Xu Hướng 9/2022 ❤️ Ông Phùng Quang Hiệp Chính Thức Giữ Chức Tổng Giám Đốc Vinachem ❣️ Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Ông Phùng Quang Hiệp Chính Thức Giữ Chức Tổng Giám Đốc Vinachem ❣️ Top View

Xem 4,752

Bạn đang xem bài viết Ông Phùng Quang Hiệp Chính Thức Giữ Chức Tổng Giám Đốc Vinachem được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

Phân Bón Hoà Tan Yara Tera Krista Map 1Kg Tại Cần Thơ

Nha Đam Để Nuôi Dưỡng Và Bảo Vệ Cây Cần Sa Của Bạn?

Thị Trường Phân Boán Trong Nước Đến Ngày 22/12

Phân Sa Hạt Màu Các Loại

Ứng Dụng Bột Màu Công Nghiệp Trong Lĩnh Vực Chế Tạo Phân Bón

Nhân vật

Hôm nay (18/2/2020), Vinachem đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm ông Phùng Quang Hiệp giữ chức vụ thành viên hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tập đoàn.

Ông Phùng Quang Hiệp sinh năm 1977, là tiến sĩ kinh tế, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Vinachem từ tháng 6/2019.

Từ năm 2001 đến năm 2011, ông Phùng Quang Hiệp từng là kế toán rồi kế toán trưởng tại hàng loạt đơn vị như: Công ty Cổ phần vật tư xuất nhập khẩu Từ Liêm; Ban quản lý dự án Đạm Phú Mỹ; Công ty Phân đạm và hóa chất Dầu Khí; Công ty điều hành đường ống dẫn khí Lô B – Ô Môn.

Từ tháng 4 năm 2012 đến ngày 4 tháng 9 năm 2014, ông Phùng Quang Hiệp giữ chức Tổng giám đốc Công ty Tài chính Cổ phần Hóa chất Việt Nam

Từ tháng 9 năm 2014, ông Phùng Quang Hiệp tham gia HĐQT Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam và trải qua các vị trí Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT DAP.

Về Vinachem, đây là doanh nghiệp đa sở hữu, trong đó sở hữu nhà nước là chi phối, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, được thành lập theo Quyết định số 2180 TTg ngày 23/12/2009 của Thủ tướng Chính Phủ trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại Tổng công ty Hóa chất Việt Nam.

Công ty mẹ – Tập đoàn Hóa chất Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước; ngoài Văn phòng và các ban chức năng còn có 2 đơn vị hạch toán phụ thuộc là Trung tâm Thông tin Khoa học kỹ thuật Hóa chất và Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Hóa chất.

Hiện nay, Vinachem có 3 công ty con do tập đoàn nắm giữ 100% vốn điều lệ, 21 công ty con do tập đoàn nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, 13 công ty do tập đoàn nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ, 1 viện nghiên cứu, 1 trường cao đẳng.

Theo báo cáo của Vinachem, đến hết năm 2022, tập đoàn này đã chuyển nhượng vốn thành công tại 7 công ty cổ phần gồm: Cao su Sao Vàng, Bột giặt Net, Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Mỏ, Công nghiệp Hóa chất Đà Nẵng, Sơn Tổng hợp, Pin Hà Nội, Ắc quy Tia Sáng, Hóa chất Đức Giang;

Có 3 đơn vị thực hiện bán đấu giá không thành công do không có nhà đầu tư tham gia là các công ty cổ phần: Phân bón Miền Nam, Cao su Đà Nẵng, Xuất nhập khẩu Hóa chất Miền Nam.

Đối với các công ty cổ phần: Công nghiệp Cao su Miền Nam, Phân bón và Hóa chất Cần Thơ, Thiết kế Công nghiệp Hóa chất và Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam, Xà phòng Hà Nội, do có vướng mắc trong việc xác định giá trị doanh nghiệp nên Vinachem đang tạm dừng việc thoái vốn tại các đơn vị này để báo cáo, xin hướng dẫn của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đối với 4 công ty cổ phần bị phong tỏa cổ phiếu (Phân bón Bình Điền, Pin ắc quy Miền Nam, Hóa chất Việt Trì và Bột giặt Lix), do có quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời số 136/2019/QĐ-BPKCTT ngày 20/2/2019 và 323/2019/QĐ-BPKCTT ngày 4/4/2019 của Tòa án nhân dân TP. HCM, Vinachem đã có các văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính. Theo đó, tập đoàn này tạm dừng chuyển nhượng vốn tại 4 đơn vị nêu trên.

Đối với việc chuyển nhượng vốn của tập đoàn tại Công ty Cổ phần DAP- Vinachem (Hải Phòng), Vinachem đã ban hành nghị quyết về việc chấp thuận kết quả xác định giá trị phần vốn, giá khởi điểm khi chuyển nhượng vốn của Tập đoàn đầu tư tại công ty và quyết định phê duyệt phương án chuyển nhượng vốn của Tập đoàn đầu tư tại công ty.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có một số vướng mắc, Vinachem đã có các văn bản báo cáo Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp, Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Thủ tướng Chính phủ về tình hình thực hiện thoái vốn của Tập đoàn đầu tư tại Công ty Cổ phần DAP – Vinachem.

Ngày 28/11 vừa qua, Vinachem đã nhận được văn bản số 1782/PC-VPCP ngày 25/11/2019 của Văn phòng Chính phủ chuyển Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp để xem xét, xử lý.

Vinachem khẳng định tập đoàn này sẽ triển khai thực hiện thoái vốn tại Công ty Cổ phần DAP- Vinachem sau khi có ý kiến của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Theo Vinachem, tập đoàn này đang tiếp tục triển khai các bước chuyển nhượng vốn tại 8 công ty cổ phần: Hóa chất cơ bản Miền Nam, Phân lân Nung chảy Văn Điển, Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Hơi Kỹ nghệ Que hàn, Vật tư và Xuất nhập khẩu Hóa chất, Cảng đạm Ninh Bình, Sorbitol Pháp Việt và Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC Vina.

Tập đoàn này đã yêu cầu các đơn vị rà soát hồ sơ bàn giao từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần theo đúng quy định (trong đó có báo cáo sử dụng đất của doanh nghiệp).

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Miền Nam (Phân Bón Con Ó) Tuyển Dụng

Cách Chăm Sóc Mai Vàng Từ Tháng 1 Đến Tháng 6 Âm Lịch

Khi Cây Mía “Bỏ Phiếu” Cho Phân Bón Văn Điển

Kỹ Thuật Trồng Và Bón Phân Cho Cây Mía

Cách Chăm Sóc Mai Vàng Từ Tháng 7 Đến Tháng 10 Âm Lịch

Cập nhật thông tin chi tiết về Ông Phùng Quang Hiệp Chính Thức Giữ Chức Tổng Giám Đốc Vinachem trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2688 / Xu hướng 2778 / Tổng 2868 thumb
🌟 Home
🌟 Top