Xu Hướng 4/2023 # Máy Bón Phân Dạng Xẻng Tmp # Top 11 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Máy Bón Phân Dạng Xẻng Tmp # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Máy Bón Phân Dạng Xẻng Tmp được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PRICE BREAKS – The more you buy, the more you save

Quantity

1-4

5-14

≥15

Price

304,000đ

266,000đ

228,000đ

Nhà Máy Phân Bón Nhật

Miền Trung! Mảnh đất đầy nắng, gió và cát. Nơi của những con người quanh năm tảo tần, vất vả bám trụ với nghề nông. Và cũng chính từ miền đất ấy, đã sinh ra một con người dành hơn nửa cuộc đời phục vụ cho nông nghiệp, phục vụ cho người nông dân.

Luôn mang trong mình những khát khao và mong muốn góp phần tạo ra những giá trị to lớn cho Nông nghiệp Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực phân bón, trải qua nhiều cương vị lãnh đạo khác nhau trong Công ty Nhà nước. Con người ấy bắt đầu hành trình thực hiện những khát vọng của bản thân và dành nhiều tâm huyết để thực hiện những mục tiêu to lớn trong tương lai.

Năm 2010, Công ty CP SX & XNK Thành Hưng được thành lập với 100% từ nguồn vốn tư nhân, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón và nông sản. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP SX & XNK Thành Hưng đã gặt hái được những thành công nhất định, khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Hàng năm, Công ty nhập khẩu và cung ứng ra thị trường nội địa hơn 100 ngàn tấn phân bón các loại, kim ngạch xuất nhập khẩu trên 5 triệu USD, doanh thu đạt mức trên 500 tỷ đồng. Trở thành một trong những đơn vị có lượng nhập khẩu phân bón lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn phân bón lớn trên thế giới như Tập đoàn NamHae Hàn Quốc (trong việc phân phối NPK), tập đoàn Mitsui của Nhật bản, tập đoàn Heartychem Coporation, ….

Không dừng lại ở đó, kế thừa những tiềm lực sẵn có trong lĩnh vực phân bón, bằng sự ” tận tâm” ” niềm đam mê” cùng với ” sự táo bạo” và “tầm nhìn lớn”. Con người ấy một lần nữa cùng với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết của mình đã đưa ra một quyết định quan trọng là ” thành lập Nhà máy sản xuất phân bón” nhằm hiện thực hóa mục tiêu tạo ra những giá trị bền vững và sân chơi cân bằng trong lĩnh vực phân bón phục vụ cho nền Nông nghiệp tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Từ một mảnh đất hoang sơ, cằn cỗi với đồi núi đá và cây cối rậm rạp. Dưới bàn tay của những con người ngày đêm lao động nơi công trường đầy nắng gió. Sau hơn 1 năm khẩn trương xây dựng, Đến nay Nhà máy phân bón Nhật – Nam chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động. Được đầu tư trang bị đồng bộ hệ thống máy móc, dây chuyền tạo hạt phân bón phức hợp NPK bằng công nghệ hơi nước hiện đại, với tổng công suất lến đến trên 50.000 tấn sản phẩm/năm. Nhà máy phân bón Nhật – Nam tập trung sản xuất những sản phẩm phân bón chất lượng cao, được đặc chế theo thổ nhưỡng từng vùng miền, phù hợp với từng loại cây trồng. Với lợi thế là đơn vị chuyên nhập khẩu, chúng tôi luôn chủ động trong việc chọn lọc những nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Indonesia, Canada,.. với các đối tác có tiềm lực và đáng tin cậy. Cùng với quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phân bón NPK có hàm lượng dinh dưỡng cao trên 30% như NPK một hạt, NPK ba màu,.vvv. với sản phẩm chủ lực là các dòng phân bón chuyên sử dụng cho cây caphe, lúa và cây ăn trái. Mang đến cho người nông dân những lựa chọn, giải pháp canh tác tối ưu. Vì vậy, sản phẩm phân bón NPK Nhật – Nam tạo ra luôn đạt chất lượng ổn định, có tính vượt trội, giá thành tốt, thân thiện với môi trường, đáp ứng tối ưu nhu cầu cho bà con nông dân, mang lại những vụ mùa vàng bội thu.

Để phân bón NPK Nhật – Nam đến tay người nông dân, Công ty CP SX & XNK Thành Hưng đã thực hiện một cuộc cách mạng Marketing mạnh mẽ. Với hệ thống phân phối trải dài từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, từ Gia Lai đến Lâm Đồng. Cùng đội ngũ nhân viên nghiên cứu, phát triển thị trường kinh nghiệm, hùng hậu, chính sách bán hàng linh hoạt, ưu đãi cho các Đại lý luôn được chú trọng quan tâm mà không phải công ty phân bón nào cũng làm được. Chúng tôi thực hiện chiến lược bán giá đồng nhất, nghiêm túc với các hình thức chống phá giá để mỗi sản phẩm đến tay người nông dân đúng giá trị và đúng chất lượng. Ngoài ra, với hệ thống kho lưu chứa hàng hóa khoảng 30.000 m2 được công ty đầu tư xây dựng hiện đại, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo đảm an toàn, phòng chống cháy nổ,…đặt tại vị trí thuận lợi trên địa bàn tỉnh, gần Quốc lộ 1A và Quốc lộ 19, gần Cảng biển Quy Nhơn, thuận tiện cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đầu tháng 11 năm 2019, những lô hàng phân bón ” đầu tiên” mang thương hiệu “Nhật – Nam” chính thức xuất xưởng đến tay người nông dân. Định hướng trong thời gian đến, chúng tôi tiếp tục mở rộng sản xuất phân bón hữu cơ, phát triển hệ thống phân phối, tiếp tục nâng cao cải tiến công nghệ, nâng công suất, đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty sản xuất và kinh doanh phân bón hàng đầu khu vực với thị phần được mở rộng trong và ngoài nước. Và hơn hết chúng tôi – những con người luôn bằng cái “Tâm” , lấy chữ Tâm làm nền tảng kinh doanh, luôn hướng đến người nông dân, mang trong mình khát khao tạo ra những giá trị bền vững cho Nông nghiệp Việt Nam.

NHÀ MÁY PHÂN BÓN NHẬT – NAM./.

Phân Bón Lá Dạng Rắn Lh4 (Uni

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META)

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Long Hiệp

Địa chỉ: Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Phụ Lục 13, Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Khánh Hòa

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Nts: 1,1%; P2O5hh: 1,3%; K2Ohh: 1,8%; Ca: 10%; B: 450ppm; Mo: 5ppm; Mn: 500ppm; Cu: 300ppm; Vitamin B6: 1ppm; Vitamin E: 184ppm

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) Công ty TNHH Long Hiệp sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) Công ty TNHH Long Hiệp trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) có tốt không?

Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) do công ty Công ty TNHH Long Hiệp sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón lá dạng rắn LH4 (UNI-META) , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Siêu Lân Hà Lan Dạng Bột

Phân Bón Siêu Lân Hà Lan là sản phẩm phân bón chứa hàm lượng lân cao giúp bộ rễ phát triển mạnh ở gian đoạn cây con, giúp hoa ra nhanh và đồng loạt, chống rét, nghẹt rễ gây thối rễ, rễ chậm phát triển.

– Ra rễ cực mạnh, chống rét, chịu hạn. – Hạ phèn, giải độc hữu cơ. – Đẻ nhánh khoẻ, tập trung. – Đâm chồi, nhiều hoa, nhiều quả.

Phân Lân là một trong 3 nguyên tố đa lượng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Lân tham gia và thành phân Protein cấu tạo nên tế bào, vì vậy nó là chất không thể thiếu cho sự sống của cây trồng.

Cây trồng hấp thụ phân lân dưới dạng ion photphat (PO4)3-.

Vai trò của Phân Bón Siêu Lân Hà Lan đối với cây trồng:

– Lân (P) tạo nên nhân tế bào nên rất cần cho sự hình thành bộ phận mới của cây, kiến tạo nên hoạt chất hình thành mầm hoa, đẻ nhánh, phân cành, ra hoa, đậu quả.

– Tham gia vào quá trình phát triển bộ rễ, quá trình quang hợp và hô hấp.

– Ảnh hưởng đến sự vận chuyển đường, bột tích lũy về hạt và các bộ phận của chất nguyên sinh làm cho cây chống được lạnh, chống được nóng đồng thời tăng khả năng chống chịu với các điều kiện bất thuận khác như hạn, úng, sâu bệnh.

– Lân là yếu tố chính quyết định sự ra hoa, đậu quả và quá trình chín của quả và hạt, giúp hoa, quả to, hạt thì chắc.

– Lân còn có tác dụng hạn chế tác hại của việc bón thừa đạm.

– Lân còn có tác dụng đệm, làm cho cây chịu được chua, kiềm.

Vai trò của Phân Bón Siêu Lân Hà Lan đối với 1 số cây trồng:

– Đối với cây táo: số hoa trên cành có tương quan tuyến tính đến hàm lượng lân trong lá.

– Đối với cây xoài: bón phân lân sớm ở thời kỳ trước khi trái phát triển có thể kích thích cho sự sinh trưởng trong mùa Xuân.

– Đối với cây lạc: Nhu cầu lân của cây khá lớn, Lân kích thích quá trình cộng sinh với vi khuẩn tạo ra nốt sần trên rễ, tăng cường khả năng hút đạm của cây, thúc đẩy ra hoa đậu trái. Lạc có nhu cầu dinh dưỡng lân nhiều nhất ở thời kỳ từ khi ra hoa đến sau khi hình thành quả.

– Đối với hoa và cây cảnh: Lân hình thành và vận chuyển các hợp chất hữu cơ trong cây hoa, kích thích bộ rễ của cây phát triển và tạo điều kiện để cây có thể đồng hóa các chất dinh dưỡng khác.

Giúp cây tăng trưởng, sinh trưởng tốt, cây ra nụ và hoa sớm, cho năng suất và chất lượng cao.

– Gây ảnh hưởng đến chất lượng hoa, quả, củ.

– Làm giảm khả năng tổng hợp chất bột, hoa khó nở; quả ít, chín chậm, quả thường có vỏ dày, xốp và dễ bị thối, nấm bệnh dễ tấn công,

– Cành lá sinh trưởng kém, lá rụng nhiều, rễ sinh trưởng chậm, cây thấp bé, lá ban đầu xanh đậm sau đó chuyển vàng và chuyển màu tím đỏ (bắt đầu từ các lá phía dưới trước, và từ mép lá vào trong).

– Quá trình tổng hợp protein bị ngưng trệ, lá bị nhỏ lại và bản lá bị hẹp và có xu hướng dựng đứng.

– Thiếu lân dẫn đến tích lũy đạm dạng Nirat gây trở ngại cho việc tổng hợp Protein.

– Thiếu lân, bộ rễ cây phát triển kém ảnh hưởng đến việc hấp thụ các chất dinh dưỡng, hạn chế quá trình quang hợp và hô hấp, ảnh hưởng đến quá trình đậu quả, giảm tính chống chịu ảnh hưởng lớn đến năng suất cây trồng.

– Thừa thì khó phát hiện, nhưng dễ kéo theo là cây thiếu kẽm và đồng.

– Bón nhiều lân thì sẽ ức chế cây sinh trưởng dẫn tới thừa sắc tố.

– Thừa Lân sẽ làm cho cây chính quá sớm, không kịp tích lũy được vụ mùa năng suất cao.

– Lân thuộc loại nguyên tố linh động, nên nó có khả năng vận chuyển từ cơ quan già sang cơ quan còn non và nhất là ở các bộ phận sinh trưởng.

Phun trong giai đoạn cây con cần phát triển thân rễ lá hoặc trước khi ra hoa.

Có thể pha chung với phân bón, thuốc bảo vệ thực vật khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Bón Phân Dạng Xẻng Tmp trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!