Xu Hướng 3/2023 # Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 # Top 5 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản

Phân bón hữu cơ đậm đặc DYNAMIC là loại phân bón từ phương pháp chăm sóc cây và đất truyền thống và Phổ biến – Hiệu quả cao – Của Nhật Bản.

Sản phẩm được sản xuất từ phân gà nguyên chất 100% của trang trại gà sạch nuôi trên vùng núi không có dân cư sinh sống của Nhật Bản được thu gom về khu xử lý và tiến hành đảo trộn lên men.

Sau quá trình xử lý nguyên liệu và lên men khoảng 10 ngày, phân bón cao cấp Dynamic Organic 3-4-3 được bổ sung thêm các thành phần đa lượng tự nhiên như bột tro gà và được nén ép viên theo quy trình làm nguội nhanh để giữ lại các thành phần vi sinh vật có ích tạo thành phân bón hữu cơ viên nén cao cấp Dynamic Organic 3-4-3.

Quy cách: Gói 1Kg.

Thành phần Của DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản:

Nitơ (N) 3.0%;

Phốt pho (P2O5) 4.0%;

Kali (K2O) 3.0%;

Tổng hữu cơ 40.0%;

Carbon (C) 20.0%;

Canxi(Ca) 9.0%;

Lưu huỳnh (S) 0.3%;

Magiê (Mg) 0.4%;

Sắt (Fe) 430 ppm;

Mangan (Mn) 350 ppm;

Kẽm (Zn) 350 ppm;

Đồng (Cu) 30 ppm.

Công dụng Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3:

Là loại phân bón hữu cơ đậm đặc, nguyên chất Sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản;

Thích hợp nhiều loại cây trồng như: Cây công nghiệp, cây ăn trái, cây rau màu…

Gồm đủ các nguyên tố đa lượng, trung lượng & vi lượng;

Không có mầm bệnh, cỏ dại;

Chất dinh dưỡng ở dạng cây dễ hấp thu. Có thể trộn chung với dưỡng chất và phân bón khác.

Giúp cây tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng sẵn có;

Giữ ẩm, cải tạo đất thông thoáng, tơi xốp;

Gia tăng hoạt động của vi sinh vật có ích và trùn đất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Của Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản:

Cây hoa màu, công viên, bãi cỏ: 400-500 kg/ha;

Hoa kiểng: 200-300 kg/ha;

Cây lương thực: 50-200 kg/ha;

Cây ăn quả: 500-1500 kg/ha;

Cây công nghiệp: 1000-1500 kg/ha.

Hướng Dẫn Bảo Quản:

Giữ trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, không dùng móc.

Tránh xa tầm tay trẻ em, xe nguồn thực phẩm và thức ăn gia súc.

Ferto Phân Bón Dạng Men Hữu Cơ Vi Sinh Đậm Đặc 100%

Đặc điểm sản phẩm Ferto 500cc: Phân bón hữu cơ đậm đặc có thành phần được pha trộn một cách hợp lý giữa phân hữu cơ và các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, giúp tăng màu xanh và thúc đẩy các bộ phận của cây như rễ, thân, hoa, lá quả, củ phát triển một cách nhanh chóng, tăng khả năng chống sâu bệnh đồng thời giúp cân bằng trạng thái của đất, tiết kiệm phân bón và tăng năng suất một cách rõ rệt.

Khuyến cáo: Trong trường hợp cây trồng bị bệnh, nên sử dụng phân bón hữu cơ kết hợp với thuốc trừ loại sâu bệnh đó. Trong trường hợp phun thuốc phòng sâu bệnh thì không phải pha với bất kỳ loại thuốc nào khác. Có thể phun thuốc vào bất kỳ giai đoạn phát triển nào của cây cho tới khi thu hoạch.

Chú ý: Có thể dùng kết hợp thuốc trừ và thuốc trừ cỏ khi cần thiết để loại trừ sâu bệnh hại cây trồng. Nghiêm cấm dùng bình đã dùng phun thuốc trừ cỏ, nếu không sẽ gây hại cho cây trồng.

1.Auxin, giúp thúc đẩy ra rễ và nhanh ra hoa cho cây trồng.

2.Cytokinin cùng thực hiện nhiệm vụ với Auxin giúp thúc đẩy việc phân chia tế bào và sự phát triển của tế bào.

3.Gibberellin thúc đẩy việc phát triển tế bào và tăng chiều dài cho thân cây.

Giúp cây trồng phát triển tốt ngay cả trên môi trường đất thiếu dưỡng chất, tăng sức đề kháng và giúp cây trồng phát triển tốt trong môi trường ít ánh sáng và không khí lạnh.

Công dụng: Phân bón hữu cơ đậm đặc có thành phần được pha trộn một cách hợp lý giữa phân hữu cơ và các vi chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, giúp tăng màu xanh và thúc đẩy sự phát triển của tất cả các bộ phận của cây trồng từ rễ, thân, hoa, lá, quả, củ… một cách nhanh chóng, giúp chống lại sâu bệnh đồng thời điều chỉnh chất lượng đất, tiết kiệm phân bón, tăng hiệu quả rõ rệt.

Khuyến cáo: Trong trường hợp cây trồng bị bệnh, nên sử dụng phân bón hữu cơ kết hợp với thuốc trừ loại sâu bệnh đó. Trong trường hợp phun thuốc phòng sâu bệnh thì không phải pha với bất kỳ loại thuốc nào khác. Có thể phun thuốc vào bất kỳ giai đoạn phát triển nào của cây cho tới khi thu hoạch.

Chú ý: Có thể dùng kết hớp với thuốc trừ sâu và thuốc trừ cỏ. Nên hòa tan phân hữu cơ vào nước trước . Không cần pha với thuốc hóa học khác. Lắc đều chai trước khi sử dụng. Không độc hại đối với người và động vật.

Tỷ lệ và phương pháp sử dụng đối với mỗi loại cây trồng Lúa (ข้าว) Phương pháp sử dụng: 1.Ngâm hạt giống trước khi gieo sẽ cho tỷ lệ nảy mầm cao, cây khỏe. Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước và ngâm hạt giống trong một đêm. chúng tôi 2 lần. Lần thứ 1: Khi lúa đang hồi cây sau khi gieo sạ hoặc cấy 20 ngày. Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun đều. Lần thứ 2: Khi lúa làm đòng, trước trổ bông. Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun đều. 3.Thời kỳ phân hóa hoa lúa hay vào hạt giúp hạt thóc căng đầy. Sử dụng phân hỗn hợp gieo một lần và đồng thời sử dụng 30cc Ferto pha với 1 lít nước, trộn lẫn với 15kg phân bón và rác vào lúa. Kết quả từ việc sử dụng: Cho cây và lá chắc khỏe, không bị sâu bệnh, tăng năng suất 20-30% so với trước.

Mía (อ้อย) Phương pháp sử dụng: 1.Sử dụng 30cc Ferto pha với 20 lít nước phun đều 2 lần: Lần thứ 1: Thời kỳ mía nảy mầm cao khoảng 1 lòng bàn tay. Lần thứ 2: Thời kỳ cây mía cao ngang thắt lưng. 2.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 30cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón vào rãnh mía. Kết quả từ việc sử dụng: Giúp mía nảy mầm to, mẫm, thân cây và lá chắc khỏe, khúc mía dài và to, không bị sâu bệnh, chiều cao của cây mía ít nhất là 3m, tăng năng suất hơn 30% so với trước.

Sắn (มันสำปะหลัง) Phương pháp sử dụng: 1.Ngâm khúc cây sắn trước khi trồng sẽ giúp tỷ lệ ra rễ cao, số lượng rễ nhiều. Sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20-30 lít nước ngâm sắn giống từ 1-2 giờ. 2.20-30cc Ferto pha với 20 lít nước phun đều và phun 3 lần: Lần thứ 1: Khi cây sắn cao khoảng lòng bàn tay. Lần thứ 2: Khi cây sắn cao ngang đầu gối. Lần thứ 3: Khi cây sắn cao ngang thắt lưng. 3.Loại trừ rệp sáp bằng cách pha Ferto lẫn với hóa chất khác. Tỷ lệ như ở mục 2. Và phun đều. 4.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 30cc Ferto pha với 1 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón hoặc thả vào rãnh mía. Kết quả từ việc sử dụng: Cho nhiều sắn, củ to, tăng năng suất ít nhất 30-40% so với trước

Cao su (ยางพารา) Phương pháp sử dụng: 1.Sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun đều lên mặt cạo lấy mủ hoặc thân cây mội 15-30 ngày. 2.Hoặc sử dụng 20-40cc Ferto pha với 20 lít nước, tưới lên thân cây, mỗi cây 1 lít hoặc đào hố bên gốc cây rồi tưới vào gốc cây mổi 15-30ngafy (chỉ tưới đối với cây khô mặt cạo). 3.Hoặc sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước rồi dùng bàn chải 2-3 inch, nhúng vào dung dịch vào bôi lên phần mặt cạo bị khô mỗi 15-30 ngày. 4.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Dùng 20-30cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và rải đều lên luống cao su. 5.Cách chữa trị cho tình trạng khô mặt cạo: sử dụng theo tỷ lệ ở mục 1. Và 4. rồi phun đều, bôi hoặc rác lên mỗi cây gấp 2 lần. Kết quả từ việc sử dụng: Vết cắt mượt hơn trong vòng 3 ngày, mặt cạo tạo vỏ nhanh trong vòng 1 tháng, vết cạo sẽ đầy bằng bỏ của thân cây, lượng mủ cao su tăng lên ít nhất 30% so với trước.

Cây ăn quả (พืชให้ผล) Gồm các loại cây: Xoài, nhãn, măng cụt, dứa, vải, chôm chôm, cam, chanh, đu đủ, na, bưởi, roi, sầu riêng, cọ dầu… Phương pháp sử dụng: chúng tôi mỗi 15-30 ngày. Dùng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước, phun lên lá và thân cây. 2.Hoặc sử dụng 20-30cc Ferto pha với 20 lít nước, múc tưới lên thân cây, mỗi cây 1 lít, tưới vào gốc gây mỗi 15-30 ngày. 3.Hoặc sử dụng kêt hợp với phân bón, bón một lần. Dùng 20-3cc Ferto pha với 5 lít nước và trộn với 50kg phân ón, bón vào rãnh giữa hoặc gốc cây. Kết quả từ việc sử dụng: Lá cây màu xanh, dày dặn hơn khi soi trước ánh nắng, cho kết quả nảy chối ngay trong 1 ngày và lá trong 15 ngày, hoa quả sai, quả to, màu tươi, đẹp, tăng khả năng chống sâu bệnh, tăng năng suất quả hon 30% so với trước.

Các loại rau củ (พืชผัก) Các loại cây thân leo, tán và cho củ như dưa chuột, đỗ gièo, lạc, đậu tương, hạt đậu xanh, dưa hấu, bí, ớt, cà pháo, cà chua, khoai, dâu tây … Phương pháp sử dụng: chúng tôi mỗi 7-10 ngày. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 20 lít nước, phun lên lá hoặc thân cây. 2.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón lên mặt luống.

Đối với các loại cây cho lá, thuốc lá, rau cải, cải bắp, cần tây, tỏi, Brock Kerry, cải thảo, rau muống, rau cải ngọt, rau mùi và các loại rau khác. Phương pháp sử dụng: chúng tôi mỗi 7-10 ngày. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 20 lít nước, phun lên lá hoặc thân cây. 2.Hoặc sử dụng kết hợp với phân bón, bón một lần. Sử dụng 10-20cc Ferto pha với 5 lít nước, trộn đều với 50kg phân bón và bón lên mặt luống.

http://depnb.com/San-pham/4368/321885/Ferto-phan-bon-dang-men-huu-co-vi-sinh-dam-dac-10025-500ml.html

ĐT ĐẶT HÀNG 24/7: 0902.388.238 – 0961.623.617website Bán hàng online, giao hàng tận nhà ở hoặc nơi làm việc, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Phân Hữu Cơ Khoáng Hb3

Ghi chú: Không quy định ký hiệu là “-”

– Chứa hữu cơ gấp 2-3 lần phân hữu cơ thông thường.

– Tăng cường keo cho đất, giữ phân hoá học được lâu bền khi bón vào đất.

– Tăng khả năng giữ ẩm cho đất, kích thích VSV có lợi phát triển.

– 100% hữu cơ tự nhiên, không chứa than bùn, sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của CHLB Đức.

Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng được cho tất cả các loại cây trồng.

 Cây cà phê, hồ tiêu, cao su, điều, ca cao:

       Bón lót trồng mới: 0,3 – 0,5kg/ gốc.

       Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 0,5 – 1,2kg/gốc.

       Thời kỳ kinh doanh: bón 3 lần/năm mỗi lần 1-2kg/gốc.

 Cây ăn trái: Sầu riêng, chôm chôm, bưởi, cam, quýt, thanh long, xoài, ổi…

       Bón lót trồng mới: 0,3 – 0,5kg/ gốc.

       Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 0,5 – 1,2kg/gốc.

       Thời kỳ kinh doanh: Sau thu hoạch: 2-3kg/gốc. Nuôi trái non: 0,7-1,2kg/ gốc.         Nuôi trái lớn: 0,7-1,2kg/gốc.

Cây lúa: Lót hoặc thúc sớm(7-10 NSS: 15-25kg/1000m2)

             Thúc đẻ nhánh (18-12 NSS: 25kg/1000m2)

Cây rau màu, đậu các loại: Bón lót: 15-25kg/1000m2

                                         Bón thúc: 15-25kg/1000m2

Các cảnh báo tác động xấu đến sức khoẻ, môi trường:

          Vệ sinh sạch sau khi sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu để sản phẩm dính vào mắt, dùng nước sạch rửa mắt thật nhẹ. Khi bón phân nên đeo khẩu trang.

Thông tin về cơ sở sản xuất

  – Tên cơ sở sản xuất: CÔNG TY TNHH TM-DV-SX HUY BẢO

  – Địa điểm sản xuất: Ấp Sông Xoài 1, xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Chúng tôi cam đoan và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của những thông tin trong bản mô tả này./.

Phân Bón Hữu Cơ Nhật Japon 3.5.3 1Kg/Gói

Dạng viên nén, đậm đặc Giúp cải tạo đất và làm tơi sốp đất,để cho rễ cây phát triển mạnh Giúp cho đất phèn đất bạc màu trở nên tốt hơn,đất được hoạt hoá tốt trong mọi thời tiết

Japon organic fertilizer 3.5.3 là loại phân hữu cơ cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, ở dạng viên nén dài, đậm đặc. Được kết hợp với các nguyên tố trung vi lượng và thành phần hữu cơ cao, giúp cải tạo đất và làm tơi sốp đất, để cho rễ cây phát triển mạnh, nhất là rễ sẽ hút được nước ngầm ở dưới lớp đất mặt, làm cho đất thông thoáng, từ đó đem lại dinh dưỡng để nuôi dưỡng thân, lá và trái. Cây trồng sẽ phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt như nắng gắt, hanh và khô hoặc khi thời tiết quá lạnh, cây sẽ kháng được sâu bệnh côn trùng gây hại và mù sương muối. Giúp cho đất phèn đất bạc màu trở nên tốt hơn, đất được hoạt hoá tốt trong mọi thời tiết,nhờ đó sẽ tạo điều kiện để cây phát triển khoẻ mạnh, tăng khả năng ra hoa, đậu trái tăng kích thước và trọng lượng trái tăng năng xuất cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nên sử dụng mỗi tháng 20-30 ngày/ lần, có thể kết hợp với các loại phân bón khác.

Cây hoa kiểng: Hoa lan, hoa hồng, cúc, huệ. Đối với cây trồng trong chậu bón khoảng 15gr/chậu(chậu có đường kính khoảng 20-30cm), bón định kỳ mỗi tháng /lần.

Cây rau màu: Bón định kỳ hàng tháng trước khi làm đất và sau khi gieo trồng.

Bón lót: Bón trực tiếp trên ruộng rau sau khi làm đất,từ 100-120kg/ha.

Bón thúc: Sau khi gieo trồng từ 2-3 lần/vụ 100-120kg/ha

Bón lót : Trước khi gieo trồng và sau khi làm đất từ 100-150kg/ha.

Bón thúc: Sau khi cây ra hoa và đậu trái, bón 3-4 lần/vụ từ 100-120kg/ha.

Bón xung quanh gốc từ 3-4 lần/vụ, 1 lần trước khi ra hoa và 3 lần sau khi đậu quả hoặc bón định kỳ hàng tháng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!