Xu Hướng 9/2022 ❤️ Để Chậu Hoa Dạ Yến Thảo Lâu Tàn ❣️ Top View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Để Chậu Hoa Dạ Yến Thảo Lâu Tàn ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Để Chậu Hoa Dạ Yến Thảo Lâu Tàn được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Dạ Yến Thảo: 3 Loại Đất Trồng Giúp Cây Nở Nhiều Hoa, Rực Rỡ

Phân Bón Super Lân Long Thành Vẫn Ổn Định, Không Tăng Giá

Phân Bón Lá Siêu To Trái Amino

Giới Thiệu Về Phân Bón Lá Siêu Canxi Bo

Phân Bón Lá Kẽm Breed 240Ml

Hiện nay hạt giống hoa Dạ Yến Thảo chủ yếu được nhập từ nước ngoài như Thái Lan, Mỹ…và được nuôi trồng tại Đà Lạt và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi độ xuân về, có dịp đi tham quan chợ hoa Tết , những chậu hoa Dạ Yến Thảo đủ loại và đủ màu sắc làm ngây ngất lòng người tham quan. Ai ai cũng tranh thủ mua về nhà vài chậu như mong muốn đem xuân về nhà của mình.Tuy nhiên việc chăm sóc hoa Dạ Yến Thảo như thế nào để có thể chơi được lâu dài thì cần lưu ý các điều sau

Chọn nơi có nhiều ánh sáng:

Hoa Dạ Yến Thảo phù hợp nhất vào mùa xuân nắng nhiều thích hợp cho hoa nở rực rỡ, Nếu để chậu nơi có càng nhiều ánh sáng, nhất là ánh sáng hướng Đông thì cây sẽ cho hoa liên tục. Dùng tay ( hoặc kéo) nhặt bỏ các hoa đã tàn, nhặt bỏ lá héo cành khô.

Tưới nước và bón phân :

Nên tưới nước vào buổi sáng từ 7-8 giờ, tưới thật đẫm cả chậu. Buổi chiều nếu kiểm tra thấy chậu khô nước thì tưới nhẹ lại trước 5 giờ chiều, dùng ca nhỏ múc đầy nước tưới vào gốc cây không cho nước làm ướt những cánh hoa sẽ làm hoa dễ bị thối mau tàn.

Cần cung cấp thêm phân để chậu hoa Dạ Yến Thảo có dinh dưỡng ra hoa mới. Bón phân viên Dynamic và phân NPK 5.15.25 TE liều lượng khoảng một muỗng cà phê đầy bỏ vào xung quanh gốc cây, tránh bỏ phân vào thân nhánh hay gốc cây chúng tôi khi bón phân cho chậu hoa Dạ Yến Thảo nhớ tưới nước đầy đủ.

Thời gian bón phân định kỳ 15 ngày một lần. Dùng kéo cắt bỏ các nhánh hoa đã tàn và héo để cây hoa sẽ ra thêm nhánh mới.

Để giúp hoa Dạ Yến Thảo tăng sức đề kháng nên phun thêm vitamin B1 và phân bón lá loại dùng dưỡng hoa, hoa sẽ lâu tàn hơn.

Nếu thực hiện đầy đủ các lưu ý trân chắc chắn chậu hoa Dạ Yến Thảo sẽ được lâu hơn, hoa luôn luôn rực rỡ.

Cẩm Nang Phân Lân: Phần 1: Giới Thiệu Các Loại Phân Lân Hóa Học

Cách Chăm Sóc Đào Sau Tết Của Các Nghệ Nhân

Hướng Dẫn Cách Trồng Đào Sau Tết

Gợi Ý 5 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Đào Cảnh Chất Lượng Hiện Nay

Cách Chăm Sóc, Sử Dụng Phân Bón Cho Cây Sầu Riêng Giai Đoạn Nuôi Trái

Cập nhật thông tin chi tiết về Để Chậu Hoa Dạ Yến Thảo Lâu Tàn trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2691 / Xu hướng 2781 / Tổng 2871 thumb
🌟 Home
🌟 Top