với thành phần hữu cơ trên 39%, N-P-K hữu hiệu 2& – 2.9% – 3.3% và các thành phần trung vi lượng thiết yếu khác dùng cho cây trồng, thúc đẩy cây sinh trưởng và phát triển mạnh.

Dynamic lifter là loại phân hữu cơ tan khá chậm nên dùng được cho tất cả các loại cây trồng như: Hoa, kiểng, rau ăn quả, rau ăn lá, thảm cỏ…

Xuất xứ: Nhập khẩu Úc

Trọng lượng: 35kg

Công dụng của phân hữu cơ Dynamic

Cung cấp dinh dưỡng dưới dạng hữu cơ làm cho đất tơi xốp, thoáng nước, thoát khí.

Giải phấm dinh dưỡng từ từ và lâu dài.

Kích thích sinh trưởng ở rau, cây, hoa, củ, quả.

Làm cho rau xanh tốt, trái cây ngon ngọt hơn, hoa đẹp, bền và ít sâu bệnh.

Cải tạo đất lâu năm, bạc màu.

Gia tăng hoạt động vi sinh vật đất trong đất.

Ưu điểm của phân hữu cơ Dynamic

Là loại phân phân giã tự nhiê.

Thích hợp với tất cả các loại cây trồng.

Có thể kết hợp với các loại phân khác.

Có nồng độ kiềm PH thích hợp nhằm cải thiện tính axit của đất, giúp đất giữ chất dinh dưỡng và phát triển trong điều kiện tốt hơn.

Cung cấp thêm axit humic và các chất hữu cơ cần thiết cho đất.

Làm tăng quá trình trao đổi chất và giữ chất lâu hơn.

Nhược điểm của phân hữu cơ Dynamic

Có mùi nặng, nhưng chỉ cần bón vào vài ngày là hết mùi hoặc khi bón thì chôn sâu xuống đất.

Đối tượng sử dụng phân bón hữu cơ Dynamic Lifter

Bắp cải, cà rốt, súp lơ, củ dền, cà chua, hành tây, rau cải, rau muống, xà lách… các loại cây hoa màu cần bón trước khi trồng.

Các loại hoa như lay ơn, cúc, hồng, ly ly… và các cây kiểng cần bón trước khi trồng và bón thúc.

Xoài, cam, nhãn, vải, sầu riêng, tranh, cóc, quất… bón trước khi trồng và bón thúc định kỳ.

Cây công nghiệp dài ngày: Cà phê, tiêu, trà… cần bón lót và thúc định kỳ.

Cây công nghiệp ngắn ngày: Mía, ngô, sắn, khoai… cần trải đều dưới mặt đất hoặc chộn đều với đất trước khi trồng.

Bãi cỏ công viên, sân golf… bón lót trước khi trồng.

Các dùng phân hữu có Dynamic

Bón trên bề mặt chậu với mật độ khoảng 3-4 viên / 4 cm2, mỗi tháng một lần.

Bón 100 – 150 gr/m2 tương đương 0,5kg sử dụng được từ 3,5 – 5 m2.

Phân dynamic nở ra sau khi tưới 1 ngày.

Hạn sử dụng: 05 năm kể từ ngày sản xuất.

Hình ảnh bón phân hữu cơ Dynamic Lifter

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!