Xu Hướng 6/2023 # Phân Bón Lá Number One 2,5Gr # Top 6 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phân Bón Lá Number One 2,5Gr # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Lá Number One 2,5Gr được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

🌼 Thành phần: MgO 9% Mn 4%, Fe 40.000 mg/kg,S 3% Cu 1,5%, Zn 1,5% Bo 0,1%, Co 0,005%, độ ẩm 7% 💦 Giúp cây trồng ra hoa đồng loạt, ngăn ngừa và giảm hiện tượng rụng trái non, tăng năng suất và phẩm chất nông sản. 💦 Giúp ngăn ngừa các hiện tượng ở cây trồng. Giúp cây trồng phát triển toàn diện. 💦 Làm cho sắc hoa rực rỡ, xanh mướt lá 💦 Number One là hợp chất đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cây trồng dưới dạng Chelate, được cây hấp thụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.🌼 Cách dùng: 💦 Đối với cây hoa kiểng: pha 01 gói = 2.5gr cho 20 lít nước. Phun được cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng, đặc biệt là trước khi ra hoa, tăng mùi hương của hoa. 💦 Đối với cây gia vị ( hành, ớt, cà chua, tỏi,…) và rau màu: pha 01 gói cho 20 lít nước. Phun được cho tất cả giai đoạn làm cây sinh trưởng tốt và tăng hương vị và phẩm chất🌼 Phân vi lượng an toàn cho môi trường và sức khỏe cộng đồng.=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=👉Cali Farm tự tin đem tới cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết chính hãng 100%, nói không với hàng giả. Hoàn tiền 300% nếu phát hiện được hàng nhái, hàng giả của shop.💯 ⛔️⛔️⛔️

Phân Bón Lá Vi Lượng Fetrilon Combi (2,5Gr), Phân Bón Lá Trung Vi Lượng Nhập Khẩu Châu Âu Tốt Giá Rẻ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm Phân Bón Lá Vi Lượng Fetrilon Combi (2,5gr), Phân bón lá trung vi lượng nhập khẩu châu âu là 4,400đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 4,600đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân Bón Lá Vi Lượng Fetrilon Combi (2,5gr), Phân bón lá trung vi lượng nhập khẩu châu âu vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Bến Tre thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 32 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

Phân Bón Vi Lượng Fetrilon Combi (2,5gr) Phân bón vi lượng qua lá Fetrilon-Combi nhằm bổ sung các chất vi lượng giúp cây trồng khỏe mạnh tăng sức đề kháng và phát triển tốt. – Sản phẩm của công ty Behn Meyer Agcare LLP (CHLB Đức). – Xuất xứ: Europian Union – Thành phần: Oxid manhê MgO 2 % Măngan Mn 340.000ppm Sắt Fe 40.000ppm Lưu huỳnh S 3,0 % Đồng Cu 115.000ppm Kẽm Zn 15.000ppm Boron B 5.000ppm Molypđen Mo 1.000ppm – Qui cách: Hộp 200 gói, 2,5 g/gói. – Công dụng: + Là hợp chất đầy đủ nguyên tố vi lượng cần thiết cho cây trồng ở dưới dạng Chelate, được cây hấp thụ 1 cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. + Giúp ngăn ngừa các hiện tượng thiếu hụt các chất vi lượng ở cây trồng, giúp cây trồng phát triển toàn diện. + Giúp cây trồng ra hoa đồng loạt, ngăn ngừa và giảm hiện tượng rụng trái non, tăng năng suất và phẩm chất nông sản. – Hướng dẫn sử dụng: + Pha 1 gói 2,5gr cho 1 bình 8L nước + Phun định kì 15-30 ngày/lần. Có thể pha với nước để tưới trực tiếp xuống đất. + Đối với cây ăn trái: phuc hoặc tưới từ sau khi thu hoạch đến khi trái chín. + Đối với các loại cây trồng khác: phun hoăc tưới từ khi gieo trồng đến khi thu hoạch. #fetriloncombi #phanbonviluong #phanbonla #bm #combi #vtnn_toandat #phanbonla #combi #phanbonla #combi #phanbonla #combi #phanbonla #combi #phanbonla #combi #phanbonla #combi #phanbonla #combi

Phân Bón Lá Sinh Học Hợp Trí Super Humic 250Gr

Cung cấp ✅ Chất lượng. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Giá Phân bón lá sinh học Hợp Trí Super Humic 250gr: 35,000đ . Quy cách: 250gr

MỌI HỖ TRỢ KỸ THUẬT ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI Để tiện việc quản lý, theo dõi quá trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Từ ngày 20/4/2020: Hạt Giống F1508 sẽ ngưng hỗ trợ các vấn đề về giải đáp kỹ thuật qua Zalo, Facebook hoặc Điện thoại. Thay vào đó, Hạt Giống F1508 sẽ hỗ trợ khách hàng tại diễn đàn trồng cây. Mọi thắc mắc về kỹ thuật vui lòng đăng tải tại DIỄN ĐÀN TRỒNG CÂY: www.huongdantrongcay.com www.huongdantrongcay.com

Để cây khỏe mạnh, sinh trưởng tốt thì bộ rễ cần được nuôi dưỡng thật khỏe mạnh. Khi sử dụng Humic, cây sẽ hấp thu chất dưỡng tốt hơn, bộ rễ phát triển khỏa mạnh hơn.

“Phân hữu cơ sinh học đậm đặc, tan nhanh, với acid Humic 70 % từ mỏ than nâu mềm Leonardite kết tinh trên 50 – 70 triệu năm tuổi.”

TỐT ĐẤT: cải tạo – tăng độ phì của đất, giảm ngộ độc hữu cơ và ngộ độc phèn.

TỐT CÂY: mầm khỏe, cây ra rễ mạnh và sinh trưởng tốt.

KINH TẾ TỐT: giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân bón, tiết kiệm chi phí.

THÀNH PHẦN

Acid Humic 70% (Độ ẩm: 20%)

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

HỢP TRÍ Super Humic dạng hạt cao cấp hoạt động như một kích thích tố sinh học tự nhiên. Khi phun lên cây sẽ tăng cường các hoạt động sinh tổng hợp trong cây; giải độc phèn, chống ngộ độc hữu cơ; hỗ trợ tăng sinh trưởng và năng suất do hấp thu dinh dưỡng thuận lợi hơn. HỢP TRÍ Super Humic dạng hạt cao cấp kích thích cây ra rễ mạnh, tái tạo rễ mới giúp cây nhanh chóng phục hồi, bón gốc hay pha loãng tưới vào đất có tác dụng: giúp cho đất tơi xốp, giữ nước chống hạn, giữ phân bón giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn và tăng cường đề kháng với bệnh hại.

Cách dùng và liều dùng:

Trên lúa:

– Bón lót: 1 – 2 kg Hợp Trí Super Humic + 200 – 300 kg Lân + 25 – 30kg Urea dùng cho 1 ha trước khi gieo sạ hoặc cấy.

– Bón thúc đợt 1 (7 – 10 ngày sau sạ): 1 – 2 kg Hợp Trí Super Humic + 50kg Urea + 25 – 50kg Kali cho 1 ha. Nếu không bón lót trước đó thì trộn thêm 30 kg DAP.

Cây ăn trái (cam, quýt, sầu riêng,…) và cây công nghiệp (tiêu, điều, cacao,..):

– Ủ phân: 250 – 500g Hợp Trí Super Humic pha với 7 – 10 lít nước tưới đều cho 1m 3 phân hữu cơ (phân bò, vỏ cà phê, rơm rạ,..) + men phân giải xenlulose, lân,… Trộn đều, tủ bạt trong 3 – 4 tháng (đảo đống ủ 2 lần). Phân đã hoai mục bón cho cây với liều lượng 10 – 15kg/cây tùy theo tuổi cây.

– Trộn với phân bón gốc: Sử dụng 4 – 6kg Hợp Trí Super Humic trộn chung với phân bón vào đầu, giữa và cuối mùa mưa.

– Phun lá và tưới gốc:

+ Phục hồi vườn: Sau khi thu hoạch cắt tỉa cành, pha 1kg Hợp Trí Super Humic với 800 lít nước phun ướt đều tán lá và quanh gốc. Lượng nước phun 1.000 – 2.000 lít/ha.

+ Tưới gốc: Pha 1kg Hợp Trí Super Humic với 800 lít nước, tưới 5 – 10 lít nước/ gốc.

Rau màu:

Phun lá: pha 15 -20g/ bình 16L phun sau khi trồng 4 – 5 ngày để cây nhanh phục hồi, hấp thụ phân bón, nhanh ra lá mới.

Tưới gốc: pha 15 – 20g cho 20 lít nước.

Trộn với phân bón: Sử dụng 250g Hợp Trí Super Humic trộn chung với các loại phân khác sử dụng cho 1.000m 2.

Mua Phân bón lá sinh học Hợp Trí Super Humic 250gr ở đâu? tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, TPHCM.

Phân Bón Vinaxanh 2 Tưới Gốc Can 5 Lít

Phục hồi cây suy yếu, tăng sức đề kháng cho cây.

Bảo vệ rễ, giúp rễ phát triển mạnh, cây khỏe, chống chịu tốt với những bệnh hại phát sinh từ đất.Phòng ngừa thối rễ. Giúp cải thiện, phục hồi rễ hư tổn và tái tạo rễ mới.

Phòng ngừa hiện tượng khô cành, vàng lá.

Chống tình trạng suy kiệt dinh dưỡng, rụng bông, rụng trái non, khô cành…

Cải tạo môi trường đất, phục hồi đất bị thoái hóa, nghèo dinh dưỡng, đất canh tác sử dụng nhiều phân, thuốc hóa học lâu ngày.

PHÂN BÓN VINAXANH 2 TƯỚI GỐC LÀ GÌ?

Phân bón Vinaxanh 2 tưới gốc là loại phân bón hữu cơ sinh học (HCSH) cao cấp do Việt Nam sản xuất. Là sản phẩm nghiên cứu độc quyền của các nhà khoa học Việt Nam.

Phân bón Vinaxanh 2 tưới gốc rất thích hợp cho các chương trình sản xuất nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao, sản xuất hữu cơ hoặc xuất khẩu nông sản đi các thị trường khó tính.

Phân bón Vinaxanh 2 tưới gốc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên như men bia, tảo biển, huyết tương, cá nục được đánh bắt tại vùng biển Việt Nam và các thành phần đặc biệt khác

Bằng công nghệ peptide, phân bón Vinaxanh cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng đặc biệt dễ hấp thu và các hoạt chất sinh học cần thiết như:

Các Amino Acid và Peptids; Acid Fulvic; N -P- K dạng hữu cơ và nhiều vi lượng dạng Chelate hữu cơ đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng.

Chính vì vậy đây là phân bón rất thích hợp cho các chương trình sản xuất nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao, sản xuất hữu cơ hoặc xuất khẩu nông sản đi các thị trường khó tính.

THÀNH PHẦN PHÂN BÓN VINAXANH 2 TƯỚI GỐC?

Thành phần: Hữu cơ: 22%, N: 3%, P2O5: 6%, K2O: 3%. Các Amino acid, Acid Fulvic, Kalihumate, các nguyên tố vi lượng dạng chaelate hữu cơ thiết yếu cho cây trồng.

5 ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PHÂN BÓN VINAXANH

Đảm bảo cho cây trồng đạt năng suất cao và ổn định

Nâng cao chất lượng sản phẩm, hương vị thơm ngon, mẫu mã đẹp, an toàn.

Nâng cao sức đề kháng của cây trồng đối với sâu bệnh

Nâng cao sức chống chịu của cây trồng với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu (nắng nóng, hạn, úng…)

Phục hồi đất bị hư tổn do hóa chất, bảo vệ môi trường sinh thái, đất, nước, không khí

CÔNG DỤNG ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ CỦA PHÂN BÓN VINAXANH 2 TƯỚI GỐC?

Phục hồi cây suy yếu, tăng sức đề kháng cho cây.

Bảo vệ rễ, giúp rễ phát triển mạnh, cây khỏe, chống chịu tốt với những bệnh hại phát sinh từ đất.

Phòng ngừa thối rễ. Giúp cải thiện, phục hồi rễ hư tổn và tái tạo rễ mới.

Phòng ngừa hiện tượng khô cành, vàng lá.

Chống tình trạng suy kiệt dinh dưỡng, rụng bông, rụng trái non, khô cành…

Cải tạo môi trường đất, phục hồi đất bị thoái hóa, nghèo dinh dưỡng, đất canh tác sử dụng nhiều phân, thuốc hóa học lâu ngày.

Kích thích vi sinh vật có ích trong đất phát triển.

Tăng cường sức chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi của thời tiết, khí hậu. nhanh ra lá non, phát triển chồi, cành mới.

Hỗ trợ phòng ngừa bệnh hại phát sinh từ đất.

Giúp phục hồi bệnh chết chậm, ngăn ngừa bệnh chết nhanh trên cây tiêu.Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng hữu cơ cây dễ hấp thu, dồi dào nguyên tố vi lượng (dạng chelate hữu cơ) giúp cây trồng phát triển tốt và bền vững.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN VINAXANH 2

Tỷ lệ pha 1:400 (đồi với đất màu mỡ, khô hạn nên tưới ấm hoặc pha loãng hơn)

Dung tích sản phẩm: 5 lít pha cho 2000l nước

Loại cây – Liều lượng sử dụng phân bón vinaxanh 2 tưới gốc

1/ Cây ăn trái (sầu riêng, thanh long, cam quýt, xoài, nhãn, mít..)

1 lít pha 400 lít nước, tưới gốc cho 1000m2 (30 – 100 cây tùy theo lớn, nhỏ). Mỗi tháng tưới 1 – 2 lần tùy thực tế vườn cây.

Để phục hồi cây có rễ bị suy yếu hoặc hư tổn (do sử dụng hóa chất lâu ngày hoặc nhiễm bệnh) dùng 50 – 100 ml phân pha 5 – 10 lít nước tưới cho 1 gốc. Tưới 3 lần liên tiếp cách nhau 10 ngày. Nên kết hợp với các chế phẩm vi sinh vật đối kháng như: trichhoderma bacillus, nấm xanh, nấm trắng Bio…

2/ Cây ớt, rau màu, gừng, hoa, cây kiểng

1 lít pha 400 lít nước, tưới gốc và có thể phun lên lá, 10 – 20 ngày/ lần tùy loại cây.

Tưới, phun lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Mùa mưa đất ẩm có thể giảm 50% lượng nước pha nhưng vẫn tưới lượng phân bón như trên.

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHÂN BÓN VINAXANH 2 TƯỚI GỐC

Do phân bón Vinaxanh rất đậm đặc, cần lắc thật kỹ chai/ can trước khi pha.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.

Phân bón hữu cơ sinh học Vinaxanh là sản phẩm thân thiện, không độc hại cho người, vật nuôi và môi trường.

Không nên pha chung với phân, thuốc hóa học.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

KHUYÊN DÙNG SỬ DỤNG PHÂN BÓN VINAXANH 2 TƯỚI GỐC

Nên sử dụng đúng quy trình khuyến cáo, kết hợp với phân bón Vinaxanh phun lá.

Sẽ giảm sử dụng thuốc BVTV và phân hóa học từ 30 – 50 %.

Nên hối hợp với phân bón hữu cơ Vinaxanh bón rễ và chế phẩm vi sinh.

Dùng lâu dài cho hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

MỘT SỐ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRÊN CÁC LOẠI CÂY TRỒNG

Trên cây hồ tiêu: Ngăn ngừa được bệnh chết nhanh, chết chậm, bệnh virut trên cây hồ tiêu, giúp cây tiêu khỏe, đậu trái nhiều, gié tiêu dài, chắc hạt, năng suất cao và an toàn.

Trên cây cà phê: Ngăn ngừa được bệnh rụng trái non, khô cành, rỉ sắt. Trái đậu nhiều, đầy đặn, nhân to, chất lượng cao

Trên cây có múi (cam, chanh, quýt, bưởi): Phân bón HCSH Vinaxanh có tác dụng giúp cây tăng sức đề kháng với nấm Fusarium gây bệnh vàng lá thối rễ và với vi khuẩn Candidatus Liberibacter asiaticus gây bệnh vàng lá gân xanh trên cây cam, bưởi (mà hiện nay trên thế giới chưa có thuốc chữa )..

Trên cây thanh long: Phân bón Vinaxanh được xem là giải pháp mới giúp thanh long đạt chuẩn. Nhiều năm qua, nông dân Bình Thuận, Long An, Tiền Giang…đã chọn phân bón Vinaxanh như một giải pháp “bảo vệ” cho vườn cây khỏe mạnh khi phải thâm canh, tăng vụ đến 3 lần/năm, tăng khả năng kháng bệnh, tốt trái và tốt đất, không cần phải sử dụng nhiều phân thuốc như trước, trái cây bảo quản được lâu không hư.

Trên cây ớt và cây rau màu: Rau là một loại cây thực phẩm ngắn ngày gắn liền với bữa cơm hàng ngày của người dân nên trồng được rau sạch rất cần để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Phân bón hữu cơ sinh học Vinaxanh đã làm được điều đó: giúp rau đạt năng suất sao và rất ít bị sâu bệnh.

Trên cây mít Thái: Cây mít thái đang được trồng phổ biến hiện nay vì mau cho trái và năng suất cao.

Tuy nhiên mít Thái trong mùa mưa bị hiện tượng xơ đen không có thuốc chữa, mất giá vì thương lái không mua.

Qua quá trình sử dụng nông dân đã phát hiện phân bón Vinaxanh đã khắc phục được hiện tượng sơ đen trên mít, giúp cây mít không bị xơ đen và chất lượng tốt.

Trên cây bơ, chanh dây: trên cây Bơ và chanh dây cũng vậy, dùng phân bón Vinaxanh các cây ăn trái tăng khả năng kháng bệnh, cho năng suất cao và chất lượng tốt.

Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2015.

Thương hiệu xuất sắc vì người tiêu dùng 2016

Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016.

Huy chương vàng sản phẩm thương hiệu chất lương cao 2016.

Cúp vàng thương hiệu sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng 2016.

Tốp 100 thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á

Tốp 10 thương hiệu vàng hội nhập châu Á Thái Bình dương 2017

Top 10 sản phẩm tin dùng 2017

Thương hiệu hàng đầu châu Á Thái Bình dương 2018

Top 10 Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái bình dương năm 2018…

Từ khi thành lập đến nay, phần thưởng cao quý mà công ty nhận được đó là sự tin yêu, tin tưởng của nông dân trên mọi miển đất nước đối với sản phẩm phân bón Vinaxanh. Để đáp lại sự tín nhiệm đó, Công ty chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phân bón vinaxanh và sản xuất thêm những sản phẩm mới, luôn sát cánh đồng hành cùng nông dân, tất cả vì một nền nông nghiệp xanh, sạch và bền vững.

KẾT QUẢ BÀ CON NHẬN ĐƯỢC KHI MUA HÀNG TÀI XANHAGRI

Giao hàng nhanh chóng – tiết kiệm

Chi phí hợp lý – luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tư vấn tận tình, chu đáo – Đồng hành cùng nông dân

Luôn có giải pháp đồng bộ cho vườn cây xinh về dinh dưỡng, cách phòng ngừa sâu bệnh, côn trùng, dịch hại…

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Lá Number One 2,5Gr trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!