Xu Hướng 6/2023 # Đoàn Thăm Quan Của Công Ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bắc Giang # Top 9 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Đoàn Thăm Quan Của Công Ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bắc Giang # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Đoàn Thăm Quan Của Công Ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bắc Giang được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sự kiện

ĐOÀN THĂM QUAN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BẮC GIANG

Ngày đăng: 26/10/2012 08:59:38 AM

          Đến với buổi thăm quan và làm việc này, có sự tham dự của ông Vũ Đức Văn -Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Bắc Giang tại Lục Ngạn, chủ tịch Hội nông dân 11 xã trên địa bàn huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang và các Đại lý Phân bón tiêu biểu trên địa bàn huyện.           Đoàn đã đi thăm các dây truyền sản xuất phân bón công nghệ hơi nước một màu và ba màu tại Nhà máy Tiến Nông 3, thăm showroom máy Nông nghiệp tại Nhà máy.

Ông Đỗ Văn Tôn – Giám đốc Trung tâm Máy NN và Ông Thiều Sỹ Thế – Phó trưởng  phòng Kinh Doanh Của Công ty CPCNN Tiến Nông đang giới thiệu về các sản phẩm máy Nông nghiệp tại Showroom

Ông Đỗ Minh Thủy – PTGĐ phụ trách Kinh doanh của Công ty CPCNN Tiến Nông phát biểu trước Đoàn thăm quan

Ông Nguyễn Văn Hải – Đại lý Phân bón tại huyện Lục Ngạn – Bắc Giang tỏ ra rất quan tâm đến các sản phẩm của Công ty Tiến Nông

Đoàn thăm quan phòng nghiên cứu thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty

         Ông Vũ Đức Văn cùng các đại biểu của Hội nông dân các xã sau khi thăm quan và làm việc tại Nhà máy đã có những nhận xét rất tích cực về Công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông. Đặc biệt là các đại biểu bày tỏ sự hài lòng về công nghệ dây truyền sản xuất, chất lượng sản phẩm phân bón và mong muốn phía Công ty Tiến Nông sẽ có những chính sách hỗ trợ hơn nữa đối với các Đại lý tại Bắc Giang.          Cả hai bên đều rất hi vọng sẽ có những hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới.

BP Marketing

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm)

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm)

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm) được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân bón (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ.

Năm 2003, DNTN Quế Lâm được chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm với một nhóm các cổ đông góp vốn nhằm mở rộng SXKD cũng như tăng nguồn lực tài chính phục vụ cho sự phát triển lâu dài với tổng giá trị tài sản trên 1600 tỷ đồng.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập Đoàn Quế Lâm đã có hệ thống 12 công ty thành viên, trong đó có 7 nhà máy sản xuất phân bón trải đều trên khắp cả nước (Miền Bắc – Miền Trung – Tây Nguyên – Miền Nam) và 1 Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối sản phẩm phân bón Quế Lâm tại thị trường Campuchia:

1. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Phương Nam. Địa chỉ: 01/8 số 11, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Long An. Địa chỉ: Ấp Nhơn Xuyên, xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

3. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Tam Phước. Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

4. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Tây Nguyên. Địa chỉ: Xã Ya-Băng, Huyện Chư-prông, tỉnh Gia Lai.

5. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Kon Tum. Địa chỉ: Thôn Tân An, xã Ya-Chim, thành phố KonTum, tỉnh KonTum.

6. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Miền Trung. Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

7. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Phương Bắc. Địa chỉ: Xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

8. Công ty Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Quế Lâm Campuchia. Địa chỉ: Nhà số 15C, đường 351, phường Niruos, quận Chbar Ampouv, thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia.

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Quế Lâm. Địa chỉ: 3/1Y Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. 

10. Công ty TNHH MTV Nông sản Hữu cơ Quế Lâm. Địa chỉ: 101 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

11. Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học Quế Lâm. Địa chỉ: Số 10, Khu tập thể nhiệt đới Việt Nga, ngõ Tuổi Trẻ, phường Cổ Nhuế, Huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

12. Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm. Địa chỉ: Khu Công nghiệp Đồng Sơn, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với năng lực sản xuất trên 500.000 tấn/năm, hàng năm Tập Đoàn Quế Lâm sản xuất và tiêu thụ ra thị trường hàng trăm nghìn tấn phân bón các loại (NPK, hữu cơ).

Tập Đoàn có hệ thống kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm trải dài trên 63 tỉnh thành Việt Nam với 250 nhà phân phối cấp 1, hơn 2000 đại lý cấp 2, cấp 3 và xuất khẩu qua Lào, Campuchia; hệ thống đối tác bán hàng là các Công ty cao su thành viên thuộc Tập Đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập Đoàn Vingroup về dự án trồng sau sạch, Tổng công ty chè, Tổng công ty cà phê, Hiệp hội tiêu Việt Nam, …

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng chương trình Nông thôn mới trên toàn quốc, đầu năm 2013 Tập Đoàn Quế Lâm đã hiện thực hóa những định hướng chiến lược kinh doanh của mình bằng việc tham gia vào lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm nông sản hữu cơ phục vụ cho người tiêu dùng và đã đưa ra những chương trình hành động cụ thể cho từng giai đoạn phát triển cụ thể trong kinh doanh của mình. Từ việc sản xuất các sản phẩm phân bón Quế Lâm, đặc biệt là phân bón hữu cơ chất lượng cao phục vụ cho nền nông nghiệp hữu cơ sạch của nước nhà; nay liên kết với các đơn vị sản xuất từ việc đầu tư giống, quy trình chăm bón và các sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp Quế Lâm để tạo ra chuỗi giá trị nông sản hữu cơ bền vững, sạch, có lợi cho sức khỏe con người. Bước đầu các sản phẩm nông sản hữu cơ như: Gạo hữu cơ, trà hữu cơ, tiêu hữu cơ, thanh long hữu cơ, cà phê hữu cơ, rau củ quả hữu cơ, …đã được người tiêu dùng quan tâm, tin dùng trên phạm vi cả nước.

Với tầm nhìn và tư duy chiến lược kinh doanh xuyên suốt của mình qua từng giai đoạn phát triển, đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Quế Lâm từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón cho đến sản xuất, chế biến nông sản hữu cơ đã khẳng định được vị thế là một trong những thương hiệu phân bón, thương hiệu nông sản hữu cơ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Từ năng lực, kinh nghiệm và lợi thế của mình, Tập Đoàn Quế Lâm tin tưởng sẽ là bạn hàng đáng tin cậy đối với Quý đối tác, quý khách hàng và quý bà con nông dân.

Xin chân thành cám ơn!. 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phân Bón Quốc Tế Hoa Kỳ

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÂN BÓN QUỐC TẾ HOA KỲ – VINA được thành lập từ năm 2018 đến nay Ngành nghề chính: sản xuất phân bón và hợp chất nitơ Được trang bị máy móc hiện đại theo công nghệ hiện đại hóa lỏng Ure CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÂN BÓN QUỐC TẾ HOA KỲ – VINA được thành lập từ năm 2018 đến nay Ngành nghề chính: sản xuất phân bón và hợp chất nitơ Được trang bị máy móc hiện đại theo công nghệ hiện đại hóa lỏng Ure

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân

Thứ hai – 26/02/2018 02:39

Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình (thuộc Tập đoàn hóa chất Việt Nam) là một trong 4 doanh nghiệp sản xuất phân lân lớn nhất cả nước, với sản lượng sản xuất phân lân nung chảy đạt 300.000 tấn/năm và phân lân NPK đạt 200.000 tấn/năm. Các sản phẩm của công ty đã và đang được xuất khẩu sang nhiều thị trường các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Lào, Campuchia… và đã giành được nhiều giải thưởng lớn như: Bông lúa vàng Việt Nam, Thương hiệu xanh bền vững, Sao vàng đất Việt…

    Nhiều năm qua, Công ty luôn chú trọng sản xuất, phát triển các sản phẩm phân bón chất lượng cao phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân, đồng thời thực hiện nhiều chính sách đồng hành trong hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

    Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao

     Đồng chí Phạm Mạnh Ninh, Giám đốc Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình cho biết: Việc canh tác nông nghiệp diễn ra trong thời gian dài, cùng với việc sau mỗi vụ thu hoạch, bà con nông dân thường chỉ bổ sung các thành phần dinh dưỡng đa lượng là đạm, lân và kali mà không bổ sung các chất trung, vi lượng vô cùng quan trọng với cây trồng như canxi, magiê, kẽm, đồng, sắt… khiến đất nông nghiệp ngày càng mất cân đối dinh dưỡng, gây ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng nông sản. 

     Thấu hiểu được vấn đề này, Công ty cổ phần Phân lân Ninh Bình đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm phân bón khắc phục được những nhược điểm trên, mang lại hiệu quả cao cho cây trồng nhưng vẫn thân thiện môi trường. Hiện nay, các sản phẩm chủ lực của Công ty chủ yếu là phân lân nung chảy Ninh Bình (FMP) được sản xuất theo Tiêu chuẩn Quốc gia: TCVN 1078:1999; sản phẩm cung cấp cho cây trồng chất dinh dưỡng lân (P2O5 hữu hiệu: 15 – 17%; 17 – 19%; 19 – 21%), chất thiết yếu tạo nên các tế bào cây cối, thúc đẩy sự nảy mầm, phát triển bộ rễ, tăng số lượng, chất lượng hạt, củ, quả… Phân lân nung chảy Ninh Bình đã được cơ quan chứng nhận hữu cơ của Úc chứng nhận là sản phẩm đầu vào của nông nghiệp hữu cơ. Với lợi thế đó, sản phẩm FMP đã được rất nhiều nhà vườn ưu tiên sử dụng, đặc biệt là cây ăn trái, cây công nghiệp như: Cam Cao Phong, cam, vải Lục Ngạn Bắc Giang, nhãn Hưng Yên, cây Cao su, cà phê Tây Nguyên, cây mía – khu vực phía Nam. Đặc biệt là việc khử chua, hạ phèn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long… 

     Một trong các sản phẩm chủ lực nữa của Công ty là phân NPK dạng 3 màu chuyên dùng bón lót, bón thúc cho các loại cây trồng trên các vùng chua trũng, lầy thụt, đất chua mặn ven biển. Ngoài cung cấp các chất đạm, lân, kali sản phẩm còn được bổ sung thêm nhiều các chất trung, vi lượng (mà các loại phân bón khác không có đủ). Tích cực nghiên cứu, Công ty phân lân Ninh Bình còn cho ra thêm nhiều sản phẩm phân NPK chuyên dùng cho các loại cây, loại đất. Có thể nói, các sản phẩm của Công ty rất đa dạng và đáp ứng cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, tạo được sự tin cậy cho nhà nông.

    Là một trong những khách hàng lâu năm của Công ty, ông Hoàng Văn Mạnh, Giám đốc HTX Ngọc Động, xã Gia Phong (Gia Viễn) cho biết: HTX đã sử dụng sản phẩm phân lân Ninh Bình từ năm 2010 đến nay, mỗi vụ HTX lấy khoảng 50 tấn phân lân Ninh Bình về cung ứng cho bà con xã viên trồng lúa. Qua thời gian sử dụng sản phẩm phân bón của Công ty phân lân Ninh Bình, cho thấy phân lân Ninh Bình rất phù hợp với chất đất canh tác của HTX, khử được độ chua của đất, hạn chế được sâu bệnh, cho năng suất cây trồng cao và ổn định từ 62-65 tạ/ha, tăng 10 tạ/ha so với sử dụng các loại phân bón khác. Thời gian tới, HTX sẽ chỉ đưa phân NPK của Công ty phân lân Ninh Bình để bón cho vùng chuyên canh sản xuất lúa nếp cau đã được quy hoạch, nhằm tăng năng suất tối đa cho cây trồng cũng như thu nhập cho xã viên.

     Sự nỗ lực đó đã góp phần giúp cho sản lượng cung ứng phân bón của Công ty những năm qua không ngừng được tăng cao, doanh thu năm sau cao hơn năm trước: Cụ thể năm 2017, Công ty đã cung ứng được 155.000 tấn phân lân nung chảy/năm; 50.000 tấn phân NPK/năm; tổng doanh thu đạt 563 tỷ đồng, đạt 103% so với năm 2016; khẳng định thương hiệu Niferco – Cây no đủ, mùa bội thu trên thị trường trong nước và khu vực, thế giới.

     Đồng hành cùng xây dựng nông thôn mới

     Xây dựng nông thôn mới có một tiêu chí quan trọng là nâng cao thu nhập của người dân, muốn nâng cao thu nhập là phải tăng năng suất cây trồng, giảm chi phí sản xuất. Trong chi phí sản xuất trồng trọt thì chi phí phân bón chiếm tới 20 – 30%. Với đặc điểm mang lại hiệu quả năng suất lớn cho cây trồng, sản phẩm sử dụng an toàn cho người sử dụng, giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường, góp phần quan trọng để nâng cao thu nhập cho người dân, do vậy nhiều năm nay các sản phẩm phân lân Ninh Bình đã trở thành “người bạn tin cậy” của nhà nông trên hành trình xây dựng nông thôn mới.

     Xác định được trách nhiệm đồng hành của mình với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, thời gian qua Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình đã tích cực thực hiện liên kết bốn nhà, nhằm nâng cao giá trị sản xuất, thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển, với phương châm những gì có lợi nhất cho nông dân là có lợi cho chính doanh nghiệp.

    Đồng thời, hàng năm Công ty phối hợp với Chi cục Trồng trọt BVTV các tỉnh, Trung tâm khuyến nông, Hội nông dân, Hội phụ nữ tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón, kỹ thuật trồng trọt nhằm nâng cao kỹ thuật trồng trọt, canh tác cho bà con nông dân, giúp bà con nông dân hiểu hết về đặc điểm, tính chất của phân bón và sử dụng đúng cách, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, tăng giá trị sản xuất nông nghiệp (trung bình mỗi năm Công ty tổ chức 350 buổi hội nghị với khoảng 45.000 lượt đại biểu tham dự). 

    Cùng với đó, Công ty đã tích cực đầu tư phân bón để phối hợp xây dựng các mô hình kinh tế, mô hình trình diễn sử sụng sản phẩm của Công ty đem lại hiệu quả cao về năng suất, chất lượng cây trồng, để từ đó nhân rộng mô hình, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân. Bên cạnh đó, Công ty còn phối hợp với các Đại lý cấp 1 tại các tỉnh bán trả chậm phân bón cho bà con nông dân (cuối vụ sau thu hoạch mới trả tiền), nhằm tạo điều kiện về vốn cho người dân. 

    Không chỉ vậy, Công ty luôn quan tâm hỗ trợ nông dân nghèo vươn lên thoát nghèo, từ năm 2016 đến hết năm 2017, Công ty đã góp vào các quỹ hỗ trợ người nghèo thuộc địa bàn tỉnh trên 200 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ hộ nghèo. Những giải pháp này nhằm tăng năng suất và chất lượng cây trồng, đồng thời nâng cao thu nhập, hỗ trợ đời sống cho người dân, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Bài,ảnh: Kiều Ân Báo Ninh Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đoàn Thăm Quan Của Công Ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bắc Giang trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!