Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide Tốt Giá Rẻ # Top 12 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide Tốt Giá Rẻ # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide Tốt Giá Rẻ được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

5633830352

Availability:

Còn hàng

47,000đ

47,000đ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide là 47,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 47,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Cần Thơ thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể ĐẾN NƠI BÁN

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 47,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Cần Thơ thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

1 đánh giá / Xem tag đề xuất

Phân Trung Lượng Bón Rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân Trung Lượng Grow More Silica )

Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica )

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: SiO2: 25%; CaO: 40%; MgO: 2%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) Công ty TNHH Grow More sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) Công ty TNHH Grow More trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) có tốt không?

Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) do công ty Công ty TNHH Grow More sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Rễ Trung Lượng

Phân bón rễ trung lượng – tinh vôi 98 – Siêu sát khuẩn (1kg)

28,000₫

(giá của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển trên toàn quốc)

PHÂN BÓN RỄ TRUNG LƯỢNG

TINH VÔI 98 – SIÊU SÁT KHUẨN

TĂNG PH – SÁT KHUẨN CAO

KINH TẾ – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Không pha và chứa lâu trong thùn nhựa.

Bảo quản trong bao bì kín, để nơi khô mát.

Pha xong dùng ngay. Nên dùng khi trời râm mát.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thành phần: 82% CaO; 1,8% MgO và 0,7% SiO2, 1 số phụ gia đặc biệt khác.

Khối lượng tịnh: 1kg

Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Cần tăng độ pH và sát khuẩn cao để cây sinh trưởng lâu bền? Vườn Sài Gòn đã có phân bón rễ trung lượng tinh vôi 98 cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Cây TrồngGiai ĐoạnLiều Dùng

Cây công nghiệp: Tiêu, Cà Phê, Điều, Cao Su…

Cây con.

1-1,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây có bông và trái nhỏ.

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây sau khi thu hoạch

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Hoặc 1kg rắc cho 10 – 15 gốc.

Cây ăn trái: Cam, Quýt, Bưởi, Nhãn, Thanh Long,…

Cây con.

1-1,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây có bông và trái nhỏ.

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây sau khi thu hoạch

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.Hoặc 1kg rắc cho 10 – 15 gốc.

Cây Lương thực và rau màu…

Khi làm đất.

1-1,5kg rắc/100m2 đất.

Cây được 1 tháng tuổi.

1,5-2kg/300 lít nước tưới gốc.

Tạo Booc-đô.

Tùy theo tỷ lệ boocđô.

Ủ Phân chuồng và Phân xanh.

Thời gian ủ 3-6 tháng.

1,5-2/5m3 phân chuồng và phân xanh.

Nên mua Vôi 98 ở đâu?

Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp phân bón rễ trung lượng tinh vôi 98 cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự

Phân Trung Lượng Bón Rễ Ultramax

SIÊU HẠ PHÈN – GIẢI ĐỘC ĐỘC HỮU CƠ

GIÚP CỨNG CÂY – CHỐNG ĐỔ NGÃ

CHỐNG NỨC TRÁI, THỐI TRÁI

PHÂN TRUNG LƯỢNG BÓN RỄ GROW MORE Ultramax giúp cải tạo đất, hạ phèn, kích thích bộ rễ phát triển mạnh, chịu phèn, chịu mặn, chống ngộ độc hữu cơ. Nâng cao hiệu quả sử dụng phân NPK.

Lúa đẻ nhánh mạnh, cứng cây, không đổ ngã, bộ lá xanh bền, chống chịu tốt các loại sâu bệnh hại (Sâu đục thân…). Hạn chế hiện tượng rụng lá, nứt trái và thối trái.

Lúa trổ đều, hạt chắc, tăng năng xuất và chất lượng lúa gạo.

Giúp cây chống chịu tốt với điều kiện ngoại cảnh bất lợi.

Đặc biệt hiệu quả cho canh tác lúa, mía trên đất chua phèn.

Trộn và bón cùng cới các loại phân bón khác.

Trên cây lúa và bắp, bón vào các thời điểm: Bón 7 – 10 ngày hoặc 20 – 25 ngày sau gieo sạ, với liều lượng từ 50 – 100 Kg/ha/vụ.

Trên cây mía, bón vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa với liều lượng từ 50 – 100 Kg/ha/vụ.

Cây ăn trái (Cam, quýt, bưởi, nhãn, xoài, thanh long, mãng cầu,…), cà phê, điều, tiêu, cao su, thuốc lá vào đầu và cuối mùa mưa, với liều lượng 50 – 10 Kg/ha/năm.

Hoa và rau các loại: Bón lót và bón thúc bông với liều lượng 10 kg/1000 m2.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ đóng gói bao 20 Kg nên chúng tôi phải phân nhỏ ra túi 1kg để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng nên sản phẩm sẽ không có bao bì. Mong quý khách thông cảm!

Bảo quản nơi khô ráo thoán mát.

Để xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm, nguồn nước.

Mặc đồ bảo hộ lao động khi phun hóa chất.

Không ăn uống và hút thuốc khi pha chế và phun hóa chất.

Tránh hít phải hơi hóa chất. Không để hóa chất dính vào da, mắt.

Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ.

Nếu dính da: rửa với thật nhiều nước và xà phòng.

Nếu dính mắt: rửa dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút.

Nếu nuốt: phải đưa nạn nhân đến cơ quan y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Trung Lượng Silic Silicon Dioxide Tốt Giá Rẻ trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!