Xu Hướng 11/2023 # Phân Bón Trung Lượng Lân # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Trung Lượng Lân được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: CaO: 20%; SiO2: 20%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển Công ty TNHH Nông Nghiệp Thái Bình Dương sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển Công ty TNHH Nông Nghiệp Thái Bình Dương trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển có tốt không?

Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển do công ty Công ty TNHH Nông Nghiệp Thái Bình Dương sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón trung lượng Lân – Vôi Super Sao Biển , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Trung Vi Lượng

Phân bón cho cây trồng có 3 dạng: phân bón đa lượng (đạm, lân, kali), phân bón trung lượng (canxi, magiê, lưu huỳnh) và phân bón vi lượng (Kẽm, sắt, đồng, mangan, bo, molypđen, clo, silic…).

Trước kia, khi trình độ canh tác còn lạc hậu, năng suất cây trồng thấp thì các nguyên tố dinh dưỡng hạn chế năng suất cây trồng chính là các nguyên tố đa lượng. Ở nước ta trong vài thập kỷ qua, phân đạm, lân và kali đã đóng góp vai trò to lớn trong việc tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Tuy nhiên, ngày nay khi chúng ta đã sử dụng đầy đủ và cân đối đạm, lân, kali thì những yếu tố hạn chế năng suất cây trồng là các nguyên tố trung lượng, vi lượng. Do trước đây năng suất cây trồng thấp, cây sử dụng ít các chất trung, vi lượng, và trong đất còn có một lượng dự trữ đáng kể các chất trung và vi lượng. Tuy nhiên khi năng suất cây trồng cao, cây sử dụng ngày càng nhiều trung, vi lượng hơn nhưng do không được bón bổ sung nên trong đất ngày càng cạn kiệt và dẫn đến thiếu hụt, năng suất cây trồng không thể tăng lên mà còn giảm đi mặc dù lượng bón phân đạm, lân và kali ngày càng tăng.

Ngày nay, tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng trung và vi lượng diễn ra ở hầu hết các loại cây ở nước ta như lúa, cà phê, điều, tiêu, mía, đậu phộng, cây có múi, xoài, chanh dây, mãng cầu, dưa hấu, ớt, rau màu, hoa, cây cảnh… và diễn ra ở hầu khắp các địa phương trong cả nước.

Đất Việt Nam hầu hết là chua, nghèo hữu cơ và dinh dưỡng (kể cả đa, trung và vi lượng). Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm cho năng suất và chất lượng cây trồng thấp. Trong thực tế, chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy triệu chứng thiếu hụt canxi, magiê, kẽm và boron trên cây có múi, cây cà phê, hồ tiêu; Thiếu canxi, bo và silic trên cây hồ tiêu, đậu phộng, mãng cầu, mía…

Kết quả nghiên cứu về canxi, magiê và lưu huỳnh trên đất xám của tiến sĩ Nguyễn Xuân Trường từ 1997-2002 cho thấy canxi, magiê và lưu huỳnh đều làm tăng năng suất lúa ở cả hai vụ đông xuân và hè thu trên đất xám. Tương quan giữa canxi, magiê và lưu huỳnh với năng suất lúa khá chặt. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy canxi, magiê và lưu huỳnh đều làm tăng chất lượng lúa, thể hiện bằng các chỉ tiêu như độ bạc bụng, tỷ lệ gạo nguyên, hàm lượng protein và các amino axit.

Silic là một chất dinh dưỡng khoáng rất cần thiết cho cây trồng. Trong đất tuy có một lượng khá lớn silic, nhưng chúng lại ở dạng cây không hấp thu được nên cây vẫn bị thiếu silic, cây yếu, dễ bị đổ ngã và năng suất cây trồng không cao. Vài năm gần đây, các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… đã ứng dụng silic trong trồng trọt khá thành công.

Vì vậy việc sự dụng bổ sung trung, vi lượng cho cây trồng rất quan trọng, tác động đến năng suất cũng như chất lượng sản phẩm.

Canxi: bón lót vôi hay thạch cao và/hoặc sử dụng các loại phân lân có hàm lượng can xi cao. Khi cây đang phát triển mạnh, đặc biệt là lúa sau trỗ, cây đang mang trái, đậu phộng sau khi đâm tia, cần sử dụng phân bón lá có hàm lượng canxi cao và dễ hấp thu.

Triệu chứng khi cây bị thiếu canxi: mép lá già vàng dần, lá mỏng, cây yếu dễ bị đổ ngã và sâu bệnh, thối trái, xì mủ, cần bón hay phun ngay các loại phân qua lá có hàm lượng canxi cao để bổ sung kịp thời.

Magiê: bón lót bằng các loại phân lân có magiê cao. Giai đoạn bón thúc cần sử dụng các loại phân trung vi lượng.

Triệu chứng cây bị thiếu magiê: lá già vàng nhưng gân lá vẫn xanh.

Lưu huỳnh: Để phòng chống thiếu lưu huỳnh cần bón phân đạm SA kết hợp với urea, bón lân super.

Silic: Cần bón bổ sung các loại phân có silic ở dạng dễ hấp thu .Bón tro trấu, tro dừa cũng bổ sung một phần silic đáng kể.

Bo: Cây trồng cần bo để hình thành hoa và hạt phấn, tăng khả năng đậu trái và giảm rụng trái non. Các loại cây như lúa, đậu phộng, mãng cầu, hoa cảnh, cây ăn trái và rau màu đều rất cần bo.

Triệu chứng thiếu bo: số hoa và trái giảm, tỷ lệ rụng trái cao, rau dễ bị hư, năng suất cây trồng thấp.

Hiện nay nông dân nhiều vùng đã sử dụng Bo để điều khiển lúa trổ bông đều, bông to, cây ra hoa sớm, ra hoa trái vụ, tăng tỷ lệ đậu trái, giảm rụng trái rất thành công.

Kẽm: Biện pháp sử dụng phân kẽm qua lá là biện pháp cung cấp kẽm cho cây có hiệu quả hiện nay. Khi sử dụng chúng ta cần lưu ý hàm lượng kẽm trong từng loại phân để chọn được loại phân thích hợp nhất.

Đồng: Đồng rất quan trọng đối với cây trồng.

Khi thiếu đồng, cây dễ bị nấm bệnh tấn công làm giảm năng suất cây trồng.

Giai đoạn cần phân đồng là cây con khi mới nảy mầm, phát rễ hoặc giai đoạn bung đọt với các cây lâu năm.

Các loại vi lượng khác như sắt, mangan tuy chưa thấy biểu hiện thiếu nhiều như các trung vi lượng đã trình bày ở trên. Tuy vậy khi thiếu hụt, có thể sử dụng các loại phân bón lá có các thành phần này để bổ sung. Riêng molypđen là loại phân bón rất đắt và trên thị trường các tỉnh rất ít có loại phân này nên bà con có thể sử dụng các loại phân bón lá có thành phần molypđen để bổ sung. Đậu phộng và các loại cây họ đậu, các loại rau rất cần molypđen.

Bấm vào xem Phân bón lá vi lượng Pro 1: chuyên Bonsai, Hoa Hồng, Phong Lan, Mai Vàng

Phân bón cho cam

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ zalo 0944099345 hoặc gửi email về [email protected] để được tư vấn miễn phí.

Phân Bón Rễ Trung Lượng

Phân bón rễ trung lượng – tinh vôi 98 – Siêu sát khuẩn (1kg)

28,000₫

(giá của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển trên toàn quốc)

PHÂN BÓN RỄ TRUNG LƯỢNG TINH VÔI 98 – SIÊU SÁT KHUẨN TĂNG PH – SÁT KHUẨN CAO KINH TẾ – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Không pha và chứa lâu trong thùn nhựa.

Bảo quản trong bao bì kín, để nơi khô mát.

Pha xong dùng ngay. Nên dùng khi trời râm mát.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thành phần: 82% CaO; 1,8% MgO và 0,7% SiO2, 1 số phụ gia đặc biệt khác.

Khối lượng tịnh: 1kg

Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Cần tăng độ pH và sát khuẩn cao để cây sinh trưởng lâu bền? Vườn Sài Gòn đã có phân bón rễ trung lượng tinh vôi 98 cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Cây TrồngGiai ĐoạnLiều Dùng

Cây công nghiệp: Tiêu, Cà Phê, Điều, Cao Su…

Cây con.

1-1,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây có bông và trái nhỏ.

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây sau khi thu hoạch

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Hoặc 1kg rắc cho 10 – 15 gốc.

Cây ăn trái: Cam, Quýt, Bưởi, Nhãn, Thanh Long,…

Cây con.

1-1,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây có bông và trái nhỏ.

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.

Cây sau khi thu hoạch

2-2,5kg/200-300 lít nước tưới gốc.Hoặc 1kg rắc cho 10 – 15 gốc.

Cây Lương thực và rau màu…

Khi làm đất.

1-1,5kg rắc/100m2 đất.

Cây được 1 tháng tuổi.

1,5-2kg/300 lít nước tưới gốc.

Tạo Booc-đô.

Tùy theo tỷ lệ boocđô.

Ủ Phân chuồng và Phân xanh.

Thời gian ủ 3-6 tháng.

1,5-2/5m3 phân chuồng và phân xanh.

Nên mua Vôi 98 ở đâu?

Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp phân bón rễ trung lượng tinh vôi 98 cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự

Phân Trung Lượng Bón Rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân Trung Lượng Grow More Silica )

Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica )

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: SiO2: 25%; CaO: 40%; MgO: 2%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) Công ty TNHH Grow More sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) Công ty TNHH Grow More trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) có tốt không?

Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) do công ty Công ty TNHH Grow More sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân trung lượng bón rễ Granule Silicate Fertilizer ( Phân trung lượng Grow More Silica ) , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Trung Vi Lượng Tks

Phân Trung Lượng Bón Rễ Ultramax

SIÊU HẠ PHÈN – GIẢI ĐỘC ĐỘC HỮU CƠ

GIÚP CỨNG CÂY – CHỐNG ĐỔ NGÃ

CHỐNG NỨC TRÁI, THỐI TRÁI

PHÂN TRUNG LƯỢNG BÓN RỄ GROW MORE Ultramax giúp cải tạo đất, hạ phèn, kích thích bộ rễ phát triển mạnh, chịu phèn, chịu mặn, chống ngộ độc hữu cơ. Nâng cao hiệu quả sử dụng phân NPK.

Lúa đẻ nhánh mạnh, cứng cây, không đổ ngã, bộ lá xanh bền, chống chịu tốt các loại sâu bệnh hại (Sâu đục thân…). Hạn chế hiện tượng rụng lá, nứt trái và thối trái.

Lúa trổ đều, hạt chắc, tăng năng xuất và chất lượng lúa gạo.

Giúp cây chống chịu tốt với điều kiện ngoại cảnh bất lợi.

Đặc biệt hiệu quả cho canh tác lúa, mía trên đất chua phèn.

Trộn và bón cùng cới các loại phân bón khác.

Trên cây lúa và bắp, bón vào các thời điểm: Bón 7 – 10 ngày hoặc 20 – 25 ngày sau gieo sạ, với liều lượng từ 50 – 100 Kg/ha/vụ.

Trên cây mía, bón vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa với liều lượng từ 50 – 100 Kg/ha/vụ.

Cây ăn trái (Cam, quýt, bưởi, nhãn, xoài, thanh long, mãng cầu,…), cà phê, điều, tiêu, cao su, thuốc lá vào đầu và cuối mùa mưa, với liều lượng 50 – 10 Kg/ha/năm.

Hoa và rau các loại: Bón lót và bón thúc bông với liều lượng 10 kg/1000 m2.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ đóng gói bao 20 Kg nên chúng tôi phải phân nhỏ ra túi 1kg để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng nên sản phẩm sẽ không có bao bì. Mong quý khách thông cảm!

Bảo quản nơi khô ráo thoán mát.

Để xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm, nguồn nước.

Mặc đồ bảo hộ lao động khi phun hóa chất.

Không ăn uống và hút thuốc khi pha chế và phun hóa chất.

Tránh hít phải hơi hóa chất. Không để hóa chất dính vào da, mắt.

Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ.

Nếu dính da: rửa với thật nhiều nước và xà phòng.

Nếu dính mắt: rửa dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút.

Nếu nuốt: phải đưa nạn nhân đến cơ quan y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Trung Lượng Lân trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!