Xu Hướng 4/2023 # Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng # Top 5 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ có tác dụng kích thích cho cây hoa lan nảy chồi, ra lá thì phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 lại có tác dụng kích thích cho cây ra hoa. Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều người không nắm rõ công dụng, cũng như cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhằm cung cấp cho người trồng hoa những kiến thức chính xác nhất về Đầu Trâu Bình Điền 701 hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể về sản phẩm này.

Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ

Giới thiệu chung về Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ

Với công dụng là một loại phân bón dùng cho cây để cung cấp dinh dưỡng cũng như giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, hỗ trợ cây ra hoa. Đây là sản phẩm dùng cho cây đã trưởng thành, cây sắp vào mùa hoa. Với thành phần là các khoáng chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây như Nito, lân, kali, Magie, Canxi, Sắt… giúp cây phát triển toàn diện, năng suất bông đạt chất lượng cao.

Đặc biệt người ta dùng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 cho cây sau khi trồng lại, thay chậu hay cắt tỉa. Kích thích phát triển bộ rễ, tăng khả năng phân hóa mầm hoa, kích hoa ra sớm, nở đẹp và lâu tàn. Từ những công dụng ấy mà người trồng hoa lan cho tết có thể sử dụng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 đúng cách để điều tiết cho hoa nở vào thời gian mong muốn và lâu tàn.

Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ giúp cây nở hoa đẹp và giữ hoa lâu tàn

  Hướng dẫn sử dụng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 để đạt hiệu quả tốt nhất

  Sử dụng đúng cách cũng là yếu tố để đạt hiệu quả chăm sóc cao nhất, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701:

  – Với các cây lan trồng được từ 6 tháng đến 1 năm pha theo tỷ lệ 1 – 2 gam phân bón với 1 lít nước và phun đều lên cây.

  – Với lan đã trồng được từ 12 tháng đến 24 tháng pha theo tỷ lệ 2 – 3 gam phân bón với 1 lít nước và phun đều lên cây.

  – Với các giống hoa khác như hoa hồng, hoa cúc… bạn cũng pha theo tỷ lệ tương tự và phun đều lên cây.

  Phun thuốc vào lúc thời tiết mát mẻ

  Lưu ý: Không phun vào lức trời nắng gắt hay sắp mưa, tốt nhất là phun vào lúc sáng sớm hết sương mai hoặc chiều mát. Tiến hành phun định kì 1 tuần 1 lần cho cây để cung cấp dinh dưỡng và giúp cây phát triển một cách toàn diện nhất. Không nên phun quá nhiều vì việc dư thừa các dưỡng chất cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cây trồng.

  Để mua đúng sản phẩm Đầu Trâu Bình Điền 701chính hãng cũng như giá cả phải chăng nhất bạn vui lòng liên hệ chúng tôi  hoặc đến địa chỉ 79/6 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, quận Tân Bình, chúng tôi hoặc gọi số điện thoại  0978463878 để được tư vấn trực tiếp các kỹ thuật chăm sóc và trồng hoa phong lan. Trên địa chỉ youtube chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật trồng lan chính xác nhất, giới thiệu đến bạn những vườn lan đẹp. chúng tôi không những hỗ trợ bạn về phân, thuốc, vật tư, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa lan mà bên cạnh đó còn có thể cung cấp đến bạn những vườn lan đẹp, những giống lan quý hiếm. Với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ những công dụng mà Đầu Trâu Bình Điền 701 mang đến cho hoa lan và cách sử dụng phân bón đúng cách nhất.

  Mua Phân Bón Đầu Trâu 701 Npk 10

  Cung cấp Phân bón đầu trâu 701 NPK 10-30-20 – Kích thích ra hoa ✅ Chất lượng. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Giá Phân bón đầu trâu 701 NPK 10-30-20 – Kích thích ra hoa: 20,000đ . Quy cách: 100Gr

  MỌI HỖ TRỢ KỸ THUẬT ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI DIỄN ĐÀN TRỒNG CÂY: www.huongdantrongcay.com Để tiện việc quản lý, theo dõi quá trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Từ ngày 20/4/2020: Hạt Giống F1508 sẽ ngưng hỗ trợ các vấn đề về giải đáp kỹ thuật qua Zalo, Facebook hoặc Điện thoại. Thay vào đó, Hạt Giống F1508 sẽ hỗ trợ khách hàng tại diễn đàn trồng cây. Mọi thắc mắc về kỹ thuật vui lòng đăng tải tại www.huongdantrongcay.com

  Thành phần:

  N tổng số: 10%; P2O5 hữu hiệu: 30%; K2O hữu hiệu: 20%; Ca: 0.035%; Mg: 0.03%; B: 300ppm; Cu: 500ppm; Fe: 500ppm; Mn: 250ppm; Zn: 500ppm; NAA: 200ppm.

  Công dụng: 

  – Kích thích phân hóa mầm hoa, giúp hoa ra sớm, giúp hoa ra sớm, nhiều hoa, hoa đẹp và lâu tàn, hương thơm tự nhiên.

  – Tăng khả năng đậu quả với các loại cây cảnh có trái.

  – Tăng khả năng ra rễ đặc biệt tốt cho dưỡng cây sau khi cắt tỉa cành.

  – Tăng sức chống chiệu khi thời tiết không thuận lợi.

  Hướng dẫn sử dụng:

  – Lan còn nhỏ, chưa ra hoa: Pha 1 – 2g/ 1 lít nước, phun định kỳ 5 – 7 ngày/ lần.

  – Lan đã thành thục trước khi ra nụ: Pha 2 – 4g/ 1 lít nước, phun định kỳ 7 – 10 ngày/ lần.

  – Hoa: Pha 1 – 2g/lít nước đối với cây con; pha 2 – 4g/ lít nước đối với cây trưởng thành. Phun định kỳ 7 – 10 ngày/ lần.

  – Cây cảnh, bonsai: Pha 2 – 3g/ lít nước phun định kỳ 7 – 10 ngày/ lần sau khi chuyển chậu hoặc cắt tỉa cành.

  – Rau trồng chậu: Pha 1 – 2g/ lít nước, phun định kỳ 3 – 5 ngày/ lần.

  Lưu ý:

  – Chỉ sử dụng cho cây trồng.

  – Không phun khi trời nắng gắt.

  – Để tránh xa tầm tay trẻ em.

  – Trang bị đồ bảo hộ khi sử dụng.

  – Bảo quản nơi thoáng mát.

  Phân Bón Đầu Trâu Kích Thích Ra Hoa Cho Lan Mk 701 Lọ 100G

  Phân bón Đầu Trâu MK 701 là sản phẩm phân bón lá cao cấp chuyên dùng cho hoa lan và cây cảnh, với đặc tính kích thích ra hoa, tăng khả năng đậu trái, tăng sức chống chịu khi thời tiết không thuận lợi.

  ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI VATTUTRONGLAN.VN

  THÔNG SỐ SẢN PHẨM

  Phân bón Đầu Trâu MK 701 là sản phẩm phân bón lá cao cấp chuyên dùng cho hoa lan và cây cảnh, với đặc tính kích thích ra hoa, tăng khả năng đậu trái, tăng sức chống chịu khi thời tiết không thuận lợi.

  Kích thích phân hoá mầm hoa, giúp hoa ra sớm, nhiều hoa, hoa đẹp và lâu tàn, hương thơm tự nhiên.

  (Phân bón lá cao cấp Đầu Trâu MK 701)

  * CÔNG DỤNG: – Kích thích phân hóa mầm hoa, giúp hoa ra sớm, nhiều hoa, hoa đẹp và lâu tàn,hương thơm tự nhiên. – Tăng khả năng đậu trái với các loại cây cảnh có trái. – Tăng khả năng ra rễ đặc biệt tốt cho dưỡng cây sau khi cắt tỉa cành. – Tăng sức chống chịu của cây trồng khi thời tiết không thuận lợi.

  – Lan đã thành thục trước khi ra nụ: Pha 2-3gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

  – Hoa ngắn ngày: Pha 1-2 gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây trưởng thành sắp ra nụ hoa.

  – Hoa dài ngày: Pha 2-4 gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

  – Cây kiểng, bonsai: Pha 2-3 gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần sau khi chuyển chậu hoặc cắt tỉa cành.

  – Chỉ sử dụng cho cây trồng, bảo quản nơi khô, thoáng mát.

  – Để xa tầm tay trẻ em.

  – Nên phun vào sáng sớm hoặc chiều mát, tránh phun khi trời nắng gắt và gió to.

  Phân bón Đầu Trâu MK 701 được phân phối bởi Vật tư trồng Lan chuyên dùng kích thích ra hoa cho phong Lan và một số loại loại hoa ngắn ngày, cây kiểng, bonsai, và một số loại rau xanh…

  Vật tư trồng Lan – Trung Hòa – Yên Mỹ – Hưng Yên.

  Ngoài ra, Vật tư trồng Lan còn phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc các dòng sản phẩm chuyên dùng cho phong Lan như: các loại giá thể (vỏ thông, mụn dừa…), các loại phân bón dinh dưỡng, các loại thuốc đặc trị bệnh và các loại vật tư khác…

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0975.828.312.

  Phân Bón Cây Kiểng Dành Cho Người Bận Rộn

  Người dân thành phố rất yêu thích thiên nhiên, yêu thích hoa kiểng.Nhưng để dành thời gian chăm sóc cây kiểng tại nhà là việc rất khó thực hiện, cả ngày làm việc tại cơ quan với bao lo toan mưu sinh cuộc sống, việc chăm sóc cây kiểng tại nhà đành xếp theo thứ tự ưu tiên sau cùng.Chính vì vậy phân bón dành cho người bận rộn là rất cần thiết.

  Cây trồng cần tưới nước và cung cấp phân bón thường xuyên mới đảm bảo sinh trưởng, Việc sử dụng phân bón như thế nào cho ít tốn thời gian nhất được người dân đô thị quan tâm hàng đầu.

  Hiện nay phân bón có rất nhiều loại và đa dạng, phân bón gốc, phân bón lá, phân vô cơ, phân hữu cơ …nhìn chung đều cần bón hàng tuần hàng tháng mới đảm bảo cho cây hấp thu vì cây cũng là sinh vật sống cũng cần ăn uống đầy đủ.

  Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc tạo ra phân bón cho cây kiểng để dành cho người bận rộn không còn khó khăn, đó là phân bón chậm tan có dạng viên nhỏ do các nước tiên tiến sản xuất. Chỉ cần cho một muỗng cà phê phân bón chậm tan trên bề mặt chậu treo hay chậu cây kiểng, hoa phong lan thì cây đã đủ dinh dưỡng cho hàng tháng mà không cần bón thêm phân bón nào khác.Cây trồng sẽ hấp thu từ từ sau khi được tưới nước đầy đủ.

  Tùy theo khí hậu nóng ẩm hay mát lạnh mà phân bón chậm tan duy trì từ 2- 4 tháng, riêng trong điều kiện khí hậu tại TPHCM thì từ 1,5-2 tháng thì phân bị phân hũy do thời tiết oi bức nóng mát bất thường.Nên bón phân chậm tan vào đầu mùa mưa để cây chủ động nguồn thức ăn thường xuyên giúp cây đủ sức cho lá cho hoa .

  Có hai loại phân bón chậm tan đang phổ biến trên thị trường hoa kiểng, loại túi lọc đựng phân bón hữu cơ và vô cơ, loại hạt nhỏ được nhập trực tiếp từ Mỹ hay Thái Lan về.

  Theo Ngọc Hân

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!