Xu Hướng 5/2023 # Dụng Cụ Trồng Và Chăm Sóc Hoa Phong Lan # Top 14 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Dụng Cụ Trồng Và Chăm Sóc Hoa Phong Lan # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Dụng Cụ Trồng Và Chăm Sóc Hoa Phong Lan được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong lan là một loài hoa đẹp và mang lại giá trị kinh tế rất lớn. Để có được một chậu lan đẹp ngoài việc chọn giống, nâng cao kỹ thuât nuôi trồng thì bạn cũng cần phải lựa chọn dụng cụ chăm sóc lan sao cho phù hợp. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được những dụng cụ chăm sóc lan phù hợp nhất.

Dụng cụ trồng và chăm sóc hoa phong lan bạn cần có

–  Dụng cụ trồng và chăm sóc hoa phong lan – Giá:

Đa số người trồng lan đều sử dụng loại chậu chân cao kết hợp cùng với giá đỡ nhằm mục đích nâng cao giá trị nghệ thuật và phòng tránh trường hợp nghiêng đỗ cây. Hiện nay những cửa hàng cây cảnh đều có bán loại giá trồng lan nhưng nếu được bạn có thể dựa vào độ rộng hẹp của chậu cũng như vườn trồng mà tự làm gía trồng lan cho mình.

–  Bình tưới:

Đây là dụng cụ dùng để tưới nước và bón phân. Nó có sự đa dạng về mẫu mã và kích thước tuy nhiên có một đặc điểm là ở miệng bình được thiết kế khá nhỏ để giúp người tưới dễ dàng điều tiết lượng tưới, không để chồi lá v nụ hoa bị khô.

–  Dụng cụ trồng và chăm sóc hoa phong lan –Thùng nhựa:

Người trồng lan sử dụng thùng nhựa để chứa nước và điều chế các loại phân bón. Nhiệt độ nước trong thùng gần giống với nhiệt độ trong chậu, độ chênh lệch của nó không cao vì vậy khi tưới cây sẽ không bị sốc nhiệt.

–  Chậu nước:

Là chậu được dùng để rửa và tiêu độc cho lan.

–  Bình phun sương:

Đây là dụng cụ để tưới nước ở trên mặt lá, khi bạn cần bón phân, siêu thị hiện nay đều có bán các loại bình phun sương cỡ lớn, cỡ nhỏ, màu sắc cũng đa dạng để người trồng lan lựa chọn.

–  Dụng cụ trồng và chăm sóc hoa phong lan –Sàng:

Có 3 loại mắt sàng lớn, nhỏ và vừa, mục đích sử dụng các mắt sàng này là dùng để lọc giá thể. Khi trồng lan bạn phải phân loại các mắt sàng và xếp chúng thành các tầng, đối với mắt to bạn phải sắp chúng ở dưới đáy chậu còn loại vừa ở giữa và nhỏ ở trên bề mặt, như vậy việ giữ ẩm và tạo độ thoáng khí cho lan sẽ được bảo đảm.

–  Dao kéo:

Đây là dụng cụ dùng khi phân nhánh hoặc cắt tỉa lá, rễ cây bị khô, mục thối. để đảm bảo không gây bệnh  cho cây thì sau mỗi lần sử dụng bạn phải khử trùng tất cả các dụng cụ dao kéo…

–  Nhíp:

Đây là dụng cụ dùng để gắp bỏ các vật uế tạp và sâu bệnh cho cây. Trên thị trường cũng có hai loại nhíp đó là nhíp to và nhíp nhỏ, tùy theo từng trường hợp khác nhau mà bạn lựa chọn cho mình một loại nhíp phù hợp.

–  Kính hiển vi:

Đối với những người trồng lan chuyên nghiệp thì bạn không thể thiếu chiếc kính hiển vi để quan sát sự thay đổi từng ngày của lan từ đường vân lá, hoa, ngọn, màu sắc trên lá… đặc biệt với những trường hợp cây mắc bệnh, bị sâu hại tấn công  bạn có thể phát hiện và diệt trừ chúng trong thời gian sớm nhất.

–  Bay:

Được dùng để vun xới gía thể.

–  Dụng cụ trồng và chăm sóc hoa phong lan –Bình nhựa lớn:

Dùng để chứa phân hữu cơ bón cho lan.

–  Chổi lông:

Sử dụng với mục đích quét sạch bề mặt lá và trứng của các loại sâu bám trên lá.

–  Chổi mềm:

Cũng được dùng để làm sạch bề mặt lá, tăng khả năng quang hợp cho cây.

–  Búa:

Khi muốn đạp vụn mảnh gốm, sứ, đất để làm giá thể thì bạn cần sự hỗ trợ của những vật dụng này.

–  Nhiệt kế:

Dùng khi người trồng lan có nhu cầu đo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường trồng lan.

–  Bút và giấy thử độ pH:

Hai vật dụng này dùng cần thiết trong nước và trong đất, nếu độ pH quá thấp hoặc quá cao nó có thể ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây, vì vậy bạn phải đảm bảo độ pH đạt 5.6 đến 6.5 là phù hợp nhất.

–  Dụng cụ trồng và chăm sóc hoa phong lan – Dụng cụ đo:

Nhằm mục đích đo lường chính xác liều lượng phân bón cũng như thuốc trừ sâu.

–  Giấy dán:

Được dùng để ghi chép thời gian và quá trình sinh trưởng của cây.

Trên đây là một số dụng cụ cần thiết để nuôi trồng lan, mà mỗi chủ vườn lan cần chuẩn bị trước khi tổ chức sản xuất kinh doanh các loài hoa phong lan nói chung.

Dụng Cụ Chăm Sóc Tường Cây Xanh

Tường cây xanh ở nước ngoài đã phát triển từ lâu trước đây và với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giờ đây, tường cây xanh đã trở nên phổ biến và lắp đặt dễ dàng với những chất liệu hiện đại và bền đẹp chúng tôi xin giới thiệu hệ thống tường cây

Tường cây hiện nay đang rất phổ biến trong khu vực thành phố bởi lợi ích to lớn mà tường cây mang lại bao gồm thẩm mỹ và môi trường.Tường cây xanh đang ngày càng phát triển trong kiến trúc hiện đại bởi lợi ích môi trường mà nó mang lại. Tường xanh ở nước ngoài đã phát triển từ lâu trước đây và với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giờ đây, tường cây xanh đã trở nên phổ biến và lắp đặt dễ dàng với những chất liệu hiện đại và bền đẹp chúng tôi xin giới thiệu hệ thống tường cây …

Bình tưới nước nhỏ, thích hợp cho mảng tường xanh có diện tích nhỏ. Sử dụng bình tưới này để tưới cho tường cây khi bị mất điện hoăc khi hệ thống tưới tự động gặp sự cố, không hoạt động.

Vòi phun tự động dùng cho khoảng tường cây có diện tích lớn, chuyên dụng cho vườn sử dụng phương pháp đặt chậu hay module khi có hiện tượng mất điện hoặc cúp nước.

Bình tưới nước loại to dùng để pha chế các loại thuốc nhằm kích thích cây ra hoa, ra rễ hoặc tăng màu sắc, trừ sâu bệnh.

Bộ dụng cụ làm vườn cây, gồm xẻng đào lỗ và xới đất để tạo độ thông thoáng cho tường cây từ chậu .

Một số loại kìm cắt tỉa cành cây thông dụng phục vụ việc cắt tỉa lá cây vàng, hư úng trên tường cây, tránh tác động mạnh đến cây cối như khi dùng tay ngắt lá.

Một số loại kìm cắt tỉa cành cây thông dụng phục vụ việc cắt tỉa lá cây vàng, hư úng trên tường cây, tránh tác động mạnh đến cây cối như khi dùng tay ngắt lá.

Trọn Bộ Dụng Cụ Làm Vườn Và Chăm Sóc Cây Cảnh Của Makita

Trọn bộ dụng cụ làm vườn và chăm sóc cây cảnh của Makita

Makita là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị hiện đại. Những sản phẩm của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến áp dụng những công nghệ hiện đại nhất thế giới. Không chỉ vậy sản phẩm mang thương hiệu Makita được biết đến là những sản chất lượng cao bởi đằng sau đó là cả một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo. Tất cả những sản phẩm của hãng đều được người tiêu dùng đánh giá tương đối cao, bộ dụng cụ làm vườn và chăm sóc cây cảnh Makita cũng không ngoại lệ. Máy xịt rửa xe là một trong những sản phẩm nổi bật nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Máy xịt rửa xe – máy phun rửa áp lực cao trong bộ dụng cụ làm vườn và chăm sóc cây cảnh Makita

Ngày nay, máy xịt rửa xe ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình và doanh nghiệp. Nhiều người lựa chọn máy phun rửa áp lực cao thay cho những loại máy bơm thường. Việc tích hợp sử dụng áp lực nước cao giúp máy đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn rất nhiều so với trước kia. Những vết bẩn cứng đầu nhất cũng được máy thổi bay một cách dễ dàng. Một trong những thương hiệu cung cấp máy xịt rửa xe được khá nhiều khách hàng lựa chọn là Makita.

Sản phẩm máy phun rửa áp lực cao mang thương hiệu Makita luôn được lòng khách hàng bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cùng khả năng sử dụng máy dễ dàng. Chỉ cần thực hiện vài thao tác bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy một cách thành thạo. Với trọng lượng máy tương đối nhẹ chỉ từ 5 đến 6kg giúp bạn dễ dàng di chuyển máy trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản.

Không chỉ vậy hãng còn trang bị cho máy những động cơ có sức mạnh vượt trội, tạo điều kiện cho máy sử dụng áp lực nước vượt trội mang đến hiệu quả dọn rửa không thua kém bất kỳ loại máy nào cùng phân khúc. Hệ thống súng phun được thiết kế với vỏ bọc ngoài bằng cao su mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm chắc chắn. Việc trang bị đầu phun với nhiều chế độ phun giúp bạn có thể sử dụng máy với nhiều mục đích khác nhau như rửa xe, sân vườn hay thậm chí là tưới cây và tắm cho thú cưng của mình một cách hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra, ống dây được trang bị cho máy có độ dài từ 3 đến 5m giúp tối ưu khoảng cách sự dụng máy cho người dùng. Công việc dọn rửa của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng những loại máy phun rửa áp lực cao Makita.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy hút bụi CleanTech. Chiếc máy này được trang bị công suất cực kỳ lớn bên trong vẻ ngoài nhỏ gọn, hiện đại. Đây là một trong những ứng cử viên sáng giá phù hợp với những công việc dọn vệ sinh trong gia đình nhà bạn vào dịp cuối năm. Chỉ với vẻ ngoài nhỏ con, tuy nhiên máy hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về dọn vệ sinh của gia đình bạn.

Những sản phẩm khác trong bộ dụng cụ làm vườn và chăm sóc cây cảnh Makita

Bạn luôn khó chịu với đám cỏ dại luôn phá rối trong khu vườn của bạn? Nếu với diện tích vườn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp thủ công để loại bỏ chúng. Tuy nhiên công việc này sẽ gây khá nhiều khó khăn cho bạn nếu làm sạch cả một khoảng vườn với diện tích lớn hơn. Khi đó máy cắt cỏ là thiết bị cực kỳ cần thiết cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn của máy giúp bạn dễ dàng loại bỏ đám cỏ dại đang làm phiền khu vườn nhà bạn.

Việc sử dụng máy cắt cành giúp công việc tỉa cây của bạn thêm phần chính xác cũng như hiệu quả công việc cao. Không chỉ vậy, nhờ sử dụng máy cắt cành chuyên dụng sẽ không gây vỡ mạch hay tổn thương gì quá lớn ảnh hưởng đến khả năng phát triển của cây.

Công đoạn phun thuốc không thể thiếu trong quá trình chăm sóc vườn cây. Nếu bình phun truyền thông không thể giúp bạn định lượng chính xác lượng thuốc phun, cùng với đó lượng thuốc phun cũng không được đồng đều với mỗi khu vực phun. Máy phun thuốc Makita sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Máy hoạt động theo cơ chế tự động với lượng thuốc phun đồng đều giúp khoảng thời gian bạn phải tiếp xúc với hóa chất ngắn hơn từ đó bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Dụng Cụ Bón Phân 3A

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ bón phân 3A – xua tan nỗi lo đau nhức khi bón phân cho nhà nông

Phân bón là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho cây trồng, do đó việc cung cấp phân bón cho cây rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây cũng như chất lượng thành phẩm khi thu hoạch. Tuy nhiên, đây cũng là một công việc đem lại nhiều khó khăn cho người nông dân như:

Bón phân với số lượng lớn trong thời gian dài khiến cho bà con mệt mỏi, đau lưng, thậm chí việc cúi đầu và ngẩng đầu liên tục có thể dẫn đến hiện tượng chóng mặt, buồn nôn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bón phân bằng tay làm tốn quá nhiều thời gian và công sức, đặc biệt đối với diện tích lớn, sẽ phải cần nhiều nhân lực, gây tốn chi phí thuê nhân công lao động.

Ngoài ra, việc tiếp xúc trực tiếp giữa phân bón với da có thể gây nên dị ứng, các triệu chứng không tốt cho da.

Dụng cụ bón phân 3A có những ưu điểm nổi bật gì?

Thiết kế ống dẫn liệu tiện lợi, không cần khom người mệt mỏi

Dụng cụ bón phân 3A được thiết kế gồm một thùng đựng phân bón cùng với 2 ống dẫn liệu, giúp người sử dụng chỉ việc đứng thẳng, kéo cần điều khiển là có thể bón phân trực tiếp vào gốc cây mà không cần khom người mệt mỏi.

Nếu trước kia, việc dùng tay để nắm phân khiến bà con không đo được lượng phân thì giờ đây đã có thể khống chế đơn giản nhờ Dụng cụ bón phân 3A. Chỉ cần điều chỉnh cần xả liệu là lượng phân sẽ rơi vào gốc cây, tùy vào lượng phân bón mong muốn mà có thể thả cần để đóng ống dẫn liệu, không cho phân rơi thêm gây lãng phí.

Năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực

Cùng trong một diện tích, thế nhưng bón phân bằng tay cần tốn rất nhiều thời gian và nhân lực làm việc. Đối với dụng cụ bón phân 3A, chỉ cần duy nhất một người điều khiển dụng cụ, với hai đường ống nối dài xuống gần đến đất, một lúc có thể bón phân cho hai hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Không những bón phân, dụng cụ bón phân 3A còn được sử dụng hiệu quả trong công việc gieo trồng các loại hạt ngũ cốc,… Nhờ đó, chỉ cần trang bị một dụng cụ mà bà con có thể sở hữu hai tính năng tiện lợi, giúp nâng cao lợi ích kinh tế.

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng hiệu quả

Dụng cụ bón phân 3A được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu nhẹ nhàng, phù hợp với cơ thể người nông dân Việt Nam, không quá cồng kềnh hay gây khó chịu khi mang vác và sử dụng.

Ngoài ra, dụng cụ được thiết kế đơn giản, không cần sử dụng điện hay bất kỳ động cơ nào, hoạt động dễ dàng nhờ sự điều khiển của người sử dụng. Hiệu quả công việc đem lại rất tốt, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhân lực cực kỳ hiệu quả.

Cấu tạo dụng cụ bón phân dạng hạt 3A

Bình đựng phân đam, lân,kali…

Tay cầm (điều khiển lượng phân bón)

Ống dẫn

Đầu vào

Đầu ra

Bảng thông số kỹ thuật dụng cụ bón phân dạng hạt 3A

Vật liệu Chất liệu plypropylene

Hiệu suất làm việc Phụ thuộc vào tốc độ của người dùng(Ước tính trung bình từ 3-5 mẫu/giờ)

Trọng lượng 3 (Kg)

 Kích thước (dài x rộng x cao) 700 x 400 x 250 (mm)

Ngoài dụng cụ bón phân dạng hạt 3A, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn cung cấp nhiều sản phẩm máy gieo hạt như: Dụng cụ gieo hạt cầm tay 3A, Dụng cụ gieo hạt 1 hàng 3A (kiểu bánh xe), Dụng cụ gieo hạt 2 hàng 3A, Máy gieo hạt 3A4Hp… 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Cập nhật thông tin chi tiết về Dụng Cụ Trồng Và Chăm Sóc Hoa Phong Lan trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!