Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Chăm Sóc Violet Châu Phi ?? Lời Khuyên Cho Việc Cải Thiện Nhà. Làm Cho Bàn Tay Của Riêng Bạn # Top 11 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Chăm Sóc Violet Châu Phi ?? Lời Khuyên Cho Việc Cải Thiện Nhà. Làm Cho Bàn Tay Của Riêng Bạn # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chăm Sóc Violet Châu Phi ?? Lời Khuyên Cho Việc Cải Thiện Nhà. Làm Cho Bàn Tay Của Riêng Bạn được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hoa violet châu Phi hay Saintpaulia là những loài hoa có nguồn gốc từ Tanzania. Những bông hoa này đòi hỏi sự chăm sóc và bảo dưỡng rất cơ bản, và có thể nở trong nhà. Nếu bạn muốn làm sáng không gian sống của mình bằng cách thêm một vài bông hoa đầy màu sắc, hoa violet châu Phi có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tưới nước cho cây violet châu Phi bằng nước ở nhiệt độ phòng – nước lạnh hoặc nóng có thể làm hỏng cây.

Phi châu hay Saintpaulia là những loài hoa có nguồn gốc từ Tanzania. Những bông hoa này đòi hỏi sự chăm sóc và bảo dưỡng rất cơ bản, và có thể nở trong nhà. Nếu bạn muốn làm sáng không gian sống của mình bằng cách thêm một vài bông hoa đầy màu sắc, hoa violet châu Phi có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tưới nước

Tưới nước cho cây violet châu Phi bằng nước ở nhiệt độ phòng – nước lạnh hoặc nóng có thể làm hỏng cây. Bạn cũng có thể sử dụng nước cất. Không sử dụng nước có chứa chất làm mềm. Tưới nước cho cây khi ngọn đất trông khô. Nó là đủ để tưới cây bốn hoặc năm ngày một lần. Tránh để lá ướt khi bạn tưới nước. Nước phải được thêm vào đĩa, và bất kỳ nước thừa nào cũng phải được rút hết sau khoảng nửa giờ. Không bao giờ tưới quá nhiều nước, vì điều này có thể dẫn đến các vấn đề nấm mốc và thối rữa hoa sau đó. Chậu nhựa tốt hơn đất sét, vì nước được giữ lại trong thời gian dài hơn.

Thắp sáng

Để nở hoa, hoa violet châu Phi cần một lượng ánh sáng chẵn. Tuy nhiên, các tia nắng gay gắt có thể gây hại. Tốt nhất là đặt cây gần bậu cửa sổ vào buổi sáng và buổi tối, và che chắn nó khỏi ánh nắng mặt trời khi trời quá nóng. Ngoài ra, cho nồi một lượt nhỏ mỗi khi bạn tưới nước. Điều này sẽ giúp cây phát triển đồng đều theo mọi hướng. Bạn cũng có thể sử dụng đèn huỳnh quang, theo đó những bông hoa này nở rất đẹp, với độ phơi sáng hàng ngày khoảng 16 – 18 giờ.

Nhiệt độ và độ ẩm

Hoa violet châu Phi phát triển tốt nhất trong khoảng 17 độ C đến 24 độ C. Nhiệt độ thấp hơn một chút vào ban đêm được ưu tiên. Độ ẩm phải ở mức trung bình. Không bao giờ đặt cây gần lò nướng, phạm vi nấu ăn, hoặc trước lỗ thông hơi hoặc điều hòa không khí.

Phân bón

Bạn phải thường xuyên cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho hoa violet châu Phi của bạn. Phân bón khác nhau có sẵn, phục vụ cho nhu cầu của hoa violet châu Phi ở các giai đoạn tăng trưởng khác nhau. Mỗi lần tưới có thể bao gồm các loại phân bón được thêm vào với tỷ lệ một phần tư muỗng cà phê cho mỗi gallon nước.

Bảo trì

Hoa violet châu Phi phải được trồng trong một cái chậu có kích thước phù hợp. Đường kính chậu khuyến nghị là một phần ba toàn bộ đường kính của nhà máy. Khi cây phát triển nhanh hơn một cái chậu, nó phải được trồng lại trong một cái chậu lớn hơn. Tuy nhiên, bạn phải tránh những chậu quá lớn, vì điều này sẽ dẫn đến việc thiếu nước. Cứ sau sáu tháng, rửa sạch đất và muối quá mức bằng cách đổ nước và để cho nó thoát ra ngoài.

Cắt tỉa và cắt tỉa

Thường xuyên loại bỏ thêm lá và lá già, vàng từ cây. Thường xuyên chăm sóc bằng cách chải nhẹ nhàng cho lá, và loại bỏ những tán lá chết kịp thời sẽ dẫn đến những cây khỏe mạnh hơn.

Bệnh thường gặp

Bạn có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh và nhiễm trùng ảnh hưởng đến hoa violet châu Phi, bằng cách làm theo các biện pháp đơn giản. Bạn chỉ phải sử dụng chậu sạch để trồng. Sau khi chăm sóc cây, hãy chắc chắn rằng bạn rửa kỹ thiết bị. Sự hình thành nấm mốc trên lá và đất là một vấn đề phổ biến. Lưu thông không khí thích hợp có thể giúp ngăn ngừa nấm mốc.

Các loài gây hại như ve, bọ trĩ và rệp sáp phát triển mạnh trên các loài hoa châu Phi. Bạn có thể tránh sự phá hoại bằng cách giữ bất kỳ cây mới nào trong một phòng riêng biệt, tránh xa những cây violet châu Phi. Sau một vài tuần, bạn có thể xác định xem cây mới có bị nhiễm khuẩn hay không. Không bao giờ sử dụng thuốc trừ sâu không đảm bảo sử dụng an toàn trên cây violet châu Phi.

Bài Video Liên Quan: Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa violet Nhật.

Lời Khuyên Cho Việc Trồng Cây Cà Chua Từ Hạt Giống

Tại sao trồng cà chua từ hạt giống? Luôn luôn có nhiều cây cà chua để bán tại các trung tâm vườn địa phương, nhưng đối với giống lớn nhất, bạn sẽ cần phải xem xét trồng cà chua từ hạt giống. Vì cà chua là những người yêu thích nhiệt, hầu hết người làm vườn không có mùa trồng đủ lâu để bắt đầu cà chua từ hạt ngoài trời. Để làm được điều đó, hạt cà chua thường bắt đầu trong nhà, dưới ánh sáng.

Một lời cảnh cáo, thật dễ dàng để có được mang đi mua hạt giống cà chua. Một gia đình bốn người có thể dễ dàng ăn trong suốt mùa hè trên 6 cây.

01 trên 10

Chọn hạt giống cà chua

Jonelle Weaver / The Image Bank / Getty Images

Nếu bạn chọn để trồng cà chua từ hạt giống, đây là một số cân nhắc:

Hạt giống hữu cơ – Tìm hạt giống hữu cơ được chứng nhận.

Kháng bệnh – Nếu bạn biết khu vực của bạn dễ bị một căn bệnh cụ thể, hãy tìm các giống có tính kháng được xây dựng sẵn.

Heirloom Tomatoes – Giống tuyệt vời cho hương vị.

Kích thước thực vật – Nhiều mô tả hạt giống sẽ cho bạn biết kích thước trưởng thành của cây. Nhìn chung, cây có thể xác định có xu hướng nhỏ hơn cà chua không xác định . Các nhà máy nhỏ cho các container thường có tên như ‘patio’ hoặc ‘pixie’.

Thời gian thu hoạch – Nếu bạn muốn cà chua của bạn cùng một lúc, để bảo quản chúng, hãy xem các giống xác định. Các loại không xác định có thời gian dài hơn; một số bắt đầu vào cuối mùa và một số trước đó.

02 trên 10

Những gì bạn cần

Marie Iannotti

Hạt giống cà chua Container – Bất kỳ nồi nhỏ hoặc container, ít nhất 3 inch sâu, sẽ đủ, miễn là nó có lỗ thoát nước ở phía dưới. Lấy hộp đựng, cốc sữa chua và hộp đựng nước trái cây là tất cả các lựa chọn.

Potting Mix – hỗn hợp bầu được pha trộn để hấp thụ nước tốt, nhưng cũng để cho các cống dư thừa. Đất không được khuyến khích sử dụng đất. Nó thường có tác nhân gây bệnh, chưa kể đến hạt cỏ dại, và nó có xu hướng nhỏ gọn trong các thùng chứa. Nhãn – Bạn có thể viết ở mặt bên của thùng chứa hoặc sử dụng que popsicle, dao nhựa hoặc nhãn thông thường, gậy, dao nhựa hoặc nhãn thông thường.

Nước – Bạn sẽ giữ cho cây con ẩm ướt khi trồng. Ánh sáng – Bạn sẽ không phải lo lắng về ánh sáng cho đến khi hạt nảy mầm.

03 trên 10

Khi trồng hạt giống cà chua trong nhà

Marie Iannotti

Hạt giống cà chua nảy mầm khá nhanh chóng, trong vòng 5 đến 10 ngày. Cây cũng phát triển nhanh, vì vậy hạt giống có thể được bắt đầu từ 6 đến 8 tuần trước khi bạn dự định cấy ghép ngoài trời. Ngày cấy ghép của bạn sẽ tùy thuộc vào ngày sương giá cuối cùng của bạn (được xác định bởi vùng độ cứng USDA của bạn) và thời tiết thực tế của năm đó. Nếu bạn có kế hoạch ghép ngoài trời vào đầu tháng 5, hãy bắt đầu trồng cây trong nhà vào giữa tháng 3 đến cuối tháng 3.

Hãy nhớ rằng các cây giống của bạn được giữ ấm và càng có nhiều ánh sáng, chúng sẽ phát triển nhanh hơn. Bạn không muốn chúng quá lớn trong nhà mà bạn phải tiếp tục di chuyển chúng đến những chậu lớn hơn .

04 trên 10

Chuẩn bị các thùng chứa để trồng

Marie Iannotti

Làm ướt đất bầu: Dễ dàng hơn để làm ẩm hỗn hợp bầu trước khi bạn đặt nó vào thùng chứa. Thêm một ít nước và làm việc qua nó. Tiếp tục thêm nước cho đến khi hỗn hợp vẫn được nén trong tay, nhưng không bị ướt. Nó sẽ vỡ ra khi bạn chọc nó bằng ngón tay của bạn.

Điền vào các bình: Điền vào các thùng chứa của bạn và nhẹ nhàng chắc chắn đất để nó là khoảng một inch từ đầu.

05 trên 10

Trồng hạt giống cà chua

Marie Iannotti

Sử dụng nhãn của bạn để làm cho một rãnh 1/4 inch trong hỗn hợp trồng. Rắc 2-3 hạt vào rãnh và đắp chúng với một hỗn hợp bầu ruột. Nhẹ nhàng chắc chắn hỗn hợp xuống, vì vậy hạt giống tiếp xúc tốt với đất. Bạn có thể phun bề mặt bằng nước nếu nó không đủ ẩm.

Hãy kiên nhẫn: Tại thời điểm này, bạn nên đặt hộp chứa của bạn ở đâu đó ấm áp và kiểm tra chúng hàng ngày để đảm bảo đất ẩm – không bị ướt – và xem cho nảy mầm.

06 trên 10

Chăm sóc cây giống cà chua

Marie Iannotti

Khi cây giống cà chua của bạn có lá thật , đã đến lúc bắt đầu cho ăn. Bất kỳ phân bón lỏng tốt có thể được sử dụng một lần một tuần. Pha loãng bằng một nửa liều khuyến cáo.

Ánh sáng là rất quan trọng. Giữ cây giống cà chua của bạn gần với đèn phát triển của bạn và xoay cây nếu chúng dường như đang phát triển hoặc nghiêng theo một hướng.

Cà chua bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn nếu chúng bị gió thổi bay. Bạn có thể mô phỏng này trong nhà bằng cách đặt một fan hâm mộ trên cây của bạn cho một giờ một ngày hoặc chỉ đơn giản là chạy bàn tay của bạn thông qua chúng mỗi khi bạn vượt qua chúng.

Khi cây giống cà chua cao từ 2 đến 3 inch và có một vài bộ lá thật, đó là thời gian để cho chúng lên hoặc di chuyển chúng vào các chậu lớn hơn của riêng chúng.

07 trên 10

Potting lên cà chua cây giống

Marie Iannotti

Bạn nên cấy cây giống cà chua riêng lẻ vào chậu lớn hơn, để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong nhà. Thông thường, các hộp 3 đến 4 inch là tốt cho cây giống kích thước này. Bạn có thể cần phải di chuyển chúng đến chậu lớn hơn sau này nếu bạn không thể di chuyển chúng ra ngoài trời.

Đổ đầy các chậu mới bằng hỗn hợp bầu ướt, giống như khi bạn bắt đầu hạt. Nếu có hơn 1 hạt giống nảy mầm trong thùng chứa của bạn, bạn sẽ cần phải làm mỏng chúng. Hoặc là nhẹ nhàng xé nhỏ rễ vướng vào nhau hoặc chỉ đơn giản là bắn tỉa cây con không mong muốn ở mức đất. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không làm hỏng cây giống mà bạn muốn giữ lại.

Trồng cây giống cà chua trong nồi mới, sâu hơn một chút so với trong thùng chứa ban đầu của nó. Nếu nó cao và chân dài, bạn có thể trồng nó lên đến những chiếc lá trên cùng của nó. Làm đất nhẹ nhàng xung quanh cây con.

08 trên 10

Khi cấy ghép cây giống ngoài trời

Arcelia / stock.xchng.

Khi cấy ghép sẽ phụ thuộc vào ngày sương giá cuối cùng của bạn (một lần nữa, được xác định bởi vùng độ cứng USDA của bạn) và thời tiết thực tế. Err về mặt thận trọng; nếu bạn đưa cây ra quá sớm, chúng có thể bị giết bởi sương giá muộn hoặc bị trở lại bởi một câu thần chú mát mẻ.

Cà chua trồng một chút sau đó trong mùa sẽ nhanh chóng bắt kịp các vụ cấy ghép trước đó đã bị còi cọc do lạnh. Nói chung, khi nhiệt độ ban đêm duy trì đều đặn trên 50 F, sẽ an toàn để bắt đầu làm cứng cây con của bạn . Điều này nên được khoảng 4-6 tuần kể từ khi bạn chậu lên và các nhà máy của bạn bây giờ là một vài inch cao, với một số phân nhánh.

09 trên 10

Cấy cà chua cây giống ngoài trời

Justin Sullivan / Getty Images Tin tức

Khi bạn cuối cùng đã sẵn sàng để trồng cà chua của bạn trong vườn, hãy thử và chọn một ngày mát mẻ hoặc u ám. Một lần nữa, trồng cà chua của bạn sâu hơn so với trong chậu của họ để rễ mới sẽ hình thành tất cả dọc theo thân cây bị chôn vùi.

Bạn có thể trồng chúng tất cả các con đường lên đến vài cặp trên cùng của lá, nếu có thể. Điều này đặc biệt tốt nếu cây của bạn đã quá cao trong nhà và bạn muốn chúng trở nên chắc chắn và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn không thể đào sâu đủ, bạn luôn có thể trồng chúng ngang, trong một rãnh. Phía trên cùng của cây sẽ tìm thấy mặt trời và mọc thẳng đứng trong vài ngày.

10 trên 10

Chăm sóc cây cà chua của bạn

David Silverman / Getty Hình ảnh

Cất cây ngay sau khi bạn trồng nó để bạn không làm phiền rễ của nó sau này. Cung cấp cho họ một drench tốt của nước và kiên nhẫn, họ nên bắt đầu ra hoa khi những ngày nóng lên. Cà chua có thể dễ bị bệnh cả lá và quả. Việc bảo vệ tốt nhất là giữ cho cây khỏe mạnh và khỏe mạnh. Cung cấp cho họ nước thường xuyên, để lại phòng giữa các nhà máy cho lưu thông không khí tốt và kiểm tra chúng hàng ngày, để bạn sẽ bắt gặp vấn đề sớm.

Enjoy similar articles

Users choice

Tư Vấn Cho Chăm Sóc Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Mà Có Thể Bạn Cần Đến

Làm sao để trồng và chăm sóc cho các cây cảnh để bàn trong nhà của bạn? tư vấn cho chăm sóc cây cảnh để bàn làm việc sẽ cung cấp các thông tin bổ ích giúp bạn chăm sóc cây đúng cách để cây luôn xanh tốt mang lại may mắn và vượng khí cho người sở hữu. Nội dung tư vấn cho chăm sóc cây cảnh để bàn làm việc đề cao các nhân tố quan trọng nhất cho sức đề kháng cây xanh trong nhà đều phải có là nước, ánh sáng & không gian sạch sẽ. Toàn thể những loài cây để bàn đều có chu kỳ sống riêng, nhu cầu nước và nhu cầu về phân bón sẽ không giống nhau tại các chu kỳ sống và tùy từng loại cây.

Chuẩn bị đất &trồng cây

Đầu tiên cần làm ướt đất & trộn đều trước lúc trồng. Chúng ta cũng có thể tự pha trộn đất trồng với rơm, cỏ khô, phân bón, cho toàn bộ vào một một săng gỗ hoặc xe kút kít rồi trộn đều. Có thể tìm túi đất hữu cơ bán sẵn ngoài khu chợ, bạn chỉ cần thêm nước và trộn đều ngay trong túi trước lúc đổ vào chậu.

Sau đó sắp xếp vị trí cây trong chậu theo sở thích của bản thân, hãy cho đất vào và vỗ nhẹ cho đất loạt vô những kẽ hở trong chậu. Lưu ý: đừng nên cho đất quá đầy chậu, vì giống như khi tưới, cây sẽ không hấp thụ đc mà còn khiến cho nước chảy tràn ra ngoài gây phung phí. Ví dụ: Cỡ chậu 6-13 cm cần nên đổ đất trồng cách mép thành chậu là một cm. Cỡ chậu mười bốn đến mười chín cm cần khoảng cách là 2 cm. Cỡ chậu 20-23 m cần cách là 2,5 cm. Cỡ chậu 25-30 cm cần cách khoảng 3,5 cm.

Do trồng trong bồn nên cây cảnh để bàn làm sẽ hút nước mạnh & rất cần phải tưới nước nhiều lần trong ngày. Để biết khi nào cây cần nước, hãy áp ngón tay bạn vàonền đất trong chậu, ví như tay khô tức là cây đang cần nước, khi đó hãy tưới.

Tư vấn cho chăm sóc cây cảnh để bàn làm việc

Phần lớn người làm vườn nghĩ là nên tưới nước càng nhiều càng tốt, dĩ nhiên đây là một trong chủ kiến sai lạc. Việc tưới nước sẽ cuốn trôi lớp dinh dưỡng trên mặt đất trồng, nguồn ăn uống của cây sẽ theo đó mà cạn kiệt. Để bù đắp lại lượng dinh dưỡng bị mất đi, cây trồng phải được bón phân theo trật tự & chu kỳ nhất thiết trong quãng thời kỳ sinh trưởng.

Trong quá trình sinh trưởng, việc tưới nước là vô cùng quan trọng. Có 1 nguyên tắc là bạn không để đất quá khô & cần được tưới nước đều đặn nhưng cũng không để cây bị ngập nước quá 2 giờ vì sẽ khiến cho cây bị ngập úng dẫn đến chết cây. Việc giải quyết sau đó sẽ tương đối rắc dối.

Nước của đô thị được xử lý bằng hóa chất giúp đảm bảo an toàn cho cây xanh, tất nhiên những cây cảnh để bàn làm việc hay cây xanh trong nhà lại không thích clo hoặc florua, vì vậy, nó là 1 trong các ý tưởng hay ho là để nước trong bình ít ra 24 giờ trước lúc dùng nó để tưới cho cây. Tư vấn cho chăm sóc cây cảnh để bàn làm việc lưu ý với bạn một điều rằng không nên tưới nước quá lạnh hoặc quá nóng, bạn có thể để nước một lúc lâu để nhiệt độ nước thăng bằng với nhiệt độ phòng rồi hãy tưới cho cây.

Đặt cây gì ở bàn làm việc cho hợp phong thủyĐặt cây cảnh trong văn phòng có lợi ích gìNhững loại cây cảnh đẹp , độc đáo, tốt cho sức khỏe và phong thủyNhững cây cảnh phong thuỷ trong văn phòngChọn cây trong văn phòng như thế nào cho phù hợp

Lời Khuyên Chăm Sóc Và Trồng Trọt Của Cây Hoa Phú Quý

Cây hoa phú quý là những cây trồng trong nhà dễ chăm sóc với tán lá đẹp với nhiều kiểu và màu sắc khác nhau. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc chăm sóc & phát triển cây hoa phú quý. Bạn có phải là fan hâm mộ của cây trồng trong nhà với những chiếc lá có hoa văn? Hãy để tôi giới thiệu với bạn về cây hoa phú quý là mẫu mực của những tán lá tuyệt vời. Chúng không chỉ dễ nhìn mà còn là một người làm vườn mới bắt đầu, chúng là một trong những nhà bảo trì dễ dàng ngoài kia. Những lời khuyên về chăm sóc và phát triển của Agalonema hay Trung Quốc thường xanh sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Khi tôi làm việc trong các cảnh quan nội thất, cây hoa phú quý là tủ hồ sơ tinh túy và các nhà máy credenza mà chúng tôi sử dụng trong văn phòng. Không phải môi trường dễ dàng cho các nhà máy cận nhiệt đới và nhiệt đới này nhưng họ đã xử lý tất cả như những người lính. Tôi luôn thích những người đẹp có khuôn mẫu này và quyết định đã đến lúc phải đăng bài về họ. Chúng rất dễ chăm sóc và dễ tìm – tôi còn chờ gì nữa?!

Cách sử dụng cây hoa phú quý

Công dụng phổ biến nhất của chúng là làm cây để bàn. Các giống lớn hơn là cây thấp, sàn rộng với dạng tròn. Bên cạnh các văn phòng, chúng tôi đã sử dụng chúng trong hành lang, trung tâm thương mại, và thậm chí cả sân bay. Chúng làm tốt dưới những đồn điền cho những cây sàn cao và cũng được nhìn thấy trong những khu vườn bát đĩa và những bức tường sống.

Điểm chăm sóc & phát triển chính của cây hoa phú quý

Mẹo chăm sóc và trồng cây hoa phú quý

Điều này được thực hiện tốt nhất vào mùa xuân hoặc mùa hè; đầu mùa thu là tốt nếu bạn ở trong một khí hậu ấm áp. Cây của bạn phát triển càng nhanh thì càng cần thay chậu sớm. Vịnh bạc của tôi đang phát triển như điên và hiện đang ở trong một chậu 10 .. Đầu mùa xuân tới, tôi sẽ chia nó thành 2 cây và đặt chúng vào 10 chậu. Hãy theo dõi cho điều đó.

Không cần nhiều. Những lý do chính để cắt tỉa cây này là để nhân giống hoặc để cắt tỉa lá vàng thường xuyên thấp hơn hoặc hoa dành. Chỉ cần đảm bảo rằng những người cắt tỉa của bạn sạch sẽ và sắc nét trước khi bạn thực hiện bất kỳ việc cắt tỉa nào.

Tôi đã luôn tuyên truyền về cây hoa phú quý bằng cách phân chia và điều này đã hoạt động rất tốt. Tôi sẽ chia Silver Bay của tôi vào mùa xuân tới và bạn sẽ thấy cách tôi làm điều đó. Nếu bạn bị đau chân theo thời gian thì chỉ cần cắt thân cây xuống một vài inch phía trên đường đất để trẻ hóa & kích thích sự phát triển mới. Cắt thân cây với tán lá trở lại 4-8 & nhân giống chúng trong một hỗn hợp nhẹ. Tôi đã cắm rễ cây hoa phú quý trong nước nhưng không bao giờ có thể trồng chúng trong đất. Tôi không chắc làm thế nào họ chuyển từ nước vào đất trong một thời gian dài.

Của tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ. Trên các tài khoản thương mại, tôi thấy cây hoa phú quý với rệp sáp & nhện nhện. Giữ một mắt ra cho rệp và quy mô quá. Tôi đã thực hiện các bài đăng trên rệp sáp & rệp , nhện và quy mô để bạn có thể xác định và điều trị sớm. Sâu bệnh có thể di chuyển từ cây trồng trong nhà đến cây trồng trong nhà nhanh chóng, vì vậy hãy kiểm soát chúng ngay khi bạn nhìn thấy chúng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chăm Sóc Violet Châu Phi ?? Lời Khuyên Cho Việc Cải Thiện Nhà. Làm Cho Bàn Tay Của Riêng Bạn trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!