Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam # Top 5 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả

PHÂN BÓN TƯỚI NHỎ GIỌT SOLAR NPK 20-20-20+TE

SOLAR NPK 20-20-20+TE  là phân bón tưới nhỏ giọt nhập khẩu từ Nga. Sản phẩm có dạng bột mịn hòa tan hoàn toàn 100% trong nước, sử dụng qua hệ thống tưới nhỏ giọt. Công thức có tỷ lệ N-P-K cân bằng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Được sử dụng trong thời gian sinh trưởng của cây trồng. Đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp cây phát triển mạnh mẽ. Tạo nền tảng vững chắc và sức khỏe dồi dào cho quá trình ra hoa, đậu quả.

Thành phần: N – 20%; P2O5 – 20%; K2O 20%; EDTA Fe 1000ppm; EDTA Mn 500ppm; B 200ppm; EDTA Zn 100ppm; EDTA Cu 100ppm; Mo 100ppm.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN TƯỚI NHỎ GIỌT SOLAR NPK 20-20-20+TE

1.Phân bón cân bằng

SOLAR NPK 20-20-20+TE có công thức dựa vào KNO3.  Do đó, nó có khả năng loại bỏ được lượng muối không cần thiết cho cây trồng. Bổ sung chủ động các dưỡng chất đầy đủ, cân bằng giúp cây phát triển đồng đều, tổng thể.

– Đạm (N-20%) là chất dinh dưỡng rất cần thiết và rất quan trọng đối với cây, với hàm lượng N lên đến 20% cung câp cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng đặc biệt là giai đoạn cây tăng trưởng mạnh, rất cần cho các loại cây ăn lá. Đạm là thành phần chính tham gia vào thành phần chính của clorophin, protit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây.

Bón đạm thúc đẩy cây tăng trưởng, đâm nhiều chồi, cành lá, làm lá có kích thước to, màu xanh, lá quang hợp mạnh do đó làm tăng năng suất.

– Lân ( P -20%) kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã.

Lân kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

Lân làm tăng đặc tính chống chịu của cây đối với các yếu tố không thuận lợi, chống rét, chống hạn, chịu độ chua của đất, chống một số loại sâu bệnh hại, …

– Kali (K -20%)  làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm và làm tăng khả năng bảo quản. Kali sử dụng 100% từ NOP (KNO3)

2. SOLAR NPK 20-20-20+TE chứa hàm lượng vi lượng chelate cao

Phân bón tưới nhỏ giọt SOLAR NPK 20-20-20+TE chứa đầy đủ 6 loại vi lượng chelate, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển mạnh. Chống hiện tượng vàng lá, quăn đọt do thiếu vi lượng.

Với ưu điểm sản phẩm chứa hàm lượng vi lượng cao nên không cần bổ sung bất kỳ phân bón vi lượng khác trong quá trình canh tác. Đặc biệt trong đó hàm lượng EDTA Fe lên đến 1000ppm, giúp cây trồng đâm chồi đẻ nhánh mạnh mẽ trong giai đoạn cây con.

3.Hòa tan hoàn toàn 100%

SOLAR NPK 20-20-20+TE được sản xuất từ những thành phần tinh khiết, có độ hòa tan cao, không có natri, clo và kim loại nặng. Do đó phân bón có thể hòa tan 100% trong nước và dễ dàng sử dụng qua hệ thống tưới.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng trong giai đoạn nuôi trái non, sử dụng liều lượng 1-2 gam hòa tan cho 1 lít nước. Tưới liều lượng 10-20 lít nước/gốc.

Liều lượng tưới 3-5kg/1000m2, thời gian 7-10 ngày tưới một lần trong giai đoạn cây con.

..:: Công Ty Tnhh Biofeed ::..

Kỹ thuật trồng hoa lan không nhất thiết phải sử dụng đất mà có thể sử dụng nhiều loại như xơ dừa, mùn cưa hay than… Khi trồng hoa lan bằng những giá thể này vẫn có thể đảm bảo cho sự sống và phát triển khỏe mạnh của cây hoa lan nếu biết cách chọn và chăm sóc.

Việc trồng hoa lan không cần đất còn ít sâu bệnh hại các giá thể không phải đất sẽ nhẹ và hút nước tốt, tránh được tình trạng thối rễ như khi trồng bằng đất.

Điều kiện nhiệt độ trồng hoa lan không cần đất

Thường hoa lan sẽ được trồng trong phòng để có thể điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, nước tưới… cho cây tốt hơn bởi nếu có ánh sáng trực tiếp cây hoa lan sẽ khó phát triển. Việc trồng trong phòng còn có thể khống chế được giá thể bằng các phương pháp thủ công và nước dùng.

Chọn giá thể thích hợp trồng hoa lan không cần đất

Nên trồng vào các chậu đất nung sẽ giúp phong lan phát triển tốt hơn. Chọn chậu có nhiều lỗ thoáng. Trước khi trồng hoa, phải rửa sạch chậu. Ngoài ra cũng cần phải ngâm, giặt sạch phơi khô, sát trùng trước khi trồng phải gác treo làm sao để có được nhiều kẽ hở.

Thành phần cụ thể của từng loại giá thể như những giá thể cứng là vỏ cây mục, rễ cây, còn những giá thể mềm là vỏ dừa, vỏ trấu, bã mía, than củi, rêu…Trong đó các loại vỏ cây mục do sự phân hủy nhiều năm, chúng nằm trong đất mùn, đất mục. Loại giá thể này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Mùn cưa chính là rễ và thân của cây họ dương xỉ, chúng thô, cứng và không dễ bị mục nát.

Xử lý giá thể trước khi trồng hoa lan không cần đất

Dù lựa chọn ở loại giá thể nào thì trước khi đem trồng hoa lan cũng cần phải xử ly tiêu độc nhằm ngăn chặn các mầm móng sâu bệnh có thể ảnh hưởng đến cây. Thực hiện xử lý tiêu độc cho giá thể hữu cơ bằng cách rửa sạch chúng và đem phơi khô trong khoảng 3 ngày trước khi đem trồng. Hoặc có thể sử dụng hơi nước để tiêu độc cho chúng trong 2 tiếng.

Chăm sóc hoa lan không cần đất

Vì trồng hoa lan bằng các giá thể không cần đất độ ẩm sẽ nhanh thoát hơn nên cần phải cung cấp nước nhiều gấp 3 – 4 lần để tăng thêm độ ẩm cho chúng. Trong thời điểm nghỉ đông nên tưới nước vào lúc 10h sáng, với đầu đông hoặc xuân muộn thì tưới vào buổi sáng và tối. Mùa hè nắng nóng nên tưới nước vào sáng, trưa, tối với lượng nhiều.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào điều kiện khí hậu của từng vùng miền khác nhau để có cách chăm sóc phù hợp. Chúng ta nên sử dụng thêm phân bón cho cây, có thể sử dụng phân vô để bón cho hoa lan giúp cây có đủ dinh dưỡng phát triển tốt nhất.

Làm giàn trồng hoa lan

Muốn trồng hoa lan với số lượng nhiều thì phải trồng giàn lan. Dù làm giàn lan với quy mô nào, hoặc có sân vườn tư gia vừa phải, hoặc công nghiệp, thì sườn của giàn giống như nền móng của ngôi nhà, phải làm cho thật chắc chắn. Trụ đứng phải trồng bằng trụ sắt hoặc trụ betong để đảm bảo dài lâu, có nhiều cây chằng vững chắc để đề phòng trường hợp có gió bão.

Theo An Dương/ VietQ

..:: Công Ty Tnhh Long Châu ::..

Bón phân Văn Điển giúp cây cao su khỏe mạnh, cho nhiều mủ, nhựa dẻo

Mùa mưa Tây Nguyên, Tây Bắc do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam bắt đầu từ tháng 4 – 5 với các trận mưa nhỏ rải rác 20 – 50mm, xen kẽ ngày nắng, khi có độ ẩm, cao su thay lá và đồng loạt bật chồi lá non, đó là lúc rễ cao su phát triển để tìm dinh dưỡng, bón thúc phân lúc này rất thích hợp để cao su cho mủ với năng suất cao.

Mùa chăm sóc cao su

Ở thời kỳ kinh doanh, bên cạnh việc cho thu hoạch mủ cây vẫn sinh trưởng phát triển thân cành tán lá và thay lá rụng đặc biệt từ năm thứ 9 đến năm thứ 12. Tổng lượng cao su khô từ năm thứ 12 đến năm thứ 23 đạt cao nhất có thể đến 3 tấn/ha/năm.

Để tạo ra mủ và duy trì tăng trưởng cây cao su có nhu cầu dinh dưỡng lớn được lấy từ đất và bổ sung qua con đường phân bón, các yếu tố dinh dưỡng mà cây cần gồm các chất dinh dưỡng đa lượng đạm (N), lân (P) kali (K) theo tỷ lệ (1 – 0,8 – 2). Từ năm thứ 7 đến năm thứ 22 có thể thay đổi tỷ lệ tùy theo từng loại đất, bên cạnh các chất đa lượng cao su còn cần các chất trung lượng là Magie (MgO), canxi (CaO) theo tỷ lệ khoảng (0,5 – 1) ở một số vùng đất thiếu Mangan (Mn) có thể khắc phục bằng việc bổ sung phân bón chứa Mangan. Thiếu các chất dinh dưỡng trên, sẽ hạn chế năng suất và chất lượng mủ.

Phân bón là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cây cao su. Để biết được cây cao su trên từng loại đất thừa và thiếu loại dinh dưỡng nào, các nhà khoa học đưa ra các ngưỡng, lấy kết quả từ phân tích dinh dưỡng N, P, K, Ca, Mg trong lá theo mức thừa, cân bằng, thiếu và rất thiếu (%):

– Mức cân bằng (N=3,4; P=0,22; K=1,2; Ca=0,7; Mg=0,25): Không cần bón hoặc bón ở mức tối thiểu.

– Mức thấp hơn cân bằng: Là mức thiếu hoặc rất thiếu thì phải bón bổ sung ngay, phần lớn đất cao su hiện nay đang ở mức này.

Phân đa yếu tố Văn ĐIển giúp cây cao su khỏe, nhựa dẻo

Để dễ dàng cho việc sử dụng phân bón theo nhu cầu của cây cao su, Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển đã sản xuất loại phân đa yếu tố (ĐYT) NPK chuyên cho cây cao su. Bón loại phân này, cây trồng không những được cung cấp cân đối, đồng thời các chất dinh dưỡng đa lượng đạm, lân, kali mà còn được cung cấp bổ sung thêm các chất trung lượng như canxi, magiê, silíc và các chất vi lượng bo, đồng, côban, molipđen… rất cần thiết cho cây trồng mà các loại phân bón khác không có. Đặc biệt, phân Văn Điển có pH từ 8 – 8,5 nên có tác dụng khử chua (nồng độ pH cao) mà không cần phải bón vôi.

Loại phân bón phân Văn Điển được sử dụng cho cây cao su gồm lân Văn Điển có thành phần dinh dưỡng: Lân dễ tiêu 16%, chất vôi 30%, chất magie 15%, chất silic 24% và các chất vi lượng.

Phân bón đa yếu tố (ĐYT) NPK Văn Điển loại NPK 12.8.12 có thành phần dinh dưỡng: Đạm 12%, lân dễ tiêu 8%, kali dễ tiêu 12%, vôi 15%, magie 8%, silic 13%, lưu huỳnh 3% và các chất vi lượng kẽm, bo, đồng, mangan; tổng dinh dưỡng cung cấp cho cây cao su lên đến 71%.

Để tạo ra mủ và duy trì tăng trưởng cây cao su có nhu cầu dinh dưỡng lớn được lấy từ đất và bổ sung qua con đường phân bón

Phân bón Văn Điển cân đối tỷ lệ NPK và đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng trung vi lượng, đặc biệt canxi chiếm đến 35% giúp cải tạo đất, nâng độ pH thích hợp cho cây phát triển, chất magie chiếm 8 – 15% giúp cây nâng cao hiệu suất quang hợp để tạo mủ, chất silic làm tơi xốp đất cùng các chất vi lượng giúp nâng cao chất lượng của mủ cao su.

Sử dụng phân bón Văn Điển cùng một lần bón cung cấp đầy đủ thỏa mãn tất cả các yếu tố dinh dưỡng mà cây cao su cần. Nhà vườn không phải đầu tư thêm các loại phân bón khác mà vẫn nâng cao hiệu quả kinh tế.

Phương pháp bón phân cho cao su thời kỳ kinh doanh

Được khuyến cáo bón phân Văn Điển hai lần trong năm. Lần thứ nhất bón vào đầu mùa mưa với lượng bón 270 – 350 kg lân Văn Điển + thêm 350 – 400 kg ĐYT NPK 12.8.12. Lần thứ hai bón vào cuối mùa mưa từ 300 – 350 kg đa yếu tố NPK 12.8.12. Phân bón được dải giữa hai hàng cao su theo băng rộng cày lật đất phủ kín phân các vườn cao su có trên 15 năm tuổi thì bón tăng lượng từ 10 – 15%.

Những chân đất kém màu mỡ (hạng 3, 4) thì bón tăng lượng khoảng 10% nữa. Đối với đất có độ dốc trên 15% thì bón vào hệ thống hố giữ màu và vùi lấp kín phân bằng lá, cỏ mục hoặc đất.

+ Thực tiễn mấy năm gần đây giá mủ cao su giảm sút nên việc đầu tư phân bón cũng giảm theo nhiều vườn trồng cao su chỉ duy trì dinh dưỡng ở mức thấp nhiều nơi dùng các loại phân đơn, nghiêng về phân đạm hoặc dùng những loại phân NPK thông thường thiếu cơ bản những chất dinh dưỡng trung lượng, vi lượng làm cho cây cao su sinh trưởng phát triển kém dễ nhiễm các loại sâu bệnh gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh mủ cũng như tuổi thọ của cây.

+ Nhiều nhà vườn trồng cao su ở Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Bắc sử dụng phân bón Văn Điển cao su phát triển tốt, cây khỏe, lá xanh sáng vỏ thân nhẵn ít mắt cua sần sùi nhanh lành sẹo khi khai thác mủ, năng suất, chất lượng và hiệu quả vượt trội.

Theo MAI QUANG VINH – ĐẶNG DUNG/ NNVN

Công Ty Cung Cấp Cây Cảnh Toàn Việt Nam

Cây cảnh là những sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống, là hình ảnh đại diện cho tình yêu thiên thiên của con người gửi gắm vào vì thế các loại cây cảnh luôn được trân trọng, chăm chút cẩn thận. Xuất phát từ xa xưa nhưng thú chơi cây cảnh không bao giờ bị lỗi mà luôn tạo được sức hút vô cùng lớn dù ở nơi đâu hay bất kì thời điểm nào.

Từ nhà ở, nơi làm việc, nhà hàng, khách sạn cafe đến đường phố, công viên …đâu đâu cũng có những chậu cây cảnh từ nhỏ nhắn xinh xăn đến cao to vững chãi đầy đủ màu sắc và kiểu cách vô cùng phong phú. Với tình hình nền kinh tế ngày càng phát triển, để bắt kịp xu thế thì nhiều nhà vườn đã không ngần ngại cải tiến kiểu cách cũng như du nhập thêm nhiều giống cây và hoa mới tạo nên sự độc đáo và đa dạng hơn, lại có thể phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau rất tiện lợi và khoa học. Đã có nhiều nhóm cây cảnh ra đời như cây cảnh phong thủy, cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng, cây cảnh nghệ thuật, cây cảnh trong nhà…

Cây cảnh phong thủy

Đối với cây cảnh phong thủy người ta chọn những loại cây phù hợp với phong thủy của ngôi nhà cũng như ở các công ty, nhà hàng, các nơi làm ăn buôn bán  để đặt đúng các vị trí cần thiết như ở cửa, bếp, phòng khách, hành lang và thường là những loại sống tốt được ở trong nhà, cần ít ánh sáng đặc biệt có tên gọi hay và may mắn như: Phát Lộc, Trạng Nguyên, Trúc Mây, Thịnh Vượng, Ngọc Bích, Kim Tiền…Trưng bày cây cảnh phong thủy không những để trang trí làm đẹp mà người dùng còn gửi gắm vào đó là tâm tư nguyện vọng cầu mong bình an, làm ăn thuận  phát đạt tấn tới.

Văn phòng là nơi làm việc của công nhân viên, với áp lực công việc cao dễ khiến mọi người stress và mệt mỏi thì việc có những chậu cây cảnh trong phòng sẽ làm giảm đi phần nào căng thẳng, tạo bầu không khí trong lành mát mẻ, làm cảnh quan trở nên vui vẻ và văn minh hơn. Những loại cây thường gặp là Kim Tiền, Thiết Mộc Lan, Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Hồ Điệp, Kim Tiền…

Cây cảnh nghệ thuật

Đối với những người yêu thích sành về cây cảnh thì đây là một sự lựa chọn khá hoàn hảo, cây cảnh nghệ thuật khá cầu kì và mang vẻ cổ điển, một cây đẹp phải có thân, tán, rễ tạo nên thế đứng riêng. Người chơi cây hết sức tỷ mỹ kết hợp nhiều công đoạn uốn cành, tỉa lá, tạo tán, khắc cây…để tạo nên các thế như phượng vũ, ngũ phúc, xuy phong, vũ trụ thác đổ rất đặc sắc và đẹp mắt. Những cây cảnh được lựa chọn ở đây thường là cây sống lâu năm, thân gỗ có nhiều rễ phụ như Sanh, Mai, Đào, Sung, Lọc Vừng, Tùng…

Cây cảnh để bàn

Với những nơi như bàn học, bàn làm việc, bàn ăn hay những gốc nhỏ chật hẹp thì việc có một chậu cây để bàn rất cần thiết, nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích khá  là phù hợp để trang trí. Đánh tan đi sự nhàm chán cho không gian sống và làm việc của bạn, những  loại cây để bàn thường là những cây là nhỏ hoặc có thêm hoa tạo thêm rực rỡ, tươi trẻ như Sen Đá, Tử La lan, Sống Đời, Tulip, Trúc Cười…

Hãy tô điểm thêm cho không gian xung quanh bạn thêm sạch và đẹp nhé, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn tràn ngập sức sống và thú vị hơn đấy!

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại cây cảnh với mẫu mã phong phú, đa dạng, khá bắt mắt ưa nhìn, các cây luôn được chăm sóc tỷ mỹ và chu đáo, phát triển khỏe mạnh và sạch bệnh. Khách hàng có tham khảo thêm qua website, hoặc cần hỗ trợ tư vấn và đặt hàng xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0997.007.668                         

Công ty TNHH Đức Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!