Xu Hướng 12/2023 # Phân Bón Hữu Cơ Gia Đình ⋆ Vật Tưu Phân Bón Vườn Babylon # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Hữu Cơ Gia Đình ⋆ Vật Tưu Phân Bón Vườn Babylon được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân bón hữu cơ gia đình là loại phân bón chứa các chất dinh dưỡng đ a trung ,vi lượng dưới dạng các hợp chất hữu cơ dùng trong canh tác và sản xuất nông nghiệp.

Phân Hữu cơ có nguồn gốc từ tàn dư thân ,lá cây ,phụ phẩm sản xuất nông nghiệp ,phân ,chất thải gia súc ,gia cầm ,than bùn, hoặc các chất hữu cơ thải từ sinh hoạt , nhà b ế p, nhà máy sản xuất thủy, hải sản .

Việc bón phân hữu cơ gia đình sẽ giúp cải tạo đất, tăng độ tươi xốp phì nhiêu cho đất qua việc cung cấp, bổ sung các chất hữu cơ , mùn, vi sinh vật, và trả lại lượng hữu cơ đã mất .

– Chất Hữu Cơ : 60%;

– Dinh Dưỡng Trung lượng , Vi lượng : CaO ; MgO; SiO2; Cu; Zn; Mn ; Fe…

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Dùng Phân Bón Hữu Cơ Gia Đình:

15-20 g/ gốc lớn.

Bón cách gốc, bón nhắc lại sau mỗi 20-25 ngày ,tưới nước sau khi bón.

– Li ề u Lượng: Bón lót : 200-250g ; Bón Thúc : 150g/m2

+ Bón lót : 200-250g : Trộn đ ề u vào đ ất nước khi trồng cây con (Tưới nước Sau khi bón)

+ Bón Thúc : 150g/m2 :Bón nhắc lại sau mỗi 15 ngày ,bón cách gốc, Tưới nước Sau khi bón

Cung cấp đầy đủ , cân đối , bền vững các dưỡng chất cho cây trồng

Ngoài các dưỡng chất đa lượng như N, P, K cần thiết , phân bón hữu cơ gia đình, loại phân này còn cung cấp các nguyên tố vi và trung lượng ở dạng dễ hấp thu , giúp cây trồng phát triển cân đối ,lại không mất cân bằng dinh dưỡng như khi sử dụng phân bón hóa học

Phân bón hữu cơ chứa các chất dinh dưỡng được phân giải từu từ để có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây trồng trong thời gian dài, như vậy sẽ đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thời gian dài ,như vậy sẽ đap sứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thời gian sinh trưởng của cây.

Ngoài ra phân này còn Giúp cây trồng phát triển ổn định và cân đối ,tăng chất lượng nông sản ,tăng hàm lượng dinh dưỡng , cân bằng hệ vi sinh vật và cung cấp chất mùn cho đất ,hạn chế sự xói mòn và rửa trôi đất ,cải tạo đất trồng ,bảo vệ môi trường

Sử dụng phân bón hữu cơ nông sản sẽ không bị tồn dư các hóa chất độc hại , lại tăng hàm lượng dinh dưỡng và an toàn cho con người.

Vườn Babylon chúc quý khách luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và khu vườn luôn luôn xanh tươi như nụ cười của quý vị. Cảm ơn quý khách luôn yêu thương Vườn Babylon, Đội ngũ babylon Chân thành cảm ơn Qúy Vị <3!

Phân Bón Siêu Kích Rễ ⋆ Vật Tư Phân Bón Vườn Babylon

Skip to content

Phân Bón Siêu Kích Rễ sự kết hợp 3 trong 1, 100% hữu cơ – Kết hợp Rong biển – Phân bò – Neem Cake, chuyên cho hoa hồng, cây cảnh, cây ăn trái,… bảo vệ cây khỏi tuyến trùng và sâu bệnh có hại cho rễ như Sùng đất, cuốn chiếu.

Nhập ngay mã khuyến mãi để nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Website Vườn Babylon

VBKM Giảm ngay 2% cho mọi giá trị đơn hàng

VBKM3 Giảm ngay 3% cho đơn hàng từ 3.000.000vnđ

VBKM7 Giảm ngay 4% cho đơn hàng từ 7.000.000vnđ

VBKM15 Giảm ngay 5% cho đơn hàng từ 15.000.000vnđ

Phân Bón Siêu Kích Rễ sự kết hợp 3 trong 1, 100% hữu cơ – Kết hợp Rong biển – Phân bò – Neem Cake, chuyên cho hoa hồng, cây cảnh, cây ăn trái,… bảo vệ cây khỏi tuyến trùng và sâu bệnh có hại cho rễ như Sùng đất, cuốn chiếu.

1/ Giới thiệu về công dụng của phân rong biển- neem cake- phân bò. 1. 100% hữu cơ – Kết hợp Rong biển – Phân bò – Neem Cake 2. Rong biển thiên nhiên giúp kích rễ và bổ sung các hormon tự nhiên giúp cây bật mầm gốc. 3. Phân neem – Bánh Dầu Neem (neem cake) là một loại phân bón hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc từ quả và hạt cây neem ép lạnh, giúp cải thiện kết cấu đất, tăng khả năng giữ nước và tăng cường thông khí cho đất, giúp rễ phát triển tốt hơn. – Bánh Dầu Neem cũng kích thích làm tăng sự phát triển lá, hoa, giúp hoa nở nhiều và sai hơn. – Bánh Dầu Neem có thể được trộn với các loại phân hữu cơ khác (đặc biệt phân Ure) giúp làm chậm quá trình chuyển đổi các hợp chất đạm (Nitơ) thành khí Nitơ, giữ đạm (Nitơ) cho cây sử dụng trong thời gian dài hơn.Bánh Dầu Neem ngăn ngừa và điều trị các bệnh do rối loạn hoặc thiếu, mất cân bằng các thành phần dinh dưỡng và vi lượng. 4. Tăng tốc phát triển bộ rễ và tăng trưởng thực vật tổng thể, bảo vệ cây khỏi tuyến trùng và sâu bệnh có hại cho rễ như Sùng đất, cuốn chiếu. 5. Đặc tính chống nấm mạnh mẽ. Có thể được sử dụng một cách an toàn cho tất cả các loại cây như hoa hồng, hoa lan, cây cảnh, cây ăn trái. 2/ Thành phần và cách sử dụng của Phân Bón Siêu Kích Rễ: – Phân tích hàm lượng: + Nitơ toàn phần (N) …………. 2% – 2,5%; + Phốt pho toàn phần (P) …… 0,6% – 1,4%; + Kali toàn phần (K) ………….. 1,2% – 1,6%; + Canxi (Ca): ………..0,5% -3%; + Kẽm (Zn): ………..15 ppm – 60 ppm. + Đồng (Cu): ………..4 ppm -20 ppm. + Lưu huỳnh (S): …….

– Hàm lượng: Rong biển (40%), Phân bò ủ hoai mục (40%), Neem cake nguyên chất (20%), Dạng hạt. – Cách sử dụng: Bón đều mặt chậu khoảng 200g -300g/cây lớn, bón lại sau khoảng 2 tuần/ 1 lần. – Lưu ý đặt biệt:Khi bón có thể xuất hiện mốc nhẹ trên đất, không có hại cho cây. 3/ Xuất xứ: Việt Nam

– NSX: Lô 01/06/2023;

-HSD: 1 năm.

-TCCS 02-2023 SHIBON.

-Đóng gói: Túi 1kg.

Bạn có thể mua tại: Shopee

Vườn Babylon chúc quý khách luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và khu vườn luôn luôn xanh tươi như nụ cười của quý vị. Cảm ơn quý khách luôn yêu thương Vườn Babylon, Đội ngũ babylon Chân thành cảm ơn Qúy Vị <3!

Mọi Thông Tin Liên Hệ: Công Ty TNHH Vườn Babylon. ( Babylon Gardens Company Limited)

VPĐP: 20/I22 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, chúng tôi

Chọn mua sản phẩm này:

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!

Phân Bón Hữu Cơ Chuyên Dùng Cho Phong Lan ⋆ Vườn Babylon

Cải tạo, tăng độ phì nhiêu cho đất, tăng khả năng giữ ẩm cho đất, giúp cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng, bảo vệ môi trường.

Cung cấp chất xơ cho đất tạo độ thông thoáng, giúp đất tơi xốp, cung cấp giá thể cho vi sinh vật bám dính, hạn chế rửa trôi các chất khoáng. Phát huy hiệu quả tối đa các yếu tố Khoáng Đa – Trung – Vi lượng, giúp cây hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng. Kích thích các bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất và giá trị nông sản.

Kích thích bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất và giá trị nông sản. Đặc biệt hạn chế tồn dư các chất độc hại trong rau củ quả. Có thể sử dụng trong trồng rau sạch tại thành phố, các hộ gia đình, trang trại hoa, cây cảnh, trồng mau, hoa màu…

Thành Phần Phân Bón Hữu Cơ Chuyên Dùng Cho Phong Lan : Công Dụng Phân Bón Hữu Cơ:

-Phân bón hữu cơ vi sinh nhập khẩu cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phong lan ở mọi giai đoạn giúp cây phát triển tự nhiên và hoa lâu tan.

-Chuyên dùng cho phong lan (có thể sử dụng cho bonsai – cây cảnh).

-Cung cấp đầy đủ , cân đối , bền vững các dưỡng chất cho cây trồng

-Ngoài các dưỡng chất đa lượng như N, P, K cần thiết , phân bón hữu cơ gia đình còn cung cấp các nguyên tố vi và trung lượng ở dạng dễ hấp thu , giúp cây trồng phát triển cân đối ,lại không mất cân bằng dinh dưỡng như khi sử dụng phân bón hóa học

-Phân bón hữu cơ chứa các chất dinh dưỡng được phân giải từu từ để có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây trồng trong thời gian dài, như vậy sẽ đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thời gian dài ,như vậy sẽ đap sứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thời gian sinh trưởng của cây.

Cách Dùng Phân Bón Hữu Cơ Chuyên Dùng Cho Phong Lan:

Vườn Babylon chúc quý khách luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và khu vườn luôn luôn xanh tươi như nụ cười của quý vị. Cảm ơn quý khách luôn yêu thương Vườn Babylon, Đội ngũ babylon Chân thành cảm ơn Qúy Vị <3!

6 Loại Phân Bón Hữu Cơ Gia Đình Tốt Cho Vườn Rau Hữu Cơ Tại Nhà

Cách chọn phân bón

Có rất nhiều sự lựa chọn cho phân bón, bao gồm cả các lựa chọn vô cơ. Phân hữu cơ tốt hơn vô cơ vì chúng không được sản xuất bằng những thứ như các sản phẩm dầu mỏ sẽ gây hại cho sức khỏe của đất của bạn  về lâu dài. Để chọn phân bón hữu cơ phù hợp với nhu cầu của bạn, có một vài cân nhắc bạn phải thực hiện.

Loại đất

Đầu tiên, loại đất nào bạn có? Đó là đất sét, cát, hay đất thịt trộn? Đất thịt trộn là loại đất tốt nhất. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của cả ba thành phần: đất thịt, đất sét và cát. Đất thịt trộn có nguồn dinh dưỡng cao và thoát nước tốt giải quyết yếu điểm của từng loại đất.

Đất cát rất tốt với hệ thống thoát nước, hầu như quá tuyệt vời. Nhưng gặp khó khăn trong việc giữ chất dinh dưỡng. Đất sét rất màu mỡ nhưng có vấn đề thoát nước.

Phân bón bạn sử dụng phải được đất hấp thụ một cách tối ưu nhất. Bạn sẽ không muốn phân bón bị cuốn trôi trong đất cát bởi cơn mưa đầu tiên. Hoặc gây ra sự lắng đọng canxi trong đất sét của bạn do thiếu hệ thống thoát nước.

Nếu bạn có đất thịt trộn, xin chúc mừng! Bạn chỉ cần một loại phân bón cơ bản cho công thức sống của cây.

Các con số có ý nghĩa gì?

Phân hữu cơ được dán nhãn với tỷ lệ phần trăm nồng độ chất dinh dưỡng. Chúng được gọi là tỷ lệ NPK, viết tắt của Nitơ, Phốt pho và Kali . Ví dụ, trong công thức 6-12-0, có 6% Nitơ, 12% Phốt pho và 0% Kali

Đó cũng là một ý tưởng tốt để xem xét các loại chất dinh dưỡng khác mà bạn có thể cần. Phân bón có chứa các loại dinh dưỡng đa, trung vi lượng cần cho cây mà bạn có thể bổ sung thêm cho đất. Bởi vì lượng dinh dưỡng có trong đất có thể không cung cấp đủ cho cây.

Phân Bón Hữu Cơ Cho Hoa Rau Củ Quả ⋆ Vườn Babylon

Phân bón hữu cơ cho hoa rau củ quả cung cấp mùn hữu cơ đã được hoạt hóa, các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng.

Cải tạo, tăng độ phì nhiêu cho đất, tăng khả năng giữ ẩm cho đất, giúp cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng, bảo vệ môi trường.

Cung cấp chất xơ cho đất tạo độ thông thoáng, giúp đất tơi xốp, cung cấp giá thể cho vi sinh vật bám dính, hạn chế rửa trôi các chất khoáng. Phát huy hiệu quả tối đa các yếu tố Khoáng Đa – Trung – Vi lượng, giúp cây hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng. Kích thích các bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất và giá trị nông sản.

Kích thích bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất và giá trị nông sản. Đặc biệt hạn chế tồn dư các chất độc hại trong rau củ quả. Có thể sử dụng trong trồng rau sạch tại thành phố, các hộ gia đình, trang trại hoa, cây cảnh, trồng mau, hoa màu…

-Cung cấp đầy đủ , cân đối , bền vững các dưỡng chất cho cây trồng

-Ngoài các dưỡng chất đa lượng như N, P, K cần thiết , phân bón hữu cơ gia đình còn cung cấp các nguyên tố vi và trung lượng ở dạng dễ hấp thu , giúp cây trồng phát triển cân đối ,lại không mất cân bằng dinh dưỡng như khi sử dụng phân bón hóa học

-Loại phân này chứa các chất dinh dưỡng được phân giải từu từ để có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây trồng trong thời gian dài, như vậy sẽ đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thời gian dài ,như vậy sẽ đap sứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thời gian sinh trưởng của cây.

15-20 g/ gốc lớn. – Cách dùng: Bón cách gốc, bón nhắc lại sau mỗi 20-25 ngày ,tưới nước sau khi bón.

– Liều Lượng: Bón lót : 200-250g/m2 ; Bón Thúc : 150g/m2 – Cách Dùng: + Bón lót : 200-250g : Trộn đều vào đất nước khi trồng cây con (Tưới nước Sau khi bón) + Bón Thúc : 150g/m2 :Bón nhắc lại sau mỗi 15 ngày ,bón cách gốc, Tưới nước Sau khi bón

Quá trình bón phân phụ thuộc vào từng loại cây ở từng nơi và kinh nghiệm canh tác.

Phân Bón Hữu Cơ , Phân Bón Úc

PHÂN HỮU CƠ ĐẬM ĐẶC DẠNG VIÊN RAPID RAISER

+ Mức chất lượng: xem file đính kèm

+ Đặc điểm: Tan chậm trong nước – Không gây cháy lá, ô nhiễm môi trường – Tăng năng suất – Kích thích vi sinh vật – Dễ sử dụng, bảo quản – Đầy đủ dưỡng chất – Không mang mầm bệnh và cỏ dại.

+ Công dụng: Bón lót và bón thúc cho tất cả các loại cây ăn quả, Cây CN, hoa màu, cây lương thực, vườn ươm, bải cỏ, công viên, vườn hoa, lúa, bắp cải, sú, thanh long, sân golf,…

+ Hướng dẫn sử dụng: Cây ăn trái, cây CN, cây LT: 0,5 – 1 kg/cây/năm. Rau, hoa:  500 kgs/ha. Sân golf, công viên 500kgs/ha, hoa 50 – 100gr/bụi. Đào rảnh sau 50 – 100mm, bỏ phân và lấp đất.

+ Cảnh báo an toàn: Rửa sạch tay sau khi sử dụng, không tiếp xúc vết thuong hở – Tránh xa tầm tay trẻ em – Không sử dụng cho người và vật.

+ Ngày sản xuất:

+ Hạn sử dụng: 

Sản xuất tại Úc do Công ty Neutrog Australia Pty. Ltd, 288 Mines Rd., Kanmantoo, South Australia 5252.

+Khối lượng: 5KG

MÔ TẢ VỀ RAPID RAISER

Rapid Raiser is a unique blend of organic materials specially formulated for all your fertilising needs. A highly concentrated natural product, Rapid Raiser also promotes faster, healthier, sustained growth for all plants.

Neutrog Rapid Raiser is widely used by professional horticulturalists throughout Australia in the successful production of commercial crops of vegetables, flowers, fruit and plants.

– plus the full range of secondary nutrients and micronutrients in a natural form.

Rapid Raiser is registered with Australian Certified Organic (ACO). Neutrog have a number of products registered with ACO and its methods and processes for manufacturing are audited to ensure compliance with the strict standards and guidelines set down by the certifying body. Registration ensures compliance with national production standards, including low levels of heavy metals and other residues, and allows for trace back of all raw materials to their origins. All of Neutrog’s products are subjected to the same rigorous quality control procedures.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Hữu Cơ Gia Đình ⋆ Vật Tưu Phân Bón Vườn Babylon trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!