Xu Hướng 6/2023 # Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 # Top 12 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu Phân bón lá hữu cơ sinh học NHNo7 – Đặc chủng cho cây Hồ Tiêu

Bật rễ nhanh Chống rụng quả non Cây tốt, nhiều hoa, trái to, không lo tuyến trùng

Bật rễ nhanhChống rụng quả nonCây tốt, nhiều hoa, trái to, không lo tuyến trùng

NH No7– Thương hiệu nổi tiếng quốc giaThanh Hà phân bón của nhà nông – AN TOÀN CHO BẠN – SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG

“Thanh Hà”  ứng dụng công  nghệ cao hiện nay như : Nano chitosan, , nano đất hiếm, nano silica và dầu neem để chế xuất phân sinh học hữu cơ.Ngoài ứng dụng công nghệ cao Thanh Hà còn kết hợp sử dụng các thành phần hữu cơ , đặc biệt ezyme , lipit được tách chiết từ tinh dầu (tinh dầu dừa, oliu,…) với hàm lượng carotein cao, cung cấp quá trình tái tạo tế bào và tổng hợp vitamin tạo nên chất lượng sản phẩm.

Tác dụng: 

– Cây tốt, nhiều hoa, trái to hết lo tuyến trùng

– Bật rễ nhanh

– Chống rụng quả non

– Tiết kiệm chi phí, cải tạo đất

– Tạo độ nhẵn và bóng cho bề mặt lá, vỏ, cành và than cây để tăng khả năng quang hợp, trao đổi chất, hấp thụ năng lượng từ đó chống lại sự xâm nhập của nấm, vi khuẩn.

– Giảm từ 30-60% phân vô cơ vẫn tạo năng xuất cao, môi trường an toàn bền vững.

Cách dùng:  

Chai 100ml pha với 600-1200 lít nước. Phun thân và lá.

Pha chai 100ml với 400-600 lít nước tưới gốc 3-4 lít. Phun và tưới 6 lần/năm

Có thể pha chung với thuốc BVTV.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học

I.THÀNH PHẦN:

Cytokinin, Auxin, Betaines, Protein và Acid Amin.

N, K và các nguyên tố khoáng vi lượng: Kẽm (Zn), Sắt (Fe), Đồng (Cu), Mangan (Mn), Bo (B), Magie (Mg)….

II.QUY CÁCH : Túi 5kg III.CÔNG DỤNG :

  Wokozim hạt giải phóng dưỡng chất một cách từ từ trong đất, giúp cho quá trình cung cấp dinh dưỡng kéo dài liên tục, cây trồng dễ hấp thu tối đa nguồn dưỡng chất và hạn chế thất thoát. Đồng thời làm tăng hoạt động của vi sinh vật có lợi trong đất đối kháng với các loại nấm bệnh hại. Khôi phục và tái tạo hệ rễ, phục hồi vườn cây sau thu hoạch.

IV.LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG:

  Đối tượng cây trồng Giai đoạn cây trồng Wokozim hạt      Cà phê, tiêu    Kiến thiết cơ bản          3- 4 kg/ 1000 m2.    Thời kỳ kinh doanh          5- 7 kg/ 1000 m2.    Ủ phân hữu cơ          1-2kg/1m3 hữu cơ      Rau hoa      cây ăn trái      Cây con vườn ươm          1-2kg/1m3 giá thể trộn    Kiến thiết cơ bản           Rau hoa: 2- 3kg/ 1000m2.           Cây ăn trái: 3- 4 kg/ 1000m2.    Thời kỳ kinh doanh           Rau hoa: 2- 3kg/ 1000m2           Cây ăn trái: 5- 7 kg/ 1000m2      Lúa    Bón lót hoặc bón thúc            2-3kg/1000m2/1 vụ   Ghi chú: Kết hợp Wokozim hạt và Wokozim lỏng để đạt hiệu quả tốt nhất    

giải phóng dưỡng chất một cách từ từ trong đất, giúp cho quá trình cung cấp dinh dưỡng kéo dài liên tục, cây trồng dễ hấp thu tối đa nguồn dưỡng chất và hạn chế thất thoát. Đồng thời làm tăng hoạt động của vi sinh vật có lợi trong đất đối kháng với các loại nấm bệnh hại. Khôi phục và tái tạo hệ rễ, phục hồi vườn cây sau thu hoạch.

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Obi

Phân bón Hữu Cơ Sinh Học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh Long Đặc biệt

Phân bón Ong Biển 3 đặc biệt chuyên dùng cho cây thanh long là sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, được chọn lọc và kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp, được sản xuất đóng gói dưới dạng bột.

  

Phân bón Ong Biển 3 đặc biệt chuyên dùng cho cây thanh long là sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, được chọn lọc và kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp, được sản xuất đóng gói dưới dạng bột.

Là dòng sản phẩm phù hợp với mọi giai đoạn của cây thanh long. Trong thành phần chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng khoáng đa trung vi lượng.

Đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây thanh long phát triển khỏe mạnh cành cứng, khỏe, tăng sức đề kháng và chống chịu cho cây thanh long.

Giúp thanh long ra hoa đồng loạt, trái nhiều to bóng đẹp, tai xanh tự nhiên, rễ phát triển cực mạnh và không bị xuống dây sau khi thu hoạch.

Đối với đất đai nó có khả năng phân giải nhanh các độc tố, gúp đất đai màu mỡ tơi xốp, với một tập đoàn lên đến 120 loài vi sinh vật có ích giúp cải thiện hệ vi sinh vật đất, hạn chế một số nấm bệnh trong đất.

Đây là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất chuyên dùng cho cây thanh long và thích hợp với nhiều chân đất khác nhau.

Giảm chi phí phân vô cơ và thuốc BVTV, tăng năng suất, chất lượng thanh long đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. An toàn với con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu, mang tính đột phá dành riêng cho cây thanh long. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được người dân chứng minh trên cây trồng thanh long.Nhất là tỉnh Bình thuận và khu vực Đông bằng SCL.

Phân Hữu Cơ Sinh Học

Ong biển-03 là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Ong biển-03

Phân loại: Phân hữu cơ sinh học

Địa chỉ:

Xuất xứ: Công ty sản xuất

Tiêu chuẩn: Thông tư số 41/2014/TT-BNNPTNT

Cơ quan: Bộ Nông nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: hữu cơ: 23; Axit humic: 2,5; N:4; P2O5: 3; K2O: 3; CaO:0,1; MgO: 0,05; S: 0,1; độ ẩm: 20

PPM? (mg / l; mg / kg): Fe: 300; Zn: 200; Mn: 100; Cu: 300

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Ong biển-03 được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Ong biển-03 để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân hữu cơ sinh học đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Ong biển-03 Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân hữu cơ sinh học – Ong biển-03 ở đâu tốt?

Đặt mua Phân hữu cơ sinh học – Ong biển-03 Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân hữu cơ sinh học Ong biển-03 có tốt không?

Ong biển-03 do công ty Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân hữu cơ sinh học Ong biển-03 , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!