Xu Hướng 11/2023 # Phân Bón Sạch Sinh Học Cho Nông Nghiêp Sh1 Và Sh2 Thái Lan # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Sạch Sinh Học Cho Nông Nghiêp Sh1 Và Sh2 Thái Lan được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

   Giá sản phầm: 250.000đ (100ml)

                           2.000.000đ (1000ml)

  Để góp phần phát triển nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam sạch và bền vững, chúng tôi giới thiệu và cung ứng hai loại sản phẩm phân bón vi sinh SH1: dùng để cải tạo đất, môi trường bị ô nhiễm và SH2: dùng để chăm bón cây trồng. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ tiên tiến của Mỹ.

   Khi sử dụng phân vi sinh SH1 và SH2 ngay từ vụ đầu tiên đã cho phép nông dân giảm một nửa phân hóa học (thường dùng), năng suất tăng 20% và giảm chi phí 30%… Từ vụ canh tác sau trở đi, giảm chi phí phân vô cơ nhiều hơn vụ trước (tùy theo dinh dưỡng của đất đã được cải tạo). Việc canh tác 100% hữu cơ đất được phục hồi tăng sự màu mỡ và các loại phân vi sinh làm sạch các lớp hóa chất, phân NPK và phân bón hóa học còn lại, mà chi phí lại thấp hơn nhiều.

Phân vi sinh SH1 và SH2 không độc hại cho người và vật nuôi, cây trồng và môi trường, làm ra nông sản sạch và có chất lượng. Sản phẩm đã được thử nghiệm tại nhiều quốc gia như: Thái Lan, Việt Nam, Berlin, Nigeria, Trung Quốc, Azerbaijan, Bangladesh, Indonesia…

Thử nghiệm với nhiều loại rau khác nhau đã cho thành công 100%, sản lượng tăng 25% so với dùng phân hóa học, chi phí thấp. Thử nghiệm trên cây chè cho kết quả: chè có vị ngọt đậm, hương thơm, nước xanh, sản lượng tăng 20%, kết quả phân tích đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng. Thử nghiệm trên cánh đồngcà rốt, cho sản lượng tăng 35% và chi phí giảm 35%. Thử nghiệm trên cây lúa khi canh tác 100% đã cho kết quả tuyệt vời, chất lượng gạo cao hơn so với canh tác bằng phân NPK và phân hóa học và chi phí thấp hơn đáng kể… Tại Việt Nam: Thực nghiệm trên cây mía cho sản lượng tăng 20-30% so với dùng phân hóa học, mía ngọt hơn; Thực nghiệm trên cây cao su khi dùng SH1 và SH2 thì cây non có thể trồng sớm hơn bình thường 1 tháng, cây thành phẩm cho nhiều mủ hơn so với dùng phân hóa học, mủ thành phẩm mềm và dễ cháy hơn; Thực nghiệm trên cây lúa tại xã Yên Hồ, Đức Thọ, Hà Tĩnh cho sản lượng tăng 15-30% so với dùng phân hóa học, cây lúa mập hơn, khỏe hơn, bông to, tỷ lệ hạt lép không đáng kể, ít sâu bệnh, sức đề kháng cao hơn để chống chịu với dịch bệnh và thời tiết không thuận lợi. Thành phẩm làm ra: hạt gạo trong, tỷ lệ tấm rất ít, ăn dẻo và đặc biệt gạo thơm ngon hơn; Thực nghiệm trên cây chè: tại các xã Quyết Thắng, Phúc Xuân và các huyện của tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, chè được hái sớm hơn 2 đến 5 ngày. Sản lượng tăng, chất lượng chè vị ngọt đậm, nước xanh, hương thơm, lại cải tạo được dinh dưỡng của đất, giảm sâu bệnh, chi phí thấp hơn dùng phân hóa học. Ngoài ra tại Việt Nam còn sử dụng rộng rãi trên nhiều cây trồng khác nhau như: Rau, cây ăn quả, các loại hoa…

* Phân bón vi sinh SH1:

Thành phần: gồm 8 loại vi sinh và 4 loại nấm có ích:

Vi sinh vật: Bacillus, Clotridium, Achoromobacter, Streptomyces, Aerobacter, Nitrobacter, Nitrosomonas, Pseudomonas;

Nấm có ích: Aspergillus, Fusarium, Polyporus, Rhizopus.

SH1 là phân bón trong đó có sử dụng VSV để cải tạo đất theo các phương pháp vật lý và vi sinh gồm nhiều loại vi sinh có tác dụng phân hủy các chất vô cơ, hữu cơ và chất khoáng. VSV giúp hấp thụ khí Hydro từ không khí thành các Axitamin, hấp thụ Phốt pho từ trong đất, chuyển hóa kali và các chất dinh dưỡng trong đất, sử dụng SH1 làm tăng vi khuẩn có lợi trong đất, làm cho đất tơi xốp, màu mỡ, chuyển hóa từ dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu.

– Cung cấp nguồn dinh dưỡng có sẵn trong lòng đất;

– Cải tạo đất, tăng dinh dưỡng đa lượng và vi lượng;

– Kích thích sinh trưởng, tăng sức đề kháng của cây đối với sâu bệnh;

– Thúc đẩy quả trình ra hoa, đậu quả, rút ngắn thời gian thu hoạch;

– Chi phí sản xuất thấp, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Cách sử dụng: Trộn SH1 với phân vô cơ (giảm 50% so với thường dùng) đem bón lót hoặc pha 1cc với 1 lít nước phủ xuống mặt đất hoặc thân cây.

Lưu ý: – Phun vào sáng sớm hoặc chiều mát;

– Không dùng chung với thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác;

– Không dùng bình có thuốc trừ sâu, phải ngâm bình bằng nước vôi qua 12 giờ hoặc dùng bình mới.

* Phân bón vi sinh SH2:

Được sản xuất từ Enzym động vật, qua quá trình tổng hợp sinh học, VSV. Dung dịch phân bón SH2 bao gồm các chất dinh dưỡng:

– Đa lượng: Nitơ, Photpho, Kali;

– Trung lượng: Canxi, Magiê, Lưu huỳnh;

– Vi lượng: Bo, Natri, Mangan, Molip đen, Sắt, Đồng, Kẽm và các chất cần thiết khác (hữu cơ, axitamin).

Tác dụng của SH2: Phun trực tiếp lên lá và cây, có tác dụng:

– Kích thích quá trình hô hấp và quang hợp;

– Giúp cây trồng khỏe mạnh và có khả năng kháng bệnh;

– Thúc đẩy quá trình ra hoa, đậu quả;

– Tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập;

– Tăng cường dinh dưỡng cho đất;

– Hỗ trợ quá trình cố định CO2.

Cách sử dụng:

– Lắc đều trước khi sử dụng, pha tỷ lệ lên 1cc với 1 lít nước;

– Phun trực tiếp lên thân cây và mặt dưới của lá theo nhu cầu của từng loại cây, có tác dụng cung cấp đầy đủ yếu tố dinh dưỡng cho cây trồng.

Lưu ý:

– Phun vào sáng sớm hoặc chiều mát;

– Không dùng chung với thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác;

– Không dùng bình có thuốc trừ sâu, phải ngâm bình bằng nước vôi qua 12 giờ hoặc dùng bình mới.

Chế Phẩm Sinh Học Anisaf Sh09

Sự sinh trưởng, phát triển, năng suất và chất lượng của cây trồng chịu tác động của rất nhiều yếu tố như đất đai, thời tiết, nước tưới, sâu bệnh, giống… Bên cạnh đó, việc chăm sóc không hợp lý dẫn đến cây bị còi cọc kém phát triển do lạm dụng quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật làm cây rối loạn chuyển hóa và trở nên khô héo.

Cây bị ngộ độc, khô héo, kém phát triển do rối loạn chuyển hóa thực vật

Trong những trường hợp đó, nếu không giải độc ngay sẽ làm thất mùa và trường hợp nặng cây sẽ bị chết.

Để hạn chế những trường hợp rủi ro đó xảy ra, trước hết nông dân cần tìm hiểu kỹ những sản phẩm có chất lượng và có độ ổn định cao để cứu vườn cây nhà mình. Vậy sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu đó mà lại thân thiện với môi trường???

THẢO MỘC ĐIỀU HÒA CHUYỂN HÓA DINH DƯỠNG ANISAF SH09 CỨU CÁNH MỚI CHO BÀ CON NÔNG DÂN ĐƯỢC MÙA BỘI THU

Với sự kết hợp giữa các nguyên liệu 100% tự nhiên, Thảo mộc điều hòa chuyển hóa dinh dưỡng Anisaf SH09 đã trở thành trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân trong việc gieo trồng.

Sau nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu, thử nghiệm, Viện Nghiên Cứu đào tạo và tư vấn khoa học công nghệ (ITC) đã cho ra đời sản phẩm Thảo Mộc điều hòa chuyển hóa dinh dưỡng Anisaf SH09 nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người trồng.

Thảo Mộc điều hòa chuyển hóa dinh dưỡng Anisaf SH09

Chỉ với sản phẩm này bà con nông dân, nông dân phố, người làm vườn đã có thể sở hữu Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH09 một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

THẢO MỘC ĐIỀU HÒA CHUYỂN HÓA DINH DƯỠNG ANISAF SH09 VƯỢT TRỘI RA SAO?

có chứa hoạt chất polyphenol có hoạt tính điều hòa chu trình pentose-phosphat.

Anisaf SH09 có thành phần 100% từ thiên nhiên

Hoạt chất là pylophenol chiết xuất từ Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại có tác dụng tích cực đối với cây trồng.

Bồ Kết

– Chất Saponin trong Bồ Kết có tác dụng ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm làm sạch môi trường đất trồng và không khí.

– Mùi thơm của Bồ Kết có thể xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián, kiến…buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ dần chết.

Các chất trong Bồ Kết rất có lợi cho sự phát triển và sinh trưởng của cây

Trong Hy Thiêm có chất Darutin, Đơn Buốt có chất Stearin, Alcaloid, Glycosid và Cúc Liên Chi Dại có Panthenin: có chất đắng, rất đắng.

Từ đó giải độc cho cây rất hiệu quả từ việc lạm dụng quá nhiều thuốc hóa học đối với cây trồng.

Hy Thiêm, Đơn Buốt, Cúc Liên Chi Dại là nguồn nguyên liệu dùng để xua đuổi côn trùng, sâu bệnh

Các Polyphenol kích thích tính kháng của cây bằng cách kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của 2 enzym: Catalase và Peroxidase tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh và giải độc cho cây.

Dùng Anisaf SH 09 định kỳ sẽ giúp cây phát triển khỏe mạnh, tránh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá liều, hỗ trợ cây chuyển hóa dinh dưỡng tốt.

Thông qua sự tương tác thông tin giữa Thuốc – Cây – Yếu tố chuyển hóa dinh dưỡng:

Thảo mộc điều hòa chuyển hóa dinh dưỡng Anisaf SH09 đang được rất nhiều người tin dùng

Tạo điều kiện thuận lợi phát triển nhiều loại vi sinh vật và côn trùng hữu ích có lợi, góp phần bảo vệ cân bằng sinh thái tự nhiên cho sự phát triển bền vững của vườn cây.

Sau thời gian sử dụng Anisaf SH09, người ta còn nhận thấy công dụng thực tế khác mà Anisaf SH09 mang lại cho cây trồng:

Phòng chống hiện tượng cây bị hạn chế sinh trưởng và bị bệnh do bón phân và chất dinh dưỡng mất cân đối.

Giúp hạn chế và khắc phục các rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng thực vật.

TẠI SAO THẢO MỘC ĐIỀU HÒA CHUYỂN HÓA DINH DƯỠNG ANISAF SH09 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

Sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, rất an toàn.

– Đảm bảo không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trong môi trường đất, nước, không khí, không gây ô nhiễm môi trường sống.

– Không tác động trực tiếp đến người sử dụng gây mệt mỏi, nôn ọe, choáng váng như dùng thuốc hóa học nhờ mùi thơm dễ chịu của dược liệu.

Hiệu quả gấp nhiều lần so với các loại thuốc khác

– Hỗ trợ tích cực trong việc giải độc cho cây khi dùng thuốc hóa học quá nhiều, cân bằng lại chất chuyển hóa dinh dưỡng giúp cây phát triển khỏe mạnh.

– Có thể thay đổi nồng độ thuốc mà không gây ngộ độc cho cây trồng, rau màu…

– Không tiêu diệt các loại vi sinh vật có lợi, giúp cân bằng sinh thái tự nhiên tạo ra sự phát triển bền vững của cây trồng.

Tăng năng suất cây trồng

– Hiện nay, bà con đang rất đắn đo trong việc sử dụng phương pháp nông nghiệp bền vững như phân bón sinh học sẽ làm giảm năng suất cây trồng.

– Thảo Mộc điều hòa chất dinh dưỡng Anisaf SH09 giải quyết nỗi lo của bà con khi đã tìm được sự cân bằng giữa nhu cầu sản xuất thực phẩm và việc bảo tồn hệ sinh thái môi trường.

Giúp tăng năng suất cây trồng, thúc đẩy ổn định kinh tế, hỗ trợ người nông dân có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Tiết kiệm được thời gian, công sức và giảm 40%-50% chi phí phun thuốc trị bệnh cho cây.

Với Thảo Mộc điều hòa chất dinh dưỡng Anisaf SH09 là một sự lựa chọn hoàn hảo khi vừa hỗ trợ cân bằng chất dinh dưỡng cho cây, lại vừa giúp bà con tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc điều trị bệnh.

Giá thành của Thảo Mộc Anisaf SH09 hợp với túi tiền của người nông dân, mua 1 lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần, giảm 40%-50% chi phí phun thuốc trị bệnh giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN T RÊN TOÀN QUỐC

01 Chai Thảo Mộc Điều Hòa Chuyển Hóa Anisaf SH09

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành – Cam kết đúng chất lượng

CÁCH SỬ DỤNG THẢO MỘC ĐIỀU HÒA CHUYỂN HÓA DINH DƯỠNG THỰC VẬT ANISAF SH09

Tưới gốc cây trồng: Phòng chống hiện tượng cây bị hạn chế sinh trưởng và bị bệnh do bón phân và chất dinh dưỡng mất cân đối.

Định kỳ: nhắc lại 1-2 tháng/lần để củng cố tác dụng của thuốc.

Thảo mộc Anisaf SH09 giúp vườn nhà bạn ngày càng tươi tốt

– Thời gian cách ly: 03 ngày.

– Tỷ lệ 0,2% ( 1 lít pha với 499 lít nước sạch), 0,25% (1 lít pha với 399 lít nước sạch), 0,5% ( 1 lít pha với 199 lít nước sạch), 1% ( 1 lít pha với 99 lít nước sạch), 2% (1 lít pha với 49 lít nước sạch), 3% (1lits pha với 33 lít nước sạch).

– KHÔNG PHA CHUNG Anisaf với thuốc hóa học/phân hóa học

– Súc, rửa kỹ bình hoặc thiết bị phun tưới trước khi dùng để pha Anisaf.

– Độ độc hại của Anisaf thuộc nhóm IV – WHO (nhóm ít độc nhất, không có ký hiệu). Tuy nhiên vẫn phải chú ý bảo hộ lao động theo quy định.

SẼ TUYỆT VỜI HƠN NẾU BẠN KẾT HỢP SỬ DỤNG THẢO MỘC ĐIỀU HÒA CHUYỂN HÓA DINH DƯỠNG VỚI ANISAF SH06 VÀ ANISAF SH07

Cây bị héo và kém phát triển do rễ suy yếu

Chế phẩm sinh học giúp rễ to, khỏe Anisaf SH06 sử dụng cho cây trồng mới hoặc cây trồng phát triển kém do bộ rễ kém phát triển bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chế phẩm sinh học Anisaf SH06 giúp cây phát triển bộ rễ to và khỏe

+ Dùng dung dịch pha loãng 1% tưới đẫm vùng rễ quan tán để kích thích bộ rễ phát triển khỏe mạnh cho cây. Định kỳ nhắc lại 1-2 tháng/lần để củng cố tác dụng của thuốc.

+ Khi cây đang bị hiện tượng nghẹt rễ, dùng dung dịch pha loãng 1% tưới như trên, định kỳ nhắc lại 2 tuần/lần cho đến khi cây phát triển tốt trở lại.

1 chai Chế Phẩm Sinh Học Anisaf SH06

Bên cạnh việc sử dụng Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH09 để phòng chống hiện tượng cây bị hạn chế sinh trưởng và bị bệnh do bón phân thì sẽ hoàn hảo hơn nếu như bà con dùng kết hợp với Chế Phẩm Sinh Học Anisaf SH07 giúp mầm, chồi (đọt) mọc nhanh, khỏe, đẹp, góp phần nâng cao năng suất gieo trồng.

Chế Phẩm Sinh Học Anisaf SH07 giúp mầm, chồi (đọt) mọc nhanh, khỏe, đẹp

Với hoạt chất Zeaxanthin tự nhiên từ thực vật, Chế Phẩm Sinh Học Anisaf SH07 giúp kích thích sinh trưởng mầm chồi cho các loại rau, củ, quả, cây lâu năm.

+ Vào đầu mỗi chu kỳ phát triển của lộc chồi, dùng dung dịch pha loãng 1% phun toàn bộ cây ( lá, cành, thân, gốc) và tưới đẫm vùng rễ quanh tán để củng cố sức phát triển mầm chồi cho cây. Định kỳ nhắc lại 1 -2 tháng/lần để củng cố tác dụng của thuốc cho đến hết thời kỳ phát triển mầm chồi.

+ Khi cây đang bị sâu bệnh hại mầm chồi, dùng dung dịch pha loãng 1% tưới và phun như trên để giúp tăng trưởng và khỏe mầm chồi đảm bảo hiệu quả phát triển của mầm chồi để ổn định năng suất mùa vụ. Định kỳ nhắc lại 2 tuần/lần cho đến khi cây phát triển tốt trở lại.

01 chai Chế Phẩm Sinh Học Anisaf SH07

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN T RÊN TOÀN QUỐC

01 chai Thảo Mộc Điều Hòa Chuyển Hóa Chất Dinh Dưỡng Anisaf SH09 giá 370.000 vnđ

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành – Cam kết đúng giống đúng chất lượng như trên

Cơ quan quản lý không thể kiểm soát hết, đến nông dân, người sử dụng trực tiếp cũng bó tay vì không thể phân biệt được thật, giả. Vì vậy, người sử dụng cần cảnh giác và nên tìm hiểu kỹ trước khi muốn mua sản phẩm về dùng.

Trên thị trường trôi nổi nhiều thuốc trừ sâu không rõ xuất xứ, nguồn gốc

Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH09 là sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm bởi các cơ quan hàng đầu Việt Nam đó là:

+ Viện Nghiên Cứu, Đào Tạo Và Tư Vấn Khoa Học Công Nghệ (ITC)

Có nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh – hoá học, điện tử – tin học trong các ngành y – dược, nông nghiệp và các ngành kinh tế khác. Nghiên cứu, phát triển khoa học và công nghệ về môi trường. Sản xuất kinh doanh các sản phẩm công nghệ.

+ Công Ty CP Dược Phẩm Hoàng Giang (HGP)

Là công ty tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược, với công nghệ chiết CO2 siêu tới hạn của CHLB Nga đảm bảo sản phẩm hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý. Hỗ trợ khoa học công nghệ: Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Đến nay sản phẩm đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên cả nước và được cấp chứng chỉ kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Chưa kể, sản phẩm còn có đầy đủ giấy phép đảm bảo chất lượng, mang lại lòng tin cho người sử dụng.

98% người tiêu dùng MÙ TỊT về tầm quan trọng của Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật là giấy đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng, đủ điều kiện tối thiểu để lưu hành trên thị trường.

Là cơ sở pháp lý quan trọng để xác định trách nhiệm của đơn vị sản xuất khi có rủi ro xảy ra đối với sức khỏe của người sử dụng và chất lượng sản phẩm không như cam kết. Giấy Chứng Nhận là thủ tục pháp lý mà mọi doanh nghiệp/tổ chức “bắt buộc” phải có trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Để nhân rộng mô hình cho bà con nông dân sản xuất rau sạch mà hiệu quả kinh tế, Viện Nghiên Cứu sẵn sàng chuyển giao công nghệ cho vườn ươm hoặc công ty có ý định phổ biến rộng rãi Thảo Mộc điều hòa chuyển hóa dinh dưỡng Anisaf SH09. Hi vọng một sản phẩm hiệu quả, chất lượng và an toàn như thế này sẽ được nhiều nơi đón nhận.

Thông Tin sản phẩm nghiên cứu & sản xuất:

Viện nghiên cứu đào tạo tư vấn KHCN ITC

Địa chỉ: 53 Nguyễn Du, Hà Nội

Chịu trách nhiệm sản phẩm: CÔNG TY TNHH HOANG GIANG AGRITECH

Địa chỉ: 112 Phan Đình Phùng, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Website: http://www.hoanggiangpharma.com.vn

Trung tâm giao dịch & chăm sóc khách hàng:

Địa chỉ HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chính sách bán hàng:

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán tiền

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng (sau 07 ngày mua hàng)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như mô tả và mang đến quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Nếu không hài lòng có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

Với sứ mệnh của mình chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác với nhà sản xuất bền vững đưa thương hiệu và sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

Hotline / Zalo: 0916 056 189

Website: chúng tôi

Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

Hotline/Zalo : 0983.16.0044

Website: chúng tôi

Combo 2 Chai Phân Bón Sinh Học Vườn Sinh Thái Cho Cây Trồng

Giới thiệu Combo 2 chai Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI cho cây trồng

Đó là chính là canh tác Nông nghiệp theo hướng sinh học bền vững. Áp dụng những tiến bộ Khoa học Kỹ thuật mới, những giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao, ứng dụng Chế phẩm sinh học vào trong các quá trình sinh trưởng phát triển của Cây trồng.

Và chính là 1 trong số những dòng chế phẩm được Bộ NN & PTNT VN, cũng như các chuyên gia nông nghiệp đầu nghành như Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng khuyến khích bà con áp dụng trong những năm qua.

CHẾ PHẨM VƯỜN SINH THÁI DÙNG CHO CÂY TRỒNG LÀ GÌ ?

– Là 1 loại PHÂN BÓN SINH HỌC được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại. Sản phẩm được triết xuất từ rong rêu tảo biể các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường

– Thành phần của sản phẩm gồm: 18 loại axit amin; các chủng vi sinh vật hữu ích; khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; các vitamin; các các loại men (enzym)… và các chất hữu cơ dinh dưỡng thiết yếu bổ sung đầy đủ vào trong quá trình sinh trưởng phát triển của vật nuôi.

CÁCH SỬ DỤNG CHẾ PHẨM VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY TRỒNG

1. Phạm vi sử dụng:Cây ăn quả: Bưởi, Thanh Long, NhãCây công nghiệp: Tiêu, Cà, Điều, ChèCây lương thực: Lúa, Ngô, Khoai, SắCây rau; cây cảnh; cây

2. Cách bón:Tỷ lệ pha: 1/2000-3000. Lấy 5 ml sản phẩm pha 10-15 lít nước. Phun sương đều 2 mặt lá. Cách 7-15 ngày phun 1 lần.

3. Thời kỳ bón:+Thời kỳ phát triển lộc+Thời kỳ trước khi ra hoa+Thời kỳ đậu và nuôi trái+Thời kỳ sau thu hoạch

Nó có tác động tăng trưởng rất đáng kể trong sản xuất trái cây khác nhau. Nó có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của cây ăn quả, lá cây, thúc đẩy sự khác biệt của nụ hoa, sự phát triển và sức khỏe của nụ hoa, tăng tỷ lệ đậu quả và quả, giảm rụng quả, ngọt, giòn, trái và đẹp. Nó có thể thúc đẩy sự phân chia tế bào, tăng trưởng nhanh, tăng tốc độ quang hợp của rau, tăng cường khả năng cường độ hô hấp và chuyển đổi và cung cấp chất dinh dưỡng, hệ thống rễ được phát triển, lá xanh và dày, chồi khỏe, thân chắc. Nó cũng có thể tăng cường sức đề kháng căng thẳng của thực vật, ngăn ngừa các bệnh khác nhau như bệnh thán thư, bệnh do virut, bệnh héo verticillium và bệnh thối mềm của rau quả, và làm giảm và cứu các loại rau bị sâu bệnh, phytotoxics, hạn hán và đóng băng. Nó có chức năng phòng chống bệnh tật, kháng bệnh và miễn dịch mạnh. Nó có thể được trộn với thuốc trừ sâu để cải thiện tác dụng diệt côn trùng và diệt khuẩn, do đó làm giảm đáng kể việc sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, và tăng 100% hiệu quả sản xuất.

LỢI ÍCH CỦA PHÂN BÓN SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

– Tăng tỷ lệ đậu hoa, quả. Chống rụng quả non (rụng quả sinh lý)

– Mẫu mã quả sáng đẹp, chất lượng quả cao

– Tăng khả năng chống chịu điều kiện bất thuận của thời tiết

– Ức chế sự xâm nhập của sâu và bệnh hại

– Phân giải các hợp chất hữu cơ và vô cơ từ dạng khó tan thành dễ tan

– Giảm chi phí phân bón hóa học 30-50%

– Gần như không phải sử dụng thuốc BVTV và các loại chất kích thích khác

– Phục hồi tổn thương bộ rễ. Bộ rễ chắc khỏe. Thân lá phát triển nhanh

– Cho thu hoạch sớm hơn so với đại trà từ 10-15 ngày

#chephamsinhhoc #chephamvuonsinhthai #phanbonsinhhoc #phanbonnano

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Chế Phẩm Sinh Học Biowish: Giải Pháp Chăn Nuôi An Toàn Sinh Học Hiệu Quả

Biowish là chế phẩm sinh học dùng để bổ sung hệ vi sinh vật có lợi vào thức ăn chăn nuôi có tác dụng tăng tối đa khả năng hấp thụ dinh dưỡng, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, tăng tỷ lệ sống, giảm tỷ lệ mắc bệnh, làm giảm chi phí đầu tư.

Với những tính năng đó, Hội NDVN đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Enzyma (đơn vị phân phối sản phẩm) triển khai thí điểm, nhân rộng mô hình và phân phối cho nông dân các tỉnh trên phạm vi cả nước.

Tại tỉnh Ninh Bình, chế phẩm sinh học Biowish đang được Hội ND tỉnh tích cực tuyên truyền, tập huấn, xây dựng mô hình thí điểm và khuyến khích hội viên, nông dân sử dụng trong chăn nuôi và trồng trọt.

Mô hình chăn nuôi trang trại của hộ anh Tân ở huyện Kim Sơn, Ninh Bình được Hội ND tỉnh chọn thí điểm triển khai sử dụng chế phẩm sinh học BiOWiSH Multibio 3PS cho chăn nuôi lợn.

Với quy mô của trang trại 100 con lợn nái và 200 con lợn thịt nên lượng phân thải ra hàng ngày lớn, mùi phân hôi gây ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình và khu vực xung quanh.

Từ khi sử dụng chế phẩm Biowish, lợn lớn nhanh hơn, lượng thức ăn giảm, chất lượng thịt đảm bảo, dư lượng kháng sinh cũng như các loại vi khuẩn có hại không còn.

Chế phẩm Biowish bổ sung hệ sinh vật có lợi cho tiêu hóa vật nuôi, tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thụ thức ăn và ức chế vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy.

Với hiệu quả đó, chế phẩm Biowish là một trong những lựa chọn hiệu quả của nông dân trong sản xuất nông nghiệp hiện nay.

Ngoài thí điểm sử dụng chế phẩm Biowish trong nuôi lợn, Hội ND tỉnh cũng triển khai thí điểm trong chăn nuôi gia cầm, thủy sản, trồng trọt. Bước đầu các mô hình đều cho hiệu quả, vật nuôi, cây trồng lớn nhanh hơn, tăng khả năng hấp thu thức ăn, tăng cường sức đề kháng.

Chế phẩm sinh học Biowish là sản phẩm công nghệ sinh học được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ, được Công ty TNHH Enzyma phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả chăn nuôi, cải thiện và nâng cao chất lượng con giống; đồng thời, cải thiện môi trường chăn nuôi.

Từ đó, hạn chế tối đa mầm bệnh từ môi trường thâm nhập vào vật nuôi. Hiện nay chế phẩm sinh học được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả cho nền sản xuất, chăn nuôi an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Để tạo điều kiện cho các hộ dân tiếp cận, sử dụng chế phẩm Biowish, Hội ND tỉnh còn phối hợp với Công ty TNHH Enzyma tập huấn ứng dụng chế phẩm sinh học Biowish cho hơn 200 hội viên, nông dân là chủ trang trại, hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản, trồng trọt của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Từ thành công của các mô hình thí điểm, Hội ND tỉnh tiếp tục khuyến khích các địa phương nhân rộng mô hình sử dụng chế phẩm Biowish trong chăn nuôi và trồng trọt.

Tại thôn Khánh, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang có 100 hộ nuôi lợn theo quy mô trang trại và gia trại với quy mô từ 100 – 700 đầu lợn/lứa.

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ chăn nuôi, Hội NDVN giới thiệu chế phẩm sinh học BiOWiSHTM MULTIBIO 3PS của hãng BiOWiSH (Hoa Kỳ) cho chăn nuôi. Theo đó, Công ty TNHH Enzyma Việt Nam đã hỗ trợ 100% chế phẩm sinh học BiOWiSH cho 107 hộ chăn nuôi sử dụng liên tục trong thời gian 4 tháng.

Chế phẩm sinh học này chứa nhiều chủng vi sinh vật có lợi, giúp lợn tăng cường tối đa khả năng hấp thu dưỡng chất, tăng sức đề kháng và tăng trọng nhanh. Nhờ đó, phân lợn thải ra môi trường tiết giảm được 70 – 90% mùi hôi do chứa rất ít chất hữu cơ.

Chị Nguyễn Thị Bôn ở huyện Hiệp Hòa chia sẻ, nghề nuôi lợn cho thu nhập khá cao, nhưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người chăn nuôi.Trước đây, mỗi ngày chị phải phun nước rửa chuồng 4 lần để khử mùi.

Nếu không, người dân đi qua phải bịt mũi, nín thở. Nhưng sau 2 tháng sử dụng chế phẩm sinh học BiOWiSH trộn vào thức ăn hoặc nước uống cho lợn, mùi phân thải giảm đến 70 – 80%. Hiện tại, chị Bôn chỉ phun rửa chuồng 2 lần/ngày, nhưng hàng xóm không hề ca thán. Phân lợn xốp hơn, da hồng hào và rất khỏe mạnh.

Theo ông Nguyễn Văn Tứ, chủ trang trại chăn nuôi ở thôn Sơn Quả 1, xã Lương Phong, từ khi dùng chế phẩm BiOWiSH trong chăn nuôi, mùi thối của phân lợn giảm đáng kể. Đồng thời, chế phẩm BiOWiSH còn giúp lợn tăng trọng nhanh hơn từ 3 – 5% so với chế độ chăm sóc thông thường.

Trước đây, trung bình chi phí thuốc kháng sinh cho một đầu lợn khoảng 70.000 – 80.000 đồng. Nhưng từ khi sử dụng chế phẩm sinh học trên, ông Tứ gần như không phải sử dụng thuốc kháng sinh nữa.

Sau khi kiểm chứng hiệu quả của chế phẩm BiOWiSH, ông Tứ cho 2 con lợn nái thử nghiệm quy trình chăn nuôi lợn sạch không sử dụng thuốc kháng sinh.

Nhờ được bổ sung chế phẩm BiOWiSH, lợn mẹ rất khỏe mạnh và những con lợn con sinh ra cũng phát triển tốt. Hiện tại, lứa lợn con không sử dụng thuốc kháng sinh (chỉ phòng bệnh bằng vắc xin) đã đạt trong lượng 25 kg, mọi chỉ số phát triển bình thường.

Để phát triển chăn nuôi, Hội NDVN đã tiến hành đánh giá mô hình chăn nuôi lợn có bổ sung chế phẩm sinh học BiOWiSHTM MULTIBIO 3PS trong khẩu phần ăn tại trang trại Hoàng Long (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội).

Sau 5 tháng thử nghiệm trên đàn lợn hơn 200 con, tổng số ngày nuôi đã giảm trung bình từ 10-15 ngày.

Đàn lợn tăng trọng một cách tự nhiên, phát triển đồng đều, chỉ số chuyển đổi thức ăn (FCR) đã giảm từ 2,47kg cám/kg thịt xuống còn 2,34kg cám/1kg thịt. Thử nghiệm đợt thứ hai, chỉ số FCR đã giảm xuống còn 2,2kg cám/kg thịt. Đặc biệt môi trường nuôi đã sạch hơn, gần như không có mùi.

Điều này đã giúp cho đàn lợn khỏe mạnh hơn, nên lượng kháng sinh sử dụng cho toàn bộ chu kỳ nuôi đã giảm tối đa. Dư lượng kháng sinh cũng như các loại vi khuẩn có hại trong thịt không còn, góp phần tăng lãi từ 250.000 – 260.000 đồng/con heo và chất lượng thịt được đảm bảo đủ tiêu chuẩn tiêu thụ ở những thị trường khó tính nhất.

Bên cạnh đó, các cấp Hội còn tổ chức các lớp tập huấn, tuyên truyền, hội viên, nông dân đã hiểu được mục đích, ý nghĩa chương trình hợp tác của Hội Nông dân Việt Nam và Công ty TNHH Enzyma; được tìm hiểu về tác dụng, cách sử dụng, hiệu quả của các chế phẩm Biowish 3PS cho chăn nuôi lợn, gà, vịt, chế phẩm Biowish AQUAFARM cho nuôi tôm thương phẩm, chế phẩm Biowish CROP đối với cây trồng, chế phẩm Biowish Manure & Odor Treatment trong xử lý môi trường chăn nuôi.

Theo Viện Chăn nuôi, khi bổ sung BiOWiSHTM MultiBio 3PS cho lợn nuôi thịt từ sau cai sữa đến xuất chuồng, tổng chi phí/kg tăng khối lượng giảm 2.350 đồng.

Như vậy, với sản lượng khoảng 6 triệu tấn thịt lợn sản xuất trong nước mỗi năm, nếu sử dụng BiOWiSHTM MultiBio 3PS bổ sung vào thức ăn, Việt Nam có thể tiết kiệm được hàng chục ngàn tỷ đồng/năm.

Nguồn: hoinongdan

Phân Bón Sinh Học Vườn Sinh Thái

Việc lạm dụng phân bón hóa học và thuốc BVTV là 1 trong những nguyên nhân chính làm cây mất cân bằng dinh dưỡng khiến tỷ lệ ra hoa đậu trái kém.

– Khi bón phân hóa học cho cây trồng, nếu bón 10 phần thì thông thường cây chỉ hấp thụ được 6-7 phần, còn 3-4 phần còn lại không phân giải được hết, vô tình làm đất chai cứng khiến rễ bị nghẹt không chích hút được dinh dưỡng. – Sử dụng thuốc BVTV để trừ sâu, trừ nấm bệnh có thể giải quyết ở thời điểm tức thì, nhưng khi cây bị sâu, bệnh gây hại trở lại, chúng nhờn thuốc và việc sử dụng thuốc trở thành vô nghĩa (do chúng tự thích nghi, tự dị biến khi tiếp xúc với môi trường hóa học trong thời gian dài).

Mặt khác, cây trồng thường hấp thụ dinh dưỡng qua lá nhanh hơn qua rễ.

– Rễ hút dinh dưỡng sẽ ưu tiên nuôi thân, nuôi cành, nuôi lá, rồi mới ưu tiên tới hoa và quả. Nên có nhiều cây lá rất tốt nhưng ra hoa đậu trái lại kém hoặc tỷ lệ rụng hoa rụng trái nhiều. – Trên lá có chứa nhiều lỗ khí khổng li ti hấp thụ dinh dưỡng 1 cách trực tiếp để giúp cây nuôi hoa nuôi trái.

Do đó ngoài việc bón phân bổ sung dinh dưỡng qua rễ thì việc bổ sung dinh dưỡng qua lá để cân đối dinh dưỡng cho cây trồng là rất quan trọng.

Trên thị trường có rất nhiều dòng phân bón qua lá. Nhưng đa phần là các dạng bón qua lá thông thường nên khả năng tác động khá chậm. Vì vậy sử dụng dòng phân bón sinh học NANO với các hạt phân tử siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua các lỗ khí khổng trên mặt lá, đẹm lại hiệu quả tác động nhanh hơn cả.

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là dòng Phân bón sinh học NANO như vậy. Là 1 giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại Năng suất – Hiệu quả kinh tế cao và bền vững !

Là dòng Chế phẩm sinh học cao cấp được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các phụ phẩm trong Nông nghiệp. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Các chủng vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm, có khả năng ức chế, xua đuổi, ngăn chặn sự xâm hại của tuyến trùng, nấm và sâu bệnh hại.

Đặc biệt hơn nữa đây là sản phẩm phân bón sạch rất thân thiện với môi trường, người dân khi pha hoặc đi phun chế phẩm thì không cần phải đeo khẩu trang, bảo hộ lao động, rất an toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI là dòng chế phẩm sinh học có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cho phép nhập khẩu và lưu hành phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007 theo các Quyết định số: 3446/QĐ-BNN-TT; QĐ số 102/2007/QĐ-BNN; 64/2012/TT-BNNPTNT ngày 24/12/20012

Sau nhiều năm áp dụng (từ 2007 đến nay) Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI đã được các phương tiện truyền thông trung ương đến địa phương liên tục đưa tin như: VTV1, VTV2, VTV4, VTV5, VTC16, VTV9, HANOI, Ninh Bình, Tuyên Quang, Đắk Lawsk, Bến Tre, Long An..

Được các nhà khoa học, chuyên gia nông nghiệp đầu nghành như: GS. Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng. Các Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư, Sở Nông nghiệp các tỉnh thành trên cả nước khuyến khích sử dụng, và là người bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân cả nước trong nhiều năm qua.

GS.TS NGUYÊN LÂN HÙNG: MÔ HÌNH CANH TÁC SINH THÁI BỀN VỮNG

– Bằng khen Bông Lúa Vàng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn VN 2012 – Bằng khen Hiệp hội Chăn nuôi Gia Cầm Việt Nam 2010 và năm 2023 – Bằng khen Sở Công Thương Hà Nội – Bằng khen Vì sự nghiệp phát triển nông thôn của Bộ NN và Phát triển Nông thôn VN 2023…

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây bưởi

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây cam tại Hà Giang

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên Thanh Long

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây Sầu Riêng

Hiệu quả sử dụng phân bón VƯỜN SINH THÁI trên cây Nhãn tại Sơn La

Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI được sử dụng phù hợp cho tất cả các loại cây trồng, cây ăn trái như: Bưởi, Cam, Xoài, Sầu Riêng, Na, Măng Cụt, Nhãn, Vải, Nho, Thanh Long, Mận..

– Thời kỳ phát triển cành lộc: Dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI pha với 300 lít nước phu đều 1 lượt

– Thời kỳ trước khi ra hoa: Dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI pha với 200-300 lít nước cách 10-15 ngày phun đều 1 lượt

– Thời kỳ đậu quả đến trái nhỏ: Sau khi đậu trái, dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI với 200-300 lít nước phun đều 1 lượt

– Thời kỳ nuôi trái (phát triển trái): Dùng 100ml Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI với 200-250 lít nước, cách 15-25 ngày phun đều 1 lượt. Phun 2 lần mỗi lần cách nhau 10-15 ngày.

1 chai Phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI – Siêu ra hoa đậu trái sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

Phân Bón Lá Sinh Học Vườn Sinh Thái

Phân bón lá sinh học VƯỜN SINH THÁI là dòng sản phẩm sạch, hiệu quả cao, được nhà nông tin dùng !

Là dòng Chế phẩm sinh học cao cấp được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

2. Cách bón: Tỷ lệ pha: 1/2000-3000. Lấy 5 ml sản phẩm pha 10-15 lít nước. Phun sương đều 2 mặt lá. Cách 7-15 ngày phun 1 lần.

3. Thời kỳ bón: +Thời kỳ phát triển lộc +Thời kỳ trước khi ra hoa +Thời kỳ đậu và nuôi trái +Thời kỳ sau thu hoạch

Cứu 50ha vườn cây ăn trái bằng phân bón lá sinh học VƯỜN SINH THÁI

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Phân bón lá sinh học Vườn sinh thái được tạo từ các axit amin phức hợp, hệ vi sinh vật có lợi, tinh chất biển, khoáng vi lượng, axit fulvic và các enzyme. Sản phẩm không độc hại, không ô nhiễm, không gây ô nhiễm và không có hormone.

– Tác động tăng trưởng rất đáng kể trong sản xuất trái cây khác nhau. – Thúc đẩy sự phát triển và sức khỏe của nụ hoa – Tăng tỷ lệ đậu quả và quả, giảm rụng quả, ngọt, giòn, trái và đẹp. – Thúc đẩy sự phân chia tế bào, tăng cường tốc độ quang hợp và khả năng hấp thụ dinh dưỡng – Giúp hệ thống rễ được phát triển, lá xanh và dày, chồi khỏe, thân chắc. – Tăng đề kháng, ức chế sâu và nấm bệnh gây hại (thán thư, virus, héo verticillium, thối mềm..) – Phòng chống bệnh, chống hạn. – Có thể được trộn với thuốc trừ sâu để cải thiện tác dụng diệt côn trùng và diệt khuẩn – Giảm thiểu việc sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, và tăng 100% hiệu quả sản xuất.

Mô hình trồng rau sạch bằng Phân bón lá sinh học VƯỜN SINH THÁI tại Nghệ AN

SX: NANNING SHENGTAIYUAN BIOTECHNOLOGY CO.,LTD13th Floor, Unit C, Minghu Bldg, East Mingxiu Road, Nanning, Guangxi, CN

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Sạch Sinh Học Cho Nông Nghiêp Sh1 Và Sh2 Thái Lan trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!