Xu Hướng 4/2023 # Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh # Top 13 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dung dịch thủy canh hay còn gọi là Dinh dưỡng thủy canh có chưa đủ thành phần dinh dưỡng cho cây trồng dưới dạng I-on hòa tan. Các I-on này được đảm bảo cân bằng để không kết tủa giúp cho cây trồng không bị thiếu dưỡng chất.

Dung dịch thủy canh của chúng tôi đảm bảo ổn định và phát triển ở PH rất cao lên đến 9-10 cây vẫn xanh tốt, Cây phát triển dễ dàng mà bạn không cần căn chỉnh PH vất vả do chúng tôi sử dụng sắt EDDHA sắt 6 cao cấp đến từ Bỉ.

Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho cây trồng ở mức tốt nhất, cung cấp đầy đủ các đa lượng cũng như vi lượng thì Thapxanh tuân thủ cách pha chế cũng như theo dõi cây trồng một cách tỉ mỉ, và đã thử nghiệm mẫu rau Muống, rau Cải, Xà lách… đảm bảo an toàn tại viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.

Đối với các I-on kim loại sử dụng để đảm bảo độ bền lâu không bị phân hủy trong dinh dưỡng và không gây ngộ độc cho cây, Thapxanh đều sử dụng I-on dưới dạng muối Chelate hóa, Sắt Chelate Fe-EDDHA 6% Sắt 6, Đồng Chelate Cu-EDTA, Kẽm Chelate Zn-EDTA, Mangan Chelate Mn-EDTA.

Để đảm bảo không bị tồn dư Nitrat (NO3-) Thapxanh đã sử dụng tỉ lệ hoàn hảo giữa NO3- và NH4+ để đảm bảo không tồn dư Nitrat và vẫn cung cấp đầy đủ lượng đạm cho cây phát triển xanh tốt.

Với tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng và luôn đảm bảo ổn định độ PH của dinh dưỡng ở ngưỡng 5.8~6.2 đối với hầu hết các nguồn nước sử dụng ở Việt Nam, giúp đảm bảo cây trồng luôn hấp thu các dưỡng chất ở mức cân bằng nhất.

Bộ dung dịch thủy canh cho rau ăn láGồm 2 bình : A, B

Quy cách đóng chai– Bộ 500AL : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 500ml (0.5l)– Bộ 500CQ : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 500ml (0.5l)– Bộ 1000AL : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 1000ml (1l)– Bộ 1000CQ : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 1000ml (1l)

Giá bán :– Liên hệ trực tiếp sẽ có giá bán buôn tốt cho bạnBảo quản :

– Tránh xa tầm tay trẻ em– Nhiệt độ phòng ( <25 độ)– Tránh ánh sáng mặt trời.

Cách pha dinh dưỡng :

– Lắc đều chai trước khi pha– Pha 4ml cốt dinh dưỡng mỗi loại với 1 lít nước.– Không đổ trực tiếp 2 bình A, B với nhau– Pha từng bình vào nước hòa tan đều, sau đó mới cho bình khác vào và hoa tan đều

Đối tượng dùng :– Dùng cho thủy canh.– Dùng cho bán thủy canh.– Dùng tưới nhỏ giọt.– Dùng tưới cho thổ canh (nồng độ = 1/4~1/2 so với thủy canh)

Cây trồng phù hợp khi sử dụng dung dịch thủy canh cho rau ăn lá:– Xà Lách– Các loại rau Cải– Rau Muống– Rau Dền– Húng Quế– Rau Ngót– Rau Cần– Mồng tơi (nên dùng tưới nhỏ giọt)…….

 Cây trồng phù hợp khi sử dụng dung dịch thủy canh cho hoa củ quả:– Cà chua– Dưa leo, Dưa chuột– Hoa Hồng– Hoa Cúc– Bí, Bầu, Mướp– Ớt– Các loại hoa– Xu hào, Khoai tây

Thành phần dinh dưỡng :

I-ON

PPM (Phần triệu)

N(NO3-)

176.00

N(NH4+)

15.00

P

55.00

K

205.00

Mg

45.00

Ca

182.00

S

77.00

Fe

5.00

Zn

0.10

B

0.50

Mn

0.50

Cu

0.10

Mo

0.05

Sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho thủy canh gồm cóDinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá 500mlDung dịch thủy canh cho hoa củ quả 500mlDung dịch thủy canh cho rau ăn lá 1000mlDinh dưỡng thủy canh cho hoa củ quả 1000mlDinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá 5lit 5000mlDung dịch hạ PH ph down 500mlDung dịch tăng PH ph up 500ml

Dung Dịch Thủy Canh Hydro Umat V Cho Rau Ăn Lá

Dung dịch thủy canh Hydro Umat V được nghiên cứu theo công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp trực tiếp các nguyên tố đa, trung, vi lượng cho rau. Bên cạnh đó, Hydro Umat V còn giúp phòng trừ sâu bệnh, bảo vệ tối đa vườn rau nhà bạn.

Thành phần chính trong dung dịch thủy canh Hydro Umat V cho rau ăn lá

Đây là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho những loại rau ăn lá, bao gồm 3 thành phần chính:

Thành phần đa lượng gồm nhóm chất dinh dưỡng mà cây cần nhiều nhất: đạm (N), lân (P), kali (K).

Nhóm trung lượng là tập hợp những dưỡng chất thiết yếu mà rau cần ở mức vừa phải: lưu huỳnh (S), canxi (Ca), magie (Mg). Mặc dù số lượng chỉ ở mức trung bình nhưng muốn cây đủ dinh dưỡng thì không thể không bổ sung những dưỡng chất này.

Nhóm vi lượng gồm những dinh dưỡng khoáng thiết yếu mà cây trồng cần với số lượng ít, bao gồm: kẽm (Zn), sắt (Fe), đồng (Cu), mangan (Mn), bo (B), molypđen (Mo), Clo (Cl).

Đó là những dưỡng chất đặc biệt quan trọng trong chăm bón rau ăn lá. Và Hydro Umat V lại là dung dịch bao hàm tất cả. Vì thế, sử dụng Hydro Umat V bạn sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho vườn rau mini nhà bạn.

Cách pha chế

Sản phẩm này bao gồm 2 chai: Nhóm A 0.5 lit và nhóm B 0.5 lit sẽ pha được cho 220 lit nước có độ ph xấp xỉ 6.5.

Bạn pha lần lượt 50ml dung dịch A và 50ml dung dịch B vào 20 lit nước. Khuấy đều tạo thành nước dung dịch trồng cây thủy canh

Lưu ý: bạn hãy pha 2 dung dịch này vào nước, không được pha trực tiếp chúng lại với nhau.

Sau 2-3 ngày bổ sung nước cũng như dung dịch thủy canh. Lúc này cần sử dụng bút thử để đo nồng độ và thêm dinh dưỡng thủy canh cho phù hợp.

Các định mức dinh dưỡng phù hợp của các loại rau

Lưu ý: bạn nên kiểm tra nồng độ dinh dưỡng sau mỗi 3 ngày để biết tình hình rau. Sau đó tùy vào mức độ mà thêm hoặc bớt dinh dưỡng cho phù hợp.

Cách Pha Chế Dung Dịch Thủy Canh Trồng Rau Sạch Tại Nhà

Dung dịch thủy canh là hỗn hợp các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất cho cây phát triển. Thay vì dùng phân bón cho rau sạch như các cách thông thường thì khi sử dụng phương pháp thủy canh, bạn cần phải có dung dịch thủy canh để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Dung dịch dinh dưỡng thủy canh chiếm vai trò thiết yếu trong phương pháp thủy canh. Pha chế dung dịch dinh dưỡng thủy canh đúng nồng độ sẽ cho cây phát triển đồng đều, năng suất cao và an toàn khi sử dụng. Một số yếu tố quan trọng phải được xem xét khi chuẩn bị dung dịch dinh dưỡng thủy canh: cân bằng dinh dưỡng; chất lượng nước – mặn, nồng độ của các yếu tố có hại tiềm năng (như natri, clorua và boron); chất dinh dưỡng cần thiết và nồng độ của chúng trong dung dịch dinh dưỡng thủy canh, độ pH của dung dịch dinh dưỡng thủy canh và ảnh hưởng của nó trên sự hấp thu các chất dinh dưỡng của cây trồng. Một khi giá thể không đóng góp gì vào sự sinh trưởng và sản lượng thu hoạch thì tất cả các chất dinh dưỡng đều phải được thêm vào trong nước. Bản thân nước cung cấp cho cây cũng có chứa một vài chất khoáng hòa tan có ích cho cây.

Các chất dinh dưỡng được sử dụng trong môi trường thủy canh bắt buộc phải được hòa tan hoàn toàn trong nước, nếu thêm bất kì chất nào không tan được trong nước thì không có tác dụng gì đối với cây. Trong thủy canh tất cả các chất cần thiết cung cấp cho cây đều được sử dụng dưới dạng các muối khoáng vô cơ được hòa tan trong dung môi là nước. Cách pha dung dịch thủy canh có nhiều công thức dinh dưỡng được công bố và sử dụng thành công cho nhiều đối tượng cây trồng như cải xà lách, cải ngọt, bông cải dâu tây, nho và các loại hoa…Điều đáng chú ý là nếu sử dụng các môi trường dinh dưỡng với dạng nước thì phải nắm rõ nguyên tắc pha chế để chúng không bị kết tủa làm mất tác dụng của hóa chất. Trong thủy canh, các muối khoáng sử dụng phải có độ hòa tan cao, tránh lẫn các tạp chất. Môi trường dinh dưỡng đạt yêu cầu cao khi có sự cân bằng về nồng độ ion khoáng sử dụng trong môi trường để đảm bảo pH ổn định trong khoảng từ 5,5 – 6,0. Đây là khoảng pH mà đa số cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. Sự thành công hay thất bại của việc trồng thủy canh phụ thuộc vào pha chế dung dịch dinh dưỡng, điều này có thể đạt được tùy thuộc vào pH, nhiệt độ và độ dẫn điện của môi trường.

Mạnh Quân

Xin chào tôi là Mạnh Quân giám đốc Sacotec , chúng tôi đang tập trung vào mảng chăn nuôi, trồng trọt theo hướng hữu cơ sinh học, xu hướng phát triển tất yếu hiện nay. Đi kèm đó là việc phân phối cực kỳ đa dạng các sản phẩm hữu cơ trong và ngoài nước với giá tốt nhất như phân tảo bón lá, phân gà vi sinh, phân đạm cá, chế phẩm sinh học… Xem tất cả bài viết của Mạnh Quân →

Phân Bón Thủy Canh Biolife 1 Lít Cho Cây Ngập Nước, Cây Trồng Thủy Sinh…

PHÂN BÓN THỦY CANH, THỦY SINH, THỦY PHÂN BIOLIFE

Phân bón thủy phân, phân bón thủy sinh, phân bón thủy canh Bio – Life đạt tiêu chuẩn Iso 9001-2005, là phân bón thế hệ mới thứ 04

Khối lượng: Chai 1 lít

Thành phần:

+ Boron (B) 2000 ppm,

+ Các phụ gia cation và anion,

+ Các Vitamin thiết yếu cho cây như B1, B2, B12, C và các chất chuyên dùng cho thủy canh, thủy sinh.

Đặc điểm và công dụng: 

+ Dung dịch thủy canh, thủy sinh Bio – Life Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây sống trong môi trường nước phát triển tốt nhất và toàn diện.

+ Chuyên dùng cho các loại cây cảnh thủy sinh như: Phú quý, ngọc ngân, vạn lộc, kim ngân, trầu bà…

+ Dùng cho trồng rau thủy canh, hoặc cho các cây ngập nước như hoa sen, hoa súng, thủy tiên…

Cách sử dụng:

+ Lắc đều trước khi dùng để cho dung dịch được hòa đều.

+ Cây cảnh thủy sinh: Pha 10ml dung dịch cho 1lít nước, cứ 7-10 ngày thay hoặc bổ sung thêm cho cây 1 lần

+ Rau thủy canh: Dùng 5-10ml cho 1L nước, sau 5-7 ngày bổ sung thêm 1 lần.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 CỬA HÀNG CÂY CẢNH S-XANH 

Địa chỉ: Trường Chinh, Phường 3, TP. Tây Ninh

 Hotline: 0377818725 – 0866995446

 Email: caycanhsxanh@gmail.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhsxanh/ 

 Website: https://caycanhsxanh.com

�� Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPHqPdOo-n-TouAEiTCaPKw

0.0

Cập nhật thông tin chi tiết về Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!