Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Sạch Sinh Học Cho Nông Nghiêp Sh1 Và Sh2 Thái Lan # Top 4 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Sạch Sinh Học Cho Nông Nghiêp Sh1 Và Sh2 Thái Lan # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Sạch Sinh Học Cho Nông Nghiêp Sh1 Và Sh2 Thái Lan được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

   Giá sản phầm: 250.000đ (100ml)

                           2.000.000đ (1000ml)

  Để góp phần phát triển nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam sạch và bền vững, chúng tôi giới thiệu và cung ứng hai loại sản phẩm phân bón vi sinh SH1: dùng để cải tạo đất, môi trường bị ô nhiễm và SH2: dùng để chăm bón cây trồng. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ tiên tiến của Mỹ.

   Khi sử dụng phân vi sinh SH1 và SH2 ngay từ vụ đầu tiên đã cho phép nông dân giảm một nửa phân hóa học (thường dùng), năng suất tăng 20% và giảm chi phí 30%… Từ vụ canh tác sau trở đi, giảm chi phí phân vô cơ nhiều hơn vụ trước (tùy theo dinh dưỡng của đất đã được cải tạo). Việc canh tác 100% hữu cơ đất được phục hồi tăng sự màu mỡ và các loại phân vi sinh làm sạch các lớp hóa chất, phân NPK và phân bón hóa học còn lại, mà chi phí lại thấp hơn nhiều.

Phân vi sinh SH1 và SH2 không độc hại cho người và vật nuôi, cây trồng và môi trường, làm ra nông sản sạch và có chất lượng. Sản phẩm đã được thử nghiệm tại nhiều quốc gia như: Thái Lan, Việt Nam, Berlin, Nigeria, Trung Quốc, Azerbaijan, Bangladesh, Indonesia…

Thử nghiệm với nhiều loại rau khác nhau đã cho thành công 100%, sản lượng tăng 25% so với dùng phân hóa học, chi phí thấp. Thử nghiệm trên cây chè cho kết quả: chè có vị ngọt đậm, hương thơm, nước xanh, sản lượng tăng 20%, kết quả phân tích đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng. Thử nghiệm trên cánh đồngcà rốt, cho sản lượng tăng 35% và chi phí giảm 35%. Thử nghiệm trên cây lúa khi canh tác 100% đã cho kết quả tuyệt vời, chất lượng gạo cao hơn so với canh tác bằng phân NPK và phân hóa học và chi phí thấp hơn đáng kể… Tại Việt Nam: Thực nghiệm trên cây mía cho sản lượng tăng 20-30% so với dùng phân hóa học, mía ngọt hơn; Thực nghiệm trên cây cao su khi dùng SH1 và SH2 thì cây non có thể trồng sớm hơn bình thường 1 tháng, cây thành phẩm cho nhiều mủ hơn so với dùng phân hóa học, mủ thành phẩm mềm và dễ cháy hơn; Thực nghiệm trên cây lúa tại xã Yên Hồ, Đức Thọ, Hà Tĩnh cho sản lượng tăng 15-30% so với dùng phân hóa học, cây lúa mập hơn, khỏe hơn, bông to, tỷ lệ hạt lép không đáng kể, ít sâu bệnh, sức đề kháng cao hơn để chống chịu với dịch bệnh và thời tiết không thuận lợi. Thành phẩm làm ra: hạt gạo trong, tỷ lệ tấm rất ít, ăn dẻo và đặc biệt gạo thơm ngon hơn; Thực nghiệm trên cây chè: tại các xã Quyết Thắng, Phúc Xuân và các huyện của tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, chè được hái sớm hơn 2 đến 5 ngày. Sản lượng tăng, chất lượng chè vị ngọt đậm, nước xanh, hương thơm, lại cải tạo được dinh dưỡng của đất, giảm sâu bệnh, chi phí thấp hơn dùng phân hóa học. Ngoài ra tại Việt Nam còn sử dụng rộng rãi trên nhiều cây trồng khác nhau như: Rau, cây ăn quả, các loại hoa…

* Phân bón vi sinh SH1:

Thành phần: gồm 8 loại vi sinh và 4 loại nấm có ích:

Vi sinh vật: Bacillus, Clotridium, Achoromobacter, Streptomyces, Aerobacter, Nitrobacter, Nitrosomonas, Pseudomonas;

Nấm có ích: Aspergillus, Fusarium, Polyporus, Rhizopus.

SH1 là phân bón trong đó có sử dụng VSV để cải tạo đất theo các phương pháp vật lý và vi sinh gồm nhiều loại vi sinh có tác dụng phân hủy các chất vô cơ, hữu cơ và chất khoáng. VSV giúp hấp thụ khí Hydro từ không khí thành các Axitamin, hấp thụ Phốt pho từ trong đất, chuyển hóa kali và các chất dinh dưỡng trong đất, sử dụng SH1 làm tăng vi khuẩn có lợi trong đất, làm cho đất tơi xốp, màu mỡ, chuyển hóa từ dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu.

– Cung cấp nguồn dinh dưỡng có sẵn trong lòng đất;

– Cải tạo đất, tăng dinh dưỡng đa lượng và vi lượng;

– Kích thích sinh trưởng, tăng sức đề kháng của cây đối với sâu bệnh;

– Thúc đẩy quả trình ra hoa, đậu quả, rút ngắn thời gian thu hoạch;

– Chi phí sản xuất thấp, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Cách sử dụng: Trộn SH1 với phân vô cơ (giảm 50% so với thường dùng) đem bón lót hoặc pha 1cc với 1 lít nước phủ xuống mặt đất hoặc thân cây.

Lưu ý: – Phun vào sáng sớm hoặc chiều mát;

– Không dùng chung với thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác;

– Không dùng bình có thuốc trừ sâu, phải ngâm bình bằng nước vôi qua 12 giờ hoặc dùng bình mới.

* Phân bón vi sinh SH2:

Được sản xuất từ Enzym động vật, qua quá trình tổng hợp sinh học, VSV. Dung dịch phân bón SH2 bao gồm các chất dinh dưỡng:

– Đa lượng: Nitơ, Photpho, Kali;

– Trung lượng: Canxi, Magiê, Lưu huỳnh;

– Vi lượng: Bo, Natri, Mangan, Molip đen, Sắt, Đồng, Kẽm và các chất cần thiết khác (hữu cơ, axitamin).

Tác dụng của SH2: Phun trực tiếp lên lá và cây, có tác dụng:

– Kích thích quá trình hô hấp và quang hợp;

– Giúp cây trồng khỏe mạnh và có khả năng kháng bệnh;

– Thúc đẩy quá trình ra hoa, đậu quả;

– Tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập;

– Tăng cường dinh dưỡng cho đất;

– Hỗ trợ quá trình cố định CO2.

Cách sử dụng:

– Lắc đều trước khi sử dụng, pha tỷ lệ lên 1cc với 1 lít nước;

– Phun trực tiếp lên thân cây và mặt dưới của lá theo nhu cầu của từng loại cây, có tác dụng cung cấp đầy đủ yếu tố dinh dưỡng cho cây trồng.

Lưu ý:

– Phun vào sáng sớm hoặc chiều mát;

– Không dùng chung với thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác;

– Không dùng bình có thuốc trừ sâu, phải ngâm bình bằng nước vôi qua 12 giờ hoặc dùng bình mới.

Chế Phẩm Sinh Học Biowish: Giải Pháp Chăn Nuôi An Toàn Sinh Học Hiệu Quả

Biowish là chế phẩm sinh học dùng để bổ sung hệ vi sinh vật có lợi vào thức ăn chăn nuôi có tác dụng tăng tối đa khả năng hấp thụ dinh dưỡng, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, tăng tỷ lệ sống, giảm tỷ lệ mắc bệnh, làm giảm chi phí đầu tư.

Với những tính năng đó, Hội NDVN đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Enzyma (đơn vị phân phối sản phẩm) triển khai thí điểm, nhân rộng mô hình và phân phối cho nông dân các tỉnh trên phạm vi cả nước.

Tại tỉnh Ninh Bình, chế phẩm sinh học Biowish đang được Hội ND tỉnh tích cực tuyên truyền, tập huấn, xây dựng mô hình thí điểm và khuyến khích hội viên, nông dân sử dụng trong chăn nuôi và trồng trọt.

Mô hình chăn nuôi trang trại của hộ anh Tân ở huyện Kim Sơn, Ninh Bình được Hội ND tỉnh chọn thí điểm triển khai sử dụng chế phẩm sinh học BiOWiSH Multibio 3PS cho chăn nuôi lợn.

Với quy mô của trang trại 100 con lợn nái và 200 con lợn thịt nên lượng phân thải ra hàng ngày lớn, mùi phân hôi gây ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình và khu vực xung quanh.

Từ khi sử dụng chế phẩm Biowish, lợn lớn nhanh hơn, lượng thức ăn giảm, chất lượng thịt đảm bảo, dư lượng kháng sinh cũng như các loại vi khuẩn có hại không còn.

Chế phẩm Biowish bổ sung hệ sinh vật có lợi cho tiêu hóa vật nuôi, tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thụ thức ăn và ức chế vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy.

Với hiệu quả đó, chế phẩm Biowish là một trong những lựa chọn hiệu quả của nông dân trong sản xuất nông nghiệp hiện nay.

Ngoài thí điểm sử dụng chế phẩm Biowish trong nuôi lợn, Hội ND tỉnh cũng triển khai thí điểm trong chăn nuôi gia cầm, thủy sản, trồng trọt. Bước đầu các mô hình đều cho hiệu quả, vật nuôi, cây trồng lớn nhanh hơn, tăng khả năng hấp thu thức ăn, tăng cường sức đề kháng.

Chế phẩm sinh học Biowish là sản phẩm công nghệ sinh học được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ, được Công ty TNHH Enzyma phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả chăn nuôi, cải thiện và nâng cao chất lượng con giống; đồng thời, cải thiện môi trường chăn nuôi.

Từ đó, hạn chế tối đa mầm bệnh từ môi trường thâm nhập vào vật nuôi. Hiện nay chế phẩm sinh học được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả cho nền sản xuất, chăn nuôi an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Để tạo điều kiện cho các hộ dân tiếp cận, sử dụng chế phẩm Biowish, Hội ND tỉnh còn phối hợp với Công ty TNHH Enzyma tập huấn ứng dụng chế phẩm sinh học Biowish cho hơn 200 hội viên, nông dân là chủ trang trại, hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản, trồng trọt của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Từ thành công của các mô hình thí điểm, Hội ND tỉnh tiếp tục khuyến khích các địa phương nhân rộng mô hình sử dụng chế phẩm Biowish trong chăn nuôi và trồng trọt.

Tại thôn Khánh, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang có 100 hộ nuôi lợn theo quy mô trang trại và gia trại với quy mô từ 100 – 700 đầu lợn/lứa.

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ chăn nuôi, Hội NDVN giới thiệu chế phẩm sinh học BiOWiSHTM MULTIBIO 3PS của hãng BiOWiSH (Hoa Kỳ) cho chăn nuôi. Theo đó, Công ty TNHH Enzyma Việt Nam đã hỗ trợ 100% chế phẩm sinh học BiOWiSH cho 107 hộ chăn nuôi sử dụng liên tục trong thời gian 4 tháng.

Chế phẩm sinh học này chứa nhiều chủng vi sinh vật có lợi, giúp lợn tăng cường tối đa khả năng hấp thu dưỡng chất, tăng sức đề kháng và tăng trọng nhanh. Nhờ đó, phân lợn thải ra môi trường tiết giảm được 70 – 90% mùi hôi do chứa rất ít chất hữu cơ.

Chị Nguyễn Thị Bôn ở huyện Hiệp Hòa chia sẻ, nghề nuôi lợn cho thu nhập khá cao, nhưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người chăn nuôi.Trước đây, mỗi ngày chị phải phun nước rửa chuồng 4 lần để khử mùi.

Nếu không, người dân đi qua phải bịt mũi, nín thở. Nhưng sau 2 tháng sử dụng chế phẩm sinh học BiOWiSH trộn vào thức ăn hoặc nước uống cho lợn, mùi phân thải giảm đến 70 – 80%. Hiện tại, chị Bôn chỉ phun rửa chuồng 2 lần/ngày, nhưng hàng xóm không hề ca thán. Phân lợn xốp hơn, da hồng hào và rất khỏe mạnh.

Theo ông Nguyễn Văn Tứ, chủ trang trại chăn nuôi ở thôn Sơn Quả 1, xã Lương Phong, từ khi dùng chế phẩm BiOWiSH trong chăn nuôi, mùi thối của phân lợn giảm đáng kể. Đồng thời, chế phẩm BiOWiSH còn giúp lợn tăng trọng nhanh hơn từ 3 – 5% so với chế độ chăm sóc thông thường.

Trước đây, trung bình chi phí thuốc kháng sinh cho một đầu lợn khoảng 70.000 – 80.000 đồng. Nhưng từ khi sử dụng chế phẩm sinh học trên, ông Tứ gần như không phải sử dụng thuốc kháng sinh nữa.

Sau khi kiểm chứng hiệu quả của chế phẩm BiOWiSH, ông Tứ cho 2 con lợn nái thử nghiệm quy trình chăn nuôi lợn sạch không sử dụng thuốc kháng sinh.

Nhờ được bổ sung chế phẩm BiOWiSH, lợn mẹ rất khỏe mạnh và những con lợn con sinh ra cũng phát triển tốt. Hiện tại, lứa lợn con không sử dụng thuốc kháng sinh (chỉ phòng bệnh bằng vắc xin) đã đạt trong lượng 25 kg, mọi chỉ số phát triển bình thường.

Để phát triển chăn nuôi, Hội NDVN đã tiến hành đánh giá mô hình chăn nuôi lợn có bổ sung chế phẩm sinh học BiOWiSHTM MULTIBIO 3PS trong khẩu phần ăn tại trang trại Hoàng Long (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội).

Sau 5 tháng thử nghiệm trên đàn lợn hơn 200 con, tổng số ngày nuôi đã giảm trung bình từ 10-15 ngày.

Đàn lợn tăng trọng một cách tự nhiên, phát triển đồng đều, chỉ số chuyển đổi thức ăn (FCR) đã giảm từ 2,47kg cám/kg thịt xuống còn 2,34kg cám/1kg thịt. Thử nghiệm đợt thứ hai, chỉ số FCR đã giảm xuống còn 2,2kg cám/kg thịt. Đặc biệt môi trường nuôi đã sạch hơn, gần như không có mùi.

Điều này đã giúp cho đàn lợn khỏe mạnh hơn, nên lượng kháng sinh sử dụng cho toàn bộ chu kỳ nuôi đã giảm tối đa. Dư lượng kháng sinh cũng như các loại vi khuẩn có hại trong thịt không còn, góp phần tăng lãi từ 250.000 – 260.000 đồng/con heo và chất lượng thịt được đảm bảo đủ tiêu chuẩn tiêu thụ ở những thị trường khó tính nhất.

Bên cạnh đó, các cấp Hội còn tổ chức các lớp tập huấn, tuyên truyền, hội viên, nông dân đã hiểu được mục đích, ý nghĩa chương trình hợp tác của Hội Nông dân Việt Nam và Công ty TNHH Enzyma; được tìm hiểu về tác dụng, cách sử dụng, hiệu quả của các chế phẩm Biowish 3PS cho chăn nuôi lợn, gà, vịt, chế phẩm Biowish AQUAFARM cho nuôi tôm thương phẩm, chế phẩm Biowish CROP đối với cây trồng, chế phẩm Biowish Manure & Odor Treatment trong xử lý môi trường chăn nuôi.

Theo Viện Chăn nuôi, khi bổ sung BiOWiSHTM MultiBio 3PS cho lợn nuôi thịt từ sau cai sữa đến xuất chuồng, tổng chi phí/kg tăng khối lượng giảm 2.350 đồng.

Như vậy, với sản lượng khoảng 6 triệu tấn thịt lợn sản xuất trong nước mỗi năm, nếu sử dụng BiOWiSHTM MultiBio 3PS bổ sung vào thức ăn, Việt Nam có thể tiết kiệm được hàng chục ngàn tỷ đồng/năm.

Nguồn: hoinongdan

Phân Bón Sinh Học A2 Cho Rau Ăn Lá

CHẾ PHẨM SINH HỌC A2 DÀNH CHO RAU MÀU

* Ưu điểm:

– Ưu điểm của phân bón vi sinh là dùng 1 lượng nhỏ nhưng đem lại hiệu quả nhanh và tác dụng nhanh hơn phân hữu cơ. Phân bón lá cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây thông qua việc phun vào lá thay vì phải bón vào gốc như trước đây. Ngoài việc được hấp thụ chất dinh dưỡng qua rễ, cây trồng còn có thể hấp thụ chất dinh dưỡng qua lá, mà một điều hầu như ai cũng biết, đó là diện tích lá nhiều hơn diện tích rễ rất nhiều.

– Có thể dùng chung với thuốc BVTV trừ những loại thuốc có tính kiềm

– Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

* Xuất xứ: Việt Nam sản xuất ứng dụng theo công nghệ Nano sinh học của Mỹ và Israen.

* Công dụng:

– Tăng năng suất và chất lượng nông sản.

– Giúp cây khỏe mạnh, tăng cường khả năngđề kháng với dịch bệnh. Tăng khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt (úng hạn, sương muối, phèn và giá rét).

– Giúp cây ra hoa đậu trái đạt tỉ lệ cao(giảm rụng quả sinh lý từ 50 – 80 %).

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu và tốt nhất cho cây trồng (thu hoạch sớm hơn 5 – 7 ngày).

– Tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn gây hại trong đất.

* Cách sử dụng:

– Ngâm hạt giống: dùng 5 ml pha với 8 – 10 lít nước, ngâm khoảng 45 – 60 phút, sau đó vớt ra đem trồng.

– Sinh trưởng và thu hái:

+ Sau khi xuống giống 7 – 10 ngày dùng 5 ml pha với 16 lít nước, phun 2 lần liên tiếp cách nhau 7 – 10 ngày.

+ Sau khi thu hoạch: pha 5 ml với 16 lít nước phun cho cây.

– Đối với các loại rau ăn quả cho thu hoạch nhiều lần (cà chua, dưa chuột, ớt, dưa lê, cà, bầu, mướp, su su …): dùng 5 ml pha với 16 lít nước phun đều lên tán lá, cứ 7 – 10 ngày phun 1 lượt cho đến khi hết vụ.

Lưu ý: lắc đều lọ trước khi pha với nước, pha đúng tỉ lệ, phun đúng giai đoạn. Để đảm bảo hiệu quả nên phun vào thời điểm râm mát (sáng trước 9h, chiều sau 16h), phun dạng sương. Khi cây bị bệnh cần tập trung trị bệnh, sau dứt bệnh 3 – 5 ngày sử dụng phân bón lá A2 phun đều.

PHÂN BÓN LÁ VI LƯỢNG SINH HỌC A2 – Không độc hại- Lọ 110 ml pha được với 200l nước

Phân Bón Lá Vitamin B1 Thái Lan 1L Cho Lan

Phân Bón Lá Vitamin B1 Thái Lan 1L Cho Lan được chiết xuất từ Yucca, chứa chất kích thích, điều hoa sinh trưởng cho cây, kích rễ phát triển mạnh, hạt nảy mầm nhanh, giảm độc tố gây hại cho cây. Các chất được điều chế ở dạng cây dễ hấp thụ với nguồn dinh dưỡng tối ưu. Giúp gia tăng sự sản xuất chất diệp lục cho cây, tạo sự quang hợp, trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cây lan khỏe mạnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

CÔNG DỤNG PHÂN BÓN LÁ B-1:

Chuyên dùng cho Hoa Lan nhưng cũng phù hợp cho các loại hoa cây cảnh khác.

Phân Bón Lá Vitamin B1 Thái Lan 1L Cho Lan cung cấp Sắt và Phốt pho dễ tiêu giúp cây phát triển bộ rễ khỏe, ra nhanh rễ, ngoài ra sản phẩm còn chứa Auxin NAA có tác dụng kích thích mắt ngủ và kích thích cây trồng ra rễ nhanh.

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống sốc cho cây khi gặp giai đoạn khủng hoảng như cắt ghép, sau thu hoạch, sau khi bênh mới phục hồi, vận chuyển cây đi xa,….

Giúp tích lũy dinh dưỡng hình thành vòi hoa.

Gia tăng sức đề kháng, chống hạn, bênh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ B-1:

– B-1: Chỉ có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng, không có tác dụng trị bệnh, phun thuốc theo định kỳ 1 tuần 1 lần

– Liều pha B-1 : Pha 1 lít nước với 1 cc thuốc.

Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa Lan. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạ, đột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

với Vườn Lan Rừng Tây Chi 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.Nhà vườnluôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Sạch Sinh Học Cho Nông Nghiêp Sh1 Và Sh2 Thái Lan trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!