Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Hữu Cơ Bio Humic – Công Ty Tnhh Tm – Dv Trung Thái # Top 5 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Hữu Cơ Bio Humic – Công Ty Tnhh Tm – Dv Trung Thái # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Hữu Cơ Bio Humic – Công Ty Tnhh Tm – Dv Trung Thái được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao chọn HUMI[K]wsp – Humic Mỹ tan 100%

-         Nguồn chiết xuất axit humic trong Humi[K]wsp từ nguồn giàu humic và tinh khiết nhất tại vùng Bắc Mỹ với hàm lượng humic và fulvic cao và hàm lượng kim loại nặng rất thấp. Ưu điểm của các nguồn khai thác Humic tại vùng này đó là bản thân nó chứa hàm lượng Fulvic cao (từ 20-25%). (ví dụ như hàm lượng Fulvic tại North Dokata là 17%; còn hàm lượng Fulvic tại vùng Inner Mongolina tại Trung Quốc chỉ có từ khoảng 5%)

-         Humi[K]wsp? – Humic MỹTan hoàn toàn trong nước tạo thành dung dịch humic lỏng đậm phục vụ được cả trong canh tác tưới nhỏ giọt hoặc thủy canh

-         Công dụng linh hoạt: dùng để bọc phân NPK khô hoặc hóa lỏng; vừa có thể trộn với NPK khô; vừa sử dụng trong phân dạng lỏng

-         Hàm lượng kim loại nặng rất thấp

-         Humi[K]wsp? – Humic Mỹ Chiết xuất thông qua quá trình Wet chemistry (Alkaline Extraction) giúp phát huy hiệu lực của nguồn humic tự nhiên

-         Được cấp chứng nhận về sản phẩm dùng trong nông nghiệp hữu cơ (OMRI; CDFA…)

Ø  Axit humic đóng vai trò là chất quyết định độ màu mỡ của đất. Humic cùng với các hợp chất hữu cơ (không phải humic) cung cấp năng lượng và nhiều khoáng chất cần thiết cho các vi sinh vật và sinh vật sống trong đất. Do những tổ chức sinh vật có lợi này thiếu thành phần diệp lục quang hợp để thu năng lượng từ mặt trời nên lượng cacbon dư thừa trên hoặc trong đất chính là nguồn thức ăn. Các vi sinh vật này khỏe và hoạt động tốt sẽ mang lại một cấu trúc đất màu mỡ và tơi xốp

Ø  Axit humic tăng khả năng giữ nước của đất, với khả năng giữa nước gấp 7 lần so với lớp đất mặt

Ø  Axit humic còn hạn chế hoặc vô hiệu hóa các chất độc hại như nicotine, aflatoxin, thuốc kháng sinh và các loại thuốc trừ sâu hữu cơ

Ø  Axit humic trung hòa độ pH đất kể cả đất axit hoặc kiềm. Khi đất được trung hòa, nhiều nguyên tố vi lượng đã từng khó được rễ cây hấp thụ do điều kiện kiềm hoặc axit, thì nay sẽ dễ dàng hấp thụ bởi rễ cây.

Ø  Axit humic là chất cầu nối chelate giúp cố định những kim loại nặng ngăn sự hấp thụ vào cây, đồng thời lại làm cho những dinh dưỡng vi lượng cần thiết được cấy hấp thụ dễ dàng hơn

Ø  Axit humic làm tăng đáng kể lượng diệp lục trong lá cây thông qua quá trình chuyển hóa năng lượng

Ø  Axit humic tăng khả năng thẩm thấu của các khoáng chất qua màng tế bào một cách dễ dàng, từ đó tăng khả năng vận chuyển các chất dinh dưỡng tới các điểm cần thiết cho quá trình tổng hợp

Ø  Axit humic kích thích mạnh mẽ sự phát triển của bộ rễ cây, còn được gọi là CHẤT KÍCH RỄ; đồng thời kích thích sự nảy mầm của hạt qua việc thẩm thấu qua hạt giống; kích thích sự phát triển của cây con, rễ, thân và lá

Ø  Axit humic và axit fulvic có vai trò điều hòa các hooc môn sinh trưởng, qua việc ngăn chặn sự phát triển của các enzyme, axit dẫn xuất acetic oxydaza (IAA oxydaza) cản trợ sự phá hủy IAA (Chất điều hòa sinh trưởng IAA có chức năng quan trọng  trong các bộ phận phát triển của cây)

Hiệu quả khi dùng HUMI[K]wsp – Humic Mỹ tan 100%

-         Hòa tan và chelate các dinh dưỡng vi lượng (e.g. Fe, Zn, Mn, K, Ca, P)

-         Thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cây

-         Tăng khả năng chống chịu của cây với sâu bệnh và điều kiện khắc nghiệt như hạn hán, phèn, chua…

-         Tăng khả năng nảy mầm của hạt

-         Tăng khả năng chống chịu với oxy hóa

-         Cải thiện cấu trúc đất và hoạt động của các vi sinh vật

-         Kích thích sự phát triển của rễ, thân, lá giúp cây trồng sinh trưởng khỏe mạnh

-         Tăng năng suất mùa màng 10-40%

-         Giảm lượng nitrate và các chất có hại trong nông sản, và tăng chất lượng nông sản

-         Giảm mặn, giảm thất thoát nước lên đến 11%

-         Hình thành các liên kết với phân bón giảm hiện tượng dinh dưỡng bị cố định trong đất từ đó giảm chi phí cho phân bón từ 20-40%

Phân hữu cơ sinh học HUMI[K]wsp – Humic Mỹ tan 100% là hỗn hợp axit fulvic và axit humic cao, hòa tan được 100% được khai thác từ nguồn có hàm lượng cao nhất trên thế giới, và được ví là Vàng đen trong nông nghiệp

Công Ty Tnhh Hữu Cơ Thuận Thiên

GIỚI THIỆU CHẾ PHẨM SINH HỌC SEA

Nhà nông hiểu gì về SEA?

Từ lâu chúng ta đã quen với quan điểm “canh tác có lợi”, làm sao cho mức lãi và thu nhập từ cây trồng cao nhất. Hệ quả là việc khai thác đất đai và cây trồng tối đa bằng phân vô cơ (phân hóa học) đã làm suy thoái độ phì đất đai và ảnh hưởng độc hại đến môi trường của thế hệ tương lai.

Kể từ thập niên 80, ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ tài nguyên đất đai (là một loại tài nguyên rất khó phục hồi một khi bị thoái hóa nghiêm trọng) các nhà khoa học đã đề xuất quan điểm “canh tác có lợi”.

“Canh tác có lợi” là bao hàm cả việc bảo đảm được lãi, đồng thời phải tiếp tục duy trì bảo vệ bồi dưỡng độ phì đất đai, môi trường sinh thái cho thế hệ sau. Xuất phát từ khuynh hướng này, có thể thúc đẩy sự đa dạng hóa hệ thống canh tác (như nuôi tôm, cá trong ruộng…). Nhằm gia tăng thu nhập cho nông dân mà không ảnh hưởng nhiều đến môi trường sinh thái.

Với các công năng cải tạo đất, tác động một hợp lý vào hệ sinh vật đất, vận động tài nguyên sẵn có trong đất một cách tự nhiên cung cấp cho cây, nâng cao hiệu quả sử dụng phân hữu cơ và vô cơ (giảm từ 50% đến 70% lượng phân vô cơ), giảm thiểu được thuốc trừ sâu bệnh, hoàn toàn không gây ảnh hưởng độc hại đến con người và môi trường; SEA có khả năng đáp ứng được yêu cầu “canh tác có lợi”.

Do đó, việc đánh giá hiệu quả của phân sinh học SEA không chỉ đơn thuần dựa vào tính toán lãi và thu nhập, mà còn phải đánh giá hiệu quả làm tăng độ phì cho đất đai một cách bền vững, lâu dài, bảo vệ được môi trường sinh thái và bảo vệ được sức khỏe con người.

GIỚI THIỆU CHẾ PHẨM SINH HỌC – CHẤT CẢI TẠO ĐẤT SEA

A – ĐẠI CƯƠNG VỀ SEA

Chế phẩm sinh học SEA viết tắt từ chữ Substance – Enviroment – Activeness hoặc Soil –  Enrichment – activeness, được sản xuất từ các loại cây thảo mộc tại Việt Nam.

SEA là chế phẩm phục vụ cây trồng thế hệ mới, xuất phát từ một khuynh hướng sử dụng phân bón và chế phẩm điều tiết tăng trưởng đang được ưa chuộng tại Hoa Kỳ.

Khuynh hướng này có thể được tóm tắt như sau:

a. Tích cực bảo vệ môi trường và bảo đảm phẩm chất nông sản ở mức độ an toàn lâu dài cho người sử dụng.

b. Kích thích hợp lý quá trình vận dụng tài nguyên sẵn có ở đất đai và cây trồng là chủ yếu.

c. Góp phần tạo cân bằng môi trường đất, cải tạo và bồi dưỡng độ phì cho đất một cách tự nhiên, lâu dài và bền vững.

Với các công năng nêu trên: Chế phẩm sinh học SEA mang đặc tính trung gian giữa một chất cải tạo bồi dưỡng đất và một chất điều tiết sinh trưởng; đồng thời, thông qua việc vận động đất cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, SEA cũng mang tính chất bổ sung dinh dưỡng đa dạng.

B – CÔNG THỨC CHUNG

Trong chế phẩm gồm có 3 thành phần chính:

a. Dung môi và chất cố định hoạt chất: Chế phẩm sinh học SEA dung môi ở dạng dầu (dầu đậu nành).

b. Chất khoáng và vi lượng

c. Chất hữu cơ:

Đây là thành phần hoạt chất quyết định làm cho chế phẩm sinh học SEA khác hẳn với các chế phẩm khác. Gọi một cách tổng quát là “Chất trích dược thảo”.

Về nguyên lý tổng quát, hoạt chất hữu cơ của chế phẩm sinh học SEA được trích từ một số cây trồng hoang dại có tính năng chống chịu cao trong những điều kiện khắc nghiệt về ngoại cảnh như: Hạn hán, lạnh, đất nghèo dinh dưỡng, đất phèn, đất mặn…

Quy trình trích, tinh chế, cô lập chất hữu cơ này luôn được giữ kín.

“Chất trích dược thảo” là thành phần quyết định các tính năng vượt trội sau đây của chế phẩm:

– Cải tạo và nâng cao độ phì của đất một cách tự nhiên – lâu dài – bền vững.

– Đẩy mạnh và làm cân bằng giữa quá trình khoáng hoá và mùn hoá.

– Thu hút, tạo điều kiện cho sinh vật, vi sinh vật có ích đến sinh sống và phát triển; làm cân bằng trạng thái sinh vật đất.

– Đưa pH về trung tính.

– Tác động trực tiếp lên bộ rễ cây giúp rễ cây tăng trưởng và hoạt động mạnh.

– Huy động, giải phóng dinh dưỡng khó tiêu thành dễ tiêu cung cấp cho cây, làm cho đất ngày càng tơi xốp, thoáng khí, nâng cao khả  năng giữ nước, giữ dinh dưỡng của đất.

C – TÁC ĐỘNG CỦA SEA

Chế phẩm sinh học SEA tác động mạnh trên cây trồng và trong đất. Tuy nhiên trong đất chế phẩm có tác động mạnh và đa dạng hơn.

Theo cơ chế được giới thiệu và khảo nghiệm, khi cho vào trong đất dưới tác động qua lại giữa các thành phần hoạt chất trên từ đó tạo nên tác động vào đất và sinh vật trong đất.

Kết quả là đất được cải tạo về tính chất lý, hóa học và hệ thống sinh vật, vi sinh vật trong đất phát

triển, duy trì ở mức độ cân bằng tiến dần đến tối ưu.

Các hiệu quả tiếp theo là:

a. Làm cân bằng giữa quá trình mùn hóa và khoáng hóa nhờ hoạt động của sinh vật, vi sinh vật trong đất, cải thiện thành phần và tính chất mùn, phục hồi dinh dưỡng và vận động giải phóng dinh dưỡng trong đất một cách hợp lý, đồng thời cố định đạm từ khí trời.

b. Tạo điều kiện thuận lợi cho trùn đất sinh sống và phát triển, từ đó làm cho đất tơi xốp, gia tăng lượng protein trong đất, vừa phục hồi đất vừa giải phóng dinh dưỡng khó tiêu thành dễ tiêu thông qua chu trình sống của trùn đất.

c. Tạo sự cân bằng của sinh vật, vi sinh vật trong đất từ đó làm hạn chế sâu, bệnh có nguồn gốc từ đất.

d. Tăng cường hoạt động của bộ rễ cây.

Kết quả là: Làm cho cây trồng sinh trưởng, phát triển một cách đều đặn, cân đối và tiến dần đến tối ưu; gia tăng năng suất cây trồng; đồng thời đất được cải tạo, độ phì được phục hồi và gia tăng dần theo thời gian; tránh được các tác hại môi trường do dùng chế phẩm hóa học quá nhiều (phú dưỡng hóa nguồn nước).

B – CÔNG DỤNG CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC CHẤT CẢI TẠO ĐẤT SEA

Chế phẩm sinh học SEA có 3 tác dụng chính:

a. Tác dụng trong đất

– Chế phẩm sinh học SEA làm cân bằng trạng thái sinh học trong đất từ đó làm giảm sâu bệnh có nguồn gốc từ đất.

– SEA có công năng làm cho đất ngày càng màu mỡ thêm; tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh vât, vi sinh vật có ích sinh sống và phát triển đặc biệt là trùn đất, làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, cải tạo lý, hóa tính của đất, giải phóng dinh dưỡng khó tiêu thành dễ tiêu, huy động tài nguyên sẵn có trong đất cung cấp cho cây trồng. Từ đó giúp cây sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ, rễ tăng trưởng mạnh, hoạt động sâu, rộng để hút nước, dinh dưỡng cung cấp cho cây. Trên cây trồng thu hút các loại thiên địch là bạn của nhà nông đến sinh sống và phát triển. Tổng hợp dinh dưỡng đa lượng từ khí trời bổ sung cho đất. Các yếu tố này đưa lại hiệu quả là làm tăng năng suất, phẩm chất cây trồng một cách lâu dài và ổn định. Trên đồng ruộng được xử lý SEA liên tục năng suất cây trồng sẽ tăng ngay trong vụ đầu và tăng cao đến mức độ chưa từng thấy trong các vụ kế tiếp.

– SEA có tác dụng tốt với hầu hết các loại đất kể cả đất chua, phèn, mặn, đất bạc màu do sử dụng phân hóa học và khai thác đất liên tục nhiều vụ.

b. Tác dụng trên cây

Chế phẩm sinh học SEA có những tác dụng đặc biệt khi sử dụng đúng liều lượng và phương pháp xử lý trên thân, lá cho mỗi loại cây trồng như sau:

– Phòng ngừa, hạn chế sâu, rầy, rệp sáp, bọ hút, cào cào và nhiều loại côn trùng có hại khác phá hoại mùa màng.

– Điều tiết tăng trưởng, huy động khí trời bổ sung dinh dưỡng cho cây, kích thích làm cho hoa ra nhiều và tập trung, tỉ lệ đậu quả cao, hạn chế rụng quả, sản phẩm có mẫu mã đẹp, hương vị đậm đà, giữ được những giá trị tự nhiên của mỗi loại nông sản.

– Cây trái và hoa màu khi thu hoạch ăn sẽ ngon hơn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không bị nhiễm độc như các sản phẩm nông sản sử dụng phân hóa học và các chế phẩm hóa chất hiện đang lưu hành.

– Đối với thân và lá cây, SEA kích thích làm cho tăng trưởng nhanh và cân đối, kích thích làm lành các khuyết tật ở vỏ cây. Trên phần miệng cạo và vỏ cạo của cây cao su đang khai thác mủ, khi phun SEA vào sẽ mau lành và không bị khô miệng cạo. SEA làm tăng tuổi thọ của cây trồng.

c. Tác dụng đối với hạt giống

Hạt giống trước khi gieo trồng được xử lý bằng phân sinh học SEA đúng liều lượng và phương pháp sẽ nâng cao khả năng nảy mầm, hạt giống nảy mầm đồng loạt, cây con mập khỏe, hạn chế các nguồn sâu bệnh từ hạt giống.

Công Ty Tnhh Tm Nguyên Nông Gino Co., Ltd

ORGANIC XTRA Phân nở tảo biển cao cấp là phân bón chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ Úc , Xtra Phân nở tảo biển với nguồn dinh dưỡng từ tảo biển, và các khoáng chất khác, chiếm 65% chất hữu cơ giúp cây trồng phát triển nhanh và tăng sức đề kháng.

Organic Xtra là sự pha trộn hoàn hảo của việc ủ tảo và các phụ phẩm động vật. Đặc biệt, tảo biển được khai thác từ các vùng biển của Úc (nơi tảo biển có hàm lượng dinh dưỡng cao) có chứa thành phần dinh dưỡng cao như các Axit Amin giúp kích thích tăng trưởng cây trồng; các sinh tố, khoáng tố cung cấp và bổ sung nguồn dinh dưỡng cho cây trồng, tảo biển là nguồn tài nguyên tự nhiên, rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều như 1 loại phân bón hữu cơ trong chăm sóc cây cảnh, trồng trọt và kinh doanh nông sản.

Xtra – phân nở tảo biển được sản xuất với quy trình khép kín: Phân ban đầu được ủ hiếu khí ở nhiệt độ ổn định từ 6 – 8 tuần giúp tạo ra những vi sinh vật có lợi cho cây trồng và đất. Sau đó, phân được ủ sẽ được đưa qua xử lý bằng phương pháp sấy 2 lần và ép thành dạng viên ở nhiệt độ từ 55oC đến 65oC, ở nhiệt độ này, các mầm bệnh gây hại sẽ bị tiêu diệt. Cuối cùng, phân dạng viên sẽ được làm mát và chuyển đến hệ thống đóng gói tự động.  

Organic Xtra – Phân nở tảo biển cao cấp sẽ làm giàu dinh dưỡng cho đất, giúp vi sinh vật phát triển mạnh mẽ, tăng sức đề kháng cho cây, giúp cây lớn nhanh, khoẻ, tăng sản lượng.

Công dụng:

– Giữ được độ ẩm bền lâu hơn trong mùa khô, giúp cho hệ sinh vật có lợi phát triển.

– Giúp bộ rễ phát triển mạnh, cây khoẻ, lá xanh, hạn chế rụng hoa, rụng quả.

– Đối với các loại hoa, màu sắc đẹp hơn, bền màu hơn.

– Tăng năng suất, chất lượng cây trồng.

Công Ty Tnhh Phân Bón Phượng Hoàng

Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng là một doanh nghiệp tư nhân, nhà sản xuất phân bón Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón NPK, phân bón công nghệ cao,  phân hữu cơ với diện tích nhà máy rộng 5 héc ta, quy mô đăng ký sản xuất là 300.000 tấn phân bón vô cơ và 20.000 tấn phân bón hữu cơ hàng năm.

Công ty được thành lập vào ngày 17/04/2008, với tên gọi là Công ty Cổ phần phân bón Phượng Hoàng và đến năm 2015, công ty được đổi tên thành tên gọi Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng. Trong quá trình phát triển của mình, Công ty TNHH SX Phân bón Phượng Hoàng với thương hiệu phân bón Phượng Hoàng luôn luôn là đơn vị ứng dụng những khoa học tiên tiến vào sản xuất phân bón trong cả nước để gia tăng về năng suất, chất lượng, hiệu quả. Doanh số và sản lượng ngày càng gia tăng, đến năm 2016, Phượng Hoàng chính thức đưa sản phẩm của mình vươn ra thị trường quốc tế tại Lào và Campuchia. Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài trăm tấn, Công ty TNHH Sản xuất phân bón Phượng Hoàng đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, từng bước mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc và các nước lân cận như Lào, Campuchia với sản lượng hàng chục ngàn tấn ra thị trường tiêu thụ.

Công ty là đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ Nano trong sản xuất phân bón với sự giúp đỡ của Hội đồng Cố vấn Khoa học và Kĩ thuật gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp, Công ty cũng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Công ty không ngừng phát nghiên cứu và phát triển đa dạng về chủng loại sản phẩm, phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã để phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của nông dân như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, tiêu, rau – màu, chè, bắp, ớt v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm của Công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài các sản phẩm phân bón vô cơ áp dụng phương pháp phân bón công nghệ cao. Công ty còn nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao với mong muốn cải thiện chất lượng môi trường nông nghiệp và gia tăng hiệu quả phân bón cho cây trồng. Hiện nay, do ảnh hưởng từ thói quen và sự thiếu hiểu biết của không ít bà con nông dân, việc lạm dụng phân bón vô cơ quá mức khiến đất đai bị suy kiệt, ô nhiễm nguồn nước mặt và khiến lượng N.P.K cây không sử dụng được bị thất thoát ngày càng lớn, thất thoát hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm mà hiệu quả thì không tăng. Việc áp dụng công nghệ Nano hữu cơ vào các sản phẩm hữu cơ và hữu cơ khoáng không những giúp cải thiện chất lượng đất trồng như hạ phèn, tăng độ mùn và lượng vi sinh vật có lợi trong đất mà còn nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón NPK, thông qua đó sẽ giảm được chi phí phân bón cũng như nâng cao chất lượng nông sản, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Hiện tại, Công ty sản xuất trên 50 mặt hàng thuộc các loại như: phân NPK chuyên dùng, phân NPK+TE cao cấp , phân bón NPK thông dụng, phân khoáng hữu cơ, phân hữu cơ, hữu cơ vi sinh và phân bón lá. Các sản phẩm này thuộc các nhóm phân bón dạng hạt, phân bón dạng 3 màu, phân dạng bột và phân dạng lỏng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng phân bón của bà con nông dân khắp cả nước.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, từ hình thức, kiểu dáng bên ngoài cho đến hàm lượng, chất lượng chứa bên trong. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón Phượng Hoàng đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và được thị trường yếu mến đón nhận.

Chia sẻ

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Hữu Cơ Bio Humic – Công Ty Tnhh Tm – Dv Trung Thái trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!