Xu Hướng 3/2023 # Gợi Ý 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Mai Nên Sử Dụng # Top 9 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Gợi Ý 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Mai Nên Sử Dụng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Gợi Ý 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Mai Nên Sử Dụng được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì sao nên dùng phân kích rễ cho cây hoa mai?

Đối với cây hoa mai trong giai đoạn phát triển bộ khung, phân kích rễ sẽ giúp cây phát triển bộ rễ vững chắc, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng và trao đổi chất với môi trường. Bên cạnh đó, hằng năm, sau khi cây ra hoa, người trồng nên sử dụng phân kích rễ để phục hồi cây, tái tạo lại bộ rễ, giúp cây ra rễ mới khỏe. Đặc biệt, đối với cây hoa mai được trồng trong chậu làm cảnh, sau thời gian ra hoa, cây sẽ bị mất sức nhiều hơn, thiếu chất dinh dưỡng nuôi cây, vì vậy việc phục hồi cây bằng phân kích rễ phải thực hiện nhanh chóng kịp thời.

Danh sách 4 loại phân kích rễ cho cây hoa mai được đánh giá cao

Bón phân bón lá N3M cho cây hoa mai

N 11% , P2O5  3%, K2O 2.5%, B 0.02%

Cu,Zn,Mn,Fe mỗi loại 0,2%

Phụ gia đặc biệt 100%

Công dụng:

Phân bón có tác dụng kích thích cây hoa mai ra rễ mới khỏe mạnh, đẻ nhánh nhiều, đâm chồi mới. Bên cạnh đó, phân bón còn giúp lá cây tăng cường khả năng cường khả năng quang hợp, hấp thụ chất dinh dưỡng cần thiết. Phân bón cũng có vai trò giúp rễ cây và lá cây tăng sức đề kháng với các loại vi khuẩn, nấm bệnh. Phân làm đất trở nên tơi xốp hơn và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của rễ cây.

Cách dùng: 20g/ lít nước sạch, tưới gốc hoặc phun lên lá

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH MTV Sinh Hóa Nông Phú Lâm

Phân bón lá ATONIK cho cây hoa mai

Thành phần:

Sodium – 5 – Nitroguaiacolate: 3g/lít

Sodium – O – Nitrophenolate: 6g/lít

Sodium – P – Nitrophenolate: 9g/lít

Công dụng:

Atonik có hiệu lực đối với hầu hết các loại cây trồng, trong đó có cây hoa mai. Phân làm tăng khả năng sinh trưởng và giúp cây hoa mai tránh khỏi những ảnh hưởng xấu do những điều kiện sinh trưởng không thuận lợi gây ra. Phân cũng có tác dụng tốt trong việc kích thích cây hoa mai ra rễ. ATONIK đặc biệt an toàn cho cây trồng, không gây độc hại cho con người cũng như môi trường sống.

Cách dùng: ATONIK được hòa vào nước theo tỷ lệ 10ml /16 lít (15ml/ bình 25 lít)

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH ADC

Bón phân NPK sinh học Super Roots B1 cho cây hoa mai

Thành phần:

Vitamin B1: 0,1%

αNAA ( α-naphthaleneaceticd ): 0,2%

Nts: 5%

P2O5hh: 10%

K2Ohh: 5%

PH: 6

Tỷ Trọng: 1,3

Công dụng:

Phân NPK sinh học Super Roots B1 chứa Vitamin B1 và các chất điều hòa sinh trưởng đặc biệt chuyên dùng cho cây cảnh như cây hoa mai. Phân bón có vai trò giúp cây hoa mai ra rễ khỏe phục hồi rễ. Bên cạnh đó, phân bón cũng giúp cây tăng cường khả năng quang hợp, hấp thụ phân bón hiệu quả hơn. Khi sử dụng phân bón, cây hoa mai sẽ nở nụ mâp, sắc hoa tươi đẹp và bền màu.

Cách dùng:

Dinh dưỡng định kỳ: 20cc/16 lít. Phun 7-10/lần

Cây mới sang chậu: 2cc/ lít (5 ngày/lần)

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH Á CHÂU HÓA SINH

Bón phân sinh học TB SUPER HUMIC kích rễ cho cây hoa mai

Thành phần:

Acid Humic (% khối lượng axit humic): 65%

Kali hữu hiệu (K2Ohh): 10%

Phụ gia vừa đủ: 100%

Công dụng:

Phân sinh học TB SUPER HUMIC có tác dụng giúp cây hoa mai ra rễ cực mạnh, tăng sức đề kháng để cây ngăn ngừa sâu bệnh. Bên cạnh đó, phân cũng hoạt động như một kích thích tố sinh học tự nhiên, vì vậy, khi phun lên cây hoa mai sẽ giúp cây tăng cường các hoạt động sinh tổng hợp trong cây.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH SX – TM TOBA

Mua những loại phân trên ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua 4 loại phân kích rễ cho cây hoa mai nên sử dụng  trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin 4 loại phân kích rễ cho cây hoa mai nên sử dụng  hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Gợi Ý 4 Loại Phân Bón Cho Cây Dạ Yến Thảo Sai Hoa

Tác dụng của phân bón tăng tỷ lệ hoa cho cây dạ yến thảo

Cây dạ yến thảo sai hoa không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật ngắt ngọn, bấm cành mà còn dựa trên việc bón phân hợp lý, đúng thời điểm. Các loại phân bón tăng tỷ lệ hoa có tác dụng thúc đẩy sự phận hóa mầm hoa, giúp cây dạ yến thảo nở nhiều nụ, góp phần dưỡng hoa lâu tàn, màu sắc đẹp. Vì vậy, khi cây chuẩn bị ra hoa, người trồng nên sử dụng những loại phân phù hợp để thúc đẩy cây ra nhiều hoa.

Danh sách 4 loại phân bón cho cây dạ yến thảo ra nhiều hoa nên dùng

Phân NPK 6 – 30 -30 + TE

Thành phần: Nts: 6%; P2O5hh; K2Ohh: 30%; Cu, Fe, Mn, Zn, B: Dạng vết

Ưu điểm:

Với hàm lượng đạm thấp và lân, kali ở mức cao, phân bón NPK 6 – 30 -30 + TE có tác dụng huy động các mầm hoa trong giai đoạn cây chuẩn bị ra hoa, giúp cây dạ yến thảo trổ nhiều hoa đồng loạt và chống rụng hoa. Bên cạnh đó, phân bón còn giúp cây dạ yến thảo tăng sức đề kháng với điều kiện ngoại cảnh.

Cách dùng: Bón sau khi đã ngắt tạo tán ổn định cho chậu. Người trồng có thể hòa sản phẩm với nước để tưới gốc hoặc phun lên lá.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH NUTIFER VN

Sản phẩm tương tự: NPK 6 – 30 – 30 + TE (Công ty Cổ Phần Phân Bón Lá Xanh), NPK 6 -30 -30 (Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vân Nguyên)…

Phân bón lá Đầu Trâu MK 701

Thành phần: N: 10 %, P2O5: 30 %, K2O: 20 %, CaO: 0.05 %, MgO: 0.05 %, TE (B, Cu, Fe, Mn, Zn): 2050 ppm, NAA: 200 ppm, GA3: 100 ppm

Ưu điểm:

Phân bón có tác dụng kích thích phân hóa mầm hoa, giúp cây dạ yến thảo ra nhiều hoa, hoa đẹp và lâu tàn, hương thơm tự nhiên. Bên cạnh đó, phân giúp cây hoa dạ yến thảo tăng sức chống chịu khi thời tiết không thuận lợi.

Phân bón chuyên dùng để kích thích ra hoa cho nhiều loại cây hoa và cây cảnh, trong đó có cây dạ yến thảo.

Cách dùng: Pha 2-4 gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần

Đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần Bình Điền Lâm Đồng

Phân bón lá Growmore Orchid Bloom 10-55-10

Thành phần: Đạm tổng số (N ts): 10%; lân hữu hiệu (P 2O 5hh): 55%; Kali hữu hiệu (K 2O hh): 10%; Bo (B):100ppm ; Độ ẩm: 1%

Ưu điểm:

Với hàm lượng lân cao và các chất dinh dưỡng đa lượng khác vừa đủ, trung vi lượng cân đối, phân giúp cây dạ hương thảo tăng sinh trưởng, phát triển, kích thích cây ra nhiều hoa, giữ hòa bền lâu. Ngoài ra, phân bón cũng giúp cây dạ yến thảo hạn chế tác hại của điều kiện môi trường.

Cách dùng: Pha 1 – 2g/1 lít nước, phun định kỳ 7 – 10 ngày/lần khi đã có nụ và dưỡng hoa khi đang nở.

Đơn vị phân phối: Công Ty TNHH Grow More Đạt Nông

Phân vi lượng đặc biệt chuyên dùng cho cây hoa, cây cảnh

Thành phần: B (2000mg/kg), Zn (250mg/kg), Mn (300mg/kg), Cu (100mg/kg), đạm (10%), lân (5%), kali (20%), phụ gia đặc biệt

Ưu điểm:

Phân bón có tác dụng thúc đẩy mầm chồi, kích thích ra hoa cho cây dạ yến thảo và nhiều loại hoa, cây cảnh khác. Phân cũng phát huy tác dụng tốt trong việc dưỡng hoa lâu tàn, giúp hoa nở đều, màu sắc đẹp. Bên cạnh đó, phân còn được dùng để giải độc và phục hồi cho cây.

Cách dùng: hòa 1kg với 300-400lit nước tưới cho cây trồng hoặc rắc 30-50gr/gốc

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH KDTM Tân Nông Phát

Mua những loại phân trên ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua 4 loại phân bón cho cây dạ yến thảo sai hoa được đánh giá cao trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin 4 loại phân bón cho cây dạ yến thảo sai hoa, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Thông Tin 4 Loại Phân Bón Kích Rễ Cho Cây Cà Phê Hiệu Quả Cao

Ý nghĩa của việc bón phân kích rễ cho cây cà phê

Bón phân kích rễ cho cây cà phê đúng cách sẽ giúp kích thích hệ rễ phát triển khỏe mạnh bởi rễ càng khỏe, dinh dưỡng lấy vào để nuôi cây càng nhiều, nhờ đó năng suất sẽ được nâng cao, thời gian canh tác được rút ngắn và hiệu quả kinh tế thu về như ý muốn. Không chỉ cần chú trọng bón phân trước khi trồng cây mà ngay cả ở thời kì kinh doanh, khi rễ đã phát triển khá hoàn thiện, người trồng cà phê vẫn nên dùng phân kích rễ cho cây bởi hệ rễ lúc này sẽ có nhiệm vụ tích lũy thêm dinh dưỡng, tạo ra chất lượng hạt tốt, góp phần làm cây cứng cáp, kháng lại sâu bệnh nguy hiểm.

Tổng hợp 4 loại phân bón kích rễ cho cây cà phê hiệu quả cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phân có thể dùng để kích rễ cho cây cà phê. Có thể là phân vô cơ nhưng cũng có thể là phân hữu cơ. Tuy nhiên, loại phân nào dùng cho cây cà phê để kích rễ có hiệu quả cao, được nhiều người khuyên dùng? Mời các bạn cùng theo dõi ở phần tiếp sau đây:

ROOTY5 bón cho cây cà phê siêu ra rễ

ROOTY5 được sản xuất dưới dạng can 5 lít nên rất thích hợp với những vườn cà phê quy mô lớn.

Công dụng:

Phân vô cơ ROOTY5 bón cho cây cà phê có công dụng kích thích ra rễ cực mạnh, chùm rễ khỏe, dày với nhiều rễ non giúp cây cà phê có thể hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa từ trong đất hay do phân bón bổ sung vào.

Ngoài khả năng kích rễ, ROOTY5 còn giúp tăng sức đề kháng cho cây, chống hiện tượng vàng lá, quả chất lượng kém do thiếu dinh dưỡng. Sau mỗi đợt thu hoạch, nhờ có phân vô cơ ROOTY5 mà cây cà phê có thể hồi phục nhanh chóng, rễ có sức tích lũy nhiều vật chất chuẩn bị cho vụ kế tiếp.

Nhà phân phối: Công ty CP Phân Bón Sao Vàng

Bón phân DAP cho cây cà phê bung rễ mới

Thành phần: DAP là dạng phức hợp giữa 18% N (Nitrogen – đạm), 46% P­2O­5 (lân) được sử dụng rộng rãi ở nhiều vườn bí đao trên cả nước. Hàm lượng lân trong 1 kg DAP có giá trị bằng 2,8 kg supe lân hoặc lân nung chảy giúp cho phân giàu dinh dưỡng, có tác dụng mạnh hơn.

Công dụng:

DAP được dùng cho nhiều loại cây trồng do phân tan nhanh trong nước nên cây dễ hấp thu.

Với giá trị lân đặc hiệu, gấp 2,8 lần Supe lân, DAP xứng đáng được dùng làm phân kích rễ cho cây cà phê trong suốt quá trình canh tác.

Lượng lân đáng kế trong phân giúp cây cà phê bung rễ mạnh mẽ, nhanh chóng lan rộng sang các khu vực lân cận để hút chất dinh dưỡng nuôi quả to, hạt lớn, chất lượng cao. Lượng đạm có trong phân thì giúp ngọn lá phát triển, cây sinh trưởng xanh tốt, tăng thẩm mỹ cho vườn cà phê, đẩy nhanh giai đoạn thu hoạch.

Thời điểm sử dụng: Phân DAP được sử dụng để bón thúc định kì hoặc bón lót cho cây cà phê

Một số loại trên thị trường: DAP Đầu trâu, DAP Phú Mỹ, DAP Lào Cai, DAP Hàn Quốc, DAP Phillipin, DAP Plus…

Giá bán tham khảo: 25.000đ- 40.000đ/ kg

Hỗn hợp bón rễ SV19 15 – 15 – 15 + TE cho cây cà phê hiệu quả cao

Thành phần: N: 15%; P2O5: 15%; K2O: 15%; B: 100ppm; Zn: 50ppm; Mn: 50ppm; Cu: 50ppm

Công dụng:

Tuy thành phần là sự kết hợp của đầy đủ nguyên tố đa lượng với tỷ lệ như nhau, hỗn hợp bón rễ SV19 15 – 15 – 15 + TE vẫn có tác dụng chính là phát triển khối lượng cho bộ rễ cây cà phê. Những thành phần trung lượng khác có nhiệm vụ hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cây, cải thiện chất lượng nông sản, duy trì độ bền cây cà phê qua năm tháng.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH MTV Thương Mại Sếu Việt

Bón ROOTWELL (NUTRI-SEA LIQUID FISHTM) cho hệ rễ cây cà phê phát triển

ROOTWELL có nguồn gốc từ cá tại vùng biển sâu New Zealand. Ngoài dưỡng chất giúp khỏe rễ, trong phân còn chứa đầy đủ các khoáng chất đa, trung lượng thiết yếu mà cây cà phê cần để phát triển toàn diện.

Thành phần

Hữu cơ: 28; N: 4,2; P2O5: 1,0; K2O: 1,32; S: 1,41

CaO: 377; MgO: 820

Công dụng

Các axit amin kết hợp với chất mùn hữu cơ trong phân giúp kích thích bộ rễ cây cà phê bung nhanh, khỏe mạnh và hoạt động tích cực ngay sau khi được tưới phân. Ngoài ra, bộ phận cành lá của cây nhờ có thành phần NPKS mà cũng trở nên xanh bóng , tăng nhanh kích thước sau ít ngày.

Không những thế, phân bón hữu cơ ROOTWELL còn giúp cho cây cà phê cứng cáp, tăng khả năng chống chịu khô hạn, tăng số lượng và chất lượng quả vào thời điểm thu hoạch.

Cách dùng

Phun qua lá: Pha 50 ml/16 lít nước; phun ướt đều cả cây

Tưới gốc: 1l pha 1000-1200l nước, tưới gốc 15-20 ngày 1 lần

Nhà phân phối: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lộc Trời

Lưu ý khi sử dụng phân bón kích rễ cho cây cà phê

Lựa chọn và mua phân bón tại các cửa hàng vật tư lớn, sử dụng sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ các công ty uy tín

Một số loại phân có thành phân lân khó tiêu nên được bón sớm (bón lót) vào đất trước khi trồng cây cà chua để phân kịp xử lý thành dạng dễ tiêu, cho cây hấp thu nhanh chóng.

Nên dùng định kì phân bón kích rễ cho cây cà chua trong suốt quá trình cây phát triển, có thể kết hợp bón cùng nhiều loại phân công dụng khác để nâng cao hiệu quả sử dụng.

Mua phân bón kích rễ cho cây cà phê ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua 4 loại phân bón kích rễ cho cây cà phê hiệu quả cao trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin 4 loại phân bón kích rễ cho cây cà phê hiệu quả cao, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Top 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Hồng Có Chất Lượng Tốt Trên Thị Trường

Vì sao cần sử dụng phân kích rễ cho cây hoa hồng?

Cây hoa hồng thường được trồng bằng phương pháp giâm cành. Người trồng nên giâm cành vào thời điểm mát mẻ, trong khoảng thời gian từ tháng 2-4 và tháng 8-10 để cây ra rễ nhanh và đạt tỷ lệ sống cao. Bên cạnh việc chọn thời gian và thời điểm thích hợp để giâm cành, người trồng cũng nên sử dụng phân kích rễ để có được những cành giâm ra rễ nhiều, tỷ lệ cành sống cao, giúp cây sinh trưởng tốt, khỏe mạnh, cho bông hồng to, đẹp và thơm, bền màu.

Gợi ý 4 loại phân kích rễ cho cây hoa hồng được nhiều người sử dụng

Phân bón vi sinh BIO HUMIX giúp kích rễ cây hoa hồng

Axit humic

Axit fulvic

Humate

Humin (C=56,2 – 61,9%; H=3,4 – 4,8%; O=29,5 – 34,8%; N=3,5 – 4,7%)

một số nguyên tố trung vi lượng khác

Công dụng:

Với các thành phần chính là humin, axit humic và axit fulvic được hình thành do tích tụ và phân huỷ không hoàn toàn tàn dư thực vật trong điều kiện yếm khí, phân bón vi sinh BIO HUMIX có vai trò quan trọng trong việc kích thích cây hoa hồng ra rễ cực mạnh, giúp cây điều hòa sinh trưởng, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cây hoa hồng. Bên cạnh đó, phân bón cũng là nguồn cung cấp 1 phần dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cần thiết cho cây hoa hồng. Phân bón cũng là sản phẩm cải tạo đất trồng hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng đất cằn, đất chai hóa, đất bạc màu.

Cách dùng: Chăm sóc rễ hoa hồng bằng cách pha 100ml chế phẩm với 20 lít nước tưới cho 100 – 200m2 ruộng vườn, tưới định kỳ 1 tuần/lần

Xuất xứ: Công ty TNHH ROSAVA Việt Nam

Dùng supe lân Lâm Thao bón cho cây hoa hồng

Thành phần:

Lân hữu hiệu (P2O5hh): 16%

Hàm lượng axít tự do (% khối lượng quy về P2O5td): 4%

Candimi (Cd): 12mg/kg

Lưu huỳnh (S): 10%

Độ ẩm: 12%

Công dụng:

Lân (P) tạo nên nhân tế bào nên rất cần cho sự hình thành bộ phận mới của cây. Supe lân Lâm Thao giúp cây hoa hồng phát triển bộ rễ và có vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp và hô hấp của cây.

Super lân Lâm Thao có màu xám tro, dạng mịn, là một dạng phân đơn được sử dụng nhiều trong cả bón lót và bón thúc cho nhiều loại cây khác nhau, trong đó có cây hoa hồng.

Cách dùng: Supe lân nên bón trên đất trung tính, khi bón supe lân trên đất chua, trước đó phải bón vôi để trung hòa độ chua đến pH=6,5 thì phân này mới phát huy hết hiệu quả.

Đơn vị sản xuất: Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Kích rễ cho cây hoa hồng với phân bón lá N3M

Thành phần:

N 11% , P2O5  3%, K2O 2.5%, B 0.02%

Cu,Zn,Mn,Fe mỗi loại 0,2%

Phụ gia đặc biệt 100%

Công dụng:

Là loại phân dạng bột dễ dàng hòa tan vào nước, phân bón cao cấp N3M có tác dụng kích thích ra rễ cho cây hoa hồng khi chiết cành. Ngoài ra, khi phun lên lá, phân còn còn có tác dụng giúp cây nhanh đâm nhánh mới, giúp lá nhanh lớn. Nêu cây bị ngập úng, người trồng có thể dùng N3M để đẩy nhanh quá trình hồi phục và tăng trưởng của cây.

Cách dùng: Giâm,chiết cành hồng (20gr/10L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH MTV Sinh Hóa Nông Phú Lâm

Bón phân NPK sinh học Super Roots B1 cho cây hoa hồng

Thành phần:

Vitamin B1: 0,1%

αNAA ( α-naphthaleneaceticd ): 0,2%

Nts: 5%

P2O5hh: 10%

K2Ohh: 5%

PH: 6

Tỷ Trọng: 1,3

Công dụng:

Phân NPK sinh học Super Roots B1 giúp bổ Cây, tốt rễ, tăng khả năng quang hợp, hấp thụ và tiêu hóa phân bón nhanh hơn cho cây hoa hồng. Phân bón cũng có tác dụng giúp cây hoa hồng ra nụ mập, bông to, sắc hoa tươi đẹp và giữ hoa lâu tàn.

Cách dùng:

Sử Dụng để kích rễ: 2cc/ Lít nước Phun 5 Ngày 1 lần đến khi cây ra rễ.

Dung Dưỡng định kỳ: 20cc/ 16 Lít 7 -10 ngày phun 1 lần.

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH Á CHÂU HÓA SINH

Lưu ý khi sử dụng phân kích rễ cho cây hoa hồng

Phân kích sẽ giúp cây hoa hồng phát triển hệ rễ và khắc phục một số vấn đề ở bộ rễ. Tuy nhiên, việc sử dụng phân kích rễ không thể thay thế tất cả các bước chăm sóc cây khác. Để cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh còn dựa vào các yếu tố như đất trồng, phân bón, lượng nước tưới,… Vì vậy, người trồng chỉ nên sử dụng liều lượng hợp lý, tránh lạm dụng phân kích rễ quá mức.

Mua những loại phân trên ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua Top 4 loại phân kích rễ cho cây hoa hồng có chất lượng tốt trên thị trường  trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin Top 4 loại phân kích rễ cho cây hoa hồng có chất lượng tốt trên thị trường, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Gợi Ý 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Mai Nên Sử Dụng trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!