Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai # Top 7 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(Petrotimes) – Năm 2012 vừa qua là năm đầu tiên Nhà máy Đạm Cà Mau đi vào hoạt động, dù có nhiều thách thức lớn nhưng vẫn đảm bảo vận hành an toàn, ổn định và hiệu quả cao.

Tự tin hướng đến tương lai

(Petrotimes) – Năm 2012 vừa qua là năm đầu tiên Nhà máy Đạm Cà Mau đi vào hoạt động, dù có nhiều thách thức lớn nhưng vẫn đảm bảo vận hành an toàn, ổn định và hiệu quả cao. Đây là năm bản lề cực kỳ quan trọng cho Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) có những bước phát triển vững mạnh trong tương lai. Những dấu ấn và thành công với sản phẩm “Đạm Cà Mau – hạt ngọc mùa vàng” mà PVCFC đã ghi dấu trên thị trường phân bón ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong năm qua sẽ là chìa khóa quan trọng cho quá trình “vượt vũ môn” trong năm Quý Tỵ 2013.

Dấu ấn của sự phát triển

Có thể nhận định rằng, dù trải qua những khó khăn, biến động lớn của nền kinh tế trong thời kỳ khủng hoảng thì việc Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất, kinh doanh được giao về đích trước 22 ngày trong năm 2012 vừa qua đã khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm và sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Dầu khí trên vùng đất mũi Cà Mau.

Việc Nhà máy Đạm Cà Mau duy trì sản xuất ổn định ở công suất 100% trong suốt thời gian qua 

Việc Nhà máy Đạm Cà Mau duy trì sản xuất ổn định ở công suất 100% trong suốt thời gian qua

Đối với Nhà máy Đạm Cà Mau, năm 2012 – năm đầu tiên đi vào hoạt động đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Còn đối với ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên PVCFC, vừa phải kiêm nhiệm các nhiệm vụ chủ yếu của Ban Quản lý Dự án Khí – Điện – Đạm Cà Mau là cùng với nhà thầu triển khai công tác chạy thử, nghiệm thu, tập trung hoàn thành công tác quyết toán, kiểm toán Dự án Nhà máy Đạm Cà Mau, PVCFC vừa phải tổ chức quản lý, vận hành, sản xuất an toàn ổn định nhà máy. Đồng thời, PVCFC còn khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị thị trường và tổ chức kinh doanh tiêu thụ sản phẩm Đạm Cà Mau.

đã khẳng định năng lực tổ chức, quản lý vận hành của cán bộ, công nhân PVCFC.

Ngay từ ban đầu, lãnh đạo PVCFC đã nâng cao tính độc lập tự chủ trong kinh doanh, thể hiện quyết tâm đổi mới, dám nghĩ dám làm, chủ động bám sát chiến lược phát triển chung của toàn công ty, tiếp tục hoàn thiện hệ thống phân phối, đẩy mạnh các chính sách bán hàng, xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách bài bản, kỹ lưỡng. Đây chính là những bước đi chiến lược giúp PVCFC bước đầu đứng vững, phát triển, khẳng định là nhà sản xuất, cung ứng phân bón urê hạt đục hàng đầu ở trong nước.

Ngay từ ban đầu, lãnh đạo PVCFC đã nâng cao tính độc lập tự chủ trong kinh doanh, thể hiện quyết tâm đổi mới, dám nghĩ dám làm, chủ động bám sát chiến lược phát triển chung của toàn công ty, tiếp tục hoàn thiện hệ thống phân phối, đẩy mạnh các chính sách bán hàng, xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách bài bản, kỹ lưỡng. Đây chính là những bước đi chiến lược giúp PVCFC bước đầu đứng vững, phát triển, khẳng định là nhà sản xuất, cung ứng phân bón urê hạt đục hàng đầu ở trong nước.

Với việc về đích sớm 22 ngày cho tất cả các chỉ tiêu kế hoạch về doanh thu, lợi nhuận, sản lượng sản xuất và sản lượng tiêu thụ đều vượt xa so với kế hoạch được giao là niềm tự hào chung của tập thể người lao động PVCFC. Đặc biệt, với công tác vận hành đảm bảo “An toàn – Ổn định – Hiệu quả”, sản lượng sản xuất của Nhà máy Đạm Cà Mau trong năm 2012 đã đạt trên 481.000 tấn urê và điều ấn tượng là nhà máy đã cán mốc nửa triệu tấn urê vào ngày 26/11/2012. Song song đó, trong năm vừa qua, sản lượng tiêu thụ của PVCFC đã đạt 444.000 tấn, doanh thu cộng cả chạy thử đạt trên 4.000 tỉ đồng, lợi nhuận đạt gấp nhiều lần so với kế hoạch đề ra – một con số rất đáng tự hào cho một Nhà máy Đạm Cà Mau mới đi vào hoạt động được 1 năm nay.

Tổng giám đốc PVCFC Lê Mạnh Hùng cho biết: “Việc Nhà máy Đạm Cà Mau duy trì sản xuất ổn định ở công suất 100% trong suốt thời gian qua đạt mốc nửa triệu tấn không chỉ khẳng định năng lực tổ chức, quản lý vận hành của cán bộ, công nhân Đạm Cà Mau mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả kinh tế của dự án và cung ứng nguồn phân bón ổn định, chất lượng cao, giá hợp lý cho bà con nông dân”.

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp, công tác chuẩn bị thị trường, xây dựng thương hiệu cũng được chuẩn bị bài bản, kỹ lưỡng. Do vậy, mặc dù mới tham gia thị trường nhưng Đạm Cà Mau đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình, được đông đảo bà con nông dân tin dùng, góp phần tiết kiệm hàng trăm triệu USD cho nhập khẩu phân bón, đáp ứng nhu cầu sản xuất của bà con nông dân, góp phần bình ổn thị trường phân bón.

Chăm lo nguồn lực tương lai

Với phương châm con người là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Lãnh đạo PVCFC luôn chú trọng, quan tâm chăm lo đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công nhân viên, đã tổ chức 9.367 lượt người (đạt 304% so kế hoạch năm). Ban lãnh đạo PVCFC đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, công nhân viên học tập nâng cao kiến thức, trình độ mọi mặt, đáp ứng kịp thời yêu cầu của công ty trong tình hình mới.

Ngoài việc tổ chức thực hiện và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về sản xuất, kinh doanh, PVCFC còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, tích cực xây dựng các kế hoạch nghiên cứu, tổ chức thực hiện đề tài, sáng kiến kỹ thuật, tập trung nghiên cứu tối ưu hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Đến nay, đã có 7 đề tài/nhiệm vụ cấp công ty, 10 sáng kiến cải tiến kỹ thuật hoàn thành, góp phần quan trọng trong việc tối ưu hóa sản xuất, đặc biệt là trong tháng 12/2012 từ kết quả nghiên cứu phát triển công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm mới, đã giúp PVCFC đa dạng hóa sản phẩm, tiết kiệm năng lượng; các đề tài/nhiệm vụ và sáng kiến cải tiến kỹ thuật đã đem lại hiệu quả kinh tế cho sản xuất với ước tính 100 tỉ đồng/năm.

Tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân Nhà máy Đạm Cà Mau có thể ví như những con ong thợ đang ngày đêm miệt mài, kiên nhẫn. Không ai bảo ai, những con ong ấy cứ thay nhau tăng ca, làm việc sôi nổi, tất cả dồn sức để thực hiện những công đoạn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, cần độ chính xác, an toàn cao. Vì vậy trong thời gian không xa, Nhà máy Đạm Cà Mau sẽ hoàn thành nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu phân đạm của thị trường tiêu thụ trong nước, trước hết là các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sau đó là thị trường cả nước và tính đến xuất khẩu, góp phần quan trọng trong việc bảo đảm cân đối cung – cầu, bình ổn giá phân bón và an ninh lương thực quốc gia.

Nói về định hướng phát triển bền vững trong tương lai, lãnh đạo PVCFC chia sẻ, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón nói chung và PVCFC nói riêng đang có cơ hội lớn khi được phục vụ cho thị trường nông nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển ở Việt Nam. Những năm qua, mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn song Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm rất lớn cho lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Thông qua sản phẩm Đạm Cà Mau, PVCFC mong muốn gửi thông điệp rằng: “PVCFC sẽ luôn đồng hành và gắn bó chặt chẽ với bà con nông dân”.

Thế Vinh – Lan Anh

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc) Mở Rộng Thương Hiệu

PVCFC mở rộng thương hiệu từ Đạm Cà Mau sang Phân Bón Cà Mau

Đây là bước chuyển mình đột phá của PVCFC giúp vươn tới những tầm nhìn và giá trị mới, thực hiện tốt sứ mệnh cung cấp bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng cũng như đáp ứng khả năng cạnh tranh và khẳng định vị thế trên thị trường sản xuất, kinh doanh phân bón trong và ngoài nước.

Đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi thương hiệu Đạm Cà Mau được chính thức có mặt trên thị trường phân bón Việt Nam, trở thành thương hiệu Quốc gia dẫn đầu trong ngành sản xuất phân bón với hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ, đa dạng và ngày càng phát triển. Trong bối cảnh hiện tại, việc mở rộng tên thương hiệu từ “Đạm Cà Mau” sang “Phân Bón Cà Mau” là hướng đi cần thiết, để tham gia vào các phân khúc thị trường nông nghiệp nói chung và phân bón nói riêng.

Về nhận diện thương hiệu, cụm logo Phân Bón Cà Mau giữ nguyên toàn bộ phần biểu tượng, chỉ thay đổi phần tên trong logo từ Đạm Cà Mau sang Phân Bón Cà Mau. Tuy nhiên, ý nghĩa tượng trưng của logo vẫn có sự kế thừa và phát triển: dựa trên ý nghĩa hài hoà gồm Cây – Đất – Trời, tạo thành kết cấu Thiên – Địa – Nhân bền vững và chặt chẽ, thể hiện sự kết nối sâu sắc giữa Phân Bón Cà Mau với nông dân, nông thôn và nông nghiệp để tiếp tục phát triển mạnh mẽ tới một nền nông nghiệp bền vững. Hình tượng logo giàu ý nghĩa là một phần không thể thiếu trong câu chuyện thương hiệu, lan tỏa sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện về dinh dưỡng cho cây trồng của Phân Bón Cà Mau, đem đến những giá trị cần thiết cho bà con.

Về khẩu hiệu (slogan) tiếp tục sử dụng “Hạt Ngọc Mùa Vàng” với câu chuyện thương hiệu rộng mở và ấn tượng về sứ mệnh đem đến “ngàn mùa vàng” giá trị cho nền nông nghiệp Việt Nam nhờ bộ sản phẩm Phân Bón Cà Mau chất lượng như những “hạt ngọc” nhiều sắc màu.

Khép lại hành trình 10 năm hình thành, phát triển và cống hiến, Phân Bón Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng chính thức bắt đầu một chặng đường mới rộng mở hơn, với sứ mệnh và trách nhiệm to lớn hơn, cao cả hơn.

Công Ty Tnhh Phân Bón Phượng Hoàng

Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng là một doanh nghiệp tư nhân, nhà sản xuất phân bón Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón NPK, phân bón công nghệ cao,  phân hữu cơ với diện tích nhà máy rộng 5 héc ta, quy mô đăng ký sản xuất là 300.000 tấn phân bón vô cơ và 20.000 tấn phân bón hữu cơ hàng năm.

Công ty được thành lập vào ngày 17/04/2008, với tên gọi là Công ty Cổ phần phân bón Phượng Hoàng và đến năm 2015, công ty được đổi tên thành tên gọi Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng. Trong quá trình phát triển của mình, Công ty TNHH SX Phân bón Phượng Hoàng với thương hiệu phân bón Phượng Hoàng luôn luôn là đơn vị ứng dụng những khoa học tiên tiến vào sản xuất phân bón trong cả nước để gia tăng về năng suất, chất lượng, hiệu quả. Doanh số và sản lượng ngày càng gia tăng, đến năm 2016, Phượng Hoàng chính thức đưa sản phẩm của mình vươn ra thị trường quốc tế tại Lào và Campuchia. Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài trăm tấn, Công ty TNHH Sản xuất phân bón Phượng Hoàng đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, từng bước mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc và các nước lân cận như Lào, Campuchia với sản lượng hàng chục ngàn tấn ra thị trường tiêu thụ.

Công ty là đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ Nano trong sản xuất phân bón với sự giúp đỡ của Hội đồng Cố vấn Khoa học và Kĩ thuật gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp, Công ty cũng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Công ty không ngừng phát nghiên cứu và phát triển đa dạng về chủng loại sản phẩm, phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã để phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của nông dân như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, tiêu, rau – màu, chè, bắp, ớt v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm của Công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài các sản phẩm phân bón vô cơ áp dụng phương pháp phân bón công nghệ cao. Công ty còn nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao với mong muốn cải thiện chất lượng môi trường nông nghiệp và gia tăng hiệu quả phân bón cho cây trồng. Hiện nay, do ảnh hưởng từ thói quen và sự thiếu hiểu biết của không ít bà con nông dân, việc lạm dụng phân bón vô cơ quá mức khiến đất đai bị suy kiệt, ô nhiễm nguồn nước mặt và khiến lượng N.P.K cây không sử dụng được bị thất thoát ngày càng lớn, thất thoát hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm mà hiệu quả thì không tăng. Việc áp dụng công nghệ Nano hữu cơ vào các sản phẩm hữu cơ và hữu cơ khoáng không những giúp cải thiện chất lượng đất trồng như hạ phèn, tăng độ mùn và lượng vi sinh vật có lợi trong đất mà còn nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón NPK, thông qua đó sẽ giảm được chi phí phân bón cũng như nâng cao chất lượng nông sản, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Hiện tại, Công ty sản xuất trên 50 mặt hàng thuộc các loại như: phân NPK chuyên dùng, phân NPK+TE cao cấp , phân bón NPK thông dụng, phân khoáng hữu cơ, phân hữu cơ, hữu cơ vi sinh và phân bón lá. Các sản phẩm này thuộc các nhóm phân bón dạng hạt, phân bón dạng 3 màu, phân dạng bột và phân dạng lỏng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng phân bón của bà con nông dân khắp cả nước.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, từ hình thức, kiểu dáng bên ngoài cho đến hàm lượng, chất lượng chứa bên trong. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón Phượng Hoàng đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và được thị trường yếu mến đón nhận.

Chia sẻ

Công Ty Tnhh Sản Xuất Phân Bón Phượng Hoàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHÂN BÓN PHƯỢNG HOÀNG

Lô B7 – B8 Đường D9, KCN Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNGNHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNGĐịa điểm: Tiền Giang, Bình Phước, Khánh Hòa

Mô tả công việc

– Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; tiếp xúc thị trường hàng ngày để chăm sóc khách hàng, đại lý bán hàng trên địa bàn; Mở rộng khách hàng mới, đại lý mới; Nghiên cứu thị trường, đề xuất chính sách, chương trình hỗ trợ đại lý tăng doanh số. – Làm cầu nối giữa khách hàng và đại lý. – Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. – Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng, xử lý các thông tin làm thỏa mãn khách hàng; nêu những vấn đề yêu cầu của khách hàng không xử lý được thì phải báo cáo về công ty để tiếp tục xử lý. – Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hóa đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. – Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng… – Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. – Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. – Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. – Thực hiện các vông việc khác theo phân công của lãnh đạo phòng kinh doanh và Lãnh đạo công ty.* Địa điểm làm việc: Làm việc trên thị trường các tỉnh Tiền Giang, Khánh Hòa, Bình Phước.

Yêu cầu

* Trình độ và kiến thức: – Tốt nghiệp Trung Cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc chuyên ngành Nông nghiệp, Bảo vệ thực vật.* Kinh nghiệm: – Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm nhân viên thị trường trong ngành sản xuất* Kỹ năng: – Thành thạo tin học văn phòng – Khả năng giao tiếp tốt – Phẩm chất, tính cách: – Có tinh thần trách nhiệm – Trung thực, cẩn thận, chính xác; – Hòa đồng, năng động, sáng tạo và luôn chủ động trong công việc; – Có tinh thần học hỏi, cầu tiến và tự trang bị kiến thức thường xuyên cho bản thân; – Có tinh thần tập thể, nhiệt tình; – Có khả năng làm việc độc lập.* Ưu tiên người có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh trên.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHÂN BÓN PHƯỢNG HOÀNG Địa chỉ: Lô B7 – B8 Đường D9, KCN Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Người liên hệ: Chị Thương Hình thức liên hệ: nộp qua email tranthihoaithuong86@gmail.com

Điện thoại hỗ trợ: 0984 216 426Hạn nộp: 19/06/2020

Nói rõ bạn biết thông tin từ website Việc Làm Tiền chúng tôi – Xin cảm ơn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!