Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Tnhh Phân Bón Quốc Tế Nhật Bản # Top 12 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Tnhh Phân Bón Quốc Tế Nhật Bản # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Phân Bón Quốc Tế Nhật Bản được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

RemindWork – Quản lý công việc

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

Phân công việc

Quản lý và theo dõi

Cập nhật thông tin & báo cáo

Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS

Công Ty Phân Bón Quốc Tế Âu Việt

CTY CỔ PHẦN PHÂN BÓN QUỐC TẾ ÂU VIỆT Số 256, khu vực Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu phát triển, chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

1. Chức danh: Kế Toán viên (Số lượng tuyển: 2 người) Mô tả công việc: • Hạch toán thu – chi; • Vào sổ phụ Ngân hàng; • Theo dõi công nợ khách hàng; • Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu; • Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn Yêu cầu công việc: • Giới tính: Nam/nữ • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kế toán; • Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm Misa, phần mềm BHXH; • Nhiệt tình, nhạy bén, trách nhiệm, trung thực, chịu được áp lực công việc; • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm. 2. Chức danh: Kế Toán Tổng Hợp (Số lượng tuyển: 1 người) Mô tả công việc: • Cân đối hàng hóa, chi phí phát sinh, lấy hóa đơn đầu vào và xuất hóa đơn cho khách hàng; • Lập quyết toán BCTC, thuế TNDN, quyết toán TNCN; • Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định; • Thực hiện các công tác với cơ quan thuế; • Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn. Yêu cầu công việc: • Hiểu biết về Luật và Hệ thống kế toán Việt Nam; • Thành thạo phần mềm MISA chúng tôi 2019, tin học văn phòng, email, internet; • Cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, linh hoạt, chịu được áp lực công việc; • Năng động trong công việc, nhanh nhẹn; • Bắt buộc phải có phẩm chất: Hiền lành, Trung thực, Chịu khó, tinh thần trách nhiệm cao; • Hòa đồng, nhiệt tình trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên. Địa điểm làm việc vị trí (1) & (2): Văn phòng đại diện: Số 244/53A, đường CMT8, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp Cần Thơ 3. Chức danh: Nhân viên Kỹ thuật sản xuất (Số lượng: 05 người) Mô tả công việc: • Quản lí công nhân sản xuất • Kiểm tra chất lượng sản phẩm • Vận hành sản xuất. Yêu cầu công việc: • Giới tính: Nam/nữ nông nghiệp,.. Địa điểm làm việc vị trí (3): Quốc lộ 1 A, ấp Long An B, Thị trấn Cái Tắc, Tỉnh Hậu Giang *** Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn. ***Quyền lợi được hưởng theo qui định của bộ Luật lao động, theo qui chế của Công ty. Hồ sơ dự tuyển gồm các vị trí trên: • CV nêu rõ quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm làm việc; • Lý lịch ứng viên; • Giấy khám sức khoẻ; • Bản sao CMND, hộ khẩu; • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ. Hạn nộp hồ sơ: Đến ngày 10/02/2020 Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ: • Qua email: ntthuhien1211@gmail.com (Ghi rõ chức danh dự tuyển) • Địa chỉ: 256 KV Thạnh Lợi , P. Phú Thứ , Q. Cái Răng , TP. Cần Thơ Điện thoại liên hệ: 02923.918.111 gặp Ms Hiền Thời hạn nộp hồ sơ khi công ty tuyển đủ chỉ tiêu. Lưu ý: Công ty chỉ liên hệ những hồ sơ đạt yêu cầu và không trả lại hồ sơ đối với hồ sơ không đạt

Công Ty Tnhh Cảnh Quan Quốc Bảo

Tìm hiểu về mô hình trang trại rau sạch, lựa chọn loại hình phù hợp

Để có thể thành công với bất cứ việc gì, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về mô hình đó.

Trước khi làm rau sạch phải hiểu rõ rau sạch là thế nào, tiêu chuẩn về đất, nước, chăm bón như thế nào được gọi là rau sạch để phân biệt với rau không sạch.

Với rau sạch, có rất nhiều loại hình trang trại trồng rau sạch mà bạn có thể tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một mô hình phù hợp nhất như trồng rau sạch trong nhà kính, rau sạch trong nhà lưới, mô hình trồng rau sạch vietgap, rau thủy canh… Mỗi mô hình lại có ưu và nhược điểm riêng.

Do đó, khi bạn muốn làm trang trại rau sạch, hãy tìm hiểu về các loại mô hình này để thấy đâu là mô hình phù hợp nhất với bạn, từ diện tích, tài chính lẫn cây giống…

Sau đó, hãy tìm hiểu các loại rau, mùa gieo trồng, đặc tính sinh trưởng, các sâu bệnh thường gặp, cách chăm bón… để có nền kiến thức vững chắc, có đủ tự tin để bắt đầu trồng rau sạch.

Bạn có thể đến các trang trại lớn gần khu vực bạn sinh sống hoặc xa hơn nếu có để tham khảo cũng như học hỏi cách trồng rau sạch của họ hoặc đến trung tâm thuộc trường đại học Nông nghiệp, các Sở Nông Nghiệp để học hỏi kỹ thuật, được tư vấn về cách trồng và chăm sóc rau tốt hơn. Từ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý và làm rau sạch của mình.

Chuẩn bị vốn

Vốn là điều đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh mô hình rau sạch cần phải có. Vốn để làm trang trại trồng rau sạch còn phụ thuộc vào điều kiện ban đầu của bạn, bạn đã có đất chưa, phải thuê hay mua đất trang trại, đất vườn hay không, nguồn nước, cơ sở hạ tầng… Nếu chưa có đất đai thì bạn sẽ phải thuê đất, số vốn sẽ cao hơn.

Tùy thuộc quy mô nhỏ hay lớn mà bạn đầu tư vốn ban đầu ít hay nhiều. Rau sạch hay sản phẩm nông nghiệp sạch là cuộc chơi tốn kém (hàng trăm triệu với qui mô nhỏ và hàng tỷ với qui mô vừa vừa) và dài hơi nên bạn cần cân nhắc khi đầu tư.

Số tiền càng cao thì càng thuận lợi hơn trong quá trình trồng rau sạch, số vốn dùng để mua cây giống, hạt giống, cải tạo đất, làm hệ thống tưới tiêu, làm lưới, kính hoặc hệ thống thủy canh, tiền thuê nhân công nếu có… Bạn nên có số vốn dự trữ cho những tháng đầu cũng như dự trù những khoản phát sinh trong quá trình trồng rau sạch.

Theo một số người có kinh nghiệm, chi phí làm nhà lưới và canh tác trồng rau sạch khoảng 30 triệu/1000m2, hệ thống tưới phun cơ bản chỉ khoảng 5 triệu/1000m2. Với vốn ít bạn có thể làm trước 2 hạng mục trên, sau này có tiền nâng cấp từ từ.

Muốn trồng rau lâu dài phải đầu tư giếng khoan trung bình 10-15 triệu đồng…

Thuê đất, địa điểm

Đất trồng rau là vấn đề không kém phần quan trọng. Nếu có diện tích đất sẵn thì bạn chỉ cần cải tạo lại đất để trồng rau, nếu không bạn sẽ phải đi thuê đất. Nên chọn địa điểm đất có diện tích rộng, thông thường để làm trang trại nên thuê một mảnh vườn rộng từ 500m2 trở lên, nguồn nước thuận tiện, khí hậu phù hợp.

Bên cạnh đó giao thông cũng phải thuận tiện, khoảng cách địa lý so với trung tâm không nên quá xa xôi, sau này bạn có thể mở dịch vụ sinh thái, cho khách tham quan hoặc thuê đất để trồng rau sạch…

Sau khi có đất, bạn phải tiến hành cải tạo đất và hệ thống tưới tiêu để bắt đầu trồng rau sạch. Trồng rau không cần nhiều vốn và đất, điều quan trọng là phải đảm bảo nguồn nước tưới và vệ sinh đất trồng thường xuyên.

Bạn nên chú trọng đến khâu làm đất vì công đoạn này rất quan trọng và quyết định năng suất cho vườn rau.

Mua hạt giống rau

Bạn có thể mua giống rau sạch tại Trung tâm cây giống chất lượng cao (Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN) thuộc ĐH Nông nghiệp HN chuyên cung cấp giống cây trồng chất lượng cao: Cây ăn quả, giống cây trồng, hạt giống rau, hoa lan giống.

Hoặc các công ty, đại lý cung cấp hạt giống rau được nhiều người biết đến như tại HCM: Công ty Thế Hệ Mới Rau mầm Sài Gòn, GINO, Hạt giống rau sạch Minh Châu, Trang web cách trồng rau mầm, Tratiphashop, Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Sáng Tạo Xanh, Cửa hàng Hạt giống F1508… Ở HN: HTX rau an toàn xã Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội), Công ty Nông Hữu, Công ty rau quả Hà Nội số 2 Phạm Ngọc Thạch, Bình Minh (binhminhseed)…

Nên có sự tham khảo giá và tham khảo chất lượng từ nhiều nguồn để có thể chọn được nguồn mua hạt giống rau uy tín và tốt nhất.

Kinh doanh, marketing

Để trồng rau sạch và bán được rau sạch, bạn cần phải cố gắng có được chứng nhận “rau an toàn” từ một tổ chức đáng tin cậy nào đó. Đây là cái mà người tiêu dùng tin tưởng rau của bạn là sạch. Bạn có thể hợp tác với các vùng đã có chứng nhận để cùng họ cung cấp sản phẩm ra thị trường, “xài ké” được chứng nhận của họ…

Sau đó, bạn phải xem lại kênh phân phối sản phẩm, có chiến lược marketing đến tận tay người tiêu dùng, chú ý khâu thu hoạch, vận chuyển và ship hàng cho khách cũng như tìm đầu ra tiêu thụ sản phẩm của mình đê có thể trồng rau được thuận lợi hơn.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phân Bón Quốc Tế Hoa Kỳ

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÂN BÓN QUỐC TẾ HOA KỲ – VINA được thành lập từ năm 2018 đến nay Ngành nghề chính: sản xuất phân bón và hợp chất nitơ Được trang bị máy móc hiện đại theo công nghệ hiện đại hóa lỏng Ure CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÂN BÓN QUỐC TẾ HOA KỲ – VINA được thành lập từ năm 2018 đến nay Ngành nghề chính: sản xuất phân bón và hợp chất nitơ Được trang bị máy móc hiện đại theo công nghệ hiện đại hóa lỏng Ure

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Phân Bón Quốc Tế Nhật Bản trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!