Xu Hướng 3/2023 # Nhân Sự Vận Hành Nhà Máy Npk Phú Mỹ Đã Sẵn Sàng! # Top 12 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nhân Sự Vận Hành Nhà Máy Npk Phú Mỹ Đã Sẵn Sàng! # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Nhân Sự Vận Hành Nhà Máy Npk Phú Mỹ Đã Sẵn Sàng! được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm sao để vận hành an toàn, hiệu quả một nhà máy có công nghệ hiện đại, phức tạp như Nhà máy NPK Phú Mỹ? Đó là câu hỏi mà ban lãnh đạo Tổng Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) quan tâm ngay từ khi chuẩn bị dự án.

   

Ông Farhad Talebi – Kỹ sư trưởng phụ trách hệ thống điện của Dự án Nhà máy NPK Phú Mỹ

Với kinh nghiệm trên 10 năm vận hành liên tục, an toàn và ổn định Nhà máy Đạm Phú Mỹ – là nhà máy sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, Ban lãnh đạo PVFCCo rất tin tưởng và yên tâm về trình độ của đội ngũ cán bộ quản lý Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Những kỹ sư này chính là đội ngũ thay thế đội ngũ chuyên gia nước ngoài chủ động vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị nhà máy chỉ sau 1 năm nhận bàn giao. Nhờ đó, PVFCCo đã hỗ trợ công tác đào tạo nhân sự tại nhiều nhà máy thuộc khâu đầu và khâu cuối có yêu cầu kỹ thuật cao của ngành Dầu khí và phân bón.

Với tinh thần phát huy nội lực, những cây sáng kiến của Nhà máy Đạm Phú Mỹ được luân chuyển một cách nhịp nhàng. Một trong những cây sáng kiến đó là anh Nguyễn Quang Sơn – Phó giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ kiêm Giám đốc Nhà máy NPK Phú Mỹ. Anh Sơn là kỹ sư công nghệ hóa dầu tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội.

16 năm làm việc tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, anh Sơn đã có rất nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, tiêu biểu có 3 sáng kiến cấp Tập đoàn và sáng kiến “Tăng độ cứng hạt urê và cải tạo hệ thống phun bọc sử dụng hóa chất VHCKK 2000 thành hệ thống châm hóa chất UFC85 vào dịch urê nóng chảy” có giá trị làm lợi ước tính gần 16 tỉ đồng. Cùng với anh Sơn, các nhân sự được điều chuyển từ Nhà máy Đạm Phú Mỹ đều là các nhân sự có kinh nghiệm dày dạn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, yêu nghề và mong muốn gắn bó lâu dài với nhà máy và công ty.

Ngoài việc huy động nhân sự của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, PVFCCo chỉ tuyển chọn 21 nhân sự mới qua vòng loại khắt khe, từ 497 hồ sơ ứng tuyển chọn lọc ra 113 hồ sơ tốt nhất. Các ứng viên phải trải qua kỳ thi 5 ngày liên tục với 2 môn tiếng Anh (thi viết) và chuyên môn (thi viết và phỏng vấn). Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu chuyên môn, các ứng viên phải đáp ứng điều kiện sức khỏe, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, công nhân kỹ thuật uy tín, danh tiếng trong nước, có kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Toàn cảnh Dự án Nhà máy NPK Phú Mỹ

Sau khi trúng tuyển, từ cuối năm 2016, tất cả các nhân sự phải tham gia chương trình đào tạo với 5 giai đoạn: Đào tạo lý thuyết tại Trường Cao đẳng nghề Dầu khí (đào tạo môn tiếng Anh; tổng quan về công nghệ và vận hành sản xuất NPK; vận hành thiết bị: bơm, quạt, sàn, trộn, thiết bị nhiệt, thiết bị phụ trợ; vận hành trên mô hình động – Simulation); Đào tạo thực tế tại nhà máy tương tự (cụ thể là Nhà máy DAP Lào cai); Đào tạo tại nước ngoài do nhà thầu thực hiện theo hợp đồng EPC (đào tạo tại nhà bản quyền); Đào tạo thực tế tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ (do cán bộ Nhà máy Đạm Phú Mỹ hướng dẫn) và đào tạo tại công trường trong quá trình lắp đặt thiết bị, tiền chạy thử và chạy thử (do nhà thầu hướng dẫn).

Ông Farhad Talebi – Kỹ sư trưởng phụ trách hệ thống điện của dự án cho biết: “Đội ngũ nhân sự của Nhà máy NPK Phú Mỹ có thái độ và tinh thần học tập rất cao. Các bạn rất thông minh, nắm bắt kiến thức, công nghệ mới rất nhanh. Trong đội ngũ nhân sự có những kỹ sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và tinh thần học hỏi, họ làm việc rất chăm chỉ để có thể nắm bắt được mọi thứ và đạt được mục tiêu sẽ là người trực tiếp vận hành dự án trong tương lai. Bên cạnh đó, còn có những cán bộ đã có kiến thức và kinh nghiệm dày dạn. Họ đã và đang điều hành dự án theo một tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ sớm làm chủ công nghệ và vận hành Nhà máy NPK Phú Mỹ và khi nhà máy đi vào vận hành chính thức, chất lượng sản phẩm sẽ phù hợp và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi”.

Tự tin về đội ngũ kỹ thuật vận hành Nhà máy NPK Phú Mỹ, ông Lê Văn Quốc Việt – Phó Tổng giám đốc phụ trách nhân sự và đào tạo của PVFCCo cho biết: “Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, công nhân của Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã trưởng thành vượt bậc, chủ động và tự tin vận hành, bảo dưỡng nhà máy tuyệt đối an toàn. Đây chính là tiền đề, cơ sở vững chắc để chúng tôi hoàn toàn tự tin, khẳng định các cán bộ, kỹ sư, công nhân được lựa chọn, luân chuyển từ Nhà máy Đạm Phú Mỹ cùng với các nhân sự được tuyển dụng bên ngoài, sau khi được đào tạo kỹ càng đã sẵn sàng tham gia tiền chạy thử, chạy thử và tiếp nhận, vận hành hiệu quả Nhà máy NPK Phú Mỹ, mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội”.

Như vậy, với sản phẩm Đạm Phú Mỹ sản xuất từ năm 2004, sắp tới là NPK Phú Mỹ xuất xưởng từ 2018, cùng với Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, PVFCCo cung cấp một bộ phân bón Phú Mỹ hoàn chỉnh với chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp hiện đại cho bà con nông dân trên toàn quốc.

Nhà máy NPK Phú Mỹ có diện tích hơn 6ha, đặt cạnh Nhà máy Đạm Phú Mỹ tại KCN Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy có công suất 250.000 tấn/năm với sản phẩm đầu ra là các dòng sản phẩm NPK Phú Mỹ chất lượng cao, đảm bảo hàm lượng các nguyên tố đa, trung, vi lượng và phù hợp với các nhu cầu sinh trưởng của cây trồng ở từng vùng thổ nhưỡng.

Vũ Thị Thu Thủy

Trải Nghiệm Thú Vị Tại Nhà Máy Phân Bón Phú Mỹ

Gia đình tôi đã nhiều năm tin tưởng và thường xuyên chăm bón vườn sầu riêng bằng phân bón Phú Mỹ, lại còn được cán bộ Công ty hướng dẫn chăm bón sao cho hiệu quả nên năm nào vườn cũng xanh tốt, đạt năng suất cao. Tôi cũng rất muốn được đến tận nơi để tận mắt thấy phân bón được sản xuất như thế nào mà tốt cho cây trồng thế. Vì vậy, khi cán bộ phân bón Phú Mỹ mời tôi đến thăm quan Nhà máy phân bón Phú Mỹ thì tôi vui mừng lắm và nhận lời ngay. Nghe cán bộ Phú Mỹ nói là không chỉ có chúng tôi mà trong mấy tháng gần đây, PVFCCo còn mời tổng cộng gần 1.000 khách hàng là các đại lý, cửa hàng tiêu biểu, bà con nông dân giỏi và đại diện các cơ quan ban ngành nông nghiệp trên cả nước đến thăm quan Nhà máy NPK Phú Mỹ nữa.

Anh Lê khắc Tám đến thăm Nhà máy.

Gia đình tôi đã nhiều năm tin tưởng và thường xuyên chăm bón vườn sầu riêng bằng phân bón Phú Mỹ, lại còn được cán bộ Công ty hướng dẫn chăm bón sao cho hiệu quả nên năm nào vườn cũng xanh tốt, đạt năng suất cao. Tôi cũng rất muốn được đến tận nơi để tận mắt thấy phân bón được sản xuất như thế nào mà tốt cho cây trồng thế. Vì vậy, khi cán bộ phân bón Phú Mỹ mời tôi đến thăm quan Nhà máy phân bón Phú Mỹ thì tôi vui mừng lắm và nhận lời ngay. Nghe cán bộ Phú Mỹ nói là không chỉ có chúng tôi mà trong mấy tháng gần đây, PVFCCo còn mời tổng cộng gần 1.000 khách hàng là các đại lý, cửa hàng tiêu biểu, bà con nông dân giỏi và đại diện các cơ quan ban ngành nông nghiệp trên cả nước đến thăm quan Nhà máy NPK Phú Mỹ nữa.

Đi cùng tôi chuyến này còn có nhiều anh chị em nông dân trong tỉnh Đăk Lăk làm chuyến đi thêm vui vẻ khi tôi có thêm những người bạn để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm bón cây trồng. Các anh chị còn khen Phú Mỹ chu đáo, mua cả bảo hiểm chuyến đi, lo chỗ ăn chỗ ở rất sạch sẽ cho mình nữa.

Cán bộ của Phú Mỹ thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ anh Lê Khắc Tám chăm sóc vườn cây.

Vừa đến tôi đã thấy ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ, Nhà máy phân bón mà rất rộng và còn xanh sạch đẹp nữa. có tới 2 Nhà máy nằm cạnh nhau, Nhà máy NPK Phú Mỹ và Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Ngay khi vào Nhà máy tôi đã được tập huấn an toàn và mang bộ đồ bảo hộ trông như những công nhân của Nhà máy vậy. Chúng tôi di chuyển trên những chiếc ô tô riêng của Nhà máy để đi đến khu công nghệ, sản xuất.

Đón tiếp chúng tôi là anh Nguyễn Đình Hùng – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ và anh Nguyễn Quang Sơn – giám đốc Nhà máy NPK Phú Mỹ. Các anh dẫn đoàn chúng tôi thăm quan trong suốt chuyến đi từ các xưởng sản xuất của nhà máy, khu công nghệ, khu đóng bao rồi phòng điều hành trung tâm và tận tình cho chúng tôi biết các thông tin về các Nhà máy.

Anh Hùng cho biết: cả khuôn viên rộng 63 ha, Nhà máy Đạm thì công suất 800.000 tấn/năm, còn Nhà máy NPK Phú Mỹ có công suất 250.000 tấn/năm và là Nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất NPK bằng công nghệ hoá học. Cả 2 Nhà máy đều có trang thiết bị và nhà thầu thi công đều theo tiêu chuẩn G7 và Châu Âu. Đạm Phú Mỹ thì chúng tôi dùng 10 năm nay rất tốt rồi, còn NPK Phú Mỹ được sản xuất bằng công nghệ hóa học là công nghệ sản xuất NPK hiện đại, cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…Sản phẩm đầu ra là các dòng sản phẩm NPK Phú Mỹ chất lượng cao với nhiều công thức khác nhau, đảm bảo hàm lượng các nguyên tố đa, trung, vi lượng và phù hợp với các nhu cầu sinh trưởng của cây trồng ở từng vùng thổ nhưỡng. Nhà máy cũng được vận hành bởi chính đội ngũ nhân sự của Đạm Phú Mỹ – đội ngũ có trình độ kỹ thuật cao, dày dạn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Mọi lô hàng NPK Phú Mỹ thành phẩm được lấy mẫu, phân tích, kiểm tra chất lượng theo quy định và chỉ những sản phẩm đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng mới được đóng bao đưa ra thị trường và PVFCCo chịu trách nhiệm cao nhât với sản phẩm của mình.

Anh Sơn rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi, thắc mắc của chúng tôi về Nhà máy, công nghệ, sản phẩm. Trước khi đến đây, tôi luôn thắc mắc là tại sao hạt phân NPK Phú Mỹ lại có màu nhạt hơn so với các loại phân NPK khác. Anh Sơn vui vẻ trả lời: “Nhà máy NPK Phú Mỹ không sử dụng hóa chất để nhuộm màu sản phẩm như các nhà sản xuất khác vẫn đang làm hiện nay, vốn chỉ để đáp ứng thị hiếu, thói quen của bà con, hạt phân NPK Phú Mỹ chính là có màu sắc tự nhiên của các nguyên liệu đầu vào. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành, giá bán cho bà con mà còn đưa bà con nông dân đi theo xu hướng mới – chú trọng vào thực chất thay vì hình thức bề ngoài của vật tư sản xuất – qua đó giảm tồn dư hoá chất trong nông sản và trong đất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về an toàn thực phẩm, nông sản xuất khẩu và góp phần bảo vệ môi trường. Trong suốt 1 buổi chiều, anh Sơn đã luôn trả lời các câu hỏi như vậy, và ghi nhận những đóng góp ý kiến cho sản phẩm tốt hơn nữa của các anh chị trong đoàn thăm quan. Ai cũng nhận được câu trả lời thấu đáo của anh và cảm thấy hài lòng, tin tưởng.

Các nông dân Đăk Lăk nghe cán bộ của Nhà máy giới thiệu về công nghệ

Cũng trong chương trình, tôi và các anh chị trong đoàn cũng đã được PVFCCo đưa đi tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về lịch sử con người tại các địa danh nổi tiếng ở Vũng Tàu. Đây là lần đầu tiên tôi đến Vũng Tàu và được đi thăm, mở mang kiến thức nên thực sự cảm thấy rất vui và cảm ơn PVFCCo lắm.

Chuyến đi đã để lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc về Nhà máy phân bón Phú Mỹ với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các kỹ sư công nhân yêu nghề với trình độ cao, các cán bộ Nhà máy nhiệt tình, chu đáo. Tôi càng thêm yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ… Tôi sẽ kể lại cho bà con trong xã để mọi người cùng sử dụng phân bón Phú Mỹ cho cây trồng và mong các anh chị ấy cũng có 1 ngày được trải nghiệm thú vị như tôi.

(Nông dân xã Ea Kênh, huyện Krông Pak, tỉnh Đăk Lăk – Cảm nhận khi đến tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ).

Nhà Máy Phân Bón Npk Sao Việt

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Nhà Máy Phân Bón Npk Sao Việt – Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Nông Nghiệp Quảng Bình hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Nhà Máy Phân Bón Npk Sao Việt – Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Nông Nghiệp Quảng Bình ở Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0523714838 hoặc đến trực tiếp địa chỉ xã Thuận Đức, Xã Thuận Đức, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Minh Trung tại địa chỉ -Phường Đồng Phú-Thành phố Đồng Hới-Quảng Bình để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Pvfcco: Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Pgđ Nhà Máy Đạm Phú Mỹ Và Giao Ban Hoạt Động Sxkd

Tham gia chương trình, có ông Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; ông Lê Cự Tân – Tổng giám đốc TCT; các ông/bà trong HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, lãnh đạo các đơn vị thành viên/các Ban chức năng của TCT và các tổ chức đoàn thể TCT.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Cao Khải – Trưởng ban TCNSĐT thừa ủy quyền của lãnh đạo Tổng công ty đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Nhung – Quản đốc xưởng Urê đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Tiếp đó, ông Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; ông Lê Cự Tân – Tổng giám đốc TCT đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Văn Nhung và bày tỏ sự tin tưởng với trình độ chuyên môn của mình và sự hỗ trợ, đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo Nhà máy, TCT, ông Nguyễn Văn Nhung sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, lưu ý ông Nguyễn Văn Nhung tiếp tục trau dồi, nâng cao nghiệp vụ công tác quản trị, chuyên môn để cùng tập thể lãnh đạo Nhà máy hoàn thành tốt nhiệm vụ chung.

Ban lãnh đạo TCT trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Nguyễn Văn Nhung

Tại cuộc họp giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2019 và kế hoạch năm 2020, các đại biểu đã được nghe ông Trần Thành Trung – Phụ trách Ban Kế hoạch và Đầu tư trình bày các thông tin cập nhật về hoạt động và kết quả thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019, sơ lược về các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, năm 2019 là một trong những khoảng thời gian nhiều khó khăn và thách thức nhất đối với TCT kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, nhưng nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBCNV, tăng cường tối ưu hóa SXKD, tiết giảm chi phí, TCT đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu chính trong sản xuất kinh doanh, đặc biệt chỉ tiêu lợi nhuận đã hoàn thành vượt mức.

Ông Nguyễn Tiến Vinh và ông Lê Cự Tân chủ trì, điều hành cuộc họp

Các Phó Tổng giám đốc TCT và đại diện các đơn vị, các Ban chức năng phát biểu tại cuộc họp

Tiếp đó, các đại biểu tham gia cuộc họp đã cập nhật thêm thông tin về vận hành sản xuất, thị trường, mùa vụ, nguồn nguyên liệu… với bức tranh cho thấy, năm 2020, cũng vẫn là năm cực kỳ nhiều thách thức trước mắt đối với ngành phân bón nói chung và TCT nói riêng. Các đại biểu cũng sôi nổi đưa ra các ý kiến, đề ra các giải pháp và kiến nghị để thực hiện, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020. Về công tác sản xuất, năm 2020, Nhà máy Đạm Phú Mỹ sẽ thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ nên kế hoạch sản xuất 785 nghìn tấn Urê là rất nhiều thách thức, bên cạnh đó, việc vận hành sản xuất NPK cũng còn có nhiều khó khăn, vì vậy Nhà máy đã đề ra hàng loạt giải pháp để hợp lý hóa sản xuất, thực hiện tiết kiệm tiêu hao so với định mức, kiến nghị chế độ sản xuất hợp lý của NM NPK, quản lý nâng cao chất lượng sản phẩm….

Về công tác kinh doanh, năm 2020 dự báo là một năm vô cùng khó khăn khi hạn hán, xâm nhập mặn nghiêm trọng, cạnh tranh ngày càng diễn ra gay gắt, giá phân bón giảm, giá dịch vụ vận chuyển tăng, chất lượng sản phẩm chưa ổn định… khối kinh doanh cũng đã nhận diện được các khó khăn thách thức này và đề ra giải pháp về: xây dựng chính sách bán hàng phù hợp, củng cố, tăng cường chất lượng và số lượng cán bộ kinh doanh, linh hoạt trong công tác vận chuyển/điều độ hàng hóa, tăng cường công tác tiếp thị, hỗ trợ bán hàng, phát triển các sản phẩm mới tiềm năng… Về công tác đầu tư phát triển, các đơn vị trong TCT quyết tâm để tháo gỡ các tồn đọng, tiến tới hoàn thành quyết toán dự án NH3-NPK trong năm. TCT cũng sẽ tiếp tục lộ trình tái cấu trúc bộ máy điều hành TCT theo phương án được duyệt, đồng thời tiếp tục triển khai đánh giá, thực hiện việc tái cấu trúc toàn TCT cho phù hợp với bối cảnh, yêu cầu mới; quyết toán chi phí theo bộ phận; lưu ý các đơn vị công tác an toàn trong dịp Tết và tinh thần làm việc khẩn trương ngay sau kỳ nghỉ Tết…

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Ban lãnh đạo TCT nhấn mạnh: năm 2020 là năm đầy thách thức nên toàn thể CBCNV và đơn vị cần đoàn kết, nỗ lực ngay từ những ngày đầu năm, cụ thể hóa các giải pháp mà các đại biểu, đơn vị đã đưa ra thành các phương án, thời gian, phân công, phối hợp thực hiện cụ thể để hoàn thành tốt kế hoạch 2020.

P.V

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhân Sự Vận Hành Nhà Máy Npk Phú Mỹ Đã Sẵn Sàng! trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!