Xu Hướng 5/2023 # Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara # Top 6 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc kết hợp chiết xuất tảo biển dạng lỏng vào chương trình dinh dưỡng phong lan của bạn có thể là một thay đổi giúp cây của bạn từ tốt đến lớn.

Những người trồng lan thương mại và theo sở thích thường báo cáo một hoặc nhiều cải tiến sau đây đối với cây của họ bắt nguồn từ việc áp dụng thường xuyên chất cô đặc rong biển:

Tăng trưởng rễ tốt hơn.

Làm xanh cây trồng của mình.

Sản xuất hoa tốt hơn.

Cải thiện màu sắc hoa.

Cành hoa khỏe hơn.

Cành hoa dài hơn.

Giảm tỷ lệ sâu bệnh.

Tảo biển là gì?

Tảo biển là một loại thực vật biển hoặc tảo mọc ở đại dương, sông, hồ và các vùng nước khác. Tảo biển thường xuyên được tắm trong một món canh khoáng chất và chất dinh dưỡng. Nhiều khoáng chất và hợp chất trong nước được rong biển hấp thụ và tạo nền tảng cho một số chất dinh dưỡng tuyệt vời và các đặc tính thúc đẩy tăng trưởng thực vật của nó.

Tám mươi bốn nguyên tố cơ bản của trái đất đã được xác định trong nước biển dưới dạng các ion khoáng chất vĩ mô hoặc vi lượng.

Có gì trong Tảo biển?

Có rất nhiều nguyên tố và hợp chất được tìm thấy trong rong biển giúp hỗ trợ sự phát triển của cây trồng, sinh sản (ra hoa hoặc kết trái) và sức khỏe. Một số trong số này bao gồm các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng, protein, vitamin, auxin, cytokinin, gibberellins, axit abscisic (ABA), carbohydrate, lipid, chất chelat và nhiều chất khác.

Tảo biển hoạt động như thế nào?

Rất khó xác định cách thức hoạt động của tảo biển. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là tác dụng tổng hợp của các chất dinh dưỡng sinh học có sẵn, các hợp chất hữu cơ và các hormone tăng trưởng thực vật gửi tín hiệu đến toàn bộ cây để kích thích các phản ứng sinh học và sinh lý ở thực vật.

Chúng ta cũng biết rằng rong biển cung cấp nguồn dinh dưỡng sinh học trong và xung quanh vùng rễ và tạo ra một môi trường lành mạnh cho sự phát triển của rễ, cải thiện cấu trúc đất và chuyển hóa chất dinh dưỡng thành dạng mà cây trồng có thể hấp thụ. 

Chính xác thì các hormone làm gì?

Tảo biển chứa nhiều hormone và các hợp chất thúc đẩy tăng trưởng khác.

3 nhóm hormone phổ biến nhất mà chúng tôi tìm thấy trong tảo biển là:

Auxin được tạo ra trong mô phân sinh ngọn của thực vật, “ngọn phát triển”. Chúng chịu trách nhiệm phân chia tế bào, tăng trưởng và biệt hóa tế bào. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của sự kéo dài rễ, sự phân nhánh bên của rễ.

Cytokinin được sản xuất chủ yếu ở rễ, chúng di chuyển lên trên qua các mạch xylem và thúc đẩy sự phát triển bên và làm chậm các triệu chứng lão hóa. Ở hoa lan, chúng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của chồi (sự phát triển bên).

Gibberellins thường tồn tại trong thời gian ngắn và được tìm thấy ở nồng độ rất thấp. Gibberellins quyết định sự phát triển của thân và sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa và quả.

Rễ mới phát triển sau 3 tuần sử dụng Algachu

Hình ảnh do Nhà sản xuất cung cấp

Còn về khoáng chất.

Có hơn 70 khoáng chất trong tảo biển, tất cả đều ở dạng trung lượng hoặc vi lượng. Chúng có mặt với tỷ lệ phù hợp với cây trồng. Các loại phân bón mà chúng tôi sử dụng, được làm từ các hợp chất hóa học khác nhau chỉ chứa một số ít các chất dinh dưỡng cần thiết. Do đó, rất hợp lý khi bao gồm tảo biển cô đặc với chương trình bón phân của bạn để cung cấp các chất dinh dưỡng bị thiếu.

Kết hợp với một loại phân bón chất lượng, tảo biển cô đặc sẽ cung cấp gần như tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe, tăng trưởng và ra hoa (sinh sản) của cây trồng.

Rễ không hấp thụ các mảnh tảo biển.

Hoa lan hoặc bất kỳ loài thực vật nào không thể hấp thụ chất dinh dưỡng hữu cơ trực tiếp từ tảo biển. Để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, vi sinh vật cần phân hủy chất hữu cơ và giải phóng các hợp chất vô cơ để rễ cây hấp thụ.

Tảo biển đóng vai trò là thức ăn cho vi sinh vật và chúng sẽ sinh sôi nảy nở và hoạt động trên tảo biển, giải phóng các chất dinh dưỡng và hợp chất có lợi cho rễ cây hấp thụ.

Có rất nhiều lợi ích thu được từ việc vi sinh vật có lợi hoạt động trong vùng rễ và giá thể mà tôi sẽ không đề cập trong bài viết này.

Tại sao vi lượng lại quan trọng đối với cây trồng?

Các vi chất dinh dưỡng thông qua sự tham gia của chúng vào các quá trình enzyme là một phần của hồ sơ chất dinh dưỡng của thực vật, điều chỉnh sự tăng trưởng và phát triển.

Các phản ứng enzym phụ thuộc vào sự hiện diện của một số vi chất dinh dưỡng, chúng đóng vai trò như chất xúc tác. Các vi chất dinh dưỡng (Sắt, Đồng, Kẽm, Magie, Boron, Mangan và Coban) đóng vai trò như chất xúc tác kích hoạt các enzym. Mặc dù cây trồng chỉ yêu cầu một lượng nhỏ các vi chất dinh dưỡng này, nhưng chúng cũng cần thiết như NPK (Nitơ, Phốt pho, Kali) và trong một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Việc thiếu một trong các nguyên tố vi lượng trên có thể làm đảo lộn sự cân bằng của một hoặc nhiều hệ thống enzym.

Mặc dù năng suất của cây trồng có thể không bị ảnh hưởng vì thiếu nguyên tố vi lượng, nhưng chất lượng có thể bị ảnh hưởng xấu.

Các loại phân bón chúng tôi sử dụng chỉ chứa một số ít chất dinh dưỡng vi lượng. Bao gồm bón tảo biển hàng tháng là một cách tuyệt vời để cung cấp tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết để tối ưu hóa sự phát triển và sức khỏe của cây trồng.

Các hợp chất khác được tìm thấy trong tảo biển

Alginates giúp cải thiện cấu trúc của đất. Cải thiện cấu trúc đất dẫn đến tăng độ thoáng khí, cải thiện khả năng giữ nước.

Axit amin được thực vật sử dụng để sản xuất protein.

Vitamin. Hầu hết tảo biển sẽ chứa những thứ sau đây với số lượng khác nhau. Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B12, C, D, E, K, choline và carotene.

Betaines hỗ trợ thực vật đối phó với các căng thẳng như lạnh, nóng, nước và tăng khả năng chống chịu của thực vật đối với stress phi sinh học.

Fucoidan giúp bảo vệ thực vật trước ánh nắng mạnh và môi trường khắc nghiệt.

Laminarin giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của thực vật và tạo ra phản ứng phòng vệ ở thực vật để giảm sự lây nhiễm của các loại bệnh.

Mannitol làm tăng tính sẵn có của nguyên tố vi lượng, tăng khả năng chống chịu của cây với muối và stress thẩm thấu và có vai trò trong phản ứng của cây trồng trước sự tấn công của mầm bệnh; giảm căng thẳng sinh học và phi sinh học.

Tôi nên bón tảo biển bao lâu một lần?

Khuyến cáo chung cho lan là bón dung dịch tảo biển mỗi tháng một lần. Lý do cho điều này là tảo biển có chứa hormone tăng trưởng và việc sử dụng thường xuyên có thể kích thích quá trình sinh sản tế bào và gây ra những bất thường về hoa và tăng trưởng.

Ứng dụng tảo biển cho hoa lan

A. Algachu.

Dung dịch tảo biển có thể được áp dụng như một loại rãnh chậu, riêng nó hoặc kết hợp với dung dịch dinh dưỡng của bạn. Vui lòng kiểm tra xem chất dinh dưỡng và Algachu có tương thích không trước khi áp dụng.

Trước và sau khi thay chậu lan, hãy ngâm chậu bằng dung dịch Algachu, điều này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng khi cấy ghép và kích thích sự phát triển.

Trong 4 đến 6 tuần sau khi thay chậu, hãy dùng dung dịch Algachu để kích thích cây phát triển.

Nếu cây lan của bạn không có rễ hoặc cấu trúc rễ rất ít, hãy ngâm cây lan trong dung dịch Algachu trong 24 giờ trước khi thay chậu. Các hormone trong Algachu giúp kích thích rễ cây phát triển.

B. Ứng dụng phun qua lá

Lời khuyên tốt nhất của tôi.

Tôi khuyến khích bạn thử nghiệm và tìm ra phương pháp, tỷ lệ và tần suất ứng dụng nào phù hợp với thực tiễn đang phát triển của bạn. Hãy nhớ rằng so với các loại cây khác, cây lan phát triển chậm và có thể mất một chút thời gian để thấy được kết quả trên cây lan của bạn.

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm tảo biển nào?

Không phải tất cả các loại tảo biển đều được tạo ra như nhau. Quá trình sản xuất và khai thác ảnh hưởng đến chất lượng của tảo biển cô đặc. Một số sản phẩm tảo biển là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất và thiếu một số thành phần quan trọng.

Chúng tôi sử dụng Ocean Organics Seaweed Soil Concentrate và Ocean Organics Seaweed Foliar Concentrate cho hoa lan và cây nhà của chúng tôi. Sản phẩm tảo biển dạng lỏng của Ocean Organics được sản xuất bởi Unitek Bio Inc (Korea).

Các loài tảo biển bản địa của Korea (ecklonia radiata) được ủ theo mẻ với các loại thảo mộc thiết yếu được chọn lọc đặc biệt trong thời gian lên đến 90 ngày. Quá trình sản xuất bia tự nhiên loại bỏ việc sử dụng chế biến bằng nhiệt, hóa chất, đóng băng hoặc mất nước có thể làm ‘biến tính’ sự cân bằng chất dinh dưỡng nhạy cảm. Quá trình sản xuất bia cho phép các chất kích thích tăng trưởng tự nhiên và các chất dinh dưỡng vi lượng được giải phóng ở dạng hoạt động để cải thiện sức khỏe của đất và cây trồng. 

Hãy gọi cho tôi khi bạn cần thêm thông tin 0981640681

0310933013 Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Cây Cảnh Út Luôn 0988518854

Nhập bất cứ thông tin gì về doanh nghiệp bạn muốn tìm. VD: Mã số thuế, Tên công ty, Tên giao dịch, Địa chỉ… 0310210335

Công Ty Minh Hưng Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật Thương Mại

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Minh Hưng là công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành chăn nuôi, thú y, chất phụ gia, thuốc thủy sản và phân bón của các quốc gia như : Mỹ, Bỉ, tây Ban Nha, Singapore , Peru, Do Thái, Đài loan và Thái Lan.Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty luôn tìm kiếm đội ngũ nhân viên chất lượng và giàu lòng đam mê với lĩnh vực nông nghiệp. Bạn có năng lực và đam mê nông nghiệp, bạn mong muốn gia nhập gia đình Minh Hưng.Hãy tự tiến cử mình với chúng tôi!

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI

Số lượng

10

Trình độ học vấn

Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành Chăn nuôi Thú y

Địa điểm làm việc

Miền Bắc: Hưng Yên, Hà Nam

Miền Trung: Bình Định

Miền Nam:

+ Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Bình

Dương-Bình Phước, Củ Chi

+ Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc

Liêu, Cà Mau

Yêu cầu chung

– Nam/Nữ, tuổi từ 22 trở lên, ngoại hình

ưa nhìn. Tốt nghiệp cao đẳng, đại học

chính quy ngành chăn nuôi-thú y, CN SX

động vật…

– Có hiểu biết về phụ gia thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y

– Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt

– Khả năng làm việc độc lập, trung thực,

nhanh nhẹn, có tinh thần hợp tác tốt

Mô tả công việc

– Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với

các khách hàng tiềm năng để chào bán các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y

– Nghiên cứu, đề xuất sản phẩm bán. Chịu trách nhiệm phát triển địa bàn được giao

– Tiến hành các giao dịch với khách hàng, theo dõi đơn hàng, hỗ trợ thu hồi công nợ

– Đề xuất các phương án, biện pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Quyền lợi được hưởng

– Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước

– Làm việc trong môi trường chuyên

nghiệp, năng động

– Cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn

Mức lương: 7,5 – 12 triệu đồng Tùy theo năng lực làm và có thể cao hơnChưa bao gồm tiền thưởng doanh số

Liên hệ: Mr. Trung 0911.256.996/0989.011.295This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.Công ty TNHH TMDV VTNN Minh HưngĐịa chỉ: Số 16, Đường 50B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí MinhWeb: www.minhhungagri.com.vnTel: 028.6253.9776 / 028.6268.2428

Diễn Đàn Nông Dân Hợp Tác Việt Nam

Kinh nghiệm chăm sóc lan ngọc điểm ra hoa đúng dịp tết

Muốn cây ra hoa phải có điều kiện sau

Cây sung mạnh, không bệnh tật để đủ sức cho ra hoa nhiều và đúng chất lượng, và giúp lấy lại sức sau thởi kỳ cho hoa, nhanh chóng tiếp tục cho kỳ bông tiếp. Nếu không năng suất sẽ giảm, thậm chí suy kiệt cây sau mùa kích bông.

Đảm bảo bộ rễ tốt, bộ rễ tốt cực kỳ quan trọng đối với Ngọc Điểm vì loại này, rễ bám vào những cây vú sữa mà ta đã ghép trước mùa mưa trước. Phải bảo đảm bộ rễ không hư, không yếu để có khả năng hấp thụ nước và phân bón đầy đủ cho việc kích thích ra hoa.

Thời điểm kích bông từ 1 tháng trước là thời điểm kích bông tùy theo chủng loại cây cao và cây thấp, cây siêng bông hay không. Thời điểm sớm hay muộn tùy theo chủng loại cây lan Ngọc Điểm có siêng hoa hay không thì thời gian kích bông sẽ ngắn, ngược lại phải có thời gian kích bông dài hơn ở những cây chậm bông hơn ,cành hoa càng dài hay ngắn (cành dài càng tốn nhiều thời gian tạo bông hơn , và dĩ nhiên thời gian để có hoa nở cũng chậm hơn nên phải kích bông sớm hơn) đó là yếu tố của cây lan cần đặc biệt khi muốn kích bông.

Thường thì Ngọc Điểm ra hoa sớm hay muộn phụ thuộc khí hậu gần tết. Năm nào trời lạnh nhiều thì hoa nở trễ, trời nóng thì hoa nở sớm.Thời gian từ khi nách lá nhú ra nụ hoa cho đến khi hoa nở là khoảng một tháng, vậy ta có thể áp dụng theo cách phun thuốc kích bông, chúng ta có thể tác động cho cây ra hoa theo ý muốn.

Cuối tháng 11 âm lịch ta quan sát vòi hoa có chiều dài từ 5cm trở lên thì cây đó thường cho hoa trước tết, để làm chậm lại sự tăng trưởng của loài hoa thì ta phải thay đổi ánh sáng cũng như là nhiệt độ bằng cách dời cây vào bóng răm để có ánh sáng thấp hơn. Muốn cho cây hấp thụ nhiệt độ giảm ta nên tưới vào sáng sớm hoặc chiều mát.

Đặc biệt những cây có dấu hiệu nở trễ sau tết, ta tăng cường ánh sáng cho cây quang hợp hoặc tưới bổ sung thêm NPK 10-30-30 hay 15-60-15, tưới loại phân có chứa nhiều lân và kali để kích thích cây ra hoa đúng vào dịp đầu xuân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!