Xu Hướng 3/2023 # Fuji Start Vitamin B1 Thái Lan (100Ml). # Top 8 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Fuji Start Vitamin B1 Thái Lan (100Ml). # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Fuji Start Vitamin B1 Thái Lan (100Ml). được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả

Lợi ích

Gốc của cành cành.

Giúp cây trồng mới phục hồi nhanh hơn.

Đối với cây hoa mới trồng hoặc không ra hoa. Cho phép hệ thống rễ thụ tinh hoàn toàn.

Cây con mới trồng sẽ nứt rễ. Nhanh

Hạt giống hoặc cành cây trước khi trồng.

Không gây hại cho cây trồng. Cả hai cây, hoa, lá, cảnh và bãi cỏ.

Kích thích bộ rễ khỏe.

Nảy nhiều chồi, tăng khả năng quang hợp.

Giúp tích lũy dinh dưỡng hình thành vòi hoa.

Gia tăng sức đề kháng.

Làm thế nào để sử dụng: 1) Chi nhánh cắt cành bằng bàn chải hoặc bàn chải làm ẩm bằng dung dịch B1. Hoặc nhúng phần gốc của cành giâm trong bóng râm. Sau đó tưới nước ngày 2) Nếu hom có rất nhiều để ngâm trong chất lỏng B1 60-100 cc / 20 lít nước trong 30 phút đến 1 giờ, nó hoạt động 3) kích thích cành giâm ghép tăng tốc sử dụng chất lỏng B1 60. 100 cc / 20 lít phun nước mỗi 7 ngày sẽ làm rễ phát triển nhanh hơn 4) Trong trường hợp đào gỗ. Để rễ được nhanh chóng thiết lập để sử dụng tỷ lệ 80 cc / nước mỗi5 đến7 ngày 5) Áp dụng hạt giống trước khi trồng trong dung dịch B1 1 phần nước trong 10 phút, ngâm trong 30 phút -2 giờ. Sau đó gió đập trước khi trồng.

THÀNH PHẦN

N: 1%; Amino axit: 1,9% ; K2O: 30%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha 2 – 4 ml/ lít nước. (với Lan Cấy Mô mới ra chai chỉ cần pha 30% so với liều lượng này)

Phun đều thân, hai mặt lá, rễ và giá thể.

Phun định kỳ 1 tuần/ lần.

Đối với xử lý hạt giống: ngâm 0,5 ml/lít nước trước khi gieo trồng.

Có thể pha chung với các loại phân bón NPK khác để tăng hiệu quả.

-A Châu – 0903.166.673 – 0917.096.699 (Vui lòng chỉ gọi Từ sau 9h Sáng – 9h đêm )

Địa chỉ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Phân Bón Lá Vitamin B1 Thái Lan

Vitamin B1 – Thái Lan phân bón lá chiết xuất từ Yucca (một giống cây bản địa ở Sa mạc một số vùng) chứa chất kích thích, điều hoa sinh trưởng cho cây, kích rễ phát triển mạnh, hạt nảy mầm nhanh, giảm độc tố gây hại cho cây. Các chất được điều chế ở dạng cây dễ hấp thụ với nguồn dinh dưỡng tối ưu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

CÔNG DỤNG PHÂN BÓN LÁ B-1:

Chuyên dùng cho Hoa Lan nhưng cũng phù hợp cho các loại hoa cây cảnh khác.

Chế phẩm cung cấp Sắt và Phốt pho dễ tiêu giúp cây phát triển bộ rễ khỏe, ra nhanh rễ, ngoài ra sản phẩm còn chứa Auxin NAA có tác dụng kích thích mắt ngủ và kích thích cây trồng ra rễ nhanh.

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống sốc cho cây khi gặp giai đoạn khủng hoảng như cắt ghép, sau thu hoạch, sau khi bênh mới phục hồi, vận chuyển cây đi xa,….

Giúp tích lũy dinh dưỡng hình thành vòi hoa.

Gia tăng sức đề kháng, chống hạn, bênh.

Giúp gia tăng sự sản xuất chất diệp lục cho cây, tạo sự quang hợp, trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cây lan khỏe mạnh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ B-1:

– B-1: Chỉ có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng, không có tác dụng trị bệnh, phun thuốc theo định kỳ 1 tuần 1 lần

– Liều pha B-1 : Pha 1 lít nước với 1 cc thuốc.

Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa Lan. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạ, đột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

với Vườn Lan Rừng Tây Chi 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.Nhà vườnluôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

Tặng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc

Tặng danh sách các vật tư cần thiết trồng lan và Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng lớn

Phân Bón Lá Vitamin B1 Growmore 235Ml ⋆ Vườn Babylon

Phân Bón Lá Đậm Đặc Vitamin B1 Growmore kích thích điều hòa sinh trưởng 235ml vitamin B1 là một hợp chất được chiết xuất từ cây Yucca có chứa các chất kích thích, điều hòa sinh trường có nguồn gốc từ hữu cơ thực vật và sắt (phức hợp).

Phân bón giúp cho hạt mọc mầm mạnh, giúp cho việc cấy ghép được dễ dàng. Tăng cường sự sinh trường cho bộ rễ và giảm bớt các độc tố có hại cho cây trồng.

Qui cách: Chai 100ml, 235ml, 500ml, 1 lít và 3.8 lít.

Sản xuất: Công ty CP DV Kỹ thuật Nông nghiệp TP Hồ Chí Minh

N-P2O5-K20: 200-200-150 (g/l).

Fe 400mg/l ; Mn 450mg/l ; Zn 350mg/l ; Cu 300mg/l ; B 200mg/l ; Mg 200mg/l ; Ca 200mg/l ; Mo 10mg/l ; Co 5mg/l ; Vitamin B1 2500ppm ; pH 6-7 ; Tỷ trọng 1,46;

Công dụng Phân Bón Lá Đậm Đặc Vitamin B1 Growmore:

Phân bón lá vitamin b1 là hợp chất chiết xuất từ cây Yucca có chứa các chất kích thích, điều hòa sinh trưởng có nguồn gốc hữu cơ thực vật và sắt (phức hợp).

– Giúp cho hạt nẩy mầm mạnh, giúp cho việc cấy ghép được dễ dàng.

– Tăng cường sự sinh trưởng của bộ rễ, giảm bớt các độc tố có hại cho cây trồng.

– Gia tăng sự sản xuất diệp lục, tạo sự quang hợp, trao đổi dinh dưỡng làm cho cây khỏe mạnh.

– Gia tăng sức đề kháng của cây, chống hạn, chống sốc cây lúc sinh sản và sau thu hoạch.

– Tăng năng suất, thu hoạch sớm.

– Làm tăng vị ngọt, phẩm chất, màu sắc cho các loại cây ăn quả, các loại rau cải và cây công nghiệp.

– Phân bón lá Vitamin B1 dùng để dẫn phân, có thể pha chung với các loại phân NPK và phân hữu cơ khác (cá, bánh dầu).

– Ra rễ mạnh, tạo bộ rễ tốt với nhiều rễ mập mạp, hút nhiều dưỡng chất.

– Nẩy nhiều chồi, chồi mập mạnh, bộ lá xanh tốt, quang hợp mạnh, tích luỹ nhiều dinh dưỡng để hình thành nhiều mầm hoa.

– Có phát hoa dài, trên đó có nhiều hoa to, màu sắc đẹp rực rỡ, lâu tàn. Sung sức, tăng khả năng đề kháng chống lại sâu bệnh.

Cách Dùng Phân Bón Lá Đậm Đặc Vitamin B1 Growmore:

Pha 20 ml cho 1 bình xịt 16 lít nước. Phun đều lên trên và dưới mặt lá, phun vào rễ và các giá thể. Phun định kí 5-7 ngày/1lần. Riêng đối với các loại hoa kiểng, pha 20 ml cho bình xịt 16 lít nước. Phun định kì 15 ngày/1 lần.

☘️ VƯỜN BABYLON – SHOP PHÂN BÓN, HẠT GIỐNG, DỤNG CỤ LÀM VƯỜN

🛒 https://vuonbabylon.vn/

https://www.facebook.com/vuonbabylon.vn

Phân Bón Vitamin B1 Thái Lan Điều Hòa Sinh Trưởng

Phân bón lá vitamin b1 được nhập khẩu từ Thái Lan và có nguồn gốc từ các loại hữu cơ thực vật và sắt. Sản phẩm vitamin b1 xanh thái lan giúp cho cây nảy mầm mạnh, mầm chồi to khỏe, hoa dài, nụ to, kháng bệnh tốt.

THÀNH PHẦN

– Total Nitrogen: 1%

– Amino Acid: 1,9%

– Potassium: 30%

– Liquinox start (B1) là hợp chất chiết xuất từ cây Yucca chứa chất kích thích, điều hòa sự sinh trưởng và phát triển, kích thích hạt mọc mầm mạnh, làm cho việc cấy ghép được trở nên dễ dàng hơn.

CÔNG DỤNG

– Phân bón lá vitamin b1 ở dạng dung dịch, giúp cho việc hấp thu ở bộ rễ nhanh và thẩm thấu vào rễ cây một cách dễ dàng.

– Dung dịch b1 thái tăng cường sinh trưởng, phát triển của bộ rễ, giảm bớt các độc tố gây hại và ảnh hưởng trực tiếp đến cây trồng.

– Vitamin b1 xanh thái lan làm gia tăng sự sản xuất chất diệp lục tạo sự quang hợp, tăng cường trao đổi, chuyển hóa các chất dinh dưỡng làm cho cây khỏe mạnh.

– Dung dịch b1 thái còn giúp cho cây tăng sức đề kháng, chống hạn, các loại sâu gây bệnh trong lúc cây sinh sản và thu hoạch.

– Đối với cây lúa, phân bón lá vitamin b1 làm cho hạt lúa bóng mẩy, chắc khỏe, cây không bị ngã đổ, thu hoạch sớm hơn và tăng năng suất.

– Các loại cây ăn quả, vitamin b1 xanh thái lan làm tăng vị ngọt, tăng màu sắc cho các loại cây ăn quả, các loại cây rau màu và cây công nghiệp.

– Phân bón lá vitamin b1 đặc biệt hiệu quả cho hoa lan, cây cảnh, cây trồng trong chậu, bonsai, cây giống trong vườn ươm…

CÁCH SỬ DỤNG

– Cho 2-4ml dung dịch b1 thái với 1 lít nước. Phun phân bón lá vitamin B1 đều lên trên và dưới 2 mặt lá, vào rễ và các giá thể. Phun định kỳ cho cây trồng khoảng 5-7 ngày 1 lần.

– Đối với các loại hoa kiểng, cho 8-10 ml vào bình xịt 8 lít, nên phun định kỳ 15 ngày 1 lần cho cây trồng.

BƯỚC 1: ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

CÁCH 1: Tự đặt mua

CÁCH 2: Nhân viên sẽ hỗ trợ Hãy gọi điện tới số 0982.179.226 hoặc số 0833.488.885 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách đặt hàng nhanh chóng.

BƯỚC 2: THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Thanh Hà bán buôn – bán lẻ trên TOÀN QUỐC, Các bạn chỉ cần đặt hàng là sẽ được GIAO TẬN NHÀ qua hệ thống vận chuyển của bưu điện. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm với hình thức khi nhận được hàng mới phải trả tiền cho nhân viên bưu điện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Fuji Start Vitamin B1 Thái Lan (100Ml). trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!