Xu Hướng 9/2022 ❤️ Phân Bón Dành Cho Cây Ăn Trái ❣️ Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Phân Bón Dành Cho Cây Ăn Trái ❣️ Top View

Xem 3,861

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Dành Cho Cây Ăn Trái được cập nhật mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,861 lượt xem.

Kỹ Thuật Bón Phân Npk Cho Cây Ăn Trái Đạt Năng Suất Cao

Hướng Dẫn Cách Bón Phân Cho Cây Ăn Trái Đúng Và Đủ

Phân Bón Cho Cây Ăn Trái

Kỹ Thuật Trồng Và Sử Dụng Phân Bón Cho Cây Ăn Trái Đạt Hiệu Quả Cao

Phân Bón Đầu Trâu Và Những Điều Người Nông Dân Nên Biết

Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn phân bón cho cây ăn trái. Long Phú sẽ đồng hành với chúng ta để cho ra sản phẩm tăng khả năng thụ phấn và đậu trái.

Những loại phân bón đặc trưng dành riêng cho cây ăn trái hiện nay.

Phân bón đặc trưng cho cây ăn trái

Các dòng sản phẩm phan bon cay an trai dạng nước:

Dòng sản phẩm phân bón cây ăn trái dạng viên:

Dòng sản phẩm phan bon cho cay an trai dạng gói: http://www.phanbonlongphu.com/san-pham/phan-bon-cho-cay-an-trai-33/

Bạn cần tư vấn về sản phẩm xin gọi cho số hotline 0901.889.661 (Ms. Thủy ) ( trong giờ hành chính). Xin cảm ơn!

Phân bón vi lượng Bo Max nhằm GIẢM RỤNG HOA, TRÁI NON và TĂNG KHẢ NĂNG THỤ PHẤN, ĐẬU TRÁI Hạn chế các loại sâu bệnh hại. Cải tạo đất và tăng độ phì nhiêu đất.

Thành phần gồm :

B: 90.000ppm, Ca: 50ppm và phụ gia hữu hiệu

Công dụng:

Cung cấp vi lượng Bo giúp cuống hoa dày, xanh cuống, dài dai, hạn chế rụng trái non, trái bóng đẹp.

Cung cấp trung lượng Canxi cho cây trồng ngay lập tức ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt canxi gây nứt trái, thối trái, sượng trái, xì mủ, rụng trái, thán thư trái.

Cách dụng:

Giai đoạn trước ra hoa: 20-25ml cho bình 16-20 lít.

Giai đoạn dưỡng trái( sau ra hoa, trái non): 40-50ml cho bình 16-20 lít.

Lưu ý:

Có thể hòa chung được với thuốc BVTV và phân bón khác.

Thời gian cách ly thu hoạch 3 ngày.

Lắc thật kỹ trước khi sử dụng

Lượng phân bón cũng góp phần thành công trong việc trồng cây ăn trái.

Phân bón cho cây ăn trái của công ty Long Phú

Cần gia giảm liều lượng phân bón tuỳ theo điều kiện cụ thể của từng cây, từng vườn. Lượng phân bón tăng dần từng năm theo độ lớn của cây. Giai đoạn cây đã cho trái, năm trước được mùa thì năm sau phải bón nhiều hơn năm thất mùa, trong cùng một vườn, những cây cằn cỗi cần được bón nhiều hơn cây sung tốt. Cây mang nhiều trái thì cần bón nhiều hơn cây ít trái…

Nói chung, trước khi bón phân cho cây ăn trái thì cần “Trông trời, trông đất, trông cây”… thì mới giảm được thất thoát, nâng cao được hiệu quả sử dụng phân bón, đồng thời còn giúp đảm bảo chất lượng trái khi thu hoạch và an toàn cho người tiêu dùng

Hiệu quả sử dụng phân bón rất khác nhau phụ thuộc vào cách bón, kết cấu đất. Nếu bón không đúng cách sẽ làm cho phân dễ bị rửa trôi, bốc hơi… Do đó, cần làm cho đất tơi xốp bằng cách bón phân hữu cơ cho vườn cây ăn trái. Phân hữu cơ sẽ giúp đất tơi xốp, giữ nước, giữ phân, hạn chế thất thoát phân bón.

Phân bón đặc trưng cho cây ăn trái tại công ty Long Phú

Đối với cây còn nhỏ, chưa cho trái: Cây cần nhiều phân lân và phân đạm để thúc đẩy cây đâm rễ, đâm chồi. Do đó, cần tập trung bón nhiều phân đạm và lân cho cây. Phân lân nên bón lót, bón vào đầu hoặc cuối mùa mưa, đối với phân đạm và phân ka li nên chia nhiều lần bón hoặc tưới, khi đọt lá đã già. Thì việc bón phân cho cây ăn trái như thế nào cũng là yếu tố quyết định để cây có mang lại hiệu quả về kinh tế hay không?

Giai đoạn dùng phân bón cây đã cho trái: Nên chia làm 4 lần bón chính: Sau thu hoạch, trước khi xử lý ra hoa, giai đoạn nuôi trái và trước khi thu hoạch.

+ Sau thu hoạch: Là giai đoạn cây cần nhiều đạm và lân để ra rễ, đâm chồi. Cung cấp đủ đạm và lân sẽ giúp cây cho nhiều tược, tược mập mạnh….

+ Trước khi xử lý ra hoa: Cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp cây thật sung tốt để cho cây phát hoa dài, khoẻ mạnh, dễ ra hoa, đậu trái. Giai đoạn này cần bón nhiều phân lân và kali, giảm phân đạm. Nếu bón thừa đạm sẽ làm cho cây ra tược, khó ra hoa.

+ Giai đoạn cây nuôi trái: Cây cần nhiều đạm để giúp trái phát triển, đồng thời cần kali để tăng cường vận chuyển dinh dưỡng về nuôi trái, giúp đảm bảo năng suất, chất lượng trái.

+ Trước khi thu hoạch: Khoảng 1-2 tháng trước khi thu hoạch (tuỳ theo giống/loại cây), không bón đạm mà bổ sung kali để giúp tăng chất lượng, màu sắc của trái cây, giúp trái ngon, đẹp và an toàn cho người sử dụng. Có thể phun phân kali qua lá.

Chi tiết liên hệ Công ty TNHH SX TM Phân Bón Long Phú

Rất hân hạnh tư vấn cho quý khách !

Kinh Nghiệm Sử Dụng Phân Bón Cho Cây Ăn Trái

Phân Bón Lá Sinh Học Amino Mix

Phân Bón Lá Kích Ra Hoa

Phân Bón Zn Nano (Kẽm Nano)

Những Tác Động Của Kẽm (Zn) Tới Cây Trồng

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Dành Cho Cây Ăn Trái trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2668 / Xu hướng 2758 / Tổng 2848 thumb
🌟 Home
🌟 Top