Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Hữu Cơ 70 Om, Npk 4 # Top 11 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phân Bón Hữu Cơ 70 Om, Npk 4 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Hữu Cơ 70 Om, Npk 4 được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả sản phẩm Sản phẩm Phân hữu cơ dạng viên nén tan nhanh Organic Fertilizer Material 70OM, NPK 4-2-2 được sản xuất theo công nghệ viên nén tan nhanh tiên tiến của Nhật Bản theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Thành phần nguyên liệu chính là phân gà đã được xử lý qua hệ thống thiết bị công nghệ ủ phân S-SERIES mới nhất hiện nay nên các thành phần dinh dưỡng được lưu giữ lại một cách hoàn hảo, thành phần hữu cơ được giữ nguyên vẹn lên tới 70%, đồng thời được bổ sung đầy đủ thành phần khoáng NPK hữu cơ hữu hiệu với hàm lượng 4-2-2, fulvic 5%. Phân hữu cơ Organic Material 70OM là một sản phẩm hữu cơ hoàn hảo cho quá trình nuôi dưỡng cây trong tất cả các giai đoạn, đặc biệt trong giai đoạn kinh doanh, giúp cây trồng cân bằng dinh dưỡng trong quá trình ra bông, làm trái, giúp sản phẩm nông sản sau thu hoạch đạt chất lượng cao nhất. Thành phần Hữu cơ: 70%; N: 4; P2O5: 2; K2O: 2, Độ ẩm: 15%. Công dụng – Cung cấp các chất dinh dưỡng dưới dạng gốc hữu cơ và các khoáng vi lượng cần thiết cho đất, giúp cây trồng ra rễ mạnh, thân chắc, lá xanh, tăng năng suất và chất lượng nông sản. – Bổ sung tổ hợp vi sinh vật hữu ích: phân giải lân, cố định đạm, tạo các acid amin giúp cây trồng hấp thu tốt dưỡng chất. Ức chế nấm bệnh và vi khuẩn gây hại có trong đất. – Giúp đất trồng tươi xốp, thoát nước tốt, chống xói mòn, phục hồi đất bị chai cứng do dùng nhiều sản phẩm hóa học. Nâng độ pH đất. – Sản phẩm phù hợp với quy trình sản xuất VIETGAP và GLOBALGAP. Cách bón Đối tượng cây trồng Liều lượng sử dụng Cách sử dụng Cây lúa 300 – 600 Kg/ha 1-2 lần trong quá trình canh tác Cây rau màu và hoa 500 – 800 Kg/ha 1-2 lần trong quá trình canh tác Cây ăn trái (Cam, Quýt, Bưởi, Nhãn, Xoài, Chôm Chôm,…) Từ 2 – 3 Kg/gốc tùy theo độ tuổi cây 3-4 lần/ năm canh tác Cây công nghiệp (Tiêu, Cà Phê, Cao Su, Điều, Trà, Ca Cao,…) Từ 150 – 250 kg/1000m2 hoặc từ 2 – 3 Kg/gốc tùy theo độ tuổi cây 2-4 lần/ năm canh tác Thanh Long Từ 1,5 – 3kg/ gốc Trước giai đoạn làm bông, trong quá trình dưỡng trái và phục hồi cây sau vụ thu hoạch. Cây công nghiệp ngắn ngày (Bắp, Sắn/Khoai mì, Mía, …) Từ 80 – 200 kg/ 1000m2 Trước quá trình xuống giống, 1-2 lần trong suốt vụ canh tác. Bảo quản – Nơi khô ráo, thoáng mát – Tránh ánh nắng trực tiếp – Không treo móc sản phẩm – Tránh xa tầm tay trẻ em Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

4 Loại Phân Bón Hữu Cơ Cho Cây Sắn Dây Nên Dùng

Vai trò của việc sử dụng phân bón hữu cơ cho cây sắn dây

Trước khi trồng sắn dây, bà con nên cải tạo lại đất trồng (đặc biệt là những vùng đất đã canh tác lâu năm, không còn màu mỡ) bằng cách sử dụng các loại phân hữu cơ. Phân hữu cơ có tác dụng thay đổi tính lý, hóa, sinh của đất trồng, nhờ vậy có thể giúp đất thay đổi độ pH, tăng độ phì nhiêu, tơi xốp, thoáng khí.

Phân bón hữu cơ cũng giúp rễ sắn dây phát triển mạnh, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp cây có thể chống chịu với thời tiết và các tác nhân gây dịch hại ở cây.

Gợi ý 4 loại phân bón hữu cơ cho cây sắn dây nên dùng

Lân hữu cơ sinh học cao cấp Sông Gianh giúp sắn dây sinh trưởng tốt

Thành phần:

Hữu cơ tổng số: 23,5%

axit humic: 5,6%

P2O5hh: 3,2%

vi sinh vật hữu ích: 5X106 CFU/g

Công dụng:

Lân hữu cơ sinh học cao cấp Sông Gianh thích hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, đặc biệt là sắn dây. Phân giúp bà con nông dân cải tạo đất canh tác nhờ bổ sung chất mùn hữu cơ đã được hoạt hóa, các dưỡng chất cần thiết cho sắn dây và kích thích hoạt động của các tập đoàn vi sinh vật hữu ích. Không chỉ cung cấp hữu cơ cần thiết, phân mà còn bổ sung lân, giúp rễ cây sắn dây phát triển và tăng cường sức đề kháng cho cây

Cách dùng: Bón với liều lượng 25- 30 kg/sào

Đơn vị phân phối: Chi nhánh Công ty CP Tổng công ty Sông Gianh tại ĐắL Lắk

Dùng phân gà xử lý Huy Bảo bón cho cây sắn dây

Thành phần: Công dụng:

Phân bón gà xử lý Huy Bảo giúp đất trồng trở nên màu mỡ, tăng tính keo cho đất, duy trì độ ẩm, độ pH của đất và kích thích hoạt động của hệ vi sinh vật có ích. Vì vậy, cây sắn dây có thể hấp thu dinh dưỡng dễ dàng và tránh tình trạng thất thoát phân bón, giúp tăng hiệu quả của các loại phân bón khác. Bên cạnh đó, không chỉ cung cấp hàm lượng hữu cơ cao, phân còn bổ sung đạm cho cây, kích thích quá trình phát triển rễ ở cây sắn dây.

Cách dùng:

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH TM-DV-SX Huy Bảo

Phân hữu cơ khoáng An Điền bón cho sắn dây

Công dụng:

Lưu ý khi bón phân hữu cơ cho cây sắn dây

Đất trồng sắn dây phải cực kỳ tơi xốp nên bà con cần chú ý cải tạo đất với phân bón hữu cơ để cây sắn dây phát triển tốt

Khi bón lót, bà con có thể sử dụng phân hữu cơ với 1 số loại phân vô cơ như lân để đạt hiệu quả cao trong công tác chăm bón.

Mua các loại phân trên ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua 4 loại phân bón hữu cơ cho cây sắn dây nên dùng trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp hoặc các cửa hàng vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin 4 loại phân bón hữu cơ cho cây sắn dây nên dùng, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Lý Do Nên Sử Dụng Phân Bón Npk Hữu Cơ Sinh Học Funo

Thành phần phân bón NPK hữu cơ sinh học

Phân bón NPK hữu cơ được biết đến là loại phân bón phổ biến, được sử dụng nhiều nhất bởi nhà nông hiện nay. Các thành phần dinh dưỡng được hòa trộn và tính toán theo một tỷ lệ nhất định để phù hợp với tình hình thực tế của cây trồng. Thật ra, ngay từ cái tên thì có lẽ ai cũng đã đoán được thành phần chính của loại phân bón này là gì.

NPK là chữ cái viết tắt đại diện cho 3 nguyên tố đa lượng chính có trong phân bón NPK sinh học, đó là nitơ, kali và photpho. Đây đều là các chất rất cần thiết đối với cây trồng, N nhằm chỉ nguyên tố dinh dưỡng đạm, trong khi P và K lần lượt chỉ nguyên tố dinh dưỡng lân và kali. Một cây trồng nếu muốn sinh trưởng, phát triển tốt và cho năng suất cao thì không thể thiếu bất kỳ một nguyên tố nào trong 3 nguyên tố này.

Bên cạnh các nguyên tố đa lượng chính như đạm, lân, kali, phân bón NPK hữu cơ sinh học còn chứa những nguyên tố trung và vi lượng như lưu huỳnh, canxi, kẽm, đồng. Trên bao bì của phân NPK thường có ghi cụ thể hàm lượng đạm, lân, kali tính theo tỷ lệ %, thể hiện thông qua ba chữ số nối với nhau bởi dấu gạch ngang nhằm giúp người dùng dễ dàng chọn được loại phân NPK hữu cơ mình cần.

Vì sao nên sử dụng phân bón NPK hữu cơ sinh học?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại đổ xô nhau đi mua phân bón NPK hữu cơ sinh học mà không phải loại phân bón nào khác. Đó là bởi vì sử dụng NPK sẽ giúp nâng cao năng suất và sản lượng cây trồng. Cụ thể:

Kích thích cây trồng phát triển

Tưới phân bón NPK sinh học cho cây sẽ thúc đẩy các bộ phận khác của cây như lá, cành phát triển tốt hơn. Quá trình tổng hợp và hấp thụ các chất dinh dưỡng diễn ra thuận lợi và có hiệu quả hơn nhờ đó mà tăng năng suất cây trồng. Đồng thời, nó kéo theo chất lượng nông sản cũng tốt hơn và đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân.

Tăng khả năng chống chịu của cây trồng

Thời tiết, mưa gió, bão bùng, thiên nhiên có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh sôi và nảy nở của cây trồng. Việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây như đạm, lân, kali có thể giúp cây chống chịu trước điều kiện môi trường và thiên nhiên.

Tăng độ phì nhiêu của đất

Các chất có trong phân bón NPK sinh học sẽ cung cấp cho đất một lượng dinh dưỡng nhất định. Nếu như sử dụng phân một cách hợp lý, bón phân theo một tỷ lệ nhất định sẽ làm tăng độ phì nhiêu của đất. Từ đó, nó góp phần tạo điều kiện cho cây trồng phát triển mạnh mẽ và cho năng suất cao.

Nếu như sử dụng từng loại phân vô cơ riêng lẻ, bạn sẽ rất khó để cân bằng được tỷ lệ các chất một cách phù hợp nhất. Phân hữu cơ NPK hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua phân bón NPK nhập khẩu cao cấp, vui lòng liên hệ đến hotline 0911.311.100 để được FUNO tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Phân Bón Hữu Cơ Nutrisoil

Phân bón hữu cơ Nutrisoil

Product code: 

PB-001

Origin: 

PT Agro Parkim Indonesia

Price: 

14,000(đồng/kg)

Packing: 

Bao OPP 40kg

PHÂN BÓN HỮU CƠ CAO CẤP NUTRISOIL

NGUỒN GỐC THỰC VẬT 100%

Nguyên liệu: 100% thực vật

Trọng lượng: 40 kg (nhập nguyên bao, bao nhựa dày)

Thành phần quan trọng: hàm lượng hữu cơ rất cao (60%) giúp hấp thu nhanh, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất NPK là 4-2-1

   Không chứa khuẩn E. Coli và Salmonella, các kim loại nặng như Asen, thủy ngân, chì, Cadimium chỉ tương đương lượng có trong chè Astiso.

   -  Hàm lượng Asen (As)          : 5.24 ppm (5.24 mg/kg)

   -  Hàm lượng Cadimium (Cd) : 0.23 ppm (0.23 mg/kg)

   -  Hàm lượng Chì (Pb)             : 4.23 ppm (4.23 mg/kg)

   -  Hàm lượng thủy ngân (Hg)  : không phát hiện

Đặc điểm: dạng hạt, có mùi thơm nhẹ giống mùi axit amin hoặc các chiết xuất từ cây mía, màu xám đậm đến đen. Không độc hại đối với cây trồng và động vật thủy sinh, không có mầm  bệnh và không gây hại trên thảm thực vật.

Tác dụng:

   - Kích thích sự phát triển và hình thành tốt cho rễ.

   - Tăng trưởng chiều cao cây, số cành, làm cho lá xanh và gốc tốt hơn.

   - Tối đa hóa việc hấp thụ chất dinh dưỡng của NPK cho cây trồng.

   - Đẩy nhanh sự hình thành của hoa, quả và hạt.

   - Tăng độ tươi, hàm lượng đạm (protein) và lượng thu hoạch.

   - Tăng tính chống chịu sâu bệnh và hạn hán.

   - Tăng tuổi thọ cho việc thu hoạch trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản.

   - Bảo vệ và cải tạo đất trồng, tăng độ phì nhiêu và giữ đất luôn tơi xốp.

   - Giúp cây hấp thụ tối đa các dưỡng chất của cả phân bón hữu cơ và phân bón vô cơ.

Bảo Quản:

Bảo quản nguyên gói nơi khô ráo thoáng mát và có mái che, không thuộc khu vực hút thuốc.

Rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng và trước khi ăn uống hay hút thốc

Thử nghiệm phân bón hữu cơ Nutrisoil Indonesia trên cây khoai tây

       

   Bón bổ xung phân hữu cơ  Nutrisoil 

   

 Không bón bổ xung phân hữu cơ  Nutrisoil

Thử nghiệm phân bón hữu cơ Nutrisoil Indonesia trên cây Hồng Môn sau 2 tháng

             Tháng 6 năm 2018     Tháng 8 năm 2018

NPP tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN VBM VIỆT NAM

                            CÔNG TY CỔ PHẦN NUTRISOIL VIỆT NAM

Liên hệ để nhận giá mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Counter

Visitors:

Today:185

This week:873

This month:4,247

This year:37,566

Weather World

Web links

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Hữu Cơ 70 Om, Npk 4 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!