Xu Hướng 2/2024 # Phân Bón Hữu Cơ Hoa Hồng # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Hữu Cơ Hoa Hồng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân Bón Hữu Cơ Hoa Hồng – Cây Kiểng Green Farm

Phân bón hữu cơ GREEN FARM cung cấp một lượng hữu cơ và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây, giúp phục hồi và kích thích bộ rễ phát triển mạnh, Giúp cây ra hoa và trổ bông đồng loạt.

Sử dụng GREEN FARM giúp cải tạo đất trồng, tăng độ phì nhiêu của đất, phát huy hiệu quả tối đa các yếu tố đa – trung – vi lượng có trong đất, giúp cây hấp thu các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả nhất, tăng sức đề kháng cho cây trồng.

Phân bón hữu cơ GREEN FARM giúp phục hồi và kích thích bộ rễ hoa hồng phát triển, hạn chế vàng lá, nấm bệnh và tuyến trùng hại cây. Cung cấp chất hữu cơ cho đất, phát huy hiệu quả tối đa các yếu tố đa- trung – vi – lượng có trong đất giúp cây hấp thu các dưỡng chất cần thiết một cách tối đa nhất.

Giúp Ra Hoa Đồng Loạt, Hoa To Chuẩn Phom

Với các thành phần hữu cơ,khoáng trung vi lượng và thành phần NPK phù hợp dùng cho hoa hồng giúp cho cây ra hoa đúng tuổi, hoa nở đồng loạt, hoa to và chuẩn phom hơn.

Quy Cách Thành Phần

– Acid humic: 3%

– Vitamin B1, NAA, Amino Acid và khoáng trung vi lượng

Công Dụng Chính Phân Bón GREEN FARM

– Giúp phục hồi và kích thích ra rễ nhanh

– Giúp cây ra hoa, hoa nở đồng loạt, cây cứng cáp

– Cung cấp hữu cơ và các dưỡng chất cần thiết cho cây

– Cải tạo đất, tăng độ phì nhiêu cho đất

– Bổ sung vi sinh vật có ích, hạn chế bệnh vàng lá, nấm và tuyến trùng, tăng sức đề kháng cho cây

– Phát huy hiệu quả tối đa yếu tố đa – trung – vi lượng trong đất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đúng Cách

– Sử dụng cho các loại hoa: Bón lót hoặc bón thúc giai đoạn ra hoa khoảng 600-800 kg/ha/vụ. Đối với hoa hồng giai đoạn ra hoa sử dụng khoảng 20- 50 gram/lần/gốc (tùy gốc to nhỏ khác nhau).

– Sử dụng cho rau: Bón 600-800 kg/ha/vụ

– Sử dụng cho cây ăn trái: Bón 1200-1500 kg/ha/vụ, bón vào giai đoạn trước khi ra hoa, sau khi đậu trái và sau khi thu hoạch

Chưa có thông số cho sản phẩm này

Phân Bón Hữu Cơ Cho Hoa Hồng

Chat ngay với chuyên gia

3 loại phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng quan trọng nhất mà bạn phải có!

Đối với cây hoa hồng việc bạn tạo ra bộ rễ khỏe và nuôi dưỡng đất là 2 việc quan trọng nhất. Các loại phân bón vô cơ là nguyên nhân đầu tiên giết chết bộ rễ và hệ VSV trong đất trồng của bạn gây chai đất, chặt đất, chùn rễ, rửa trôi dinh dưỡng, mất cân bằng độ … nói nôm na là hệ tiêu hóa (bộ rễ) đã hỏng lại còn đưa vào cơ thể những thức ăn chứa độc và khó tiêu hóa ( thô) thì không hấp thụ được dinh dưỡng và tồn dư độc trong cơ thể khiến cơ thể chết dần.

Bio Soya là một loại phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp được sản xuất từ những hạt đậu tương giàu dinh dưỡng bằng công nghệ thủy phân lạnh nhờ những chủng vi sinh vật có lợi đặc biệt. Bio Soya cung cấp hơn 18 loại khác nhau, đầy đủ các yếu tố đa – trung – vi lượng, giàu không những thế còn cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn cho cây.

Chat ngay với chuyên gia

Mặc dù chế phẩm đỗ tương Bio Soya toàn diện nhưng để tăng hiệu quả sử dụng thứ thần dược này bạn nên dùng kèm với chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic.

Chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic là một loại phân bón hữu cơ vi sinh để bổ sung dinh dưỡng cho cây và nuôi dưỡng đất với các thành phần chính là humin, và axit fulvic được hình thành do tích tụ và phân huỷ không hoàn toàn tàn dư thực vật trong điều kiện yếm khí.

Chat ngay với chuyên gia

Nếu đã sử dụng Bio Soya và Bio Humic rồi thì Trang chắc rằng cây của bạn đã được cải thiện rõ rệt. Nhưng để bảo vệ bộ rễ khỏi các vi khuẩn, có hại trong đất và tăng sức đề kháng rõ rệt cho cây thì cần bổ sung thêm chế phẩm kích ra rễ organic Bio Root này.

Chat ngay với chuyên gia

Loại phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng nào có vai trò như “thực phẩm chức năng”?

Trong cơ thể chúng ta ở mỗi giai đoạn khác nhau cần bổ sung thêm các dưỡng chất khác nhau như phụ nữ trong kì mang thai thì cần bổ sung thêm sắt và , da bị lão hóa muốn đẹp thì bổ sung ,… thì cây hoa hồng của chúng ta cũng vậy.

Chế phẩm kích mầm chồi organic Bio Grow là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như , đỗ tương, humic… theo phương pháp thủy phân lạnh nhờ các chủng VSV đặc biệt có vai trò như một dạng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho cây trong giai đoạn tạo mầm chồi.

Chat ngay với chuyên gia

là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ cá giàu dinh dưỡng theo cơ chế thủy phân lạnh bằng các chủng vi sinh vật đặc biệt nhằm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ hấp thụ cho cây trồng.

Chat ngay với chuyên gia

Chế phẩm trùn quế organic Bio Vermi là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ giun quế giàu dinh dưỡng theo cơ chế thủy phân lạnh bằng các chủng vi sinh vật đặc biệt nhằm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ hấp thụ cho cây trồng.

Đây là một dòng phân bón lá với hơn 18 loại axit amin đặc biệt, đầy đủ khoáng chất thiết yếu, giàu vitamin và hàng tỷ lợi khuẩn bên trong phân đạm cá Bio Fish và phân trùn quế Bio Vermi sẽ nuôi dưỡng chồi mập mạp, phát dài và cứng cáp; cho bộ lá to, bóng khỏe và dầy; cho thân cây cứng cáp, tăng khả năng chống chịu và sức đề kháng… chuẩn bị để có một lứa hoa trĩu cành sắp tới.

Chat ngay với chuyên gia

là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, trứng, lông gà, củ chuối… theo phương pháp thủy phân lạnh nhờ các chủng Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower VSV đặc biệt có vai trò như một dạng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho cây trong thời kì ra hoa và tạo quả.

Chat ngay với chuyên gia

Ưu điểm vượt trội của các loại phân bón hữu cơ vi sinh cho hoa hồng là gì?

hóa học dùng lâu ngày sẽ khiến hệ VSV trong đất mất dần, giảm độ pH và độ đệm của đất, tăng nguy cơ bị rửa trôi dinh dưỡng gây ra hiện tượng chai đất, chặt đất khiến rễ cây bị chùn không phát triển được. Trong khi đó các dòng phân hữu cơ vi sinh cho cây hoa hồng không những cung cấp lượng đáng kể còn bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn cùng các axit amin đặc biệt giúp cải tạo đất tăng độ phì nhiêu, màu mỡ, tơi xốp cho đất.

Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Phân Bón Hoa Hồng Hữu Cơ Nhật Bản Ranman

Mô tả PHÂN BÓN HOA HỒNG – PHÂN HỮU CƠ NHẬT BẢN RANMAN

Phân bón hoa hồng hữu cơ Ranman được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Kobeta Garden. Đây là là dòng phân bón cao cấp dành cho hoa hồng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín; đã qua xử lý thanh trùng, ủ hoai lên men, cân bằng pH. Với 100% nguyên liệu từ phân gà, tảo biển, rong biển; phân bón Ranman Nhật Bản cung cấp hàm lượng hữu cơ dinh dưỡng cần thiết cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt tốt cho hoa hồng.

Phân bón hữu cơ Ranman dành cho hoa hồng được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp hữu cơ trên toàn thế giới.

THÀNH PHẦN

Phân bón hoa hồng Nhật Bản có thành phần bao gồm: 60% Hữu cơ; 2.5% N; 2.5% P2O5; 2.5% K2O; 18% CaO và 0.5% MgO.

Với hàm lượng hữu cơ cao và các trung vi lượng, phân hữu cơ Nhật Bản có nhiều công dụng:

Sử dụng phân bón hữu cơ Ranman giúp cải tạo đất, nhất là các loại đất phèn và đất bạc màu. Phân Ranman làm đất tơi xốp, thông thoáng cho bộ rễ cây trồng phát triển mạnh. Từ đó tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, nuôi cây khỏe.

Giúp cây trồng chống lại các yếu tố bất lợi của môi trường (nắng gắt, hanh khô, lạnh giá); giúp cây kháng bệnh tốt và tăng sức chống chịu. Phân nở giúp các thành phần trong đất hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, nhờ đó tăng khả năng ra hoa, đậu trái; tăng kích thước và trọng lượng trái.

Có thể kết hợp dùng chung với các loại phân bón hữu cơ khác.

Sử dụng trong nông nghiệp hữu cơ mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn với môi trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN HỮU CƠ RANMAN

Với các loại hoa (hồng, mai, lyly) và cây kiểng: bón cách gốc 7 – 10 cm với hàm lượng 100 gam/gốc, bón định kỳ 15 – 20 ngày/lần.

Cây ăn trái (mận, chuối, xoài, bưởi,…): dùng 500 gam bón cho 1 gốc, định kỳ 20 – 30 ngày bón 1 lần.

Các loại rau màu (xà lách, mồng tơi, rau cải, cà chua,…): bón 3 kg cho 20m2. Bón lót 1 lần/vụ và 7 – 10 ngày/lần nếu bón thúc.

CÁCH BẢO QUẢN

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nên được cột kín miệng bao khi không sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên để xa tầm tay trẻ em.

Những Loại Phân Bón Hữu Cơ Cho Hoa Hồng

Hướng dẫn cách làm những loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng đơn giản, dễ làm và nguyên liệu dễ tìm. Khi bón giúp cho cây hoa hồng nhanh bật mầm và kích thích ra rễ, cây sai hoa và lâu tàn.

Chuối là loại nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm và giàu dinh dưỡng. Giúp bổ sung nhiều kali, khoáng, vi lượng để khi cây ra hoa được chuẩn form, màu đậm.

Có nhiều cách để ủ cũng như sử dụng chuối làm thành phân bón hữu cơ cho hoa hồng.

Cách đơn giản nhất là các anh chị dùng vỏ chuối chín, cắt nhỏ và vùi trực tiếp xuống gốc cây. Xới nhẹ phần đất xung quanh gốc cây và trộn với phần vỏ chuối xuống, sau đó lấp đất lại. Lưu ý với cách này không vùi phần thịt quả xuống, sẽ thu hút nhiều côn trùng đến gây hại cho cây.

Cách khác là đun sôi vỏ chuối và chiết lấy dịch, phun lên lá để bổ sung thêm khoáng cho cây, giống như 1 loại phân bón lá. Có thể đong vào chai và bỏ vào tủ lạnh để dùng dần. Nếu muốn cây nhanh ra rễ có thể bổ sung thêm 1 muỗng bột ngọt vào dịch vỏ chuối đun.

Dịch chuối ủ: Là loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng được làm và sử dụng nhiều nhất, hiệu quả mang lại cũng rất tốt.

Cắt chuối thành khoanh nhỏ hoặc xay nhuyễn, trộn với tất cả các nguyên liệu và cho vào bình đựng, đậy nắp kín và ủ khoảng 15 – 20 ngày là có thể sử dụng. Trong thời gian ủ nên kiểm tra, mở nắp đảo đều để giảm bớt khí trong bình.

Dịch ủ thành công khi có mùi thơm như rượu chuối, trên mặt có 1 lớp váng bọt trắng là do vi sinh lên men.

Khi dùng cần lọc qua rây, loại bỏ xác và pha với nước tỷ lệ 1: 10 để tưới cho cây hoa hồng, phần xác có thể bón vào gốc cây.

2. Phân bón hữu cơ cho hoa hồng từ nước vo gạo

Nước vo gạo cung cấp lượng lớn khoáng và Vitamin B cho cây hoa hồng, giúp cây nhanh ra rễ và bật mầm nhanh. Đây cũng là loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng vừa rẻ, dễ tìm và vô cùng tiết kiệm, tận dụng được ngay từ trong bếp của mỗi nhà.

Giữ lại nước vo gạo khi nấu cơm, để lắng trong 4 – 6 tiếng. Sau đó đổ bớt phần nước bên trên, giữ lại phần cám đọng lại bên dưới. Đậy nắp để lên men trong 1 – 2 ngày. Sau đó để sử dụng nước và tưới cho cây hoa hồng.

Nước vo gạo để có hiệu quả tốt nên để qua đêm hoặc lâu hơn để các vi sinh vật có trong đó phát triển, phân giải cám gạo thành các chất mà cây dễ hấp thụ. Nhưng không nên sử dụng quá nhiều vì lượng cám còn đọng lại ở rễ rất dễ gây bệnh cho cây. Nên tưới nước vo gạo 7 – 10 ngày/lần và tưới lại bằng nước để rửa phần cám đọng trên lá.

3. Sữa đậu nành, sữa tươi tưới cho hoa hồng rất tốt

Trong sữa có chứa lượng protein rất dồi dào, kèm theo đó là lượng đạm rất cao, do đó giúp cho cây hoa hồng có bộ lá xanh mướt, cây nhanh bung chồi, nhất là với cây vừa tỉacành xong.

Dùng sữa đậu nành hoặc sữa tươi còn thừa pha loãng với nước, tưới lên lá và gốc cây. Nên tưới và sáng sớm hoặc chiều mát. Và không sử dụng sữa đậu nành hay sữa tươi có đường tưới cho cây.

4. Chế phẩm vi sinh trứng sữa – GE dinh dưỡng cho mọi cây trồng

Hỗn hợp GE (Garbage enzyme) trứng sữa cung cấp đa dạng các thành phần dinh dưỡng cho cây hoa hồng. Ngoài ra trong GE còn bổ sung nhiều loại vi sinh có lợi giúp cây kháng bệnh tốt hơn.

Trộn đều tất cả nguyên liệu và cho vào can 5l, khuấy đều hỗn hợp. Sau đó đậy kín nắp và để nơi thoáng mát trong 2 tuần. Dung dịch sau 2 tuần sẽ có mùi thơm, chua nhẹ và có lớp màng trắng bên trên do vi sinh lên men.

Dùng tưới lên lá và gốc cây, pha hỗn hợp phân bón hữu cơ cho hoa hồng này với nước theo tỷ lệ 1:10 để tưới cho cây. Hỗ hợp này có thể bảo quản ở cả nhiệt độ thường hoặc để trong tủ lạnh.

Hướng Dẫn Ủ 2 Loại Phn Hữu Cơ Cực Tốt Cho Cây Hoa Hồng Nhanh Bật Mầm, Sai Hoa

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: [email protected]/ [email protected]

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Phân Bón Hữu Cơ Dưỡng Mầm Lá Cho Hoa Hồng

70,000 ₫

– Giúp cây dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng cho cây trồng đặc biệt là hoa hồng và hoa lan

– Chuyên biệt dùng dưỡng cây mới hồi phục do sâu bệnh, thời tiết. Đặc biệt là những cây còi cọc, suy dinh dưỡng, lá ít, chậm phát triển.

– Dung tích: 500ml

Mô tả

Là sản phẩm chuyên biệt dùng dưỡng cây mới hồi phục do sâu bệnh, thời tiết. Đặc biệt là những cây còi cọc, suy dinh dưỡng, lá ít, chậm phát triển.

Thành phần

Phân hữu cơ mầm lá thành phần chính gồm có phân cá ủ lên men không có mùi hôi. Đậu tương, rỉ mật, kali humate, vi lượng.

Công dụng

– Giúp cây bật mầm nhanh và khoẻ.

– Nâng cao sinh lực cây trồng.

– Tập trung phát triển lá, phòng ngừa bệnh vàng lá gân xanh.

– Sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng

Phân bón mầm lá dùng pha loãng 10ml cho 2 lít nước sạch và tưới gốc định kỳ 3 ngày 1 lần Lượng tưới linh hoạt theo từng cây từ 1-5 lít phân đã pha.

Nếu bón lá pha tỷ lệ 5ml với 2 lít nước phun nhẹ qua lá tuần 1 lần, thừa có thể bón gốc.

Cây mới trồng hoặc thay chậu dưới 25 ngày không nên dùng phân bón gốc vội, chỉ cần tưới nước cho rễ ổn định, có thể phun lá.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai) ✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, chúng tôi

Đánh giá (0)

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phân bón hữu cơ Dưỡng Mầm lá cho hoa hồng

Phân Bón Hữu Cơ Organic Sulfur Dành Cho Hoa Hồng

Mô tả PHÂN BÓN HỮU CƠ ORGANIC SULFUR DÀNH CHO HOA HỒNG

Phân bón hữu cơ Organic Sulfur dành cho hoa hồng được nhập khẩu và phân phối bởi Kobeta Garden.

Thành phần:

Phân bón hữu cơ Organic Sulfur có thành phần là các nguyên liệu từ tự nhiên. Đây là dòng phân bón hữu cơ được cấp giấy chứng nhận OMRI Listed – đươc phép sử dụng trong nông nghiệp hữu cơ.

Phân bón hữu cơ ORGANIC SULFUR có chứa các thành phần Sulfur hữu cơ, có tác dụng: – Làm khô vết bệnh do nấm phấn trắng gây ra. – Ngăn ngừa và xua đuổi các loại côn trùng gây hại trên hoa hồng, như rầy xanh, nhện đỏ. – Giúp cây hoàn thiện thành vách tế bào; từ đó cây chắc khỏe, cứng chắc, tăng sức đề kháng. – Tăng cường các hoạt động trao đổi chất Enzim và Vitamin.

Phân bón hữu cơ Organic Sulfur sử dụng khi cây hoa hồng vừa xuất hiện dấu hiệu bệnh phấn trắng. Dùng với liều lượng 15 gram Organic Sulfur pha cùng 4 lít nước, phun vào buổi sáng sớm trước 8h hoặc chiều mát sau 17h. Mỗi lần phun cách nhau 2 ngày. Nên tưới nước buổi sáng, hạn chế tưới vào chiều tối để phòng tránh nấm bệnh. Sau khi vết bệnh khô, nên dùng kháng sinh học tự nhiên Active 95PK phun định kỳ hàng tuần để phòng bệnh phấn trắng.

Lưu ý:

– Phân bón hữu cơ Organic Sulfur quy cách 15 gram/gói, dùng cho cây hoa hồng mắc bệnh phấn trắng ở giai đoạn đầu. Nếu cây bị nặng, cần dùng hàm lượng cao hơn. Hoặc cần thiết phải cắt bỏ tất cả cành bị bệnh, sau đó phun thuốc đặc trị.

– Ngoài ra vào mùa mưa, đặc biệt ở miền Bắc, cây hoa hồng rất dễ bị bệnh phấn trắng. Do vậy, cần phun thuốc phòng bệnh phấn trắng thường xuyên. – Có thể sử dụng Phân bón hữu cơ Organic Sulfur để phòng trừ rầy xanh. Pha với liều lượng 15 gram/gói hòa cùng 4 lít nước, kết hợp 15 ml Tinh Dầu Cam Cytogal, phun ướt đều hai mặt lá. 1 gói sử dụng được 2 lần, mỗi lần cách nhau 2 ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Hữu Cơ Hoa Hồng trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!