Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Cp Vbm Việt Nam, Đơn Vị Phân Phối # Top 10 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Cp Vbm Việt Nam, Đơn Vị Phân Phối # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Vbm Việt Nam, Đơn Vị Phân Phối được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÂN KALI CANADA

Trong sản xuất nông nghiệp, phân kali giữ vai trò quan trọng, giúp làm tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

Tuy không phải là thành phần cấu tạo nên tế bào thực vật nhưng kali rất quan trọng đối với cây trồng.

1.       Có 60 loại men trong cây cần kali để hoạt động

2.       Kali tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng trong quá trình đồng hóa các chất dinh dưỡng của cây, xúc tiến quá trình quang hợp, hình thành và vận chuyển đường bột trong cây. Kali làm tăng hàm lượng đường trong quả, làm cho màu sắc quả sang bong, hương vị quả thơm ngon, quả cất trữ được lâu vì vậy kali rất cần cho cây lấy bột như lúa, ngô, khoai; cây lấy đường như mía, củ cải đường. Kali khắc phục được tình trạng thiếu sang khi trồng.

3.       Kali xúc tiến sự tạo thành protit, cần để hình thành tế bào mới. Vì vậy nó giúp cho cây đẻ nhánh, đâm cành nảy lộc, hạn chế tích lũy Nitrate trong lá, hạn chế tác hại của bón thừa Ure cho cây trồng.

4.       Kali tăng cường sự hút nước, làm chậm sự đông kết của dịch tế bào khi gặp lạnh, nên giúp cây chống chọi với những điều kiện bất thuận, làm cho cây cứng cáp, tăng khả năng chịu úng, chịu hạn, chịu rét.

5.       Kali tăng cường sự tạo thành các mô chống đỡ làm cho cây cứng, khiến cây lấy sợi được dài sợi. Cũng nhờ vậy giúp cây chống sâu bệnh tốt.

6.       Kali giúp tăng khả năng hấp thụ đạm và lân của cây trồng, xúc tiến quá trình vận chuyển dinh dưỡng, giúp cây tăng cường hô hấp.

Nguồn cung cấp kali quan trọng và dễ nhất đối với cây trồng chính là từ hợp chất kali chủ yếu được bón qua đất dưới dạng phân kali Canada.

ƯU ĐIỂM CỦA PHÂN KALI CANADA

Phân kali Canada có dạng tinh thể hạt lớn, có 2 màu đỏ trắng xen lẫn nên có những ưu điểm hơn các loại phân kali khác trên thị trường:

-          Hàm lượng hữu ích K2O ổn định và luôn luôn đạt mức 61% (+/- 1%)

-          Hàng khô, tơi xốp, ít hút ẩm, ít bị vón cục

-          Màu tự nhiên, không dây bẩn, không gây độc hại đối với cây trồng, vật nuôi và con người

-          Hạt lớn, đồng đều giúp dễ dàng sử dụng và phân được phân bố đồng đều hơn

-          Hạt lớn nên chậm tan, hạn chế bị bay hơi, rửa trôi và giúp cây hút dinh dưỡng từ từ

-          Hạt lớn, không bột nên phân không bị dính trên lá cây gây cháy lá, không bị mất do gió thổi khi sử dụng bón cho cây trồng cạn

-          Hạt lớn, không bụi nên ít dính tay, người sử dụng không hít phải bụi khi vãi, không gây ô nhiễm môi trường

Phân Kali Canada rất phù hợp với việc bón trực tiếp cho cây lúa nên kali Canada luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bà con nông dân khi có nhu cầu bón kali cho cây trồng.

Công Ty Cp Phân Bón Bò Vàng

C20120 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ (Ngành chính) F41000 Xây dựng nhà các loại F43120 Chuẩn bị mặt bằng G4530 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác G4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống G4632 Bán buôn thực phẩm G4641 Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu H4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ H5210 Kho bãi và lưu giữ hàng hóa M72100 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật A01300 Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp A01630 Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch N82920 Dịch vụ đóng gói B08910 Khai thác khoáng hoá chất và khoáng phân bón

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Phân Bón Bò Vàng hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty CP Phân Bón Bò Vàng ở Thành phố Long Xuyên, An Giang, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0909821624 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1025/52A Nguyễn Thiện Thuật, Khóm Bình Khánh 6, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Huỳnh Huệ Thông tại địa chỉ Số 1025/52A Nguyễn Thiện Thuật-Phường Bình Khánh-Thành phố Long Xuyên -An Giang để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Triển Khai Thành Công Giải Pháp Erp Tại Công Ty Cp Phân Bón Miền Nam

Các điểm nổi bật về dự án triển khai giải pháp ERP tại Công ty CP phân bón miền Nam (PBMN), một dự án giá trị cao và được đánh giá thành công bởi đội dự án và khách hàng.

Giải pháp triển khai: Fast Business Online (FBO)

Phân hệ triển khai: Kế toán, Bán hàng, Quản lý kho

Lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh phân bón

Số đơn vị triển khai: 5 (Công ty và 4 nhà máy)

Số người sử dụng: 45

Ký kết: tháng 11-2016. Đưa vào ứng dụng (go-live): 6-2017. Nghiệm thu, bàn giao: 11-2017.

Kết quả đạt được

Dữ liệu được quản lý tập trung

Theo dõi công nợ kịp thời và đầy đủ, phân tích được diễn biến nợ (tuổi nợ) của khách hàng

T ính giá thành nhanh và chính xác cho nhiều nhóm sản phẩm

Tổng hợp nhanh và kịp thời báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo thuế cho cả 5 đơn vị.

Tóm tắt thông tin doanh nghiệp

Thành lập từ năm 1976, hiện đang là nhà sản xuất và phân phối hoá chất, phân bón hàng đầu Việt Nam

Sản xuất hơn 600 nghìn tấn phân bón các loại, doanh thu hơn 4.500 tỷ đồng mỗi năm

Có 4 đơn vị trực thuộc (nhà máy Hiệp Phước, Long Thành, Cửu Long, Bao bì) và một liên doanh với LG Chem, Hàn Quốc

Mạng lưới bán hàng: hơn 400 đại lý cấp 1, 10.000 đại lý cấp 2 trên toàn quốc và khu vực

Các sản phẩm tiêu biểu: NPK, Supe lân, phân bón lá Yogen, Axit sunfuric.

Với nhu cầu phát triển kinh doanh trong tương lai, vào năm 2016, công ty bắt đầu tìm kiếm giải pháp quản lý có thể tập trung mọi số liệu về 1 cơ sở dữ liệu và ứng dụng cho tất cả các đơn vị thành viên. Giải pháp được chọn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

Kết nối trực tuyến, thuận tiện cho việc sử dụng

Quản lý tập trung số liệu công nợ theo phòng kinh doanh

Phân tích diễn biến nợ của 1 khách hàng nợ nhiều đơn vị

Tính giá thành cho nhiều nhóm sản phẩm

Tính chiết khấu tích luỹ liên đơn vị cho 1 khách hàng mua của nhiều đơn vị.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, đánh giá các giải pháp tiềm năng, sản phẩm FBO của FAST đã được chọn triển khai, bao gồm 3 phân hệ là Kế toán, Bán hàng và Quản lý kho. Trong đó, phân hệ Kế toán sẽ giải quyết bài toán tính giá thành cho các nhóm sản phẩm như phân NPK, phân lân, Axit, Natri Flosilicat – Na2SiF6, Hơi nước, Bao bì).

Anh Đỗ Văn Tuấn, Trưởng phòng kế toán tài chính Công ty cổ phần PBMN chia sẻ sự hài lòng của mình khi công ty lựa chọn FAST là nhà cung cấp giải pháp:

“Công ty CP Phân bón Miền Nam đã lựa chọn Giải pháp phần mềm Fast Business Online (FBO) của FAST để quản trị doanh nghiệp. FBO giúp cho việc quản lý dữ liệu giữa Công ty với các Nhà máy được tập trung về 1 đầu mối, việc cập nhật số liệu và xử lý báo cáo nhanh chóng và chính xác, giải pháp chạy trên nền web nên có thể truy cập và làm việc mọi lúc mọi nơi.”

Các bài toán tiêu biểu trong quá trình triển khai

Trong quá trình triển khai, đội dự án xác định một số bài toán tiêu biểu cần được giải quyết.

Đầu tiên là chính sách chiết khấu, yêu cầu từ khách hàng là làm sao để chính sách chiết khấu được áp dụng đúng theo các quyết định hoặc tờ trình đã ban hành, tránh tình trạng du di giữ khách. Khó khăn ở đây là việc điều chỉnh chiết khấu của người dùng và cũng như phải lập trình chỉnh sửa nhiều lần thì mới đáp ứng được phần nào cho các tình huống “du di” này.

Chiết khấu tích luỹ liên đơn vị cũng là bài toán thú vị, ở đây sẽ giải quyết tình huống một khách hàng mua ở các đơn vị khác nhau nhưng sản lượng / doanh thu sẽ được tích luỹ chung và hưởng mức chiết khấu tại từng đơn vị theo điểm tích luỹ đó. Báo cáo chiết khấu cũng phải chứng minh mức chiết khấu này.

Bài toán giá thành nhiều công đoạn và đặc thù riêng cho cả 4 nhà máy. Các bước tính giá thành được cài đặt tự động. Ngoài ra phải tính toán các khoản phí 635, 641, 642 cho các sản phẩm để phục vụ báo cáo quản trị.

Thống nhất bộ mã vật tư, thành phẩm giữa kho thực tế và kho kế toán. Yêu cầu đưa ra là cần kết nối mã sản phẩm giữa 2 kho, vì nếu chỉ chạy theo mã kho thực tế sẽ gây khó khăn cho việc phân bổ chi phí nguyên vật liệu.

Quản lý công nợ theo Phòng kinh doanh gồm 2 phần: Công nợ theo tài khoản và theo hóa đơn. Đáp ứng được báo cáo công nợ theo phòng đồng thời phân tích tuổi số dư nợ đó.

Mặc dù gặp các trở ngại về mặt địa lý, cũng như khả năng tiếp cận phần mềm của người dùng (vì nhiều người đã lớn tuổi), nhưng dự án đã được triển khai thành công nhờ sự hợp tác tích cực từ 2 phía, từ ban lãnh đạo của khách hàng và sự hỗ trợ kịp thời của đội dự án.

Sau hơn 1 năm, dự án đã hoàn tất và nghiệm thu thành công, đem lại giá trị mà FAST cam kết với Công ty Phân bón miền Nam.

Triển khai thành công dự án, FAST còn nhận được đánh giá cao và tích cực từ anh Trần Châu Uyên – trưởng phòng Kế toán nhà máy Cửu Long trực thuộc Công ty cổ phần Phân bón Miền Nam, anh cho biết:

Anh Hồ Vĩnh Khoa (bìa phải), thành viên dự án, phụ trách triển khai chính trong toàn dự án Công ty Phân bón miền Nam.

Anh Ngô Minh Nhựt (giữa), thành viên dự án, hỗ trợ báo cáo tài chính.

Công Ty Cp Phân Bón Dầu Khí Cà Mau

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tự hào là nhà sản xuất phân bón Urê hạt đục hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam. Sau 5 năm đi vào hoạt động, sản phẩm mang thương hiệu “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” đã trở thành lựa chọn số 1 đối với bà con nông dân khu vực ĐBSCL, cũng như được tin dùng ngày càng rộng rãi tại các khu vực khác ở thị trường nội địa. Không dừng ở lại đó, thương hiệu Đạm Cà Mau tiếp tục chủ động mở rộng thị trường ra nước ngoài với việc xuất khẩu hơn 180 nghìn tấn sản phẩm urê chất lượng sang các nước Campuchia, Philippines, Thái Lan, Bangladesh và cả các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với định hướng và mục tiêu rõ ràng, thương hiệu Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng đã dần khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và khu vực góp phần quan trọng vào việc bình ổn thị trường phân bón và đảm bảo an ninh lương thực Quốc gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư cho công tác nghiên cứu phát triển, từng bước cho ra đời các dòng sản phẩm mới theo hướng thân thiện với môi trường vì một nền nông nghiệp Việt nam phát triển bền vững.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Vbm Việt Nam, Đơn Vị Phân Phối trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!