Xu Hướng 4/2023 # Phân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1 # Top 6 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Phân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1 được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả

PHÂN BÓN LÁ ĐẦU TRÂU SPRAY 1 CHAI 500ML

NẢY CHỒI RA LÁ PHÂN BÓN LÁ CAO CẤP CHUYÊN HOA – CÂY KIỂNG NẢY CHỒI – RA LÁ

* Thành phần: Nts 0,02 %; P2O5hh: 0,06 %; K2Ohh 0,04 %

* Công dụng:

– Thúc sự phân hóa mầm hoa ở lan, hồng và các cây hoa khác, giúp ra hoa sớm, nở to, màu đẹp.

– Thúc bonsai, kiểng, ra rễ khỏe, tốt cây, thế đẹp   * Hướng dẫn sử dụng: Xoay vòi phun vào vị trí Spray.

– Lan, hồng, cúc và các loại hoa khác: Phun định kỳ 7 – 10 ngày/lần, từ khi sắp nhú vòi hoa đến khi hoa nở.

– Bonsai, cây kiểng: Phun định kỳ 7 – 10 ngày/lần, sau khi chuyển chậu và tăng trưởng mạnh.

Lưu ý: Lắc kỹ trước khi sử dụng

– Chỉ sử dụng cho cây trồng.

– Tránh phun khi trời nắng gắt.

– Trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

– Để xa tầm tay trẻ em. Thông tin sản phẩm:

– Thích hợp cho hoa lan và hoa kiểng

– Giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt

– Thiết kế chai dạng xịt tiện lợi Thích hợp cho hoa lan và hoa kiểng Phân bón Đầu Trâu Bình Điền Spray-1 PBĐTS-01 500ml được sử dụng đặc biệt dành cho hoa lan và hoa kiểng, giúp tăng khả năng sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Sản phẩm có tác dụng thúc đẩy cây lan, cây hoa hồng và các cây hoa khác ra lá, nảy chồi, vươn cao, thành thục sớm.

Thúc đẩy sự phát triển của cây Phân bón giúp thúc đẩy cây ra hoa mạnh, nở to, màu đẹp.

Sản phẩm có tác dụng tăng sức chống chịu của cây đối với sâu bệnh hay thời tiết không thuận lợi, ngoài ra còn giúp bonsai, cây kiểng, cỏ ra lá mạnh, có thế đẹp.

Thiết kế chai dạng xịt tiện lợi Phân bón Đầu Trâu Bình Điền Spray-1 PBĐTS-01 được đóng chai 500ml, nhỏ gọn và có dạng xịt tiện lợi, giúp phân bón được phun đều dễ dàng, nhanh chóng. Sản phẩm góp phần giúp công việc chăm sóc cây cảnh của bạn trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

* Liên hệ:

– Đặt mua hàng:         Ms.  Loan      – 0963.031.830

– Tư vấn kỹ thuật:      ThS. Thành  – 0975.557.311

(Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống cho nhà vườn tại khu dân cư, nhà lưới, nhà kính, nhà màng quy mô nhỏ và công nghiệp).

Bảng Giá Phân Bón Lá Đầu Trâu Dạng Xịt Spray 1 Mới Nhất

Thông số sản phẩm

Phân Bón Lá Cao Cấp Đầu Trâu Spray-1 Bình Điền – Chai 500Ml có xuất xứ và được sản xuất, đóng gói tại Việt Nam, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như đạm (N) 0.06%, Lân (P2O5hh): 0.03%, Kali (K2O): 0.02%, tỉ trọng; 1.01 – 1.03, được sử dụng đặc biệt dành cho hoa lan và hoa kiểng, giúp tăng khả năng sinh trưởng và phát triển của cây trồng.Đặc Điểm Sản Phẩm Phân bón lá cao cấp Đầu Trâu Spray-1 Bình Điền có xuất xứ và được sản xuất tại Việt Nam, được đóng chai 500ml, nhỏ gọn và có dạng xịt tiện lợi, giúp phân bón được phun đều dễ dàng, nhanh chóng.Phân bón lá cao cấp Đầu Trâu Spray-1 Bình Điền chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như đạm (N) 0.06%, Lân (P2O5hh): 0.03%, Kali (K2O): 0.02%, tỉ trọng; 1.01 – 1.03,Sản phẩm có công dụng thúc lan, hoa hồng và các cây khác ra lá, nảy chồi, vươn cao, thành thục sớm. Tắng sức chống chịu thời tiết bất thuận, giúp bon sai và cây kiểng ra lá đọt mạnh và thế đẹp. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em, mang đồ bảo hộ lao động khi sử dụng. Hướng dẫn sử dụngXoay vòi phun vào vị trí Spray rồi phun. Lan, hồng, cúc và các cây hoa khác: Phun định kỳ từ cây con cho đến khi ra nụ và sau cắt chúng tôi sai, cây cảnh: Phun định kỳ từ 7 – 10 ngày/lần sau tỉa và tăng trưởng mạnh.

Thông số sản phẩm Phân Bón Lá Cao Cấp Đầu Trâu Spray-1 Bình Điền – Chai 500Ml có xuất xứ và được sản xuất, đóng gói tại Việt Nam, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như đạm (N) 0.06%, Lân (P2O5hh): 0.03%, Kali (K2O): 0.02%, tỉ trọng; 1.01 – 1.03, được sử dụng đặc biệt dành cho hoa lan và hoa kiểng, giúp tăng khả năng sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Đặc Điểm Sản Phẩm

Phân bón lá cao cấp Đầu Trâu Spray-1 Bình Điền có xuất xứ và được sản xuất tại Việt Nam, được đóng chai 500ml, nhỏ gọn và có dạng xịt tiện lợi, giúp phân bón được phun đều dễ dàng, nhanh chóng.

Phân bón lá cao cấp Đầu Trâu Spray-1 Bình Điền chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như đạm (N) 0.06%, Lân (P2O5hh): 0.03%, Kali (K2O): 0.02%, tỉ trọng; 1.01 – 1.03,

Sản phẩm có công dụng thúc lan, hoa hồng và các cây khác ra lá, nảy chồi, vươn cao, thành thục sớm. Tắng sức chống chịu thời tiết bất thuận, giúp bon sai và cây kiểng ra lá đọt mạnh và thế đẹp.

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em, mang đồ bảo hộ lao động khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Xoay vòi phun vào vị trí Spray rồi phun.

Lan, hồng, cúc và các cây hoa khác: Phun định kỳ từ cây con cho đến khi ra nụ và sau cắt hoa.

Bon sai, cây cảnh: Phun định kỳ từ 7 – 10 ngày/lần sau tỉa và tăng trưởng mạnh.

Phân Bón Lá Cao Cấp Đầu Trâu Amica Axit Amin + B1

SKU: D00548

Mô tả

Phân Bón Đạm sinh học Cao Cấp Đầu Trâu Aminca bổ sung Axit Amin + B1 tăng sinh lực cho cây trồng 100mlThành phần: N: 3%; Ca:2.8%; Hữu cơ (Acid Fulvic): 3%; Axit Amin: 25%, pH(H2O):5; Tỷ trọng: 1.2. Nguyên liệu ngoại nhậpCông dụng: Phân Đầu trâu MK Amica bổ sung Axit Amin +B1 chuyên dùng cho rau màu và hoa cảnh. Giúp hoa lâu tàn sau cắt cành, tươi lâu khi cắm bình. Cung cấp dinh dưỡng là các axit amin và vitamin cho cây trồng. Tăng cường độ quang hợp, tổng hợp nhanh chất hữu cơ, bung chồi lá mạnh, kích cây sinh trưởng khỏe. Tăng khả năng chống chịu hạn hán, điều kiện bất lợi của thời tiết. Với thành phần là các Amino Axit, axit fulvic, đạm, canxi, và các khoáng chất trung vi lượng… phân bón Đầu Trâu hỗ trợ đắc lực cho cây trồng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi: như cây trồng trong chậu nhỏ, cây cảnh trong nhà, cây trồng ban công ít nắng, hoa cắm bình….Quy cách: Chai 100ml

Phân bón lá cao cấp Đầu trâu MK Amica bổ sung Axit Amin +B1

Công dụng: Chuyên dùng cho hoa kiểng và rau, giúp tăng cường sinh lực cây trồng.

Quy cách: Chai 100ml

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha 2-3ml/ 1 lít nước hoặc 50-70ml / bình 25 lít nước, định kỳ 7-10 ngày/ lần, phun ướt đều trên tán lá.

– Với hoa, cây cảnh: phun phục hồi sau khi cắt cành, giúp cây ra cành lá mạnh.

– Rau màu, cây ăn quả: phun giai đoạn cây con, cây sau cắt cành, thu hoạch, khi cây cần ra cành lá mạnh và sau khi đậu trái non

– Có thể pha chung với các loại phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật khác.

Lưu ý:

– Lắc kỹ trước khi sử dụng

– Tránh phun khi trời nắng gắt

– Chỉ sử dụng cho cây trồng.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

– Để xa tầm tay trẻ em.

Phân Bón Lá Cao Cấp Đầu Trâu 501

Phân bón lá cao cấp Đầu Trâu 501 – 701 – 901

18,000₫

PHÂN BÓN LÁ CAO CẤP ĐẦU TRÂU Chuyên dùng cho hoa lan và cây kiểng Thành phần: 501 – 701 – 901

MK 501: NPK 30-15-10

MK 701:NPK 10-30-20

MK 901: NPK 15-20-25

Khối lượng: 100gr

Nguồn gốc: Công ty Cổ phần Bình Điền – Mekong

(giá của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển trên toàn quốc)

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Bạn là người yêu hoa lan và cây cảnh? Bạn muốn hoa lan và cây cảnh của bạn phải đẹp? Vậy bạn đã nghe câu “nhất nước nhì phân tam cần tứ giống” chưa? Nghĩa là ngoài nước ra thì phân bón cũng quan trọng không kém cho cây. Cho nên Vườn Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn phân bón lá cao cấp đầu trâu 501 701 và 901.

MK 501: Được dùng để kích thích cây trồng phát triển chồi và lá. Đặc biệt là giai đoạn ban đầu hoặc giai đoạn kích thích phát triển chồi và lá sau khi cắt tỉa.

MK 701: Kích thích cây ra hoa và phát triển hoa một cách đồng loạt.

MK 901: Nuôi dưỡng hoa sau giai đoạn ra hoa, giúp hoa bền lâu, chống rụng hoa và tăng tỉ lệ đậu quả.

Liều lượng: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây tăng trưởng của cây trồng.

NÊN MUA MK 501, MK 701 VÀ MK 901 Ở ĐÂU?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ mà còn đảm bảo chất lượng cho bạn. Và chúng tôi còn có nhiều loại phân bón lá khác nếu bạn cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đủ các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!